Danh sách làng đánh giá

Danh sách làng đánh giá


Danh sách Village – là một nền tảng xây dựng trang web được thiết kế cho các nhà môi giới chuyên nghiệp. Nền tảng không yêu cầu kỹ năng đặc biệt. Nó cung cấp một loạt các mẫu đáp ứng bất động sản dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh mà không cần mã hóa. Nhà môi giới sẽ có cơ hội thiết lập sự hiện diện trực tuyến của họ, kết nối một tên miền và sử dụng một số công cụ môi giới thiết yếu để tạo thẻ thuộc tính, danh sách, v.v..

Ngoài các nhà xây dựng trang web của cùng loại, Danh sách Village đi kèm với các tùy chọn nâng cao như quản lý Người mua nhà để giữ liên lạc với khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng hoặc thậm chí tạo mạng lưới giới thiệu để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Dụng cụ bổ sung bao gồm tích hợp CRM, Các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu của Facebook, cảnh báo danh sách, bản đồ tài sản thân thiện với thiết bị di động và hơn thế nữa.

Phần mềm dường như là giải pháp tối ưu cho người môi giới. Nhưng nó có thực sự tốt không? Đó là thời gian chúng tôi tìm thấy nó.

Ưu và nhược điểm

Một mặt, ở đây chúng tôi có một nền tảng tất cả trong một cho phép người môi giới tạo và khởi chạy trang web từ đầu. Mặt khác, các tính năng của Village Village chủ yếu tập trung xung quanh thị trường bất động sản. Các mẫu trông tương tự và có một vài trong số chúng. Tùy chọn tùy chỉnh cũng khá hạn chế.

Tuy nhiên, phần mềm chỉ hoạt động tuyệt vời khi tích hợp hoặc quản lý danh sách tài sản. Với Danh sách làng, bạn có được một nền tảng tìm kiếm trực tuyến toàn diện với các thuật toán quảng cáo và thương hiệu hiện đại.

Danh sách Village Ưu điểm:
Danh sách làng Nhược điểm:
&# x2714; Dịch vụ tất cả trong một – đăng ký bao gồm tất cả các công cụ để tạo ra một trang web bất động sản đầy đủ tính năng. Bạn sẽ chỉ cần kết nối một tên miền.
&# x2714; CRM tích hợp – một CRM trực quan và dễ sử dụng đi kèm với các cảnh báo danh sách, người mua nhà Công cụ quản lý, các tùy chọn mạng giới thiệu, v.v..
&# x2714; Cập nhật MLS – người dùng có thể hưởng lợi từ các cập nhật MLS tự động cứ sau 10 phút để cung cấp dữ liệu chính xác nhất ra khỏi hộp.
&# x2714; Lưu trữ miễn phí – nó được bao gồm trong giá thuê bao mà không tính thêm phí.
&# x2714; Tùy chọn quảng cáo – người môi giới sẽ có thể quảng bá trang web của họ thông qua các chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
Chính sách giá khó hiểu.
Option Tùy chọn mẫu giới hạn.
Thiếu các công cụ thiết kế web và tùy biến.
Không có ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung.

Nó tốt cho cái gì?

Nếu bạn nhìn vào danh sách các công cụ, có thể thấy rõ rằng Village Village dành cho các nhà môi giới chuyên nghiệp, những người tìm kiếm các khả năng tích hợp danh sách MLS tiên tiến và các cách để quảng bá thương hiệu của họ.

Mặt khác, người dùng có thể không dành hàng giờ để cố gắng tìm ra cách mọi thứ hoạt động. Họ có thể tạo và triển khai các trang web sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy 15 phút. Do đó, chúng tôi có một phần mềm đơn giản nhưng chuyên nghiệp dành cho các nhà môi giới, những người muốn không chỉ xây dựng sự hiện diện web mà còn quản lý tài sản kinh doanh và quảng bá thương hiệu trực tuyến.

Dễ sử dụng

Danh sách làng là vô cùng dễ sử dụng. Tuy nhiên, sự đơn giản như vậy dường như là nhược điểm chính ở đây. Một mặt, quá trình chỉnh sửa rất đơn giản. Bạn chọn một mẫu, thực hiện một số thay đổi, thêm danh sách và phát trực tiếp.

Mặt khác, mỗi chủ đề chỉ có ba tùy chọn chính bao gồm chính trang chủ, phần Thẻ thuộc tính và cài đặt bản đồ. Nói cách khác, không có gì để tùy chỉnh. Người dùng sẽ phải đối phó với các bố cục được thiết kế trước trông giống nhau. Tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi nội dung và thêm hình ảnh của riêng bạn mà không có cơ hội sắp xếp lại cấu trúc tuổi hoặc thậm chí thêm tiện ích. Tin vui là có 14 bản dùng thử miễn phí để dùng thử công cụ xây dựng trang web và quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Bắt đầu

Đáng ngạc nhiên, người dùng có thể mất nhiều thời gian hơn để đăng nhập thay vì xây dựng một trang web sẵn sàng để đi. Để bắt đầu với Làng danh sách, bạn cần thêm các chi tiết bắt buộc bao gồm tên người dùng đầu tiên, cuối cùng và tên môi giới. Ngoài ra, bạn phải cho biết email của mình và chọn mật khẩu.

Đăng ký danh sách

Thách thức chính ở đây là xác nhận mình là Realtor. Người dùng phải chọn danh sách MLS từ các tùy chọn có sẵn hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ nếu bạn không tìm thấy danh sách của mình. Điều đó có thể mất thời gian là tốt. Ở giai đoạn tiếp theo, người dùng sẽ có một lý do khác cho sự thất vọng.

Mặc dù bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày (hình thức đăng nhập xác nhận thực tế này), bạn sẽ vẫn phải cho biết thông tin thanh toán của mình. Phí đăng ký sẽ được tự động hoàn lại khi hết hạn dùng thử. Một số người có thể nghĩ rằng Ah Ah, cuối cùng! Quá trình đăng ký đã kết thúc! Không! Bây giờ bạn cần xác nhận tài khoản realtor của bạn. Khi hệ thống phù hợp với người dùng có danh sách MLS phù hợp, thư xác nhận sẽ được gửi. Theo liên kết bên trong để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Chọn tên miền

Bạn sẽ không thể chọn hoặc chỉnh sửa bố cục cho đến khi bạn chọn một tên miền. Nó cũng trông rất lạ nếu so với các nhà xây dựng trang web khác, cho phép người dùng đi sâu vào quá trình chỉnh sửa và chỉ liên kết một tên miền khi xuất bản trang web.

Hệ thống sẽ tự động tạo một số tùy chọn tên dựa trên thông tin được cung cấp (Tên, thành phố và dữ liệu khác). Một khi bạn đã tìm thấy thứ phù hợp với mình nhất, hãy nhấp vào trên Make Make Mine Mine! nút và đợi cho đến khi tên miền được đăng ký.

Bạn có thể nghĩ rằng, Đây là nó! Bây giờ tôi có thể tạo một trang web! Một lần nữa, không. Khi đăng ký tên miền đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được thư xác nhận với liên kết cuối cùng sẽ đưa bạn vào Trình tạo trang web. Quá trình này là quá nhiều và tốn thời gian như nó có vẻ. Nhưng nó có đáng không? Hãy để bên trong xây dựng trang web.

Chỉnh sửa chủ đề

Chọn một chủ đề là bước đầu tiên và quan trọng nhất của quá trình xây dựng trang web. Bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn bố trí bên trong bảng điều khiển ở thanh bên trái. Mỗi chủ đề đi kèm với một bản xem trước tức thì, khá thuận tiện mặc dù việc lựa chọn các mẫu rất hạn chế. Bên cạnh đó, tất cả chúng đều có cấu trúc và các yếu tố gần như tương tự.

Chỉnh sửa chủ đề danh sách

Khi bạn đã chọn một chủ đề, bạn có thể chỉnh sửa các trường tùy chỉnh trang chủ. Nó không phải là nhiều bạn có thể làm về thiết kế trang web. Người dùng có thể tải lên logo, nhập tên trang web, thay đổi kích thước biểu ngữ, chỉnh sửa màu văn bản, cho biết dữ liệu liên hệ sẽ được hiển thị trên trang web, v.v. Sau đó, bạn có thể truy cập thẻ thuộc tính và thêm thuộc tính ở đó.

Thêm thuộc tính cũng giống như làm việc với một trang sản phẩm cơ bản. Để hiển thị đối tượng, người dùng cần cho biết thông tin liên hệ của Realtor, tải xuống hồ sơ tài sản và thêm khối CTA. Có một bộ sưu tập nơi bạn có thể thêm hình ảnh, hướng và phần ánh xạ. Mọi thứ ở đây rất đơn giản.

Các trường chỉnh sửa danh sách

Trang web của bạn gần như đã sẵn sàng để đi. Giai đoạn cuối cùng là làm việc với các cài đặt bản đồ và thêm các vị trí tùy chỉnh. Cả hai quá trình sẽ được mô tả trong Tính năng & Phần linh hoạt.

Tính năng và tính linh hoạt

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Liệt kê Village là một người xây dựng trang web bất động sản định hướng hẹp. Người dùng không nên mong đợi nâng cao (hoặc ít nhất là nhỏ) Cài đặt SEO, tiện ích tùy chỉnh, khả năng tích hợp vô tận, v.v … Nền tảng này có một bộ công cụ định hướng thích hợp hạn chế. Nhưng những công cụ đó hoạt động rất tốt.

Cài đặt bản đồ

Một tính năng quan trọng cho các trang web bất động sản. Người dùng không chỉ có thể tích hợp các bản đồ thân thiện với thiết bị di động với các thuộc tính được liệt kê trong menu thả xuống mà còn tổ chức các vị trí chọn một để bắt đầu danh sách. Người môi giới có thể chọn một thành phố mà họ muốn là điểm khởi đầu cũng như cách tất cả các thuộc tính được hiển thị (có hoặc không có thẻ giá).

Cài đặt bản đồ liệt kê

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các biểu tượng tùy chỉnh. Chúng có thể được sử dụng để đánh dấu một số thuộc tính và các yếu tố trang web khác, xác định các khu vực và khu vực cụ thể trên bản đồ, đánh dấu cơ sở hạ tầng xung quanh khách sạn, v.v..

Cài đặt bản đồ liệt kê

Thêm vị trí tùy chỉnh

Danh sách Village giúp dễ dàng thêm các vị trí tùy chỉnh không được chỉ định bởi danh sách MLS. Các chức năng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xác định một khu vực trong vùng lân cận nhất định, rút ​​ra khu vực đó và thêm nó vào danh sách. Người dùng sẽ tìm thấy các công cụ cần thiết để quản lý các vị trí tùy chỉnh (thêm, xóa, đặt lại hoặc lưu).

Liệt kê thêm vị trí tùy chỉnh

Bảng điều khiển Realtor từ

Một tính năng để theo dõi số liệu thống kê hàng tháng hoặc hàng tuần, bao gồm cả khách hàng Tham gia, tổng số lượt xem và khách truy cập. Người môi giới có thể giám sát từng tài sản riêng biệt cũng như quan sát tổng số thống kê trong một khoảng thời gian cần thiết. Bảng điều khiển mô tả các khách hàng đã tương tác với một tài sản nhất định có chi tiết liên hệ của họ và khả năng chia sẻ một số vị trí trực tiếp từ bảng điều khiển.

Bảng điều khiển realtor danh sách

Quản lý người mua nhà

Công cụ này là một phần của CRM tích hợp. Nó cải thiện việc quản lý liên lạc và giúp đơn giản hóa việc tạo ra các mạng lưới giới thiệu khách hàng. Tất cả bắt đầu bằng việc thêm người mua nhà mới – người đã từng tham gia với trang web hoặc tài sản của bạn.

Thẻ bao gồm thông tin liên lạc, chi tiết và phương tiện đơn giản để giữ liên lạc. Chủ sở hữu trang web sẽ có thể theo dõi các phiên truy cập của người mua nhà, theo dõi các cảnh báo và quan sát các ngôi nhà được thêm vào mục yêu thích của họ.

Quản lý người mua nhà niêm yết

Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Với nền tảng này, các nhà môi giới sẽ có thể chia sẻ tài sản trên phương tiện truyền thông xã hội. Lợi ích chính ở đây là người dùng có thể chia sẻ không chỉ một địa điểm mà cả danh sách khoảng 4 thuộc tính nổi bật đáp ứng sở thích của người mua nhà. Phần mềm sẽ tự động tạo bản xem trước xã hội bất động sản cũng như cho phép bạn chia sẻ nó trên các nền tảng xã hội khác bao gồm Twitter, Pinterest, v.v..

Liệt kê chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Thiết kế & Mẫu

Không có nhiều thứ chúng ta có thể thử nghiệm về thiết kế Village List. Nó có một số mẫu đẹp. Nhưng tất cả đều giống nhau. Nhược điểm chính là người dùng có rất ít để đối phó với điều đó. Bạn không nên mong đợi các công cụ tùy chỉnh hoặc thiết kế web nâng cao. Nền tảng được phát triển để tạo các trang web bất động sản trong vài phút (không đề cập đến quá trình đăng ký).

Các mẫu liệt kê

Thành thật mà nói, các mockup không phải là xấu. Mỗi chủ đề đề cập đến một phong cách thiết kế cụ thể. Chúng thân thiện với thiết bị di động với tất cả các tính năng cần thiết đã có trên trang. Ai là người đổ lỗi rằng những người môi giới không cần nhiều người trong số họ? Chắc chắn, không phải làng danh sách.

Hỗ trợ khách hàng

Danh sách Village tự hào hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Mặc dù không có phiên bản demo để kiểm tra nền tảng, các hướng dẫn bằng video hướng dẫn người dùng theo từng nghĩa đen từ cách đăng nhập đến các bước khi thêm vị trí tùy chỉnh. Cơ sở kiến ​​thức video rất lớn với các phần khác nhau bao gồm:

 • Chỉnh sửa trang web;
 • Bảng điều khiển và danh sách nổi bật;
 • Chia sẻ xã hội, quản lý người mua nhà, v.v..

Tính năng Live Chat là cách thứ hai để liên lạc. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại hoặc qua email. Nền tảng này tự hào có một cộng đồng Facebook đang phát triển là tốt

Liệt kê hỗ trợ khách hàng

Các kế hoạch & Giá cả: Chi phí làng niêm yết là bao nhiêu?

Danh sách Village có dùng thử miễn phí không? Vâng, nó làm. Nhưng bản dùng thử miễn phí không thực sự miễn phí, vì bạn vẫn sẽ cần cung cấp thông tin thanh toán của mình. Vì vậy, hệ thống sẽ đổi tiền từ thẻ mà không cần thông báo. Đối với phiên bản trả phí, đăng ký sẽ tiêu tốn của bạn 49 đô la bao gồm tất cả các tính năng phần mềm, tên miền, lưu trữ + 10 đô la cho chiến dịch quảng cáo Facebook.

Ví dụ trang web làng danh sách thực

Cơ quan bất động sản

Cơ quan bất động sản

Trang web tìm kiếm tài sản

Trang web tìm kiếm tài sản

Danh sách đánh giá làng kết luận

Danh sách Village là một người xây dựng trang web hẹp. Nó phục vụ các nhà môi giới khi tạo các nhà xây dựng trang web bất động sản thân thiện và chức năng. Mặc dù phần mềm không cung cấp cho người dùng đủ công cụ SEO, thiết kế web hoặc công cụ tùy chỉnh, nhưng nó phục vụ tốt nhiệm vụ của nó.

Người dùng sẽ đánh giá cao quá trình chỉnh sửa dễ dàng không có kỹ năng mã hóa. Hệ thống giúp thêm và quản lý tài sản trong khi CRM tích hợp có thể cho phép bạn tận dụng tối đa danh sách liên hệ và mạng giới thiệu của mình. Giá trông khá phải chăng nếu chúng ta so sánh Danh sách làng với các nhà xây dựng trang web bất động sản khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy một linh hoạt hơn và giải pháp rẻ hơn khi đối mặt với Wix (người xây dựng trang web dễ nhất cho bất kỳ mục đích nào) hoặc là WordPress (CMS nguồn mở với khả năng tích hợp và thiết kế web vô tận).

Hãy thử danh sách Village Now

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map