Đánh giá yếu tố

Yếu tố – là một người xây dựng trang đã giành giải thưởng được thiết kế cho WordPress. Nó đi kèm với các tính năng kéo và thả và giao diện hoàn toàn khác nhau cho phép người mới và người không phải là kỹ thuật viên tạo ra các trang và bài đăng giành giải thưởng để nổi bật so với cài đặt mặc định. Công cụ đã được chứng minh là tùy chọn số 1 cho người dùng tìm kiếm một cách khác để thể hiện nội dung trang web của họ không truy cập HTML hoặc CSS.


Plugin được thiết kế để mở rộng tầm nhìn về mặt cấu trúc và thiết kế trang web với chi phí tối thiểu và hoàn toàn không có kiến ​​thức về PHP. Nó là miễn phí để tải về mặc dù một số đặc quyền và tính năng chính của nó có sẵn trong các gói trả phí. Sản phẩm này tự hào có hàng triệu hơn một triệu lượt tải xuống cho đến nay. Lần này chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về cách nó có thể giúp tùy chỉnh trang web và làm cho nó trông độc quyền hơn.

1. Dễ sử dụng

Plugin này là một trình xây dựng trang web đơn giản với giao diện kéo và thả trực quan. Một bảng điều khiển thân thiện với người dùng có tất cả các yếu tố có sẵn ở một nơi. Nó làm cho nó khá đơn giản để tạo ra một cấu trúc trang mong muốn cũng như sắp xếp nội dung. Như chúng tôi đã lưu ý trước đây, không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Chức năng Elementor cho phép người dùng:

 • Tạo trang và bài viết mới tùy chỉnh trong một giao diện riêng biệt. Bạn sẽ nhận được một nút mới trong bảng điều khiển WP của mình để tập trung hoàn toàn vào quá trình chỉnh sửa. Bạn thực sự có được một môi trường thiết kế web mới vẫn được tích hợp với trang web WordPress của bạn.
 • Xây dựng các yếu tố mới và cấu trúc nội dung với nghĩa đen là không có quyền truy cập PHP, HTML hoặc CSS. Một người mới sẽ thấy dễ dàng sử dụng giao diện và tùy chỉnh trang web ngay lập tức.
 • Xem kết quả trên cơ sở front-end. Nói cách khác, bạn thấy tất cả các thay đổi và sửa đổi trong thời gian thực trong quá trình chỉnh sửa.
 • Sử dụng plugin với bất kỳ chủ đề WP có sẵn nào không có ngoại lệ.

Hãy để Vĩ chuyển từ lợi ích sang các vấn đề thực tế và xem nó có thực sự dễ sử dụng không. Nhưng trước tiên, bạn cần cài đặt plugin. Quá trình này giống như với bất kỳ plugin nào khác.

 1. Chuyển đến Bảng điều khiển của bạn – Plugin – Thêm mới.
 2. Tìm trình tạo trang Elementor, tải xuống và kích hoạt nó.
 3. Bạn sẽ có một nút Elementor riêng trong bảng điều khiển WP của bạn.
 4. Nhấp vào Bắt đầu và in đậm trang tùy chỉnh hoặc bài đăng đầu tiên của bạn.

Plugin cung cấp một video giới thiệu tốt với một số mẹo cơ bản để bắt đầu quá trình tạo. Bạn có thể xem hoặc nhấn vào nút Tạo trang đầu tiên của bạn Nút nút.

Biên tập phần tử

Như đã đề cập trước đó, plugin đi kèm với giao diện kéo và thả tầm nhìn. Nói cách khác, bạn có thể chọn bất kỳ yếu tố nào từ thanh bên trái và kéo nó vào trường chính. Các yếu tố cơ bản giới thiệu nhiều lựa chọn các khối và các yếu tố bao gồm từ các tiêu đề, phần bên trong, dải phân cách, videoblocks và không gian cho đến phòng trưng bày hình ảnh, tab, lời chứng thực, mã ngắn, tab, v.v. Nói cách khác, ở đây bạn có nghĩa đen mọi thứ bạn có thể cần để xây dựng một trang web vững chắc từ đầu. Chúng tôi thực sự có một người xây dựng trang web riêng bên trong WordPress CMS.

Một người dùng có hai lựa chọn chính trước khi bắt đầu. Việc đầu tiên là tự xây dựng một trang tùy chỉnh bằng cách sử dụng các yếu tố bên trái. Trong trường hợp này, bạn có thể tự do bày tỏ ý tưởng của mình và đưa bất kỳ thiết kế web nào vào cuộc sống. Nếu bạn bối rối với rất nhiều công cụ từ đầu, bạn có thể chọn một mẫu làm sẵn từ danh sách bố trí tùy chỉnh. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của Thêm Thêm mẫu trên màn hình chính và chọn từ một lựa chọn bố cục dễ tùy chỉnh.

Quá trình chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi bất kỳ yếu tố nào từ khối hình ảnh và tiêu đề sang văn bản và biểu mẫu. Plugin bao gồm các cột và widget. Tất cả bạn cần là nhấp vào một điểm riêng biệt và bắt đầu chỉnh sửa nó. Làm việc với các văn bản cũng giống như chỉnh sửa bài viết WP điển hình của bạn. Bạn sẽ có cùng các công cụ để làm việc với kiểu chữ, thêm liên kết, thay đổi kích thước văn bản, v.v … Điều tương tự là với hình ảnh. Người dùng sẽ đánh giá cao các cài đặt chi tiết cho phép họ thay đổi hình ảnh, áp dụng các cách sắp xếp khác nhau, sửa đổi kích thước hoặc áp dụng kích thước tùy chỉnh tùy thuộc vào khối.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Các plugin tự hào có một loạt các tính năng. Chúng được thiết kế để xử lý các tác vụ khác nhau và tạo các phần tùy chỉnh tùy thuộc vào loại trang web của bạn. Elementor có thể là một công cụ quan trọng cho người dùng muốn giữ khách truy cập của họ tham gia. Danh sách các tính năng khả dụng khác nhau từ các yếu tố hoạt hình tương tác và các hình thức bật lên tự thiết kế đến chỉnh sửa nội tuyến và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Mặc dù giàu có với các công cụ thiết kế tuyệt vời, Elementor tương thích với tất cả các chủ đề WP. Các plugin hoạt động trơn tru mặc dù mẫu. Không có vấn đề gì nếu bạn có một chủ đề cao cấp miễn phí hoặc trả phí. Trình tạo trang cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các công cụ thiết kế của nó. Đó là tin tốt, vì bạn sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các chủ đề. Người dùng từ khắp nơi trên găng tay sẽ thấy nó dễ sử dụng công cụ, vì nó đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ. Elementor có sẵn trong hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, người dùng có thể tự do dịch nó sang các ngôn ngữ khác không có trong danh sách.

Trình soạn thảo văn bản Elementor

Các plugin đi kèm với một tùy chỉnh hình ảnh được cải thiện. Chỉnh sửa nội tuyến là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi các phần và khối trên màn hình chính. Bạn sẽ thấy tất cả các thay đổi trực tiếp trong khi không yêu cầu mã hóa cho tùy chỉnh chân trang hoặc tiêu đề. Kiểu chữ nâng cao là một phần của quá trình tùy biến với hơn 800 phông chữ khác nhau cùng với hơn 80 yếu tố thiết kế.

Tạo một trang web tương tác với Elementor rất dễ dàng nhờ các tính năng hoạt hình tương tác mang lại hiệu ứng di chuột và hoạt hình cuộn. Người dùng có thể thêm chúng vào bất kỳ phần nào của trang web để khiến nó trông hấp dẫn và phong cách hơn. Ý tưởng không chỉ là thêm hình ảnh động mà còn để chơi xung quanh ảnh của bạn bằng các cài đặt nâng cao và thực hiện các hiệu ứng khác nhau.

Trình soạn thảo văn bản Elementor Style

Từ quan điểm tương tác và mua lại của người dùng, các công cụ thiết kế cửa sổ bật lên cũng có thể có ích. Chúng giúp dễ dàng tạo các loại cửa sổ bật lên khác nhau để phát triển danh sách người đăng ký của bạn. Các plugin cung cấp bố trí cửa sổ bật lên làm sẵn. Chúng bao gồm các hình thức nắm bắt chì, thông báo, thanh Hello, biểu ngữ bán hàng, đăng ký email và nhiều hơn nữa. Tìm kiếm một cách để làm cho các hình thức liên lạc của bạn thậm chí còn thú vị hơn? Elementor cung cấp lớp phủ hộp đèn mỗi khi khách truy cập nhấp vào một yếu tố, hình ảnh hoặc phần cụ thể. Nó sẽ làm cho các trang web của bạn trông sinh động hơn.

Chúng ta cũng nên lưu ý tính linh hoạt và chức năng tích hợp của bên thứ ba. Cho dù đó là MailChimp hay ActiveCampaign, bạn cũng sẽ đánh giá cao việc sẵn sàng sử dụng Thương mại điện tử các tiện ích giúp dễ dàng thêm bảng giá, danh sách, v.v..

Hầu hết các tính năng có sẵn với mỗi gói Elementor mặc dù giá cả.

3. Thiết kế

Trình tạo trang Elementor là một giải pháp thiết kế tất cả trong một với hơn 80 công cụ thiết kế. Mặc dù hầu hết các plugin cho phép bạn tạo một số loại tuổi cụ thể, Elementor giúp bạn dễ dàng tạo toàn bộ trang web từ đầu. Bắt đầu từ đầu trang và chân trang đến các bài đăng đơn lẻ, trang 404, lưu trữ, trang tìm kiếm và hơn thế nữa.

Chế độ xem đáp ứng của Elementor

Nếu bạn khao khát một cách nhanh hơn để triển khai dự án, có một cách đơn giản hơn để hưởng lợi từ nhiều mẫu sẵn sàng sử dụng. Bộ sưu tập bao gồm các loại trang khác nhau từ danh mục đầu tư được làm sẵn và bố cục trang đích đến các phần dịch vụ của biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa. Xin lưu ý, ngay cả khi bạn chọn các mẫu được tạo sẵn, bạn vẫn có thể sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh để thêm các yếu tố mới, thay đổi khối hoặc di chuyển chúng xung quanh.

Mỗi phần có thể được tùy chỉnh trong ba chế độ khác nhau:

 • Chế độ nội dung – nó cung cấp một số công cụ cơ bản ra khỏi hộp. Ví dụ: bạn có thể thay đổi kích thước kiểu chữ, màu văn bản, v.v..
 • Chế độ kiểu – đây là nơi bạn có thể sửa đổi chiều rộng và chiều cao khối, triển khai hoạt ảnh di chuột và áp dụng các bộ lọc CSS nếu cần.
 • Chế độ nâng cao – các cài đặt đó cho phép bạn làm việc với định vị tùy chỉnh, nền, hiệu ứng chuyển động, lớp, v.v..

Điều khiển thiết kế đáp ứng cho phép bạn xem trước và chỉnh sửa trang tùy thuộc vào kích thước màn hình, Ví dụ: bạn có thể thay đổi lề và phần đệm, đặt giá trị của riêng bạn hoặc liên kết chúng với nhau để có được hình ảnh rõ ràng về trang của bạn sẽ như thế nào trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nói cách khác, ở đây chúng ta có chế độ kiểm tra A \ B cơ bản.

Nếu bạn thích kết quả công việc của mình, Save Option là một công cụ tốt để lưu thiết kế của bạn làm mẫu cho các trang web trong tương lai.

4. Hỗ trợ khách hàng

Plugin đi kèm với hỗ trợ khách hàng mở rộng cho cả người dùng miễn phí và cao cấp. Cách dễ nhất là gửi câu hỏi của bạn qua mẫu email có sẵn trong phần Liên hệ với chúng tôi. Người dùng chuyên nghiệp có thể được hưởng lợi từ hỗ trợ cao cấp, giả sử cung cấp phản hồi nhanh hơn.

Để bắt đầu, công cụ đi kèm với một video giới thiệu có sẵn ngay trong bảng điều khiển WP của bạn. Bạn không cần phải chuyển đổi giữa bảng quản trị và các trang web chính thức của Elementor. Nếu người dùng vẫn cần một số hỗ trợ chi tiết hơn, kiến thức cơ bản sẽ có ích Nó chứa nhiều bài viết bao gồm từng bước của quy trình thiết kế từ thực hiện các bước, tính năng và bố cục đầu tiên của bạn đến giá cả và các mẹo đặc biệt.

Người đăng ký sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào Trung tâm trợ giúp của Elementor với các Câu hỏi thường gặp khác nhau, hướng dẫn bằng video và các bài viết phổ biến về các vấn đề khác nhau. Plugin có một cộng đồng đang phát triển trên tất cả các nền tảng xã hội lớn. Một ý tưởng tốt để tương tác với người dùng khác và chia sẻ kinh nghiệm.

5. Chính sách giá

Trình tạo trang là miễn phí để tải về và sử dụng. Tuy nhiên, thuê bao miễn phí chỉ có thể truy cập một bộ tính năng giới hạn. Để tận dụng tối đa từ plugin, bạn sẽ phải chọn từ ba gói trả phí có sẵn. Chúng là như sau:

 • Kế hoạch cá nhân chi phí $ 5 mỗi tháng cho một trang web.
 • Kế hoạch kinh doanh Chi phí $ 9 mỗi tháng cho 3 trang web.
 • Gói không giới hạn Chi phí $ 17 cho các trang web không giới hạn.

Tất cả 3 gói đi kèm với hơn 300 mẫu Pro và hơn 50 widget. Chúng bao gồm hỗ trợ và cập nhật 1 năm, các tiện ích WooC Commerce, cửa sổ bật lên và xây dựng chủ đề.

6. Ưu và nhược điểm

Plugin Elementor là một trong những trình tạo trang tốt nhất có sẵn cho WordPress. Nó tự hào có một lựa chọn lớn các công cụ cùng với quá trình chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gặp một số nhược điểm nhỏ.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trình tạo trang dễ sử dụng để tạo trang web từ đầu.
&# x2714; Nhiều lựa chọn mẫu.
&# x2714; Hàng chục công cụ thiết kế và tùy biến.
&# x2714; 100% thiết kế đáp ứng di động và cài đặt nâng cao.
&# x2714; Các plugin miễn phí để tải về.
&# x2714; Tích hợp và tiện ích tích hợp của bên thứ ba.
Một số người dùng có thể muốn có thêm một chút lựa chọn thương mại điện tử.
Việc thiếu trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phần kết luận

WordPress vẫn là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất mặc dù cạnh tranh ngày càng tăng khi đối mặt với các nền tảng và khung phát triển CMS. Hệ thống cải thiện mỗi năm để giữ vị trí hàng đầu của nó trên web. Mặt khác, hệ thống vẫn có thể trông hơi khó hiểu với các cài đặt phức tạp của nó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Người dùng được cho là có ít nhất kiến ​​thức về HTML và CSS cơ bản để xử lý việc xây dựng trang web. Elementor được thiết kế để dễ dàng xử lý và giúp người mới tạo các trang tùy chỉnh dễ dàng.

Plugin Elementor có tất cả các tính năng để tùy chỉnh trang web dựa trên WP nhanh chóng và dễ dàng. Nó đã biến thành một công cụ xây dựng trang web riêng biệt với giao diện trực quan, các tính năng trực quan kéo và thả, chức năng chỉnh sửa nội tuyến, v.v. trang web của họ.

Dùng thử Elementor ngay

Howard Hồ sơ Twitter của tôi Hồ sơ Facebook của tôi e-mail Hồ sơ Linkedin của tôi

Giới thiệu về tác giả

Tôi là Howard Steele, người sáng lập và tổng biên tập của trang web này. Với hơn 10 năm xây dựng web, tôi biết nhiệm vụ này có thể phức tạp và mệt mỏi như thế nào đối với một người không làm CNTT. Có thể quyết định chọn dịch vụ nào? Hãy hỏi tôi lời khuyên. Chỉ cần mô tả nhu cầu trang web của bạn và tôi vui lòng giúp bạn.

Trang chủ »Đánh giá» Đánh giá Elementor

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map