Đánh giá WordPress

WordPress (phiên bản hiện tại – 5.2) – là một Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ, hoạt động tuyệt vời để phát triển các dự án web khác nhau do sự phong phú của các tiện ích mở rộng. Công cụ này được sử dụng để xây dựng blog và cổng thông tin, nhưng nó cũng có thể khởi chạy ngay cả một cửa hàng web với nó bằng phương thức tích hợp plugin.


Số lượng tiện ích mở rộng WordPress tiếp tục tăng đều đặn, nhưng hệ thống cũng được cập nhật thường xuyên, giúp loại bỏ nhu cầu cài đặt một số plugin. Phiên bản hệ thống 5.2 mạnh mẽ gần đây đã trở nên có sẵn để tải xuống trực tiếp trong bảng điều khiển WordPress và được đặt tên là Jaco, theo tên của tay bass jazz nổi tiếng Jaco Pastorius. Bản cập nhật đáng chú ý đã thay đổi quy trình quản lý nội dung thông qua việc giới thiệu các tính năng và công cụ nâng cao. Những đổi mới này đã giúp việc sửa chữa trang web mới tạo của bạn dễ dàng hơn trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào trong quá trình phát triển hoặc quản lý thêm. Hệ thống hiện cung cấp nhiều công cụ hiệu quả được sử dụng để xác định và khắc phục các lỗi nghiêm trọng và sự cố cấu hình.

Nó có đơn giản hơn không phát triển trang web với WordPress 5.2 ngay bây giờ? Chính xác những gì đã thay đổi sau khi cập nhật hệ thống và những thay đổi đáng được người dùng chú ý? Hãy để câu trả lời tất cả các câu hỏi trong đánh giá của chúng tôi.

1. Dễ sử dụng

Bạn có thể sử dụng WordPress để khởi chạy blog, trang web công ty, trang đích, cửa hàng trực tuyến và cổng thông tin ngụ ý nhu cầu đăng ký người dùng. Chức năng của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào các plugin được cài đặt cũng như các kỹ năng của bậc thầy về web: mã mở cho phép các nhà phát triển web có kinh nghiệm tùy chỉnh hệ thống theo nhu cầu của họ.

Nhiều người dùng bắt đầu sự nghiệp phát triển web của họ với WordPress. Đây không phải là giải pháp đơn giản nhất vì có nhiều thứ để tìm hiểu ở đây để tạo và thiết lập một trang web. Tuy nhiên, các bản cập nhật nền tảng khác đã chứng minh rõ ràng rằng nó đang tiến tới việc đơn giản hóa quy trình thiết kế web, mặc dù vậy, bạn vẫn giành chiến thắng mà không cần kiến ​​thức lập trình để tùy chỉnh trang web sâu.

Có gì mới về WordPress 5.2?

Phiên bản WordPress 5.2 được cập nhật đã tiếp tục phát triển tính năng Sức khỏe Trang web được giới thiệu trong phiên bản trước. Tính năng này nhằm mục đích tăng cường bảo mật trang web và tốc độ hiệu suất. Bản chất của tính năng Sức khỏe Trang web là nó sẽ tạo ra các thông báo cho quản trị viên của các trang web, những người tiếp tục sử dụng các phiên bản PHP lỗi thời.

Sau khi cài đặt các plugin mới, Site Health sẽ tự động kiểm tra chúng để xác định khả năng tương thích của chúng với phiên bản PHP mà bạn hiện đang sử dụng. Nếu plugin mới sử dụng phiên bản cập nhật (khiến nó không tương thích với trang web của bạn), Site Health sẽ không cho phép cài đặt nó để tránh các sự cố tiếp theo.

Phiên bản WordPress cập nhật 5.2 được bổ sung thêm hai trang mới để giúp bạn gỡ lỗi thành công các vấn đề về cấu hình trang web và plugin có vấn đề. Hơn nữa, nó bổ sung thêm không gian cho phép các nhà phát triển dự án bao gồm gỡ lỗi thông tin mà các nhà thiết kế web có thể cần, trong khi làm việc với dự án. Nhân tiện, bằng cách này, phiên bản PHP hiện tại được hỗ trợ tối thiểu cấu thành 5.6.20, vì vậy, nếu bạn sử dụng phiên bản khác, thì bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề không tương thích hệ thống. Nếu bạn không muốn chúc anh em về các sắc thái mã hóa web phức tạp, bạn có thể chuyển trang web wordpress sang wix để cảm nhận về mặt an toàn và tận dụng nhiều lợi thế mà người xây dựng trang web cung cấp.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng một trang web với WordPress, bạn phải chọn lưu trữ phù hợp và có được một tên miền. Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các gói đặc biệt được tối ưu hóa tốt để hoạt động với nền tảng, nhưng nó không bắt buộc phải mua chúng – lưu trữ ảo tiêu chuẩn sẽ đủ cho trang web đầu tiên của bạn.

Khi nói đến việc cài đặt WordPress, ngay cả một người mới đã thắng, gặp phải bất kỳ vấn đề nào – hệ thống dễ dàng được cài đặt trên hầu hết các máy chủ trong vài phút và chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này cũng liên quan đến phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với các bản cập nhật. Rủi ro chính là sự không tương thích của nền tảng và plugin sau khi cập nhật.

Bảng điều khiển WordPress 5.0

Nếu bạn đã có một trang web được tạo bằng phiên bản WordPress cũ, nhưng bạn đã quyết định chuyển sang 5.0, bạn nên hủy kích hoạt tất cả các tiện ích mở rộng trước khi cập nhật để tiếp tục kích hoạt từng cái một để kiểm tra chức năng của chúng. WordPress 5.0 đã được phát triển trong một khoảng thời gian khá dài. Vì vậy, phần lớn các nhà thiết kế plugin và mẫu đã quản lý để cập nhật sản phẩm của họ. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là khi nói đến các giải pháp miễn phí.

Ngay sau khi cài đặt, WordPress là một hệ thống khá thô, đòi hỏi phải thiết lập thêm. Trong số những việc bắt buộc bạn phải làm, những điều sau đây nên là điều đầu tiên cần đề cập:

 1. Duyệt tất cả các phần cài đặt để chỉ định tên và địa chỉ trang web, loại liên kết thông thường, định dạng trang chủ và các tham số khác.
 2. Chọn và cài đặt một mẫu.
 3. Thêm và thiết lập bổ trợ để bảo vệ chống thư rác, tối ưu hóa SEO, tạo sơ đồ trang web, chuyển ngữ các tiêu đề, v.v..

Bạn sẽ làm tất cả các bước trong bảng hành chính. Không bỏ qua các sắc thái quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tạo trang web WordPress và thiết lập hướng dẫn, khi khởi chạy dự án đầu tiên. Tất cả các khía cạnh chính được tiết lộ ở đó.

Đối với người dùng có kinh nghiệm, những người có thể làm việc với CSS và PHP, WordPress cung cấp trình chỉnh sửa mã tích hợp. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tùy chỉnh sâu một trang web, thêm các widget và khối hoặc thay thế các bình luận tiêu chuẩn bằng một ứng dụng bên ngoài, chẳng hạn. Tuy nhiên, thật hợp lý khi xuất các tệp mẫu từ lưu trữ và chỉnh sửa chúng trên máy tính của bạn, khi đã tạo một bản sao lưu của nó khi thực hiện các chỉnh sửa nghiêm túc. Điều này cho phép có được thiết kế mẫu ban đầu nếu cần.

Trình chỉnh sửa mã WordPress 5.0

Sau khi giới thiệu phiên bản 5.0, nhu cầu chỉnh sửa mã đã giảm đáng kể do việc triển khai trình chỉnh sửa khối Gutenberg. Ngay khi bạn tạo và sơ bộ thiết lập một trang web, nó sẽ trở thành một công cụ chính bạn có thể sử dụng để khởi chạy các trang web và bài đăng. Một trình soạn thảo cổ điển ban đầu cung cấp chức năng quản lý nội dung hạn chế. Để thêm các tính năng bổ sung, người dùng phải cài đặt plugin. Điều này không phải lúc nào cũng thuận tiện vì nhiều yếu tố, bao gồm tải máy chủ tăng. Biên tập viên Gutenberg giải quyết vấn đề này, cung cấp các khối nội dung chức năng, cụ thể là:

 • Tiêu đề, đoạn văn, trích dẫn, danh sách;
 • Hình ảnh, bộ sưu tập, âm thanh, video và tập tin;
 • Mã bố cục và các yếu tố;
 • Widgets và add-on từ các dịch vụ phổ biến.

Mỗi khối có thể được thiết lập riêng. Từ giờ trở đi, bạn không phải làm việc với mã để thêm tiện ích vào trang web hoặc bài đăng vào nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình. Bạn chỉ cần chọn một khối tương ứng và chỉ định liên kết đến nội dung bạn quan tâm để xem nó trong trường soạn thảo. Kết hợp khối thông thường có thể được lưu trữ dưới dạng mẫu, tăng tốc độ xuất bản bài đăng.

Về cơ bản, Gutenberg cho phép người dùng WordPress hoàn thành nhiệm vụ được cung cấp bởi xây dựng trang web phổ biến trong một khoảng thời gian khá dài – tập trung vào thiết kế nội dung mà không làm sao lãng các cài đặt cấu hình phức tạp. Khi làm việc trong trình chỉnh sửa trực quan, bạn có thể thấy cách trang web hoặc bài đăng của bạn được hiển thị và thực hiện các thay đổi cần thiết trong giao diện mà không cần chỉnh sửa mã.

Nhiều người dùng WordPress đã không thích thay thế một trình soạn thảo cổ điển bằng Gutenberg. Những người thích trình soạn thảo văn bản / HTML truyền thống có thể có quyền truy cập vào tiện ích mở rộng Trình chỉnh sửa cổ điển mới có sẵn trong danh sách plugin. Ngay sau khi bạn thêm nó vào hệ thống, Gutenberg bị vô hiệu hóa và bạn sẽ thấy một cửa sổ tiêu chuẩn để làm việc với văn bản và thẻ.

Phiên bản WordPress 5.2 mới đã giới thiệu tính năng Bảo vệ Lỗi PHP nâng cao, vấn đề rất quan trọng đối với người quản trị trang web. Nó cho phép họ khắc phục một cách an toàn và hiệu quả các lỗi và lỗi liên quan đến coe mà không cần phải thuê các nhà phát triển web. Tính năng này cũng giúp bạn có thể thoát khỏi màn hình trắng nổi tiếng của Death chết và giúp kích hoạt chế độ khôi phục để tạm dừng hoặc vô hiệu hóa các mẫu hoặc plugin, có thể đe dọa đến sự an toàn của trang web.

Sau khi cập nhật hệ thống, đã xuất hiện 13 biểu tượng bảng điều khiển mới để tăng tỷ lệ tương tác của người dùng. Sau khi cập nhật hệ thống, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ biểu tượng BuddyPress, Instagram, biểu tượng Trái đất xoay và nhiều thứ khác. Ngoài ra, WordPress 5.2 đã giới thiệu hook wp_body_open mới, giúp các mẫu mới có thể hỗ trợ tùy chọn tiêm mã ở đầu phần tử.

SEO 5.2

Khiếu nại WordPress cơ bản không phải là mẫu tối ưu hóa SEO tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với hệ thống một chút, cuối cùng bạn sẽ có được vị trí trang web cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm mà không có vấn đề gì cả khi bạn xuất bản nội dung hữu ích và thú vị.

Bước đầu tiên để tối ưu hóa trang web là lựa chọn một mẫu thân thiện với SEO. Chủ đề như vậy phải tuân thủ một tập hợp các yêu cầu, một số trong đó bao gồm mã hóa trang web CSS3 / HTML5 tiêu chuẩn cũng như tốc độ tải trang web nhanh. Nếu bạn mua hoặc tải xuống một mẫu miễn phí từ trang web của bên thứ ba, hãy chú ý đến mô tả của nó. Nó nên chỉ định, cho dù chủ đề thân thiện với SEO hay Tối ưu hóa SEO.

Ngay sau khi bạn chọn một mẫu phù hợp, bạn sẽ phải thay đổi cấu hình tiêu chuẩn của việc sử dụng WordPress.

SEO 5.0 SEO

Tiếp cận cài đặt chung để chỉ định địa chỉ trang web theo cùng một kiểu – có hoặc không có WWW. Để làm cho các công cụ tìm kiếm xác định rõ ràng trang web trên một địa chỉ được chỉ định, hãy thêm nó vào Google Search Console. Thiết lập định dạng liên kết sau «trang web / danh mục / tiêu đề bài viết». Truy cập vào phần Liên kết thường xuyên của Liên minh trong các cài đặt, chọn tùy chọn Ngẫu nhiên, và chèn ý nghĩa sau vào trường /%carget% /% postnamename.html.html.

Có thể tối ưu hóa hệ thống hơn nữa thông qua tích hợp plugin.

Để tối ưu hóa trang web tốt, việc cài đặt một trong các plugin mạnh mẽ – All in One Seo Pack hoặc Yoast SEO – cũng sẽ được yêu cầu.

Ngay sau khi bạn thêm chúng, một phần mới sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa, nơi bạn có thể chỉ định tiêu đề, mô tả và từ khóa cho bài đăng. Tác động của các plugin SEO đối với WordPress không chỉ giới hạn ở chức năng này. Có nhiều tùy chọn trong cài đặt của họ và cũng có hướng dẫn riêng về cách làm việc với chúng.

 • Tất cả trong một gói Seo bao gồm tất cả các nhu cầu tối ưu hóa trang web, bắt đầu bằng thẻ meta cho các robot tìm kiếm và cho đến việc tạo sơ đồ trang web XML.
 • SEO nhanh cung cấp hầu hết các chức năng tương tự, có thể làm phức tạp sự lựa chọn.

Dù sao, bạn sẽ nhận được các công cụ mạnh mẽ để phát triển trang web WordPress của mình.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:10k+
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Chi phí chủ đề phải trả tiền:$ 25- $ 299
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Các trang web được xây dựng trên cơ sở các mẫu WordPress có rất nhiều. Danh mục mẫu tiêu chuẩn có sẵn trong bảng điều khiển của hệ thống, cụ thể là trong phần Thiết kế của Cảnh. Đây là nơi bạn có thể chọn và thiết lập một mẫu từ thư viện cũng như tải lên các tệp được tải xuống từ các tài nguyên khác.

Nó không phải là một vấn đề để tìm một chủ đề WordPress. Khả năng tương thích của các phiên bản là một vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều. Ngay sau khi giới thiệu trình soạn thảo Gutenberg, không phải tất cả các mẫu miễn phí sẽ hoạt động với hệ thống mà không có bất kỳ lỗi nào. Đó chính xác là lý do tại sao, phiên bản 5.0 mới giờ đây cũng cung cấp một chủ đề Twenty Nineteen tiêu chuẩn mới.

Để tránh các sự cố không cần thiết, bạn phải đảm bảo mẫu đã chọn được tối ưu hóa cho phiên bản WordPress mới nhất trước khi cài đặt nó. Nếu không có biến thể phù hợp, thì đó không phải là vấn đề. Bạn có thể sử dụng Gutenberg để tùy chỉnh mẫu, trước đây sẽ yêu cầu chỉnh sửa mã.

Chủ đề WordPress 5.0

Khi xem xét các tùy chọn chức năng của WordPress, chúng tôi đã thảo luận về các tính năng mà trình chỉnh sửa mới cung cấp. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nó để thiết lập giao diện trang web của mình, tạo các trang mới và thêm các widget và khối cho chúng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với các nhà xây dựng trang web trước đây, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra cách thức hoạt động của nó. Ngay cả khi trang web WordPress này là lần thử đầu tiên của bạn, dù sao bạn cũng đã chiến thắng các vấn đề về mặt. Bằng cách sử dụng các widget, plugin và shortcodes, bạn có thể nhanh chóng tạo ra thiết kế trang web cần thiết.

Ngoài ra, mỗi chủ đề WordPress đi kèm với các cài đặt riêng lẻ, có thể tải lên logo trang web, thay đổi bảng màu, tạo menu chính và bật / tắt hiển thị các widget riêng biệt. Số lượng tham số bạn sẽ cần để thiết lập các thay đổi liên quan đến mẫu bạn làm việc cùng, nhưng bộ cơ bản vẫn có sẵn trong mỗi chủ đề. Nếu bạn may mắn có được các kỹ năng mã hóa CSS / PHP, thì bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế hơn do mã hệ thống nguồn mở và trình soạn thảo mã tích hợp, đi kèm với tất cả các tệp mẫu.

4. Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, WordPress hoàn toàn không có. Là một dịch vụ miễn phí, nó có một cộng đồng rộng khắp trên toàn thế giới luôn sẵn sàng giúp người mới tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. Bạn cũng có thể xem qua nhiều hướng dẫn sử dụng văn bản và video, hướng dẫn và hướng dẫn được biên soạn bởi người dùng hệ thống khác. Bất kể sự phong phú của các tài liệu này, bạn vẫn sẽ phải khám phá các sắc thái hệ thống, thực hiện các thay đổi cần thiết và tự mình chăm sóc các tùy chọn hỗ trợ. Điều này liên quan đến cả bản thân hệ thống và chức năng bổ sung, chẳng hạn như plugin, mẫu và các tiện ích mở rộng khác.

Đó chính xác là lý do tại sao, người dùng, những người không có năng lực trong lĩnh vực thiết kế web, thường xuyên phải đối mặt với các tình huống, khi họ không thể sử dụng hệ thống với hiệu quả tối đa, ngay cả khi họ muốn. Kết quả là, họ phải thay đổi hệ thống để thay thế thương mại đơn giản hơn, trực quan hơn và thân thiện hơn với người dùng – người xây dựng trang web.

5. Chính sách giá

Nền tảng có sẵn miễn phí. Bạn có thể tải nó từ trang web chính thức hoặc cài đặt ngay từ bảng quản trị của hosting. Số lượng phổ biến của máy chủ cung cấp tùy chọn này. Bạn cũng không phải trả tiền cho các plugin và mẫu. Ngay cả khi bất kỳ tiện ích mở rộng nào được cung cấp với chi phí nhất định, luôn có một sự thay thế miễn phí cho nó sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ ở mức khá. Tuy nhiên, bạn đã thắng được mà không cần đầu tư vào phát triển trang web: bạn sẽ phải có một tên miền và trả tiền cho gói lưu trữ đã chọn.

Chi phí tiêu chuẩn của tên miền .com chiếm khoảng $ 10- $ 15 mỗi năm. Việc kéo dài sẽ khiến bạn mất thêm khoảng $ 5- $ 15 tùy theo nhà đăng ký. Nếu bạn muốn mua một tên miền ở khu vực khác, hãy sẵn sàng trả nhiều tiền hơn. Ví dụ: chi phí của các tên miền .box hoặc .net bắt đầu bằng $ 20 mỗi năm.

Chi phí lưu trữ cũng phụ thuộc vào số lượng trang web bạn định tạo và lưu trữ dữ liệu bạn cần. Ví dụ, rẻ nhất Bluehost gói cung cấp cơ hội để khởi động một dự án với lưu lượng không giới hạn và SSL miễn phí ở mức $ 3,95 mỗi tháng. 50 GB dung lượng lưu trữ đĩa sẽ là quá đủ để tạo một trang web quảng cáo hoặc danh mục đầu tư. Do đó, tiền thuê máy chủ hàng năm sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 47,4 đô la.

Giá Bluehost

Trang web của bạn càng cần nhiều dung lượng lưu trữ, lưu trữ sẽ càng đắt. Việc sử dụng không giới hạn Gói lựa chọn Plus, ví dụ: cho phép bạn tạo một cổng thông tin lớn, sẽ tiêu tốn của bạn 5,45 đô la mỗi tháng. Nếu bạn cảm thấy thiếu không gian lưu trữ vì một số lý do, thì bạn có thể thử các tùy chọn VPS / VDS và máy chủ vật lý chuyên dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ làm việc tốt cho các dự án quy mô lớn.

6. Ưu và nhược điểm

WordPress 5.2 tiếp tục sử dụng các lợi ích được cung cấp bởi trình soạn thảo Gutenberg. Sau này thêm chế độ chỉnh sửa nội dung trực quan. Giới thiệu của nó cho thấy sự chuyển đổi hệ thống để đơn giản hóa và giảm thời gian học tập cho người mới. Gutenberg làm cho việc cài đặt một bộ tiện ích mở rộng trở nên vô nghĩa, cung cấp chức năng tương tự trong bộ CMS cơ bản.

Các ưu điểm khác của hệ thống vẫn không thay đổi sau khi cập nhật hệ thống nghiêm trọng:

 • Bảng hành chính đơn giản;
 • Trình quản lý tệp tích hợp, đã trở nên dễ sử dụng hơn do sự ra đời của trình soạn thảo Gutenberg;
 • Thư viện plugin mở rộng mở rộng chức năng hệ thống cơ bản;
 • Cộng đồng có năng lực và sự phong phú của các hướng dẫn.

Tuy nhiên, một trình soạn thảo mới không hấp dẫn đối với tất cả người dùng. Khiếu nại chính là đồng thời hủy kích hoạt một công cụ chỉnh sửa cổ điển. Để khôi phục nó, bạn cần cài đặt plugin Classic Editor. Gutenberg tự động bị vô hiệu hóa trong trường hợp này. Tính khả dụng đồng thời của cả hai phiên bản soạn thảo – cũ và mới – có thể là một giải pháp hợp lý.

Với sự ra đời của WordPress 5.2 và thay đổi chính sách cập nhật, đã xuất hiện một nhược điểm khác – vấn đề thường gặp với sự không tương thích của các mẫu và plugin. Tính năng Site Health phần nào giúp giải quyết vấn đề, nhưng nó vẫn là một vấn đề nóng bỏng đối với phần lớn người dùng WordPress. Trước đây, các bản cập nhật lớn được phát hành hai lần một năm. Từ bây giờ, các nhà phát triển sẽ phát hành chúng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, lối thoát tồn tại: bạn không cần phải cập nhật cùng một lúc – chỉ cần lưu trữ các phiên bản với các thay đổi của chúng để thực hiện điều đó.

7. Đối thủ cạnh tranh

Do mã nguồn mở và số lượng lớn tiện ích mở rộng, WordPress cung cấp chức năng có thể được cung cấp bởi số lượng công cụ xây dựng web hạn chế. Tuy nhiên, khi nói đến việc tạo trang web, sức mạnh của công cụ không quan trọng bằng hiệu quả của nó đối với việc thực hiện dự án. Từ quan điểm này, có nhiều dịch vụ, đơn giản hơn và có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau không tệ hơn WordPress.

Kết hợp với WordPressKhông gian bình phương vs WordPressWebnode vs WordPressWeebly vs WordPresswebflow vs wordpressJimdo vs WordPressMua sắm vs WordPressAdobe Muse vs WordPressTrang web Google vs WordPressuCoz vs WordPressBookmarl vs WordPress

Bất kể thực tế là phiên bản WordPress mới nhất hướng tới việc đơn giản hóa các công cụ quản lý nội dung, nó vẫn bị tụt hậu so với các nhà xây dựng trang web hàng đầu về mặt này. Về cơ bản, Gutenberg cũng là phần mở rộng, bổ sung các tính năng của trình soạn thảo trực quan vào CMS, được cung cấp trong bộ cơ bản.

Đơn giản của người xây dựng trang web không bị hạn chế bởi trang web và thiết kế nội dung. Khi tạo một trang web với các nhà xây dựng trang web trên nền tảng đám mây, người dùng không cần phải quan tâm đến mọi thứ ngoại trừ thiết kế và nội dung, được thiết lập hoàn toàn trong chế độ chỉnh sửa trực quan. Mặt khác, điều này mang lại nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn mà không phải tất cả các nhà xây dựng trang web hiện có thể tự hào.

Dòng dưới cùng

WordPress là một trong những công cụ xây dựng web đơn giản nhất, đã trở nên đơn giản hơn nhiều với việc phát hành phiên bản thứ năm do sự ra đời của trình soạn thảo trực quan. Đối với việc phát triển trang web và cài đặt sơ bộ, không có thay đổi nghiêm trọng. Người dùng vẫn cần chọn lưu trữ, tự mình bảo mật trang web và xem các bản cập nhật.

WordPress 5.0 cung cấp chức năng không giới hạn, dựa trên quyền truy cập mã nguồn mở và nhiều tiện ích mở rộng phong phú. Tuy nhiên, không phải mỗi dự án đòi hỏi sức mạnh và tính chất phổ quát như vậy. Ví dụ: nếu bạn cần tạo một trang đích, một trang web của công ty hoặc một cửa hàng trực tuyến nhỏ, sau đó việc sử dụng các nhà xây dựng trang web sẽ là một giải pháp hợp lý và hiệu quả hơn.

Dù sao, WordPress là một trong những công cụ tạo web lớn, được yêu cầu cả với người mới và người thiết kế web có kinh nghiệm. Nó có thể được áp dụng để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau và nó chỉ phụ thuộc vào bạn để quyết định, nếu điều đó xảy ra với việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Dùng thử WordPress miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me