Đánh giá Xsolla

Đánh giá trình tạo trang web Xsolla

Xsolla – là một nền tảng web toàn cầu được tạo ra để cung cấp các giải pháp dành riêng cho chơi game. Hoặc bạn đại diện cho một doanh nghiệp được thành lập hoặc muốn khởi động một startup mới, nền tảng này giúp tăng doanh thu, tăng đối tượng mục tiêu hoặc nhận tài trợ cho trò chơi video mới. Hệ thống này có trình xây dựng trang web tùy chỉnh miễn phí. Người dùng có cơ hội tạo các trang web an toàn với chi phí bằng không và bắt đầu bán khóa trò chơi và đăng ký trực tuyến.

Trong khi các nhà phát triển và nhà xuất bản có cơ hội liên kết với hơi nước hoặc là Google Play, trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ kiểm tra chính người xây dựng trang web như một công cụ riêng biệt để tạo trang đích cho sản phẩm của bạn. Phần mềm cung cấp nhiều lựa chọn nền tảng cập nhật và sành điệu cho phép bạn nổi bật với một sản phẩm hoặc trò chơi video độc quyền.

Người dùng có thể tăng hiệu suất trang web tổng thể nhờ tích hợp bên thứ ba và các công cụ bổ sung do các nhà phát triển Xsolla mang đến cho bạn. Hệ thống có các tính năng Thương mại điện tử tích hợp miễn phí để thiết lập cửa hàng của bạn với một vài lần nhấp. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về người xây dựng trang web của mình và cách nó xử lý quá trình xây dựng.

1. Dễ sử dụng

Trình tạo trang web Xsolla sẽ hoạt động bất cứ khi nào bạn cần một trang web đơn giản nhưng hấp dẫn để bán bản sao trò chơi và khóa trực tuyến. Quá trình xây dựng chính nó là khá đơn giản. Hệ thống cung cấp một bố cục cơ bản mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh. Bố cục đi kèm với cấu trúc cài sẵn mà bạn có thể sắp xếp lại cũng như thêm các khối mới, xóa các khối đã có, v.v..

Để có quyền truy cập vào trình tạo trang web, bạn cần phải là người dùng đã đăng ký Xsolla. Để đăng nhập, bạn cần hoàn thành đăng ký đơn giản. Chỉ cần chỉ ra email và mật khẩu của bạn hoặc sử dụng tài khoản xã hội và Google để vào nền tảng một cách liền mạch.

Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ thấy mình trong tài khoản Publisher. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số công cụ cơ bản và cài đặt chung. Chúng bao gồm cài đặt cửa hàng, mạng lưới đối tác, tài trợ và nhiều hơn nữa.

Những gì chúng ta cần ngay bây giờ là Trình tạo trang web. Bạn sẽ tìm thấy nó trong danh sách các tùy chọn trong bảng điều khiển bên trái Bảng điều khiển bên trái. Nhấp vào nó và bắt đầu quá trình xây dựng bằng cách nhấn nút Tạo trang web. Bạn sẽ thấy một cửa sổ với một số tùy chọn:

 • Trang web mới.
 • Google Play.
 • hơi nước.

Lựa chọn “Trang web mớiNghiêng và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Xsolla tạo trang web

Chỉnh sửa mẫu

Bây giờ bạn có thể thấy một mẫu với các khối và dụng cụ để tùy chỉnh nó. Phần mềm cung cấp bố cục sẵn sàng sử dụng với hình nền, hình ảnh và video tùy chỉnh. Ngoài ra, nó có cấu trúc cài sẵn với các khối bạn có thể cần để giữ người dùng tham gia và tạo doanh thu. Ví dụ, ở đây bạn sẽ thấy một khối Call to Action sẵn sàng, biểu mẫu mua lại người dùng, các nút để các chi nhánh tham gia chương trình có sẵn, tiêu đề trò chơi video, mô tả, v.v..

Xsolla wensite xây dựng

Bạn có thể tự do chỉnh sửa bất kỳ khối nào trong số đó bằng menu điều hướng đơn giản bên trái với tất cả các phần được liệt kê ở đó. Chọn một và chỉnh sửa văn bản, tải lên hình ảnh hoặc video nền của riêng bạn hoặc thêm các khối mới.

Lựa chọn các khối không phong phú mặc dù nó có mọi thứ bạn có thể cần để tùy chỉnh trang web từ các phòng trưng bày và phần Câu hỏi thường gặp bổ sung theo yêu cầu hệ thống, nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, tin tức, v.v. Để có được chúng trên trang của bạn, chỉ cần nhấp vàothêm khối mớiNút nút và chọn từ danh sách.

Xsolla thêm khối

Khi bạn đã tạo cấu trúc rõ ràng cho trang web, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt chủ đề toàn cầu. Trình tạo trang web giúp dễ dàng thay đổi màu sắc, kiểu chủ đề, quản lý độ tròn khối, thay đổi biểu tượng và màu nút, v.v. Người dùng có thể tự do tạo thư viện phương tiện của riêng mình. Chuyển đến cài đặt Tài sản và tải lên ảnh, hình ảnh hoặc video để thêm chúng bằng một cú nhấp bất cứ khi nào cần.

Xuất bản trang web

Để phát trực tiếp, bạn cũng cần thực hiện một số chạm hoàn thiện. Trước hết, chế độ xem trước cung cấp một tầm nhìn rõ ràng về cách trang sẽ trông trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng có liên quan và xem cách các mẫu phản ứng hoạt động. Bạn không quên truy cập cài đặt chung nơi bạn cần kết nối tên miền hoặc sử dụng tên miền tùy chỉnh Xsolla được cung cấp theo mặc định.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để đi trực tiếp. Quay trở lại công cụ xây dựng trang web, nhấn nút xuất bản của NXB và chào mừng những vị khách đầu tiên của bạn. Xin lưu ý rằng trước khi xuất bản, bạn cần ký hợp đồng với Xsolla.

Trang web xem trước Xsolla

2. Tính năng & Uyển chuyển

Xsolla là một nền tảng cho các nhà phát triển và phát hành trò chơi. Điều đó có nghĩa là hầu hết các tính năng của nó đều tập trung vào tăng doanh thu và tăng trưởng cộng đồng. Hệ thống này cho phép khởi chạy các chương trình khách hàng thân thiết đặc biệt và các chiến dịch thưởng cũng như làm việc với các chi nhánh, đặt cửa hàng ảo cá nhân của bạn và hơn thế nữa.

Thiết lập cửa hàng kỹ thuật số

Thiết lập cửa hàng Xsolla

Xsolla cho phép người dùng tạo một cửa hàng trực tuyến với một cú nhấp chuột. Không có kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu. Chỉ cần nhấp vào trên mạngCửa hàngPhần trong cài đặt của bạn và kết nối trang web của bạn với các dịch vụ có sẵn và bán:

 • Phím trò chơi – cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi của bạn hoặc bán khóa trò chơi cho các sản phẩm đã được xuất bản. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tăng lưu lượng truy cập cho các trò chơi sắp được phát hành. Hưởng lợi từ chiến lược đặt hàng trước để tăng doanh số và nhận thức của người dùng.
 • Đăng ký (phiên bản alpha) – cho phép người dùng hưởng lợi từ các đặc quyền độc quyền hoặc tạo tài khoản trả phí với đăng ký trả phí. Tạo một câu lạc bộ ưu tú của game thủ.
 • Tiền ảo (trong kế hoạch) – chủ yếu được sử dụng để mua trong ứng dụng. Người dùng luôn cần vàng hoặc tín dụng để mua áo giáp cao cấp hoặc tài nguyên bổ sung.
 • Vật phẩm ảo (trong kế hoạch) – tạo thêm thu nhập khi bán các vật phẩm trong trò chơi, kiếm mới, động cơ siêu năng lực, đạn dược, v.v..

Để bán hàng trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện một thiết lập đơn giản. Trước hết, bạn cần chỉ ra một nền tảng mà trò chơi của bạn tương thích với (PS, Nintendo, Linux, v.v..). Chọn từ danh sách được cung cấp và kích hoạt tùy chọn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt tên sản phẩm, cho biết liên kết sẽ chuyển người dùng đến khóa trò chơi hoặc tùy chọn đăng ký và cuối cùng chỉnh sửaMua ngayNút ngay tại đây trong trình chỉnh sửa trang web. Tất cả những gì bạn cần là thực hiện một vài thao tác đơn giản để hoàn thành cài đặt cửa hàng kỹ thuật số cuối cùng để bắt đầu bán hàng trực tuyến.

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi Xsolla

Nền tảng đi kèm với một công cụ giành giải thưởng cho phép chủ sở hữu trang web tạo, tinh chỉnh và quản lý các chương trình khuyến mãi khác nhau. Chuyển đến cài đặt Cửa hàng của bạn để tạo quảng cáo mới. Tùy chỉnh chiến dịch của bạn theo 4 bước đơn giản:

 1. Chỉ định chi tiết chiến dịch (tên, số tiền chiết khấu, v.v.).
 2. Cho biết các điều khoản đặc biệt cho chương trình khuyến mãi hiện tại.
 3. Đặt lịch chiến dịch.
 4. Thêm thông tin biểu ngữ và xuất bản khởi động chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi và phiếu giảm giá để làm cho chiến dịch tiếp thị của bạn được nâng cao hơn.

Số liệu thống kê và phân tích

Chương trình khuyến mãi Xsolla

Có một số chiến dịch quảng cáo đang chạy là tốt. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi các số liệu thống kê để tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị của mình. Xsolla có một phần kế toán riêng để người dùng theo dõi doanh số của họ, hầu hết khách hàng trả tiền, giá trị thời gian thanh toán trung bình và hơn thế nữa. Bạn có thể sắp xếp các số liệu thống kê theo ngày, tuần hoặc tháng.

Ngoài ra, người dùng có thể xử lý các khía cạnh khác của hoạt động trực tuyến của họ. Phần kế toán chứa thông tin liên quan đến thuế và phí, chi phí hồi hương, phí mua lại người dùng được thiết lập, v.v … Tại đây bạn cũng có thể theo dõi tất cả các giao dịch theo trạng thái và sắp xếp các hoạt động đã hoàn thành hoặc bị hủy.

Tiếp thị liên kết

Xsolla có Mạng đối tác riêng, nơi bạn có thể tạo và quản lý các chương trình người gây ảnh hưởng dựa trên hiệu suất và các chiến dịch liên kết. Hệ thống cung cấp tích hợp một cú nhấp chuột liền mạch. Nhà phát triển và nhà phát hành trò chơi có thể tự tạo chương trình tiếp thị liên kết dựa trên chia sẻ doanh thu hoặc các khái niệm khác để tạo ra lợi ích giữa các đối tác tiềm năng.

Tiếp thị Xsolla

Lợi ích chính ở đây là bạn thực sự có thể tạo chương trình độc quyền của mình bằng cách đặt các điều khoản cụ thể cho các chi nhánh. Tính năng này có sẵn trong ba mô hình kinh doanh:

 • Người ảnh hưởng – ý tưởng là cấp quyền truy cập vào trò chơi và Chia sẻ doanh thu của bạn cho những người có ảnh hưởng từ YouTube, Twitch và các nền tảng khác, để họ có thể kiếm doanh thu bằng cách làm những gì họ thích làm – cung cấp nội dung trò chơi sáng tạo, hấp dẫn và quảng bá các trò chơi thú vị.
 • Tiếp thị liên kết – quảng bá và bán sản phẩm của bạn với sự trợ giúp của các mạng liên kết truyền thống.
 • Cổng thông tin – tiếp thị các trò chơi dựa trên trình duyệt của bạn thông qua các cổng cụ thể và chuyên đề.

SEO và bảo mật

Ngoài các công cụ tiếp thị và quảng cáo, người xây dựng trang web Xsolla còn có một số cài đặt SEO cơ bản. Người dùng có thể chỉnh sửa tiêu đề và mô tả chia sẻ, tải lên hình ảnh chia sẻ và xem trước đoạn trích trong Google. Ngoài ra, cũng có một tùy chọn xem trước chia sẻ Facebook.

Tiếp thị Xsolla

Khi nói đến chơi game, bảo mật luôn là vấn đề. Xsolla đã tích hợp công cụ chống gian lận độc quyền được kích hoạt tự động khi bạn đã cài đặt cổng thanh toán thích hợp hơn.

Tích hợp bên thứ ba

Để tăng hiệu suất trang web của bạn, bạn có thể hưởng lợi từ các ứng dụng bổ sung có sẵn để tích hợp. Chúng bao gồm Google Analytics để kiểm soát và giám sát lưu lượng tốt hơn, Facebook và Twitter Pixel để theo dõi số liệu thống kê của bạn được tạo thông qua các nền tảng xã hội, Google Optimize để tận dụng tối đa thử nghiệm trang web AB, Tạp chí trò chơi để sản phẩm của bạn được xuất bản trên các cơ sở chính, v.v..

3. Thiết kế & Mẫu

Trình tạo trang web Xsolla không cung cấp nhiều mẫu và chủ đề để cài đặt. Một người dùng thực sự có một bố cục cơ bản để chỉnh sửa và tùy chỉnh. Tin tốt là bạn có đủ các tính năng thiết kế để làm cho trang web trông độc đáo. Các cài đặt khả dụng giúp dễ dàng thay đổi kiểu chủ đề, sửa đổi độ tròn, thay đổi màu sắc và phông chữ chính, tải lên video và hình ảnh nền mới cho từng khối cụ thể.

Thiết kế Xsolla

Mặt khác, một số người dùng có thể yêu cầu thiết kế và tùy chỉnh nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, bố cục Xsolla đáp ứng di động và chạy tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị. Có một chế độ xem trước trên thiết bị di động ngay trong bảng điều khiển, trong khi các mẫu tạo ấn tượng ban đầu tốt về thiết kế và kiểu dáng.

4. Hỗ trợ khách hàng

Xsolla cung cấp hỗ trợ toàn diện cho người dùng của nó. Chủ sở hữu trang web có nhiều cách khác nhau để giải quyết các vấn đề khác nhau. Chúng bao gồm:

 • Tính năng trò chuyện trực tiếp – tạo một cuộc thảo luận mới với người quản lý hỗ trợ bằng một cú nhấp chuột.
 • Công cụ Tìm câu trả lời của bạn – chỉ cần nhập vấn đề bạn gặp phải và nhận được câu trả lời ngay lập tức từ kho kiến ​​thức khổng lồ.
 • Hướng dẫn và hướng dẫn – phần Ứng dụng chứa thông tin chi tiết về cách kết nối các dịch vụ và công cụ khác nhau. Tìm hiểu cách làm việc với Chương trình đối tác, cách nhận và kết nối trình quản lý Thẻ Google, v.v..

5. Kế hoạch & Giá cả

Trình tạo trang web Xsolla miễn phí sử dụng. Bạn có thể bắt đầu xây dựng và quảng bá dự án của mình với chi phí bằng 0 với quyền truy cập vào tất cả các tính năng bao gồm lưu trữ. Nó là miễn phí cho đến khi bạn bắt đầu kiếm tiền mặt đầu tiên của bạn. Hệ thống tính phí 5% từ mỗi giao dịch hoặc người dùng mua hàng thực hiện thông qua trang web của bạn. Đó trông giống như một lời đề nghị tốt thay vì trả phí hàng tháng ngay cả khi thu nhập tối thiểu.

Giá Xsolla

6. Ưu và nhược điểm

Xsolla chắc chắn là một trong những người xây dựng trang web tốt nhất trong lĩnh vực của nó. Nó đi kèm với một tính năng phong phú được thiết lập về mặt tiếp thị và quảng bá trò chơi. Nó cung cấp nhiều cách để bán một sản phẩm ngoài chức năng Thương mại điện tử nâng cao. Cả nhà phát triển và nhà xuất bản sẽ đánh giá cao nó mặc dù một số nhược điểm nhỏ vẫn diễn ra.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ dàng sử dụng một người xây dựng trang web.
&# x2714; Trang web sẵn sàng hoạt động trong vài phút.
&# x2714; Nhiều lựa chọn khuyến mãi và tiếp thị.
&# x2714; Thiết lập cửa hàng đơn giản.
&# x2714; Sử dụng miễn phí.

Không có mẫu nào để chọn.
Tính năng tùy biến có giới hạn

Phần kết luận

Xsolla là một nền tảng chuyên dụng được tạo ra cho các nhà phát triển và phát hành trò chơi. Trình tạo trang web của nó chỉ là một công cụ bổ sung để giúp người dùng tạo trang đích và hưởng lợi từ tùy chọn rộng hơn về các kênh bán hàng và quảng cáo. Bạn không phải trả tiền cho một nền tảng xây dựng trang web riêng biệt hoặc thuê các nhà phát triển.

Tạo trang web của riêng bạn với chi phí bằng không và không có kỹ năng kỹ thuật. Chọn các mô hình kinh doanh khác nhau và bán khóa trò chơi, đăng ký hoặc các mặt hàng ảo thông qua một số kênh bán hàng. Nhiều cách để tăng doanh số và phát triển cộng đồng chơi game của bạn là lý do bổ sung để dùng thử phần mềm.

Dùng thử Xsolla miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me