Đánh giá Weebly

Weebly – là một người xây dựng trang web đa năng, cho phép tạo các trang web có giao diện tuyệt vời mà không cần phải viết một dòng mã. Trình xây dựng trang web đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện và sử dụng mô hình hộp Box, cho phép bạn sửa đổi cấu trúc và thiết kế trang web của mình liên quan đến nhu cầu xây dựng trang web của bạn.

Ra mắt vào năm 2006 tại San Francisco bởi David Rusenko, Chris Fanini và Dan Veltri, dịch vụ này đã phát triển thành một trong những nhà xây dựng trang web kéo và thả nổi tiếng nhất. Nó đã giành được sự phổ biến với hơn 60 triệu người dùng trên toàn cầu và số người sẵn sàng sử dụng nó như một công cụ xây dựng web chính tiếp tục tăng lên mỗi năm. Sự công nhận trên toàn thế giới như vậy được giải thích bởi tính chất trực quan và tiện lợi cho phép xây dựng các trang web chất lượng từ đầu.

Đây là một trong những nhà xây dựng trang web thân thiện nhất có sẵn trong thị trường hiện đại, nhưng nó đủ mạnh để xây dựng các trang web hấp dẫn trực quan với hiệu suất tuyệt vời ngay cả khi không có kiến ​​thức về mã hóa hoặc kinh nghiệm thiết kế web. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn nhận thức được những điều cơ bản về CSS hoặc HTML, Weebly cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng kiến ​​thức này để xây dựng các trang web tuyệt đẹp.

Weebly đi kèm với chức năng viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ, cho phép ra mắt các cửa hàng và blog trực tuyến để mở rộng sự phổ biến kinh doanh của bạn. Bất kể loại trang web nào bạn định xây dựng, Weebly dường như là một giải pháp dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả và thú vị cho cả người mới bắt đầu hoàn thành và chuyên gia thiết kế web.

Vào tháng 4 năm 2018, Weebly đã được mua lại bởi người khổng lồ xử lý thanh toán – Quảng trường. Do đó, nền tảng đã phát triển tập trung mạnh hơn vào Thương mại điện tử, cung cấp một bộ tính năng mở rộng cần thiết để khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn.

Nhưng Weebly có thực sự đơn giản không? Để tìm ra điều đó, thật hợp lý khi phân tích dịch vụ một cách chi tiết. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ.

1. Dễ sử dụng

Quá trình chuyển đổi sang trình chỉnh sửa mới diễn ra suôn sẻ, nhờ vào hướng dẫn khởi động nhanh Weebly, và tính dễ sử dụng. Về cốt lõi, nó có cùng một Weebly cũ mà bạn biết, nhưng với một sự đổi mới. Bảng điều khiển cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các thông tin quan trọng. Nhận các mẹo hữu ích, xem số liệu thống kê trang web, thứ tự cửa hàng, nhận xét blog và hơn thế nữa.

Trình chỉnh sửa của trình tạo trang web có cấu trúc logic, rõ ràng và được thiết kế tốt, cho phép người đăng ký sử dụng bộ tính năng mở rộng và linh hoạt của dịch vụ và tổ chức hiệu quả trong các kết hợp độc đáo để đạt được kết quả mong muốn. Điều này liên quan đến việc tích hợp các công cụ như phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu, hộp văn bản, quảng cáo sản phẩm, trình phát âm thanh và video, biểu mẫu liên hệ, tùy chọn nhúng HTML tùy chỉnh, tích hợp bản đồ và những gì không. Điểm trừ đáng chú ý duy nhất của trình chỉnh sửa hệ thống là không có nút hoàn tác / làm lại, dẫn đến việc người dùng không thể hủy các chỉnh sửa họ thực hiện và khôi phục phiên bản đã lưu trước đó của trang web. Phần còn lại của các tính năng và các yếu tố của trình soạn thảo ở mức khá.

Biên tập trang web Weebly

Để xây dựng một trang web, chỉ cần chọn một chủ đề và bắt đầu thêm nội dung của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa và sắp xếp lại nội dung bằng cách kéo và thả các yếu tố ngay trên trang web của mình mà không phải sử dụng trình chỉnh sửa riêng biệt.

Weebly sử dụng mô hình ‘hộp có nghĩa là tất cả nội dung của bạn sẽ rơi vào các thùng chứa cụ thể hoặc hộp khi bạn kéo nó vào trang. Cách tiếp cận này giúp dễ dàng chuyển nội dung hiện có từ mẫu này sang mẫu khác trong tương lai.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Weebly có rất nhiều widget và ứng dụng sẵn sàng mà bạn có thể tích hợp chỉ với một vài cú nhấp chuột, bao gồm phòng trưng bày hình ảnh, trình chiếu, bản đồ, âm thanh, hộp tìm kiếm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể vượt ra ngoài danh sách các vật dụng mặc định bằng cách tận dụngMã nhúng‘ Lựa chọn. Bạn có thể thêm bao nhiêu yếu tố vào một trang mà bạn cần. Bản thân trang sẽ dài hơn để chứa tuy nhiên nhiều tiện ích và nội dung bạn kéo vào.

Khi thêm một trang mới, bạn có thể sử dụng một trong các Bố cục trang sẵn sàng thay thế cho một trang trống. Có hơn 30 thiết kế Bố cục khác nhau để lựa chọn, bao gồm trang chủ, liên hệ, về, thiết kế menu sáng tạo cho các công ty phục vụ và nhà hàng và trang dịch vụ, trong số những người khác.

Bố cục trang Weebly

Khi bạn chọn bố cục, nó sẽ tự động thêm các yếu tố trang web mới vào trang mới của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các yếu tố mới vào bố cục đã chọn.

Đọc thêm:
Gần đây chúng tôi đã giới thiệu khác nhau Trang web hỗ trợ Weebly, từ danh mục đầu tư đến cửa hàng web, để cho thấy người xây dựng linh hoạt như thế nào.

Thương mại điện tử Weebly

Công cụ thương mại điện tử Weebly sườn có đầy đủ các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp linh hoạt, đáng chú ý là nâng cao hiệu suất của cửa hàng trực tuyến của bạn. Các tính năng này cho phép tạo các cửa hàng web chức năng và hấp dẫn trực quan một cách nhanh chóng và không rắc rối, mà không cần sử dụng kiến ​​thức mã hóa.

Ngay khi bạn bắt đầu cửa hàng web dựa trên Weebly của mình, hệ thống sẽ cung cấp cho nó một giỏ mua hàng tích hợp, do đó, cho phép bạn bắt đầu bán sản phẩm của mình ngay lập tức mà không lãng phí thời gian để xử lý các sự cố kỹ thuật. Dịch vụ này cũng đảm bảo các tùy chọn thanh toán an toàn và khả năng kiểm soát sản phẩm và vật liệu của bạn.

Thương mại điện tử Weebly

Cho dù bạn có kế hoạch bán hàng chục hoặc hàng ngàn sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng quản lý chúng để đảm bảo vận chuyển sản phẩm kịp thời, tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các ưu đãi của bạn và làm cho khách hàng biết về các bản cập nhật gần đây và các sản phẩm bán chạy nhất. Nếu người dùng đã chọn một sản phẩm hết hàng, hệ thống sẽ có thể thông báo cho họ khi sản phẩm đó được bán.

Weebly cũng cung cấp các tùy chọn bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ và thuận tiện để tăng tốc và đơn giản hóa quy trình mua sắm. Khách hàng sẽ có thể sắp xếp các sản phẩm theo các thông số chính như giá cả, màu sắc, loại, kích thước và các đặc điểm khác. Không quan trọng, cho dù bạn có kế hoạch bán sản phẩm kỹ thuật số, sản phẩm vật lý hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác – một phạm vi sản phẩm linh hoạt có thể truy cập trong cửa hàng web sẽ có thể truy cập được cho khách hàng hiện tại và tiềm năng, những người sẽ nhận được thông báo qua email ngay khi có ưu đãi mới trong cửa hàng trực tuyến.

Hệ thống cũng cung cấp nhiều cài đặt cho các sản phẩm vật lý, ưu đãi độc quyền, đồ handmade, dịch vụ, v.v.. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng iPhone và Android cho phép quản lý doanh nghiệp của mình khi đang di chuyển và liên lạc với khách hàng từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Đây là một cách chắc chắn để giữ cho họ quan tâm đến ưu đãi của bạn.

Cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với Weebly?

Ra mắt và quản lý một cửa hàng trực tuyến với Weebly là siêu dễ dàng. Bạn chỉ cần:

 • Chọn một trong nhiều mẫu và hiển thị các cửa sổ cho cửa hàng trực tuyến của bạn;
 • Thêm sản phẩm;
 • Điều chỉnh cài đặt vận chuyển và thuế;
 • Chỉ định các tùy chọn thanh toán có sẵn.

Hệ thống sẽ tự động làm phần còn lại cho bạn.

Để nâng cao trải nghiệm xây dựng cửa hàng web của bạn, Weebly cung cấp nhiều chủ đề và kết hợp màu sắc độc đáo, lưu trữ miễn phí, tùy chọn hiển thị sản phẩm và bán hàng khác nhau, tích hợp mạng xã hội, đặc điểm SEO nâng cao, tích hợp thông tin sản phẩm và nội dung dễ dàng, tùy chọn quản lý đơn hàng nhanh chóng, tùy chọn vận chuyển và thanh toán linh hoạt, thư tín tích hợp và những gì không.

Bạn có ý định chuyển cửa hàng web Etsy hoặc Shopify của mình sang nền tảng Weebly không? Chỉ cần nhập tệp hoặc tải tệp CSV lên dịch vụ để thiết lập nhanh chóng và hiệu quả. Ngay sau đó, bạn sẽ có thể thiết lập thiết kế cửa hàng trực tuyến của mình để mang đến cho nó vẻ ngoài độc đáo.

Đọc thêm:
Xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất.
Cách xây dựng trang web thương mại điện tử từ đầu.

Viết blog với Weebly

Một blog trên trang Weebly của bạn rất dễ dàng trong việc thiết lập và định cấu hình. Hệ thống cho phép bạn khởi chạy một blog tuyệt vời trong vòng chưa đầy vài phút bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả. Bạn sẽ có thể:

 • lịch trình bài viết;
 • lựa chọn trước các tùy chọn chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cho các bài viết theo lịch trình;
 • lựa chọn giữa các hệ thống bình luận khác nhau, bao gồm các bình luận Facebook, Disqus và Weebly;
 • chỉ định thẻ meta cho bài viết cá nhân;
 • thêm tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho mỗi bài và hơn thế nữa.

Giao diện Weebly linh hoạt cho phép tạo một blog và điền nó với nội dung nhanh hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. Các yếu tố chỉnh sửa và xuất bản mạnh mẽ giúp bạn có thể tập trung vào nội dung blog của mình, trong khi các dịch vụ của Weebly sẽ đảm nhiệm thiết kế nền.

Weebly Blog Post Editor

Trình xây dựng trang web cung cấp một bộ các mẫu blog miễn phí, có thể được sử dụng độc lập hoặc là một phần của các trang web lớn và cửa hàng trực tuyến. Lưu trữ miễn phí đảm bảo tốc độ tải nhanh và sẵn có cho người dùng. Các mẫu blog hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ của bạn.

Công cụ tiếp thị Weebly

Công cụ quảng bá Weebly đã được giới thiệu cho các tùy chọn tiếp thị email tiên tiến cách đây không lâu, nhưng hàng triệu người dùng đã chắc chắn về hiệu quả của nó. Công cụ tự động tạo tin nhắn dựa trên hoạt động của người dùng đã đăng ký. Thống kê bản tin được theo dõi trong phần bảng điều khiển.

Dịch vụ Quảng bá Weebly bao gồm một tập hợp các mẫu được tạo sẵn cho các loại email khác nhau, chẳng hạn như bản tin, bản tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và sự kiện, v.v.. Những email này sẽ có thể xem được trên tất cả các loại thiết bị di động, nhưng bạn vẫn nên kiểm tra cách email của bạn sẽ được hiển thị. Nó có thể tạo và lưu các mẫu của riêng bạn cho các chiến dịch trong tương lai.

Nhà soạn nhạc email Weebly

Những gì bạn cần để bắt đầu chiến dịch tiếp thị email của bạn là danh sách các email. Weebly Promotion cho phép tạo nó theo hai cách – bằng cách nhập email từ tệp CSV hoặc bằng cách tích hợp một lần nhấp để đồng bộ hóa các liên hệ với các nhóm cộng đồng Weebly, đơn đặt hàng trên web và dữ liệu biểu mẫu trực tuyến.

Số liệu thống kê tiếp thị của bạn sẽ có sẵn bất cứ lúc nào trong ngày để cho phép bạn theo dõi số lượng người đã mở, đọc email và nhấp vào liên kết họ chứa. Điều này sẽ giúp bạn quyết định các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất và rút ra kết quả tương ứng liên quan đến cải thiện kinh doanh của bạn. Các dịch vụ tiếp thị bổ sung được cung cấp bởi Weebly Promotion như sau:

 • Email xây dựng kéo và thả;
 • Tùy chọn tiếp thị qua email cho phép tạo các chiến dịch quảng cáo thành công và tích hợp chúng vào trang web, cửa hàng trực tuyến và blog của bạn;
 • Nhiều công cụ hỗ trợ công nghệ, kiểm tra phân phối email và cộng đồng Weebly ấn tượng;
 • Liên hệ phân khúc và nhiều hơn nữa.

SEO nặng nề

Weebly cung cấp một bộ công cụ SEO tiêu chuẩn. Bạn có thể cung cấp một URL duy nhất cho trang của mình, thiết lập tiêu đề, mô tả và từ khóa. Điều này cho phép các trang web của bạn có được vị trí cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm, mặc dù, một hoặc hai tuần có thể được yêu cầu để Google lập chỉ mục các thay đổi.

Ngoài ra, Weebly cho phép thiết lập và thay đổi permalinks của tất cả các trang trong phần tương ứng của cài đặt SEO. Mã đầu trang và chân trang có thể được nhúng vào từng trang riêng biệt. Bạn cũng có thể ẩn trang đích khỏi công cụ tìm kiếm chỉ bằng cách nhấp vào nút đánh dấu.

Cài đặt SEO Weebly

Bạn có định chuyển trang web của mình sang Weebly từ một máy chủ khác không? Sau đó, cách tốt nhất để tránh mất tất cả các kết quả và lịch sử SEO là thiết lập 301 chuyển hướng (nếu bạn thay đổi cấu trúc trang web). Điều này là cần thiết để chuyển hướng lưu lượng truy cập và các công cụ tìm kiếm từ các trang cũ sang trang mới. Weebly cho phép thực hiện điều đó một cách dễ dàng trong phần cài đặt SEO của trình chỉnh sửa hệ thống. Bằng cách áp dụng tất cả các tính năng SEO này, bạn sẽ sớm quan sát thấy sự cải thiện của các vị trí công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

Lưu trữ video Weebly

Từ giờ trở đi, Weebly cho phép tải lên và xuất bản video tại trang web của bạn. Điều này có thể được thực hiện theo hai cách, cụ thể là:

 • Tích hợp YouTube. Tùy chọn này cho phép tích hợp các video từ YouTube và các trang web khác vào trang web dựa trên Weebly của bạn. Bạn có thể thay đổi các khoảng thời gian và các yếu tố hiển thị bằng cách sử dụng các công cụ video Weebly tích hợp và các tính năng YouTube cung cấp các tùy chọn mở rộng để sử dụng video YouTube. Bạn cũng có thể tích hợp video từ các dịch vụ video khác như Vimeo, v.v. Các tính năng của trình phát video Weebly đảm bảo kiểm soát chuyên nghiệp đối với các yếu tố đa phương tiện trang web của bạn.

 • Tải lên và lưu trữ video. Bạn cũng có thể tải tệp video trực tiếp lên Weebly. Chúng được tự động chuyển đổi để hiển thị video từ trang web Weebly của bạn. Người dùng won won phải tải xuống bất cứ thứ gì hoặc mở một trình phát đa phương tiện riêng biệt để xem video. Nội dung có thể được lưu trữ miễn phí tại nền tảng Weebly để khách truy cập xem với chất lượng cao.

Thống kê trang web Weebly

Với Weebly, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình và quản lý số liệu thống kê để xác định các sắc thái cần cải thiện. Dữ liệu này có sẵn tại bảng điều khiển Weebly và bạn có thể tìm hiểu, có bao nhiêu người dùng truy cập trang web của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể, những trang nào họ quan tâm nhất, những câu hỏi tìm kiếm nào thúc đẩy khách truy cập vào trang web của bạn và từ những tài nguyên nào người dùng đến với bạn.

Điều gì quan trọng, thống kê trang web của bạn được hiển thị trong chế độ thời gian thực, do những gì bạn có thể theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập. Để phân tích chi tiết thống kê web, Weebly cho phép thêm mã Google Analytics để tìm ra số liệu thống kê trang web mở rộng với nỗ lực tối thiểu và đầu tư thời gian.

Hệ thống Weebly giúp dễ dàng thu thập và xem thông tin được gửi bởi khách truy cập trang web của bạn. Dữ liệu được lưu trữ trên bảng điều khiển của trang web của bạn và có thể dễ dàng xuất sang bảng tính để phân tích trong tương lai. Bạn có thể chấp nhận tài liệu, hình ảnh hoặc tải lên tệp khác từ khách truy cập của bạn.

Tích hợp với IFTTT

Weebly hợp tác với IFTTT, một dịch vụ web thông minh cho phép bạn kết nối các ứng dụng và sản phẩm khác nhau để dễ dàng tạo các tác vụ và sự kiện tự động. Ví dụ: bạn có thể kết nối trang web Weebly và tài khoản Instagram của mình để thêm một bài đăng blog mới khi bạn xuất bản ảnh trên Instagram. Bạn có thể sử dụng các công thức if-then hiện có tại kênh IFTTT Weebly hoặc tạo công thức nấu ăn của riêng bạn.

Trình chỉnh sửa hình ảnh Weebly

Một giá thầu khác cập nhật Weebly sườn từ tháng 1 năm 2017 là Trình chỉnh sửa hình ảnh mới. Bây giờ, nó dựa trên HTML5 (trong khi phiên bản trước của nó là trên Flash).

Trình chỉnh sửa hình ảnh Weebly

Trình chỉnh sửa này bao gồm các tính năng như cắt, xoay và điều chỉnh hình ảnh, thêm văn bản vào chúng và cung cấp 29 bộ lọc để làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn.

Trung tâm ứng dụng Weebly

Trung tâm ứng dụng Weebly sườn là một tập hợp các ứng dụng và dịch vụ năng động mà giờ đây bạn có thể thêm vào trang web của mình thông qua tích hợp chỉ bằng một cú nhấp chuột (nó rất giống với Wix từ Thị trường ứng dụng).

Trung tâm ứng dụng Weebly

Mục tiêu của Trung tâm ứng dụng là giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn và do đó cung cấp cả chức năng và giải trí cho khách truy cập trang web của bạn. Hãy cùng xem một số ứng dụng nổi bật:

 • PinPoll: ứng dụng miễn phí này cho phép bạn tích hợp các cuộc thăm dò thú vị và hấp dẫn vào trang web của bạn, mang lại cho khách truy cập trang web của bạn cách tương tác với trang web của bạn và dành nhiều thời gian hơn cho nó. Mỗi cuộc thăm dò có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với màu sắc và hình ảnh thương hiệu. Ứng dụng này rất nhạy, vì vậy nó sẽ trông và hoạt động tốt trên mọi thiết bị.
 • LiveChat: ứng dụng trả phí này cho phép bạn tích hợp phần mềm trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình trong vài phút.
 • Call-Out-Box: ứng dụng miễn phí cho phép bạn dễ dàng nhấn mạnh một phần thông tin quan trọng trên trang web của bạn với màu nền và màu đường viền tùy chỉnh.

Với việc phát hành phiên bản thứ tư, Weebly đã mở rộng các dịch vụ tên miền được bao gồm của họ để bao gồm 6 vùng miền mới, hầu hết trong số đó là quốc tế. Chúng bao gồm .com, .net, .org, .us và .info, trong số những người khác.

Weebly có ứng dụng Android và iOS cho phép người dùng Weebly tạo mới và chỉnh sửa các trang web Weebly hiện có khi đang di chuyển. Ứng dụng Weebly cho iOS mới của họ biến iPad thành một công cụ sáng tạo hoạt động cả ngoại tuyến và trực tuyến và được phát triển đặc biệt để xây dựng trang web xúc giác.

Weebly cũng cung cấp một giải pháp đặc biệt cho giáo viên và nhà trường. Nền tảng giúp giáo viên dễ dàng tạo các trang web lớp học và thậm chí số hóa toàn bộ trường học hoặc đại học.

Trình tạo mẫu Weebly

Weebly đã cho phép tạo các biểu mẫu tùy chỉnh và quản lý các bài nộp trên web. Trình tạo biểu mẫu kéo và thả trực tuyến của dịch vụ cho phép người dùng tạo danh sách RSVP, biểu mẫu liên hệ và khảo sát tùy chỉnh để đảm bảo trải nghiệm duyệt web ấn tượng và làm cho các dự án trở nên hấp dẫn và chức năng hơn. Bằng cách tích hợp các yếu tố này vào trang web của bạn, bạn sẽ có thể tạo các biểu mẫu liên hệ để có các tùy chọn thu thập dữ liệu tốt hơn. Điều này đặc biệt hoạt động tốt cho các trang web nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể hoặc thích hợp (lễ cưới và trang web nhà hàng là những mẫu tốt nhất).

Trình tạo mẫu Weebly

Nó tùy thuộc vào bạn để tùy chỉnh biểu mẫu mới được tích hợp bằng cách kéo và thả các trường bắt buộc như trình đơn thả xuống, văn bản hoặc hộp kiểm, chẳng hạn. Trên thực tế, bạn có thể tạo hầu hết mọi loại biểu mẫu bạn cần bằng cách tùy chỉnh đầy đủ các câu hỏi, tùy chọn trả lời và các trường bổ sung mà bạn muốn hiển thị trong biểu mẫu liên hệ bạn chọn.

Điều quan trọng là, trình xây dựng biểu mẫu Weebly góp phần lưu trữ dữ liệu đơn giản và truy cập vào các tùy chọn phản hồi có sẵn. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc tích hợp biểu mẫu, nó sẽ có sẵn tại trang web và mỗi khách truy cập có thể điền vào. Sau khi người dùng cung cấp dữ liệu nhất định và gửi biểu mẫu, bạn sẽ ngay lập tức nhận email thông báo đến địa chỉ được chỉ định sơ bộ. Để dễ dàng tìm kiếm và xem xét nhanh, dữ liệu được cung cấp sẽ được lưu trữ trên bảng điều khiển của trang web của bạn, nhưng bạn sẽ có cơ hội xuất nó sang bảng tính để xem xét thêm và phân tích chi tiết. Lưu ý rằng hộp thả tệp cũng có thể được sử dụng để chấp nhận ảnh, tài liệu hoặc các loại tệp khác mà khách truy cập sẽ gửi. Đó là một công cụ hữu ích và hữu ích cho chủ sở hữu các trang web lớn có lưu lượng truy cập cao và cơ sở dữ liệu phong phú của người dùng đã đăng ký.

Ứng dụng di động

Weebly cũng cho phép xây dựng và quản lý trang web của bạn từ bất kỳ vị trí nào bạn đang ở bằng cách sử dụng các ứng dụng di động. Hệ thống này có các ứng dụng đặc biệt dành cho Android, iPad và iPhone, cho phép bạn tạo nội dung ấn tượng ở mọi nơi. Việc sử dụng các ứng dụng di động không chỉ cho phép bạn kết nối với trang web của mình 24/7 mà còn giúp bạn kiểm tra số liệu thống kê dự án của mình, trong khi duyệt các bản đệ trình biểu mẫu liên hệ mà không cần phải truy cập vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Điều đó rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là đối với các doanh nhân, những người bận rộn cả ngày, nhưng phải đối mặt với nhu cầu kiểm soát doanh nghiệp của họ.

Ứng dụng di động Weebly

Điều này cũng đúng, khi nói đến quản lý thương mại điện tử. Bằng cách cài đặt ứng dụng, bạn sẽ có cơ hội khởi chạy và quản lý một cửa hàng web để bắt đầu bán hàng trực tuyến từ thiết bị di động bạn đang sử dụng. Bạn có thể tạo danh sách sản phẩm mới, hình ảnh, mô tả, thông số sản phẩm, giá cả, v.v. Nó cũng được phép chấp nhận thanh toán trực tuyến với Stripe, xử lý đơn đặt hàng, nhận thông báo cho các đơn hàng mới đặt và thực hiện nhiều chức năng hữu ích khác.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:55
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Nhập chủ đề:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Nói chung, có ba tùy chọn: bạn có thể sử dụng một chủ đề sẵn sàng; tùy chỉnh một (ngoài trình xây dựng WYSIWYG tiêu chuẩn, còn có một trình soạn thảo HTML / CSS nâng cao); hoặc sử dụng mẫu của bên thứ ba – có nhiều nhà thiết kế tạo mẫu tùy chỉnh được thiết kế riêng cho người xây dựng trang web này.

Trong trường hợp bạn sử dụng một trong những chủ đề phản hồi mới, trang web của bạn sẽ được tự động tối ưu hóa cho trình duyệt trên thiết bị di động và bạn sẽ không kiểm soát giao diện của nó (ý tôi là giao diện của phiên bản di động của bạn).

Đối với những người sử dụng các mẫu cũ, Weebly cung cấp trình chỉnh sửa di động tích hợp có thể truy cập từ Trình tạo trang web Weebly. Chỉnh sửa giao diện di động của trang web của bạn rất đơn giản với trình chỉnh sửa trực quan cho phép bạn kéo và thả các yếu tố vào một mô hình di động.

Lưu ý quan trọng: Tất cả các thay đổi sẽ tự động đồng bộ hóa giữa các phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động, khi bạn xóa, chỉnh sửa hoặc thêm các yếu tố vào trang web di động của bạn. Tính năng này có sẵn mà không mất thêm chi phí.

4. Hỗ trợ khách hàng

Weebly cung cấp các loại hỗ trợ khác nhau. Đầu tiên, bảng điều khiển tự nó chứa các cửa sổ bật lên giải thích và lời nhắc để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu hệ thống. Thứ hai, có hỗ trợ livechat, điện thoại và email.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề, đầu tiên hãy truy cập Trung tâm trợ giúp Weebly. Nó chứa câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất và nhiều tuts hữu ích. Weebly cũng khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ với họ qua Twitter hoặc là Facebook.

5. Chính sách giá

Chính sách giá của Weebly hơi khác so với chính sách được cung cấp bởi phần lớn các nhà xây dựng trang web khác. Nó có hai ưu đãi riêng cho các trang web và cửa hàng trực tuyến.

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Kết nối:$ 4 / thángKhông gian đĩa 500 Mb;
✓ Miền;
✓ Hiển thị quảng cáo Weebly.
Người khởi xướng:$ 8 / tháng✓ Dung lượng đĩa không giới hạn;
✓ Kết nối tên miền;
✓ Không có quảng cáo Weebly.
Chuyên nghiệp:$ 12 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Tìm kiếm trang web;
✓ Nền video;
✓ Tư cách thành viên.
Kinh doanh:$ 25 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Bảo mật SSL;
Sản phẩm không giới hạn;
✓ Hàng kỹ thuật số.
Hiệu suất:$ 38 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Thẻ quà tặng;
✓ Giá vận chuyển theo thời gian thực;
✓ Chiến dịch email.

Chính sách giá cho các trang web thông thường. Nếu bạn có ý tưởng khởi chạy một trang web thông thường, thì bạn có thể chọn giữa các gói sau:

 • Miễn phí ($ 0): ngụ ý việc sử dụng các chức năng chính của người xây dựng trang web. Cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả, dung lượng ổ đĩa 500MB, tên miền phụ weebly.com, bảo mật SSL. Các trang web được tạo với gói miễn phí đi kèm với quảng cáo hệ thống được hiển thị. Kế hoạch này không có cung cấp bất kỳ tùy chọn thương mại điện tử nào, vì vậy, không thể ra mắt một cửa hàng web với nó.

 • Kết nối ($ 4 / tháng với thanh toán hàng năm một lần): chỉ dùng với mục đích cá nhân. Gói cung cấp tất cả các tính năng của gói miễn phí, nhưng nó cũng cho phép kết nối tên miền của riêng bạn. Tuy nhiên, quảng cáo hệ thống sẽ không bị xóa khỏi trang web. Về mặt này, Kế hoạch kết nối Weebly từ xa giống hệt với Wix ‘Kết nối tên miền‘ Kế hoạch đi kèm với các điều khoản tương tự.

 • Người khởi xướng ($ 8 / tháng với khoản thanh toán hàng năm một lần): chỉ dùng với mục đích cá nhân. Cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả, dung lượng ổ đĩa không giới hạn, không có quảng cáo hệ thống, khả năng kết nối tên miền của riêng bạn, bảo mật SSL và thống kê trang web nâng cao. Nếu bạn có ý định chọn tùy chọn này cho nhu cầu Thương mại Điện tử của mình, thì hệ thống sẽ tính phí hoa hồng 3% cho tất cả các giao dịch được thực hiện. Kế hoạch cho phép thêm tối đa 10 sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại trang web Weebly.

 • Pro ($ 12 / tháng với khoản thanh toán hàng năm một lần): cho các nhóm và tổ chức. Cung cấp tất cả các tính năng được ngụ ý bởi Starter Plan cộng với tùy chọn tìm kiếm trang web, bảo vệ mật khẩu, nền video, video HD và âm thanh và cơ hội thu hút tới 100 thành viên. Khi sử dụng gói cho nhu cầu Thương mại điện tử của bạn, bạn sẽ có cơ hội tải lên tối đa 25 sản phẩm. Các khoản thanh toán sẽ được chấp nhận tại trang web Weebly, trong khi phí giao dịch sẽ chiếm 3%.

 • Doanh nghiệp ($ 25 / tháng với khoản thanh toán hàng năm một lần): hoặc doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng trực tuyến. Ngoài các tính năng được cung cấp bởi Pro Plan, chương trình này còn mang đến cơ hội thu hút số lượng thành viên không giới hạn cũng như tính năng đăng ký. Kế hoạch kinh doanh cho phép chủ sở hữu trang web thương mại điện tử tải lên số lượng sản phẩm không giới hạn và chấp nhận thanh toán trên các tên miền của riêng họ. Kết quả là, Weebly đã giành được phí của bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Kế hoạch cho phép bán sản phẩm kỹ thuật số, quản lý cổ phiếu của bạn, cung cấp phiếu giảm giá, thêm đánh giá sản phẩm và sử dụng vận chuyển và tính thuế.

Chính sách giá cho các cửa hàng trực tuyến

Đối với chủ sở hữu cửa hàng trực tuyến, Weebly cũng cung cấp các Gói Starter, Pro và Business đi kèm với các điều khoản giống như các điều khoản được cung cấp cho các trang web thông thường. Ngoài ra, dịch vụ cung cấp Kế hoạch hiệu suất nâng cao cho các nhà bán lẻ có kinh nghiệm, chi phí cấu thành $ 38 / tháng với khoản thanh toán một lần hàng năm.

Kế hoạch bao gồm các tính năng được ngụ ý trong Kế hoạch kinh doanh. Điều này cũng liên quan đến các tùy chọn Thương mại điện tử, nhưng bạn cũng sẽ nhận được thông báo qua email về các giỏ hàng bị bỏ rơi, giá vận chuyển có sẵn trong chế độ thời gian thực và phiếu quà tặng.

Tất cả các gói đều cung cấp một tên miền (chi phí chung là 19 đô la), truy cập Google Ads với phần thưởng 100 đô la, cộng đồng diễn đàn, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email. Kế hoạch hiệu suất cũng cung cấp tiếp thị qua email, chi phí chung tạo thành $ 96 và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp trong chế độ điện thoại.

6. Weebly cho giáo dục

Weebly cho giáo dục là một dự án nhằm tạo ra các tài khoản Weebly dành riêng cho giáo viên. Ngoài các tiện ích bổ sung dành riêng cho giáo dục, nền tảng này cung cấp các tính năng Weebly tương tự mà chúng tôi đã sử dụng để.

Weebly cho các tính năng giáo dục

Để tận dụng các lợi ích của dự án, bạn phải là giáo viên và việc sử dụng chính tài khoản Weebly của bạn phải dành cho mục đích giáo dục. Nếu bạn vi phạm các quy tắc này, tài khoản của bạn sẽ bị gắn cờ và có khả năng bị cấm.

Weebly cho giáo dục

Trong bảng điều khiển dành cho giáo viên, bạn có thể tạo và quản lý các tài khoản học sinh của mình, đến lượt họ cũng có thể tạo các trang web.

Bạn có thể tạo tài khoản sinh viên từng cái một hoặc hàng loạt – không yêu cầu địa chỉ email. Trang web được tạo bởi các sinh viên của bạn sẽ được dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn – bạn có thể làm cho chúng có thể xem công khai hoặc được bảo vệ bằng mật khẩu.

Điều này làm cho Weebly cho giáo dục hoàn hảo cho các bài tập trong lớp: khi được phát triển, dự án vẫn được bảo vệ bằng mật khẩu; khi nó sẵn sàng – bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với lớp của bạn và thảo luận về nó.

Weebly for Education - Tài khoản trang web của sinh viên

Khi lớp học ảo của bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ thông tin đăng nhập của người dùng với sinh viên của bạn (tên người dùng và mật khẩu) và cung cấp cho họ địa chỉ đăng nhập – student.weebly-dot-com.

Giờ đây, họ có thể tạo các trang web của riêng mình bằng giao diện trực quan và bộ tính năng phong phú của Weebly. Là một giáo viên, bạn có thể vô hiệu hóa chỉnh sửa trang web cũng như xóa các trang web được xuất bản bất cứ lúc nào.

Weebly cho giá giáo dục

Weebly cho giáo dục là hoàn toàn miễn phí. Sử dụng chức năng cơ bản của nền tảng, mỗi sinh viên có thể tạo một trang có chứa tối đa 5 trang. Nếu bạn nâng cấp lên CHUYÊN NGHIỆP (12 đô la / tháng), mỗi sinh viên sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng PRO của Weebly và có thể xuất bản 10 trang web với các trang không giới hạn. Bạn cũng có thể nhận Weebly Pro làm quà tặng bằng cách mời các giáo viên của mình.

Phiên bản trường Weebly

Bạn cũng có thể muốn khám phá Weebly Campus Edition cho các quận và trường học. Phiên bản này cho phép số hóa toàn bộ khuôn viên một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Quản trị viên của Weebly Campus sẽ có thể quản lý tài khoản của giáo viên và học sinh từ một bảng điều khiển tích hợp (lớp học ảo, danh mục điện tử của sinh viên, trang web cho các dự án được giao, v.v.). Giải pháp mở rộng này có giá $ 499 / năm. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày dùng thử.

7. Ưu và nhược điểm

Cũng giống như bất kỳ người xây dựng trang web nào khác, Weebly có danh sách ưu và nhược điểm. Điều này có nghĩa là mỗi người, những người sắp bắt đầu sử dụng hệ thống, nên nhận thức được các sắc thái hệ thống cụ thể này để biết những gì mong đợi của quá trình thiết kế web trong thời gian dài. Họ đi ở đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng mà không cần mã hóa.
&# x2714; URL cá nhân miễn phí.
&# x2714; Chủ đề tùy chỉnh được thiết kế sẵn.
&# x2714; Không có phí lưu trữ.
&# x2714; Tùy chọn nhúng mã.
&# x2714; Mặt tiền cửa hàng di động.
&# x2714; Tùy chọn tích hợp.
&# x2714; tập trung thương mại điện tử.
&# x2714; Bao gồm biên tập viên di động.
&# x2714; Weebly cho giáo dục.
Vắng mặt hoàn tác / làm lại các chỉnh sửa.
Không sao lưu trang web.
3% phí giao dịch cho tất cả doanh số.
Thiếu các tính năng sáng tạo được kích hoạt bởi sự phát triển nhanh chóng của thiết kế web.

8. Đối thủ cạnh tranh

Weebly chắc chắn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một trang web, nhưng bạn nên biết rằng có nhiều lựa chọn thay thế thuận lợi với nó Họ đều là những người xây dựng trang web phổ biến và hệ thống quản lý nội dung.

Mặc dù Weebly đã chứng tỏ là một người xây dựng trang web đa năng, nhưng trong một số trường hợp, các tính năng của nó đủ để giải quyết nhiệm vụ của người dùng. Sau đó, một người xây dựng trang web thay đổi là cách duy nhất đúng. Bạn có thể cần phải chuyển từ Weebly sang WordPress để nâng cao các tính năng viết blog của bạn, đến Wix – nếu bạn muốn có tùy chỉnh trực quan hoàn chỉnh, với Shopify – nếu bạn cần thêm tùy chọn Thương mại điện tử. Đọc các so sánh chi tiết của các đối thủ cạnh tranh chính của Weebly dưới đây:

Weebly vs WixWeebly vs WebsWeebly vs YolaWeebly vs JimdoWeebly vs WordPressWeebly vs SquarespaceWeebly vs Tuyệt vời

9. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Nó có miễn phí không?

Câu trả lời: Vâng, đúng vậy. Miễn là trang web của bạn được xuất bản sang tên miền phụ miễn phí của Weebly.com, bạn có thể tận hưởng hệ thống miễn phí. Tất cả các trang web Weebly miễn phí đều có quảng cáo ở chân trang – Tạo một trang web miễn phí với Weeblyline.

Đáng chú ý là quảng cáo này siêu nhỏ và đẹp mắt so với những gì các nhà xây dựng trang web khác cung cấp (đặc biệt là Wix). Bạn có thể tạo và xuất bản tối đa 10 trang web Weebly trong một tài khoản miễn phí.

Câu hỏi: Cách chỉnh sửa trang web Weebly?

Câu trả lời: Weebly có kéo WYSYWYG đơn giản và trực quan & thả biên tập trang web. Tất cả những gì bạn cần chỉ là kéo phần tử được chọn từ bảng điều khiển bên trái vào bố cục trang web của bạn. Bằng cách thêm các yếu tố (khối) và điền chúng vào nội dung, bạn sẽ nhận được một trang web tuyệt đẹp trong một thời gian ngắn.

Cách chỉnh sửa trang web Weebly

Câu hỏi:Cách xuất bản trang web trên Weebly?

Câu trả lời: Để làm cho trang web Weebly của bạn trực tiếp và có thể truy cập được đối với tất cả người dùng Internet và các công cụ tìm kiếm, bạn nên thực hiện một hành động đơn giản – nhấp vào nút Xuất bản của NXB ở góc trên bên phải của màn hình trình chỉnh sửa trang web.

Cách xuất bản trang web trên Weebly

Câu hỏi:Bạn chỉnh sửa trang web Weebly của bạn sau khi xuất bản?

Câu trả lời: Bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình được xây dựng với Weebly bất cứ lúc nào bạn muốn. Để thực hiện điều này, bạn phải đăng nhập vào Weebly, hơn là chọn trang web bạn muốn thay đổi và nhấn nút Chỉnh sửa.

Câu hỏi:Cách xem trước trang web Weebly?

Câu trả lời: Weebly là một Biên tập viên WYSYWIG. Điều này có nghĩa là tất cả các hành động bạn cung cấp với trang web của bạn trong trình chỉnh sửa trang web sẽ hiển thị ngay lập tức. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các phiên bản trang web trên Máy tính để bàn và Di động và chỉnh sửa cả hai phiên bản.

Cách xem trước trang web Weebly

Câu hỏi:Weebly có cho phép thay đổi ở cấp mã không?

Câu trả lời: Trong trường hợp bạn muốn vượt xa những gì Weebly cung cấp trong thư viện chủ đề chính thức của nó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện trang web của mình bằng trình chỉnh sửa HTML / CSS cung cấp cho bạn bản xem trước thời gian thực về các thay đổi được thực hiện cho mã Mã mẫu.

Biên tập mã Weebly

Nhờ bản chất kỹ thuật của Weebly, bạn có thể tự tạo một mẫu tùy chỉnh hoặc thuê một chuyên gia để vẽ nó cho bạn.

Câu hỏi:Các trang web Weebly có thân thiện với thiết bị di động không?

Câu trả lời: Phiên bản mới nhất của Weebly Site Creator bao gồm trình chỉnh sửa di động dễ sử dụng như đối tác trên máy tính để bàn của nó. Tuy nhiên, mặc dù nó cho phép dễ dàng tùy chỉnh trang web của bạn Chế độ xem trên thiết bị di động (sử dụng cùng các công cụ kéo và thả), nhưng nên đề cập rằng không có cách nào để tạo một phiên bản di động riêng cho trang web của bạn (như với Duda Mobile).

Biên tập viên di động Weebly

Đặc biệt, khi bạn thêm một yếu tố vào trang web Weebly trên điện thoại di động của mình, nó cũng sẽ luôn được hiển thị trên trang web chính của bạn.

Câu hỏi:Tôi có thể xây dựng một trang web thương mại điện tử với Weebly không?

Câu trả lời: Vâng, bạn có thể. Có một nền tảng thương mại điện tử bản địa cho phép bạn bán cả hàng hóa kỹ thuật số và vật lý. Nó có một tập hợp các thuộc tính ấn tượng: tìm kiếm sản phẩm được lọc, kiểm soát thuế, mã phiếu giảm giá, cửa hàng di động và thanh toán, v.v..

Bảng điều khiển cửa hàng Weebly

Các Người khởi xướng ($ 8 / tháng) và Chuyên nghiệp Gói ($ 12 / tháng) cho phép bạn bán một số lượng sản phẩm giới hạn – tương ứng 10 và 25. Trong các kế hoạch này, phí giao dịch Weebly (3%) được tính. Các Kinh doanhHiệu suất kế hoạch đi kèm với các sản phẩm không giới hạn và không có phí Weebly.

Câu hỏi:Weebly có cung cấp bất kỳ tính năng thành viên nào không?

Câu trả lời: Chuyên nghiệp, Kinh doanhHiệu suất Người dùng có thể kích hoạt tùy chọn đăng ký cho trang web của mình để cho phép khách truy cập trang web đăng ký để trở thành thành viên. Bạn có thể thêm thành viên, quản lý họ theo nhóm và kiểm soát trang nào họ có quyền truy cập.

Bảng điều khiển thành viên Weebly

Bạn có thể thiết lập các tùy chọn nhóm khác nhau để cho phép truy cập trang để quản lý và chỉnh sửa trang web của bạn.

Câu hỏi:Tôi có thể chỉnh sửa trang Weebly của mình bằng điện thoại di động không?

Câu trả lời: Các ứng dụng Weebly của iOS và Android cho phép bạn quản lý trang web của mình trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Cụ thể, bạn có thể:

 • đăng lên blog của bạn với tích hợp xuất bản đầy đủ văn bản, hình ảnh và video;
 • chia sẻ bài viết của bạn thông qua các tài khoản truyền thông xã hội được kết nối;
 • kiểm tra bình luận blog và các mục nhập mẫu;
 • trả lời các bình luận bằng ứng dụng;
 • thêm sản phẩm mới, tùy chọn sản phẩm, hình ảnh, mô tả và giá cả;
 • theo dõi, quản lý và xử lý đơn hàng;
 • nhận thông báo mỗi khi đặt hàng mới.

Weebly soạn thảo văn bản di động

Weebly cũng có một ứng dụng cho Apple Watch. Nó cho phép bạn theo dõi lưu lượng truy cập trang web, quản lý nhận xét blog và thậm chí kiểm tra đơn đặt hàng và kho lưu trữ ngay từ đồng hồ của bạn.

Câu hỏi:Tôi có thể thay đổi chủ đề của trang web Weebly của mình không?

Câu trả lời: Có, bạn có thể thay đổi chủ đề trang web của bạn nhiều lần bạn cần. Trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập rằng Weebly là mộtdựa trên khốiEditor biên tập trang web. Và tính năng chính của mô hình như vậy là khả năng thay đổi mẫu trang web của bạn mà không mất nội dung.

Mẫu Weebly

Tất cả các thiết kế của Weebly đều đáp ứng đầy đủ và thân thiện với thiết bị di động và với thay đổi mẫu, trang web của bạn sẽ trông giống nhau một cách hoàn hảo.

Câu hỏi:Chi phí sử dụng Weebly là bao nhiêu?

Câu trả lời: Weebly cung cấp sáu kế hoạch sử dụng khác nhau. Một trong số đó là miễn phí, phần còn lại được trả tiền. Với gói miễn phí, bạn có thể tạo một trang web đơn giản mà không có khả năng bán hàng hóa hoặc dịch vụ. Ngoài ra, trong trường hợp này, trang web của bạn xuất hiện với biểu ngữ quảng cáo Weebly ở phía dưới. Gói trả phí từ $ 8 / tháng đến $ 38 / tháng. Gói đầy đủ tính năng cho Thương mại điện tử bắt đầu từ $ 25 / tháng.

Giá cả

Câu hỏi:Tôi có thể làm gì với Weebly?

Câu trả lời: Weebly là một người xây dựng trang web đa năng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể tạo một trang web của hầu hết mọi loại bạn cần. Như một bằng chứng về lời nói của tôi, bạn có thể thấy các bộ sưu tập được lựa chọn cẩn thận của Weebly blog, cửa hàng điện tửcác loại khác của các trang web. Bên cạnh đó, với Weebly bạn có thể tạo các trang web đám cưới tuyệt vời.

JavaToGo - Ví dụ trang web Weebly

Câu hỏi:Tại sao Weebly?

Câu trả lời: Với phiên bản miễn phí hào phóng và các gói trả phí giàu tính năng giá cả phải chăng, Weebly là một trong những nhà xây dựng trang web có giá hợp lý nhất trên thị trường. Nó rất dễ sử dụng, an toàn và vui vẻ. Weebly cũng có nhiều chủ đề khác nhau cho bất kỳ loại trang web nào bạn cần: kinh doanh, cửa hàng trực tuyến, blog, danh mục đầu tư và các chủ đề khác.

Cộng đồng Weebly

Nếu bạn có thêm câu hỏi nào về cách tạo trang web với Weebly, Trung tâm trợ giúp và cộng đồng mạnh mẽ của nó luôn giúp bạn tìm câu trả lời đúng.

Phần kết luận

Weebly là một người xây dựng trang web đám mây thân thiện với người dùng, đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện, có nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế và các mẫu chất lượng. Dịch vụ này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chuẩn bị xây dựng một trang web nhỏ hoặc vừa mà không yêu cầu bất kỳ chức năng tinh vi nào.

Không cần sử dụng các kỹ năng mã hóa để khởi chạy các trang web với Weebly. Tuy nhiên, người dùng, những người có kiến ​​thức về CSS / HTML và chuyên môn thiết kế web, có thể sử dụng nó để tạo và quản lý các dự án được cá nhân hóa với hệ thống. Trình xây dựng trang web cung cấp các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ, giúp xây dựng các cửa hàng và blog tốt.

Công cụ Quảng bá Weebly tiên tiến sẽ giúp bạn thiết kế và quảng cáo trang web của bạn trên web một cách hiệu quả, sử dụng nhiều tùy chọn tiếp thị và SEO mà hệ thống cung cấp. Một điểm nổi bật khác của dịch vụ là dự án Weebly for Education, đi kèm với các tiện ích bổ sung dành riêng cho giáo dục và cho phép giáo viên tạo các trang web giáo dục một cách dễ dàng. Đây là tính năng không có sẵn trong nhiều nhà xây dựng trang web phổ biến khác.

Weebly có đưa ra cho bạn các nhiệm vụ và nhu cầu thiết kế web không? Để tìm ra điều đó, thật hợp lý khi thử nghiệm dịch vụ và khám phá toàn bộ bộ tính năng mà nó cung cấp. Bạn có thể làm điều này miễn phí ngay bây giờ để rút ra kết luận không thiên vị.

Hãy thử Weebly ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me