Đánh giá Webasyst.com

Webasyst là một sản phẩm không chuẩn trong sự hiểu biết của chúng tôi. Các nhà phát triển của nó cung cấp 3 sản phẩm cho bạn lựa chọn, cụ thể là khung để tạo CMS tùy chỉnh trên cơ sở, có thể tải xuống miễn phí và cài đặt trên máy chủ của riêng bạn, Tập lệnh CMS Shop được viết trên nền tảng của nền tảng này và ra ngoài giải pháp tối ưu cho việc tạo cửa hàng trực tuyến – Webasyst. Đây là một CMS, được cài đặt trên máy chủ lưu trữ của nhà phát triển để tiếp tục được sử dụng trên cơ sở trả phí (tiền thuê). Nếu bạn muốn, bạn có thể chuyển trang web của mình sang lưu trữ của riêng bạn trong tương lai.


Dễ sử dụng:6/10
Đặc trưng:9/10
Thiết kế:8/10
Hô trợ ky thuật:9/10
Giá cả:8/10
Tổng điểm:8,0/10

Webasyst là một bộ các giải pháp để đáp ứng bất kỳ hương vị. Các nhà phát triển web cũng như người dùng thông thường có thể tìm thấy sở thích riêng của họ trong sản phẩm. Trang web chính thức của nền tảng trông khá hấp dẫn và nhiều thông tin. Nó cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm và rất nhiều phần mở rộng cho chúng. Chúng tôi đã giành chiến thắng thảo luận về khung và CMS, tập trung sự chú ý vào giải pháp chính cần thiết cho blog của chúng tôi, cụ thể là người xây dựng trang web.

Tất cả mọi thứ chúng tôi hiện biết về nền tảng này là nó được định vị là một giải pháp được sử dụng để tạo các cửa hàng trực tuyến. Hãy để thảo luận về các tính năng chính của nó một cách chi tiết để rút ra kết luận.

1. Dễ sử dụng

Webasyst là một CMS và một người xây dựng trang web, được tự động tải xuống máy chủ lưu trữ. Dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà phát triển kịch bản. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua quyền Shop Script, đã cài đặt nó trên dịch vụ lưu trữ được chọn độc lập hoặc thuê biến thể ngoài luồng của hệ thống dựa trên đăng ký thanh toán. Những gì làm việc tốt nhất?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu thuận tiện hơn cho bạn để có được mọi thứ bạn cần ngay từ đầu mà không cần thiết lập lưu trữ và cơ sở dữ liệu, thì trình xây dựng trang web sẽ là một giải pháp thích hợp hơn. Về chức năng của cả hai hệ thống, nó gần như giống hệt nhau.

Bảng điều khiển webasyst

Webasyst không giống với các nhà xây dựng trang web khác trong cấu trúc của nó. Có lẽ, điều này là do ban đầu nó là CMS. Không có gì quá phức tạp ở đây, nhưng bạn sẽ phải làm quen với nó trong hơn 15 phút. Người mới thậm chí có thể sợ hãi, đã nhìn thấy bảng điều khiển hệ thống. Vâng, nó không đơn giản, mặc dù, nó đi kèm với giao diện thân thiện, đơn giản và logic. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định như vậy, bạn nên dành ít nhất một chút thời gian để khám phá chương trình.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

Webasyst là một tập hợp các ứng dụng nhằm hoàn thành các tác vụ cụ thể và được kết nối bởi cùng một giao diện. Mọi thứ đều có cấu trúc logic ở đây. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản đầy đủ của chương trình, sau khi cài đặt các ứng dụng (hoặc mô-đun sau đây vì điều này thuận tiện hơn cho người dùng) đã có sẵn theo mặc định:

  • Liên lạc – thông tin liên lạc về tất cả người dùng đã đăng ký trong hệ thống;

Liên hệ webasyst

  • Cửa hàng – một ứng dụng với các công cụ cần thiết để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến;

Cửa hàng webasyst

  • Trung tâm – một ứng dụng để tạo một phần thảo luận trên một trang web. Đây là sự kết hợp của một blog và một diễn đàn;

Trung tâm webasyst

  • HelpDesk – giao tiếp với đội ngũ hỗ trợ công nghệ;
  • Người gửi thư – một người xây dựng định dạng email để thực hiện việc gửi thư của khách hàng;

Webasyst Mailer

  • Blog – tạo blog có thể được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột;

Blog webasyst

  • Hình ảnh – một phần để lưu trữ ảnh và album cũng như thiết kế thiết kế cho các trang web của họ;

Hình ảnh webasyst

  • Stickies – một nơi để lưu trữ các lời nhắc khác nhau trong các định dạng nhãn dán;

Webasyst Stickies

  • Các tập tin – nơi lưu trữ cho các định dạng tệp khác nhau, cho phép kết nối Dropbox và các hệ thống đám mây khác;

Tập tin webasyst

  • Nhiệm vụ – một sổ ghi chép cho tất cả các nhiệm vụ liên quan đến trang web;

Nhiệm vụ Webasyst

  • Địa điểm – một ứng dụng được sử dụng để tạo các trang web quảng cáo với tất cả các yếu tố cần thiết;
  • Trình cài đặt – đây là nơi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng, widget và plugin bổ sung sẽ được tải xuống trang web của bạn;

Trình cài đặt webasyst

 • Đám mây – một tập hợp các tùy chọn khác nhau. Đây là nơi bạn có thể xem tài khoản trạng thái của mình, kéo dài dịch vụ Webasyst, tên miền thiết lập, email, tối ưu hóa tốc độ làm việc của trang web (CDN) và thêm các lệnh cron phải được thực hiện.

Mỗi ứng dụng đi kèm với các cài đặt của nó và có thể được xem riêng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ tập trung chính xác vào khía cạnh chính – cửa hàng trực tuyến. Nó thực sự mạnh mẽ và là một trong những điều tốt nhất chúng ta đã thấy. Được cung cấp dưới đây là danh sách các tùy chọn cho ứng dụng này:

  • CúcĐơn đặt hàngMột phần là một phần, trong đó có phần đánh giá toàn diện về tất cả các loại đơn đặt hàng, bao gồm các đơn hàng mới, được xác nhận, đã thanh toán, đã gửi, đã hoàn thành, trả lại và bị xóa. Đây là nơi bạn có thể xem qua các kênh phân phối sản phẩm, thiết lập phiếu giảm giá và tự tạo đơn hàng mới, nếu cần;

Đơn đặt hàng Webasyst

  • CúcKhách hàngMột phần là một phần, nơi tất cả các khách hàng và phân ngành của họ liên quan đến các nguồn chuyển hướng mạng xã hội (Twitter, Facebook) được tranh thủ. Bạn cũng có thể xem dữ liệu theo vùng và giới thiệu ở đây;

Webasyst Cửa hàng khách hàng

  • CúcCác sản phẩmNghiêng là nơi bạn có thể tìm và thêm các danh mục, sản phẩm, thiết lập các hành động quảng cáo, tạo các trường bổ sung, đặt huy hiệu như Hồi Hit! hoặc Giảm giá!!, Viết thẻ, loại sản phẩm, điều chỉnh cài đặt hiển thị và thực hiện các hành động khác liên quan đến kiểm soát kho và sản phẩm cửa hàng trực tuyến của bạn. Đây cũng là phần, từ đó bạn có thể tải lên các sản phẩm đại chúng từ các tệp CSV. Các hướng dẫn chi tiết về cách điền chúng cũng có sẵn ở đây;

Sản phẩm cửa hàng webasyst

  • CúcBáo cáoNhóm có chứa số liệu thống kê bán hàng chi tiết theo nguồn (mạng xã hội, đơn vị địa lý, chiến dịch quảng cáo, kênh phân phối, cửa sổ hiển thị, v.v.). Đây cũng là phần, nơi bạn có thể thiết lập các thử nghiệm A / B, xem qua tính toán tiếp thị, ROI và các biểu đồ khác. Các cài đặt khác cũng có sẵn ở đây. Có rất nhiều trong số đó (phần lớn các báo cáo khách hàng, sản phẩm, mẫu đơn đặt hàng sản phẩm, v.v.);

Báo cáo cửa hàng Webasyst

  • CúcMặt tiền cửa hàngMột phần là một phần, nơi bạn có thể thiết lập các trang tĩnh, chọn mẫu cửa sổ hiển thị, chỉnh sửa nó, truy cập vào mã, thiết lập các tiện ích mạng xã hội và nhiều lựa chọn tham số nhỏ. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy SEO cho cửa hàng trực tuyến của mình, các tham số URL thân thiện, chọn tùy chọn thanh toán và giao hàng và kích hoạt kết nối an toàn khi đặt hàng, nếu bạn cần điều đó.

Cửa hàng trực tuyến

Ngoài các phần được mô tả ở trên, các cửa hàng Webasyst cũng có các cài đặt chung. Có rất nhiều trong số chúng ở đây – loại / đặc tính sản phẩm, khuyến nghị, cổ phiếu, trạng thái đơn hàng, tùy chọn giao hàng / thanh toán, giảm giá, loại tiền tệ, thuế, biểu mẫu in, phân tích, liên kết kích hoạt, vv Danh sách có thể được tiếp tục và mỗi phần có bộ tùy chọn riêng. Thật ý nghĩa khi duyệt chúng một cách độc lập vì bạn có thể thực sự bối rối khi đọc về các tính năng. Một cơ hội để thiết lập gửi SMS liên quan đến các đơn đặt hàng đến đáng chú ý riêng.

Đây là chức năng cơ bản của hệ thống. Nó có thể được mở rộng đáng chú ý bằng cách thiết lập các plugin, số lượng vượt quá 400. Plugin miễn phí và trả phí. Để xem qua các tiện ích mở rộng có sẵn để tải xuống, bạn nên truy cập vào phần Trình cài đặt của Wap. Đây là nơi bạn có thể mua các ứng dụng, mẫu, plugin và widget hoàn toàn miễn phí. Các plugin và ứng dụng chỉ có thể được mua một lần hoặc bạn có thể thiết lập chúng cho một khoản phí đăng ký. Các biến thể đầu tiên có lợi hơn nhiều cho bạn. Mặc dù, nó đắt hơn một chút, nhưng bạn đã thắng đối mặt với nhu cầu phải trả thêm phí mỗi khi bạn định sử dụng nó.

Điều đáng nói là chi phí cài đặt hàng tá tiện ích mở rộng hữu ích có thể bằng (hoặc vượt quá) chi phí thuê nền tảng hàng năm cho các gói rẻ hơn. Nói chung, việc lựa chọn bổ trợ cho phép thực hiện các cài đặt hệ thống phức tạp và chi tiết hơn. Nó sẽ hấp dẫn những người dùng này, những người sẽ tung ra một siêu thị với tất cả các tính năng có thể.

Plugin webasyst

Mỗi plugin / mẫu đi kèm với một mô tả chi tiết và đánh giá, vì vậy, bạn sẽ biết những gì bạn phải trả cho. Có rất nhiều giải pháp để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào. Hầu hết chúng đều khá hữu ích, mặc dù, một số plugin cung cấp chức năng, là tiêu chuẩn cho các hệ thống khác, chẳng hạn như thanh trượt, trình tạo biểu mẫu, biểu ngữ, đánh giá, v.v. Vâng, một số yếu tố này là các công cụ thay thế cho các công cụ hệ thống, trong khi một số những yếu tố đơn giản này không may không có đối tác hệ thống. Số lượng đánh giá là bằng chứng chính của một cộng đồng Webasyst rộng lớn, tạo ra một ấn tượng tích cực về hệ thống.

Bây giờ hãy nói về tên miền. Chính sách cục bộ là tiêu chuẩn: nếu bạn có một tên miền của riêng mình, thì bạn có thể kết nối nó; nếu không, nó sẽ được tặng cho bạn như một món quà sau khi bạn mua gói (.ru). Nếu bạn thích một khu vực tên miền khác, hãy mua nó từ một đăng ký khác hoặc trực tiếp từ bảng điều khiển, nếu điều này thuận tiện hơn cho bạn. Nó phụ thuộc vào bạn để đưa ra lựa chọn.

Các nhà phát triển cũng đã chú ý đến việc tích hợp với các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram). Bạn có thể hiển thị các tiện ích của họ và thiết lập đồng bộ hóa tiêu đề / mô tả sản phẩm với trang web của bạn.

Webasyst là một nền tảng cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Nó hoạt động tốt nhất để tạo cửa hàng trực tuyến, nhưng nó cũng có thể được sử dụng hiệu quả để khởi chạy blog và trang web quảng cáo. Người mới có thể sợ hãi bởi bảng điều khiển có vẻ phức tạp ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như chức năng nâng cao của nền tảng. Tuy nhiên, các chuyên gia sẽ nhanh chóng làm chủ hệ thống, viết hoặc mua các plugin của riêng họ và sẽ bắt đầu tạo các cửa hàng trực tuyến tùy chỉnh hoặc các cửa hàng để phát triển doanh nghiệp của riêng họ. Lợi ích chính là nó rất dễ dàng để bắt đầu làm việc với hệ thống, trong khi các sắc thái, sẽ xuất hiện trong quá trình, có thể được giải quyết một cách hiệu quả trong phần hỗ trợ khách hàng với sự chú ý của bạn đến các chi tiết.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:77
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề trả phí:$ 20- $ 119
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã HTML:&# x2714; ĐÚNG

Xem xét chuyên môn hóa cửa hàng trực tuyến của nền tảng, số lượng mẫu mà nó cung cấp khá ấn tượng và vượt quá 77 chủ đề. Thật không may, hầu hết trong số họ được trả tiền. Chỉ có 9 mẫu miễn phí ở đây. Chúng có chất lượng tốt, nhưng các chủ đề phải trả tiền ($ 20- $ 119) hấp dẫn và linh hoạt hơn. Phân mục chuyên đề cũng như xem trước mẫu cũng có sẵn ở đây. Nó không khó để chọn những gì bạn cần. Bạn có thể cài đặt một số mẫu trong hệ thống cùng một lúc, thay đổi chúng khi bạn cần.

Mỗi thiết kế có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn, mặc dù, các tùy chọn tùy chỉnh không rộng ở đây. Những gì bạn có thể làm là thay đổi bảng màu và phông chữ chính, nhưng những tùy chọn này sẽ khó có thể đủ cho các chuyên gia. May mắn thay, bạn có thể chỉnh sửa mã mẫu để đáp ứng nhu cầu thiết kế web cá nhân của bạn. Nó có thể lưu một số biến thể của một và cùng một khuôn mẫu, kiểm tra hiệu quả của chúng trên thực tế. Bạn có thể tải xuống mẫu trên máy tính của mình để chỉnh sửa nó ở đó hoặc tải lên phiên bản của riêng bạn.

Vì vậy, các tính năng CMS là rõ ràng ở đây. Bạn có thể nhận được bất kỳ thiết kế nào bạn cần, với điều kiện là bạn có các kỹ năng cần thiết. Thật không may, trò chơi won won này dành cho người mới vì các kỹ năng nâng cao là cần thiết để đối phó với tất cả các nhiệm vụ này thành công. Nếu không, bạn sẽ phải làm việc với các biến thể chứng khoán có các thay đổi nhỏ. Điều này không thực sự thuận tiện.

Chủ đề webasyst

Cài đặt thiết kế cửa hàng trực tuyến có sẵn trong phần Hiển thị cửa sổ trực tuyến Bạn có thể thay đổi mẫu bất kỳ lúc nào trong phần Chủ đề thiết kế của nhóm, trong khi tùy chọn chỉnh sửa mã thiết kế được đặt theo mặc định có sẵn trong phần.

Kết luận như sau: Webasyst có nhiều mẫu, nhưng các mẫu tốt nhất khá đắt. Để cung cấp cho các dự án của bạn thiết kế riêng lẻ, bạn sẽ phải chiến đấu với các mã. Tùy chọn thiết kế hệ thống khá nghèo nàn. Chất lượng mẫu chung, tuy nhiên, là trên mức trung bình.

4. Hỗ trợ khách hàng

Phần hỗ trợ khách hàng rất ấn tượng. Bất cứ vấn đề gì bạn có, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết trong phần tương ứng. Một blog với rất nhiều bài viết hữu ích cũng có sẵn ở đây. Người mới sẽ đánh giá cao phần hỗ trợ khách hàng: hệ thống đa chức năng và phức tạp, mặc dù, nó có cấu trúc logic. Nó có thể tìm một nhà thiết kế web có kinh nghiệm để thực hiện các tùy chọn mới như chỉnh sửa / tạo mẫu, nâng cấp và tạo mô-đun, điều chỉnh cài đặt. Điều này, tuy nhiên, có sẵn ở mức giá thương lượng.

5. Chính sách giá

Hệ thống có vẻ đắt tiền từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bắt đầu với gói thứ hai, bạn sẽ được phép tạo tối đa 5 trang web với một chi phí. Chi phí thực tế của mỗi trang web sẽ không cao. Mặt khác, cách tiếp cận hàng loạt để tạo trang web được định hướng trên các khách hàng có kinh nghiệm, những người khởi chạy các trang web được thực hiện tùy chỉnh. Đây là một hệ thống nghiêm túc cho các nhà phát triển web nghiêm túc. Đối với người mới, kế hoạch đầu tiên sẽ là quá đủ, thậm chí không có bất kỳ plugin nào. Hãy cùng xem lại chi phí của các kế hoạch hàng tháng mà hệ thống cung cấp:

 • Thêm (7 đô la / tháng) – cửa hàng trực tuyến và ứng dụng gửi thư, 5GB dung lượng lưu trữ, cơ hội tạo 1 trang web, truy cập SSL, tên miền .ru tiền thưởng;
 • Chuyên nghiệp ($ 23 / tháng) – tạo 5 trang web, 10 GB dung lượng, kết nối CDN miễn phí (tốc độ chức năng trang web), các công cụ phân tích nâng cao;
 • Cao cấp ($ 63 / tháng) – mô-đun nhiệm vụ bổ sung, chương trình giới thiệu, chứng nhận quà tặng SSL. Kế hoạch này cho phép tạo 10 trang web.

Tính toán đơn giản cho thấy chi phí tạo một trang web với các gói nâng cao là khá vừa phải. Các tính năng mới, tùy chọn và số lượng trang web sẽ được tạo được thêm vào. Người mới được khuyến nghị để có được kế hoạch đầu tiên, trong khi những người muốn tham gia vào việc tạo trang web chuyên nghiệp, nên chọn kế hoạch thứ hai và thứ ba. Kế hoạch thứ hai sẽ thu hút các nhóm thiết kế web với danh tiếng đã được chứng minh. Chi phí sử dụng Webasyst có thể tăng lên, nếu bạn mua các mẫu, ứng dụng, plugin mới hoặc đặt hàng dịch vụ của các nhà phát triển web khác.

Hệ thống này nhằm tạo ra các cửa hàng trực tuyến lớn và không bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự tăng trưởng lưu lượng truy cập đến. Điều này có nghĩa là đầu tư tài chính của bạn có thể sớm trả hết. Nó có ý nghĩa để sử dụng dịch vụ cho sự phát triển của các dự án nghiêm trọng. Bạn sẽ có một tháng dùng thử miễn phí để kiểm tra hệ thống. Tất cả các tùy chọn, ngoại trừ các tiện ích mở rộng phải trả tiền, sẽ có sẵn trong thời gian này. Điều này sẽ đủ để kiểm tra mọi thứ bạn muốn.

Giống như phần lớn các nhà xây dựng trang web khác, Webasyst cung cấp các tính năng SEO tiêu chuẩn, bao gồm cơ hội điền vào các thẻ meta cho toàn bộ trang web, danh mục sản phẩm, các sản phẩm và trang riêng biệt, chọn loại hình URL thân thiện, điều chỉnh 301 chuyển hướng và robot.txt cài đặt, thiết lập bộ đếm và phân tích Google. Điều này là khá tốt đẹp, nhưng không có gì đặc biệt về điều này cùng một lúc. Tình hình thay đổi tích cực sau khi bạn thiết lập một số bổ trợ để cải thiện kết quả SEO.

6. Ưu điểm và nhược điểm

Khi khám phá các tùy chọn Webasyst, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi chất lượng và chức năng của nó. Hệ thống có một danh sách dài lợi ích tuyệt vời, cụ thể là:

 • Chất lượng mẫu Decent
 • Nhiều lựa chọn các widget, plugin và ứng dụng sẽ được cài đặt, bao gồm cả những thứ miễn phí
 • Bộ công cụ SEO tuyệt vời
 • Kế hoạch hợp lý
 • Chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt sẵn sàng 24/7
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng nhiều thông tin
 • Một cơ hội để đặt hàng chức năng tùy chỉnh từ một chuyên gia.

Dịch vụ này trông khá mạnh mẽ, nhưng nó không có điểm yếu, nhu la:

 • Hầu như tất cả các mẫu được trả tiền và chi phí khá cao
 • Tùy chọn thiết kế tùy chỉnh là không đủ nếu không có mã hóa
 • Sự phức tạp cho người mới
 • Một số plugin trả phí cung cấp chức năng, ban đầu phải có trong hệ thống (nếu so với các nền tảng khác).

Nền tảng hoạt động tuyệt vời cho các nhà thiết kế web có kinh nghiệm, nhưng chắc chắn sẽ cần thêm các khoản đầu tư tài chính để được sử dụng hiệu quả (mẫu, plugin, v.v.). Sẽ không dễ dàng cho người mới làm chủ nó, nhưng có thể làm quen với bảng điều khiển bất thường và số lượng cài đặt phong phú trong một vài ngày. Điều thực sự quan trọng là Webasyst cho phép đạt được kết quả chất lượng.

Dĩ nhiên, có nhiều lựa chọn thay thế cho hệ thống, nhưng bạn sẽ phải tìm kiếm chúng trong phân khúc CMS. Phần lớn các nhà xây dựng trang web tụt hậu so với nền tảng này về hiệu quả của cài đặt trang web. Ngoại lệ chỉ là Shopify. Volusion cũng có thể là một đối thủ cạnh tranh tốt. Phần còn lại của hệ thống thuận tiện hơn cho người mới, nhưng chúng đơn giản hơn về chức năng.

Phần kết luận

Webasyst là một người xây dựng trang web cửa hàng trực tuyến rất mạnh mẽ. Nó có mọi thứ bạn có thể cần để khởi chạy một nền tảng giao dịch ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Là một phần thưởng, bạn sẽ có cơ hội tạo blog hoặc trang web quảng cáo, nhưng các tùy chọn này không nghiêm trọng và hấp dẫn như chức năng Thương mại điện tử của hệ thống. Nó có thể thuận tiện hơn và giá cả phải chăng để tạo các trang web nhỏ ở các nền tảng khác. Webasyst là một dịch vụ dành cho các nhà phát triển web nghiêm túc và các dự án mạnh mẽ.

Chúng tôi đã không thích số lượng mẫu miễn phí và chi phí của các mẫu phải trả tiền. Mặt khác, nó có thể chỉnh sửa mã ở đây, cho phép chuyển đổi bất kỳ mẫu đã sẵn sàng nào thành bất kỳ chủ đề nào bạn cần mà không cần đầu tư vào giao dịch mua. Như bạn có, có lẽ, nhận thấy, các trang web rất mạnh từ tất cả các quan điểm ở đây. Hơn thế nữa, các tính năng SEO của họ cũng ở cấp độ cao nhất, xem xét cài đặt plugin.

Một nhược điểm đáng chú ý cho người mới là sự phức tạp của bảng điều khiển. Khoảng một phần ba các tùy chọn (nếu không nhiều hơn) sẽ có vẻ kỳ lạ với bạn. Khi bạn thực hành một chút và nghiên cứu phần hỗ trợ khách hàng, các câu đố sẽ có ở vị trí của họ và bạn sẽ trở thành một chuyên gia tốt trong lĩnh vực tạo cửa hàng trực tuyến. Hệ thống này là một honeypot cho các nhà phát triển web chuyên nghiệp. Nếu bạn tập trung vào công việc nghiêm túc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Webasyst. Làm chủ hệ thống, bạn chắc chắn sẽ thích nó, trong khi các khoản đầu tư tài chính sẽ nhanh chóng được đền đáp.

Dùng thử Webasyst ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me