Đánh giá Trình xây dựng trang web Yahoo

Trình tạo trang web Yahoo – là một công cụ xây dựng web, cho phép tạo các trang web có tính năng tập trung kinh doanh mạnh mẽ và đi kèm với nhiều tính năng liên quan đến kinh doanh. Dịch vụ này đã có sẵn dưới các tên khác nhau trong suốt 20 năm và nó vẫn còn có nhu cầu với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân và các thương hiệu nổi tiếng.

Nền tảng này được cung cấp như một phần của các sản phẩm của Yahoo, mặc dù, bản thân hệ thống ban đầu đã tự phân biệt là một công cụ tìm kiếm đáng tin cậy và mạnh mẽ. Trình xây dựng trang web đi kèm với lưu trữ tích hợp và bộ tính năng mạnh mẽ. Do trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp, hệ thống này khá dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web.

Bạn có đúng khi bắt đầu một trang web kinh doanh nhỏ và cần một dịch vụ phù hợp với nhu cầu xây dựng web của bạn không? Sau đó, thời gian cao để tìm hiểu thêm về nền tảng để so sánh nó với các công cụ xây dựng web cạnh tranh khác. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ. Vì vậy, hãy để Lát tiến hành đánh giá chi tiết Yahoo Small Business để xem những tính năng và tùy chọn nào nó sẵn sàng cung cấp.

1. Dễ sử dụng

Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ của Yahoo là một nền tảng dễ sử dụng, bao gồm sự đơn giản, tiện lợi và khả năng chi trả. Được thiết kế ban đầu cho người mới, hệ thống không cần phải có bất kỳ nền tảng thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế web nào cả. Mọi thứ khá dễ hiểu ở đây, mặc dù, giao diện của hệ thống có vẻ hơi lộn xộn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trình tạo trang web hỗ trợ chỉnh sửa kéo và thả và nó không khó để bắt đầu với nó.

Biên tập viên Yahoo

Một trong những điều đầu tiên người dùng lưu ý, khi làm việc với người xây dựng trang web, là sự dễ dàng của quá trình đăng ký. Đăng ký với hệ thống không mất nhiều công sức và thời gian – nó rất nhanh, đơn giản và chỉ cần vài phút. Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký để cung cấp tên, email và mật khẩu của bạn để có quyền truy cập vào bảng điều khiển.

Đăng ký Yahoo

Ngay sau đó, bạn sẽ được đề nghị chọn một mẫu và tiến hành tùy chỉnh nó. Lưu ý rằng sau khi đăng ký, bạn sẽ tự động duy trì gói miễn phí và bạn đã giành được phải cung cấp bất kỳ chi tiết liên hệ hoặc thẻ tín dụng nào để bắt đầu. Đó là một lựa chọn tiện dụng mà hầu hết người mới đánh giá cao do cơ hội khám phá bộ tính năng của hệ thống và cải thiện kỹ năng của họ mà không có sự vội vàng và lãng phí công sức / thời gian / ngân sách.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Bộ tính năng xây dựng trang web của Yahoo Small Business không có tính cạnh tranh – nó có thể là một sản phẩm độc lập, nhưng nó thực sự mất đi sức hấp dẫn khi so sánh với các dịch vụ web khác như Wix hoặc là uKit.

Tính năng của Yahoo

Với nhiều thiết kế tùy biến, công cụ xây dựng web, chủ đề thân thiện với thiết bị di động và nhiều tùy chọn góp phần mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho quá trình xây dựng web, người xây dựng trang web chắc chắn đáng được các chuyên gia thiết kế web cũng như các chuyên gia thiết kế web chú ý..

Bất kể loại trang web nào bạn sẽ khởi chạy, Yahoo Small Business là điểm đến hàng đầu để bắt đầu. Trang web, lưu trữ, tên miền và bộ tính năng mạnh mẽ – người xây dựng trang web có mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần để đạt được thành công trực tuyến.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng người xây dựng trang web Yahoo Small Business vẫn cung cấp một bộ tính năng đặc biệt, đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế web chính của những người mới bắt đầu sẵn sàng khởi động các dự án kinh doanh của họ.

Hệ thống này cung cấp nhiều tính năng linh hoạt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép khởi chạy và quản lý các trang web chất lượng. Hãy để có một tổng quan nhanh về các tính năng có lợi nhất đáng để mọi người chú ý, những người sẽ sử dụng trình tạo trang web:

  • Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG, điều này góp phần vào sự đơn giản của việc tạo trang web và loại trừ sự cần thiết phải sử dụng kiến ​​thức mã hóa;
  • Thư viện ứng dụng ấn tượng, trong đó cung cấp hàng tá ứng dụng chất lượng được tích hợp vào trang web của bạn;
  • Một sự lựa chọn phong phú của các lĩnh vực chào bán với giá cạnh tranh;
  • Lưu trữ web đáng tin cậy cho phép lưu trữ các trang web trên các máy chủ hệ thống. Hệ thống lưu trữ đi kèm với các công cụ xây dựng web đi kèm. Điều này không bao gồm sự cần thiết phải tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba, tiết kiệm tiền, công sức và thời gian;
  • Cơ hội tranh thủ doanh nghiệp của bạn với hơn 60 thư mục địa phương trong một bảng điều khiển duy nhất. Đây là cách bạn có quyền kiểm soát danh sách doanh nghiệp của mình, để khách hàng tiềm năng tìm thấy ở vị trí của bạn khám phá công ty của bạn;
  • Người dùng Yahoo Small Business có thể nhận email công ty bằng tên miền của họ, giúp tăng uy tín trang web và niềm tin của khách hàng;
  • Nền tảng viết blog, nơi bạn có thể khởi chạy một blog tốt và kết nối nó với trang web của bạn trong một vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần thêm một phần tương ứng vào trang web đang được phát triển, chọn bố cục cho blog của bạn và tùy chỉnh nó theo ý muốn.

Hệ thống sử dụng Giải pháp nhãn trắng được cung cấp bởi Trình tạo IM, cho phép tận dụng tối đa bộ tính năng của trình tạo trang web mạnh mẽ này.

Bộ tính năng cho phép xây dựng và xuất bản một trang web chất lượng với hệ thống, nhưng nó vẫn thiếu tính tùy biến và tính linh hoạt sâu hơn. Tuy nhiên, các nhà phát triển dịch vụ tiếp tục làm việc dựa trên sự tiến bộ của chức năng của nó, do đó bộ tính năng trở nên mở rộng hơn.

Nhà xây dựng trang web Yahoo Small Business gần đây đã giới thiệu một giải pháp Business Maker. Đây là một cửa cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu, quản lý và phát triển các dự án trực tuyến của họ. Tính năng này cho phép giữ tất cả các công cụ kinh doanh của bạn ở một nơi.

Nhà sản xuất Yahoo Business

Business Maker giúp tận dụng tối đa trải nghiệm xây dựng web của bạn và do đó, cung cấp một bộ công cụ tích hợp để quản lý tất cả các khía cạnh liên quan đến kinh doanh được giải quyết. Những gì bạn cần là trả lời một vài câu hỏi về công ty của bạn mà hệ thống yêu cầu để cho phép họ đề xuất cho bạn một kế hoạch phát triển trang web được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các câu trả lời sẽ tiếp tục được sử dụng để cho hệ thống hiểu, cho dù bạn cần một danh sách địa phương, một điểm bán hàng, một kế hoạch kinh doanh chi tiết, v.v. Bạn sẽ được hướng dẫn qua tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế trang web để bạn có thể xử lý dễ dàng.

Một điểm nổi bật đáng chú ý khác của nền tảng là Dịch vụ thiết kế trang web tiên tiến của nó, cho thấy cơ hội bắt đầu và quản lý các trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nhóm của WordPress các chuyên gia làm việc cho dịch vụ sẽ tạo ra trang web dựa trên CMS liên quan đến nhu cầu của bạn để thể hiện bản sắc thương hiệu của bạn và quảng bá doanh nghiệp của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Giá chuyên gia thiết kế Yahoo

Tất cả những gì bạn cần làm để đặt hàng dự án từ Dịch vụ thiết kế trang web của Yahoo là thảo luận về sở thích và yêu cầu của bạn với nhà thiết kế web chuyên gia để chia sẻ tầm nhìn của bạn về dự án, cung cấp tất cả thông tin liên quan đến kinh doanh mà bạn sở hữu (logo, nội dung, tệp phương tiện , địa chỉ liên lạc, v.v.), thảo luận về thiết kế và đợi cho đến khi các chuyên gia dịch vụ sẽ tạo một trang web cho bạn. Điều quan trọng là, các dịch vụ của nhóm không chỉ giới hạn trong việc phát triển dự án. Thay vào đó, họ cẩn thận theo dõi cách trang web của bạn hoạt động để giữ cho nó hoạt động và cập nhật.

Dịch vụ thiết kế trang web cung cấp hai đăng ký khác nhau về điều khoản, lưu trữ / lưu trữ, dịch vụ, công cụ và tính năng đi kèm. Đây là các gói Standard và Premium, chi phí cấu thành $ 99 và $ 299 mỗi tháng với kế hoạch sáu tháng ngụ ý.

Quá trình xúc tiến kinh doanh không chỉ giới hạn ở việc phát triển trang web. Bạn phải có khả năng theo dõi hiệu suất dự án của mình sau đó để đạt được kết quả mong muốn và có thể chịu được sự cạnh tranh thích hợp. Đây là nơi mà hệ thống Localworks sẽ giúp đỡ rất nhiều.

Tính năng Localworks cho phép đăng ký doanh nghiệp của bạn với hơn 70 danh sách và xem xét và phân tích thêm về hiệu suất kinh doanh của bạn thông qua quá trình quét Doanh nghiệp địa phương. Dịch vụ này hiện đang áp dụng cho các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Những gì bạn cần là nhập tên doanh nghiệp của bạn và đợi cho đến khi hệ thống tạo ra dữ liệu cần thiết.

Trong trường hợp bạn muốn cập nhật hoặc chỉnh sửa dữ liệu trang web của mình, bạn có thể độc lập làm điều đó trong hệ thống và thông tin sẽ tự động được cập nhật trong tất cả các danh sách đã gửi. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem các báo cáo về hoạt động của người dùng và biến động lưu lượng truy cập, xem các báo cáo được viết bởi khách hàng của bạn trực tiếp trong bảng điều khiển của hệ thống và thực hiện các hành động quan trọng khác. Chi phí sử dụng tính năng phụ thuộc vào gói được chọn. Do đó, bạn sẽ phải trả 23,25 đô la / tháng cho Gói tiêu chuẩn hoặc 33,25 đô la / tháng cho Gói bảo hiểm được cấp mà bạn thực hiện thanh toán một lần một năm.

3. Thiết kế

Cho đến ngày hôm nay, người xây dựng trang web Yahoo Small Business cung cấp một bộ sưu tập mẫu hạn chế một chút, bao gồm 36 chủ đề sạch được thiết kế sẵn có thể thực hiện công việc cho bạn. Để dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, các mẫu được chia thành nhiều loại dựa trên phân khúc mà họ tập trung vào.

Mẫu Yahoo

Bao gồm các Kinh doanh, Dịch vụ, Thiết kế, Sức khỏe và Thể hình, Nhiếp ảnh, Nhà hàng và Thực phẩm, Danh mục và Bán lẻ, Danh mục đầu tư và CV, Thời trang và Làm đẹp, Đám cưới, Âm nhạc và Video, Nhà nghỉ và Tất cả. Chỉ cần duyệt qua danh mục bạn quan tâm, chọn một chủ đề để bắt đầu và cá nhân hóa nó mà không có mã hóa nào cả. Các chủ đề được tối ưu hóa cho thiết bị di động và trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Chúng được tạo ra để xây dựng các trang web tuyệt đẹp với hiệu suất cao.

Nếu cần, bạn có thể nâng cao thiết kế của chúng bằng các tính năng đa phương tiện khác nhau mà hệ thống cung cấp. Nói chung, các mẫu Yahoo Small Business rất hiện đại, phong cách và gọn gàng – đây chính xác là những gì bạn cần thử để quảng bá doanh nghiệp của mình.

Bạn có dự định bắt đầu một dự án có một không hai với thiết kế cá nhân? Sau đó, hệ thống cấp cơ hội để chọn và tùy chỉnh một chủ đề trống từ đầu. Sau khi đăng ký hệ thống, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển và sau đó vào bảng điều khiển, nơi bạn sẽ được cung cấp để tùy chỉnh kiểu trang web thông qua chỉnh sửa màu sắc và phông chữ, thêm / chỉnh sửa / xóa các khối và phần nội dung. Trên thực tế, sự lựa chọn các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế ở đây khá hạn chế, điều này phần nào hạn chế quyền tự do sáng tạo thiết kế.

4. Hỗ trợ khách hàng

Yahoo Small Business có một sức mạnh trung tâm trợ giúp cộng đồng, nơi người dùng thiếu kinh nghiệm có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của họ và giải quyết các vấn đề họ gặp phải khi sử dụng hệ thống. Đây là điểm đến trực tuyến chính để liên lạc với những người dùng khác, thảo luận về các vấn đề đang cháy, xem nhiều bài viết, hướng dẫn và liên hệ với nhóm hỗ trợ, nếu cần.

Để đơn giản hóa việc duyệt web, các nhà phát triển dịch vụ đã chọn ra các danh mục chính, trong đó có tất cả các câu hỏi liên quan. Cho dù bạn có vấn đề với tài khoản, dịch vụ, giải pháp thương mại, lưu trữ web, tên miền, xây dựng trang web, tiếp thị địa phương, v.v., việc tìm giải pháp cho họ đã giành được rất khó khăn. Chỉ cần chỉ định dịch vụ hoặc vấn đề bạn quan tâm để có các tùy chọn hỗ trợ phù hợp.

Trung tâm trợ giúp xây dựng trang web Yahoo

Bộ lọc tìm kiếm thuận tiện cho phép duyệt qua phần để tìm các bài viết và thảo luận có thể chứng minh là một nguồn thông tin có giá trị.

Ngoài ra còn có một cơ hội để tìm kiếm thông tin cần thiết trong một blog cộng đồng, nơi bạn có thể nhận được các mẹo và mẹo về cách điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Điều tương tự là về diễn đàn cộng đồng. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều chi nhánh và chủ đề, tham gia các cuộc hội thoại trong đó để thảo luận về các thách thức kinh doanh của bạn, chia sẻ kinh nghiệm của bạn và giúp những người dùng khác giải quyết vấn đề của họ.

Nhà xây dựng trang web cũng có kênh YouTube, nơi họ tải lên nội dung video thú vị và bổ ích, cũng có thể giúp bạn bắt đầu và quản lý trang web của mình. Hơn thế nữa, người xây dựng trang web cung cấp hỗ trợ khách hàng gọi điện thoại 24/7, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp dành cho tất cả người dùng gói cao cấp.

5. Chính sách giá

Nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ của Yahoo hiện có 3 tùy chọn giá và phiên bản dùng thử miễn phí, kéo dài trong một tháng. Sau khi kết thúc bản dùng thử, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói sau:

Chính sách giá của Yahoo

  • Kế hoạch khởi xướng (miễn phí), cung cấp tên miền yahoosites.com miễn phí, 3 GB dung lượng lưu trữ đĩa, các mẫu dành riêng cho ngành, băng thông và trang web không giới hạn, trò chuyện 24/7, hỗ trợ qua điện thoại và trực tuyến, SEO tích hợp, kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí;
  • Kế hoạch cơ bản ($ 4,99 / tháng hóa đơn hàng năm), bao gồm các tính năng được ngụ ý bởi Starter Plan cộng với một tên miền miễn phí được bao gồm trong gói hàng năm, 5 GB dung lượng lưu trữ đĩa, một hộp thư email và nhiều bí danh email, ứng dụng di động YSB Insights, đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày;
  • Kế hoạch chuyên nghiệp (9,49 đô la / tháng hóa đơn hàng năm) cung cấp tất cả các tính năng của các gói được đề cập ở trên cộng với các tùy chọn nâng cao như đăng ký tên miền riêng, 10 GB dung lượng lưu trữ đĩa, 5 hộp thư đến email và nhiều bí danh email.

Bất cứ kế hoạch nào bạn sẽ thực hiện, hệ thống sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đây là một yếu tố đáng chú ý đối với nhiều người dùng, giúp tăng sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng.

6. Ưu và nhược điểm

Yahoo Small Business cung cấp các tính năng đáng chú ý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thiết để bắt đầu và quản lý một trang web tử tế. Trong số các ưu điểm và nhược điểm của hệ thống, có ý nghĩa khi đề cập đến những điều sau đây:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ;
&# x2714; Tên miền, trang web tùy chỉnh, lưu trữ và email doanh nghiệp bao gồm;
&# x2714; Nhãn trắng;
&# x2714; Nhà sản xuất kinh doanh;
&# x2714; Dịch vụ thiết kế website;
&# x2714; Hệ thống công trình địa phương;
&# x2714; Danh sách doanh nghiệp nhỏ, vv.
Sự vắng mặt của công cụ thương mại điện tử, loại trừ khả năng ra mắt và quản lý các cửa hàng trực tuyến;
Bộ tính năng hạn chế và tính linh hoạt so với các nhà xây dựng trang web có uy tín
Sự vắng mặt của các tiện ích kinh doanh (như tiện ích mở rộng gọi lại và livechat), điều này rất quan trọng đối với người xây dựng trang web kinh doanh;
Thiếu mẫu (hệ thống hiện cung cấp 36 chủ đề, không đủ cho người xây dựng trang web hiện đại);
Bảng điều khiển khó hiểu cho những người không chuyên về công nghệ.

Phần kết luận

Yahoo Small Business là một người xây dựng trang web, cung cấp chức năng vượt trội. Nó được xếp hạng cao về khả năng sử dụng, cung cấp danh sách đầy đủ các tính năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ này cho phép xây dựng các trang web, dễ quản lý và tùy chỉnh, mặc dù, những người không chuyên về công nghệ có thể thấy hơi khó hiểu.

Nhà xây dựng trang web cung cấp tên miền, lưu trữ và email doanh nghiệp để đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra còn có một cơ hội để quảng bá danh sách công ty của bạn trong hàng tá thư mục địa phương để đảm bảo khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập trực tuyến tối đa. Tất cả các trang web được tạo bằng hệ thống đều có chứng nhận SSL, đảm bảo hiệu suất mượt mà và an toàn của chúng.

Mẫu trang web là tối ưu hóa điện thoại di động theo mặc định và có thể dễ dàng tùy chỉnh do có nhiều công cụ xây dựng web tích hợp. Yahoo Small Business có một nền tảng viết blog, nhưng nó thiếu một công cụ thương mại điện tử, đây là một điểm trừ đối với nhiều chủ doanh nghiệp. Đối với những người dùng còn lại, người xây dựng trang web có chức năng và giá cả phải chăng. Nếu bạn đã cố gắng thử nó, thì đó là thời gian cao để làm điều đó.

Dùng thử Yahoo miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me