Đánh giá webflow

Webflow – là một người xây dựng trang web khá bất thường. Nó tương tự như các dịch vụ khác đi kèm với các trình soạn thảo trực quan cũng như phần lớn CMS. Dịch vụ sử dụng định dạng trình bày quy trình làm việc, không phải là duy nhất, nhưng khá hiếm đối với các nền tảng SaaS.

Hệ thống này hầu hết giống với các chương trình thiết kế web tiên tiến như Adobe Dreamweaver hoặc thậm chí Photoshop, trong đó các nhà phát triển web thích vẽ các mẫu trang web. Nó không có nghĩa là để sử dụng số lượng lớn bởi người mới.

Webflow được định vị theo cách sau: nếu bạn có thể tưởng tượng kết quả cuối cùng, bạn có thể đưa nó vào cuộc sống. Nói cách khác, có một gợi ý riêng biệt về tính linh hoạt và nhu cầu trải nghiệm tạo trang web nhất định. Đối tượng mục tiêu của dịch vụ bao gồm các bậc thầy web, nhà thiết kế và dịch giả tự do.

Hệ thống hứa hẹn sẽ cung cấp mã rõ ràng trên cơ sở sáng tạo trực quan của bạn. Bạn đã giành chiến thắng cần có bất kỳ kỹ năng mã hóa nào ở đây. Nó có thể tạo các trang web kinh doanh, trang đích, cửa hàng trực tuyến, blog, danh mục đầu tư và sự kết hợp của chúng với hệ thống. Nó thực sự thú vị? Nếu vậy, ai có thể muốn sử dụng dịch vụ? Hãy cùng tìm hiểu điều đó.

1. Dễ sử dụng

Nếu bạn quan tâm đến việc điền vào các mẫu được thiết kế để hoàn thành một số chức năng nhất định và các kết nối logic với nội dung, thì Webflow won đã làm việc cho bạn.

Trình tạo trang web này không dành cho những người tìm kiếm các giải pháp đơn giản và muốn xuất bản một trang web chỉ trong một đêm, sau khi trở về từ công việc chính. Để đạt được thành công, bạn sẽ cần kỹ năng và hiểu rõ mục tiêu cuối cùng.

Hệ thống được định hướng cho các nhà phát triển web, những người có thể sử dụng các mẫu để tạo cấu trúc cần thiết và tự tạo các kết nối logic giữa các thành phần. Nói cách khác, nó cung cấp cách tiếp cận xây dựng web sáng tạo và suy nghĩ thấu đáo. Nếu người dùng chưa bao giờ tham gia vào việc xây dựng trang web, anh ấy / cô ấy có nguy cơ không hài lòng với Webflow.

Trình chỉnh sửa luồng web

Có, bạn chỉ có thể điền vào một mẫu đã sẵn sàng với các văn bản, liên kết, hình ảnh và nội dung khác của riêng bạn. Thật không may, số lượng tính năng hệ thống phổ biến sẽ bị bỏ qua trong trường hợp này. Đối với một kịch bản như vậy, có những người xây dựng trang web khác, thuận tiện hơn và trực quan hơn. Để sử dụng CMS này, bạn phải làm việc chăm chỉ để tạo ra một dự án tuyệt đẹp. Nó không dành cho tất cả mọi người.

Dịch vụ này không đơn giản chút nào. Giao diện hợp lý, nhưng cụ thể. Nó có cấu trúc tốt và thậm chí thuận tiện sau khi bạn đã quen với nó, nhưng những người mới đã thắng được có thể nhanh chóng làm chủ được nó. Nó thực sự phức tạp để học cách sử dụng nó đúng cách. Điều này thường mất vài tuần. Mất bao nhiêu thời gian để trở thành một nhà thiết kế web hoặc một Photoshop pro? Điều tương tự là về Webflow. Có phải mất một tuần, một tháng, một năm? Điều này phụ thuộc vào bạn.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Ý tưởng Webflow là cung cấp cho người dùng các tính năng và chức năng tùy chỉnh thiết kế tối đa mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Nó không phải là một bí mật mà các biên tập viên trực quan đặt ra các giới hạn theo số lượng vật dụng và cài đặt của chúng. Điều này không tệ vì nó thuận tiện cho mọi người, đặc biệt là cho người mới.

Hóa ra nó không thể chỉnh sửa mã ở đây. Vì vậy, sự linh hoạt hình thành mẫu như vậy mà các nhà phát triển tự hào đến từ đâu? Câu hỏi này đã được giải quyết bằng cách giới thiệu danh sách các yếu tố với số nhận dạng duy nhất – bộ chọn ID. Bạn có thể chọn tên của họ theo ý muốn, nhưng vẫn không nên làm điều đó. Điều này là do chúng đi kèm với đặt tên logic theo mặc định.

Quản lý lớp học và phong cách

Trình quản lý kiểu có một danh sách đầy đủ các yếu tố được sử dụng trong các mẫu. Có thuận tiện không? Tam tạm. Nó rất khác thường. Bạn có thể tạo các lớp của riêng bạn, thêm các yếu tố ID mới. Tất cả điều này được cung cấp dưới dạng giao diện đồ họa để có thể nói rằng Webflow không có mã hóa, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng sức mạnh của nó.

Quản lý kiểu và lớp Webflow

Liệu một cách tiếp cận như vậy thực sự đơn giản hóa quá trình? Không. Bạn vẫn cần hiểu logic của ứng dụng lớp, hãy ghi nhớ tên của các ID được sử dụng thường xuyên nhất, duyệt danh sách để tìm tên của các bộ chọn hiếm hơn. Nói một cách thẳng thắn, việc học HTML / CSS đơn giản và hữu ích hơn – đây là kiến ​​thức phổ quát, sẽ có ích cho bạn trong bất kỳ lĩnh vực xây dựng web nào.

Một tính năng tiện lợi là ID của các thành phần và toàn bộ phân cấp khối được tô sáng trên một mẫu, khi nhấp vào chúng. Đây là một tấm giường cũi đẹp. Bạn có thể đánh dấu một số yếu tố và đặt cài đặt chung cho chúng. Số lượng các yếu tố thực sự ấn tượng. Nói cách khác, Các tính năng CSS như khoảng cách, kích thước, lớp, màu sắc, căn chỉnh, vv có thể được chỉnh sửa trong giao diện đồ họa. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thay đổi số lượng, thanh trượt, biểu tượng và các thao tác khác.

Cài đặt hiển thị webflow

Các nhà phát triển nền tảng đã chăm sóc sự thuận tiện cho việc thiết kế web. Họ đã thêm thuộc tính khoảng trắng vào gói văn bản điều khiển trong phần kiểu chữ được tìm thấy trong bảng kiểu. Sự đổi mới này hiện có thể thay đổi thuộc tính CSS.

Các “Hoa tiêuPhần, hiện có sẵn ở bên trái của bảng điều khiển, cung cấp tổng quan về cấu trúc phần tử và khối giống như cây của trang mẫu đã chọn. Tương ứng, bạn có thể nhanh chóng tiến hành chỉnh sửa các yếu tố này với sự trợ giúp của nó. Bạn sẽ thấy và hiểu hệ thống phân cấp. Điều này được thực hiện rất nhiều, mặc dù, người mới sẽ phải làm quen với điều đó. Tính năng này chủ yếu hướng đến người dùng có kinh nghiệm.

Thông số kỹ thuật của Trình chỉnh sửa Mẫu

Cấu trúc của trình soạn thảo và bảng điều khiển trực quan Webflow khá phức tạp. Đây là hỗn hợp của trình soạn thảo trực quan truyền thống, phần cài đặt chung, bảng điều khiển với các vật dụng tiêu chuẩn, cấu trúc của các thư mục và mô-đun để hiển thị nội dung động, được gọi là Bộ sưu tập CMS CMS. Ngoài ra còn có một thư viện hình ảnh, chuyển đổi chế độ mẫu (máy tính để bàn, điện thoại di động, vv.), các chế độ làm nổi bật yếu tố khác nhau và những thứ hữu ích khác.

Bộ sưu tập CMS Webflow

Nhân tiện, nó có thể làm việc với các mẫu trang web ở hai chế độ tại đây (tùy chọn chuyển đổi nằm trong Bảng điều khiển). Cái đầu tiên là chế độ Designer, mô tả về nó được sử dụng làm cơ sở cho đánh giá này. Cái thứ hai là chế độ Editor. Biến thể sau cho phép chỉnh sửa nội dung trang web – thêm văn bản, thay thế hình ảnh, liên kết và đồ họa. Chỉ cần di con trỏ qua bất kỳ yếu tố nào để xem các cài đặt với các hành động khả dụng. Sau đó thực hiện các chỉnh sửa và điều đó. Đây là một chế độ thuận tiện để thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng.

Chế độ Thiết kế cung cấp nhiều vật dụng. Bạn có một bức tranh (mẫu trang web), trong đó các khối div, phần và các yếu tố ít quan trọng hơn được tìm thấy. Bạn có thể chỉ cần kéo widget đến bất kỳ vị trí nào – bạn cần hiểu logic của việc tương tác với cấu trúc. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần thêm một khối trống và điền vào nó với bố cục các phần, cột và viết dưới dạng, văn bản, hình ảnh, v.v..

Ví dụ về tên widget (yếu tố) như sau: div-block, phần, container, cột, danh sách, nút, tiêu đề, trừu tượng, liên kết, văn bản phức tạp, biểu mẫu, trường nhập, hộp kiểm, captcha, tích hợp mã (có thể!), mạng xã hội, cửa sổ bật lên và tiêu chuẩn, video nền và hơn thế nữa. Bạn có thể thiết lập các thông số và đặc điểm hiển thị của từng yếu tố này một cách chi tiết sau khi bạn thêm chúng vào mẫu.

Cũng có thể sử dụng định danh (biểu tượng) – các khối đã lưu với thiết kế đã sẵn sàng để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Giả sử, bạn đã tạo một khối đánh giá thành công hoặc một hình thức cho một cái gì đó. Bạn có thể tạo định danh trên cơ sở của họ và thêm chúng từ các dấu trang hơn nữa. Bạn có thể điều chỉnh mức độ hiển thị cho các loại thiết bị khác nhau và cho các yếu tố riêng biệt.

Cài đặt vùng chứa webflow

Tất cả các trang web đã lưu được cấu trúc trong các thư mục. Ví dụ: có thể có một số mẫu của Trang chủ, Danh bạ và các trang khác trong một mẫu. Nó có thể tạo các thư mục hoặc trang mới dưới dạng một khung trống để tiếp tục làm việc với nó. Nói chung, Webflow tạo ấn tượng về một trình soạn thảo web đồ họa tiên tiến. Có nhiều yếu tố đã sẵn sàng ở đây, trong khi số lượng các yếu tố bạn có thể tạo thủ công từ đầu ấn tượng hơn nhiều.

Ngoài ra còn có hệ thống quản lý yếu tố kích hoạt. Đây là những hành động bạn có thể thực hiện khi di con trỏ, nhấp, cuộn, v.v. qua một yếu tố nhất định. Bạn có thể tự thiết lập ký tự của bất kỳ số lượng phần tử và trang web riêng biệt nào. Ví dụ, nó có thể hiển thị cửa sổ hội thoại hoạt hình, khi trang web tải trên điện thoại thông minh. Trình chỉnh sửa cho phép bạn thiết lập các kịch bản tương tác trang web khá phức tạp và linh hoạt với khách truy cập.

Tạo nội dung động

Bộ sưu tập là điểm nổi bật chính của Webflow. Họ làm cho nó có thể tạo các cấu trúc động từ sự kết hợp của các trường có nội dung đa dạng. Họ sử dụng cơ sở dữ liệu để cập nhật và lưu trữ thông tin. Tính linh hoạt của cài đặt là ấn tượng. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tạo biểu mẫu, định dạng nguồn cấp dữ liệu blog, phòng trưng bày, áp phích sự kiện, menu, vv Các kịch bản ứng dụng có rất nhiều. Có các mẫu sẵn sàng của các bộ trường được sử dụng để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau. Có thể tăng số lượng này vì tính năng này giúp giải quyết các nhiệm vụ cụ thể bằng phương pháp sáng tạo.

Webflow cũng cho phép tạo các phòng trưng bày thương mại điện tử và CMS động bằng cách tải lên, trình chiếu và tạo kiểu video và hình ảnh. Điều này có thể được thực hiện theo một trong ba cách. Cái đầu tiên cho phép tải lên tối đa 25 ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột với trường đa hình ảnh mới. Để làm điều đó, bạn chỉ có thể thả vào tất cả các bức ảnh hoặc thậm chí cả GIF (Tuy nhiên, lưu ý rằng kích thước tổng thể của chúng không được vượt quá 4MB), đến menu cài đặt của bất kỳ bộ sưu tập nào, nhấp vào nút Thêm Thêm trường mới và chọn loại trường nhiều hình ảnh. Sau đó, bạn nên điền vào nhãn, thêm văn bản nếu cần và lưu cài đặt bộ sưu tập để có thể tải lên hình ảnh.

Một cách khác để tạo lưới hình ảnh động là sử dụng phiên bản CSS lưới 2.0 được cải tiến. Nó cung cấp khái niệm tự động tăng cường, giúp làm cho nội dung được tải lên linh hoạt hơn khi lưới tự động đặt nó vào các ô có sẵn để hiển thị tốt hơn. Để tạo lưới như vậy bằng nội dung động, bạn nên kéo danh sách bộ sưu tập lên trang web, chọn bố cục lưới ưa thích và sau đó tùy chỉnh các cột, hàng và khoảng cách giữa chúng.

Cuối cùng, Webflow cho phép hiển thị video và hình ảnh động của bạn thông qua việc sử dụng hộp đèn. Các thành phần này cho phép bạn hiển thị ảnh của mình ở chế độ toàn màn hình, đảm bảo trải nghiệm người dùng hấp dẫn và trọn vẹn. Tính năng này cũng cho phép kết nối các yếu tố hộp đèn với video và hình ảnh thương mại điện tử và CMS của bạn. Để tạo một bộ sưu tập hộp đèn, ban đầu bạn nên tạo một danh sách bộ sưu tập và sau đó kết nối nó với nguồn hình ảnh – có thể là video hoặc trường nhiều hình ảnh. Sau đó kéo các mục bạn muốn đặt vào danh sách bộ sưu tập và liên kết các thành phần hộp đèn.

Cấu trúc bảng điều khiển

Tất cả các dự án của bạn được hiển thị trong Bảng điều khiển: chỉnh sửa, sao chép, chia sẻ và sắp xếp chúng vào các thư mục. Bạn cũng có thể xem danh sách các tổ hợp nút ấn tượng có sẵn để sử dụng trong trình chỉnh sửa, khi bạn truy cập hệ thống lần đầu tiên. Mỗi dự án có số lượng cài đặt phong phú – từ tên trang web và favicon và cho đến tích hợp mã, kết nối các dịch vụ bên ngoài, SEO và công việc sao lưu.

Bảng điều khiển Webflow

Có nhiều tùy chọn hữu ích và đơn giản là thú vị trong cài đặt dự án. Ví dụ: những người dùng đó, những người làm việc trong việc phát triển trang web của khách hàng, có thể cung cấp quyền truy cập trang web cho khách hàng của họ để họ có thể quản lý dự án và thực hiện các chỉnh sửa trong giới hạn bạn chỉ định.

Bạn có thể thiết lập thương hiệu dự án bằng cách xóa logo dịch vụ hoặc kết nối Google Fonts / Adobe Typekit và chọn những phông chữ bạn sẽ sử dụng trong điều khoản của dự án. Một tùy chọn khác là tải lên phông chữ của riêng bạn.

Thương mại điện tử

Webflow đi kèm với một công cụ thương mại điện tử xứng đáng cho phép bạn thiết kế và mở rộng quy mô kinh doanh dựa trên web của mình. Nền tảng cho phép bạn phụ trách quá trình thiết kế web – từ tùy chỉnh trang chủ và đến quy trình thanh toán, cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng và công cụ thương mại điện tử có sẵn trong bảng điều khiển. Không cần mã hóa để bắt đầu và quản lý cửa hàng web đầy đủ tính năng với dịch vụ.

Trình tạo trang web cho phép bạn tùy chỉnh giỏ mua hàng tích hợp, bao gồm bố cục, hiệu ứng hoạt hình và định vị. Bạn cũng có thể tạo danh sách sản phẩm, chỉ định tên, mô tả, giá cả, danh mục, công cụ theo dõi hàng tồn kho và tùy chọn thiết kế (màu sắc và các biến thể của chúng), trạng thái hiện tại. Hơn nữa, có thể tạo ra các bộ sưu tập và danh mục sản phẩm, liệt kê giá bán, gán các tính năng đặc biệt và các trường sản phẩm tùy chỉnh cho chúng. Các nhà phát triển hệ thống sắp sửa giới thiệu cơ hội bán sản phẩm kỹ thuật số cũng như sớm tạo ra các chương trình khuyến mãi và mã phiếu giảm giá.

Webflow Thương mại điện tử

Đổi mới Webflow gần đây đã giúp chủ sở hữu cửa hàng có thể nắm bắt thông tin khách hàng của họ được gửi trong quá trình thanh toán. Đến lượt mình, điều này cho phép bạn sử dụng thông tin để tiếp thị và khuyến khích khách hàng trên cửa hàng web.

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc tạo cửa hàng web của mình, bạn có thể xuất bản nó và kiểm tra hiệu suất của nó trong phần Đặt hàng. Những gì bạn cũng có thể làm trong Webflow là tùy chỉnh email giao dịch, tạo các tương tác và hoạt hình để làm cho trang web Thương mại điện tử của bạn nổi bật trước đám đông. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép bạn tích hợp các hiệu ứng và hiệu ứng thị sai dựa trên cuộn, xây dựng các tương tác vi mô xung quanh các chuyển động của chuột, tạo các hoạt ảnh theo thời gian nhiều bước, thêm các tương tác đặt sẵn, v.v. để thu hút sự chú ý của người dùng và tạo ra trải nghiệm xây dựng web hấp dẫn và vượt trội.

Webflow lĩnh vực đa hình ảnh gần đây đã ra mắt cho Thương mại điện tử và CMS đã cho phép tạo các phòng trưng bày hình ảnh chất lượng cho từng biến thể sản phẩm. Những gì bạn có thể làm bây giờ là có các tham số nhất định (kích thước, màu sắc, mô hình vv.) cho tất cả các sản phẩm bạn cung cấp để bán trong cửa hàng web của bạn để cho phép người dùng thấy rõ những gì họ sẽ mua. Nói chung, bạn có thể tải lên tối đa 25 hình ảnh cho mỗi sản phẩm.

Webflow cung cấp các cơ hội thanh toán và vận chuyển thuận tiện và dễ dàng. Hệ thống chấp nhận nhiều loại thanh toán, bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng, Apple Pay và Google Pay. Tính năng PayPal sẽ được giới thiệu trong tương lai gần nhất. Do công cụ Stripe tích hợp, Webflow đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ thống.

Người dùng Webflow có cơ hội tùy chỉnh điểm đến giao hàng, cài đặt thuế cũng như cập nhật chi tiết cửa hàng web của họ bất kỳ lúc nào trong ngày. Nó phụ thuộc vào bạn để chỉ ra các quy tắc và địa điểm giao hàng, in nhãn vận chuyển thông qua tích hợp với Zapier, MailChimp, ShipStation, QuickBooks và một số dịch vụ khác. Người dùng cũng có thể thiết lập và điều phối giá vận chuyển tự động theo thời gian thực. Tính thuế tự động và thuế VAT được cung cấp cho khách hàng từ Hoa Kỳ, Canada, Úc và Liên minh Châu Âu.

Phòng trưng bày hộp đèn

Một trong những cập nhật Webflow gần đây đã khắc phục quá trình tạo thư viện Lightbox. Các nhà phát triển hệ thống đã tạo điều kiện để tạo ra các phòng trưng bày như vậy từ các video và hình ảnh thương mại điện tử và CMS. Thành phần này cho phép tạo các trải nghiệm toàn màn hình và hoàn toàn đắm chìm để hiển thị các tệp phương tiện của bạn với lợi thế.

Trước đây, hộp đèn Webflow có thể được sử dụng để hoạt động với nội dung tĩnh – những tệp video và hình ảnh mà bạn đã tải lên hoặc liên kết độc lập. Từ giờ trở đi, có thể tạo ra các phòng trưng bày và lưới có bất kỳ thiết kế nào ngoài hộp đèn và bộ sưu tập tệp để sắp xếp và nhóm video và hình ảnh liên quan đến một tham số nhất định (như một blog âm nhạc hoặc một album danh mục đầu tư, ví dụ). Ngoài ra, bạn có thể tạo thiết kế trang web bằng cách sử dụng hộp đèn trên trang mẫu bộ sưu tập, sẽ đến với nội dung của các mục trong thư viện của bạn.

Kết nối của bộ sưu tập hộp đèn với nội dung động của bạn có thể được hoàn thành theo một trong hai cách. Cái đầu tiên ngụ ý tích hợp một hộp đèn trực tiếp vào thiết kế trang mẫu bộ sưu tập. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn tạo danh sách bộ sưu tập hình ảnh / video ở bất kỳ nơi nào và sau đó thêm thành phần hộp đèn vào trang.

Sau khi tích hợp hiệu ứng và Lottie

Webflow gần đây đã tích hợp với After Effects và Lottie, cho phép các nhà thiết kế web kiểm soát việc phát lại hoạt hình vector thông qua việc sử dụng nhiều tương tác Webflow. Kết quả là, bạn có cơ hội để tạo một trang web sẽ hấp dẫn trực quan, chuyên nghiệp và đầy tính năng.

SEO

Nhiều sự chú ý được dành cho tối ưu hóa SEO dự án. Có thể thiết lập nội dung của thẻ meta tiêu đề, mô tả và từ khóa cho mỗi trang. Bạn cũng có thể làm việc trên màn hình hiển thị nội dung trong Open Graph. Thẻ Alt cho hình ảnh cũng có thể được thiết lập ở đây.

Sơ đồ trang web được hình thành tự động – giống như các thẻ meta cho bài viết nguồn cấp dữ liệu blog. Có tính đến tải trang web nhanh, chất lượng mã cao và tối ưu hóa cho thiết bị di động, trình tạo trang web có thể được coi là một giải pháp tốt để quảng bá trang web hiệu quả.

Webflow SEO

Webflow cấp quyền truy cập API cho các nhà phát triển web. Bạn có thể kết nối Google, dịch vụ Facebook, thêm Webhooks, thiết lập các tham số thu thập thông tin người dùng từ các biểu mẫu, kích hoạt ẩn danh địa chỉ IP người dùng, thêm mã HTML / CSS, mã ngôn ngữ, v.v. Trang web sẽ được xuất bản trên tên miền phụ của dịch vụ mặc định, nhưng cũng có thể ủy quyền tên miền hoặc thậm chí xuất mã mẫu (tài sản HTML / CSS / JS /). Các tập tin CMS đã thắng được lưu trong trường hợp này.

Nói chung, Webflow là một hỗn hợp nghiệt ngã của dịch vụ Photoshop, SaaS với trình chỉnh sửa trang web trực quan, các công cụ để làm việc với cơ sở dữ liệu và mã ở chế độ hơi cụ thể. Đây là sự kết hợp linh hoạt của các tùy chọn được đóng gói trong một giao diện phức tạp, nhưng khá logic. Hệ thống có thể được sử dụng để tạo các mẫu trang web cho các CMS khác như WordPress do tùy chọn xuất mã. Sản phẩm rõ ràng là mạnh mẽ, thú vị, hướng đến các nhà thiết kế và phát triển trang web của khách hàng.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:200
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề trả phí:$ 24- $ 79
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Webflow nổi bật giữa đám đông do tập hợp các mẫu sẵn sàng tuyệt đẹp. Họ rất linh hoạt và hấp dẫn. Họ kích hoạt sự quan tâm thực sự trên giai đoạn xem trước.

Tất cả trong tất cả, có hơn 200 mẫu ở đây. 40 trong số đó là miễn phí, trong khi chi phí cho các chủ đề khác dao động trong khoảng từ 24 đến 79 đô la. Không có sự khác biệt rõ rệt về chất lượng của các mẫu cao cấp và tiêu chuẩn – tất cả chúng đều ấn tượng theo cách riêng của chúng. Số lượng chủ đề phải trả tiền lớn hơn và các loại rộng hơn. Mỗi mẫu đi kèm với một mô tả các tính năng và cũng có một tùy chọn xem trước.

Hệ thống cung cấp một cơ hội để vẽ một mẫu từ đầu bằng cách sử dụng một khung vẽ trống. Nó cũng có thể chọn thiết kế chung mà không có nội dung demo – ví dụ, sẽ đi kèm với bố cục sơ đồ cho trang web doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư. Nhiều mẫu có một số biến thể của bản trình bày trang web – chúng cung cấp 5-10 chủ đề Trang chủ, Danh bạ, v.v … Thiết kế khác nhau rất nhiều và có thể chuyển đổi giữa các mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề đi kèm với một hướng dẫn – mô tả cấu trúc và các tính năng chính của nó.

Mẫu webflow

Webflow là một người xây dựng trang web tập trung vào thiết kế. Biến đổi mẫu là thực sự nổi bật. Nó có thể chỉnh sửa từng yếu tố theo nhiều khía cạnh: kích thước, vị trí, hiệu ứng, xoay, độ mờ, lớp, màu sắc, nền, v.v … Có hàng triệu kết hợp ở đây. Bạn có thể xem các tác phẩm của các nhà thiết kế khác trong Bảng điều khiển – có nhiều điều để xem và để có ấn tượng ở đây. Dịch vụ này có tỷ lệ cao nhất cho tiềm năng phát triển mẫu nâng cao. Đây là công cụ dành cho ưu, có thể gây ấn tượng với tất cả mọi người bởi hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh thiết kế trang web.

4. Hỗ trợ khách hàng

Webflow cung cấp các điều kiện hoàn hảo cho việc giáo dục người mới. Có trường đại học, một nền tảng kiến ​​thức ấn tượng, nhiều video hướng dẫn tại đây. Tất cả các tùy chọn này có sẵn trực tiếp trong trình chỉnh sửa. Chất lượng vật liệu là trên cấp độ đỉnh cao. Ngoài ra còn có một blog và một diễn đàn với rất nhiều bài viết / thảo luận hữu ích, các nhóm mạng xã hội, hướng dẫn, sách, v.v. – bạn đã giành chiến thắng tại đây.

Hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp qua email và trò chuyện trực tuyến. Nó có trình độ, thân thiện và 24/7. Cộng đồng Webflow khá rộng và thân thiện. Nó không phải là một vấn đề để tìm các liên hệ của các nhà thiết kế tốt nhất hoặc các nhà phát triển web đáng tin cậy ở đây. Hệ sinh thái sống và đáp ứng. Hệ thống này đã khiến mọi thứ cho người dùng thoải mái và thậm chí hơn thế nữa.

5. Chính sách giá

Webflow có thể được sử dụng miễn phí với một loạt các giới hạn: tên miền phụ dịch vụ, biểu ngữ quảng cáo, không có tính năng xuất mã và các đơn giản hóa khác. Kế hoạch này là miễn phí và không bao giờ hết hạn. Các gói trả phí được chia thành các gói của Site Site và các Tài khoản của Google, nhưng mỗi loại đăng ký này cũng được chia thành các nhóm. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hàng tháng hoặc hàng năm. Sự khác biệt về chi phí là đáng chú ý – 20-50% tùy theo gói được chọn. Chúng tôi sẽ cung cấp chi phí trong 1 tháng mà người dùng thực hiện thanh toán hàng năm (đây là một biến thể có lợi). Như vậy, Kế hoạch trang web bao gồm các kế hoạch trang web và thương mại điện tử. Kế hoạch trang web như sau:

 • Cơ bản – $ 12 / tháng (hoạt động tuyệt vời cho các trang web đơn giản mà don cần một CMS) – kết nối tên miền, bao gồm CDN, gửi mẫu 500, chứng chỉ SSL miễn phí.
 • CMS – $ 16 / tháng (lựa chọn tốt cho blog và các trang web hướng nội dung khác) – 1000 lần gửi biểu mẫu, 2000 mục CMS, API CMS giới hạn, 3 trình chỉnh sửa nội dung, tìm kiếm trang web.
 • Kinh doanh- $ 36 / tháng, (tốt nhất cho một trang web tiếp thị lưu lượng truy cập cao hoặc một blog đầy đủ tính năng) – CDN toàn cầu nâng cao, gửi biểu mẫu không giới hạn, API CMS đầy đủ, 10 trình chỉnh sửa nội dung, v.v..

Kế hoạch thương mại điện tử, đến lượt họ, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn – $ 29 (hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới lên khỏi mặt đất) – tất cả các tính năng của gói CMS cộng với thanh toán tùy chỉnh và giỏ mua hàng, tùy chỉnh email, CMS tích hợp cho blog, phí giao dịch 2%.
 • Cộng – $ 74 (hoạt động tốt cho các doanh nghiệp khối lượng cao hơn cần các tính năng bổ sung) – tất cả các tính năng của gói Kinh doanh cộng với email không có thương hiệu, phí giao dịch bằng 0, 10 tài khoản nhân viên.
 • Nâng cao – $ 212 (tốt nhất cho người dùng, những người có ý định mở rộng và đạt đến tầm cao mới cho các doanh nghiệp trực tuyến của họ) – tất cả các tính năng của gói Business cộng với 15 tài khoản nhân viên, khối lượng bán hàng không giới hạn hàng năm và hơn thế nữa.

Gói tài khoản cũng rơi vào hai loại thuê bao. Đây là các kế hoạch cá nhân và nhóm. Kế hoạch cá nhân bao gồm:

 • Miễn phí – $ 0 (bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu với Webflow) – 2 dự án, thanh toán khách hàng, dàn dựng miễn phí.
 • Lite- $ 16 (cho phép xuất mã trang web của bạn và mở khóa nhiều trang hơn cho các dự án chưa được phân loại của bạn) – 10 dự án, dàn dựng nâng cao, xuất mã, chuyển giao dự án không giới hạn.
 • Chuyên nghiệp – $ 35 (lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế và dịch giả tự do tích cực, những người cần nhiều dự án và tính năng cao cấp) – dự án không giới hạn, Ghi nhãn trắng, bảo vệ mật khẩu trang web.

Đối với các Kế hoạch Đội, như sau:

 • Đội – $ 35 mỗi người (cho phép truy cập trang web được chia sẻ và làm việc nhóm hợp tác) – tất cả các tính năng của gói Pro cộng với thanh toán của khách hàng, xuất mã, dàn dựng nâng cao, bảng điều khiển nhóm, v.v..
 • Doanh nghiệp – chi phí được thảo luận với các chuyên gia Webflow riêng lẻ (cho các nhóm từ 25 người dùng trở lên) – tất cả các tính năng của kế hoạch nhóm cộng với các dự án không giới hạn, Ghi nhãn trắng, bảo vệ mật khẩu trang web, bảng điều khiển nhóm, v.v..

Nhân tiện, dịch giả tự do có thể sử dụng Webflow miễn phí do cơ hội thanh toán của khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả tiền cho công cụ, khi làm việc trên sự phát triển của các trang web khách hàng. Thay vào đó, bạn có thể thảo luận trước về chi phí của công cụ với khách hàng để anh ấy / cô ấy có thể thanh toán. Một khách hàng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống để có thể theo dõi tiến trình thiết kế web.

Do đó, bạn có thể sử dụng Webflow trên gói Lite để tạo mẫu cho CMS khác do tùy chọn xuất mã. Nói cách khác, bạn có thể coi dịch vụ là sự kết hợp giữa trình chỉnh sửa đồ họa và công cụ để thiết kế trang web. Bạn có thể tận dụng tùy chọn này ở mức 16 đô la hoặc 24 đô la, nếu bạn thực hiện thanh toán hàng tháng. Bạn không thể xóa quảng cáo ở đây. Đó là lý do tại sao, kế hoạch này không thể được xem xét để xuất bản các dự án thương mại cá nhân hoặc khách hàng.

6. Ưu và nhược điểm

Webflow là một dịch vụ cụ thể, nhắm đến đối tượng có kinh nghiệm. Đó là chất lượng, linh hoạt và chứa nhiều tính năng thương hiệu có thể thu hút sự chú ý của các nhà phát triển trang web của khách hàng. Hệ thống này không hoạt động tốt cho sử dụng cá nhân – có quá nhiều tính năng bổ sung và tối nghĩa cho người mới ở đây. Kỹ năng thiết kế web rõ ràng là cần thiết. Đường cong học tập cao. Điều này không có lợi nhuận nào cả. Nó có lợi hơn khi tạo danh mục đầu tư hoặc trang web kinh doanh duy nhất trong uKit, Wix, XPRS hoặc bất kỳ dịch vụ phù hợp nào khác.

Webflow dành cho những người hâm mộ thiết kế web, những người muốn kiếm tiền bằng kỹ năng của họ. Đây không phải là một cuộc huấn luyện về sự phát triển của các trang web tương tự, mà là nơi để sáng tạo, thiết kế các chủ đề độc đáo cho những người sẵn sàng trả tiền cho công việc này. Vì vậy, thật hợp lý khi sử dụng dịch vụ cho những người dùng đã có danh tiếng thiết kế web nhất định. Hệ thống cũng hoạt động tốt cho người dùng sẵn sàng vẽ và bán các mẫu đã sẵn sàng cho các CMS khác. Nó dễ dàng chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Hai chế độ khu vực làm việc – nhà thiết kế và biên tập viên.
&# x2714; Bộ sưu tập CMS – làm việc với các biểu mẫu và cơ sở dữ liệu để tạo nội dung động.
&# x2714; Thú vị hiện thực hóa các lớp phần tử để bổ sung và chỉnh sửa nhanh chóng.
&# x2714; Các mẫu tuyệt vời, cơ hội rộng lớn cho sự sáng tạo và thiết kế các mẫu phức tạp.
&# x2714; Cơ hội xuất mã của các thiết kế đang được phát triển, cho phép sử dụng trình chỉnh sửa để tạo / bán các mẫu chất lượng.
&# x2714; SEO khá mạnh mẽ.
&# x2714; Công cụ thương mại điện tử cạnh tranh.
&# x2714; Cấu trúc trang web sống động theo định dạng phân cấp thành phần.
Độ phức tạp cao của việc thăm dò hệ thống cho người dùng mới.
Việc sử dụng các lớp trình bày phần tử và đồ họa thay vì mã hóa.
Chi phí tương đối cao cho những người chỉ cần 1 trang web cho mục đích cá nhân.

Webflow là một sản phẩm phong nha cho khán giả của nó. Đây không phải là một giải pháp số lượng lớn cho những người mới và người hâm mộ thử nghiệm nhàm chán. Nhược điểm chính là các nhà phát triển đã đưa ra một sơ đồ làm việc hiệu quả, nhưng không phổ biến với các thành phần ID và các lớp CSS, được thúc đẩy bởi mong muốn làm cho giao diện thân thiện hơn với người dùng. Dù sao, họ đã để lại một tùy chọn chỉnh sửa mã. Sẽ tốt hơn nếu họ tích hợp chỉnh sửa mã trang web cùng với các tính năng khác. Đối với các lựa chọn còn lại, chúng ở mức khá.

7. Máy tính

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh hoặc lựa chọn thay thế cho một dịch vụ như thế này Các đối thủ gần nhất là WordPress, Adobe Muse và Webydo. Nhưng chúng tôi cũng so sánh trình chỉnh sửa với một số tùy chọn tạo trang web phổ biến nhất để bạn thấy các yếu tố khác biệt.

webflow vs webydowebflow vs adobe nàng thơwebflow vs wordpresswebflow vs bình phươngWix vs Webflow

Dòng dưới cùng

Webflow là một người xây dựng trang web chất lượng, phi thường cho các nhà thiết kế và dịch giả tự do. Nó cho phép bạn tạo các trang web nhiều trang với chức năng khá phức tạp do sử dụng các hình thức nội dung phức tạp, thay đổi linh hoạt – xem ví dụ sống được tạo bởi người dùng Webflow. Cơ sở dữ liệu, tích hợp, định danh, các chế độ bố trí trình chỉnh sửa khác nhau, cơ hội chỉnh sửa riêng từng khối và thành phần, xuất mã mẫu – tất cả các tính năng làm cho Webflow trở thành một người khổng lồ thực sự.

Hướng dẫn tuyệt vời làm cho nó có thể giới thiệu hệ thống cho những người đam mê. Khi làm việc với nó, có lẽ bạn sẽ học cách thiết kế các trang web hấp dẫn mà không cần mã hóa. Điều này đảm bảo lợi nhuận tốt trong tương lai. Nếu bạn đã có kinh nghiệm, thì bạn chắc chắn nên xem xét Webflow. Đây là một sản phẩm thích hợp hiếm hoi có chất lượng cao – hỗn hợp của Photoshop, Dreamweaver và CMS được cung cấp theo định dạng của nền tảng SaaS. Dịch vụ này chắc chắn xứng đáng với chi phí của nó, nhưng nó đã giành được công việc cho mọi người. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đối tượng mục tiêu.

Hãy thử Webflow ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me