Đánh giá web lỏng

Đánh giá web lỏng


Liquid Web – là một nền tảng lưu trữ hoàn hảo để quản lý một trang web hoặc nhiều dự án cùng một lúc. Công ty cung cấp các giải pháp máy chủ được quản lý hoàn chỉnh với thời gian hoạt động gần như hoàn hảo và hiệu suất tổng thể. Các dịch vụ sẽ phù hợp với cả trang web và ứng dụng. Hệ thống tương thích với CMS lớn chào bán WordPress-gói tối ưu hóa, Thương mại điện tử tùy chọn máy chủ được quản lý và nhiều hơn nữa. Một loạt các kế hoạch tùy biến được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

Nền tảng cung cấp một tập hợp các tính năng có sẵn trong mỗi cụm máy chủ của nó. Tin tốt là hệ thống sẽ tự động xử lý các vấn đề kỹ thuật mà không cần phải quản lý chúng theo cách thủ công. Cấu hình máy chủ bổ sung hoặc tinh chỉnh là không cần thiết là tốt. Nhược điểm duy nhất là thiếu các giải pháp lưu trữ chia sẻ. Mặt khác, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các máy chủ chuyên dụng, đám mây và VPS mạnh mẽ bên cạnh các khả năng CMS, di chuyển trang web, v.v..

Đọc thêm: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất.

Ưu và nhược điểm

Công ty cung cấp nhiều giải pháp cho các dự án khác nhau. Nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến, hệ thống có tùy chọn máy chủ WooC Commerce được quản lý. Bên cạnh đó, nó tương thích với các ứng dụng và nền tảng CMS chính bao gồm nhiều gói được tối ưu hóa WP được quản lý.

Mặc dù thực tế, không có người xây dựng trang web tùy chỉnh như trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, người dùng sẽ đánh giá cao các tính năng trang web dàn dựng với cơ hội tạo dự án thử nghiệm và xem nó sẽ chạy như thế nào trong cuộc sống thực. Để quản lý các công cụ lưu trữ, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh còn được gọi là Plesk. Nó đủ trực quan và thân thiện với người dùng mặc dù việc tùy chỉnh máy chủ và tài sản có thể mất một chút thời gian.

Lợi ích chính ở đây là bạn có được lưu trữ mà không có giới hạn lưu lượng thực sự ngoài thời gian hoạt động hoàn hảo, phản hồi máy chủ nhanh và tốc độ tải đủ cao.

Ưu điểm web lỏng:
Nhược điểm web lỏng:
&# x2714; Hiệu suất tốt – nền tảng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động ngoài lưu lượng không giới hạn cho tất cả các dự án được lưu trữ.
&# x2714; Tốc độ rực rỡ – Liquid Web được xây dựng trên PHP 7 và Nginx với mục đích cung cấp tốc độ và hiệu suất trang web tối đa.
&# x2714; Quản lý Hosting – điều đó có nghĩa là nền tảng chỉ chăm sóc các bản cập nhật hệ thống và plugin, cài đặt, cấu hình, v.v..
&# x2714; Hosting tối ưu hóa WP – tính năng đi kèm với cài đặt WordPress liền mạch, bảng điều khiển tùy chỉnh, cập nhật plugin tự động và máy chủ được tối ưu hóa.
&# x2714; Trang web dàn dựng – kiểm tra trang web của bạn trước khi triển khai. Kiểm tra tất cả các tính năng bằng cách sử dụng tùy chọn trang dàn trong cổng thông tin do WP quản lý.
Tùy chọn lưu trữ chia sẻ có giới hạn – nền tảng chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đám mây, VPS và máy chủ chuyên dụng để có hiệu suất tối đa.
Không có Trình tạo trang web tùy chỉnh – nó chủ yếu là một nhược điểm cho những người tìm kiếm một giải pháp tất cả trong một. Những người khác sẽ được hưởng lợi từ 100% WordPress và khả năng tương thích CMS khác.
Giá bán – một số kế hoạch dường như đắt hơn một chút so với trung bình.

Mặc dù có một số nhược điểm nhỏ, Liquid Web chắc chắn là một giải pháp tốt cho những người tìm kiếm dung lượng tối đa và hiệu suất trang web. Bây giờ, hãy để có một cái nhìn sâu hơn về một số tính năng cốt lõi mà nền tảng có dưới mui xe.

Tính năng lưu trữ

Tất cả các tính năng nền tảng chủ yếu tập trung vào tối ưu hóa WordPress. Công ty đã phát triển hệ sinh thái lưu trữ được quản lý tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho các dự án được cung cấp bởi WP và một số CMS khác. Vì vậy, các tính năng chủ yếu được liên kết với cập nhật plugin tự động, sao lưu hệ thống, nâng cao hiệu suất, tốc độ và các thông số quan trọng khác.

 • Giải pháp WordPress tất cả trong một – tích hợp không chỉ bao gồm cài đặt CMS liền mạch mà còn một số chủ đề được cài đặt sẵn, cập nhật plugin tự động và chức năng bổ sung. Nói cách khác, bạn chỉ cần chọn một kế hoạch phù hợp, chọn một chủ đề và bắt đầu tạo các bài đăng, trang mới, v.v. Hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn các phiên bản Plugin và PHP mới nhất.
 • Plugin và PHP

 • Hiệu suất tuyệt vời – Liquid Web sử dụng Nexcess – một nền tảng hiệu suất cao được phát triển để tăng tốc độ trang web. Ngoài ra, nền tảng lưu trữ tự sử dụng phiên bản PHP 7 cùng với Nginx. Người dùng cũng sẽ đánh giá cao một số tính năng bổ sung quan trọng bao gồm nén hình ảnh, cấu hình hiệu suất và hơn thế nữa.
 • Máy chủ thân thiện với nhà phát triển – Liquid Web đảm bảo các nhà phát triển trực tiếp truy cập vào mạng bằng các công cụ bao gồm WP-CLI, Git và SSH.
 • iTheme Sync Pro – tính năng giúp người dùng dễ dàng quản lý tất cả các dự án của họ từ một vị trí. Hệ thống thông báo về trạng thái trang web, số liệu thống kê SEO và phân tích. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn có thể theo dõi tốc độ thời gian hoạt động cũng như các nhược điểm có thể xảy ra ngay từ bảng điều khiển.
 • Quản lý Hosting WooC Commerce – giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu Thương mại điện tử với các cửa hàng tải nhanh, kiểm tra hiệu suất và Jilt được cài đặt sẵn – một trong những công cụ hiệu quả nhất để ngăn chặn việc bỏ giỏ hàng.

Chúng ta cũng nên thêm hỗ trợ di chuyển trang web, chuyển tên miền miễn phí, hệ thống quản lý cửa hàng kỹ thuật số cho các dự án thương mại điện tử, hỗ trợ cho các chủ đề đáp ứng và hơn thế nữa. Mặc dù thực tế, một số kế hoạch dường như chỉ đắt tiền, chúng thực sự được đóng gói với các tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ cần trong thời gian dài.

Hiệu suất

Các thử nghiệm mới nhất đã chỉ ra rằng Liquid Web nhanh hơn 91% các nền tảng khác có sẵn trên web. Chúng tôi đã đề cập đến thực tế là công ty đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động ngoài RAM 2X cho người dùng máy chủ chuyên dụng.

Các thử nghiệm Pingdom đã cho thấy hiệu suất cấp A cho phép hệ thống đạt 99 trên 100. Kết quả như vậy chủ yếu đạt được nhờ công nghệ lưu trữ SSD và tối ưu hóa máy chủ hiệu quả. Thời gian tải trung bình là 220 ms mà không cần cài đặt các plugin hoặc ứng dụng bộ nhớ đệm bổ sung. Liquid Web là nền tảng được xây dựng bằng các công nghệ tiên tiến bao gồm PHP 7, Nginx, SSL, v.v..

Xây dựng trang web

Ngoài một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, Liquid Web không có trình tạo trang web tùy chỉnh để tạo và lưu trữ các trang web cùng một lúc. Tuy nhiên, nó có một tính năng phân trang trang web độc quyền thực sự cho phép bạn chạy trang web của mình ở chế độ thử nghiệm và kiểm tra xem nó sẽ chạy như thế nào.

Tùy chọn có thể được kích hoạt trong cổng thông tin WordPress nơi người dùng có cơ hội tạo phiên bản trang web thử nghiệm. Nó không chỉ bao gồm cài đặt chủ đề mà còn kích hoạt plugin, tùy chỉnh thiết kế web, cài đặt tiện ích, v.v. Nói cách khác, bạn có thể tạo một dự án đầy đủ tính năng và phát trực tiếp để xem người dùng sẽ tham gia như thế nào.

Ứng dụng WP

Là một nhà phát triển, bạn thực sự có được chức năng tương tự như với trang web đã được triển khai. Hệ thống làm cho nó có thể thực hiện các thay đổi cần thiết. Người dùng có thể sửa đổi các dự án với quyền truy cập vào các tuyến quản lý tệp SFTP / SSH. Do đó, bạn sẽ thấy tất cả các cập nhật và thay đổi trong thời gian thực trước khi trang web được triển khai.

Để sử dụng tính năng dàn trang, chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Nhập cổng quản lý WordPress.
 2. Nhấp vào nút Quản lý trang web của Expedia.
 3. Chọn bản sao trang web bạn muốn giai đoạn.
 4. Sao chép trang web trực tiếp vào quá trình dàn dựng.
 5. Liên kết tên miền với bản sao trang web và đi trực tiếp.

Bây giờ, bạn có thể tự do làm việc trên trang dàn dựng và thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết trong thời gian thực. Hãy nhớ rằng nhóm địa phương xử lý bổ sung dịch vụ chuyển trang web và chuyển tên miền miễn phí.

Bảo vệ

Liquid Web đã phát triển một hệ thống bảo mật toàn chu kỳ bao gồm tất cả các vấn đề của trang web. Từ bảo vệ CDN và phòng chống tấn công DDoS đến sao lưu tự động, cập nhật và bảo vệ dữ liệu – tất cả các tính năng bảo mật được bao gồm trong mỗi gói mà không phải trả thêm phí.

Gói bảo mật nền tảng có bao gồm:

 • VPN và tích hợp tường lửa – máy chủ được bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa kỹ thuật số. Hệ thống liên tục hoạt động về phát hiện và ngăn chặn mã độc.
 • Bảo vệ DDoS – Liquid Web sử dụng các công cụ tiên tiến để giảm thiểu lưu lượng và ngăn máy chủ khỏi các cuộc tấn công DDoS bất ngờ.
 • Bảo vệ dữ liệu – tính năng bao gồm bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của người dùng nếu bạn tạo trang web cho khách hàng. Bên cạnh đó, các cấu hình cứng đảm bảo sửa đổi hệ điều hành bên cạnh các máy chủ tương thích và tối ưu hóa.

Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh chính của công ty, Liquid Web cũng cung cấp lưu trữ nhật ký và Mạng lưu trữ (SAN) để giữ an toàn cho tài sản trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm chuyên gia địa phương hứa sẽ hỗ trợ trên tất cả các giai đoạn của quy trình lưu trữ bắt đầu từ việc di chuyển trang web đến bảo trì và hỗ trợ trang web. Các nhà quản lý có sẵn đồng hồ tròn. Ngoài ra, công ty đảm bảo hỗ trợ ban đầu 60 giây với hỗ trợ chi tiết hơn nữa khi sử dụng các cách tức thì để liên lạc.

Khách hàng có thể chọn một số cách chính để liên lạc:

 • Trò chuyện trực tiếp – có hai loại Live Chat để truy cập. Cách đầu tiên là cách nhanh nhất để liên lạc. Tuy nhiên, ban đầu bạn sẽ nói chuyện với bot khi chỉ định vấn đề. Cái thứ hai là tùy chọn Chat Chat to Human. Nó đòi hỏi nhiều thời gian hơn để có được câu trả lời mặc dù bạn sẽ có thể chỉ định câu hỏi ngay lập tức. Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Điện thoại – người dùng có thể chọn hai số điện thoại có sẵn cho cư dân quốc tế và Hoa Kỳ.
 • Bàn trợ giúp – một cách đơn giản để gửi một vé với một mô tả chi tiết về vấn đề.

Ngoài tiếp xúc trực tiếp, khách hàng của Liquid Web có thể tận dụng nhiều nguồn thông tin. Chúng bao gồm nghiên cứu trường hợp, cơ sở kiến ​​thức sâu rộng, blog tùy chỉnh, hiểu biết sâu sắc, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do truy cập các hội thảo trực tuyến của công ty trực tuyến..

Các kế hoạch & Giá cả

Liquid Web có nhiều gói máy chủ để cung cấp. Giá sẽ chủ yếu phụ thuộc vào số lượng dự án bạn muốn quản lý cũng như hiệu suất cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với 3 lưu trữ WordPress được quản lý chính để kiểm tra cách hệ thống hoạt động. Các kế hoạch như sau:

 • Chi phí tia lửa $ 19 mỗi tháng cho một trang web với 15 GB dung lượng lưu trữ và băng thông 5 TB.
 • Chi phí sản xuất $ 79 mỗi tháng cho tối đa 5 trang web và băng thông 3 T.
 • Chi phí xây dựng $ 149 mỗi tháng để quản lý đồng thời lên tới 25 dự án với 100 GB dung lượng lưu trữ và 5 TB băng thông.

Các công ty đang tìm kiếm nhiều tài nguyên hơn có thể chọn gói 3 máy chủ WordPress mở rộng: Nhà sản xuất ($ 299 / tháng), Điều hành ($ 549 / tháng) và Doanh nghiệp ($ 999 / tháng). Các giải pháp máy chủ chuyên dụng bắt đầu ở mức $ 119 mỗi tháng và có thể lên tới $ 549 cho đăng ký hàng tháng.

Phần kết luận

Liquid Web – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, đảm bảo nâng cao hiệu suất và tốc độ trang web. Nó chắc chắn không phải là một giải pháp cấp nhập cảnh. Nói cách khác, nếu bạn muốn lưu trữ một blog, danh mục đầu tư hoặc trang web kinh doanh một trang, bạn nên chọn một nền tảng đơn giản và ít tốn kém hơn.

Mặt khác, chất lượng cao luôn luôn có giá cao. Với Liquid Web, bạn có thể tin tưởng vào một gói đầy đủ các tính năng bảo mật và hiệu suất để đảm bảo tính tháo vát tối đa. Nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt cho các công ty lớn với nhiều dự án cũng như các nhà phát triển chuyên nghiệp tạo trang web cho khách hàng của họ. Các thị trường trực tuyến khổng lồ và các cửa hàng kỹ thuật số phức tạp cũng sẽ đánh giá cao các giải pháp máy chủ được quản lý có sẵn.

Dùng thử Liquid Web ngay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map