Đánh giá

Đánh giá Showit.co


Showit – là một nền tảng xây dựng trang web ban đầu được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Dựa vào chức năng kéo và thả, phần mềm này là hoàn hảo cho những người mới không muốn liên quan đến các vấn đề kỹ thuật. Bên cạnh đó, sản phẩm đi kèm với nhiều khả năng thiết kế web để tạo ra danh mục nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tuyệt đẹp cũng như các trang web kinh doanh nhỏ sành điệu.

Các nhà xây dựng trang web đã phát triển qua nhiều năm. Nó không tập trung hẹp như một vài năm trước. Công nghệ tiên tiến hoạt động tuyệt vời cho hàng trăm doanh nhân, blogger, v.v., người dùng sẽ đánh giá cao bộ sưu tập các mẫu có giao diện tuyệt vời, dễ tùy chỉnh hoặc thiết kế lại cũng như tạo một bức tranh tùy chỉnh của riêng bạn mà không cần mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, hệ thống cung cấp một số tính năng và chức năng bổ sung để thiết lập sự hiện diện trực tuyến vững chắc.

Ưu và nhược điểm

Một mặt, Showit đề cập đến người xây dựng trang web không có mã với tính năng kéo và thả giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình xây dựng. Bạn có thể chọn một mẫu để tùy chỉnh hoặc bắt đầu quá trình từ chỗ trống. Tuy nhiên, trình chỉnh sửa chủ yếu áp dụng cho các thiết bị di động. Nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ biết trang web trông như thế nào trên máy tính để bàn. Ngoài ra, Showit chỉ hoạt động với Chrome. Nếu bạn sử dụng một trình duyệt khác, phần mềm sẽ không có sẵn để chỉnh sửa.

Ưu điểm
Nhược điểm
&# x2714; Dễ sử dụng – người xây dựng trang web không yêu cầu đường cong học tập để làm chủ quá trình chỉnh sửa.
&# x2714; Mẫu làm sẵn – khi bạn làm việc với Showit, bạn có thể sử dụng các mẫu và bố cục dựng sẵn khác nhau đi kèm với các khối và thành phần trang dễ di chuyển, thay đổi hoặc tùy chỉnh.
&# x2714; Thiết kế thời trang – Các mẫu nền tảng trông tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, người dùng có toàn quyền tự do đối với các công cụ thiết kế để tạo ra các mô hình tùy chỉnh của họ.
&# x2714; Mẫu tái sử dụng – Showit cho phép bạn làm việc với bất kỳ mẫu nào và sử dụng lại bất cứ khi nào bạn cần. Nền tảng này cũng hỗ trợ các mẫu bổ trợ.
&# x2714; Hỗ trợ toàn diện – Showit tự hào có một cộng đồng trực tuyến đang phát triển bên cạnh nền tảng kiến ​​thức mở rộng và đội ngũ chuyên nghiệp.
Một số tính năng khó – với sự tự do thiết kế hoàn chỉnh đến sự phức tạp xây dựng trang web. Một số công cụ nền tảng rất khó sử dụng cho người mới ngay từ đầu.
Màn hình nhỏ hơn – phần mềm sẽ không thích ứng với kích thước màn hình của bạn. Quá trình chỉnh sửa sẽ diễn ra trên một màn hình nhỏ hơn.
Phần mềm chỉ dành cho Chrome – bạn sẽ cần tải xuống phiên bản Chrome mới nhất để sử dụng trình tạo trang web, vì nó không tương thích với bất kỳ trình duyệt nào khác.
Không có thương mại điện tử – trong khi sản phẩm đã bắt đầu định vị là một nền tảng cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ, sự vắng mặt của ít nhất các chức năng Thương mại điện tử cơ bản có vẻ lạ.

Người dùng cũng có thể không thích cách Showit sắp xếp các gói trả phí của mình. Bạn có thể cần phải trả tiền cho mỗi tiện ích bổ sung hoặc gói bổ trợ hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tích hợp WordPress Blog (chúng ta sẽ thảo luận về tính năng này một lát sau). Nhưng ấn tượng chung không phải là xấu.

Nó tốt cho cái gì?

Trình xây dựng trang web được tạo ra với trọng tâm là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hoặc bạn chụp ảnh cưới và sự kiện của công ty để kiếm tiền hoặc tạo ảnh chỉ để giải trí, phần mềm là một lựa chọn hoàn hảo. Showit được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành như Jasmine Star và những người khác. Một tập hợp các tùy chọn bao gồm tất cả các tính năng cần thiết mà danh mục đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp cần có:

  • Thiết kế đơn giản nhưng sành điệu – một trang web nhiếp ảnh gia không được quá tải với hình ảnh động, hiệu ứng hoặc các phần. Phòng trưng bày phải dễ dàng tiếp cận trong khi các trang nên tải nhanh. Một danh mục nhiếp ảnh gia không phải là về một số lượng lớn các trang. Đó là về chất lượng tổng thể. Một trang chủ, danh mục đầu tư, Giới thiệu về tôi và phần Blog là quá đủ.
  • Phòng trưng bày tuyệt đẹp – nếu bạn muốn làm nổi bật các tác phẩm của mình, bạn cần thực hiện nó một cách hấp dẫn nhất. Đây là nơi các kiểu bộ sưu tập, thanh trượt và bộ sưu tập hình ảnh khác nhau có thể thực hiện thủ thuật. Hãy chắc chắn rằng một người xây dựng trang web được chọn có chúng.
  • Giới thiệu về tôi – giữ cho khách truy cập của bạn biết bạn là ai, điều gì truyền cảm hứng cho bạn hoặc cách bạn tham gia vào nhiếp ảnh.
  • Thông tin liên lạc – hãy để mọi người liên lạc với bạn, đặc biệt nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ trả phí.
  • Truyền thông xã hội – người dùng phải có cơ hội chia sẻ các tác phẩm của bạn thông qua các nền tảng xã hội lớn. Nó sẽ mở rộng đối tượng tiềm năng của bạn. Hơn nữa, các nhiếp ảnh gia có cơ hội phát triển cộng đồng những người đam mê cùng chí hướng.
  • Blog – nó có thể được sử dụng cho mục đích SEO hoặc chỉ để chia sẻ một số kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia, thủ thuật đặc biệt, mẹo dành cho người mới bắt đầu, v.v..

Showit có đủ các tính năng để đối phó với bất kỳ điểm nào nêu trên. Đồng thời, nó định vị là một người xây dựng trang web cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng quan trọng như mua lại người dùng, Thương mại điện tử và các công cụ khác. Vì lý do này, chúng tôi có thể đề nghị nó chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia, trong khi các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn các giải pháp linh hoạt hơn như Wix, ví dụ.

Bây giờ, đã đến lúc chúng ta xem xét quá trình xây dựng trang web từ bên trong.

Dễ sử dụng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Showit ban đầu được ra mắt như một xây dựng trang web cho người mới. Nó được cho là không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Nó có một trình soạn thảo kéo và thả trực quan khá đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, tự do thiết kế và tùy chỉnh được cung cấp bởi phần mềm dẫn đến sự phức tạp nhẹ. Người dùng có thể cần một chút thời gian để tìm hiểu làm thế nào mọi thứ hoạt động ở đây. May mắn thay, có bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra hệ thống.

Bắt đầu

Quá trình đăng ký có vẻ hơi tốn thời gian. Một mặt, thông tin thanh toán không bắt buộc phải sử dụng chế độ thử nghiệm. Mặt khác, bạn sẽ cần tạo một tài khoản người dùng Showit mới và cung cấp không chỉ email và mật khẩu, mà cả thông tin cá nhân bao gồm điện thoại, tên đầy đủ, loại ngành, v.v. Cuối cùng, bạn sẽ cần làm rõ nơi bạn tìm hiểu về nền tảng.

Showit Bắt đầu

Khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được thư chào mừng và xác nhận. Liên kết bên trong sẽ chuyển bạn đến trình chỉnh sửa trang web. Đây là nơi bạn đối mặt với thử thách đầu tiên khi làm việc với Showit trừ khi Chrome là trình duyệt của bạn theo mặc định. Nếu không, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này.

Tạo tài khoản

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải xuống phiên bản Chrome mới nhất. Khi một trình duyệt đã được cài đặt thành công, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng một trang web mới. Người dùng có thể chọn từ một số mẫu làm sẵn hoặc bắt đầu phát triển danh mục đầu tư mới từ chỗ trống.

Showit tải chrome

Biên tập trang web

Khi bạn vào bên trong trình tạo trang web, bạn có thể cảm thấy một chút bối rối với cách bố trí của bạn được hiển thị. Hệ thống cung cấp một màn hình điện thoại di động và máy tính để bàn đồng thời theo mặc định. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội chọn kích thước bạn muốn chỉnh sửa. Điều tốt ở đây là tất cả các thay đổi được áp dụng cho tất cả các phiên bản màn hình. Tin xấu là chế độ xem máy tính để bàn đi kèm với màn hình nhỏ hơn. Nó làm cho quá trình chỉnh sửa hơi khó khăn.

Trình chỉnh sửa trang web Showit

Tất cả các công cụ chỉnh sửa được đặt ở thanh bên trái. Nó chứa danh sách tất cả các trang web và các yếu tố miễn phí để chỉnh sửa. Người dùng có thể chọn từ danh sách đó hoặc chỉ cần cuộn trang xuống một khối cần thiết và thay đổi nó. Các khả năng tùy biến là vô tận. Bạn có thể bắt đầu với menu.

Trình bày chi phí menu

Không giống như các nhà xây dựng trang web kéo và thả khác, Showit không đưa bạn đến một cấu trúc trang duy nhất mà chỉ có cơ hội di chuyển các khối lên và xuống. Người dùng có thể chọn bất kỳ vị trí nào, thay đổi kích thước và sắp xếp lại các thành phần trang, thêm hình ảnh mới, chỉnh sửa văn bản, thay đổi hình nền, phông chữ, v.v … Đây là nơi chúng tôi chắc chắn thích cách Showit xử lý quy trình.

Trình chỉnh sửa trang Showit

Cài đặt chung

Khi trang web đã sẵn sàng và bạn muốn phát trực tiếp với nó, hãy đảm bảo bạn thực hiện cài đặt chung. Tại đây bạn cần cho biết thông tin chung về trang web, tên miền, URL, v.v. Người dùng cũng sẽ phải tải xuống một hình ảnh favicon. Giờ đây, bạn có thể xem trước trang web của mình trên nhiều thiết bị khác nhau để đảm bảo tất cả các yếu tố đều ổn và xuất bản nó.

Thiết lập trang web Showit

Đặc trưng & Uyển chuyển

Showit không tự hào về một bộ tính năng phong phú. Tuy nhiên, nó cung cấp đủ tùy chọn để tạo ra một danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Tất nhiên, người dùng có thể khao khát sự linh hoạt hơn trong thời gian dài, đặc biệt là khi nói đến các dự án kinh doanh nhỏ. Hiện tại, Showit phải cung cấp các thông tin sau:

Mẫu vải làm sẵn

Ngoài trình chỉnh sửa kéo và thả, Showit cung cấp các khung trang được thiết kế sẵn. Bạn thậm chí không cần thêm các yếu tố mới từ đầu. Chỉ cần chọn canvas bạn thích, chỉnh sửa trang và xuất bản trang web. Chức năng tương tự áp dụng cho mọi trang.

Showit Mẫu vải làm sẵn

Blog WordPress

Nền tảng đi kèm với sự hỗ trợ cho tính năng viết blog WordPress. Bạn sẽ tìm thấy một mẫu blog bên trong trình soạn thảo Showit. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa và xuất bản nội dung bên trong bảng điều khiển hoặc sử dụng WP CMS. Nếu bạn đã có một blog, nhóm Showit sẽ giúp bạn di chuyển miễn phí.

Showit Blog WordPress

Phần mềm tương thích WP

Ngoài các tính năng viết blog, bạn có thể được hưởng lợi từ chất tan được hỗ trợ bởi WPEngine đảm bảo hiệu suất tuyệt vời. Bên cạnh đó, Máy chủ WordPress cũng được bao gồm trong gói.

Quản lý tài sản

Nền tảng có một bộ sưu tập các hình ảnh tùy chỉnh. Tuy nhiên, người dùng có thể tự do tạo các thư viện của riêng họ có thể được truy cập ngay từ trình chỉnh sửa. Tạo một thư mục mới, đặt tên cho nó và tải lên hình ảnh và hình ảnh từ thiết bị cục bộ. Một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo các bộ sưu tập hình ảnh mới hoặc làm nổi bật các danh mục đầu tư.

Quản lý tài sản Showit

Như bạn có thể thấy, bộ tính năng không phong phú lắm. Nhưng nó có vẻ đủ để đáp ứng nhu cầu nhiếp ảnh gia lớn.

Thiết kế & Mẫu

Showit tự hào có một bộ sưu tập các mẫu thời trang và cập nhật. Đây là nơi nền tảng hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Ngay cả chủ đề miễn phí trông rất hấp dẫn. Hệ thống cung cấp một lựa chọn các chủ đề cao cấp là tốt. Cũng giống như với WordPress, các mẫu được xây dựng bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Tất cả chúng được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào loại bố cục hoặc phong cách bạn tìm kiếm. Các mẫu trả phí rất đắt tiền. Giá có thể dao động từ $ 200 đến $ 750 mỗi mẫu.

Mẫu trưng bày

Không cần phải nói, tất cả các chủ đề là đáp ứng di động. Bảng điều khiển cung cấp một số chế độ xem trước bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và sửa đổi máy tính để bàn. Bên cạnh đó, hệ thống có các công cụ thiết kế tùy chỉnh. Chúng bao gồm một bảng màu rộng với cơ hội thay đổi mẫu và tấn, cài đặt loại để làm việc với phông chữ, kích thước, khoảng cách, căn chỉnh, v.v..

Showit phong cách trang web

Hỗ trợ khách hàng

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ với Showit, bạn có thể được hưởng lợi từ nhiều nguồn thông tin. Trước hết, có một Trung tâm trợ giúp với tất cả các vấn đề cơ bản được mô tả. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết về cách bắt đầu và xây dựng trang web đầu tiên của bạn với Showit. Các bài viết chứa thông tin về cách tạo blog từ đầu hoặc sử dụng các tính năng thiết kế.

Hỗ trợ khách hàng

Những người cần trợ giúp khẩn cấp, có thể được hưởng lợi từ tính năng Trò chuyện trực tiếp hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ qua phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng này có một cộng đồng đang phát triển trên Facebook, Twitter và Instagram. Ngoài ra, có một kênh YouTube Showit với hàng tá video, hướng dẫn và thông tin hữu ích khác.

Các kế hoạch & Giá cả; Chi phí Showit bao nhiêu?

Khi bản dùng thử miễn phí 14 ngày kết thúc, bạn sẽ phải chọn một trong ba gói có sẵn. Chúng bao gồm:

  • Chi phí trưng bày $ 19 với quyền truy cập vào tất cả các tính năng của trình soạn thảo ngoại trừ việc viết blog.
  • Showit + Chi phí Blog cơ bản $ 24 cho người dùng muốn di chuyển ít hơn 50 bài viết. Các plugin được cài đặt sẵn được bao gồm trong giá.
  • Showit + Chi phí Blog nâng cao $ 34 cho các blog có hơn 50 bài đăng, plugin tùy chỉnh và hỗ trợ SEO từ các chuyên gia Showit.

Giá trưng bày

Ngoài ra, có hai kế hoạch riêng cho các blog khổng lồ với chi phí lưu lượng truy cập tăng lên $ 64 mỗi tháng (50k + người dùng) và $ 124 mỗi tháng (100k + người dùng).

Showit Hight Traffic Blog Giá

Ví dụ trang web Showit

Trang web của Wedding Studio

Trang web của Wedding Studio

Trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Trang web nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia Wobsite

Nhiếp ảnh gia Danh mục đầu tư Wobsite

Kết luận đánh giá

Showit là một người xây dựng trang web phục vụ tốt các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó có thể là một giải pháp tốt cho các chuyên gia có kinh nghiệm, những người đã có một cơ sở khách hàng vững chắc và muốn đưa danh mục đầu tư chuyên nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Người mới bắt đầu có thể thấy nền tảng này hơi phức tạp về chính sách giá và một số tính năng chỉnh sửa. Hơn nữa, các kế hoạch có vẻ hơi quá đắt nếu so với các nền tảng khác cùng loại.

Mặc dù phần mềm được định vị là xây dựng trang web cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không sử dụng cho các mục đích cụ thể này. Showit chắc chắn thiếu các tính năng thương mại điện tử và khuyến mãi. Đây là nơi Wix hoặc uKit có thể là sự thay thế tốt hơn và rẻ hơn.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me