Đánh giá xuất bản Tilda

Đánh giá xuất bản Tilda


Tilda – là một người xây dựng trang web WYSIWYG, chủ yếu tập trung vào các trang đích và tạo longreads. Điều gì thú vị về nó? Để bắt đầu, nó đi kèm với một thiết kế hấp dẫn. Không cần phải nói rằng dịch vụ cuối cùng tuân thủ phần trình bày của nó – giao diện của nó có giao diện tối giản, mới mẻ và sáng tạo. Nó kích hoạt cảm giác về triển vọng và mong muốn làm việc với nó. Ấn tượng đầu tiên khá dễ chịu.

Trang web kinh doanh, blog, cửa hàng trực tuyến – người xây dựng trang web cho phép tạo các loại trang web giống như các dịch vụ còn lại. Nhưng đó không phải là điều chính yếu về nó. Trọng tâm ban đầu được thực hiện khi tạo các trang đích – các trang web một trang có nội dung công khai. Đối tượng mục tiêu bao gồm các nhà báo, người kể chuyện và chuyên gia tiếp thị.

Nhưng những gì Tilda có thể đối tác với nó đối thủ cạnh tranh kinh doanh? Liệu nó có xuất hiện để trình bày sáng tạo của nó và làm cho các trang web được thực hiện với nó thực sự nổi bật giữa đám đông và trông hấp dẫn? Liệu nó có ý nghĩa để đầu tư vào nó trong dài hạn? Nếu vậy, ai sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ nhất? Hoặc, có lẽ, vẫn tốt hơn để vượt qua nó? Hãy để chúng tôi hiển thị tất cả các ưu và nhược điểm của người xây dựng trang web để có thể đưa ra quyết định cuối cùng sau đó.

Ưu và nhược điểm

Tilda là một lựa chọn tốt cho sáng tạo. Nó đi kèm với một giao diện thực tế, phong cách, có cấu trúc logic, bảng điều khiển trực quan, thư viện rộng lớn của các khối nội dung và sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế. Để tiết lộ toàn bộ tiềm năng của hệ thống, tuy nhiên, mong muốn sở hữu các kỹ năng thiết kế web. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm quan trọng nhất của người xây dựng trang web mà người đăng ký nên biết:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; ZeroBlock – trình xây dựng phần tích hợp;
&# x2714; Hệ thống nâng cao của việc tạo và thiết lập mẫu;
&# x2714; chức năng thương mại điện tử;
&# x2714; Công cụ viết blog mạnh mẽ;
&# x2714; Cài đặt typography trang web linh hoạt;
&# x2714; Giao diện trực quan với thiết kế hấp dẫn;
&# x2714; Nền tảng kiến ​​thức mạnh mẽ bao gồm các tùy chọn video;
&# x2714; Truy cập API mở;
&# x2714; Tùy chọn xuất tệp đảm bảo di chuyển dễ dàng đến trang web hoặc máy chủ WordPress của bạn;
&# x2714; Kế hoạch kinh doanh, cung cấp 5 trang web với chi phí cố định.
Tập trung quá mạnh vào việc tích hợp với chức năng của các dịch vụ bổ sung;
Mẫu một trang;
Chi phí cao;
Thiếu các công cụ thích hợp để theo dõi / tối ưu hóa chuyển đổi trang đích;
Sự phức tạp cho người mới thiếu kỹ năng thiết kế web.

Nó tốt cho cái gì?

Tilda là một người xây dựng trang web, chủ yếu nhắm mục tiêu sáng tạo và chủ doanh nghiệp, những người muốn thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy cho các dự án của họ. Nền tảng cho phép bắt đầu các trang đích, blog, cửa hàng web và các dự án một trang có nội dung công khai. Trọng tâm thích hợp như vậy làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn tốt cho người kể chuyện, chuyên gia tiếp thị và nhà báo.

Trước khi chọn Tilda làm công cụ thiết kế web chính, bạn nên nhận ra rằng đây không phải là nền tảng dễ nhất bạn có thể tìm thấy ở đó. Bất cứ loại trang web nào bạn cần khởi chạy, sẽ mất thời gian để làm quen với nó. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa mã và nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế yêu cầu sử dụng các kỹ năng mã hóa và nền tảng thiết kế web nhất định. Nếu bạn thiếu chúng, sẽ hợp lý hơn khi tìm kiếm các lựa chọn thay thế thiết kế web đơn giản hơn.

Dễ sử dụng

Tilda không phải là người xây dựng trang web đơn giản nhất để tạo các dự án một trang. Đồng thời, nó không khác nhiều so với các nền tảng WYSIWYG tiêu chuẩn, đặc biệt là về mặt tổ chức bảng điều khiển. Giao diện của hệ thống hợp lý, dễ hiểu, hấp dẫn và có cấu trúc đơn giản, trong khi bảng điều khiển đảm bảo điều hướng trực quan. Mọi thứ cũng khá đơn giản và dễ hiểu ở đây, bạn đã chiến thắng gặp bất ngờ. Hầu hết các hành động có thể được thực hiện chỉ với một vài cú click chuột.

Biên tập viên Tilda

Trình xây dựng trang web đi kèm với các hướng dẫn, bài viết và video giáo dục đẹp mắt giúp đơn giản hóa quá trình làm chủ hệ thống cho người dùng lần đầu. Điều này giúp tìm ra không chỉ cách thức hoạt động của nền tảng mà còn có quyền truy cập vào các mẫu ứng dụng hiệu quả của các tính năng hệ thống trên các ví dụ chất lượng cao.

Bắt đầu

Quá trình bắt đầu một trang web với Tilda bắt đầu bằng thủ tục đăng ký, rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho mọi người. Những gì bạn cần để tạo một tài khoản ở đây là điền vào mẫu đăng ký, cung cấp thông tin đăng nhập, email và mật khẩu của bạn. Trong vòng chưa đầy vài giây, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Sau khi kích hoạt liên kết, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển của trang web.

Cài đặt bảng điều khiển Tilda

Bước tiếp theo là tạo tên dự án của bạn và nhập nó vào trường tương ứng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ đến bảng điều khiển của trang web, nơi bạn sẽ được đề nghị kết nối một tên miền, thêm trang mới hoặc tự thiết lập trang web. Quá trình thiết lập bao gồm tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, thiết kế trang chủ, lựa chọn và tích hợp các biểu mẫu trực tuyến, điều chỉnh xuất tệp và tham số SEO, kết nối hệ thống thanh toán, thiết lập phân tích, điều chỉnh truy cập trang web, v.v … Đây cũng là nơi bạn đặt sẽ có thể nhập mô tả dự án của bạn và chọn tên miền phụ. Tên miền kết nối cũng có thể được hoàn thành ở đây. Toàn bộ quá trình thiết lập trang web hoàn toàn không khó – chỉ cần làm theo các khuyến nghị và hướng dẫn để đối phó với nhiệm vụ.

Chỉnh sửa trang web

Ngay sau khi bạn hoàn thành với trang web chung được thiết lập, bạn có thể tiến hành quá trình chỉnh sửa. Để bắt đầu tùy chỉnh các trang, hãy duyệt qua các danh mục mẫu có sẵn để chọn một loại phù hợp với yêu cầu thích hợp nhất của bạn. Nó cũng có thể chọn chủ đề trống để tùy chỉnh nó từ đầu. Điều này, tuy nhiên, có thể không được yêu cầu, nếu bạn cần một dự án cho một phân khúc kinh doanh cụ thể. Tilda cung cấp một bộ sưu tập mẫu mở rộng, cấp quyền truy cập vào các danh mục sau: Kinh doanh, Cửa hàng trực tuyến, Sự kiện, Blog, Danh bạ, Mẫu yêu cầu và nhiều hơn nữa. Sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm để đơn giản hóa quá trình chọn thiết kế tốt nhất. Mỗi mẫu đi kèm với tính năng xem trước cho phép bạn xem chi tiết của mẫu trước khi đưa ra lựa chọn.

Thư viện Tilda Blocks

Khi đã chọn mẫu, bạn có thể bắt đầu thêm và tùy chỉnh các trang. Mỗi trang bao gồm các khối nội dung – chỉ cần kích hoạt nút Vòng + + để thêm một khối mới. Nói chung, người xây dựng trang web cung cấp hơn 450 khối để lựa chọn dựa trên mục tiêu và sở thích thiết kế web của bạn. Một số trong số chúng bao gồm: tiêu đề, mô tả dự án, tiêu đề, trừu tượng, hình ảnh, bộ sưu tập, lời nói trực tiếp, cột, lợi thế, bộ chia, menu, danh sách trang web, video, hình thức trực tuyến với một nút, cửa hàng web, nhóm, lịch trình, giai đoạn, kế hoạch, đối tác, mạng xã hội, chân trang và nhiều hơn nữa. Để thay đổi nội dung khối, kích hoạt nút tương ứng được tìm thấy ở góc trên cùng bên trái. Để chỉnh sửa thiết kế khối, chuyển sang nút Cài đặt được tìm thấy bên cạnh khối trước đó.

Cài đặt thiết kế Tilda

Ngoài ra, có các mũi tên ở đây cho phép bạn chỉnh sửa, sắp xếp lại và chuyển đổi các khối liên quan đến cấu trúc và bố cục trang web được yêu cầu mà bạn muốn tận dụng trong thời gian dài. Để tùy chỉnh từng khối, bạn nên chỉnh sửa bìa, tiêu đề, văn bản, hình ảnh, bộ sưu tập, cụm từ, dòng và nội dung cần thiết khác. Toàn bộ quá trình chỉnh sửa trông khá dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Trình xây dựng trang web cũng tạo ra các mẹo sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế web.

Phát trực tiếp

Bạn có chắc chắn rằng trang web của bạn đã sẵn sàng để xuất bản bây giờ? Nếu vậy, thì hãy nhanh chóng phát trực tiếp và dành thời gian của bạn để xem trước dự án đã làm sẵn một cách chi tiết và kiểm tra chức năng của nó. Đừng quên kết nối tên miền – xem các điều khoản và chi phí trên trang web. Ngay khi bạn quyết định xuất bản trang web, hãy kích hoạt nút tương ứng. Bạn sẽ nhận được liên kết công khai để chia sẻ với khán giả.

Đặc trưng & Uyển chuyển

Tilda cho phép tạo một số lượng lớn các loại trang web, nhưng bạn có thể nghiêm túc sử dụng nó để xây dựng trang web kinh doanh cũng như các dự án tập trung vào nội dung một trang. Đây là những lĩnh vực rõ ràng và phù hợp nhất trong việc áp dụng các tùy chọn dịch vụ. Chúng tôi phải lưu ý đến sự phổ biến của chuyên môn hóa nền tảng.

Các nhà phát triển của hệ thống đã làm nhiều việc để quản lý trang đích thoải mái ở đây. Điều này bao gồm cấu trúc dựa trên khối và sự phong phú của các phần văn bản / đa phương tiện làm sẵn, tùy chỉnh kiểu văn bản rộng, tùy chọn định dạng phần, v.v. Bạn có thể trình bày sản phẩm của mình một cách đẹp mắt tại đây.

Khối không

Zero Block nổi bật giữa đám đông – đây là giao diện để tạo thủ công các phần từ các yếu tố khác nhau. Đây là một trong những điểm nổi bật của hệ thống. Bằng cách định vị văn bản, tạo điểm nhấn màu sắc, sắp xếp hình ảnh hoặc video theo một thứ tự nhất định, bạn sẽ có được một khối duy nhất. Có nhiều cài đặt thiết kế ở đây – không gian, lớp, căn chỉnh, màu sắc, che khuất, xoay, kích thước, v.v..

Trình chỉnh sửa khối không

Do đó, Tilda không giới hạn trí tưởng tượng của người dùng. Bạn có thể lập kế hoạch và lưu trữ nhiều khối riêng lẻ mà bạn cần để tiếp tục sử dụng chúng trên tất cả các trang web được xây dựng với hệ thống. Cần chú ý riêng cho các phần có chức năng thích hợp. Đây là một cửa hàng web và mạng xã hội. Bạn không thể sửa đổi các tùy chọn của họ ở đây.

Nhân tiện, một cửa hàng trực tuyến trông không nổi bật. Nó hoạt động tuyệt vời cho quảng cáo và bán một số lượng hạn chế của sản phẩm. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ hiển thị hấp dẫn với cấu trúc dựa trên khối, gồm 3 sản phẩm trên mỗi dòng, mô tả và mẫu đơn đặt hàng trực tuyến trong cửa sổ bật lên. Tất cả đều trông khá đẹp, nhưng thật không may, hệ thống thiếu chức năng về mặt này.

Tùy chọn khối không bổ sung

Tùy chọn bổ sung được thực hiện bằng cách tích hợp các dịch vụ bên ngoài. Chúng được chia thành các loại, cụ thể là CRM (TubeDrive, MegaPlan, amoCRM, Bitrix24), thư tín (GetResponse, MailerLite, MailChimp, SendinBlue, UniSender) và hơn thế nữa (Google Forms / Sheets, Slack, Webhook, Zapier, Telegram, Trello). Tập hợp các dịch vụ của bên thứ ba có chức năng trung bình, đa dạng và kích thước. Bạn có thể thiết lập bất kỳ dịch vụ nào trong cài đặt trang web, nếu bạn có tài khoản tương ứng ở đó.

Khối HTML / CSS / JavaScript

Hơn nữa, bạn sẽ có thể thêm các dịch vụ / yếu tố khác vào trang web của mình bằng cách tích hợp một khối HTML / CSS / JavaScript. Nếu bạn cần thêm mã PHP, bạn sẽ phải làm điều đó thông qua Webhook bằng cách thêm mã vào máy chủ của bạn. Điều này hơi bất tiện, nhưng đây là cách duy nhất để làm điều đó. Nói chung, bạn chỉ có thể tích hợp hàng tá dịch vụ vào trang web của mình với HTML, nhưng bạn nên biết nơi để tìm chúng.

Ngoài các lựa chọn rõ ràng, Tilda có ưu đãi đặc biệt cho đối tượng mục tiêu hạn chế. Chúng bao gồm cơ hội để tạo các phần của riêng bạn, quản lý văn bản và các quy trình tích hợp mã được thực hiện tốt, cho phép truy cập vào một phổ rộng các công cụ chức năng.

Thương mại điện tử

Tilda làm cho nó có thể ra mắt các cửa hàng web nhỏ. Có một giỏ mua hàng tích hợp, nhiều phương thức chấp nhận thanh toán trực tuyến, nhiều loại thẻ sản phẩm khác nhau ở đây. Ngoài ra, hệ thống cho phép tích hợp bên ngoài Mô-đun sinh thái, trong đó ngụ ý sự cần thiết phải đăng ký trong hệ thống và nâng cấp lên một trong các kế hoạch của nó. Điều này, tương ứng, đòi hỏi đầu tư tài chính thêm. Chi phí tích hợp Ecwid bắt đầu với $ 9 / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cửa hàng web với thiết kế thú vị và độc đáo, Tilda có thể là một giải pháp khá hay. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng bạn không nên mong đợi chức năng Thương mại điện tử mạnh mẽ từ người xây dựng trang web.

Viết blog

Tilda cũng cho phép tạo các blog đơn giản, nhưng chức năng và tính linh hoạt của nó không đủ để bắt đầu các dự án quy mô lớn. Phần blog thiếu một bảng quản lý bài riêng biệt, nó sẽ tự động giảm sự quan tâm đến nó đối với từng đơn vị chức năng riêng lẻ. Có, bạn có thể xuất bản các bài đăng dưới dạng bổ sung cho một trang web kinh doanh chỉ để đạt được sức mạnh bởi văn bản thích hợp để quảng bá tốt bằng các cụm từ chính. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích Tilda giới thiệu và quản lý một blog đầy đủ tính năng.

Thiết kế & Mẫu

Tất cả các mẫu Tilda đã sẵn sàng là các chủ đề một trang dựa trên các phần có sẵn trong trình chỉnh sửa. Chúng đi kèm với nội dung demo liên quan đến bối cảnh chủ đề và nhìn chuẩn. Nói cách khác, các trang web có thiết kế, hiện đại, phổ biến và được trình bày dưới dạng tập hợp các mẫu phản hồi lặp lại có nội dung.

Mẫu trang

Mẫu trang Tilda

Khi bạn chọn một mẫu, bạn chủ yếu chọn một trang chủ. Nó nên như thế nào? Hệ thống cung cấp các danh mục sau: kinh doanh, blog, cửa hàng trực tuyến, cuộc thăm dò, liên hệ, sự kiện, trang bên trong. Mỗi phần có khoảng 10 biến thể của cấu trúc trang web. Đó không phải là một vấn đề. Cá nhân bạn có thể tạo các tác phẩm như vậy với bất kỳ số tiền ưu tiên nào – chỉ cần chọn một trang trống và thiết kế nó từ đầu.

Ngay sau khi bạn chọn trang chủ để khởi chạy một trang web nhiều trang, bạn sẽ phải tự thêm số lượng trang cần thiết để thêm các liên kết đến chúng trong menu trang web. Một mặt, thật thuận tiện khi có thể quản lý từng trang web riêng biệt. Mặt khác, ý tưởng không phải là ý tưởng tốt nhất. Bạn cần phải bám vào phong cách trang web duy nhất. Đó là lý do tại sao, tốt hơn là khởi chạy các trang bổ sung từ đầu. Điều này sẽ hấp dẫn chủ yếu cho các sáng tạo có kinh nghiệm.

Tùy chỉnh thiết kế sâu

Cần lưu ý rằng còn có Khối Không, đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế mở rộng của các khối riêng biệt. Tuy nhiên, dù bạn có làm gì đi nữa, bạn đã thắng được có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiết kế trang web vì quan niệm chung về dịch vụ. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một trang hoàn toàn độc đáo bằng cách sử dụng Zero Block. Nội dung chủ yếu sẽ xác định mức độ thú vị của trang web của bạn. Phần còn lại sẽ được sử dụng như một trang trí đẹp cho nó và không hơn.

Điều này là để áp dụng thành công tất cả các lớp này, cài đặt phông chữ chi tiết, không gian, sắc thái, che khuất và các yếu tố tương tự khác, bạn phải sở hữu ít nhất một chút kỹ năng thiết kế web. Phần lớn người dùng sẽ bỏ qua một nửa các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế của dịch vụ. Điều tương tự là về các phông chữ – rất dễ bị lạc ở đây, nhận được kết quả lạ. Nếu bạn có kỹ năng và sở thích tốt, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều cách thú vị để đa dạng hóa thiết kế trang web của bạn khi làm việc với Tilda.

Ý tưởng sử dụng các mẫu một trang là thú vị theo cách riêng của nó, trong khi việc bổ sung các trang web riêng lẻ với các cài đặt riêng cho từng trang cũng là một lợi ích cho các nhà thiết kế và chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm. Zero Block và tùy chỉnh phông chữ là phần thưởng thêm. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy các mẫu nhiều trang ở đây, mặc dù, điều này mâu thuẫn với quan niệm chung về trình chỉnh sửa trang web.

Hỗ trợ khách hàng

Tilda cấp quyền truy cập vào nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng giúp tìm giải pháp hiệu quả cho phần lớn các vấn đề liên quan đến hệ thống. Các tùy chọn này miễn phí cho tất cả các danh mục người dùng, bất kể loại đăng ký họ chọn. Dưới đây là danh sách các công cụ hỗ trợ khách hàng có thể chọn:

 • Cơ sở tri thức mạnh mẽ – duyệt qua cơ sở kiến ​​thức sâu rộng của hệ thống giúp mọi người giải quyết khoảng 99% tất cả các tình huống không rõ ràng mà không thực sự liên lạc với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật;
 • Hướng dẫn – tiếp cận hướng dẫn chi tiết và nhiều thông tin, bao gồm một loạt các sắc thái liên quan đến hệ thống (bài học và bài viết có sẵn ở đây cung cấp nhiều biến thể của ứng dụng thực tế của tất cả các tùy chọn mà hệ thống cung cấp);
 • Video giáo dục – nếu bạn cảm thấy rằng các hướng dẫn và giải pháp cơ sở tri thức là không đủ để có được tất cả các tác động của hệ thống, hãy dành thời gian để xem video của hội thảo trên web cung cấp các bước chi tiết của quy trình thiết kế web, cách giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế và sử dụng các tính năng riêng biệt của nền tảng.

Hỗ trợ kỹ thuật được hiện thực hóa qua email hoặc qua trò chuyện trực tuyến. Cái sau bạn có thể truy cập bằng cách nhấn ‘Gửi cho chúng tôi nút tin nhắn trong khu vực biên tập.

Các kế hoạch & Giá cả: Tilda có giá bao nhiêu?

Tilda là một dự án thương mại, trong đó ngụ ý cần phải nâng cấp lên các thuê bao trả phí để tận dụng tối đa chức năng nâng cao của nó. Tuy nhiên, để kiểm tra các tính năng chính của nền tảng, bạn sẽ được cung cấp bản dùng thử miễn phí, thời gian kéo dài 14 ngày. Khi kết thúc thử nghiệm, chức năng của hệ thống sẽ bị hạn chế. Do đó, bạn sẽ được cung cấp các điều khoản sau: 1 tạo trang web, 50 MB dung lượng lưu trữ đĩa, bản quyền hệ thống, 50 trang, tên miền phụ trông giống như dự án12345.tilda.ws mà không có cơ hội kết nối tên miền tùy chỉnh. Phần lớn các chức năng khác cũng sẽ bị chặn. Để có quyền truy cập vào toàn bộ bộ tính năng của nền tảng, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí của nó. Lưu ý rằng việc đăng ký hàng năm cùng một lúc sẽ tiết kiệm tới 30% ngân sách. Dưới đây là các kế hoạch để lựa chọn:

Giá Tilda

 • Cá nhân ($ 15 / tháng hoặc $ 120 / năm) – 1 trang web, 1 GB dung lượng lưu trữ đĩa, 500 trang, tên miền thưởng;
 • Kinh doanh ($ 25 / tháng hoặc $ 240 / năm) – 5 trang web, 1 GB dung lượng lưu trữ đĩa, 500 trang cho mỗi trang web, tùy chọn xuất mã, tên miền thưởng.

Tilda hoạt động tốt để khởi chạy các trang đích đơn giản, danh mục đầu tư và các trang web kinh doanh nhiều trang cho các công ty và doanh nhân. Chi phí của các kế hoạch là trên mức trung bình trong thị trường ngách. Tuy nhiên, do có cơ hội ra mắt 5 dự án, Business Plan có vẻ là một lựa chọn hấp dẫn hơn cho mọi người, những người có ý định tạo ra một số trang web nhỏ. Những người cần nhiều hơn 5 trang web để hoạt động, nên sử dụng gói Tilda Pro (lên tới 20 trang web).

Kết luận đánh giá Tilda

Tilda là một người xây dựng trang web xứng đáng trong lĩnh vực của nó. Nó làm cho nó có thể trình bày nội dung theo cách hấp dẫn và thú vị để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu. Đồng thời, bạn đã giành chiến thắng có thể tạo ra các trang web phức tạp về cấu trúc mà không đi đến chức năng hệ thống tích hợp ở đây. Nhiệm vụ này được giải quyết một phần bằng phương thức tích hợp dịch vụ bên ngoài.

Trình xây dựng trang web hoạt động tuyệt vời cho các doanh nhân và sáng tạo. Nó là một lựa chọn xứng đáng để phát triển trang đích cũng như cho các loại dự án một trang khác. Blog và các cửa hàng web trông hấp dẫn ở đây, nhưng nó phức tạp để quản lý chúng. Xuất bản bài thường xuyên, tìm kiếm và sắp xếp của họ là phức tạp là tốt. Điều tương tự cũng liên quan đến các sản phẩm – bạn càng có nhiều sản phẩm, việc quản lý chúng càng phức tạp.

Tilda cũng sẽ thu hút các nhà thiết kế, chuyên gia tiếp thị, nhà báo và người dùng có ý thức thẩm mỹ, những người có thể cho các tác phẩm của họ thiết kế tuyệt đẹp. Bố cục chi tiết được thiết lập sẽ là phần thưởng cho quảng cáo. Nếu bạn thuộc nhóm người dùng này, thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng và công cụ thú vị về nền tảng.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map