Đánh giá trình tạo web của WYSIWYG

Đánh giá trình tạo web của WYSIWYG

Trình tạo web WYSIWYG (phiên bản hiện tại 15.2) – là trình tạo trang web dành cho máy tính để bàn giúp tạo các trang web dựa trên HTML và jQuery mà không cần kỹ năng kỹ thuật sâu. Khi chúng tôi nói một phiên bản máy tính để bàn, chúng tôi có nghĩa là phần mềm yêu cầu tải xuống và cài đặt. Nó được thiết kế cho nhu cầu kinh doanh nhỏ. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng xây dựng các dự án vừa và nhỏ, danh mục đầu tư cho dịch giả tự do, blog, cổng thông tin, v.v..

Không giống như hầu hết các nền tảng SaaS, WYSIWYG Web Builder không phải là một giải pháp tất cả trong một để tạo, triển khai và lưu trữ trang web tương lai của bạn. Nó chỉ là một công cụ xây dựng trang web để tạo ra các loại dự án khác nhau. Tin vui là người dùng có quyền truy cập vào hơn 200 công cụ giúp dễ dàng tạo và tùy chỉnh các dự án mới mà không cần kỹ năng kỹ thuật. Bạn sẽ có thể chọn có được hưởng lợi từ tính năng kéo và thả trực quan cho toàn bộ người mới hay thực hiện một chút mã hóa.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi phải xem xét kỹ hơn về phần mềm mui xe để tìm hiểu xem có đáng để trả số tiền đó không.

1. Dễ sử dụng

Như đã nói trước đó, phần mềm được thiết kế cho cả những người không phải là kỹ thuật viên và lập trình viên có nhu cầu truy cập các mẫu mã nguồn. Chương trình sử dụng các mô-đun HTML đặc biệt cho từng bố cục của nó. Thay đổi cấu trúc chủ đề rất dễ dàng nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả. Sử dụng nó để thay thế các mô-đun, thêm cái mới hoặc sắp xếp lại trang. Phần mềm đi kèm với Giao diện người dùng đồ họa tùy chỉnh (GUI) Môi trường.

Tuy nhiên, để truy cập ngăn điều khiển và thực sự bắt đầu xây dựng một trang web mới, bạn cần cài đặt ứng dụng. Hệ thống cung cấp bản dùng thử miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống các tệp ZIP và hoàn tất quy trình cài đặt đơn giản. Không có email, thẻ tín dụng hoặc đăng ký tại thời điểm này, rất thuận tiện. Hệ thống cung cấp một số phiên bản tùy thuộc vào phiên bản HĐH bạn sử dụng. Tin xấu là công cụ này chỉ tương thích với các PC chạy Windows. Nếu bạn là người dùng Mac, thì hãy duyệt qua chuyên ngành Đánh giá người xây dựng trang web Mac.

Cửa sổ WYSIWYG cài đặt

Sự cố đầu tiên có thể xảy ra khi bạn khởi chạy phiên bản miễn phí lần đầu tiên, vì mỗi bản sao phần mềm yêu cầu Trực tiếp2D. Đảm bảo bạn đã cài đặt nó trên PC để tránh các lỗi có thể xảy ra trong phiên xây dựng. Cuối cùng, ở đây bạn đang ở trong trình chỉnh sửa. Hãy cùng đến với quy trình xây dựng trang web.

Mô-đun bố cục trình tạo web WYSIWYG

Chúng tôi đã đề cập rằng phần mềm đi kèm với một tập hợp các mô-đun HTML được cài đặt sẵn. WYSIWYG Web Builder không nên dựa vào bố cục đã sẵn sàng với các vật dụng, khối hoặc phần được tích hợp. Ở đây bạn sẽ phải xây dựng từng trang từ mặt đất. Hệ thống có một lựa chọn các mẫu. Tuy nhiên, chúng nên được tải lên riêng. Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề này một chút nữa.

Mô-đun bố trí WYSIWYG

Lấy một mô hình mới cho trang là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chọn một từ danh sách bên trái của bạn. Nhấp đúp vào nó hoặc kéo vào không gian làm việc. Bộ sưu tập các mô-đun bao gồm các khối và phần khác nhau. Để mô tả công ty và dịch vụ của bạn, chia sẻ thông tin liên hệ và tùy chỉnh trang với bộ chia, tiêu đề và chân trang, nút phương tiện truyền thông xã hội, đếm ngược, tính năng, thẻ giá, v.v. Mỗi mô-đun có thể được chỉnh sửa là tốt. Người dùng có thể tự do thay đổi văn bản, thay đổi kích thước khối, thay đổi kích thước, kiểu chữ, v.v..

Ấn tượng chung không tệ như vậy mặc dù quá trình tùy biến rất hạn chế. Bạn chỉ có thể thay đổi một số thông số kỹ thuật cơ bản cũng như cho phép sửa đổi một chút. Mặt khác, người dùng có thể được hưởng lợi từ việc lựa chọn các mô-đun tùy chỉnh trong khi các lập trình viên và nhà thiết kế web có kinh nghiệm có thể tự do tải xuống các tệp của riêng họ từ các thư mục cục bộ. Thực tế này cho biết thêm một số tính linh hoạt cũng như khả năng thêm hoạt hình và các hiệu ứng hình ảnh khác trong trường hợp bạn sở hữu các kỹ thuật CSS cần thiết. Các lập trình viên nâng cao cũng sẽ đánh giá cao khả năng tạo các biểu mẫu có các tùy chọn có điều kiện.

Phát trực tiếp

Phần mềm cho phép xem trước trang web trước khi xuất bản. Tất cả các trang sẽ có sẵn ngay tại đây trong trình duyệt của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mềm đi kèm với chỉnh sửa nội tuyến, có nghĩa là tất cả các thay đổi được lưu tự động giống như trong các nền tảng SaaS như Wix. Người dùng sẽ có một số tùy chọn xuất bản là tốt. Trước hết, bạn có thể tải xuống bố cục và lưu nó trong thư mục cục bộ. Tùy chọn thứ hai là tải xuống FTP của bạn với một URL được chỉ định.

Bất kể bạn chọn gì, bạn vẫn sẽ cần phải chăm sóc lưu trữ và tên miền riêng biệt. Họ không được cung cấp ngay cả với gói trả phí.

2. Tính năng & Uyển chuyển

WYSIWYG Web Builder là một công cụ ban đầu được thiết kế để tạo bố cục trang web. Vì lý do này, hầu hết các tính năng của nó được tập trung vào các chức năng chỉnh sửa và tùy chỉnh. Ưu điểm chính ở đây là nền tảng này có đủ tính linh hoạt cho cả người mới không có kỹ năng kỹ thuật và các lập trình viên và thiết kế web có kinh nghiệm hơn.

Mô-đun làm sẵn

Mô-đun làm sẵn WYSIWYG

Tính năng xây dựng trang web cốt lõi xác định sự dễ dàng của quá trình tạo. Nó cung cấp một lựa chọn các khối làm sẵn bao gồm hơn 150 phần khác nhau để làm nổi bật các tính năng, dịch vụ, giá cả, thông tin liên hệ của công ty, v.v … Mỗi mô-đun dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi kích thước hoặc thay đổi theo khái niệm trang web tổng thể.

Hoạt hình và hiệu ứng

Phần mềm đi kèm với các kỹ thuật CSS cho phép thêm hiệu ứng hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh vào một số khối. Người dùng có thể tự do lựa chọn danh sách 150 hiệu ứng được thiết kế trước cũng như tự thiết kế hoạt hình và tải chúng lên trình xây dựng trang web.

Quản lý tập tin phương tiện

Nền tảng này giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu bộ sưu tập và băng chuyền khác nhau. Hơn nữa, người dùng có thể thêm video YouTube hoặc Vimeo cũng như triển khai hoạt hình cuộn qua và tạo thư viện tệp phương tiện có hình ảnh, biểu tượng, tệp video và âm thanh, v.v..

Tiện ích mở rộng

Nếu bạn chọn giấy phép phải trả tiền, bạn cũng sẽ nhận được hơn 200 tiện ích mở rộng giúp công cụ linh hoạt hơn một chút. Người dùng sẽ nhận được các công cụ tùy chỉnh bổ sung bao gồm trình chiếu, menu, chức năng Thương mại điện tử cơ bản, v.v..

3. Thiết kế & Mẫu

WYSIWYG Web Builder giúp xây dựng các trang web đáp ứng. Nó có hỗ trợ CSS và lưới bố cục, FlexBox cũng như các chủ đề cố định với các điểm dừng. Ngoài ra, nó cung cấp một lựa chọn các mẫu tùy chỉnh cũng thân thiện với thiết bị di động. Người dùng có thể chọn từ hàng trăm bố cục đề cập đến các trang web kinh doanh nhỏ, danh mục đầu tư B&Dịch vụ B, hội thảo nhỏ, cổng thông tin, diễn đàn, v.v..

Mẫu WYSIWYG

Mỗi mẫu có một chế độ xem trước để xem qua trước khi tải xuống. Ồ, vâng. Tất cả các chủ đề cần phải được tải xuống trước khi sử dụng sau đó trình soạn thảo. Bạn có thể hưởng lợi từ trình soạn thảo jQuery Mobile Theme để đảm bảo trang web trong tương lai của bạn sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị di động khác nhau. Tin vui là tất cả chúng đều miễn phí ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản phần mềm dùng thử miễn phí.

4. Hỗ trợ khách hàng

Trình xây dựng trang web cung cấp một số cách để tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi. Trước hết, người dùng có thể chọn một cơ sở tri thức mở rộng có thể được truy cập ngay từ bảng điều khiển. Nó bao gồm tất cả các vấn đề chung từ khi bắt đầu hình thành xác nhận, v.v … Ở đây chúng tôi cũng có phím tắt nhắc nhở thông tin về trình tạo trang web cũng như các đánh giá cập nhật mới nhất.

Hỗ trợ khách hàng của WYSIWYG

Hướng dẫn trực tuyến và câu hỏi thường gặp có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của WYSIWYG Web Builder. Nó chứa các hướng dẫn và giải thích chi tiết về cách sử dụng các khối khác nhau cũng như các trình quản lý trang web và chủ đề. Người xây dựng trang web có cộng đồng người theo dõi riêng được đại diện trong diễn đàn địa phương. Người mới có thể tạo một chủ đề mới cũng như thảo luận về một số vấn đề với người dùng có kinh nghiệm hơn.

5. Kế hoạch & Giá cả

Là một phần mềm có thể tải xuống, WYSIWYG Web Builder có sẵn dưới dạng bản sao được cấp phép trọn đời. Bạn không cần phải trả phí thuê bao hàng tháng. Thẻ giá bắt đầu từ $ 49,95 cho một nền tảng đầy đủ tính năng không có giới hạn về tiện ích mở rộng, cập nhật, v.v..

Chi phí xây dựng web WYSIWYG

Có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho những ai muốn kiểm tra hệ thống hoạt động như thế nào. Một phiên bản miễn phí cũng đi kèm với tất cả các công cụ có sẵn trong giấy phép trả phí. Nhược điểm duy nhất là người dùng chỉ có thể mua giấy phép WYSIWYG Web Builder chỉ từ các đại lý. Trước hết, bạn sẽ cần gửi yêu cầu và đợi cho đến khi một số đại lý sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất giao dịch mua. Một thủ tục kiểm tra khá kỳ lạ, đó là nó?

6. Ưu và nhược điểm

Trình tạo web WYSIWYG là một công cụ tốt để tạo các mẫu HTML và jQuery với ít kỹ năng kỹ thuật. Nó rất dễ sử dụng với hàng trăm mẫu và mô-đun vô tận để tạo ra một trang web đầy đủ chức năng của các loại khác nhau. Mặt khác, nó chắc chắn có một số sai lầm rõ ràng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tốt cho người mới và lập trình viên có kinh nghiệm.
&# x2714; Trang web điện trở cho nhu cầu kinh doanh nhỏ.
&# x2714; Dùng thử miễn phí 30 ngày với các tính năng không giới hạn.
&# x2714; Các kỹ thuật CCS tuyệt vời để tùy chỉnh nâng cao.
&# x2714; Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản.
Không tốt cho các dự án phức tạp.
Thủ tục kiểm tra khó hiểu.
Công cụ thiết kế web hạn chế.

Phần kết luận

WYSIWYG Web Builder có thể là một lựa chọn tốt cho các lập trình viên và nhà thiết kế web mong muốn có được trải nghiệm cần thiết với chi phí tối thiểu. Nền tảng này cung cấp đủ chức năng để làm việc với các mô-đun và chỉnh sửa các mẫu HTML và jQuery với một vài lần nhấp. Phần mềm sẽ đảm bảo một nền tảng kỹ thuật tốt.

Mặt khác, người mới có thể thấy các cài đặt chung của nền tảng này hơi khó hiểu. Hơn nữa, có thể tốt hơn để chọn các công cụ xây dựng trang web trình duyệt có đầy đủ tính năng giá rẻ hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn trong gói mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào hoặc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Dùng thử MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me