Đánh giá Webydo

Webydo – là một người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông nhờ chức năng tiên tiến, nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế và tính linh hoạt của các công cụ được cung cấp. Hệ thống này được phân biệt là một công cụ hướng đến nhu cầu của các nhà phát triển web chuyên nghiệp.


Mặc dù số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh phổ biến của nó thường hoạt động tốt cho cả những người đam mê thiết kế web và các chuyên gia, Webydo đi kèm với bộ tính năng được tạo chủ yếu cho các chuyên gia, những người có ý định khởi chạy các trang web đáp ứng không có mã cho khách hàng của họ.

Ra mắt vào năm 2013 bởi Shmulik Grizim và Tzvika Steinmetz, những người thực sự cần hệ thống cho nhu cầu thiết kế web của riêng họ, nền tảng này nhanh chóng phát triển thành một trong những nhà lãnh đạo thích hợp về chức năng và tính linh hoạt. Trình xây dựng trang web bao gồm một loạt các nhu cầu thiết kế web và đi kèm với một bộ tính năng, cho phép hoàn thành bất kỳ loại dự án nào, bất kể mức độ phức tạp của nó.

Vậy, điều gì làm cho Webydo trở nên độc đáo? Có phù hợp với người dùng thường xuyên không? Cách tốt nhất để đánh giá liệu một dịch vụ có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không là dùng thử. Vì vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi thử nghiệm xây dựng trang web Webydo.

1. Dễ sử dụng

Xem xét chuyên môn hóa thích hợp và đối tượng mục tiêu của nền tảng, không thể gọi Webydo là xây dựng trang web đơn giản. Trình chỉnh sửa hệ thống quá tải với các tính năng, phần, công cụ và cài đặt mà người mới sẽ dễ dàng bị mất ở đó. Tuy nhiên, đăng ký dịch vụ khá nhanh và thuận tiện cho mọi người. Chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn để có quyền truy cập vào bảng điều khiển. Lưu ý rằng chắc chắn sẽ mất thời gian để làm chủ nó, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

Bảng điều khiển Webydo

Giống như bất kỳ trình tạo trang web hiện đại nào, Webydo cung cấp trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan. Kết hợp với giao diện tối giản, nó tạo ra một môi trường xây dựng trang web ấm cúng, dễ điều hướng. Bất cứ ai quen thuộc với Hệ sinh thái Adobe sẽ tìm thấy Webydo trực quan và có cấu trúc tốt, nhưng những người không có kinh nghiệm làm việc trong Photoshop hoặc InDesign sẽ bị choáng ngợp với trình chỉnh sửa.

Webydo cung cấp ít nhất bốn thanh công cụ, mỗi thanh ẩn ẩn nhiều tùy chọn hơn khiến bạn khó hiểu bắt đầu từ đâu. Đối với một người mới bắt đầu, có chắc chắn một đường cong học tập dốc. Trình xây dựng được phân chia thuận tiện thành Bảng điều khiển và Studio thiết kế. Cái sau có ba chế độ làm việc: Thiết kế, Nội dung và Xem trước.

 • Chế độ thiết kế cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết kế: bạn có thể thêm các trang mới, chỉnh sửa các trang hiện có, sắp xếp lại các đối tượng trên khung vẽ, chỉnh sửa kiểu văn bản và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn là nhà thiết kế, hãy đảm bảo bạn xem video giới thiệu về Webydo, và tham quan tương tác nhanh – điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, và giúp tận dụng tối đa nền tảng.

  Chẳng hạn, bạn có thể không nhận thấy một số tính năng tự động ẩn, chẳng hạn như Nhóm nguyên tố lỏng cho phép bạn thay đổi kích thước và định vị lại các nhóm phần tử và thay đổi cài đặt của chúng; hoặc là Tự động Bố cục cho phép bạn dễ dàng sắp xếp lại bố cục và sắp xếp các thành phần thành các cột cho nhiều kích thước thiết bị. Nhưng điều thú vị hơn nữa là thực tế bạn có thể tùy chỉnh môi trường Studio của mình: Webydo cho phép bạn sắp xếp các thành phần bảng điều khiển theo sở thích của bạn.

 • Bằng cách chuyển sang Nội dung chế độ bạn sẽ thấy trang web của bạn là người dùng CMS: bạn có thể cập nhật nội dung nhưng không kiểm soát thiết kế. Điều đáng chú ý là trong khi ở chế độ Thiết kế, bạn có thể làm cho một số thành phần nhất định không thể chỉnh sửa được bởi người dùng CMS chỉ bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng (xem ảnh chụp màn hình).

  Trình soạn thảo văn bản thông minh Webydo sườn đáng được đề cập đặc biệt. Nó làm cho chế độ Thiết kế hiệu quả hơn nữa bằng cách tự động hóa nhiều hoạt động, tạo mã sạch hơn và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn có thể thiết lập để áp dụng các thay đổi mới trên toàn cầu, trên toàn bộ trang web. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi tất cả phụ đề trên trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần phải thay đổi chúng theo cách thủ công trên mỗi trang.

 • Chế độ xem trước cho phép bạn xem chính xác nội dung được xuất bản của bạn sẽ trông như thế nào và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Một tính năng đáng nói khác là cửa sổ Cập nhật bật lên mỗi khi bạn vào bảng điều khiển. Nó cho bạn thấy những gì mới trong Webydo, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật.

 • Lịch sử sửa đổi đặc tính. Với nó, giờ đây bạn có thể xem trước các phiên bản cũ hơn của trang web và khôi phục phiên bản bạn thích nhất. Bạn đã làm rất tốt!

Khi bạn tiếp tục khám phá hệ thống, bạn sẽ hiểu rõ những gì khác với các nhà xây dựng trang web DIY tiêu chuẩn. Trọng tâm chuyên nghiệp của dịch vụ được bắt nguồn từ bố cục và chức năng của trình chỉnh sửa trang web, có rất nhiều chi tiết và yếu tố. Webydo không phải là một nền tảng dễ dàng cho những người mới chơi lần đầu, nhưng là một công cụ hữu ích và hiệu quả cho các chuyên gia thiết kế web, những người không muốn làm phiền về các sắc thái chỉnh sửa mã.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Webydo cho phép tạo các trang web đáp ứng hoàn hảo pixel mà không ngụ ý bất kỳ nhận thức về mã hóa nào mà trông vẫn tinh vi và đầy tính năng. Bất kể loại dự án nào bạn định khởi chạy, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thiết kế thành dự án mã HTML nâng cao bao gồm các tính năng CMS tiên tiến nhất. Nó có thời gian cao để xem xét kỹ người xây dựng trang web để xem chính xác những gì nó cung cấp và nó khác với các hệ thống tiêu chuẩn như thế nào.

 • Thương mại điện tử
 • Webydo có chức năng Thương mại điện tử nội bộ mạnh mẽ. Hệ thống của nó có chứa tất cả các tính năng cần thiết của cửa hàng web và thậm chí nhiều hơn nữa. Để kích hoạt bạn lưu trữ, chỉ cần nhấp vào nút Store Lưu trữ tại menu chính và bạn sẽ được chuyển sang giao diện cửa hàng.

  Với chế độ dùng thử, bạn có thể bán tối đa 5 sản phẩm. Để kích hoạt một tính năng đầy đủ của các công cụ Cửa hàng Webydo, bạn phải đăng ký với một trong các gói trả phí. Bên cạnh đó, Webydo có thị trường ứng dụng riêng từ đó bạn có thể cài đặt nhiều mặt hàng có thể khiến cửa hàng của bạn hấp dẫn hơn.

  Ngoài ra, các đối tác hệ thống với Sinh thái. Do đó, có thể tạo các cửa hàng trực tuyến thông qua việc tích hợp tiện ích Thương mại điện tử Ecwid. Ecwid cũng chấp nhận nhiều loại thanh toán khác nhau, cho phép thêm các mô tả và cấu hình sản phẩm ấn tượng, tích hợp và quản lý các danh mục đa phương tiện và kiểm soát các tùy chọn chứng khoán của cửa hàng web của bạn.

 • Điều sáng tạo
 • Trình tạo trang web cho phép tạo và xuất bản tất cả các loại bài viết, bài đăng trên blog, nguồn cấp tin tức, bộ sưu tập sản phẩm, v.v … Trong trường hợp phương pháp quản lý trang web được chia sẻ, đồng nghiệp của bạn sẽ có thể cập nhật độc lập và thêm bài đăng mới ngay từ bảng điều khiển của CMS mà không ảnh hưởng đến thiết kế trang web. Những gì quan trọng, mỗi bài đăng mới sẽ được hiển thị trong cùng định dạng và thiết kế như những gì được xuất bản trước đó.

 • Tùy chọn quản lý trang web
 • Webydo không chỉ phát triển trang web mà còn về quản lý nội dung nâng cao. Khi bạn bắt đầu làm việc với thiết kế trang web của mình, hệ thống sẽ tự động tạo một CMS thân thiện với người dùng, có thể được quản lý bởi bạn và khách hàng hoặc thành viên nhóm của bạn, những người có quyền truy cập vào dự án. Do đó, bạn sẽ có thể chỉnh sửa, xóa, thay đổi và cập nhật nội dung trang web của chúng tôi và thậm chí chỉ ra những yếu tố trong dự án của bạn sẽ bị khóa thêm khỏi quyền truy cập trái phép để bảo mật dự án nâng cao.

 • Khuyến khích bỏ phiếu của người dùng
 • Các nhà phát triển Webydo rất quan tâm đến ý kiến ​​người dùng của họ về các sản phẩm và tính năng mà nhà xây dựng trang web cung cấp. Họ khuyến khích mỗi và mọi người dùng đã đăng ký bỏ phiếu và tham gia Actie thông qua việc đưa ra đề xuất của họ, báo cáo lỗi và bày tỏ ý kiến ​​/ biểu quyết cho các tính năng mà họ muốn được thêm vào hệ thống.

 • Tùy chọn xuất bản nâng cao
 • Trình xây dựng trang web cung cấp kết nối tên miền tùy chỉnh cá nhân đi kèm với quản lý trang web và công cụ lưu trữ đám mây tiên tiến. Các nhà phát triển hệ thống đã tích hợp các biện pháp an toàn cơ sở dữ liệu cấp doanh nghiệp an toàn trên mạng lưu trữ của họ để ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc và mất dữ liệu bảo mật. Do sự hợp tác của Google Cloud, các máy chủ Webydo rất nhanh, đáng tin cậy và ổn định tại một thời điểm. Điều này làm cho bạn cảm thấy an toàn về bảo vệ dự án của bạn. Tùy chọn sao lưu tự động cũng cho phép bạn bảo vệ dữ liệu trang web của mình, đây là một lợi thế khác của hệ thống.

 • Tích hợp và bổ sung mạnh mẽ
 • Ngoài tích hợp plugin Ecwid, Webydo còn được biết đến với các tiện ích bổ sung và tiện ích của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để thêm chức năng cho dự án của mình. Một số trong số đáng chú ý nhất bao gồm hộp tìm kiếm từ Swiftype, bình luận Disqus, trò chuyện trực tiếp Olark và Tidio, biểu mẫu Wufoo, thuyết trình hoạt hình Powtoon, đặt hẹn từ SimplyBook, biểu đồ và đồ thị từ so sánh từ Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr, Vine và Pinterest, Meerkat phát trực tiếp, phòng trưng bày YouTube và Vimeo cũng như viết blog, Trình tạo biểu mẫu và Thương mại điện tử từ POWr.

 • Bảng điều khiển chi tiết
 • Webydo có bảng điều khiển giống như Photoshop được tích hợp các công cụ thiết kế web tiên tiến cho phép bạn tinh chỉnh trang web của mình với độ chính xác pixel. Vì vậy, những loại yếu tố bạn có thể kéo đến trang? Webydo bao gồm hầu hết các yếu tố thông thường: hình dạng, hình ảnh, văn bản, video, tệp Flash, phòng trưng bày, menu và các vật dụng khác nhau.

  Biên tập viên webydo

  Những gì tôi tìm thấy ngay lập tức khi xem xét Webydo là sự tập trung của họ vào thiết kế đáp ứng. Nhà thiết kế có thể dễ dàng quản lý tất cả các phiên bản trang web của họ từ một bảng điều khiển duy nhất bằng cách tạo các điểm dừng cho các màn hình và thiết bị khác nhau. Người dùng có thể trốn và bỏ các yếu tố trên trang, điều chỉnh kiểu chữ và điều hướng để tạo trải nghiệm khác nhau cho tất cả khách truy cập của họ.

  Webydo thích ứng

 • Kiểu chữ tùy chỉnh
 • Mặc dù hầu hết các nhà xây dựng trang web giới hạn bạn chỉ sử dụng các thư viện phông chữ trong nhà của họ, Webydo cho phép người dùng dễ dàng tải lên các phông chữ tùy chỉnh. Trong studio Webydo, nhấp vào bất kỳ yếu tố văn bản nào và chọnThêm phông chữKẹt trong bảng thiết kế. Sau đó, trongQuản lý phông chữ của bạnCửa sổ, bấm vàoTải lên phông chữ của bạnTab để dễ dàng tải lên bất kỳ phông chữ nào từ PC của bạn.

  Ngoài ra, bạn có thể kết nối với tài khoản Adobe Typekit để sử dụng các phông chữ đã lưu trong Webydo Studio. Bên trong ‘Thêm phông chữ‘, lựa chọn ‘Kết nối phông chữ TypekitTách và làm theo các tín hiệu để nhanh chóng thêm mã thông báo API Typekit của bạn.

 • Viết blog
 • Webydo có một hệ thống blog đầy đủ tính năng gọi làChế độ nội dung blogCúc. Sử dụng tính năng này, các nhà thiết kế có thể tạo một mẫu để cho phép người dùng CMS thêm và xuất bản các bài viết mới theo cùng định dạng thiết kế. Tính năng Blog cũng hoạt động để tạo bộ sưu tập sản phẩm, nguồn cấp tin tức và các yếu tố lặp đi lặp lại khác.

  Viết blog

  Bạn đã thắng được tìm thấy rất nhiều ứng dụng và widget trong Webydo. không giống Wix hoặc Jimdo có toàn bộ thị trường ứng dụng, Webydo tập trung nhiều hơn vào giao diện trang web của bạn, thay vì hoạt động và chỉ cung cấp các ứng dụng cho cửa hàng điện tử. Nếu bạn cần chèn một số mã tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng tiện ích Mã tùy chỉnh hoặc xuất mã trang web của bạn Mã và chia sẻ với nhà phát triển nếu cần thực hiện bất kỳ thay đổi nghiêm trọng nào.

 • Tùy chọn liên quan đến kinh doanh
 • Theo như Webydo chủ yếu dành cho các nhà thiết kế và đại lý tự do, nó đi kèm với một tập hợp các tùy chọn liên quan đến kinh doanh có thể được tìm thấy trong các nhà xây dựng trang web khác. Chúng bao gồm Bill khách hàng của tôi và Xây dựng tùy chọn thương hiệu của bạn.

  • Hóa đơn dịch vụ khách hàng của tôi cung cấp cho các nhà thiết kế khả năng lập hóa đơn cho khách hàng của họ trực tiếp từ bảng điều khiển. Webydo tính phí 5% cho mỗi giao dịch thành công.
  • Tính năng Xây dựng thương hiệu của tôi cho phép bạn thay thế logo Webydo bằng thương hiệu của riêng bạn, bao gồm cả trang đăng nhập và CMS của khách hàng. Tính năng này cho phép các nhà thiết kế trình bày giao diện Webydo kèm theo. Họ cũng có thể kết nối một miền tùy chỉnh để xuất bản dự án của họ dưới tên miền phụ của riêng họ.
  • Thiết lập trang web Webydo

 • SEO
 • Về mặt SEO, Webydo cung cấp một bộ công cụ cơ bản:

  • Đầu tiên, người dùng có thể chỉ định thẻ meta (Tiêu đề, Mô tả và Từ khóa) cho từng trang riêng lẻ.
  • Thứ hai, có một cách dễ dàng để kết nối Google Analytics và Google Search Console.
  • Thứ ba, người dùng có thể đặt chuyển hướng 301 để di chuyển an toàn các trang từ các trang web cũ của họ.
  • Webydo SEO

  Khi trang web của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể xuất mã CSS và HTML của nó hoặc lưu trữ trang web của bạn với Webydo. Kể từ gần đây, bạn thậm chí có thể mua tên miền trực tiếp thông qua bảng điều khiển.

Cơ hội nhãn trắng

Webydo cho các cơ quan

Webydo cho các cơ quan

Một trong những điểm nổi bật không thể phủ nhận của người xây dựng trang web là Webydo riêng cho nền tảng đại lý. Đây là một giải pháp thiết kế web tiên tiến cho phép bạn bắt đầu và phát triển cơ quan thiết kế web của bạn không có rào cản công nghệ nào cả. Chính bạn, người có toàn quyền kiểm soát dự án và tùy thuộc vào bạn để quản lý dự án liên quan đến nhu cầu thiết kế web của bạn.

Trong số những lợi thế bạn sẽ có, khi làm việc với nền tảng, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến các thông số ROI và SEO tăng lên, hỗ trợ nâng cao với chuyên gia tài khoản chuyên dụng được gán riêng cho bạn, tùy chọn thanh toán khách hàng và CMS, nhãn hiệu White Label và mã trang web , trình tạo mẫu khách hàng và các đặc quyền đáng chú ý khác.

Một tính năng đặc biệt khác của chương trình Webydo for Agencies là thực tế là nó cho phép hợp tác nhóm. Điều này có nghĩa là bạn và các thành viên trong nhóm của bạn sẽ có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc, chia sẻ quyền truy cập trang web và quyền quản lý.

Nhãn trắng

Webydo cung cấp tính năng Nhãn trắng cao cấp cho phép bạn sử dụng bộ tính năng hoàn chỉnh của dịch vụ, sử dụng dưới tên thương hiệu của riêng bạn. Bản thân đây là một lợi thế vì người xây dựng trang web chắc chắn nổi bật giữa đám đông do chức năng và bộ tính năng của nó. Những gì bạn có thể làm ở đây là tải lên logo doanh nghiệp của bạn (hoặc tạo một cái, nếu bạn không có nó), quản lý trang web từ bảng điều khiển và thậm chí tạo trang web cho khách hàng của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể lập hóa đơn cho khách hàng của mình tại đây mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:32
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Có ba lựa chọn khi thiết kế: bạn có thể chọn một thiết kế sẵn sàng (đây là những tùy chỉnh hoàn toàn, không phải lo lắng); bắt đầu với một bố cục xác định cấu trúc của trang web tương lai của bạn; hoặc bắt đầu từ đầu.

Bộ sưu tập mẫu Webydo sườn rất lớn, tuy nhiên nó cho phép bạn xem các trang web Webydo có thể trông như thế nào khi được xuất bản. Hiện tại, số lượng chủ đề mà hệ thống cung cấp để tùy chỉnh tạo thành 32 thiết kế. Tất cả đều miễn phí và đáp ứng theo mặc định. Tuy nhiên, các mẫu không được sắp xếp theo ngành, điều này có thể phần nào làm phức tạp việc lựa chọn chủ đề bắt buộc. Khi nói đến quá trình chỉnh sửa thiết kế, bạn được cung cấp nhiều tùy chọn và tự do sáng tạo – hệ thống thực sự mang lại nhiều điều về mặt này để cho phép bạn tạo ra một thiết kế trang web thực sự độc đáo.

Ngoài bộ sưu tập thiết kế mở rộng, người xây dựng trang web cung cấp một tập hợp các tùy chọn liên quan đến thiết kế để có thể tạo và quản lý các dự án hấp dẫn. Đó là thời gian cao để tranh thủ chúng bây giờ.

 • Điểm dừng đáp ứng
 • Webydo cho phép bạn tạo các trang web với thiết kế độc đáo mà không cần mã hóa. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các phiên bản trang web từ bảng điều khiển duy nhất bằng cách tạo điểm dừng cho các thiết bị, kích thước màn hình và độ phân giải khác nhau.

 • Parallax cuộn hoạt hình
 • Trình xây dựng trang web cho phép áp dụng các hiệu ứng cuộn thị sai trên các yếu tố trang web của bạn để mang lại cho dự án của bạn cái nhìn hiện đại và tập trung hoạt hình nâng cao. Bạn có thể làm phong phú thiết kế trang web của mình bằng các yếu tố đồ họa chuyển động, chuyển tiếp, đường dẫn và tốc độ độc đáo thông qua việc sử dụng giao diện WYSIWYG pixel hoàn hảo.

 • Công cụ thiết kế web chuyên nghiệp
 • Hệ thống cấp quyền truy cập vào bộ công cụ thiết kế web tiên tiến cho phép tạo ra bất kỳ thiết kế nào bạn cần liên quan đến chuyên môn, mục tiêu và yêu cầu thích hợp của bạn. Trong số các công cụ bạn có thể truy cập, duyệt và sử dụng nhiều phông chữ web nguồn mở miễn phí được tối ưu hóa hoàn hảo để sử dụng trực tuyến, hướng dẫn thông minh và chụp nhanh, kiểm soát kéo và thả để dễ dàng tải lên các yếu tố trang web (văn bản, tập tin phương tiện, hình thức trực tuyến, menu, widget vv.) cũng như một công cụ video mạnh mẽ dành cho những người dùng muốn tải tệp video lên dự án của họ.

4. Hỗ trợ khách hàng

Webydo nổi bật giữa đám đông do có nhiều lựa chọn hỗ trợ khách hàng. Hệ thống này tự hào có một cộng đồng rộng lớn và thân thiện với người dùng cũng như một trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến thiết kế web 24/7. Nền tảng đi kèm với tính năng trò chuyện trực tiếp có sẵn trong tài khoản Webydo, Cơ sở tri thức ấn tượng bao gồm các video hướng dẫn và văn bản.

Mỗi người mới được cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hệ thống. Ngoài ra còn có khả năng liên lạc với nhóm hỗ trợ hệ thống bằng điện thoại hoặc điền vào mẫu phản hồi có sẵn trong phần tương ứng. Như đã đề cập ở trên, trình tạo trang web tương tác với khách hàng không chỉ thông qua trang Hỗ trợ mà còn thông qua Đề xuất một tính năng, báo cáo lỗi và bình chọn! Trang. Đó là tính năng không được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web khác và tính năng giúp Webydo trở thành một hệ thống tập trung vào khách hàng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy Webydo thiếu một tùy chọn nhất định – chỉ cần đề xuất nó. Nó hoạt động! Nhân tiện, trình hoạt hình parallax đã nói ở trên, trình soạn thảo đáp ứng, nhãn trắng, trang lỗi 404 tùy chỉnh và nhiều tính năng khác đã từng được đề xuất.

Trong số các tùy chọn hỗ trợ khách hàng khác mà Webydo cung cấp, có ý nghĩa khi đề cập đến phần Câu hỏi thường gặp, hỗ trợ email, diễn đàn cộng đồng, v.v. Nói chung, hệ thống hỗ trợ khách hàng của Webydo thực sự mạnh mẽ và hữu ích, được giải thích một phần bởi sự phức tạp của dịch vụ và của nó. tập trung chuyên nghiệp.

5. Chính sách giá

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Chuyên nghiệp:$ 90 / tháng✓ Lưu trữ + CMS;
Lên đến 10 trang web.
Đội:$ 180 / thángNgoài ra trước đó:
Lên đến 30 trang web;
✓ Nhãn trắng.
Đại lý:$ 480 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Quản lý chuyên dụng;
Mã tùy chỉnh.

Có bốn lựa chọn trả phí, mỗi lựa chọn đi kèm với bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Nhưng trước khi bạn nhận được bản dùng thử, bạn nên điền dữ liệu thẻ của mình. Đó là một thông lệ bình thường, trong 30 ngày dùng thử, bạn có thể hủy bỏ việc trợ cấp bất cứ lúc nào mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Các phiên bản trả phí bao gồm Chuyên nghiệp ($ 90 / tháng), Đội ($ 180 / tháng)Đại lý ($ 480 / tháng). Sự lựa chọn của bạn chủ yếu sẽ phụ thuộc vào số lượng trang web bạn dự định xây dựng, cho dù bạn cần tính năng ‘trang web xuất khẩu và cộng tác viên. Gói Webydo thứ ba (được gọi là Agency) đi kèm với các tiện ích bổ sung sau: tên miền phụ có thương hiệu, đào tạo chuyên nghiệp, 10 thành viên trong nhóm, trình hướng dẫn DIY của khách hàng và những gì mà thêm nữa – người quản lý tài khoản chuyên dụng. Nếu bạn cần nhiều hơn các gói dịch vụ này, có một giải pháp Enterprise Doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá 20%, đã thực hiện thanh toán hàng năm một lần.

Giá Webydo

Ngoài ra còn có kế hoạch giảm giá cho sinh viên và doanh nghiệp. Liên hệ trực tiếp với một trong những chuyên gia Webydo để tìm hiểu thêm về giảm giá.

6. Ưu và nhược điểm

Webydo là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng nhằm vào các chuyên gia. Điều này có nghĩa là nó khó khăn khi làm việc với dịch vụ dành cho những người mới chơi lần đầu cũng như cho người dùng, những người chỉ thiếu chuyên môn thiết kế web. Do đó, xuất hiện nhu cầu chỉ định toàn bộ ưu và nhược điểm mà Webydo đi kèm để cho người dùng biết chính xác những gì họ có thể mong đợi từ hệ thống.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Sự phong phú của các tính năng tùy biến thiết kế;
&# x2714; Viết blog và thương mại điện tử;
&# x2714; Hỗ trợ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đa năng;
&# x2714; Mẫu đáp ứng;
&# x2714; Cơ hội nhãn trắng;
&# x2714; Khuyến khích bỏ phiếu của người dùng;
&# x2714; Nhiều tích hợp và tiện ích bổ sung, v.v..
Lựa chọn mẫu giới hạn;
Đăng ký đắt tiền;
Yêu cầu đường cong học tập dốc cho người mới;
Trình xây dựng trang web của Tĩnh Tĩnh tập trung vào thiết kế nhiều hơn là chức năng, v.v..

7. Đối thủ cạnh tranh

Mặc dù Webydo định vị mình là một dịch vụ hoàn toàn độc đáo, nhưng nó có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng web. Chúng tôi liên tục thử nghiệm và so sánh các tính năng của các nhà xây dựng trang web để tìm giải pháp tốt hơn cho người dùng các nhiệm vụ của họ. Hãy xem những so sánh Webydo đối đầu này:

Webydo vsWebflow /Webydo-vs-Wix

Phần kết luận

Webydo là một cái tên đáng kính trong thị trường xây dựng trang web. Hệ thống đã xây dựng một cộng đồng người dùng mạnh mẽ, liên tục tăng lên mỗi tháng. Nó hoạt động tuyệt vời để xây dựng gần như tất cả các loại dự án, bất kể mức độ phức tạp của chúng. Bạn có thể sử dụng hệ thống để bắt đầu và quản lý danh mục đầu tư, cửa hàng đầy đủ tính năng và trang web kinh doanh.

Nền tảng này chắc chắn vượt trội về chức năng vì nó đi kèm với một bộ công cụ và tùy chọn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một dự án cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ khả năng Thương mại điện tử và viết blog, giải pháp White Label, nền tảng Webydo for Agencies, các mẫu phản hồi chuyên nghiệp và các công cụ tùy biến cao cấp cần thiết để thiết kế trang web được cá nhân hóa. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng đầu tư công sức và thời gian của bạn để làm chủ nền tảng vì nó thực sự có nhiều thứ để cung cấp và học hỏi.

Trình xây dựng trang web này phù hợp nhất với các nhà thiết kế web vì giao diện và các tính năng chính của nó được định hướng theo thiết kế. Giá thuê bao Webydo cũng ám chỉ chúng tôi sẽ được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp vận hành hàng chục trang web mỗi tháng. Nói chung, Webydo không phải là một người xây dựng trang web đơn giản khác và nếu bạn có kế hoạch bắt đầu kinh doanh với việc tạo trang web, dịch vụ này sẽ rất hữu ích.

Dùng thử Webydo ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map