đánh giá uKit

đánh giá uKit

uKit – là một người xây dựng trang web, được sử dụng để ra mắt và quản lý các trang web kinh doanh nhỏ và các loại dự án khác cho sử dụng cá nhân và thương mại. Hệ thống đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới do nó đơn giản tuyệt vời điều đó không thỏa hiệp với phương pháp thiết kế web chuyên nghiệp và chất lượng. Đây là một giải pháp không thể thiếu cho người mới và chuyên gia thiết kế web sẵn sàng thiết lập sự hiện diện web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của họ. Người xây dựng trang web này sẽ làm việc tuyệt vời cho tất cả các đại diện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người thiếu kinh nghiệm thiết kế web và don don muốn trả một khoản tiền khổng lồ cho các studio web.

Bạn không cần phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản về lập trình để làm việc với uKit – hệ thống đơn giản và linh hoạt và nó tự hoàn thành khoảng 70% công việc. Không có thiết kế bố trí, biểu đồ phong cách, Photoshop và các vấn đề hàng ngày khác mà hầu hết các nhà phát triển web gặp phải ở đây. Cập nhật thường xuyên làm cho dịch vụ thuận tiện hơn và chức năng.

Dựa trên một trong những mẫu biên tập hình ảnh tốt nhất, uKit cung cấp cho người dùng cơ hội thiết kế một trang web hấp dẫn từ đầu không có bất kỳ giai đoạn chuẩn bị chỉ trong 1-2 giờ. Đây là lợi ích chính của người xây dựng trang web: bất cứ ai cũng có thể tận dụng kết quả tốt khi làm việc với nó. Điều này có thể được so sánh với công việc của một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Ưu và nhược điểm

uKit hoạt động tuyệt vời cho quá trình phát triển trang web rắc rối và thoải mái. Do đó, nó có thể được sử dụng để bắt đầu và quản lý hiệu quả các trang web kinh doanh nhỏ, blog, danh mục đầu tư, trang web quảng cáo, trang đích và thậm chí các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Cân nhắc việc chi phí phải chăng của hệ thống, Nó dường như không có bất kỳ sự sụp đổ nào cả. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu duyệt nền tảng, cuối cùng bạn có thể gặp một số nhược điểm của nó. Đó chính xác là lý do tại sao, nên liệt kê tất cả ưu và nhược điểm của dịch vụ ngay bây giờ để xem những gì nó cung cấp.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Đường cong học tập nhẹ cho người mới;
&# x2714; Bộ sưu tập phong phú của các thiết kế thích hợp cụ thể thích hợp;
&# x2714; Chứng chỉ SSL miễn phí;
&# x2714; Tùy chọn tích hợp mở rộng;
&# x2714; Nhiều vật dụng chức năng;
&# x2714; Tạo bản sao lưu miễn phí;
&# x2714; Truy cập quản lý trang web tạm thời.
✘ Doesn hoạt động tốt cho các trang web và cửa hàng web lớn đầy đủ tính năng;
Các trang web được khởi chạy với hệ thống trông tương tự vì định dạng các phần thống nhất;
Không có gói miễn phí.

Nó tốt cho cái gì?

uKit là một người xây dựng trang web hiện đại, thuận tiện và đơn giản, ban đầu nhắm đến các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ tính năng của nó đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của từng người dùng, những người có ý định bắt đầu và quản lý hiệu quả các dự án chuyên nghiệp. Điều quan trọng nhất là người xây dựng trang web không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa và thiết kế web nào để chạy các dự án chất lượng. Mọi người đều có thể làm chủ giao diện trực quan của nó để có thể thiết kế các dự án từ các vật dụng và khối nội dung được làm sẵn.

Trình xây dựng trang web đi kèm với một bộ sưu tập rộng lớn các thiết kế đáp ứng hoàn toàn tùy chỉnh được thiết kế riêng cho các nhu cầu thương mại và phi thương mại cụ thể. Do tích hợp chức năng kéo và thả, Nó có thể bắt đầu các dự án ở bất kỳ mức độ phức tạp nào mà không cần bất kỳ trình độ mã hóa nào. Đây chỉ là một số lý do rõ ràng nhất về lý do tại sao nền tảng này phổ biến với các doanh nhân, sáng tạo, sinh viên, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, người mẫu, nhà tạo mẫu và người dùng khác.

Dễ sử dụng

Bất cứ hành động nào bạn định hoàn thành – có thể là tích hợp widget, tạo bài đăng blog, kết nối tên miền, v.v., nó sẽ dễ dàng và thuận tiện. uKit được phân chia hợp lý thành hai khu vực: Bảng điều khiển và Trình tạo. Sau này có bốn khu vực làm việc: Trang web, Trình tạo, Thiết kế và Xem trang web Thích ứng.

Trình xây dựng đi kèm với một tùy chọn xem trước, cho phép bạn thấy tất cả các thay đổi của bạn trong hành động ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể xem trước công việc của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút Xem trước. Khi xem trước trang web của bạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau: máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Điều này sẽ cho bạn ấn tượng thực tế về trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau.

Bảng điều khiển cho phép bạn quản lý các trang web của mình Cài đặt chính: kết nối phân tích, xem số liệu thống kê của khách truy cập, nhận lời khuyên về quảng cáo, bật trong chế độ xây dựng, tải lên hình đại diện, xem thông báo, nhận trợ giúp và hơn thế nữa.

Bắt đầu

Trước khi bạn thực sự tiến hành quá trình phát triển trang web, bạn cần đăng ký nền tảng. May mắn thay, người xây dựng trang web cung cấp thủ tục đăng ký dễ dàng, nhanh chóng và không rắc rối. Nó có thể chọn từ hai tùy chọn đăng ký tại đây. Điều đầu tiên ngụ ý việc sử dụng tài khoản xã hội của bạn (đây có thể là Facebook, Google+, uID hoặc LinkedIn), nếu bạn đã có một cái. Tùy chọn đăng ký thứ hai là điền vào mẫu đăng ký, cung cấp thông tin email và mật khẩu của bạn.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ được cung cấp để tuân thủ đăng ký bằng cách kích hoạt liên kết có sẵn trong email. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chọn mẫu để chọn một trong các thiết kế được liệt kê ở đó. Tương tự như vậy, bạn sẽ có cơ hội tự tạo một tên miền tạm thời tại đây hoặc tạo ngẫu nhiên một tên miền. Ngay sau khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ được đề nghị hoàn thành một số bước dễ dàng và nhanh chóng khác, bao gồm tạo tên trang web, thiết lập dữ liệu liên hệ, thêm liên kết vào tài khoản mạng xã hội, v.v..

Cuối cùng, bạn sẽ thấy trình chỉnh sửa trang web, nơi bạn có thể nhấp vào các khối, thử nghiệm với hình ảnh, kết hợp màu sắc, tích hợp các yếu tố mới. Nói chung, phải mất khoảng vài phút để khám phá và thành thạo trình chỉnh sửa bao gồm bốn phần được đề cập ở trên (bao gồm các trang web thiết kế và phong cách khác). Hãy cùng xem lại các tính năng của từng người trong số họ:

Lưu ý: Chế độ xem trang web thích ứng được xem xét trong phần Thiết kế.

 • Chế độ thiết kế. Nó cho phép bạn thay đổi thiết kế trang web của mình bằng cách chọn bảng màu và nền của trang web. Bạn có thể sử dụng bảng màu đơn giản, hình ảnh được tải lên và thậm chí Google maps làm nền.
  Chế độ thiết kế uKit
  Ngoài ra, thật ý nghĩa khi đề cập đến một cơ hội để kích hoạt hiệu ứng thị sai cho mỗi hình ảnh. Nó đáng chú ý có thể tăng ấn tượng người dùng của các trang web và nội dung của họ. Nó cũng có thể thay đổi một mẫu cho bất kỳ chủ đề khác có sẵn ở đây.

 • Chế độ Builder Builder. Trình soạn thảo WYSIWYG và trình tạo trang web kéo và thả được sử dụng làm phương pháp chỉnh sửa trang web chính ở đây. Khả năng kết hợp của các phương thức này cho phép người dùng hoàn thành các hành động chính với các thành phần và khối trang web bằng cách thêm, xóa, thay đổi hoặc định vị lại chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Kết quả hành động của bạn được hiển thị ngay lập tức trong chế độ trực tuyến.
  Chế độ xây dựng uKit
  Bạn phải làm việc với các widget – các yếu tố chức năng được thêm vào các trang web bằng cách kéo đơn giản. Có rất nhiều trong số chúng ở đây, bao gồm thẻ sản phẩm, trình phát âm thanh, tìm kiếm Google, trò chuyện trực tiếp, thanh xã hội với các dịch vụ phổ biến, thứ tự gọi lại, thanh trượt, bảng giá, thông tin tin tức (thực sự là một blog) và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng các kết hợp khối đã sẵn sàng cần thiết để hoàn thành một chức năng nhất định, chẳng hạn như tiêu đề / chân trang, thông số kỹ thuật, sản phẩm, danh bạ, danh mục đầu tư, đánh giá, v.v..

 • Trang Chế độ. Do chế độ này, người dùng có thể hoàn thành các hành động khác nhau với các trang web: thêm trang mới, xóa trang hiện có, thay đổi thứ tự các trang trong menu, chỉnh sửa nội dung trang web, sao chép, điền vào thẻ meta.
  Chế độ trang uKit
  Tất cả các yếu tố bạn thêm vào các trang web có thể được thiết lập bổ sung: bạn có thể thay đổi thành phần khối bên trong, chọn tùy chọn thiết kế trực quan, số lượng và định dạng của các yếu tố được hiển thị, nền, v.v..

Nắm vững các phần này và toàn bộ quá trình phát triển trang web, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa dự án của mình hơn.

Chỉnh sửa trang web

uKit sử dụng một trong những trình soạn thảo trực quan tốt nhất trong thị trường ngách. Tất cả các bước ở đây có thể được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thật ấn tượng, có thể bắt đầu một trang web làm sẵn chỉ sau 1-2 giờ, chỉ cần kéo các yếu tố từ bảng điều khiển vào các trang web cũng như bằng cách tạo / điều chỉnh vị trí khối nội dung. Trong số lượng các trường hợp phổ biến, bạn sẽ chỉ phải chỉnh sửa nội dung demo được cung cấp theo mặc định, tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, bố cục, nền, v.v. để có được kết quả mong muốn.

Tất cả các yếu tố bạn có thể chọn và thêm vào trang có cài đặt chi tiết. Nó có thể chọn các tùy chọn thiết kế riêng biệt và chỉnh sửa nội dung khối cho nhiều người trong số họ. Tương tự như vậy, bạn có thể đặt cấu trúc khối và nền cho mỗi khối. Nếu bạn muốn thêm hình ảnh cho các phòng trưng bày và phông chữ, bạn không thể tải chúng lên máy chủ. Thay vào đó, bạn chỉ có thể cung cấp một liên kết đến hình ảnh được yêu cầu để cho phép nó tự động tải lên.

Cùng với các khối được tạo sẵn, hệ thống cho phép tích hợp và tùy chỉnh các khối trống để tạo cho chúng thiết kế độc đáo. Ngoài ra còn có một cơ hội để sao chép các khối cần thiết từ trang này sang trang khác. Điều này cho phép thêm một khối / tiện ích mà bạn đã tùy chỉnh vào một trang khác bằng cách nhấp vào mũi tên trên biểu tượng khối và chọn trang bạn có thể sao chép nó. Cuối cùng, bạn có thể thêm các khối vào Yêu thích phần để truy cập nhanh trong trường hợp cần thiết phải thường xuyên xuất bản các biểu mẫu tương tự.

Ngoài tích hợp khối, uKit cho phép bạn chuyển sang phần Widgets, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều widget. Lựa chọn của họ là khá rộng rãi, trong khi quá trình chọn các mặt hàng cần thiết là dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí còn có một tùy chọn bộ lọc tìm kiếm thuận tiện ở đây cho phép bạn sắp xếp các tiện ích có sẵn và chọn những tiện ích bạn định tích hợp. Các loại widget chính như sau:

 • Căn bản (Tiêu đề, Văn bản, Hình ảnh, Thư viện, Thanh trượt, Nút, Biểu tượng);
 • Kết cấu (Dấu phân cách);
 • Nội dung (Trích dẫn, Thẻ, Bảng, Bảng PRO, Đánh giá, Các bước, Dòng thời gian, Bảng giá, Hẹn giờ, Mã HTML, Tìm kiếm Google, Tiện ích tin tức, Thư viện);
 • Cửa hàng trực tuyến (Sản phẩm);
 • Bên ngoài (Ecwid, Add This Sidebar, Cost Calculator);
 • Phương tiện truyền thông (Tệp, Video, SoundCloud, SlideShare);
 • Tiếp xúc (Thông tin liên hệ, Mẫu liên hệ, Gọi lại, Bản đồ, MailChimp, LiveChat, JivoChat);
 • Xã hội (Nút chia sẻ, Mạng xã hội, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, VK, Disqus).

uKit có mọi thứ mà người dùng có thể cần để bắt đầu một trang web đầy đủ tính năng – chỉ cần chọn các khối / widget cần thiết để có được một nhu cầu thiết kế web phù hợp với nhu cầu thiết kế web của bạn. Bộ công cụ tích hợp của dịch vụ sẽ đủ để bắt đầu cả một trang web quảng cáo hiện đại và một cửa hàng web nhỏ.

Phát trực tiếp

Trong khi làm việc với thiết kế trang web của bạn, bạn có thể tạo các phiên bản sao lưu của dự án để có thể khôi phục các phiên bản trước đó. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh trang web của mình, bạn có thể xem trước kết quả trước khi xuất bản. Điều này sẽ cho phép bạn xem chi tiết của trang web cũng như các lỗi / lỗi hiện có để có thể sửa chúng đúng thời gian. Cuối cùng, nhấp vào “Công bố” nút để phát trực tiếp.

Đặc trưng & Uyển chuyển

xây dựng trang web uKit đi kèm với giao diện trực quan và hiện đại. Nó không có các chức năng và giai đoạn không cần thiết làm chậm quá trình thiết kế web. Điều này làm cho dịch vụ có hiệu quả cao.

Tiện ích uKit

Blog và trang đích

Ngoài các trang web kinh doanh, uKit cho phép tạo blogtrang đích với hiệu quả tối đa. Tùy chọn đầu tiên được hiện thực hóa ở đây bằng cách thêm một ứng dụngNgười cung cấp tin tứcTiện ích con vào trang web. Bạn chỉ cần thiết lập định dạng hiển thị tin tức trong vài lần nhấp (Nó cũng có thể biến một trang blog thành một trang chủ, tất nhiên). Ngay sau đó, tất cả các bài viết từ trên mạngTin tứcPhần sẽ được xuất bản ở đây trong định dạng thiết lập.

Tiện ích tin tức uKit

Tất cả các mẫu uKit hoạt động tuyệt vời cho các trang đích: Chúng có màn hình rộng, được chia thành các khối và hấp dẫn trực quan. Có một cơ hội để kích hoạt menu neo ở đây (liên kết menu sẽ đề cập đến các khối trang web được chọn). Còn gì nữa, có thể sửa vị trí menu để làm cho nó tĩnh, khi cuộn trang. Rõ ràng, nút của Up Up có sẵn ở đây cũng giống như tiện ích hẹn giờ mà một trang web một trang là không thể tưởng tượng được nếu không có. Hẹn giờ thiết lập không mất nhiều thời gian và công sức.

Xuất bản tin tức theo lịch trình là một lựa chọn thú vị khác. Bạn có thể chuẩn bị tin tức, lên lịch các ấn phẩm và đi nghỉ chẳng hạn. Các tài liệu sẽ được tự động thêm vào trang web theo lịch trình, trong khi bạn đi vắng. Chủ sở hữu blog chắc chắn sẽ thấy giá trị thực sự của tính năng này.

Thương mại điện tử

Ngoài các tính năng còn lại, don Patrick quên mất cơ hội tạo cửa hàng web trong uKit bằng cách sử dụng tích hợp Cửa hàng điện tử chức năng. Để áp dụng nó, bạn sẽ phải đăng ký trên trang web của mô-đun. Các cửa sổ hiển thị trông rõ ràng và gọn gàng ở đây.

Bạn đã giành được quản lý để khởi động một siêu thị lớn. Điều này không hoàn toàn thuận tiện vì bạn sẽ cần phải tạo một trang web mới cho mỗi danh mục, thiết lập thiết kế của nó, v.v … Nếu bạn có thời gian và mong muốn, tất nhiên, bạn có thể tận dụng kết quả tốt.

Tiện ích sinh thái uKit

Tuy nhiên, bạn đã chiến thắng các vấn đề đối mặt, khi ra mắt một cửa hàng Internet nhỏ dễ thương. Có một cơ hội để thêm nút đặt hàng gọi lại, bảng giá, biểu ngữ quảng cáo, “Thêm điều này” bảng điều khiển cho phép người dùng chia sẻ các liên kết đến các trang web cần thiết thông qua nhiều mạng xã hội. Tương tự như vậy, có một cơ hội để sử dụng Thanh uSocial.pro bảng điều khiển được sử dụng như là một nút xây dựng. Nó cho phép bạn tạo bố cục bảng điều khiển sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để thêm nó vào trang web ở chính nơi bạn cần để có thể thu thập số liệu thống kê liên quan đến nhấp chuột của trang web. Đây là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất sẽ giúp bạn tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm cho dự án của bạn cùng với ứng dụng công cụ SEO.

Ngoài plugin Ecwid, uKit còn có công cụ tích hợp để tạo cửa hàng web. Nó được cung cấp ngoài luồng và chắc chắn nó sẽ hấp dẫn nhiều người dùng. Đây là Sản phẩm của Bỉ phụ tùng. Bạn có thể thêm số lượng sản phẩm không giới hạn để bán hoặc dịch vụ với mô tả và hình ảnh chất lượng. Cửa hàng web bao gồm ba phần, cụ thể là giỏ hàng và sản phẩm, cửa sổ bật lên được sử dụng để đăng ký đơn đặt hàng và cài đặt thiết kế thẻ sản phẩm trong bảng điều khiển. Đây là giao diện của nó: một tab có ảnh sản phẩm, nút mô tả và đặt hàng.

Cửa hàng trực tuyến uKit

Bạn cũng có thể thêm 3 tùy chọn với số lượng giá trị không giới hạn cho mỗi sản phẩm. Nó có thể chỉ định tỷ lệ ký quỹ bán lẻ của riêng bạn theo tỷ lệ phần trăm hoặc một khoản cố định cho mỗi tùy chọn. Nếu bạn đặt dấu «-» trước giá trị ký quỹ bán lẻ, thì chi phí sẽ được cắt giảm theo phần trăm hoặc số tiền được chỉ định so với tỷ lệ cơ bản. Tính năng này có thể được tìm thấy trong cài đặt của từng sản phẩm riêng biệt, cụ thể là trong Thêm tùy chọn phần.

Bạn có thể chọn loại tiền (tất cả các loại tiền tệ cần thiết có sẵn ở đây), người xây dựng mẫu đơn đặt hàng trực tuyến (tập hợp các trường và khối lượng của chúng), tùy chọn vận chuyển và thanh toán trong cài đặt giỏ hàng. Thiết kế của một giỏ mua hàng cũng có thể được tùy chỉnh (màu sắc, chú thích mặc định, sắc thái). Thông báo về các đơn đặt hàng mới sẽ được gửi đến email được chỉ định. Từ bây giờ, không cần đầu tư nhiều tiền vào việc tạo cửa hàng trực tuyến để bắt đầu bán hàng trên web.

Máy tính trực tuyến

Hệ thống cung cấp rất hữu ích “Máy tính trực tuyến” phụ tùng dựa trên chức năng uCalc. Sau khi thêm một máy tính trực tuyến để xác định chi phí dịch vụ tại trang web của bạn, bạn sẽ có được một công cụ hiệu quả để thu thập đơn hàng. Người dùng thường thích những thứ như vậy: một người có thể tùy chỉnh một đơn đặt hàng và tìm ra chi phí cuối cùng của nó tại một thời điểm. Điều này khuyến khích người dùng mua hàng.

uKit máy tính trực tuyến miễn phí

Khăn trải bàn

uKit cung cấp tiện ích Bảng PRO nâng cao, có nhiều chức năng hơn so với thay thế tiêu chuẩn của nó và cho phép tạo và tinh chỉnh các bảng bằng cách hiển thị / ẩn đường viền / tiêu đề, hợp nhất / sao chép các ô, chọn màu tùy chỉnh cho các thành phần bảng, điều chỉnh kích thước trường, v.v. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chọn loại ô ưa thích – nút văn bản bình thường hoặc kiểu. Bây giờ, bạn có thể định cấu hình các tham số nút chính và thiết lập chế độ xem bằng cách điều chỉnh thiết kế, kích thước và các cấu hình có sẵn khác.

Cho dù bạn cần thêm và sửa đổi bảng, thiết lập hình ảnh xem trước cho mạng xã hội hoặc trình nhắn tin phổ biến, tiện ích bảng nâng cao sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Nó cũng sẽ tăng tốc toàn bộ hiệu suất uKit. Làm việc với tiện ích này dễ dàng và nhanh chóng như sử dụng bảng tính Google hoặc Excel thông thường. Nếu bạn đã làm điều đó trước đó, bạn sẽ làm chủ quá trình trong vài phút.

Phông chữ

Trình chỉnh sửa uKit cho phép thiết lập các cặp phông chữ cho một trang web và cắt xén các hình ảnh được tải lên. Một người dùng có thể chọn thủ công 2 phông chữ (cho một tiêu đề và phần còn lại của văn bản) và đặt các tùy chọn hiển thị của chúng một cách chi tiết (khoảng cách giữa các dòng, kích thước, loại phông chữ, khoảng cách giữa các chữ cái). Các cài đặt này có sẵn trong phần Thiết kế của Wap.

Tại sao nó chỉ được phép sử dụng 2 phông chữ? Nó không phải là một bí mật mà một hỗn hợp các chữ cái được thiết kế khác nhau làm hỏng toàn bộ ấn tượng của một trang web. Vì vậy, hạn chế này sẽ góp phần vào một kết quả tốt – bất cứ điều gì bạn chọn, nó sẽ trông đẹp. Chỉ cần don quá lạm dụng thanh trượt cài đặt kéo nó đến vị trí cuối. Với một công cụ như vậy, bạn sẽ có thể nâng cao thiết kế trang web chỉ bằng vài cú nhấp chuột – các phông chữ có tác động đáng chú ý đến ấn tượng mà các trang tạo ra.

Hình ảnh và video

Chẳng hạn, một cơ hội để cắt ảnh khi thêm chúng vào thư viện hoặc thanh trượt, cho phép hiển thị phần tử cần thiết, tránh hình mờ và các chi tiết không cần thiết khác. Đây là một tính năng nhỏ nhưng khá hữu ích. Đồ họa trang web của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn với nó.

Tích hợp tiện ích Video Video hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ có thể thêm một liên kết video, đặt chế độ hiển thị tự động, hiển thị các video tương tự ở cuối, trình bày một tiêu đề video và bảng điều khiển trình phát. Các tính năng này có thể được kích hoạt / hủy kích hoạt chỉ trong vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng thanh trượt trong cài đặt tiện ích con.

Với uKit, bạn có thể thiết lập nền video cho bất kỳ khối nào có sẵn. Không cần cài đặt tập lệnh của bên thứ ba hoặc tích hợp mã phức tạp để thực hiện điều đó – mọi người đều có thể đối phó với tác vụ trong vài phút. Một vài cú nhấp chuột sẽ đủ để làm cho trang web của bạn trở nên thú vị, tương tác và năng động hơn. Nền video sẽ được hiển thị sinh động đằng sau các khối thông tin, do đó thu hút sự chú ý của người dùng vào nội dung được yêu cầu.

Để thiết lập nền video, bạn chỉ cần truy cập tab Nền có sẵn trong cài đặt khối, thêm liên kết từ nguồn video bạn sử dụng (YouTube hoặc Vimeo) và định cấu hình các tham số hiển thị chính (lớp phủ, cường độ, căn chỉnh, thu phóng, tốc độ phát lại video, hiệu ứng vv.).

Khối ghim

Tính năng này cho phép chọn và ghim các khối nội dung trên một vị trí trang web nhất định ở đầu trang hoặc ở cuối trang. Bạn có thể áp dụng tính năng này cho bất kỳ khối nào có sẵn trên trang web của bạn, ngoại trừ chân trang và tiêu đề. Quá trình ghim khối đơn giản và đủ dễ dàng để người dùng hoàn thành sẽ đa dạng về chuyên môn thiết kế web. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên ghim khối, nếu kích thước của nó vượt quá chiều cao màn hình tổng thể hoặc có một menu cố định trên trang web của bạn di chuyển xuống khi bạn cuộn xuống trang. Mặt khác, điều này có thể có tác động tiêu cực đến trải nghiệm duyệt web của người dùng.

Biểu tượng hoạt hình

uKit hiện có thể sử dụng tiện ích Biểu tượng đi kèm với một bộ hiệu ứng hoạt hình để trình bày trang web hấp dẫn hơn. Nói chung, các nhà phát triển hệ thống đã thêm 4 hiệu ứng hoạt hình mới mà bạn có thể chọn và áp dụng cho các biểu tượng trang web của mình. Mỗi hiệu ứng lần lượt đi kèm với một danh sách các cài đặt để cho phép bạn thử nghiệm với chế độ xem trang web của mình. Nếu có nhu cầu như vậy, bạn có thể chọn và áp dụng một số hiệu ứng trên cùng một biểu tượng tại một thời điểm để thể hiện sự sáng tạo của mình và tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng. Tốc độ của hình ảnh động cũng như các tùy chọn hiển thị có thể được điều chỉnh riêng dựa trên nhu cầu thiết kế web của bạn.

Widgets hữu ích

“Mốc thời gian”Bước chân là những mẫu tốt nhất của các vật dụng uKit cụ thể thú vị. Chúng giúp hiển thị thông tin về bất kỳ chuỗi hành động nào dưới ánh sáng thuận lợi nhất, có thể là lịch trình sự kiện, các bước cần thiết để đạt được kết quả nhất định, áp phích sự kiện, v.v..

Các bước uKit

Sự khác biệt giữa các widget nằm ở hướng nội dung, có thể là dọc hoặc ngang. Các cài đặt cho phép chọn thiết kế biểu tượng để đánh dấu các bước, vạch chia, chữ ký, v.v … Các yếu tố này trông khá tự nhiên trên các trang web kinh doanh, điều này rất quan trọng, bởi vì hầu hết mọi người đều coi trọng infographics chất lượng.

Trình xây dựng trang web cũng đã cập nhật Tiện ích mạng xã hội bằng cách mở rộng nó với một loạt các dịch vụ hợp thời trang mới, bao gồm WhatsApp, Telegram, Viber và nhiều dịch vụ khác. Các ứng dụng này sẽ có ích cho hầu hết người dùng, những người sẽ phải đối mặt với nhu cầu chỉ định các liên kết đến các trình nhắn tin và hệ thống truyền thông xã hội nổi tiếng này, đồng thời tạo trang web của họ.

Tích hợp SendPulse

uKit đã tuyên bố tích hợp với SendPulse. Tiện ích phổ biến hiện có thể truy cập được cho mọi người, những người muốn thêm và điều chỉnh thông báo đẩy web thuận tiện cho khách truy cập trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột. Kết nối tiện ích SendPulse thật dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần truy cập bảng điều khiển, chọn thành phần tương ứng và bật thông báo đẩy của bạn. Toàn bộ quá trình chỉ mất chưa đầy một phút.

Lưu trữ

Dung lượng lưu trữ tệp không giới hạn và tối ưu hóa tự động ảnh người dùng là một lợi thế đáng chú ý của dịch vụ. Không có nhiều người mới, những người hiểu tầm quan trọng của việc nén hình ảnh, sẽ được sử dụng tại trang web. Tất cả các ảnh 6 MB từ máy chủ nhân bản sẽ phá hủy hiệu suất của các trang web mà chúng sẽ được đăng trên.

Tốc độ tải trang web là một yếu tố xếp hạng đáng chú ý cho các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là các trang web tải chậm, có kết quả công cụ tìm kiếm kém hơn so với các trang web tải nhanh hơn, ngay cả khi các đặc điểm còn lại vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, hình ảnh là các yếu tố trang web lớn nhất và bao gồm khối lượng megabite trang web chính.

Khi nói đến uKit, hệ thống tạo ra một số bản sao ảnh ngay sau khi chúng được tải lên bằng cách sử dụng thuật toán JPEG lũy tiến và PNG lũy tiến. Các bản sao có kích thước khác nhau để phù hợp với các cột Bootstrap sẽ được tải xuống ở các kích thước khác nhau và trên các thiết bị khác nhau. Điều này có nghĩa là hệ thống tự động tối ưu hóa hình ảnh, đáng chú ý là có thể tăng tải trang web. Đây là cách một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người mới gặp phải hiện nay được giải quyết. Một trang web sẽ hoạt động nhanh, bất kể sức mạnh máy ảnh của bạn.

Khuyến mãi

Các tùy chọn quảng cáo trang web uKit được thực hiện theo cách thú vị. Bằng cách khởi chạy bảng điều khiển, bạn có thể xem xét các đề xuất hệ thống về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dự án hiệu quả. Người mới sẽ coi trọng sự trợ giúp như vậy.

uKit SEO - Trình tạo trang web uKit

SEO ở đây rất tuyệt: bạn có thể điền vào thẻ meta cho mỗi trang web. Đồng bộ hóa Google Analytics sẽ giúp theo dõi số liệu thống kê và quản lý chiến lược quảng cáo hiệu quả. Tùy chọn cho phép thêm tổ chức của bạn vào bản đồ Google cũng sẽ góp phần thúc đẩy công cụ tìm kiếm và thái độ người dùng.

uKit cũng cho phép tùy chỉnh trang 404 liên quan đến nhu cầu của bạn. Những gì bạn có thể làm ở đây là thêm tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh độc đáo, ví dụ, điều đó sẽ thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn. Để đơn giản hóa quá trình tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng một trong ba mẫu được thiết kế sẵn. Tùy chọn này được tìm thấy trong phần Trang / Dịch vụ.

Công cụ dịch vụ

Cơ hội để kích hoạt phiên bản trang web cho người khiếm thị chỉ bằng một cú nhấp chuột là một điểm nổi bật khác của dịch vụ. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong phần Thiết kế trực tuyến. Nó sẽ hoạt động tốt cho những người dùng, những người cần tạo một trang web giáo dục (trường học, đại học vv.) hoặc một dự án cho bất kỳ tổ chức chính phủ nào khác. Có các yêu cầu pháp lý cụ thể cho các loại trang web này: chúng buộc phải cung cấp các phiên bản đặc biệt cho người dùng khiếm thị. uKit cho phép thực hiện điều đó một cách dễ dàng: khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể chọn một phông chữ, bảng màu và các tùy chọn hiển thị hình ảnh trong bảng điều khiển được tìm thấy dưới tiêu đề trang web.

Ngoài ra còn có các tính năng uKit khác mà bạn sẽ ấn tượng với. Ví dụ: bạn sẽ có thể tạo thiết kế trang web 404 thú vị và hấp dẫn của riêng bạn (Trang web Dịch vụ), kích hoạt khối hoạt hình khi cuộn (hiển thị nội dung chính trong khi cuộn) hoặc cài đặt nhiều dấu hiệu bản đồ (đến 10), nếu công ty của bạn có chi nhánh ở các địa điểm khác. Sẽ dễ dàng hơn để tăng tốc thiết kế các khối tương tự trên các trang web khác nhau bằng cách sao chép và thêm chúng vào phần mục Favourite để có thể truy cập nhanh vào chúng. Đây là cách nó hoạt động: bạn chỉ cần chọn một khối, nhấp vào mũi tên trên biểu tượng tham số của nó và sau đó chọn một trang web, nơi nó sẽ được đặt. Đó là nó!

Cửa sổ bật lên

Có một tính năng hữu ích khác mà uKit cung cấp: đây là cơ hội để thiết lập cách cửa sổ bật lên sẽ hiển thị. Bạn nên truy cập vào menu Trang Pages và chọn điểm Cửa sổ Pop-Up Window. Cửa sổ bật lên có thể hiển thị ngay sau khi bạn nhấp vào nút, theo lịch trình hẹn giờ, khi cuộn (ngay sau khi hoàn thành 75% cuộn) hoặc khi đóng một trang. Bạn có thể thêm ưu đãi đặc biệt, quảng cáo hoặc các yếu tố khác vào nội dung cửa sổ bật lên.

Tích hợp CRM

uKit cũng tự hào tích hợp AmoCRM, có thể được tìm thấy ở cấp độ cốt lõi của các tùy chọn bảng điều khiển. AmoCRM là một hệ thống đơn giản và trực quan về kế toán khách hàng và giao dịch tiềm năng, sẽ giúp kiểm soát và tăng doanh số của bạn. Để khởi chạy đồng bộ hóa dữ liệu, bạn sẽ cần tài khoản, sẽ được đăng ký tại trang web chính thức của dịch vụ. CRM được thiết lập sẽ giúp tổ chức các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.

Tích hợp SSL CRM của uKit

Hệ thống sẽ thu thập dữ liệu về từng khách hàng (Tên, địa chỉ, email, điện thoại), gửi thông báo về các sự kiện mới đến email của bạn. Điều này được đồng bộ hóa với các biểu mẫu trong cửa sổ bật lên, biểu mẫu gọi lại và tiện ích cửa hàng web. Bạn có thể xem lại số liệu thống kê qua email hoặc ngay trong bảng điều khiển AmoCRM. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích cho chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến được xây dựng bằng uKit.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ đánh giá cao cơ hội đính kèm email doanh nghiệp ngay trong bảng điều khiển. Bạn chỉ cần kết nối một tên miền với trang web. Ngay sau đó, bạn sẽ có cơ hội đăng ký một email giống như «name @ tên miền của bạn». Điều này khá hay và đơn giản.

Tên miền

Hãy nói về tên miền một chút. Một tên miền phụ miễn phí như youwebsite.ukit [chấm] tôi ban đầu sẽ được chỉ định cho trang web mới đăng ký của bạn. Nó hoạt động tốt trong một thời gian dùng thử, khi bạn khám phá / kiểm tra hệ thống. Không cần phải nói rằng bạn sẽ phải thay đổi nó sau đó, nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng uKit và thiết kế một trang web với nó.

Ngay sau khi bạn đăng ký Gói Premium Premium, bạn có thể kết nối bất kỳ tên miền nào bạn muốn hoặc mua một tên miền mới thông qua giao diện của người xây dựng trang web (trong bất kỳ khu vực nào bạn thích). Điều này sẽ cần một vài cú nhấp chuột trong Bảng điều khiển trực tuyến. Tên miền sẽ thay đổi trong khoảng 15 phút sau khi bạn gửi đơn đặt hàng.

Bảo mật SSL

Bạn cũng có thể kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí với tên miền của mình. Để kết nối HTTPS, bạn chỉ cần truy cập bảng điều khiển, chọn tiện ích và tên miền tương ứng từ danh sách. Trong khoảng nửa giờ, bạn sẽ nhận được thông báo về việc hoàn tất quy trình thành công. Nói chung, bạn nhấp vào 2 nút và trang web của bạn hoạt động trên giao thức HTTPS được bảo mật mà không cần đầu tư thêm tiền!

SSL ban đầu là bắt buộc đối với các trang web chấp nhận thanh toán trực tuyến. Google, ví dụ, đã đánh dấu các trang web mà không có chứng chỉ này là không an toàn. Tính khả dụng của giao thức HTTPS được bảo mật cũng ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web cũng như tỷ lệ tin cậy của khách hàng. Dù sao, sử dụng chứng chỉ tốt hơn là chạy một trang web mà không có nó. Hơn thế nữa, nó là miễn phí – không có gì phải suy nghĩ ở đây. Chỉ cần sử dụng nó!

Truy cập quản lý trang web tạm thời

uKit cho phép mọi người truy cập tạm thời vào trang web của bạn cho những người có thể tham gia quản lý. Bằng cách sử dụng tính năng này, chủ bản quyền sẽ có thể chỉnh sửa / cập nhật thiết kế trang web, thêm / xóa trang và tiện ích, truy cập Google Analytics để duyệt số liệu thống kê trang web, định cấu hình các tham số SEO của nó. Những quyền như xem lịch sử thanh toán và quản lý thanh toán đã giành được cho một người mà bạn đã chia sẻ quyền truy cập trang web tạm thời với.

Điều quan trọng là, hệ thống sẽ tự động tạo bản sao dự phòng của trang web ngay khi bạn cấp quyền truy cập tạm thời. Một người dùng bên thứ ba đã giành chiến thắng có thể xóa nó. Nếu có điều gì đó xảy ra trong quá trình quản lý trang web, chủ sở hữu sẽ có thể khôi phục phiên bản trang web ban đầu. Cũng có thể hủy quyền truy cập bất cứ lúc nào. Thời hạn truy cập tạm thời tối đa kéo dài trong 999 ngày.

Bộ tính năng uKit sẽ thực sự cho phép người dùng thiếu kinh nghiệm khởi chạy các trang web hiệu quả (và đây không phải là một khẩu hiệu quảng cáo). Không có gì để nghi ngờ ở đây cả.

Thiết kế & Mẫu

Tùy chọn thiết kế uKit cũng khá rộng rãi. Trình xây dựng trang web cho phép lựa chọn từ nhiều thiết kế có giao diện hiện đại và phong cách. Nó phụ thuộc vào bạn để chọn chủ đề bạn thích nhất và cung cấp cho nó sự hấp dẫn độc đáo. Những gì bạn nên biết là các mẫu uKit không chỉ khác nhau về cách phối màu và hình ảnh tiêu đề, mà còn về cấu trúc cũng như cách tiếp cận thiết kế của chúng.

Mẫu trang

Chất lượng mẫu và tính linh hoạt là điều người dùng chú ý đầu tiên, khi khám phá uKit. Tất cả các mẫu được chia thành 40 chủ đề và hốc, trong đó có hơn 500 chủ đề đáp ứng để đáp ứng bất kỳ sở thích nào. Thiết kế của từng chủ đề không phải là cuối cùng. Bạn có thể sắp xếp lại, tạo và xóa các khối đã sẵn sàng, thay đổi hình ảnh thanh trượt, màu sắc của bất kỳ yếu tố nào, phông chữ, trình tự menu, v.v. Nếu cần, bạn sẽ có thể thay đổi mẫu đã chọn thành bất kỳ mẫu nào khác.

uKit cung cấp cho người dùng vật liệu linh hoạt và chất lượng. Đã làm việc với nó, cuối cùng bạn có thể có được một trang web tuyệt đẹp với tất cả các tính năng cần thiết (xem thực tế ví dụ trang web uKit). Để đơn giản hóa quy trình thiết kế web, bạn nên chọn một mẫu thích hợp. Điều này có thể là nhiếp ảnh, xây dựng, luật pháp, vận chuyển hàng hóa, du lịch, tài chính, giáo dục (đây là một thể loại mẫu được thêm gần đây) và hơn thế nữa. Đây là một cách chắc chắn để có được cấu trúc trang web và nội dung demo phù hợp. Bằng cách chỉnh sửa nội dung, bạn sẽ có thể thiết kế một nửa trang web trong vòng chưa đầy 20 phút, điều chỉnh nền, màu sắc và, có thể, vị trí mặc định của các khối và widget.

mẫu miễn phí uKit

Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi mẫu trong quá trình thiết kế web. Nó không có vấn đề gì về loại mẫu mới sẽ đề cập đến, nó sẽ đi kèm với nội dung demo của mẫu được chọn ban đầu. Điều này rất thuận tiện vì bạn đã giành chiến thắng có thể làm hỏng bất cứ điều gì trong chủ đề trang web của bạn, ngay cả khi bạn áp dụng một mẫu xây dựng cho một trang web nhiếp ảnh. Đây cũng là một lý do bổ sung để chọn thiết kế từ danh mục của bạn.

Khả năng phản hồi mẫu là một điểm nổi bật khác của hệ thống – chủ đề rất linh hoạt và có thể tự động điều chỉnh cho bất kỳ màn hình điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc lapbook nào. Các menu của Sandwich Sandwich trông tuyệt vời trên mọi màn hình, trong khi các khối thay đổi linh hoạt kích thước của chúng.

Tùy chỉnh thiết kế sâu

Không có cách nào quan trọng để tùy chỉnh các mẫu uKit vì tất cả chúng trông khá giống nhau về cấu trúc và bố cục. Điều này là do thực tế là hệ thống chủ yếu hướng vào nhu cầu của người mới, những người thường xuyên thiếu kiến ​​thức thiết kế web cơ bản và kỹ năng mã hóa. Tính linh hoạt và khả năng tùy biến là những gì mang lại cho mỗi mẫu nhìn cá nhân hóa.

Tuy nhiên, khi nói đến tùy chỉnh thiết kế sâu, bạn có thể bắt đầu với các cài đặt nền có sẵn cho mỗi khối. Điều gì ấn tượng, bạn có thể chọn và tích hợp ngay cả bản đồ Google / Bing làm nền. Cài đặt lớp phủ và độ mờ cho phép thiết lập bản đồ liên quan đến thiết kế trang web tổng thể để có thể đọc và rõ ràng.

Rõ ràng, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh tiêu chuẩn để tạo nền khối mong muốn. uKit làm cho nó có thể kích hoạt hiệu ứng thị sai nền để cung cấp cho trang web của bạn cái nhìn tinh tế. Lưu ý rằng quyền truy cập Depositphotos được cấp ở đây theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập cấu trúc cho từng khối bằng cách nhấp vào nút tương ứng ở góc trên của trang web. Những gì bạn có thể làm ở đây là chọn độ rộng màn hình liên quan đến nội dung được gửi, điều chỉnh các tham số căn chỉnh cho các yếu tố riêng biệt cũng như chọn loại khối phù hợp nhất.

Xem trang web thích ứng

Để nâng cao trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động của người dùng, uKit cho phép tinh chỉnh trang web trên thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn sẽ có thể ẩn các khối mà bạn đã giành được mong muốn được hiển thị trong chế độ di động, thay đổi số lượng cột phụ tùng và hình nền khối. Nó cũng có thể định cấu hình các vị trí widget để chia chúng thành 2 cột, khi xem trên máy tính bảng.

Lưu ý rằng phiên bản trang web di động được tự động đồng bộ hóa với giao diện trang web máy tính để bàn ban đầu. Tuy nhiên, cài đặt màn hình nền khối sẽ mất đồng bộ hóa với phiên bản di động ngay khi bạn bật các tính năng dành riêng cho trình duyệt di động.

Hỗ trợ khách hàng

Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của uKit đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng hệ thống. Bất cứ vấn đề nào bạn gặp phải trong khi khám phá và làm chủ hệ thống, bạn sẽ có thể chọn từ các giải pháp hỗ trợ sau:

 • Cơ sở tri thức mạnh mẽ – đây là điểm đến hàng đầu cho tất cả người dùng, những người gặp phải vấn đề về thiết kế web hoặc quản lý trang web, khi làm việc với hệ thống. uKit cung cấp hàng tá câu hỏi và câu trả lời phổ biến nhất được chia thành các chủ đề để đơn giản hóa việc tìm kiếm của người dùng. Đây cũng là nơi bạn có thể đọc các bài viết thông tin đề cập đến các vấn đề thường gặp nhất mà người dùng quan tâm;
 • Skype và email – nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến hệ thống của mình trong cơ sở kiến ​​thức, hãy dành thời gian liên hệ với các chuyên gia của uKit qua Skype hoặc gửi email bằng mẫu phản hồi trên trang web chính thức;
 • Blog – bạn cũng có thể kiểm tra blog chính thức của uKit để duyệt các bài viết về phát triển trang web sẽ giúp bạn nhận thức được các xu hướng công nghiệp hiện đại;
 • Trò chuyện trực tiếp – Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp uKit luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp cho người đăng ký hệ thống trợ giúp đúng giờ mỗi khi họ gặp sự cố, khi làm việc về phát triển dự án, quản lý hoặc quảng bá thêm của họ.

Như bạn thấy, người dùng uKit có nhiều tùy chọn hỗ trợ để lựa chọn. Mọi thứ phụ thuộc vào sự phức tạp của vấn đề họ gặp phải cũng như mức độ nhận thức về thiết kế web của họ.

Các kế hoạch & Giá cả: uKit có giá bao nhiêu?

Khi nói đến chính sách giá, hệ thống có nhiều thứ để cung cấp – các gói trả phí rất phải chăng ở đây. Khi thanh toán trong 3, 6 tháng hoặc 1-2 năm một lần, bạn cũng sẽ được giảm giá tốt – tương ứng -5%, -10%, -20% и -30%. Vì vậy, thời gian đăng ký càng dài, chiết khấu sẽ càng lớn. Nhân tiện, hệ thống cũng cung cấp giảm giá cho những người dùng, những người điều hành một số trang web cùng một lúc với một trong các kế hoạch của nó.

Hiện tại, uKit có 4 đăng ký trả phí:

giá uKit

 • “Tối thiểu” ($ 5 / tháng) – cung cấp tất cả các công cụ và tính năng cần thiết mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web tuyệt vời. Gói này có tùy chọn kết nối tên miền tùy chỉnh, số lượng trang, khách truy cập và dung lượng đĩa không giới hạn, thông báo SMS không giới hạn, hỗ trợ 24/7, lưu trữ miễn phí, tùy chọn sao lưu và hơn 200 thiết kế chuyên nghiệp.
 • “Căn bản” (10 đô la / tháng) – cấp số liệu thống kê nâng cao và truy cập không giới hạn vào các mẫu cao cấp. Ngoài các tính năng do Gói tối thiểu cung cấp, đăng ký Cơ bản còn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, không có bản quyền hệ thống, các công cụ theo dõi thống kê mạnh mẽ, mục tiêu Google Analytics và quyền truy cập vào các thiết kế cao cấp. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!
 • Thương mại điện tử trực tuyến12 đô la) – cho phép tạo một cửa hàng web với giỏ mua hàng tích hợp và nhiều tùy chọn thanh toán. Kế hoạch cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày cũng như nhiều tính năng đặc thù riêng biệt. Chúng bao gồm các tùy chọn giao hàng và thanh toán linh hoạt, cài đặt giỏ hàng, lựa chọn tiền tệ, nhận thức về thanh toán trực tuyến (PayPal, Wallet One, v.v..).
 • Cung Pro Pro (15 đô la) – tiết lộ rất nhiều lợi thế mã hóa và sáng tạo bổ sung cho các chuyên gia, chẳng hạn như tích hợp mã tùy chỉnh hoặc ứng dụng bảng màu tùy chỉnh. Chức năng thương mại điện tử cũng có sẵn ở đây

Nhà xây dựng trang web không có một tùy chọn hoàn toàn miễn phí, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép truy cập không giới hạn vào bộ tính năng được bao gồm trong Gói tối thiểu. Ngay khi bản dùng thử hết hạn, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ hệ thống trong một năm. Trong thời gian này, bạn sẽ có thể nâng cấp lên gói phù hợp với nhu cầu của mình nhất và sau đó xuất bản trang web bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, uKit có một ưu đãi, bao gồm sự thôi thúc hiện tại của bất kỳ doanh nghiệp nào để có một trang web. Nếu bạn cần một trang web kinh doanh chuyên nghiệp hơn, nhưng bạn không có thời gian hoặc mong muốn tự mình phát triển nó, bạn có thể đặt mua dự án chìa khóa trao tay với giá 100 đô la từ các nhà phát triển hệ thống. Đây là một đề nghị rất cố gắng cho những người đang bận rộn hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh và kiếm lợi nhuận.

Kết luận đánh giá uKit

uKit chắc chắn là nhà xây dựng trang web hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ. Hệ thống đi kèm với bộ tính năng cần thiết để tạo các trang web kinh doanh, trang web quảng cáo cá nhân, danh mục đầu tư, cửa hàng trực tuyến nhỏ hoặc trang đích hấp dẫn. Dịch vụ này đã giành được sự tin tưởng của rất nhiều người hâm mộ, phần lớn trong số đó là các doanh nhân trẻ và chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm sẵn sàng mở rộng sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của họ. Chúng tôi có thể bắt gặp các trang web uKit thường xuyên hơn bây giờ và có rất nhiều mẫu tốt trên mạng.

Xem xét trọng tâm kinh doanh chính của người xây dựng trang web và bộ tính năng được tổ chức thuận tiện của nó, uKit chắc chắn là đáng đồng tiền. Hệ thống thường xuyên cung cấp giảm giá có lợi lên đến 50%. Các nhà phát triển cung cấp cho họ vào hầu hết các ngày lễ. Do đó, bạn có thể sử dụng nền tảng với chi phí tối thiểu.

Phát triển liên tục, thực hiện các công nghệ mới, tích hợp với các dịch vụ hữu ích là những điểm mạnh của dự án. Cho đến hôm nay, nó vẫn tích cực tiếp tục mở rộng bộ tính năng mới. Chỉ cần nhìn vào cơ hội chuyển đổi trang Facebook vào các trang web uKit. Nếu bạn bắt đầu làm việc với dịch vụ, bạn sẽ tận dụng các tùy chọn ấn tượng hơn nữa trong khoảng một năm. Sự quan tâm như vậy của các nhà phát triển hệ thống đối với dự án là một lợi ích nghiêm trọng cho khách hàng. Trang web của bạn sẽ tiếp tục phát triển. Và doanh nghiệp của bạn cũng vậy.

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me