Đánh giá Wix

Wix – là người xây dựng trang web nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Trong vài năm qua, chúng tôi đã thấy sự phát triển vượt bậc ở Wix; đây là những năm mở rộng và tăng trưởng cho công ty. Nó đã giới thiệu một loạt các ứng dụng quản lý kinh doanh mạnh mẽ, thương mại điện tử được cải thiện, phát triển Giải pháp di động và đạt hơn 147 triệu đăng ký và 3,5 triệu trang web trả tiền ở hơn 190 quốc gia.


Wix có một số lượng lớn các tính năng mang đến cho người xây dựng trang web này một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Một trong số đó là ADI: Artificial Design Intelligence – công cụ tạo các trang web tuyệt đẹp tự động, có sẵn trên tất cả các mẫu trang web của Wix. Quá trình xây dựng trang web chưa bao giờ đơn giản như vậy – bạn chỉ cần chọn loại hình doanh nghiệp của bạn, chỉ ra hồ sơ xã hội của bạn và trí tuệ nhân tạo sẽ làm phần còn lại.

Đối với nhiều người trong chúng ta, Wix đã trở thành một từ đồng nghĩa với người xây dựng trang web. Câu hỏi đặt ra là nó có tốt như nó vẽ không? Chúng tôi đã đặt Wix dưới kính hiển vi: trong bài đánh giá này, bạn sẽ tìm hiểu xem Wix dễ sử dụng như thế nào, biết về tất cả các tính năng chính, cơ hội, ưu và nhược điểm của việc sử dụng nó.

1. Dễ sử dụng

Wix có lẽ là một trong những người xây dựng trang web thân thiện nhất với người dùng. Nó sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả hỗ trợ chỉnh sửa nội tuyến cung cấp trải nghiệm WYSIWYG tổng thể. Nói cách khác, nó cho phép bạn xem trang web của mình khi bạn xây dựng nó mà không phải xem trước công việc của bạn trong một cửa sổ mới.

Biên tập chuẩn Wix

Wix hoạt động như thế nào?

Wix là một người xây dựng trang web trực tuyến, hoạt động theo SaaS (Hệ thống như một dịch vụ) mô hình. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể tạo và quản lý trang web của mình trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Wix. Mặc dù với nhiều người xây dựng trang web phổ biến, bạn chỉ có thể thả các yếu tố vào các khu vực / khối nhất định, làm việc với Wix bạn có thể đặt chúng miễn phí ở bất cứ đâu trên trang.

Cách tiếp cận này còn được gọi là ’định vị tuyệt đối, và thật không may, nó không thể chuyển nội dung của bạn sang một chủ đề Wix khác, vì nó thực sự nằm rải rác trên trang và không có cấu trúc cố định. Phương pháp này mang lại cho người dùng sự tự do sáng tạo hoàn toàn, nhưng có thể gây ra nhiều bất tiện trong tương lai.

Bảng điều khiển của Wix được phân chia hợp lý thành hai khu vực: Bảng điều khiển nơi bạn có thể quản lý trang web của mình Cài đặt chính, bao gồm danh bạ, bản tin, SEO, v.v. và chính Trình chỉnh sửa nơi bạn thực sự có thể xây dựng trang web của mình ở chế độ WYSIWYG.

Dải toàn chiều rộng cho phép bạn dễ dàng cấu trúc trang web của mình thành các phần nằm ngang, sạch sẽ, và để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, Wix cung cấp cho bạn 9 tùy chọn cài sẵn: Cài đặt trước chào mừng, cài đặt trước dịch vụ, cài đặt trước khách hàng, cài đặt trước nhóm và cài đặt trước liên hệ, trong số những người khác.

Wix Editor cho phép bạn dễ dàng áp dụng cuộn thị sai đến trang web của bạn – chỉ cần bật Parallax để chuyển đổi và xem trước trang web của bạn để thấy hiệu ứng này hoạt động.

Đi đến hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Wix.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Wix có rất nhiều để cung cấp. Ngay cả gói hoàn toàn miễn phí của họ cũng có một danh sách các tính năng bao gồm khá tiên tiến: hàng trăm mẫu đẹp, viết blog, nhiều lựa chọn vật dụng và ứng dụng, v.v … Nếu bạn cần một trang web tĩnh đơn giản hoặc một blog, phiên bản miễn phí của Wix chắc chắn sẽ xử lý nó.

Trình xây dựng trang web cũng nổi bật giữa đám đông nhờ tính năng Wix Turbo tiên tiến của nó. Wix Turbo – là tập hợp các công cụ và công nghệ hướng đến việc giảm thời gian tải trang web của bạn.

Kết quả như vậy đạt được bằng cách thực hiện một bộ công nghệ độc quyền nhằm tối ưu hóa thời gian kết xuất tổng thể của trình duyệt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Khách truy cập trang web của bạn sẽ bị ấn tượng bởi tốc độ và chất lượng hiển thị hình ảnh và video.

Điều này đạt được bằng cách triển khai bộ nhớ đệm trang web thông minh và thời gian thực thi JavaScript nhanh hơn, CSS nâng cao để mang đến cho trang web của bạn vẻ ngoài hoàn hảo, độ phủ CDN toàn cầu và tính sẵn có của nhiều trung tâm dữ liệu của công ty trên toàn thế giới.

Wix ADI và Wix Editor

Trí thông minh thiết kế nhân tạo Wix là gì? – Nó là một công cụ Wix hoàn toàn mới giúp người dùng tạo một trang web ngay cả khi không cần nhấp chuột. Nói cách khác, nó giống như một cỗ máy hướng dẫn từng bước cố gắng hiểu loại trang web nào (bao gồm cả các yếu tố thiết kế và chính) mà bạn cần. Hãy cùng khám phá sâu sắc sự khác biệt giữa hai lựa chọn này.

ADI hoặc biên tập viên

Cách tạo một trang web với trí thông minh thiết kế nhân tạo Wix:

 • Bước 1. Sau khi chọnBắt đầu với ADITùy chọn, đầu tiên bạn phải trả lời cho một số câu hỏi về bản thân, doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Sau đó, Giao diện nhân tạo bắt đầu tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn theo dữ liệu đã cho.

  Đề xuất Wix ADI

 • Bước 2. Nếu có hồ sơ của bạn được trình bày, chọn nó (hoặc chỉ cần bỏ qua bước này để nhận một trang web mặc định) và đi bên cạnh điều chỉnh bảng màu:

  Phối màu Wix ADI

 • Bước 3. Đây là bước cuối cùng trước khi trang web mới của bạn được tạo. Bạn chỉ cần ngồi và xem cách ADI xây dựng trang chính của bạn. Và đây là kết quả:

  Giao diện Wix ADI

Bạn nhận được một trang hoàn chỉnh với hình ảnh và nội dung mẫu, có thể được thay thế thành trang gốc. Cấu trúc của Wix ADI Editor khác với các tùy chọn tiêu chuẩn và nó trở nên trực quan hơn.

Cách tạo một trang web với Wix Standard Editor:

 • Bước 1. Sau khi chọnBắt đầu với Trình chỉnh sửaTùy chọn, tất cả đều diễn ra như bình thường – chọn một mẫu:

  Chọn một mẫu - Wix Editor

 • Bước 2. Sau đó, hệ thống hiển thị cho bạn màn hình Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn nơi bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa trang web của mình.

  Giao diện biên tập Wix

người xây dựng trang web AI tốt nhất hiện nay, Wix ADI giúp ích rất nhiều cho những người có tài khoản xã hội mạnh với một số thông tin công khai có thể được Wix thu thập. Nhưng đối với những người mới bắt đầu trình bày qua Internet, Standard Editor có vẻ là một lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn đang tìm cách mở rộng trang web của mình hơn nữa với những thứ như diễn đàn, sổ lưu bút, trang thành viên hoặc đặt phòng trực tuyến, thì tất cả đều có thể với Wix nhờ vào Chợ ứng dụng Wix.

Chuyển đến so sánh Wix ADI vs Wix Editor.

Viết blog với Wix

Wix giúp dễ dàng thêm một blog đơn giản nhưng đa chức năng vào trang web của bạn. Công cụ viết blog Wix từ cho phép bạn:

 • lên lịch bài viết trên blog của bạn;
 • thêm một phần bài viết nổi bật và một đám mây thẻ;
 • chuyển đổi bình luận trên Facebook;
 • sử dụng lưu trữ đáng tin cậy hệ thống cung cấp;
 • tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh.

Blog ra mắt cùng với hệ thống đi kèm với bộ tính năng phong phú, tùy chọn tài khoản xã hội, mẫu blog tuyệt đẹp, công cụ quản lý dễ dàng, tùy chọn nhận xét, v.v..

Biên tập blog Wix

Nếu bạn đúng khi xây dựng một blog với Wix, bạn có thể sử dụng công cụ Trí thông minh thiết kế nhân tạo (ADI) hoặc chọn raBlogLoại trang web của người dùng để tiếp tục tùy chỉnh nó liên quan đến nhu cầu của bạn. Một trong những ưu điểm chính của nền tảng blog là sự tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi người. Người mới có thể chọn và tùy chỉnh các mẫu blog được thiết kế sẵn, trong khi các nhà thiết kế web có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa mã để tạo thiết kế blog độc đáo.

Hơn nữa, Wix cung cấp các tính năng SEO nâng cao để tăng vị trí của công cụ tìm kiếm trong các bài đăng trên blog của bạn. Bạn có thể chia sẻ các bài đăng trong các mạng xã hội, sắp xếp thư, chỉnh sửa thẻ meta, điều chỉnh URL thân thiện với con người, tích hợp bản đồ Google, sử dụng Google Analytics, v.v để quảng bá blog của bạn một cách hiệu quả.

Nếu bạn đã quyết định tung ra một blog hấp dẫn, có chức năng và chất lượng trực quan mà không cần đầu tư quá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, Wix là câu trả lời. Sự phong phú của các tính năng và một loạt các công cụ và tùy chọn làm cho trình tạo trang web trở thành lựa chọn phù hợp nhất cho dự án viết blog của bạn, bất kể sự phức tạp, phong cách và chủ đề của nó.

Thương mại điện tử Wix

Đáng chú ý là Wix có nền tảng Thương mại điện tử riêng cung cấp một bộ tùy chọn phù hợp (nhiều tùy chọn thanh toán, phiếu giảm giá, quản lý thuế, v.v.). Thương mại điện tử Wix chủ yếu được thiết kế cho các cửa hàng vừa và nhỏ. Các cửa hàng quốc tế với rất nhiều sản phẩm có nhu cầu phức tạp hơn Wix có thể cung cấp. Ngoài ra còn có một vấn đề nữa bạn nên xem xét – để khởi chạy một cửa hàng web với Wix, bạn sẽ cần đăng ký trả phí. Hệ thống cung cấp gói thương mại điện tử đặc biệt, cho phép tạo và quản lý cửa hàng web đầy đủ tính năng, cung cấp số lượng sản phẩm không giới hạn.

Biên tập viên cửa hàng Wix

Trong số các tính năng làm cho công cụ Wix Thương mại điện tử nổi bật giữa đám đông, có thể đề cập đến các tùy chọn chỉnh sửa trang web kéo và thả, phòng trưng bày sản phẩm trực quan và có cấu trúc tốt, quản lý cửa hàng web chuyên nghiệp, nhiều tùy chọn thanh toán (bao gồm PayPal và thanh toán ngoại tuyến), điều chỉnh cài đặt vận chuyển và thuế, tiền thưởng và phiếu giảm giá, tối ưu hóa điện thoại di động, quy trình mua sắm an toàn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hơn nữa, Wix cung cấp một bộ mẫu Thương mại điện tử khá đẹp (hiện tại có hơn 38 người trong số họ ở đây) làm cho nó có thể hiển thị các sản phẩm trong ánh sáng thuận lợi nhất. Tất cả các mẫu đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động, điều đó có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ có thể truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn và đặt hàng khi họ di chuyển.

Wix cho phép nhập / xuất sản phẩm, nhưng bạn sẽ có thêm sản phẩm vào tệp CSV một cách chăm chú. Đồng thời, bạn sẽ có thể thiết kế và thiết lập một cửa sổ hiển thị độc đáo để giới thiệu sản phẩm của bạn với lợi thế.

Với công cụ thương mại điện tử Wix, bạn có thể biến ý tưởng khởi nghiệp thành doanh nghiệp thực sự một cách hiệu quả, điều này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận và lưu lượng truy cập. Bạn có thể tạo một cửa hàng web sẽ đưa ra các tiêu chí cá nhân của bạn với một vài cú nhấp chuột. Chỉ cần chọn một mẫu Thương mại điện tử phù hợp, chỉnh sửa nó, thêm nội dung và sẵn sàng quản lý một nền tảng chuyên nghiệp.

Wix ShoutOut và các hành động thông minh

Các tính năng này cho phép bạn tạo, gửi và chia sẻ các bản tin được định dạng đẹp trực tiếp từ bảng điều khiển Wix của bạn. Wix ShoutOut giúp bạn tạo các bản tin tùy chỉnh phù hợp với phong cách trang web của bạn từ một mẫu sẵn sàng bằng cách cấp quyền truy cập đầy đủ vào phương tiện bạn đã lưu vào trang web Wix của bạn.

Tính năng Hành động thông minh giúp bạn chọn kích hoạt và chỉ định phản hồi tự động cho chúng. Nó hoạt động đơn giản nếu thế này thì đó (IFTT) nguyên tắc. Chẳng hạn, bạn có thể đặt Hành động thông minh để mời khách hàng mới đổi phiếu giảm giá trong cửa hàng trực tuyến của mình khi người dùng mới đăng ký nhận bản tin của bạn.

Biên tập viên di động Wix

Wix là một trong những người xây dựng trang web đầu tiên cung cấp tùy chọn tối ưu hóa di động tích hợp. Wix Mobile View sáng tạo cho phép người dùng dễ dàng tối ưu hóa trang web của họ cho điện thoại di động và máy tính bảng bằng cách sử dụng cùng các công cụ kéo và thả.

Chỉ cần chuyển sang Chế độ xem trên thiết bị di động trong bảng điều khiển và tinh chỉnh thiết kế trang web của bạn cho đến khi nó trông như kế hoạch. Bạn có thể thay đổi kích thước, di chuyển, hiển thị và ẩn các mục khác nhau mà không ảnh hưởng đến trang web máy tính để bàn của bạn.

Biên tập viên di động Wix

Một lựa chọn hữu ích khác là Trò chuyện Wix cho thiết bị di động – ứng dụng này cho phép chủ sở hữu trang web trả lời khách truy cập Câu hỏi từ thiết bị di động của mình. Nó rất thuận tiện, đặc biệt là khi quản trị trang web ra khỏi máy tính để bàn. Theo cách đó, thời gian để đáp ứng người dùng Yêu cầu rất ít.

Chợ ứng dụng Wix

Có các ứng dụng miễn phí và trả phí được phát triển bởi Wix hoặc nhà cung cấp bên thứ ba. Chợ ứng dụng làm cho Wix phù hợp để xây dựng các loại trang web khác nhau, từ danh mục đầu tư đơn giản đến các trang web nặng tính năng. Một số ứng dụng phổ biến nhất bao gồm: Nhận người đăng ký (một hình thức đăng ký), Trình tạo biểu mẫu 123, Nguồn cấp dữ liệu Instagram, Lịch sự kiện và Nhận xét, trong số những người khác.

 • Khách sạn Wix. Ứng dụng này cung cấp một cơ chế đặt phòng hoàn chỉnh được phát triển với nhu cầu của chủ khách sạn. Nó giải phóng họ khỏi dựa vào các nhà cung cấp bên thứ ba.
 • Nhà hàng Wix – một ứng dụng cho phép tạo menu nhà hàng và quản lý đơn hàng. Nói chung, Wix cung cấp nhiều lựa chọn cho cả ứng dụng nội bộ và ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của mình. Tính linh hoạt của nền tảng giúp nó phù hợp để xây dựng các trang web khác nhau, từ danh mục đầu tư và trang web kinh doanh năm trang đến các cửa hàng nhỏ và blog.
 • Diễn đàn Wix. Gần đây, Wix đã công bố một tính năng hoàn toàn mới liên quan đến người xây dựng trang web này – khả năng thêm diễn đàn vào trang web của bạn. Tùy chọn này khả dụng thông qua việc cài đặt một ứng dụng đặc biệt từ Wix App Market. Rõ ràng, diễn đàn là một công cụ hữu ích cho bất kỳ trang web. Nhưng nếu bạn cài đặt nó, bạn sẽ phải quản lý nó để ngăn chặn mọi nội dung khó chịu. Tóm lại: forum là một tính năng đáng ngờ đối với các trang web dựa trên Wix.
 • Đặt phòng Wix. Các tiện ích cho phép đặt phòng khách sạn và đặt phòng trực tuyến trong các nhà hàng và quán cà phê trong hầu như không có thời gian. Chỉ cần truy cập trang web và tìm biểu mẫu trực tuyến tương ứng để điền vào để được người quản lý trang web liên hệ thêm.
 • Nhiếp ảnh Wix. Trình tạo trang web cho phép bạn tạo và quản lý một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng cách tích hợp các tiện ích Wix Photo Album và Wix Pro Gallery từ App Market.
 • Video Wix. Bạn có thể hiển thị hiệu quả các tệp video và bản trình bày trên trang web của mình thông qua tích hợp tiện ích Video Wix. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các kênh video của riêng mình, thêm video và thậm chí đồng bộ hóa tài khoản của bạn với các kênh truyền thông xã hội phổ biến.
 • Sự kiện Wix. Các widget là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người, những người có ý tưởng tạo ra một sự kiện trên web, có thể là một bài thuyết trình, một buổi hòa nhạc, một hội nghị hoặc thậm chí là một đám cưới. Dành thời gian của bạn để gửi lời mời đến khách hàng của bạn, bán vé, tạo và cập nhật danh sách khách mời, v.v..
 • Nhạc Wix. Đi trước để khởi chạy trang web âm nhạc của riêng bạn với các widget. Nó cho phép bạn tích hợp một trình phát âm thanh vào dự án của bạn, thêm và quản lý các tệp âm thanh ở các định dạng phổ biến khác nhau, xem lại số liệu thống kê, bán các bản nhạc, v.v..

Đặt phòng Wix

Tiện ích có sẵn trong Wix App Market sẽ có ích cho các chủ nhà hàng và khách sạn, những người muốn tăng cường sự hài lòng và tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Nó có thể đặt các lớp học, phòng khách sạn và nhà hàng trước trực tiếp tại trang web. Không cần thực hiện các cuộc gọi điện thoại để đặt chỗ đúng giờ – người dùng chỉ cần truy cập vào phần trang web tương ứng để sắp xếp cuộc hẹn theo yêu cầu. Điều đáng chú ý này tiết kiệm công sức và thời gian.

Đặt phòng Wix

Đặt chỗ Wix cho phép chấp nhận đặt chỗ trực tuyến, đặt chỗ và đặt hàng 24/7 trong chế độ trực tiếp, chấp nhận tiền gửi và thanh toán an toàn, gửi email nhắc nhở tự động cho người dùng đã đăng ký, những người đã đặt hàng tại trang web. Nó cũng có thể bắt đầu các cuộc hẹn nhóm, lớp học và đơn đặt hàng với ứng dụng, quản lý lịch nhân viên và đồng bộ hóa chúng với lịch Google và Wix của bạn, lưu và chỉnh sửa dữ liệu khách hàng. Điều gì quan trọng, nó tùy thuộc vào bạn để quyết định, cho dù bạn sẽ sử dụng tiện ích Đặt chỗ Wix miễn phí hay trả phí vì cả hai biến thể đều có sẵn ở đây.

Tạo một trang web Boooking trong Wix

 Nó miễn phí

Nhiếp ảnh Wix

Wix App Market cấp quyền truy cập vào hai widget ảnh, cả hai sẽ trở thành một bổ sung hoàn hảo cho trang web nhiếp ảnh của bạn. Tiện ích đầu tiên có tên làAlbum ảnh WixMùi. Đây là một loại phải có cho mỗi và mọi nhiếp ảnh gia, những người hy vọng sẽ phát triển cơ sở khách hàng và trình bày danh mục ảnh trong ánh sáng có lợi nhất.

Album ảnh Wix cho phép tạo, chỉnh sửa và thường xuyên cập nhật các trang web ảnh độc lập ấn tượng mà không mất phí. Mỗi dự án sẽ đi kèm với nhận dạng thương hiệu và thông tin kinh doanh của bạn. Nó có thể dễ dàng chia sẻ trên web để làm phong phú thêm luồng khách hàng và thu hút khách hàng mới. Những gì bạn phải làm là tải lên ảnh của mình, chọn bố cục và cung cấp quyền truy cập chia sẻ miễn phí cho người dùng.

Phòng trưng bày Wix

Tạo một Album ảnh chất lượng cao chỉ mất khoảng một phút. Có hàng trăm chủ đề và bố cục để lựa chọn, tùy thuộc vào sự kiện bạn muốn trình bày. Bạn cũng có thể tạo phần Ảnh nổi bật và cho phép khách hàng tải xuống những bức ảnh đẹp nhất trực tiếp từ trang web.

Một tiện ích ảnh khác bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web của mình là quy môPhòng trưng bày Wix ProMùi. Đây là ứng dụng cho phép tạo ra các phòng trưng bày ảnh dựa trên web chuyên nghiệp nhất, tải lên hàng trăm hình ảnh bạn chọn. Nó tùy thuộc vào bạn để điều chỉnh cài đặt cho từng hình ảnh, kiểm soát độ sắc nét và chất lượng ảnh cũng như các thông số khác ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và lợi thế hiển thị.

Tùy chọn bảo vệ hình ảnh tích hợp cho phép bảo vệ ảnh của bạn khỏi việc tải xuống của bên thứ ba trái phép làm cho chúng trông tuyệt vời trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó tùy thuộc vào bạn để tùy chỉnh các phòng trưng bày ảnh của bạn với các hộp văn bản tuyệt đẹp và các bài thuyết trình video tự động phát để tăng sự tham gia và sự quan tâm của người dùng. Các tùy chọn chia sẻ xã hội đóng góp cho cơ sở khách hàng phát triển và cho phép bạn truyền bá danh mục đầu tư của mình hoạt động trên web với hiệu quả tối đa.

Tạo một trang web nhiếp ảnh trong Wix

 Nó miễn phí

Video Wix

Wix Video cung cấp một loạt các tùy chọn và công cụ để giúp bạn giới thiệu video của mình và hiển thị chúng với lợi thế tại trang web. Tiện ích giúp bạn tạo riêng các kênh video, tải lên và quản lý tất cả các loại video, bao gồm các tác phẩm danh mục đầu tư, các khóa học và hướng dẫn trực tuyến, phim và các tệp phương tiện liên quan khác.

Video Wix

Tiện ích không chỉ cho phép tạo các kênh video của riêng bạn mà còn cho phép tải chúng lên từ các kênh và tài nguyên hiện có như Vimeo, YouTube hoặc Facebook chẳng hạn. Người dùng có thể giới thiệu video của mình ở chế độ di động và máy tính để bàn, tổ chức và giữ luồng trực tiếp chất lượng cao từ các kênh truyền thông xã hội trực tiếp tại trang web. Nếu bạn có nguồn cấp dữ liệu YouTube có video của riêng bạn, bạn cũng có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu này và đồng bộ hóa nguồn cấp này với trang web để cập nhật. Tiện ích cũng cung cấp cơ hội theo dõi các số liệu thống kê liên quan đến video trên trang web của bạn để có thể theo dõi mức độ phổ biến và nhu cầu của người dùng..

Gói Wix Video cơ bản là miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói Premium để sử dụng các tính năng nâng cao và giới thiệu video của bạn một cách thực sự chuyên nghiệp.

Tạo một trang web video trong Wix

 Nó miễn phí

Nhà hàng Wix

Wix App Market cấp quyền truy cập vào các widget hoạt động tốt cho sự phát triển của các trang web nhà hàng. Đây là Đơn đặt hàng Nhà hàng Wix và Đơn đặt hàng Nhà hàng Wix. Tích hợp Menu Wix Nhà hàng cho phép tạo và tùy chỉnh các menu trực tuyến ấn tượng trông tuyệt vời cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Cũng có thể tích hợp tiện ích này vào tài khoản của bạn hoặc Trang doanh nghiệp trên Facebook để giữ cho khách hàng của bạn biết về những gì bạn có thể cung cấp cho họ.

Nhà hàng Wix

Các menu trực tuyến được tạo bằng ứng dụng Wix Nhà hàng Menu hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể chỉnh sửa và cập nhật chúng 24/7 ngay cả khi đang di chuyển. Bằng cách sử dụng tiện ích, bạn sẽ có thể vừa trình bày thực đơn trực tuyến của mình cho đối tượng mục tiêu vừa quảng bá các món ăn đặc biệt hoặc thực đơn theo mùa. Điều đó rất thuận tiện và hiệu quả cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Đơn đặt hàng nhà hàng Wix là một tiện ích Chợ ứng dụng khác mà bạn có thể chọn và thêm vào trang web nhà hàng của mình. Tiện ích cho phép chấp nhận đơn đặt hàng và điều chỉnh cài đặt giao hàng trực tiếp tại trang web mà không tính phí hoa hồng cho dịch vụ. Người dùng cũng có thể thanh toán cho các đơn đặt hàng tại trang web – hệ thống có thể chấp nhận thẻ tín dụng và tiền mặt, trong khi khách hàng trung thành và thường xuyên được phép sử dụng thanh toán nhanh.

Một tính năng tiện lợi khác là khách hàng có thể làm hỏng hóa đơn của họ khi đặt hàng theo nhóm – đây là tùy chọn được hầu hết người dùng đánh giá cao. Ngay sau khi đơn hàng mới được đặt, chủ sở hữu trang web ngay lập tức nhận được thông báo về việc có thể phản ứng đúng hạn. Tiện ích cho phép quản lý đơn hàng ngay cả khi đang di chuyển từ thiết bị di động của họ, điều này có tác động tích cực đến tỷ lệ tạo và giữ chân khách hàng.

Tạo một trang web nhà hàng trong Wix

 Nó miễn phí

Sự kiện Wix

Mỗi khi có nhu cầu tổ chức một sự kiện chất lượng và quảng bá nó trên trang web của bạn, sử dụng tiện ích sự kiện Wix chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp một loạt các công cụ và tính năng bạn cần để thêm và chạy trơn tru các loại sự kiện khác nhau.

Sự kiện Wix

Ngoài tổ chức sự kiện, tích hợp widget cũng cho phép bạn bán vé tại trang web, gửi lời mời trực tuyến, thu thập RSVP, tạo và quản lý danh sách khách mời và những gì không. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc, một chương trình, một buổi thuyết trình, một hội nghị, một bữa tiệc, một đám cưới hay bất kỳ sự kiện nào khác, tiện ích sẽ là một bổ sung tuyệt vời và rất hữu ích cho dự án.

Khi sử dụng tiện ích, bạn có thể tạo số lượng sự kiện không giới hạn, sắp xếp chúng theo tên địa điểm, ngày, v.v. Bạn cũng có thể tích hợp video, ảnh và các tệp phương tiện khác, quảng bá sự kiện qua tài khoản truyền thông xã hội, theo dõi danh sách khách của bạn trên thiết bị di động và các thiết bị máy tính để bàn. Nhiều phương thức thanh toán được cho phép ở đây để thuận tiện hơn cho người dùng.

Đi đến hướng dẫn cách xây dựng trang web sự kiện.

Tạo một trang web sự kiện trong Wix

 Nó miễn phí

Diễn đàn Wix

Diễn đàn Wix là một tiện ích tuyệt vời có thể được tích hợp hiệu quả vào trang web của bạn, nếu có nhu cầu tạo cộng đồng web. Khởi chạy một diễn đàn vớiWix trở nên siêu dễ dàng do ứng dụng. Các thành viên diễn đàn của bạn sẽ có thể bắt đầu các cuộc hội thoại mới và tham gia các cuộc hội thoại hiện có, tải lên hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác, theo dõi bài đăng, để lại nhận xét và thực hiện các hành động khác.

Diễn đàn Wix

Có nhiều bố trí diễn đàn để lựa chọn. Bạn có thể chọn và tùy chỉnh bất kỳ trong số họ để cung cấp cho diễn đàn của bạn cái nhìn hấp dẫn. Các widget thân thiện với người dùng và trực quan cho mỗi và mọi người dùng. Nó đảm bảo trải nghiệm di động theo thời gian thực và cho phép bạn tổ chức một cộng đồng trực tuyến hoàn hảo trong vài phút.

Đi đến hướng dẫn cách xây dựng một trang web diễn đàn miễn phí.

Tạo một trang web diễn đàn trong Wix

 Nó miễn phí

Nhạc Wix

Thiết lập một trang web âm nhạc chất lượng không còn là vấn đề với Wix Music. Tiện ích cho phép tích hợp một trình phát âm thanh tuyệt vời vào trang web của bạn mà không mất phí. Điều này giúp người hâm mộ âm nhạc có thể nghe, phát trực tuyến và tải xuống các bản nhạc yêu thích của họ và thậm chí mua chúng trực tiếp từ trang web của bạn.

Nhạc Wix

Với ứng dụng Wix Music, bạn có thể trình bày các bản nhạc, album và danh sách phát của mình cho đối tượng mục tiêu, tải lên các tệp âm thanh ở nhiều định dạng như WAV, FLAC, ALAC & MP3 và bán các bản nhạc ở chế độ thời gian thực. Nó tùy thuộc vào bạn để tùy chỉnh trình phát liên quan đến nhu cầu của bạn để có thể phù hợp với phong cách và thiết kế trang web của bạn. Đối với những chủ sở hữu trang web, những người muốn theo dõi hiệu suất dự án của họ, tiện ích cho phép bạn tìm ra số liệu thống kê chi tiết về mức độ phổ biến của bản nhạc, số lần phát, doanh số, lượt tải xuống và các thông số quan trọng khác.

Tạo một trang web âm nhạc trong Wix

 Nó miễn phí

Wix cho các nhà thiết kế

Mặc dù Wix ban đầu được dành cho những người không chuyên, nhưng nó cũng có một số dịch vụ dành cho các chuyên gia web. Chúng bao gồm Wix Arena và WixEd.

 • Đấu trường Wix là một cộng đồng thiết kế, nơi người dùng Wix có thể kết nối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp, những người hiểu biết tất cả mọi thứ trong và ngoài hệ sinh thái Wix. Khi tham gia Arena với tư cách là nhà thiết kế tự do, bạn có khả năng tìm kiếm khách hàng mới, nhận các món ăn độc quyền từ Wix bao gồm phần thưởng hàng tháng và hỗ trợ cao cấp, có quyền truy cập đầu tiên vào các tính năng Wix mới và hơn thế nữa.
 • Kết hợp là một chương trình giáo dục cho người dùng Wix muốn bắt đầu kinh doanh thiết kế web của riêng họ. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và dành cho bất kỳ ai – học phí duy nhất cần có là tài năng và cam kết của bạn.

Xác chết của Wix

Corvid by Wix là một nền tảng phát triển mở tiên tiến được sử dụng để tạo các ứng dụng web chuyên nghiệp. Nền tảng không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức cơ bản về mã hóa hoặc chuyên môn thiết kế web trước đây để khởi chạy các ứng dụng web mạnh mẽ với nó. Tất cả các công cụ được cung cấp ở một nơi tại đây – chỉ cần chọn những công cụ bạn cần cho dự án của bạn và bắt đầu làm việc với sự phát triển của nó.

Wix Corvid

Giao diện của trình xây dựng ứng dụng là trực quan và có cấu trúc logic. Nó cung cấp các giải pháp và hướng dẫn để thực hiện một số hành động nhất định, kết hợp trong đó tạo ra một ứng dụng đầy đủ tính năng hoạt động. Ví dụ: bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu với bất kỳ nội dung nào và chỉ cần thêm nó vào bất kỳ trang web nào thay vì nhập nội dung thủ công. Cũng có thể tạo các hiệu ứng web ấn tượng để tích hợp thêm chúng vào dự án của bạn.

Đối với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, Corvid cũng có nhiều thứ để cung cấp cho họ. Nó cho phép họ tăng cường các kỹ năng phát triển front-end, sử dụng và sửa đổi hàng trăm thành phần UI mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt của mã. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng IDE trực tuyến của Corvid hoặc quyết định tiếp tục làm việc trong môi trường của riêng bạn, sử dụng các công cụ kiểm soát nguồn và trình chỉnh sửa mã bạn chọn. Các ứng dụng của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên Đám mây Wix an toàn đi kèm với Node.js không có máy chủ. Do đó, API Wix Corvid cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm người dùng thông qua việc triển khai các công cụ tiếp thị hàng đầu cần thiết để theo dõi hành động và hành vi của người dùng ứng dụng.

Ascend by Wix: Giải pháp kinh doanh tất cả trong một nâng cao

Với sự tiên tiến Tăng dần bằng giải pháp Wix, công cụ kinh doanh của bạn bây giờ trở nên có sẵn tất cả ở một nơi. Công cụ miễn phí độc đáo vừa được nhà xây dựng trang web giới thiệu gần đây, bao gồm 20 sản phẩm bạn có thể sử dụng hiệu quả để bắt đầu, quản lý và phát triển doanh nghiệp, xây dựng cơ sở khách hàng và quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình trên web.

Công cụ này không chỉ làm cho tất cả các quy trình bán hàng được tự động hóa tối đa, mà còn cải thiện chiến lược SEO của bạn và giúp theo dõi hành vi của khách hàng do việc thực hiện phân tích dữ liệu đầy đủ và hoàn chỉnh. Tất cả các công cụ được bao gồm trong tập hợp đều được tập trung và có thể được kiểm soát từ một nơi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Do Ascend, bạn có thể kết nối hiệu quả với khách hàng bằng cách sử dụng các công cụ sau:

 • Các hình thức – giúp bạn có được thông tin liên hệ mà bạn có thể áp dụng thêm cho các mục đích tiếp thị (email, lời chứng thực của khách hàng, khách hàng tiềm năng, vv.);
 • Trò chuyện trực tiếp – làm cho nó có thể liên lạc với khách hàng 24/7 trong chế độ trực tuyến;
 • Hộp thư đến – giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách giữ tất cả thông tin liên lạc của khách hàng đến (đó có thể là email, thảo luận trò chuyện trực tiếp, gửi mẫu, đặt hàng hoặc yêu cầu đặt phòng, trả lời, yêu cầu và những gì không);
 • Liên hệ quản lý – đơn giản hóa quy trình quản lý liên hệ bằng cách tổ chức hiệu quả thông tin khách hàng của bạn thành các tệp riêng biệt (chúng có thể bao gồm thông tin người dùng cá nhân, dữ liệu liên lạc, ghi chú, tệp đính kèm, nhãn, v.v..).

Để tối ưu hóa thời gian bạn và khách hàng của bạn dành cho giao tiếp và tương tác lẫn nhau, Ascend cấp quyền truy cập vào danh sách các tính năng cho phép thực hiện điều đó một cách dễ dàng, cụ thể là:

 • Tự động hóa – tính năng, làm cho tất cả các hành động và các bước lặp đi lặp lại mà bạn thực hiện tự động (ví dụ như gửi tin nhắn cảm ơn của bạn). Tính năng này có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web một cách hiệu quả mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian;
 • Hóa đơn – cho phép tự động tạo hóa đơn cho mỗi đơn hàng được thực hiện;
 • Báo giá – cho phép bạn tự động tạo ra các báo giá được chấp nhận để không lãng phí công sức và thời gian của bạn;
 • Quy trình làm việc – tính năng, cho phép thiết lập các ưu tiên cho các dự án hoặc kênh bán hàng để tối ưu hóa quy trình công việc của bạn và cộng tác hiệu quả với các thành viên trong nhóm;
 • Nhiệm vụ & Nhắc nhở – giúp bạn kiểm soát các nhiệm vụ của mình, theo dõi các lời nhắc và kiểm soát các vấn đề tương tự khác để đáp ứng thời hạn.

Tính năng Ascend có vẻ cần phải có cho bạn không? Sau đó truy cập nó trong bảng điều khiển trang web của bạn ở trênQuản lý khách hàng” hoặc là “Công cụ tiếp thịPhần và kích hoạt nó với một vài cú nhấp chuột.

Lưu trữ Wix

Khi bắt đầu phát triển, Wix đã lưu trữ các máy chủ của mình tại các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc. Tuy nhiên, kể từ năm 2014, công ty đã chuyển tất cả các nền tảng của mình sang dịch vụ lưu trữ đám mây Amazon. Do đó, vấn đề không phải là vấn đề mà người dùng tạo ra một trang web bây giờ – nó vẫn có thể truy cập được trên toàn thế giới với cùng tốc độ.

Mỗi trang web mới được tạo sẽ được lưu trữ tự động trên lưu trữ đám mây Wix. Trang web này tự động nhận gói miễn phí, dung lượng ổ đĩa 500 MB và Băng thông 1GB. Điều này là quá đủ để kiểm tra tất cả các tính năng của một người xây dựng trang web.

Hãy để kiểm tra lưu trữ Wix nhanh như thế nào, đó là tốc độ các trang web được tạo bởi người dùng thông thường tải nhanh như thế nào. Chúng tôi không thể đồng ý về thực tế là tốc độ tải không chỉ thuận tiện cho người dùng mà còn là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các công cụ tìm kiếm.

Tôi đã tạo ra một trang web mới với một kế hoạch miễn phí cho mục đích này. Để duy trì tính toàn vẹn thử nghiệm, trang web này chỉ bao gồm một trang trống để tránh tác động của nội dung và đồ họa lên kết quả tốc độ.

Lưu ý: Mặc dù không có nội dung tại trang web, kích thước của trang được tải cấu thành 1,3 MB do có sẵn các tiện ích mở rộng hệ thống bên trong.

Kiểm tra tốc độ lưu trữ Wix (tháng 7 năm 2019)
Vị trí máy chủ thử nghiệmBài kiểm tra số 1
Tốc độ tải
Bài kiểm tra số 2
Tốc độ tải
Bài kiểm tra số 3
Tốc độ tải
Trung bình cộng
Tốc độ tải
Dallas, TX, Hoa Kỳ2,27 giây2,37 giây2,24 giây2,29 giây
San Jose, CA, Hoa Kỳ2,88 giây2,97 giây2,91 giây2,92 giây
Melbourne, Úc2,92 giây2,92 giây2,98 giây2,94 giây
Stockholm, Thụy Điển1,69 s1,78 giây1,62 s1,70 giây
Tổng số trung bình2,44 giây2,51 giây2,44 giây2,46 giây

Kết quả kiểm tra đã chứng minh rằng thời gian tải trung bình của một trang web dựa trên lưu trữ Wix ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc được cấu thành khoảng 2,46 giây (đó là nhanh hơn 55% của các trang web còn lại).

Đây là một kết quả khá hay cho một trang web được tạo trong trình tạo trang web. Đó là lý do tại sao, đối với tất cả những người dùng, những người vẫn tin rằng việc lưu trữ Wix có thể bị chậm, tôi đã sẵn sàng tuyên bố rằng đó là việc. Kiểm tra hệ thống và đảm bảo chính bạn.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:550
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế thích ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Theo chúng tôi, Wix cung cấp một số mẫu tốt nhất trên thị trường. Các nhà thiết kế của họ liên tục cập nhật thư viện. Có hàng trăm chủ đề đẹp trong hơn bảy mươi loại ngành: Kinh doanh và Dịch vụ, Âm nhạc, Giải trí, Nhiếp ảnh, Cửa hàng trực tuyến, Cá nhân và nhiều thứ khác nữa.

Ngoài ra còn có các mẫu trống – bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc chọn một bố cục trống. Đối với các dự án nhỏ và trang web tạm thời, các nhà thiết kế Wix đã vẽ một bộ sưu tập các mẫu một trang tuyệt vời.

Tất nhiên, lợi ích không bao giờ là câu chuyện đầy đủ và bạn nên biết rằng có một nhược điểm đáng kể về tất cả các mẫu Wix – bạn có thể chuyển đổi các mẫu giữa chừng trong quá trình chỉnh sửa, Vì vậy, hãy suy nghĩ về điều này một cách cẩn thận trước khi bạn quyết định mẫu nào là phù hợp với bạn. Đây có lẽ là một trong những khiếu nại Wix phổ biến.

Mẫu Wix

Trình xây dựng không cho phép bạn chuyển đổi các mẫu vì nguyên tắc chỉnh sửa định vị tuyệt đối đã nói ở trên. Bởi vì họ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web Nhìn, nên đơn giản là không thể chuyển cài đặt và nội dung của bạn sang một mẫu mới. Các nhà xây dựng trang web cho phép chuyển đổi mẫu sử dụng mô hình ’hộp, cho phép bạn dễ dàng chuyển nội dung của mình từ mẫu này sang mẫu khác.

Bạn cũng có thể thấy:
Ví dụ về các trang web blog được cung cấp bởi Wix.
Bộ sưu tập các cửa hàng trực tuyến được thực hiện với Wix.
Các trang web danh mục đầu tư thực sự của người dùng được xây dựng với Wix.

4. Wix có thân thiện với SEO không?

Cho dù bạn đang có kế hoạch để tìm hiểu Cách chuyển từ WordPress sang Wix hoặc chỉ muốn quảng bá hiệu quả trang web của bạn trên web, kiến ​​thức về tối ưu hóa SEO phù hợp là điều bắt buộc. Tối ưu hóa SEO là một tập hợp phức tạp của quản lý trang web trên trang và ngoài trang. Liên quan đến tối ưu hóa ngoài trang, nó thực sự không quan trọng việc bạn sử dụng trình xây dựng trang web nào – tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của bạn.

Nhưng khi nói đến SEO trên trang, Wix cho phép hiện thực hóa nó theo cách tốt nhất trong số các nhà xây dựng trang web khác. Nó thực sự phức tạp để nổi bật giữa đám đông về mặt này. Khía cạnh duy nhất có thể được cải thiện ở đây là tạo điều kiện thoải mái để làm việc với các cài đặt SEO. Các nhà phát triển Wix đã đạt được kết quả xuất sắc trong quá trình này.

Wix SEO WIZ

Wix có một công cụ rất hữu ích, sẽ thu hút người mới. Đây là SEO Wiz (nó có sẵn trên mạngSự quản lý” phần). Bạn có thể thiết lập các tham số SEO tại đây, sử dụng các hướng dẫn từng bước để không bỏ qua các sắc thái quan trọng. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng từ AppMarket để theo dõi số liệu thống kê và các công cụ tiếp giáp khác nhau để làm phong phú chức năng tiêu chuẩn của hệ thống, chẳng hạn như các ứng dụng tích hợp mạng xã hội và tiếp thị, cài đặt phân phối email, cửa sổ bật lên, lệnh gọi lại và nút tư vấn trực tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ này khi cần thiết.

Wix - SEO Wiz

Đối với người dùng nâng cao, Wix giữ phần lớn công việc SEO trên trang của riêng họ. Đây là các cài đặt SEO chính của trình tạo trang web Wix bạn có thể chỉnh sửa thủ công:

 • Trang metatags (tiêu đề, mô tả, v.v.);
 • Văn bản thay thế (phải có cho hình ảnh trên trang web);
 • Thẻ tiêu đề (H2-H7 cho phép tạo nội dung dễ đọc và thân thiện với SEO);
 • Liên kết neo (yoг có thể thêm liên kết của bạn được bao phủ bởi văn bản bạn cần);
 • Công cụ chuyển hướng (301 chuyển hướng giữa các tên miền, nền tảng và trong Wix);
 • Thêm hệ thống Google Analytics;
 • Xác minh trang web (đối với các hệ thống phân tích khác).

Để đảm bảo xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web bình thường, ban đầu bạn phải chăm sóc để lấp đầy một trang web với nội dung theo chủ đề độc đáo. Bạn có thể tránh điều này trong bất kỳ công cụ xây dựng trang web nào. Tạo danh sách các từ khóa cho mỗi trang và đưa chúng vào các nội dung bài viết một cách đồng đều để tránh spam. Sau đó điền vào thẻ meta cho mỗi trang bằng tay. Bạn có thể làm điều đó trong một danh mục menu tương ứng của phần SEO. Rất khó để kết hợp một thứ gì đó ở đây: mỗi điểm menu đi kèm với các mẹo và bạn cũng có thể xem trước cách trang web của bạn sẽ nhìn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là thực tế và thuận tiện.

SEO kết hợp

Vì vậy, Wix có tốt cho SEO không? – Chắc chắn là có: do SEO Wiz, Wix cho phép chỉnh sửa cài đặt SEO theo cách lớn hơn nhiều, sau đó là các nhà xây dựng trang web khác. Sự khác biệt là quá trình này rất thuận tiện ở đây. Bạn sẽ có thể đặt nền tảng cho thành công dự án của bạn thưởng thức giao diện hấp dẫn của hệ thống. Đừng quên thêm trang web của bạn vào bảng điều khiển tìm kiếm của Google sau khi nó được xuất bản. Điều này sẽ tăng tốc chỉ mục của nó.

Bạn cũng có thể thấy:
Làm cách nào để trang web Wix của bạn được tìm thấy và xếp hạng tốt trên Google.

5. Hỗ trợ khách hàng

Wix cung cấp một giao diện rất thân thiện với người dùng, rất nhiều tín hiệu chỉ đường và lời nhắc. Mỗi yếu tố có thể chỉnh sửa trong thiết kế của bạn bao gồm một dấu hỏi – chỉ cần nhấp vào nó để nhận thêm thông tin và lời khuyên thực tế. Học khi bạn xây dựng. Trong trường hợp bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào mà bạn có thể khắc phục một cách độc lập, bạn luôn có thể tìm đến họ Trung tâm hỗ trợ hoặc là Diễn đàn. Nhiều câu hỏi đã được hỏi và trả lời ở đó.

Cơ sở kiến ​​thức chứa nhiều video hướng dẫn và hướng dẫn từng bước được viết bằng ngôn ngữ đơn giản. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia Wix qua email.

6. Chính sách giá

Wix có các kế hoạch riêng cho các trang web tiêu chuẩn và kinh doanh / Thương mại điện tử. Có một gói miễn phí không bao giờ hết hạn, cho phép bạn kiểm tra bộ tính năng của hệ thống miễn phí và thậm chí thực hành các kỹ năng của bạn, trong khi tạo các dự án đơn giản để sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn nhắm đến việc phát triển các trang web đầy đủ tính năng phức tạp, bạn nên xem xét nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí. Do đó, các gói Wix tiêu chuẩn như sau: Combo ($ 13 / tháng), Vô hạn ($ 17 / tháng), Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) và VIP ($ 39 / tháng).

giá bán

Nói về kế hoạch kinh doanh và thương mại điện tử, chúng bao gồm: Business Basic ($ 23 / tháng), Business Unlimited ($ 27 / tháng), Business VIP ($ 49 / tháng) và Enterprise ($ 500 / tháng). Tất cả các gói Wix đều bao gồm tính năng chấp nhận thanh toán trực tuyến, tăng dung lượng lưu trữ, nhiều phương thức thanh toán, kết nối tên miền tùy chỉnh, không có quảng cáo Wix và các tính năng quan trọng khác. Dù bạn có kế hoạch gì đi nữa, nó sẽ được miễn phí 100% hoa hồng, điều này cũng rất quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp.

giá bán

Nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba phải trả tiền từ Chợ ứng dụng, phí của nó sẽ được tính dựa trên phí Wix tiêu chuẩn.

Tất cả các gói Wix Premium bao gồm lưu trữ miễn phí và kết nối tên miền, lưu trữ (từ 500 Mb với ‘Kết nối gói tên miền đến 20 Gb với plan Gói VIP VIP), Google Analytics tích hợp và Hỗ trợ khách hàng cao cấp.

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ Wix, bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ khi thanh toán. Nhưng cần lưu ý rằng trong trường hợp này, trang web của bạn sẽ bị hạ cấp xuống gói miễn phí. Tất cả nội dung bạn đã xuất bản sẽ ở lại.

Mã khuyến mại và giảm giá Wix hoạt động

Trên thực tế, có một cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn khi sử dụng Wix, về cơ bản bằng cách sử dụng mã khuyến mãi. Tuy nhiên, ở đây phát sinh vấn đề, trong khi bạn sẽ khó tìm thấy những mã khuyến mãi thực sự hoạt động trên web. Khi thanh toán cho gói bạn đã chọn, bạn sẽ thấy trường mã khuyến mãi cho phép bạn được giảm giá.

Nếu bạn may mắn tìm thấy một mã khuyến mãi hoạt động, nó sẽ là một bất ngờ thực sự cho tất cả mọi người, bởi vì những giảm giá này thường được cung cấp bởi các dịch vụ giả mạo chỉ để thu hút sự chú ý của người dùng. Kết quả là, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc của mình để tìm kiếm các mã khuyến mãi như vậy và không nhận được gì. Nếu bạn không tin vào thực tế, chỉ cần thực hiện tìm kiếm Google và tự chắc chắn! May mắn thay, có một sự thay thế tốt hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm lớn khi sử dụng các lợi ích của Wix.

Giảm giá Wix: Làm thế nào để tiết kiệm lớn

Chọn Wix cho nỗ lực thiết kế web của bạn chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm lớn, thì nên chuyển sang kế hoạch trả phí. Mặc dù Wix phiên bản miễn phí khá hào phóng, nhưng nó không đủ để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một thương hiệu mạnh và khiến doanh nghiệp của bạn được khách hàng tiềm năng tìm thấy là có một tên miền tùy chỉnh.

Liệu chi phí vẫn có vẻ đắt? Nếu vậy, hãy dành thời gian của bạn để chờ giảm giá kế hoạch chính thức, đồng thời quản lý nội dung của trang web. Thực tế là Wix thường xuyên cung cấp giảm giá, đôi khi có thể đạt tới 50%. Theo quy định, Wix cung cấp giảm giá 50% thực sự hiệu quả cho các Gói không giới hạn và Thương mại điện tử. Với những giảm giá này, bạn có thể tạo một trang web hoặc cửa hàng điện tử cho 6,25 đô la / tháng8,25 đô la / tháng tương ứng.

Giảm giá Wix

Đây là cách hiệu quả nhất và, thực sự quan trọng, đáng tin cậy và an toàn để sử dụng các dịch vụ Wix. Kiểm tra cập nhật của chúng tôi để nhận được Giảm giá Wix của bạn!

7. Ưu và nhược điểm

Wix chắc chắn là nhà xây dựng trang web tất cả trong một nổi tiếng hàng đầu cho những người phát triển web đầu tiên và thành thạo. Hệ thống này có một danh sách các lợi thế ấn tượng góp phần vào quá trình thiết kế web thành công và kết quả tuyệt vời. Tương tự như vậy, nó có một vài nhược điểm mà người dùng nên biết trước khi tiến hành quá trình tạo trang web. Họ đi ở đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng;
&# x2714; Wix ADI và Standard Wix Editor để đáp ứng mọi nhu cầu;
&# x2714; Mẫu thích hợp cho thiết bị di động;
&# x2714; Nhiều lựa chọn các vật dụng miễn phí và trả phí có sẵn trong Wix App Market;
&# x2714; Giá cả phải chăng;
&# x2714; Giảm giá thường xuyên;
&# x2714; Tích hợp thương mại điện tử và công cụ viết blog;
&# x2714; Wix Turbo;
&# x2714; Lên bởi Wix;
&# x2714; Hỗ trợ khách hàng chất lượng;
&# x2714; Xác chết của Wix;
&# x2714; Wix SEO WIZ.
Tốc độ kết nối chậm được kích hoạt bởi nhiều yếu tố;
Vắng mặt tùy chọn chuyển đổi mẫu;
Bảng điều khiển phức tạp về cấu trúc vì quá tải vật dụng;
Một số ứng dụng có sẵn trong App Market có chất lượng và giá trị đáng ngờ;
Không có tùy chọn chỉnh sửa mã.

8. Đối thủ cạnh tranh

Không có khả năng chỉnh sửa mã và chuyển đổi mẫu và các nhược điểm khác có thể đưa bạn tới một người xây dựng trang web linh hoạt hơn. Nếu bạn đã thử Wix và didn quản lý với nó, hoặc muốn một cái gì đó khác biệt, bạn có thể xem qua các lựa chọn thay thế Wix – đối thủ cạnh tranh chính trong số tất cả các nhà xây dựng trang web.

Nếu được đề cập ở trên là không đủ, đây là một số lựa chọn thay thế cho Wix:

Kết hợp với uKitWix vs Adobe MuseWix vs SquarespaceKết hợp với WebydoWix vs WeeblyWix vs JimdoKết hợp với uCozWix vs Google Các trang webKết hợp với WordPressWix vs WebnodeBandzoogle vs WixInstapage vs WixSitebuilder.com vs WixKết hợp với GoDaddyWix vs MagentoShopify vs WixWix vs WebflowWix ADI vs Wix Editor

Những cái này có tốt hơn Wix không? Chà, tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn muốn tùy chỉnh trang web của mình và chuyển đổi mẫu, trong số các khía cạnh khác.

9. Câu hỏi thường gặp

Ở đây chúng tôi đã thu thập các câu hỏi thường gặp nhất về Wix có thể hữu ích cho bạn:

Câu hỏi: Nó dành cho ai?

Câu trả lời: Wix là một công cụ xây dựng trang hoàn toàn không có mã được thiết kế cho người dùng không am hiểu về công nghệ. Giao diện trực quan của nó cho phép người dùng tạo và quản lý các trang web khác nhau với trải nghiệm mã hóa bằng không.

Wix là một lựa chọn tốt để tạo các trang web kinh doanh thông tin đơn giản, danh mục đầu tư cá nhân, blog, trang web một trang và các trang web đơn giản.

Wix cũng có một đề nghị cho các nhà thiết kế tự do. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế web, bạn có thể tham gia Wix Arena để nhận được tài năng của bạn được quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng, muốn thuê một chuyên gia. Khi tham gia Đấu trường, bạn sẽ nhận được một số điều trị độc quyền từ Wix: phần thưởng hàng tháng, hỗ trợ cao cấp và khả năng có quyền truy cập đầu tiên vào các tính năng Wix mới, cùng với các lợi ích khác.

Câu hỏi: Wix hoạt động như thế nào?

Câu trả lời: Wix là một hệ thống dựa trên nền tảng đám mây cho phép tạo và quản lý trang web từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào. Tất cả dữ liệu trên trang web của bạn đang được lưu tại máy chủ đám mây Wix. Trang web của bạn có sẵn để chỉnh sửa và quản lý cho dù bạn sử dụng thiết bị nào để đăng nhập. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký với hệ thống và ghi nhớ tài khoản đăng nhập tài khoản (e-mail) và mật khẩu của bạn.

Câu hỏi: Có miễn phí không??

Câu trả lời: Wix có phiên bản miễn phí không bao giờ hết hạn. Nó đi kèm với hàng trăm mẫu miễn phí, bao gồm lưu trữ, phiên bản thân thiện với thiết bị di động của bạn và một bộ tính năng cơ bản. Phiên bản miễn phí của Wix cung cấp đủ công cụ để thiết lập và xuất bản một trang web đơn giản và nhược điểm duy nhất có thể nhìn thấy là không thể kết nối một tên miền tùy chỉnh và quảng cáo Wix – tất cả các trang web miễn phí hiển thị một biểu ngữ khá đáng chú ý ở trên cùng và dưới cùng của trang có nội dung ‘Powered by Wix’.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn có thể xuất bản một trang web bằng Wix miễn phí, nhưng nó đã giành được một cái nhìn chuyên nghiệp.

Câu hỏi: Tôi có thể thay đổi mẫu Wix không?

Câu trả lời: Wix cung cấp một lựa chọn ấn tượng của các mẫu trong hơn 70 loại ngành. Chúng có xu hướng thiết kế web hiện đại và trông hoàn hảo. Điều khó chịu duy nhất về các mẫu Wix là nó không thể chuyển đổi chúng. Khi bạn đã chọn được một mẫu, bạn có thể quay trở lại thư viện và chọn một mẫu khác. Mặc dù điều này là có thể với Weebly và uKit, sử dụng nguyên tắc chỉnh sửa ‘hộp, nhưng điều đó là không thể với Wix, dựa trên mô hình định vị tuyệt đối.

Mô hình hộp đặt người dùng nội dung vào các hộp hoặc thùng chứa tạo nên một mẫu, do đó có thể chuyển nội dung đó từ mẫu này sang mẫu khác. Phương pháp định vị tuyệt đối giúp người dùng tự do hơn khi cho phép họ thực hiện các thay đổi hoàn hảo về pixel và đặt bất kỳ thành phần trang web nào ở bất kỳ vị trí nào trên khung vẽ, khiến cho việc chuyển các yếu tố đó về sau một cách duyên dáng.

Lưu ý quan trọng: nếu bạn sở hữu một trang web Wix cần thiết kế lại toàn bộ, bạn có thể tạo một trang web mới, tự di chuyển nội dung của bạn từ trang web cũ sang trang web mới của bạn và sau đó chuyển tài khoản cao cấp của bạn sang trang web đó.

Câu hỏi: Các trang web Wix có thân thiện với thiết bị di động không?

Câu trả lời: Wix là một người xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động. Trình chỉnh sửa Wix có một khu vực riêng trong đó bạn có thể điều chỉnh mẫu để xem trên thiết bị di động. Các phiên bản di động và máy tính để bàn được thiết kế riêng dựa trên cùng một mẫu; tất cả các thay đổi của bạn trong trình chỉnh sửa di động đã giành được ảnh hưởng đến trang chính của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề cập đến việc bạn có một trang web duy nhất, điều đó có nghĩa là bạn không phải cập nhật cả hai phiên bản của trang web. Bằng cách cập nhật trang web máy tính để bàn của bạn, bạn cũng cập nhật giao diện di động.

Câu hỏi: Wix có thân thiện với SEO không?

Câu trả lời: Nếu bạn hỏi tôi, nó có tốt cho SEO không – tôi sẽ nói với bạn, chắc chắn là có. Wix có một công cụ SEO Wiz đầy mạnh mẽ sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thiết lập SEO chính xác. Một số người dùng đổ lỗi cho Wix rằng nó có vấn đề về SEO, nhưng vấn đề thực sự nằm ở sự hiểu biết cơ bản không chính xác về SEO (làm thế nào để điền vào thẻ meta, trang và mô tả hình ảnh). Việc sử dụng Wix về mặt SEO không có sự khác biệt nào so với việc sử dụng bất kỳ công cụ xây dựng trang web hoặc CMS nào khác.

Câu hỏi: Tôi có thể chỉnh sửa trang web Wix của mình ở cấp mã không?

Câu trả lời: Các trang web được tạo bằng Wix donith hiển thị mã nguồn của họ, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa thủ công nguồn được tạo. Nhưng bạn có thể sử dụng giao diện Mã Wix để thêm mã hoặc tạo ứng dụng web.

Câu hỏi: Tại sao trang web của tôi được cung cấp bởi Wix rất chậm?

Câu trả lời: Các trang web Wix hoạt động khá nhanh được chứng minh bởi nghiên cứu của tôi ở trên (trong phần ‘Wix Hosting Hosting). Tốc độ tải trang web direclty phụ thuộc vào kích thước của nó. Rất nhiều hình ảnh (đặc biệt là không được tối ưu hóa) có thể khiến trang web nặng và làm chậm tốc độ tải của nó. Vì vậy, bạn nên cẩn thận chọn một nội dung trực quan cho trang web của mình và tối ưu hóa nó trước khi tải lên.

Câu hỏi: Wix có tốt cho thương mại điện tử không?

Câu trả lời: Có, Wix có một mô-đun Thương mại điện tử chuyên dụng cho phép bạn tạo một cửa hàng web tuyệt đẹp. Cho dù bạn dự định bán bao nhiêu hàng hóa – 10 hoặc 1000, giải pháp thương mại điện tử Wix xử lý theo cách phù hợp. Lưu ý rằng việc khởi chạy một cửa hàng trực tuyến cần đăng ký trả phí. Có một kế hoạch ommerce Thương mại điện tử đặc biệt, cho phép bạn quản lý cửa hàng của mình với số lượng sản phẩm không giới hạn.

Câu hỏi: Wix sử dụng nền tảng thương mại điện tử nào?

Câu trả lời: Wix không sử dụng bất kỳ nền tảng thương mại điện tử của bên thứ ba nào. Thay vào đó, nó có công cụ Thương mại điện tử mạnh mẽ của riêng mình, đi kèm với các cài đặt thiết kế cửa hàng web đa dạng, các công cụ tùy chỉnh, các mẫu thích hợp và cho phép xây dựng và khởi chạy các trang web Thương mại điện tử được tối ưu hóa cho thiết bị di động đầy đủ tính năng.

Cách thêm bình luận vào blog Wix?

Câu trả lời: Thêm một hộp bình luận vào blog Wix là siêu dễ dàng. Bạn có thể chọn giữa thêm bình luận Facebook, bình luận Disqus hoặc ứng dụng bình luận của bên thứ ba để cho phép người dùng để lại bình luận của họ dưới mỗi bài đăng trên blog. Hãy chắc chắn để thêm hộp bình luận dưới mỗi bài viết. Đó là nó.

Bạn có câu hỏi nào khác về Wix không? Gửi cho chúng tôi một tin nhắn thông qua ý kiến ​​hoặc mẫu phản hồi và chúng tôi sẽ cố gắng tìm câu trả lời liên quan đến vấn đề của bạn.

Wix có tốt không?

Chắc chắn là có. Wix là một người xây dựng trang web mạnh mẽ với danh tiếng hoàn hảo. Bằng chứng là hơn 150 triệu người dùng đã tạo trang web của họ bằng Wix.

Mặt tích cực nhất của nó là một lựa chọn mẫu tuyệt vời, dễ sử dụng và linh hoạt. Bạn có thể tạo một trang web thuộc bất kỳ loại nào bạn cần – từ một trang nhỏ một trang đến một cửa hàng trực tuyến khổng lồ với hàng ngàn khách truy cập hàng ngày.

Vì vậy, hãy cân nhắc những ưu và nhược điểm khi sử dụng nền tảng này, so sánh Wix với các nhà xây dựng trang web hoặc chỉ đơn giản là tự kiểm tra nền tảng để có ý tưởng tốt hơn về dịch vụ web này. Bạn cũng có thể muốn hãy xem bộ sưu tập các trang web ví dụ Wix linh tinh của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được sử dụng Wix.

Hãy thử Wix ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map