Đánh giá Ucraft

Ucraft – là một người xây dựng trang web nghệ thuật kết hợp các mẫu sáng tạo với trình chỉnh sửa kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng. Nó cung cấp đủ các tính năng để tạo các trang web thuộc các loại khác nhau. Người dùng có thể khởi chạy một blog đơn giản cũng như thiết lập một trang web kinh doanh nhỏ hoặc nhảy vào thị trường thương mại điện tử với một cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ chức năng. Tạo các trang và dự án mới với Ucraft rất dễ dàng nhờ trình soạn thảo WYSIWYG độc quyền của nó trong khi các mẫu được tạo sẵn trông rất phong cách và cập nhật.


Trình xây dựng trang web chủ yếu tập trung vào chất lượng mặc dù nó không tự hào về một tính năng mở rộng được thiết lập như một số tên ngành lớn nhất. Đồng thời, nó tự hào có một gói hoàn toàn miễn phí với các phương tiện bảo mật tích hợp bên cạnh công cụ tạo logo miễn phí, công cụ thiết kế và hơn thế nữa. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về những gì Ucraft có thể cung cấp cho người dùng của nó.

1. Dễ sử dụng

Trình xây dựng trang web rất dễ sử dụng, vì nó có một tính năng kéo và thả. Người dùng có cơ hội bắt đầu quá trình xây dựng từ khung vẽ trống hoặc chọn bất kỳ chủ đề làm sẵn nào. Biến thể thứ hai tốt hơn cho người mới, vì việc tạo một mẫu trang web mới có thể là một thách thức khó khăn. Nhưng điều đầu tiên trước tiên. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng nhập và bắt đầu.

Bắt đầu

Không có bất ngờ ở đây. Quá trình đăng ký rất nhanh chóng và đơn giản. Cách đầu tiên để đăng nhập là sử dụng tài khoản truyền thông xã hội của bạn và đăng nhập bằng một cú nhấp chuột. Cách thứ hai trông có vẻ cụ thể hơn và yêu cầu chỉ ra mật khẩu và email của bạn để tạo một tài khoản mới. Cho dù bạn chọn con đường nào, quá trình sẽ khó đưa bạn đến hơn vài giây.

Đăng ký Ucraft

Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu có sẵn hoặc bắt đầu xây dựng một trang web mới từ khung vẽ trống. Người dùng có thể xem trước từng chủ đề trước khi chọn một chủ đề hoặc thay đổi chủ đề bất cứ khi nào cần. Bây giờ, hãy để di chuyển đến trình chỉnh sửa trang web.

Trình chỉnh sửa trang

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, quá trình chỉnh sửa có thể khó khăn mặc dù thực tế Ucraft có trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan. Lúc đầu, bạn thấy dễ dàng xây dựng một trang mới bằng cách sử dụng các khối làm sẵn. Chúng bao gồm các tiêu đề, biểu mẫu liên hệ, Giới thiệu về chúng tôi Các khối, chân trang, v.v … Ý tưởng là đặt một khối lên nhau.

Biên tập viên Ucraft

Vấn đề chính ở đây là bạn không thể di chuyển chúng xung quanh. Ý tưởng là để cho phép người dùng làm việc trong các phần. Nó có nghĩa là mỗi và mọi khối được cho là ở trong phần quy định. Mặt khác, người dùng vẫn có thể thêm các yếu tố khác nhau để tùy chỉnh một số trang. Bảng điều khiển chứa một lựa chọn các yếu tố bạn có thể thêm bằng một cú nhấp chuột. Chúng bao gồm các phòng trưng bày hình ảnh, khối văn bản, thanh trượt, biểu tượng, nhà phân phối tệp phương tiện, v.v..

Phát trực tiếp

Sau khi bạn hoàn thành các trang chỉnh sửa, bạn chỉ cần kết nối một tên miền, xem trước nó và phát trực tiếp trong trường hợp bạn hoàn toàn hài lòng với giao diện của nó trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Xuất bản trang web của bạn và làm cho nó có thể truy cập được cho người dùng.

Mặc dù thực tế, tất cả các kế hoạch của Ucraft đều có bản dùng thử miễn phí 14 ngày; chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn gói miễn phí để kiểm tra cách trình chỉnh sửa và các tính năng khác hoạt động. Nó sẽ làm rõ liệu nền tảng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Bây giờ, đã đến lúc chúng tôi chuyển sang quá trình tùy chỉnh trang web.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Ucraft chắc chắn có một số điểm mạnh về các tính năng của nó. Ngoài SSL miễn phí cơ bản, ứng dụng SEO và Google Analytics tích hợp trong mỗi gói thậm chí bao gồm gói miễn phí, người dùng có thể tin tưởng vào chức năng mở rộng mang đến nhiều khả năng Thương mại điện tử, viết blog và tùy chỉnh hơn.

Cửa hàng trực tuyến

Ucraft giúp dễ dàng khởi chạy và quản lý cửa hàng mới của bạn bất chấp quy mô của nó. Cho dù bạn có một số sản phẩm để bán hoặc muốn tạo ra một thị trường khổng lồ với các mặt hàng không giới hạn, các tính năng thương mại điện tử của người xây dựng trang web sẽ có ích. Đây là những gì bạn nhận được:

 • Mẫu làm sẵn – ra mắt một cửa hàng với Ucraft rất dễ dàng. Chọn một mẫu có các khối tích hợp và các yếu tố và sản phẩm có liên quan và xuất bản cửa hàng của bạn.
 • Quản lý sản phẩm đơn giản – thêm các mục mới chỉ bằng một cú nhấp chuột, tùy chỉnh trang sản phẩm bằng cách tải lên hình ảnh, thêm mô tả sản phẩm, các trường chỉnh sửa, v.v..
 • Tùy chọn thanh toán đa năng – nền tảng hiện hỗ trợ hơn 70 dịch vụ thanh toán khác nhau có sẵn để tích hợp liền mạch. Kết nối phương thức và hưởng lợi từ thanh toán ngay lập tức ngoài các tùy chọn giao hàng tích hợp.
 • Nhiều kênh bán hàng – bạn có thể sử dụng các kênh bán hàng khác nhau để tăng doanh thu của mình. Hệ thống cho phép bạn tham gia một số thị trường lớn nhất và bán sản phẩm của mình trên eBay, Google Shopping Feed, Amazon, Facebook, v.v. Tin xấu là tính năng này chỉ khả dụng với gói BigC Commerce, đây là gói đắt nhất.
 • Thêm một sản phẩm

Gói thương mại điện tử cũng bao gồm các cài đặt SEO trang sản phẩm, công cụ phân tích và chương trình khuyến mãi. Chủ cửa hàng có thể tạo ưu đãi được cá nhân hóa, phiếu giảm giá hoặc các chiến dịch khác để tăng sự trung thành của khách hàng của bạn.

Công cụ thiết kế

Mặc dù các mẫu Ucraft trông khá tốt, nhưng người dùng vẫn sẽ có cơ hội thêm một chút hoàn thiện để làm cho thiết kế trang web trở nên độc quyền hơn. Công cụ thiết kế cung cấp một cách đơn giản để nổi bật nhờ những điều sau đây:

 • Chỉnh sửa kiểu chữ – công cụ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa văn bản, thay đổi kiểu phông chữ và thực hiện các màu sắc, kích thước và kích thước khác nhau. Người dùng có thể tự do chỉnh sửa các tiêu đề cũng như toàn bộ đoạn văn.
 • UIKit – một công cụ để thay đổi hoặc chỉnh sửa bất kỳ khối và thành phần tùy chỉnh nào. Hãy thoải mái thay đổi nút và biểu tượng màu sắc, kiểu dáng hoặc kích thước. Thay đổi kích thước thanh trượt để cho phù hợp với thiết kế trang tổng thể.
 • Cài đặt Mockup – đi đến cài đặt nâng cao và thay đổi cách bố trí của bạn trông như thế nào. Ví dụ: người dùng có thể chỉnh sửa khoảng cách giữa mỗi thành phần, tùy chỉnh kích thước cho phiên bản trang web di động, v.v..
 • Công cụ thiết kế Ucraft

Trình tạo logo miễn phí

Người xây dựng trang web đi kèm với một nhà sản xuất logo miễn phí và siêu dễ dàng. Nó cho phép bạn tạo một đại diện thương hiệu độc đáo trong vài phút. Tất cả bạn cần là hoàn thành ba bước đơn giản:

 1. Chọn một biểu tượng từ một lựa chọn lớn các hình ảnh có sẵn miễn phí (hơn 1 triệu biểu tượng).
 2. Tùy chỉnh logo bằng cách kéo dài hoặc thu hẹp biểu tượng. Thêm một số màu hoặc chỉnh sửa kích thước.
 3. Lưu logo ở bất kỳ định dạng có sẵn nào (.PNG hoặc .SVG).
 4. Nhà sản xuất Logo Ucraft

Bạn có thể sử dụng logo không chỉ trên trang web mà còn trên các mặt hàng và vật phẩm được bán thực tế để tăng sự công nhận của cửa hàng của bạn.

Trình tạo trang đích miễn phí

Trình tạo trang đích miễn phí là một tính năng tuyệt vời khác của Ucraft. Nó có sẵn cho tất cả các thuê bao bất chấp kế hoạch. Bạn có thể hưởng lợi từ nó ngay cả khi bạn sử dụng một gói miễn phí. Đây là cách nó làm việc:

 1. Bạn hát, chọn gói và chọn tính năng trang đích miễn phí.
 2. Duyệt qua các chủ đề và bố cục một trang được tạo sẵn để chọn trang phù hợp nhất.
 3. Tùy chỉnh cấu trúc trang đích, thêm các yếu tố hoặc khối bổ sung.
 4. Sử dụng cài đặt SEO để tạo nội dung thân thiện với SEO.
 5. Kết nối một tên miền tùy chỉnh miễn phí và xuất bản trang đích của bạn.

Đó là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và giữ cho khách hàng biết về các sản phẩm mới hoặc ưu đãi đặc biệt của bạn.

Nền tảng blog

Các blogger sáng tạo, những người có ý định khởi chạy và quản lý các blog đầy đủ tính năng và hấp dẫn trực quan, chắc chắn sẽ đánh giá cao cơ hội sử dụng Ứng dụng bài viết do Ucraft cung cấp. Ứng dụng cho phép tạo một blog hoặc xuất bản một phần tin tức trên một trang web để thu hút sự chú ý của người dùng. Toàn bộ quá trình không mất nhiều thời gian hơn vài phút và thường được hoàn thành trong một vài bước đơn giản.

Bảng điều khiển Ucraft

Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn sẽ có thể tạo bố cục trang blog cho nhiều bài đăng mà bạn cần. Đi trước để kết nối các nút phương tiện truyền thông xã hội với mỗi bài đăng để cho phép người dùng chia sẻ bài viết với người đăng ký.

Đừng quên tối ưu hóa blog mới được tạo bằng cách điền vào các thẻ meta. Đây là cách tốt nhất để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm blog của bạn. Điều chỉnh hệ thống bình luận bằng cách thêm tiện ích bình luận Disqus. Cuối cùng, hãy sử dụng Trình soạn thảo văn bản UYS WYSIWYG để chỉnh sửa nội dung đơn giản và linh hoạt hơn.

Nếu bạn đối phó với nhiệm vụ ở cấp độ cao, bạn sẽ tận dụng được nhiều lợi ích từ blog của mình. Nó sẽ giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập, tiếp thị dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, chia sẻ trải nghiệm của bạn với người đăng ký, thiết lập sự hiện diện web đáng tin cậy, tăng thẩm quyền, tạo khách hàng tiềm năng và khuyến khích đối tượng mục tiêu của bạn để liên lạc.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:63
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Mã nguồn tiêm:&# x2714; ĐÚNG

Ucraft cung cấp một bộ sưu tập mẫu phong phú và chúng có thể được sử dụng để tạo trang đích, trong khi các mẫu khác tốt cho các trang web kinh doanh. Tuy nhiên, tất cả chúng trông khá hấp dẫn, với thiết kế phẳng, định dạng toàn màn hình, nội dung dành riêng cho ngành công nghiệp chất lượng cao và các tính năng khác mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Nói chung, chất lượng của các mẫu này là trên mức trung bình ở đây.

Mỗi chủ đề đi kèm với một mô tả và một tùy chọn xem trước. Nó đã thắng bạn mất nhiều thời gian để chọn đúng mẫu. Sự đa dạng của các chủ đề có phần hạn chế, nhưng bất kỳ mẫu nào cũng có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Sau khi chọn một mẫu, bạn sẽ được cung cấp để xem một video ngắn, nhưng chi tiết và hữu ích, cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khái niệm cơ bản của hệ thống. Đã xem nó chưa? Sau đó, bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh mẫu của mình với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả, dẫn đến tính khả dụng. Bạn có thể chọn trong số nhiều khối và vật dụng được thiết kế sẵn có thể giúp bạn phát triển cấu trúc trang web của mình.

Khối Ucraft

Chỉ cần kéo một yếu tố cần thiết để các trang thay đổi màu sắc, vị trí, khoảng cách, kích thước, nội dung và bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn ngay lập tức! Mỗi khối hoặc tiện ích có một số cài đặt: hình nền, độ mờ, vị trí khối (dọc hoặc ngang), căn chỉnh, màu sắc, v.v. Do những tính năng này và các tính năng khác, bạn sẽ có thể tạo bất kỳ mẫu nào của riêng mình để đáp ứng các mục tiêu và yêu cầu của bạn.

Những gì nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ thiết kế phần nằm trên Bảng điều khiển. Công cụ sẽ cho phép điều chỉnh kiểu chữ (kiểu tiêu đề, phông chữ, kích thước, khoảng cách chữ, v.v.), sử dụng nút và trình tạo biểu mẫu cũng như chỉnh sửa bố cục của trang web (chiều rộng, độ lõm cho màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động, Vân vân.).

Trên thực tế, việc sử dụng phần Công cụ thiết kế là không bắt buộc – Các mẫu Ucraft trông tuyệt vời như chúng, trong khi các công cụ chỉnh sửa mặc định đủ để cung cấp cho trang web một giao diện cá nhân và nổi bật.

Một điều thú vị khác về Ucraft là cơ hội phân chia các phần trong một khối theo màu sắc. Điều này cho phép sử dụng duotone, một xu hướng mới trong thiết kế trang web, khi mỗi nửa khối đi kèm với màu sắc riêng, trong khi tỷ lệ và kích thước của chúng có thể được thay đổi. Nhiều người dùng có thể thấy tính năng này hữu ích khi phát triển trang web của họ.

Tóm lại, mặc dù số lượng mẫu hạn chế, Ucraft trông tuyệt vời từ quan điểm thiết kế. Các mẫu chất lượng cao đi kèm với nhiều công cụ tiện lợi giúp có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Không cần mã hóa. Hoàn hảo cho người mới.

4. Hỗ trợ khách hàng

Ucraft có một kiến ​​thức mở rộng được thể hiện bằng các hướng dẫn và bài viết hướng dẫn chi tiết. Họ bao gồm tất cả các chủ đề thiết yếu. Bạn sẽ tìm hiểu cách bắt đầu sử dụng trang web ngoài các mẹo trên bảng điều khiển, tích hợp ứng dụng, v.v. Các bài viết cũng mô tả tất cả các tính năng Thương mại điện tử, giải pháp Nhãn trắng, v.v..

Nền tảng có một riêng biệt Hướng dẫn tiếp thị. Đó là một hướng dẫn từng bước cho chủ doanh nghiệp, công ty và doanh nhân. Người dùng sẽ tìm hiểu cách tinh chỉnh cài đặt SEO, thực hiện các chiến lược SMM hiệu quả, sử dụng PPC, email và tiếp thị nội dung, v.v..

Ucraft có một cộng đồng người dùng ngày càng tăng được đại diện với một diễn đàn địa phương và nhiều chủ đề để thảo luận. Tại đây bạn có thể tìm thấy các mẹo chuyên gia tiện dụng, các bản phát hành cập nhật gần đây và ghi chú, tạo chủ đề mới để hỏi bất kỳ câu hỏi nào.

Tính năng Trò chuyện trực tiếp là tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nếu bạn yêu cầu giải quyết khẩn cấp cho một vấn đề. Phải mất vài phút để nhóm hỗ trợ quay lại với phản hồi. Tóm lại, sự hỗ trợ ở đây rất tốt.

5. Chính sách giá

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Trang web miễn phí:Miễn phí✓ Các yếu tố cơ bản;
✓ Miền tùy chỉnh;
✓ Hosting miễn phí.
Trang web chuyên nghiệp:$ 10 / tháng✓ 50 sản phẩm;
✓ Nhúng HTML / CSS / JS;
Trang web đa ngôn ngữ.
Cửa hàng chuyên nghiệp:$ 21 / tháng✓ 1000 sản phẩm;
✓ 0% Phí giao dịch;
✓ Phiếu giảm giá.
Thương mại lớn:$ 39 / thángSản phẩm không giới hạn;
✓ Bán trên EBAY và Facebok;
✓ Thuế VAT ngược.

Các nhà xây dựng trang web có sẵn trong 4 kế hoạch khác nhau. Người dùng có thể chọn gói tốt nhất tùy thuộc vào loại trang web, mức độ phức tạp và mục tiêu chung. Gói đầu tiên là miễn phí 100%. Nó có thể là một lựa chọn tốt cho các dự án một trang cũng như trang đích để tạo khách hàng tiềm năng hoặc hướng lưu lượng truy cập đến trang sản phẩm cần thiết. Nó đi kèm với tất cả các yếu tố cơ bản để tùy chỉnh trang ngoài SSL miễn phí, Google Analytics tích hợp và khả năng kết nối một miền tùy chỉnh miễn phí.

Đối với các gói trả phí, chúng như sau:

 • Trang web chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng và tốt cho các trang web kinh doanh nhỏ và cửa hàng kỹ thuật số nhỏ với tối đa 10 sản phẩm.
 • Cửa hàng chuyên nghiệp là một gói toàn diện hơn có giá 21 đô la mỗi tháng cho các cửa hàng di động đang phát triển với tối đa 1.000 mặt hàng để bán trực tuyến. Nó bao gồm một ứng dụng quản lý xé, miễn thuế, v.v..
 • Thương mại lớn là một gói thương mại điện tử cuối cùng với tất cả các tính năng không giới hạn ngoài nhiều kênh bán hàng bao gồm eBay, Amazon và một số kênh khác.

6. Giải pháp nhãn trắng

Đối với những người dùng, những người có ý định sử dụng hệ thống để thiết lập doanh nghiệp xây dựng trang web, Ucraft cung cấp khả năng mở rộng Giải pháp nhãn trắng cung cấp nhiều lợi thế. Dịch vụ cho phép sử dụng các tính năng và công cụ dưới tên thương hiệu của bạn để tăng thành công tiếp thị của bạn và tạo dựng niềm tin của khách hàng.

Chỉ cần dành thời gian của bạn để thiết kế các mẫu và các phần sẽ được cung cấp thêm cho khách hàng của bạn và sẵn sàng bán các trang web dưới tên doanh nghiệp của bạn. Giải pháp này sẽ có ích cho các dịch giả tự do, doanh nhân và cơ quan thiết kế web sẵn sàng tận dụng tối đa các hoạt động xúc tiến kinh doanh của họ.

Giải pháp nhãn trắng hiện có sẵn trong hai mô hình khác nhau. Chúng bao gồm:

 • Mô hình SaaS – bạn thực sự có được người xây dựng trang web thương hiệu của riêng bạn để tạo một trang web kinh doanh nhỏ, trang đích hoặc cửa hàng kỹ thuật số cho khách hàng của bạn thay mặt cho studio của riêng bạn. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp quyền truy cập vào trình tạo trang web cho khách hàng để cho phép họ xây dựng các dự án của riêng họ. Mô hình đi kèm với bảng điều khiển đơn giản nơi bạn có thể đặt chính sách giá hoặc quản lý đơn hàng.
 • Giải pháp tùy chỉnh – điều này sẽ làm việc cho các công ty lớn hơn và các nhà cung cấp dịch vụ muốn có người xây dựng trang web tích hợp vào hệ sinh thái công ty của họ. Các nhà phát triển có thể tự do tạo ra các yếu tố và khối độc quyền trong khi chủ doanh nghiệp có thể khởi chạy các chương trình liên kết hoặc hoạt động như các đại lý.

Mỗi mô hình đi kèm với một kế hoạch riêng:

 • Gói đối tác bắt đầu từ $ 799 mỗi tháng. Nó có thể làm việc cho các nhà thiết kế và quản trị trang web độc lập cũng như các cơ quan tiếp thị.
 • Gói tự lưu trữ bắt đầu từ $ 1899 mỗi tháng. Nó là tốt cho các nhà cung cấp lưu trữ, đăng ký tên miền, đại lý, vv.

Trong số những lợi ích bạn sẽ tận dụng, khi sử dụng công cụ này, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, lưu trữ Google Cloud tích hợp, có sẵn hơn 15 tích hợp của bên thứ ba (Google Maps, Vimeo, Disqus, Mail Chimp, YouTube, SoundCloud, PayPal, Instagram, Twitter, Google Analytics, v.v.), tên miền người bán lại, bảng điều khiển quản trị dễ hiểu và thân thiện với người dùng, một số cổng thanh toán, API còn lại, trình quản lý tài khoản chuyên dụng và hơn thế nữa.

7. Ưu và nhược điểm

Ucraft là một người xây dựng trang web tốt cho người mới, vì không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Nó cung cấp đủ các tính năng ra khỏi hộp để tạo các loại trang web khác nhau trong vài phút. Nền tảng này có các kế hoạch giá cả phải chăng và rất nhiều chức năng bổ sung để hưởng lợi. Mặt khác, một số người dùng có thể yêu cầu linh hoạt hơn về mặt tùy chỉnh trang trong khi việc lựa chọn các mẫu vẫn có vẻ hơi hạn chế.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Mẫu thời trang và công cụ thiết kế mạnh mẽ.
&# x2714; Tốt cho người mới nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả của nó.
&# x2714; Rất nhiều tính năng miễn phí bao gồm Logo và Trình tạo trang đích.
&# x2714; Gói miễn phí.
&# x2714; Google tích hợp phân tích và phương tiện bảo mật.
&# x2714; Hỗ trợ khách hàng mở rộng.
Một lựa chọn hạn chế của các mẫu (63 chủ đề).
Chỉnh sửa khối trong phần không có cơ hội di chuyển các yếu tố xung quanh.

Điểm mấu chốt

Ucraft – là một người xây dựng trang web phong cách, hiện đại và hấp dẫn, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người mới. Nền tảng này cũng là một giải pháp tốt để tạo các trang web phức tạp và quy mô lớn (ngoại trừ diễn đàn).

Trình xây dựng trang web này là một lựa chọn tốt do một loạt các tính năng mà nó cung cấp. Tạo một trang web kinh doanh tốt đẹp là một miếng bánh với nền tảng này. Có tất cả mọi thứ bạn có thể cần cho mục đích: một lựa chọn phong phú các widget và khối kéo và thả có thể được tùy chỉnh với một vài cú nhấp chuột, tham số SEO để quảng bá thêm cho trang web và các mẫu hạng nhất.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra hệ thống miễn phí, mặc dù vậy, vẫn sẽ có những hạn chế cụ thể. Hãy thử xem, nó đã thắng được tổn thương khi kiểm tra nó. Bạn vẫn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web giá cả phải chăng và chức năng? Hãy ủng hộ, bởi vì Ucraft thực sự đáng để bạn chú ý!

Dùng thử miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me