Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy

Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy


GoDaddy – là một dịch vụ, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới không chỉ với tư cách là người xây dựng trang web đám mây nổi tiếng, mà còn là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền. Nó hiện trao quyền cho khoảng 77 triệu trang web, trong khi số lượng khán giả của nó đã vượt quá 18 triệu người dùng. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu một trang web kinh doanh và nó hoạt động tốt cho mọi người, những người có ý tưởng về những gì họ mong đợi từ dự án và muốn có được một trang web chuyên nghiệp để sử dụng kinh doanh.

Thẳng thắn mà nói, GoDaddy chưa bao giờ nằm ​​trong số chúng tôi xây dựng trang web yêu thích. Quá vụng về và bán hàng trắng trợn, nó đã không tạo cảm hứng cho sự tự tin. Nhưng mọi thứ đã thay đổi một chút kể từ đánh giá mới nhất của chúng tôi. Cho đến hôm nay, người xây dựng trang web đã cải thiện rất nhiều, khi đã xây dựng lại hoàn toàn nền tảng của họ. Vào tháng 9 năm 2019, GoDaddy đã ra mắt Website + Marketing, một công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng mới với các tính năng tiếp thị nâng cao. Trình xây dựng trang web hiện thực hành một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho quy trình xây dựng web. Bạn có tò mò muốn xem những gì dịch vụ cung cấp bây giờ? Hãy cùng xem bộ tính năng cập nhật của nó.

1. Dễ sử dụng

Trình tạo trang web GoDaddy hiện cho phép tạo các trang web với ít hoặc không có kỹ năng lập trình nào cả. Nếu bạn đã từng làm việc với nền tảng kéo và thả, sau đó bạn biết chúng tiện lợi và thân thiện với người dùng như thế nào. GoDaddy cũng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả và tạo môi trường thân thiện với thiết bị di động để cho phép người dùng tập trung vào tham vọng thiết kế web của họ thay vì xử lý các thách thức phát triển web.

GoDaddy có giao diện đơn giản và trực quan, mặc dù vậy, trang chủ của hệ thống có phần quá bão hòa với các phần, liên kết và khối. Nó không dễ tìm thấy người xây dựng trang web, phần lưu trữ, quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị và phần hỗ trợ khách hàng, v.v. Khi bạn truy cập vào trình tạo trang web, mọi thứ trở nên dễ hiểu hơn. Bảng điều khiển của dịch vụ có tính năng điều hướng đơn giản vì tất cả các bước của quy trình thiết kế web được hiển thị trên bảng bên phải. Trình chỉnh sửa WYSIWYG ngay lập tức phản ánh những thay đổi bạn thực hiện. Điều này rất thuận tiện cho người dùng, những người lần đầu tiên làm việc với hệ thống. Bạn có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình xây dựng web. Đây là một trong những lý do hầu hết người dùng đánh giá cao về dịch vụ.

2. Tính năng & Uyển chuyển

GoDaddy là một người xây dựng trang web đa chức năng, hoạt động tốt để tạo các loại trang web khác nhau. Dịch vụ này là một giải pháp tốt đẹp cho các doanh nhân sẵn sàng khởi chạy các trang web kinh doanh. Những gì bạn cần là cung cấp thông tin công ty của bạn, chọn logo, quản lý cài đặt trang web và xem cách thay đổi được hiển thị trên màn hình.

Biên tập viên GoDaddy

Bạn có thể sử dụng các tính năng như đặt chỗ, danh sách, biểu mẫu phản hồi trực tuyến và các yếu tố khác mà bạn muốn xem tại trang web doanh nghiệp của mình. Nó cũng có thể xem phân tích ở đây để xem số liệu thống kê trang web của bạn.

Thêm phần GoDaddy

Khi nó đến tạo trang web cá nhân như danh mục đầu tư, chẳng hạn, GoDaddy hơi thua kém các đối thủ cạnh tranh nổi tiếng. Trình tạo trang web có một bộ sưu tập ảnh đẹp và bạn có thể tải lên những bức ảnh của riêng bạn.

Tuy nhiên, các tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh không hoàn toàn rộng rãi và bạn không thể làm gì nhiều về điều đó. Các trang web danh mục đầu tư yêu cầu nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn để thể hiện tài năng sáng tạo của bạn. Đồng thời, có thể nhúng các tệp âm thanh và video từ SoundCloud, YouTube hoặc Vimeo. Điều này sẽ cung cấp cho trang web của bạn hiệu suất tốt hơn.

Viết blog

GoDaddy có một công cụ viết blog tiêu chuẩn. Bắt đầu một blog với hệ thống không mất nhiều thời gian, công sức hay kiến ​​thức. Điều này khá đơn giản và nhanh chóng. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định cách thức và thời điểm thêm và cập nhật bài đăng, tích hợp các tệp phương tiện và các yếu tố khác để tăng cường sự tham gia của người dùng. Người dùng có hai tùy chọn đăng ký tại đây, bao gồm thủ tục đăng ký tiêu chuẩn và công cụ đăng ký nguồn cấp RSS.

Biên tập blog GoDaddy

Trong số các tính năng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh một blog mới, có ý nghĩa khi đề cập đến trình chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, tùy chỉnh bố cục, điều chỉnh thiết kế blog và sắp xếp nội dung hiệu quả. Hệ thống cũng đi kèm với một tùy chọn bình luận, cho phép người dùng đăng bình luận của họ dưới một số bài đăng trên blog để chia sẻ ý tưởng của họ. Một tính năng viết blog khác mà GoDaddy cung cấp là tùy chọn BYOB (Mang theo blog của riêng bạn) cho phép liên kết các blog hiện có được xuất bản trên các nền tảng khác với hệ thống mà không cần phải bắt đầu một blog mới từ đầu.

Mặc dù, GoDaddy cung cấp các cơ hội viết blog, nhưng các tùy chọn thiết kế và chức năng tích hợp của nó vẫn còn khá hạn chế so với các nhà lãnh đạo thích hợp nổi tiếng. Hệ thống cho phép xây dựng một blog tiêu chuẩn, nhưng bạn không nên mong đợi những quan điểm viết blog mạnh mẽ từ nó.

Thương mại điện tử

Ngoài công cụ viết blog, GoDaddy còn cung cấp một bộ các công cụ và tùy chọn Thương mại điện tử tích hợp. Mặc dù vậy, điều đáng nói là các tính năng này không đủ để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và đầy tính năng. Trình xây dựng trang web cung cấp Kế hoạch cửa hàng trực tuyến độc lập, cho phép bạn khởi chạy và quản lý một dự án thương mại điện tử tiêu chuẩn. Đây là những gì làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân độc lập sẵn sàng lên mạng.

Biên tập viên cửa hàng trực tuyến GoDaddy

Mặc dù vậy, trọng tâm thương mại điện tử GoDaddy khá hạn chế. Tính năng thiết lập hệ thống cung cấp không phải là rộng rãi để ra mắt một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, nó là đủ để bắt đầu một cửa hàng web nhỏ hoặc vừa. Trong số các công cụ thương mại điện tử mà GoDaddy đi kèm, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến một cơ hội để tạo phòng trưng bày sản phẩm, thêm mô tả và hình ảnh của các mặt hàng được thêm vào bộ sưu tập cũng như đánh giá và lời chứng thực của khách hàng.

Ngoài ra, bạn có cơ hội kiểm soát và điều chỉnh các tùy chọn quản lý cửa hàng web, thiết lập tính năng khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi cùng với các thông số thanh toán, thuế và giao hàng. GoDaddy cũng cung cấp một cơ hội để kết nối cửa hàng trực tuyến của bạn với các tài khoản truyền thông xã hội. Người dùng thiếu kinh nghiệm có thể nhận hướng dẫn SEO từ hệ thống giúp họ tăng lưu lượng truy cập, tạo lợi nhuận và xây dựng cơ sở khách hàng rộng lớn.

Nói chung, công cụ thương mại điện tử của người xây dựng trang web khá chuẩn và nó không thể tự hào về các tính năng cao cấp mạnh mẽ cần thiết để bắt đầu và quản lý một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chức năng của nó đủ để xây dựng một dự án Thương mại điện tử nhỏ hoặc vừa để tăng lưu lượng truy cập, tăng khối lượng bán hàng và tăng lượng khách hàng.

Tùy chọn quản lý trang web nâng cao

Với GoDaddy, chính bạn, người kiểm soát các tính năng, thiết kế và hiệu suất trang web của bạn. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện, không chỉ cho phép thêm các phần mới và các thành phần trang web, mà còn cho phép bạn kéo và định vị lại các phần để thay đổi giao diện và chức năng của dự án. Bạn cũng có thể tích hợp các menu thả xuống thuận tiện để đơn giản hóa điều hướng và làm cho thiết kế trang web của bạn chính xác và hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các biểu ngữ quảng cáo, biểu mẫu liên hệ và nút CTA để tăng lưu lượng truy cập, tăng tỷ lệ bán hàng, quảng bá doanh nghiệp của bạn và duy trì kết nối với khách hàng của bạn. Thư viện hình ảnh duy nhất cho phép bạn giữ tất cả ảnh trên trang web của mình ở một nơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người dùng, những người có ý định bắt đầu (hoặc đã có) nhiều dự án được khởi chạy với trình tạo trang web. Cuối cùng, các nhà phát triển nền tảng sẽ giới thiệu các trang Chỉ dành cho thành viên trong tương lai gần nhất. Điều này sẽ giúp giữ bí mật trang web của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu đặc biệt.

Các cuộc hẹn trực tuyến

GoDaddy là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà cung cấp dịch vụ, có thể là huấn luyện viên yoga, chủ nhà hàng, sáng tạo, chuyên gia thủ công, hướng dẫn thể dục hoặc những gì không. Nhà xây dựng trang web không chỉ cho phép họ xây dựng các dự án chất lượng để giới thiệu các dịch vụ / sản phẩm đặc biệt của họ mà còn cho phép khách hàng tiềm năng của họ đặt lịch hẹn và thanh toán trực tiếp tại trang web.

Trong số các tính năng góp phần giúp dễ dàng đặt phòng trực tuyến, những tính năng sau đây phải được đề cập đầu tiên: xử lý thẻ tín dụng trực tuyến (thông qua PayPal và Square), email và thông báo bằng văn bản về tất cả các sách đã gửi và nhận, đồng bộ hóa lịch hai chiều cho phép giữ cho trang web và lịch kinh doanh của bạn được liên kết với nhau.

GoDaddy cũng cấp quyền truy cập vào các công cụ quản lý khách hàng nâng cao cho phép bạn thu thập thông tin người dùng, dữ liệu kinh doanh, xem lịch sử và lịch sử thanh toán. Nó phụ thuộc vào bạn để đặt tiền gửi tính phí, thu tiền thanh toán và chỉ định phí hủy khi được yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo lịch trình các sự kiện và lớp học cho khách hàng của mình, để các nhân viên khác quản lý các kế hoạch của bạn và đặt các tùy chọn hiển thị của họ. Cuối cùng, tính năng Cuộc hẹn trực tuyến của GoDaddy cho phép cung cấp tối đa 12 dịch vụ từ một chế độ xem và thậm chí tải xuống danh sách người dùng, những người đã đăng ký các sự kiện / * các lớp mà bạn đã liệt kê.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội GoDaddy có phần hạn chế. Những gì bạn có thể làm ở đây là liên kết trang web của bạn với Facebook, nguồn cấp dữ liệu Twitter, v.v. Cũng có thể kết nối tài khoản Instagram của bạn với GoDaddy để có thể quản lý các bài đăng và theo dõi hiệu suất trang web trực tiếp từ bảng điều khiển hệ thống. Nếu bạn muốn, bạn có thể kết nối cửa hàng Facebook của mình với tài khoản của mình và tích hợp một mẫu đăng ký trang web trên trang Facebook Business của bạn.

SEO, phân tích trang web và thống kê

GoDaddy có Trình hướng dẫn SEO, giúp điều chỉnh các cài đặt quan trọng nhất để tối ưu hóa SEO tốt. Do đó, bạn có thể điền vào thẻ meta cho tất cả các trang web, thiết lập chuyển hướng và thực hiện các hành động có lợi cho SEO khác.

Không giống như nhiều người xây dựng trang web, GoDaddy không có tích hợp các công cụ thu thập số liệu thống kê. Nó chỉ có thể thêm Google Analytics vào đây để theo dõi tất cả các lượt truy cập, số lượng người dùng, địa điểm họ đến và các thông số quan trọng khác. Về mặt này, dịch vụ không xếp hạng cao. Tuy nhiên, có thể sử dụng các kỹ năng HTML để thêm các công cụ để theo dõi số liệu thống kê trang web.

GoDaddy cho phép thiết lập lời nhắc thanh toán tự động để xem số lượng khách hàng quyết định quay lại cửa hàng web, ví dụ, để lấy các sản phẩm họ để lại trong giỏ hàng trong lần truy cập trước. Cũng có thể điều chỉnh thông tin chi tiết của Facebook để xem số lượt xem và lượt thích được thêm bởi những người truy cập khác. Nếu có nhu cầu giám sát hoặc quản lý các bình luận trực tuyến còn lại trong Facebook hoặc Google, hệ thống cho phép thực hiện điều đó trực tiếp trong bảng điều khiển. Đây cũng là tốc độ, nơi bạn có thể theo dõi các chiến dịch email và hiệu quả của chúng.

Bảo mật và sao lưu

Nếu bạn sử dụng Bản dùng thử miễn phí hoặc Gói cá nhân để khám phá hệ thống, bạn nên biết rằng trang web của bạn đã thắng được kết nối với Chứng chỉ SSL. Nó đảm bảo bảo vệ trang web và nội dung tối đa khỏi sự truy cập trái phép. Để kết nối Chứng chỉ, bạn sẽ phải mua một trong những gói cao hơn mà dịch vụ cung cấp.

Đối với tùy chọn sao lưu, GoDaddy cung cấp tính năng tự động lưu, sẽ tạo các phiên bản sao lưu của trang web theo mặc định. Điều này rất thuận tiện, đặc biệt đối với người dùng, những người không thể tự hào về trải nghiệm xây dựng web phong phú và có thể chỉ đơn giản là quên lưu trang web trong quá trình thiết kế web. Đây cũng là một tính năng có lợi cho các tình huống không thể đoán trước như các cuộc tấn công của hacker hoặc sự cố trang web.

3. Tiếp thị GoDaddy

Bắt đầu một trang web với GoDaddy chỉ là một nửa của doanh nghiệp. Phát triển và quảng bá dự án hơn nữa là điều cũng rất quan trọng đối với tất cả các thuê bao hệ thống vì điều này giúp đưa sự hiện diện trực tuyến của họ lên một tầm cao mới. Đó là lợi ích rõ ràng và đó là những gì mà GoDaddy cũng quan tâm. Để cung cấp khả năng tiếp xúc trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hệ thống đi kèm với một bộ các tính năng tiếp thị cao cấp cũng như công cụ InSight tiên tiến. Đó là thời gian cao để xem xét cả hai tùy chọn để tìm ra tất cả các lợi ích bạn có thể tận dụng khi sử dụng nền tảng.

Trang web GoDaddy + Tiếp thị

GoDaddy đi kèm với các tính năng tiếp thị cao cấp, góp phần quảng bá trang web hiệu quả và thuận tiện. Hệ thống cho phép quản lý tất cả các tùy chọn tiếp thị trang web của bạn ở một nơi, cụ thể là từ bảng điều khiển Trang web + Tiếp thị duy nhất bạn có thể truy cập, đã đăng ký trình tạo trang web.

chuyên và tên dự án của bạn

Đầu tiên, bạn sẽ được chuyển hướng đến phần xây dựng trang web, nơi bạn sẽ phải chỉ định ngành mà bạn chuyên và tên dự án của bạn. Bạn sẽ được cung cấp ngay một mẫu mà bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa theo ý muốn trong các bước sắp tới. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh trang web của mình, hãy tiếp tục xuất bản nó và sau đó tiến hành tập hợp các công cụ tiếp thị và quảng bá tích hợp mà hệ thống đi kèm. Dưới đây là những gì bạn có thể làm để phát triển dự án của bạn.

Thư điện tử quảng cáo

GoDaddy cho phép sử dụng tính năng tiếp thị qua email để giúp khách truy cập của bạn biết về mọi thứ xảy ra trong doanh nghiệp của bạn và biến họ thành khách hàng trả lại thông qua việc gửi bản tin.

Và quản lý hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google, Instagram và nhiều hơn nữa. Và bạn có thể làm tất cả từ bất kỳ thiết bị nào, có thể là điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn. Nó giống như bạn có quá nhiều sức mạnh.

Thư điện tử quảng cáo

Để bắt đầu một chiến dịch mới, ban đầu bạn nên chọn mẫu liên quan đến loại bản tin bạn định tạo. Đây có thể là một bản tin truyền thống, chiến dịch bán hàng, lời mời sự kiện, mẫu của riêng bạn, v.v..

lựa chọn danh sách gửi thư

Tùy thuộc vào loại mẫu, sau đó bạn sẽ cần tùy chỉnh nó, cung cấp các chi tiết của riêng bạn, chẳng hạn như tiêu đề, logo, cài đặt văn bản và thông tin liên quan khác. Hệ thống cũng cho phép chọn từ hàng tá hình ảnh và kiểu dáng để đến với chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

tùy chỉnh mẫu

Ngay sau đó, bạn sẽ được đề nghị cung cấp tên của người nhận, những người sẽ nhận được bản tin cũng như thông tin chi tiết và thời gian bạn muốn gửi email.

thiết lập danh sách gửi thư

Nhân tiện, tất cả các chỉnh sửa và cách hiển thị chiến dịch tiếp thị email của bạn được hiển thị trong cửa sổ xem trước được tìm thấy ở bên phải màn hình. Điều này rất thuận tiện vì bạn có thể hoàn tác các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện và thực hiện các thay đổi cần thiết khác trước khi lưu và gửi nó.

Google doanh nghiệp của tôi

Với tính năng Tiếp thị + Trang web của GoDaddy, bạn có thể thêm doanh nghiệp của mình trên Google Maps và Google Search. Google Doanh nghiệp của tôi cho phép cung cấp mức độ hiển thị tốt hơn và cho phép truy cập trang web dễ dàng hơn và lập chỉ mục nâng cao của nó trong các công cụ tìm kiếm.

Google doanh nghiệp của tôi

Dịch vụ danh sách Google My Business cho phép tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp giờ làm việc, địa chỉ và số điện thoại, email, địa điểm của bạn trong Google Tìm kiếm và Google Maps. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dịch vụ này chỉ dành cho các thuê bao Website + Marketing Business plus và Thương mại điện tử, cư trú tại Anh, Mỹ, Canada và Úc. Để liệt kê doanh nghiệp của bạn trên Google, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn và mở dịch vụ.

lựa chọn loại hình kinh doanh

Bạn cũng sẽ phải chỉ định loại hình doanh nghiệp bạn điều hành (trực tuyến, địa phương hoặc cả hai) và cho dù bạn đã có một danh sách doanh nghiệp. Lưu ý rằng nếu bạn chỉ điều hành doanh nghiệp dựa trên web, bạn sẽ giành được một danh sách Google vì tùy chọn này chỉ dành cho những người dùng có sự hiện diện của địa phương. Nếu bạn có một cái, thì bạn sẽ được đề nghị tiến hành tạo danh sách của bạn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời một vài câu hỏi liên quan đến kinh doanh liên quan đến địa chỉ kinh doanh thực tế, tên, số điện thoại, lĩnh vực chuyên môn của bạn, v.v..

ủy quyền và xác minh

Hệ thống cũng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn để cho phép bạn hoàn thành việc tạo danh sách. Vì vậy, nếu bạn chưa có một lần, hãy đảm bảo đăng ký với Google trước. Bạn cũng có thể được yêu cầu xác minh doanh nghiệp của bạn qua điện thoại (đây là một lựa chọn thường xuyên hơn). Trong trường hợp nhóm đánh giá quyết định rằng doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện để được liệt kê với Google, bạn sẽ nhận được email liên quan đến việc xuất bản. Đôi khi, nhóm đánh giá có thể cần tìm hiểu thêm chi tiết về doanh nghiệp hoặc kiểm tra một số thông tin mà bạn đã gửi. Nếu mọi thứ đều ổn, doanh nghiệp của bạn sẽ được chấp thuận và liệt kê trên Google.

Danh sách doanh nghiệp của Yelp

Ngoài Google Doanh nghiệp của tôi, GoDaddy cũng cho phép tranh thủ doanh nghiệp của bạn với dịch vụ Yelp. Để làm điều đó, ban đầu bạn nên tạo một trang mới trong phần riêng biệt của bảng điều khiển hệ thống.

Danh sách doanh nghiệp của Yelp

Quá trình thêm doanh nghiệp của bạn tương tự như được cung cấp bởi Google Doanh nghiệp của tôi. Trước tiên, bạn phải chỉ định loại hình doanh nghiệp bạn điều hành, vị trí thực tế và dữ liệu liên hệ, tên, lĩnh vực chuyên môn của công ty và điện thoại.

chỉ định loại hình kinh doanh

Tiếp theo (và trận chung kết) bước ngụ ý việc gửi dữ liệu cá nhân của một người, người sẽ chịu trách nhiệm quản lý danh sách Yelp (tên và họ, email). Dữ liệu này là cần thiết để thiết lập đúng tài khoản.

dữ liệu cá nhân

Quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook

Việc sử dụng Tiện ích đánh giá tích hợp cho phép hiển thị các đánh giá liên quan đến kinh doanh được đăng trên Facebook và Google trên trang web của bạn. Cũng có thể kết nối với tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn thông qua Facebook. Điều này góp phần nhận được tỷ lệ tham gia và duy trì của người dùng. Nếu bạn có ý định duy trì kết nối với khách truy cập trang web, hệ thống cho phép bạn tạo và gửi tin nhắn được cá nhân hóa cho những khách hàng mà bạn muốn liên lạc. Bạn có thể làm điều đó trực tiếp từ bảng điều khiển hệ thống.

GoDaddy InSight

Một điểm nổi bật khác của trình xây dựng trang web là công cụ InSight tích hợp của nó. Nó tiết lộ chính nó như là một hệ thống công nghệ được tạo ra để tối ưu hóa kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Với mục đích này, hệ thống cung cấp một bộ các biện pháp góp phần hoàn thành thành công nhiệm vụ này. Chúng bao gồm sự sẵn có của các khuyến nghị và lời khuyên dựa trên dữ liệu được thu thập từ hơn 1 triệu người dùng hệ thống, hướng dẫn chuyên môn trong ngành từ các chuyên gia thích hợp nhất, v.v..

Đánh giá Trình xây dựng trang web GoDaddy

Hệ thống cấp bản dùng thử miễn phí cho mọi người có thể kiểm tra và khám phá toàn bộ bộ tính năng của công cụ InSight. Để bắt đầu dùng thử, bạn cần đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của mình và chọn mục tiêu cho doanh nghiệp trực tuyến của mình bằng cách chọn các hộp mà hệ thống cung cấp.

lập kế hoạch

Dựa trên các mục tiêu được gửi, hệ thống sẽ phân tích doanh nghiệp của bạn và thông số kỹ thuật của nó để đưa ra kế hoạch tốt nhất. Nếu bạn không thích các điều khoản của nó vì một số lý do, bạn cũng có thể xem các kế hoạch khác để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình nhất.

Nói chính xác, GoDaddy đi kèm với Kế hoạch hành động trong tầm nhìn giúp có thể nhận được các đề xuất liên tục về các hành động bạn có thể thực hiện để cải thiện công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Ngoài ra còn có quyền truy cập InSight Score, cho phép bạn thấy cách trang web và doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến nói chung đo lường và cải thiện so với các đối thủ thích hợp của họ. Hệ thống cũng cung cấp các số liệu chuyên nghiệp, cho phép bạn kiểm soát số liệu thống kê trang web, đặt chỗ, bán hàng và các hành động xã hội. Nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc bạn chỉ muốn tìm hiểu thêm về tính năng này, hướng dẫn của GoDaddy luôn sẵn sàng để giúp bạn có được thông tin chi tiết về dữ liệu.

4. Thiết kế & Mẫu

Số lượng chủ đề:304
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

GoDaddy có thể tự hào về một bộ sưu tập mẫu phong phú. Có 305 chủ đề đáp ứng ở đây và chất lượng của chúng ở mức khá. Các mẫu được thiết kế bởi các nhà phát triển hệ thống. Họ đáp ứng các yêu cầu và xu hướng thích hợp đương đại và rơi vào 22 loại dựa trên các hốc mà họ thuộc về.

Dù bạn chọn mẫu nào, sẽ có tùy chọn xem trước cho phép bạn nhìn thấy nó trong chế độ máy tính để bàn và thiết bị di động. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn sắp xếp các mẫu, đơn giản hóa việc lựa chọn chủ đề phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng bạn đã thắng được có thể chuyển đổi chủ đề, đã chọn nó một lần. Nếu không, tất cả nội dung đã gửi sẽ bị mất.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế, chúng cũng không hoàn toàn rộng rãi. Tất cả các phần trang web có giao diện được thiết kế sẵn. Điều duy nhất bạn có thể làm ở đây để sửa đổi dự án là thêm và tùy chỉnh các phần mới, thay đổi phông chữ, thay thế ảnh stock bằng ảnh của chính bạn, tích hợp các tệp phương tiện, v.v. Các mẫu không có quảng cáo. Chỉ có một chú thích nhỏ bạn có thể loại bỏ, nếu cần. Trình xây dựng trang web không có hỗ trợ đa ngôn ngữ.

5. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ GoDaddy có sẵn trực tuyến và trên điện thoại. Ngoài ra còn có phần FAQ và trò chuyện trực tiếp tại đây, có thể cung cấp cho người dùng tất cả các câu trả lời họ có thể nhận được trong quá trình thiết kế web. Trò chuyện trực tiếp nhanh chóng phản ứng với các yêu cầu của người dùng, nhưng nó chỉ khả dụng vào các ngày trong tuần.

Nếu bạn cần hỗ trợ khách hàng 24/7, bạn có thể chào đón bạn để liên lạc với nhóm qua điện thoại. Hỗ trợ email không có sẵn trong dịch vụ. Ngoài ra, bạn có thể duyệt cộng đồng hoặc là Kiến thức cơ bản của dịch vụ để xem nhiều video giới thiệu hướng dẫn bạn qua các giai đoạn của quy trình thiết kế web.

6. Kế hoạch & Giá cả

GoDaddy có chính sách giá vừa phải. Nó có bản dùng thử miễn phí một tháng, cung cấp đủ thời gian để kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của hệ thống. Khi kết thúc thử nghiệm, bạn sẽ phải quyết định kế hoạch mà bạn sẽ tiếp tục thực hiện. Các kế hoạch khác nhau về các điều khoản, tính năng và công cụ được cung cấp (không gian đĩa, mẫu, băng thông, tùy chỉnh thiết kế vv.).

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Căn bản:$ 12,95 / tháng✓ Thiết kế đáp ứng;
Hỗ trợ 24/7;
✓ Chứng chỉ SSL.
Tiêu chuẩn:$ 16,95 / thángNgoài ra trước đó:
✓ 20 bài đăng / phản hồi trên mạng xã hội mỗi tháng;
✓ 3 nền tảng niêm yết phương tiện truyền thông xã hội;
✓ SEO.
Cao cấp:$ 24,95 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Bài viết / phản hồi xã hội không giới hạn và nền tảng danh sách phương tiện / mo;
✓ Tín dụng quảng cáo miễn phí cho Google, Bing và Yelp;
✓ Email và nhắc nhở cuộc hẹn bằng văn bản.
Thương mại:$ 29,95 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Cửa hàng trực tuyến;
✓ Phiếu giảm giá và giảm giá;
Cấu hình vận chuyển.

Có bốn trong số họ ở đây, cụ thể là Cơ bản, Tiêu chuẩn, Cao cấp và Thương mại Điện tử. Chi phí đăng ký được chỉ định trong biểu đồ không bao gồm giá của tên miền. Nhân tiện, nó khuyến nghị để có được đăng ký hàng năm. Nếu không, chi phí hàng tháng sẽ cao hơn.

7. Ưu và nhược điểm

Cũng giống như bất kỳ người xây dựng trang web nào khác, GoDaddy đi kèm với một danh sách các ưu điểm và nhược điểm mà mỗi người dùng cần lưu ý khi chọn hệ thống.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Nhiều mẫu đáp ứng;
&# x2714; Đặt chỗ trực tuyến;
&# x2714; Tính năng trong tầm nhìn của GoDaddy;
&# x2714; Dùng thử miễn phí một tháng;
&# x2714; Các tính năng tiếp thị được nâng cấp.
Không có Chợ ứng dụng và chức năng Thương mại điện tử bị hạn chế;
Công cụ viết blog kém;
Hỗ trợ khách hàng tầm thường, v.v..

8. Đối thủ cạnh tranh

Trang web GoDaddy + Marketing không có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng web. Sử dụng GoDaddy sẽ thuận tiện hơn cho những người dùng đã chọn nó làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, không còn nữa. Để không thiên vị, chúng tôi đã chuẩn bị so sánh với các serivces hàng đầu để chứng minh rằng GoDaddy không phải là một lựa chọn tốt hơn. Họ đây rồi:

GoDaddy vs WordPressKhông gian bình phương vs GoDaddyKết hợp với GoDaddyShopify vs GoDaddy

Phần kết luận

GoDaddy là một người xây dựng trang web DIY, bao gồm một phổ tiêu chuẩn về nhu cầu thiết kế web và cho phép hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Dịch vụ này hoạt động tốt cho sự phát triển của các trang web kinh doanh, cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ và trang đích. Nó khá trực quan và dễ hiểu ngay cả đối với người dùng, những người thiếu kinh nghiệm thiết kế web. Trình tạo trang web có một bộ sưu tập tốt các mẫu phản hồi, thuộc nhiều loại người dùng có thể chọn.

Nền tảng đi kèm với thương mại điện tử và công cụ viết blog. Nó cũng nổi bật giữa đám đông do các công cụ tiếp thị trang web tích hợp của nó. Chúng bao gồm tính năng tiếp thị qua email, quảng cáo doanh nghiệp trên Facebook và Instagram, danh sách Google My Business và Yelp. Trình xây dựng trang web cũng cung cấp một công cụ GoDaddy InSight tiên tiến, giúp phân tích và quảng bá công ty của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Do đó, nếu bạn có ý định bắt đầu một trang web đơn giản với chức năng đáng chú ý, thì GoDaddy có thể là một trong những hệ thống phù hợp. Tuy nhiên, nếu tham vọng thiết kế web của bạn nghiêm túc hơn và bạn có kế hoạch phát triển một dự án đầy tính năng, thì chắc chắn nên chọn một người xây dựng trang web chuyên nghiệp và chức năng hơn.

Dùng thử GoDaddy ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me