Đánh giá Zyro

Zyro – là một người xây dựng trang web DIY, đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài, ban đầu được trình bày như là sản phẩm của Profis Group & Chủ nhà hợp tác. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Zyro đã phát triển thành một người xây dựng trang web hoàn toàn độc lập. Bây giờ nó đi kèm với một bộ tính năng riêng biệt và hữu ích (mặc dù, hơi hạn chế) làm cho nó đáng để sử dụng.

Là một nền tảng mới, Zyro hiện có sẵn trong phiên bản Beta, điều đó có nghĩa là hệ thống này đang ở giai đoạn đầu phát triển.. Nhóm xây dựng trang web đang nỗ lực để cải thiện bộ tính năng của nó mà cuối cùng ảnh hưởng đến toàn bộ hiệu suất hệ thống. Tuy nhiên, dịch vụ vẫn có sẵn để thử nghiệm và sử dụng thêm, mang lại nhiều lợi thế cho người dùng. Không cần phải là một lập trình viên để khám phá và làm chủ nó – trình xây dựng trang web đủ trực quan để được sử dụng bởi những người mới chơi lần đầu cũng như bởi các chuyên gia thiết kế web.

Vậy, hệ thống đã được cải thiện như thế nào sau khi nâng cấp? Nó đã có được các tính năng và công cụ mới làm cho nó nổi bật giữa đám đông hay không có gì thay đổi nhiều kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi? Hãy cùng xem Zyro cung cấp chính xác những gì cho người dùng hiện đại.

1. Dễ sử dụng

Trình xây dựng trang web thực sự dễ sử dụng cho mọi người vì không có gì phức tạp về giao diện, trình chỉnh sửa và bố cục của nó. Chính quá trình đăng ký rất nhanh và đơn giản – chỉ cần cung cấp tên, email và mật khẩu của bạn để được chuyển hướng đến thư viện mẫu. Điều đó thật sự dễ dàng, nhanh chóng và không rắc rối.

Bố cục của người xây dựng trang web rất trực quan và dễ điều hướng, điều này tạo ra một ấn tượng khá tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảng điều khiển thậm chí có thể trông hơi đơn giản, nhưng điều đó không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng lần đầu.

Biên tập viên Zyro

Bạn đã giành được một số thông tin không cần thiết ở đây – tất cả các công cụ và tính năng đều có sẵn ở đây và nhiệm vụ của bạn là chọn những thứ bạn thực sự cần để tùy chỉnh, quản lý và xuất bản trang web. Đây là một công đức cho mỗi người mới trong ngành, những người chỉ thực hiện những bước đầu tiên trong quy trình tạo trang web.

Trình tạo trang web Zyro cung cấp trình chỉnh sửa trực quan hỗ trợ chức năng kéo và thả và đây là một trong những điểm nổi bật của hệ thống. Trên thực tế, nó hoạt động giống như bất kỳ trình tạo trang DIY nào khác: có một thanh công cụ chứa các thành phần thiết kế và widget khác nhau mà bạn có thể chọn và kéo đến bất kỳ vị trí nào trên trang. Người dùng cũng có thể thấy kết quả công việc của họ đang tiến triển, điều này góp phần vào kết quả tốt và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào cả. Đây là những thông số chính giúp Zyro trở thành một người xây dựng trang web dễ sử dụng và thuận tiện được sử dụng để phát triển tất cả các loại dự án.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Theo như trình xây dựng trang web vẫn có sẵn trong phiên bản Beta, nó chắc chắn thiếu chức năng. Chúng tôi hy vọng rằng hệ thống sẽ có nhiều tính năng hơn trong thời gian dài. Hiện tại, bạn không thể làm gì nhiều để tùy chỉnh một trang web và cung cấp cho nó hiệu suất nâng cao.

Tính năng của Zyor

Zyro hoạt động tốt cho sự phát triển của trang web danh mục đầu tư, trang web quảng cáo và kinh doanh nhỏ, trang web nhà hàng / quán cà phê và các trang web một trang đơn giản. Cho đến ngày hôm nay, hệ thống không có nhiều thứ để cung cấp cho các blogger và chủ cửa hàng web vì nó chưa có bất kỳ công cụ viết blog hoặc thương mại điện tử tích hợp nào. Hy vọng, các nhà phát triển nhận ra tầm quan trọng của việc tích hợp các tính năng này và sẽ thêm chúng vào danh sách tính năng của người xây dựng trang web trong lần nâng cấp hệ thống tiếp theo.

Trong số các tính năng mà Zyro hiện có thể cung cấp, thật có ý nghĩa để làm nổi bật những điều sau đây:

  • Tích hợp video. Trình tạo trang web cho phép tải lên và tích hợp tệp video từ kênh YouTube để điều chỉnh thêm các cài đặt chính của nó. Jus cung cấp liên kết đến video Youtube của bạn trong phần tương ứng để thêm nó vào trang web của bạn để tùy chỉnh thêm. Điều này sẽ làm cho dự án của bạn tương tác nhiều hơn và thu hút đối tượng mục tiêu;
  • Tùy chọn tên miền. Zyro cung cấp hai tùy chọn kết nối tên miền. Nếu bạn đã có một tên miền tùy chỉnh và muốn kết nối nó với trang web, bạn sẽ có cơ hội chuyển nó vào tài khoản Zyro của bạn là một vài bước dễ dàng. Trong trường hợp bạn chưa có một cái nào, hệ thống sẽ cho phép bạn chọn và tích hợp bất kỳ tên miền nào bạn chọn với chi phí hợp lý. Để thay thế một tên miền phụ miễn phí mà bạn sẽ nhận được theo mặc định, khi đăng ký người xây dựng trang web, bạn sẽ được đề nghị mua một tên miền ở một trong các khu vực có sẵn (.com, .online, v.v.). Chi phí của các tên miền bắt đầu với 0,99 đô la và lên tới 8,99 đô la mỗi năm.
  • Tích hợp Google Maps. Hệ thống cho phép tích hợp Google Maps vào một trang web. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – chỉ cần sửa đổi menu Cài đặt bản đồ và cung cấp vị trí thực tế của doanh nghiệp của bạn, sẽ được chỉ rõ hơn trên bản đồ tích hợp để nhận thức rõ hơn về khách hàng.
  • Tính năng SEO và tiếp thị. Đây là một trong những tính năng ấn tượng nhất của người xây dựng trang web. Nó cho phép tự động điền vào các thẻ cần thiết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thích hợp của một trang nhất định. Ngoài ra, hệ thống cung cấp các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội đơn giản.
  • Tải lên hình ảnh. Với Zyro, bạn có thể chọn và tải hình ảnh lên bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Có thể cả hai chọn hình ảnh từ bộ sưu tập chứng khoán của hệ thống và tải lên những hình ảnh của riêng bạn.
  • Tích hợp nút CTA. Nếu bạn muốn thêm nút kêu gọi hành động vào trang web của mình, bạn sẽ có thể làm điều đó mà không gặp vấn đề gì. Chỉ cần chỉnh sửa văn bản nút và chỉ định liên kết của tài nguyên bạn muốn chuyển hướng người dùng đến.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:25
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Hiện tại, bộ sưu tập mẫu Zyro chỉ bao gồm 25 mẫu, nhưng chỉ một trong số chúng có sẵn để xem trước và tùy chỉnh. Các chủ đề khác vẫn đang được xây dựng và sẽ sớm được cung cấp.

Các mẫu Zyro hoạt động tốt cho sự phát triển của các loại dự án khác nhau, trong khi ý nghĩa và trọng tâm thích hợp của chúng có thể hiểu được từ tên của chúng. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy ở đây một chủ đề sẽ hoạt động tốt cho danh mục đầu tư, cửa hàng thời trang, nhà hàng và trang web quán cà phê, trang đích, trang web sự kiện và du lịch, trang web thể thao và đám cưới cũng như các dự án cá nhân và kinh doanh khác.

Bất cứ lĩnh vực nào bạn tập trung vào, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chủ đề để đáp ứng nhu cầu của bạn ở đây. Tất cả các mẫu Zyro trông tươi mới, sạch sẽ và đáp ứng theo mặc định. Tuy nhiên, don 308 mong đợi mức độ tùy biến cao từ họ, ít nhất là trong giai đoạn phát triển hiện tại. Khi bạn bắt đầu tùy chỉnh thiết kế đã chọn, các tùy chọn của bạn sẽ chỉ giới hạn ở các cài đặt cơ bản. Chúng bao gồm tải lên hình ảnh và video, lựa chọn hình nền, phông chữ và bảng màu, tùy chọn chỉnh sửa văn bản, tích hợp Google Maps và một số tính năng khác. Đó là nó.

Mẫu Zyro

Tập hợp các công cụ và tùy chọn thiết kế chắc chắn để lại nhiều điều mong muốn. Hơn nữa, Zyro không mở mã nguồn và không có cách nào để sử dụng các kỹ năng chỉnh sửa CSS / HTML của bạn. Mọi thứ đều quá đơn giản, nếu không phải là nguyên thủy ở đây.

4. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của Zyro không phải là điểm nổi bật của hệ thống. Mặc dù, người dùng gói cao cấp được hỗ trợ khách hàng 24/7, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hệ thống vẫn không thể cung cấp hỗ trợ cơ sở kiến ​​thức sâu rộng. Tương tự như vậy, không có hỗ trợ điện thoại trực tiếp, video và văn bản hướng dẫn và các tùy chọn hỗ trợ phổ biến khác. Phần Câu hỏi thường gặp khá hạn chế cũng như hiện tại chỉ có một vài câu hỏi.

Khi làm việc với bố cục trang web và tùy chỉnh thiết kế, bạn sẽ có thể truy cập vào tab Phản hồi PopUp, nơi bạn sẽ được yêu cầu đánh giá trải nghiệm thiết kế web của mình. Đây là cách các nhà phát triển dịch vụ sẽ tìm ra tỷ lệ hài lòng của bạn và nhu cầu cải thiện một số tính năng hoặc yếu tố của trang web.

5. Chính sách giá

Chính sách giá của Zyro là hơn cả giá cả phải chăng. Hệ thống có gói hoàn toàn miễn phí không bao giờ hết hạn và bao gồm một bộ các tính năng cơ bản. Người dùng, những người muốn có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, có thể chọn nâng cấp lên thuê bao trả phí. Chi phí của nó cấu thành $ 2,99 / tháng ($ 35,88 / năm) nếu thanh toán hàng năm hoặc $ 3,99 / tháng ($ 47,88 / năm) nếu thanh toán hàng tháng.

Giá Zyro

Các tính năng gói cao cấp chính bao gồm kết nối miền tùy chỉnh, băng thông 100 GB, loại bỏ quảng cáo Zyro, sao lưu hàng tuần, số lượng trang web không giới hạn, kết nối Chứng chỉ SSL, favicon tùy chỉnh, tăng dung lượng lưu trữ, hỗ trợ khách hàng 24/7. Cả gói miễn phí và trả phí đều đi kèm với lưu trữ miễn phí tích hợp, đảm bảo tính sẵn sàng của các trang web được khởi chạy cùng với người xây dựng trang web.

Nhà xây dựng trang web cung cấp bản dùng thử không rủi ro trong 30 ngày và bảo đảm hoàn lại tiền cho những người dùng này, những người sẽ quyết định hủy đăng ký trong thời gian này. Tuy nhiên, có thể từ chối sử dụng gói cao cấp bất cứ lúc nào.

Nền tảng chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính. Chúng bao gồm Visa, Mastercard, American Express, Discover. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trong hệ thống đều được bảo vệ an toàn bởi Chứng chỉ SSL 256 bit đảm bảo toàn bộ tính bảo mật.

6. Ưu và nhược điểm

Cũng giống như bất kỳ người xây dựng trang web nào khác, Zyro có những ưu điểm và nhược điểm liên quan đến hiệu suất, thiết kế và các thông số đầu mối khác. Trước khi sử dụng hệ thống, chắc chắn có ý nghĩa để tìm hiểu thêm về họ để biết những gì mong đợi từ nền tảng. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã quyết định tổng hợp danh sách ưu và nhược điểm mà người xây dựng trang web có. Họ đi ở đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng và trực quan;
&# x2714; Thiết kế đáp ứng;
&# x2714; Trình chỉnh sửa kéo và thả;
&# x2714; Tích hợp video, hình ảnh và Google Maps;
&# x2714; Mã hóa SSL.
Bộ sưu tập mẫu giới hạn;
Tùy chọn thiết kế kém;
Thiếu công cụ viết blog và thương mại điện tử;
Không hỗ trợ khách hàng trực tiếp cho người dùng gói miễn phí;
Không có quyền truy cập chỉnh sửa mã.

Dòng dưới cùng

Zyro là một người xây dựng trang web gây tranh cãi, hiện đang có sẵn trong phiên bản Beta. Đây có lẽ là thực tế chính phải được xem xét, khi xem xét hệ thống trên giai đoạn phát triển hiện tại của nó.

Bản thân trình xây dựng trang web rất dễ sử dụng và nó hoạt động tốt để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Hệ thống này có một tiềm năng khá tốt để trở thành một người xây dựng trang web cạnh tranh, tuy nhiên nó vẫn đòi hỏi sự cải tiến đáng chú ý, đặc biệt là về chức năng và thiết kế. Hiện tại, Zyro không thể tự hào về các tùy chọn tích hợp mở rộng hoặc các tính năng tùy chỉnh thiết kế – toàn bộ bộ tính năng của nó chỉ đi đến tính khả dụng của các tham số cơ bản.

Sự vắng mặt của các công cụ viết blog và thương mại điện tử cũng là một điểm trừ đáng chú ý. Điều tương tự là về sự lựa chọn hạn chế của các mẫu và chất lượng của chúng. Tuy nhiên, có nhiều chỗ để cải tiến và có vẻ như các nhà phát triển của hệ thống sẽ nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó trong tương lai gần nhất. Thành thật mà nói, chúng tôi rất thích sử dụng Zyro và chúng tôi hy vọng nhóm của nó sẽ tiếp tục phát triển hệ thống. Hiện tại, nó chỉ phù hợp để thử nghiệm và tạo các trang web đơn giản.

Hãy thử Zyro ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me