Đánh giá trên webs.com

Mạng – là một trong những người xây dựng trang web DIY lâu đời nhất, có thể giúp bạn xây dựng và quảng bá trang web doanh nghiệp nhỏ của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Web không thể được sử dụng để khởi chạy các trang web cá nhân hoặc của các tổ chức phi lợi nhuận. Nó chỉ là bộ công cụ của dịch vụ, các mẫu và tính năng của nó chủ yếu tập trung vào việc tạo các trang web cho các doanh nhân.


Nền tảng bao gồm các tính năng cho phép xây dựng các dự án khác nhau, góp phần dễ sử dụng, thuận tiện và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng xây dựng web nào để ra mắt một trang web hấp dẫn và có cấu trúc tốt. Đây là điều làm cho hệ thống trở thành một lựa chọn xứng đáng cho người mới và chuyên gia thiết kế web, những người không muốn làm phiền về các sắc thái thiết kế web phức tạp nhưng vẫn có ý định để có một trang web tốt sẵn sàng trong thời gian ngắn hơn.

Được thành lập vào năm 2001, Web ban đầu được sử dụng cho người dùng cá nhân Mục tiêu cho đến khi được mua lại bởi Vistaprint. Kể từ đó, hệ thống bắt đầu phát triển nhanh chóng, cung cấp đa dạng các tính năng và công cụ. Thật khó để gọi Web là nhà xây dựng trang web SaaS phổ biến hoặc có chức năng nhất trên thế giới, nhưng sự thật duy nhất là rõ ràng: số lượng trang web được xây dựng với nền tảng đã vượt quá 55 triệu, đây chắc chắn là một trong những bằng chứng tốt nhất về sức mạnh của hệ thống, mà nói cho chính nó. Vì vậy, hãy để cuốn lên tay áo của chúng tôi và nhận các trang web thử nghiệm bận rộn, để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

1. Dễ sử dụng

Webs có thể được gọi là một người xây dựng trang web hoàn toàn dễ sử dụng. Phải mất thời gian để làm quen với giao diện và bảng điều khiển của nó, đi kèm với nhiều phần, tab và danh mục. Tin vui là hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các chỉnh sửa bạn thực hiện ở mỗi trang web.

Nguyên tắc kéo và thả góp phần tạo cảm giác trực quan mà dịch vụ tạo ra vì chính bạn, người chọn các yếu tố cần thiết và sắp xếp chúng trên một trang. Hầu hết các tính năng và các yếu tố thiết kế (đoạn văn, hình ảnh, cột, thư viện ảnh, biểu mẫu liên hệ, nút và nhiều hơn nữa) là các mô-đun di chuyển. Chỉ cần chọn một trong thanh công cụ thấp hơn và kéo nó vào trang. Khi bạn xác định vị trí phần tử, bấm đúp vào nó để định cấu hình các thuộc tính sâu hơn của nó.

Biên tập web

Giao diện web rất dễ điều hướng, vui vẻ và truyền cảm hứng: hầu hết các tab và liên kết quan trọng luôn trong tầm tay bạn. Để thuận tiện cho người dùng, nó được chia thành hai khu vực: Bảng điều khiển và chính Trình tạo. Để xem hình ảnh đầy đủ về những gì mà xảy ra với dự án của bạn, hãy truy cập Bảng điều khiển web của bạn. Nó bao gồm các tab như Thống kê (dựa trên công cụ theo dõi nội bộ của họ), Web Premium, Tên miền & Email, Gửi biểu mẫu, SEO Booster, Di động, Cài đặt và Sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra còn có một tính năng Danh sách địa phương tiện dụng giúp bạn tự động gửi thông tin doanh nghiệp của mình tới hơn 100 thư mục tìm kiếm địa phương bao gồm Google và Yahoo.

Bảng điều khiển web

Điều đáng nói ở đây là quá trình đăng ký rất nhanh chóng và đơn giản tại đây. Những gì bạn phải làm là điền vào các trường, chỉ định email, mật khẩu và loại trang web bạn sẽ thiết kế. Ngay sau đó, bạn có thể tiến hành lựa chọn mẫu. Bạn có thể chọn giữa các chủ đề miễn phí và cao cấp, các danh mục của chúng hoặc thậm chí sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm để chỉ định ngành mà bạn quan tâm. Điều này cũng giảm thời gian lựa chọn mẫu, chưa kể đến yếu tố tiện lợi.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

Khi nói đến bộ tính năng, Web cung cấp một số lượng lớn các công cụ để đáp ứng nhu cầu thiết kế web hiện tại của người dùng. Bất kể loại trang web nào bạn sắp thiết lập, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn và tùy chọn thiết kế, tiếp thị và quảng cáo để bắt đầu thành công và đạt được các mục tiêu mong muốn. Hãy để liệt kê những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web để phân biệt hệ thống với các dịch vụ phổ biến khác và do đó, đáng để người dùng chú ý.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Với Web, bạn có thể liên lạc với khách truy cập một cách hiệu quả bằng cách tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội vào trang web của bạn. Những gì bạn có thể làm ở đây để thu hút sự chú ý của người dùng và thông báo cho họ về những tin tức, sự kiện và cập nhật sắp tới là thêm các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn hoặc hiển thị hộp like trên Facebook tại trang web.

Danh sách địa phương

Tính năng này giúp cộng đồng địa phương dễ dàng được cộng đồng địa phương chú ý bằng cách thêm nó vào các thư mục danh sách địa phương. Chỉ cần cung cấp các chi tiết kinh doanh, dữ liệu liên hệ và các sự kiện khác để làm cho nó có sẵn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Nói chung, hệ thống cho phép tranh thủ doanh nghiệp của bạn với hơn 100 thư mục trực tuyến địa phương trong vòng chưa đầy 5 phút! Điều đó thật sự ấn tượng và hiệu quả!

Danh sách web

Thư viện ảnh và video

Trình xây dựng trang web làm cho dự án của bạn trở nên sống động, giúp tích hợp và quản lý các phòng trưng bày video và hình ảnh nổi bật thu hút sự chú ý của người dùng. Dù bạn có mục tiêu gì, khi khởi chạy một trang web, việc thêm ảnh và video sẽ tăng tỷ lệ tương tác của người dùng. Hệ thống cũng cấp các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn cắt, xoay và thay đổi kích thước các ảnh được thêm vào để tạo ra một bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng trong đó.

Công cụ thương mại điện tử

Nếu bạn có ý định thêm chức năng Thương mại điện tử vào cửa hàng web của mình, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng công cụ Thương mại điện tử tích hợp mạnh mẽ. Thiết lập và quản lý cửa hàng web thật dễ dàng với Web. Bạn có thể thêm và chỉnh sửa sản phẩm, hình ảnh, mô tả, nhiều cấu hình, trạng thái sản phẩm, gán danh mục cho các loại sản phẩm khác nhau, v.v..

Người dùng tài khoản cao cấp có quyền truy cập vào hệ thống theo dõi hàng tồn kho giúp họ quản lý và kiểm soát sản phẩm của họ trực tiếp trong bảng điều khiển Web.

Web thương mại điện tử

Hơn nữa, có thể điều chỉnh các khoản thanh toán (chỉ có các khoản thanh toán PayPal được hệ thống chấp nhận ngay bây giờ) và các tùy chọn giao hàng cũng không mất nhiều thời gian, ngay cả khi bạn đã từng làm điều đó trước đây. Nếu bạn tích hợp cửa hàng Web của bạn với Etsy tài khoản, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các tùy chọn thanh toán và thương mại điện tử tiên tiến hơn. Một sắc thái tích cực khác là Webs không tính phí giao dịch từ doanh số bán hàng được thực hiện trong hệ thống.

Phân tích trang web nâng cao

Web đi kèm với công cụ phân tích web thống kê riêng của nó. Nó cho phép theo dõi số liệu thống kê trang web của bạn, tìm hiểu số lượng và nguồn lưu lượng truy cập, hành vi của khách truy cập, nguồn lợi nhuận chính, số lượt xem trang, v.v..

Công cụ bản tin

Công cụ cho phép bạn gửi các vụ nổ email đến các thành viên trang web của bạn. Người đăng ký gói cao cấp có thể sử dụng các kỹ năng mã hóa HTML của họ cho các tùy chọn định dạng hình ảnh và văn bản nâng cao.

Viết blog

Nếu bạn cần thêm một blog vào trang web của mình, làm điều đó với Web sẽ chỉ là một vài phút. Nó không chỉ dễ dàng để thiết lập mà còn chỉnh sửa và cập nhật các bài đăng cũng như các cài đặt sau đó. Điều duy nhất – ban đầu bạn nên tìm nơi thêm blog – nó ẩn trong tab trang ứng dụng với menu thêm trang.

Sản phẩm phù hợp

Tùy thuộc vào chuyên môn trang web của bạn, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu tiếp thị được in tùy chỉnh. Họ cho phép bạn cung cấp ưu đãi lớn về bưu thiếp, danh thiếp, lịch và các sản phẩm phổ biến khác được cung cấp bởi Vistaprint, đối tác nổi tiếng của Webs.

Tăng cường SEO

Web cũng quan tâm đến việc quảng bá trang web phong nha của bạn. Một công cụ SEO mạnh mẽ được phát triển đặc biệt bởi các chuyên gia hệ thống giúp tổ chức và tối ưu hóa nội dung trang web theo cách tốt nhất có thể để làm cho nó đạt thứ hạng cao của công cụ tìm kiếm mà không cần kỹ năng kỹ thuật đặc biệt. Chỉ cần điền vào các thẻ meta (tiêu đề, mô tả và từ khóa) để tăng thứ hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Lưu ý rằng URL trang web được dịch vụ tự động tạo từ tên của mục menu.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:750
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứngKHÔNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Thiết kế là một trong những tính năng đáng thất vọng của người xây dựng trang web. Tính đến hôm nay, hệ thống này cung cấp hơn 750 chủ đề, tất cả đều sẵn sàng cho thiết bị di động. Bất kể lựa chọn mẫu rộng rãi, các chủ đề trông hơi lỗi thời và thiếu linh hoạt khi nói đến tùy chỉnh của chúng. Bạn có thể duyệt qua hơn 20 ngành để tìm chủ đề tương ứng với chuyên ngành thích hợp của bạn. Nó cũng có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm, nơi bạn có thể chỉ định ngành mà bạn quan tâm và xem các biến thể có sẵn. Hệ thống cho phép bạn chọn giữa các chủ đề miễn phí và cao cấp.

Điều bạn nên nhớ là Webs không cung cấp tính linh hoạt mã hóa HTML / CSS. Kết quả là, bạn có thể tạo ra một thiết kế độc đáo, ngay cả khi bạn muốn. Đây là một trong những lý do chính tại sao tất cả các trang web dựa trên Web trông khá giống nhau.

Trong số các chỉnh sửa mà cá nhân bạn có thể thực hiện ở đây, có ý nghĩa khi đề cập đến cơ hội chọn một trong các phối màu có sẵn, tùy chỉnh màu nền / hình ảnh, kiểu phông chữ của thân trang web, thanh điều hướng và chân trang, tải lên và chỉnh sửa hình ảnh, thêm khẩu hiệu và tiêu đề, vv Cũng có thể tạo kênh video của riêng bạn và tích hợp các video YouTube liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Người dùng có cơ hội tạo cấu trúc trang web trong số các mô-đun được chia thành nhiều loại để dễ tìm kiếm. Chúng bao gồm Phổ biến, Kết hợp, Cấu trúc, Truyền thông, Xã hội, Thương mại và khác.

Mẫu web

Ngoài các tham số tùy chỉnh thiết kế trang web tiêu chuẩn, Web cho phép bạn sử dụng phiên bản trình chỉnh sửa di động. Bạn có thể chọn giữa một số thiết kế mẫu di động và thậm chí tùy chỉnh bảng màu của từng mẫu để làm cho nó phù hợp với bảng màu chung của trang web của bạn.

4. Hỗ trợ khách hàng

Đáng ngạc nhiên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Webs không hoàn toàn gây thất vọng – có tất cả mọi thứ bạn cần để tìm câu trả lời cho câu hỏi hoặc vấn đề của mình, bất kể sự phức tạp, kỹ năng thiết kế hoặc thời gian bạn xử lý. Ngay khi bạn đăng ký với hệ thống, bạn sẽ được cung cấp một video toàn diện về cách sử dụng hệ thống. Tuy nhiên, khi bạn tiến hành quá trình thiết kế web, bạn có thể gặp phải sự cố không mong muốn. Đây là nơi phần Trợ giúp có sẵn trong Bảng điều khiển sẽ hữu ích.

Điều đầu tiên bạn có thể thấy ở đây là giải pháp trò chuyện dựa trên NanoRep tương tác với một số tùy chọn trả lời. Ban đầu, bạn sẽ được đề nghị gõ câu hỏi của bạn và chờ câu trả lời ngay lập tức của các chuyên gia nhóm hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể xem các video hướng dẫn về cách sử dụng hệ thống để tận dụng lợi thế. Điều này rất thuận tiện khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vì ở đó, bạn không cần phải nhảy giữa cơ sở Kiến thức / Câu hỏi thường gặp / Trung tâm hỗ trợ – bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề ở một nơi. Lưu ý rằng các tùy chọn này có sẵn cho người dùng gói miễn phí. Người đăng ký Gói Premium sẽ có thêm quyền truy cập vào hỗ trợ qua email, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại.

5. Chính sách giá

Web có gói miễn phí, cho phép người dùng tạo một trang web có tối đa 5 trang trên tên miền phụ của hệ thống. Không còn nghi ngờ gì nữa, một gói miễn phí đi kèm với những hạn chế nghiêm trọng, nhưng nó vẫn đủ để khám phá dịch vụ và thử nghiệm tính năng chính của nó. Trong số các hạn chế mà bạn sẽ gặp phải ở đây là cơ hội chỉ xuất bản một trang web trên tên miền phụ, điều này cũng sẽ đi kèm với biểu ngữ quảng cáo hệ thống ở cuối trang. Công cụ thương mại điện tử cũng không có sẵn ở đây.

Bạn có mong đợi chức năng nâng cao hơn? Sau đó, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí, bao gồm:

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Người khởi xướng:$ 5,99 / tháng✓ Trang không giới hạn;
Lưu trữ 1Gb.
Tăng cường:$ 12,99 / tháng✓ 20 sản phẩm cửa hàng trực tuyến;
✓ Chủ đề cao cấp.
Chuyên nghiệp:$ 22,99 / tháng✓ Công cụ tìm kiếm đệ trình;
✓ Tăng cường SEO.

Giá được hiển thị với lý do bạn sẽ có được một kế hoạch 2 năm. Web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho người dùng, những người không hài lòng với các điều khoản, chất lượng dịch vụ hoặc bộ tính năng của các gói được cung cấp.

6. Ưu và nhược điểm

Web là một công cụ xây dựng trang web giàu tính năng, hoạt động tốt nhất cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng ở đây, nhưng nền tảng này cũng có một số nhược điểm cần lưu ý bởi người dùng, những người chỉ khám phá dịch vụ như một trong những lựa chọn thiết kế web tiềm năng. Hãy nhanh chóng xem xét các ưu điểm và nhược điểm đặc biệt nhất của hệ thống:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi;
&# x2714; Lựa chọn hỗ trợ khách hàng tốt đẹp;
&# x2714; công cụ thương mại điện tử;
&# x2714; Tối ưu hóa SEO.
Không có tùy chọn chỉnh sửa mã;
Mẫu tầm thường;
Thiếu các tính năng tùy chỉnh thiết kế.

7. So sánh với đối thủ cạnh tranh

Nó không thực sự có ý nghĩa để so sánh Web với các nhà lãnh đạo thích hợp. Điều này là do hệ thống dường như tiếp tục mất vị trí cạnh tranh với thời gian trôi đi. Tuy nhiên, hãy để L Hãy xem so sánh Webs và Weebly để tìm hiểu, nếu có bất kỳ khía cạnh nào làm cho dịch vụ này chiếm ưu thế so với người xây dựng trang web nổi tiếng này.

Web vs Weebly

Trên thực tế, chỉ lướt qua cả hai người xây dựng trang web là đủ để hiểu sự khác biệt. Web chắc chắn thiếu chức năng, thiết kế các công cụ tùy biến, tùy chọn tích hợp. Điều này không đề cập đến chất lượng mẫu, mặc dù, số lượng chủ đề mà Web cung cấp khá ấn tượng. Khi nói đến chính sách giá, Web cũng hơi thua kém Weebly. Chi phí của các kế hoạch và số lượng của chúng gần như giống nhau trong cả hai hệ thống, nhưng Weebly chắc chắn là người chiến thắng trong khía cạnh này..

Dòng dưới cùng

Dễ sử dụng:7/10
Đặc trưng:6/10
Thiết kế:6/10
Hô trợ ky thuật:8/10
Giá cả:7/10
Tổng điểm:6,8 / 10

Web – là một người xây dựng trang web, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân sẵn sàng thiết lập sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy cho các công ty của họ. Nó khá trực quan cho những người không chuyên về công nghệ, nhưng nó thiếu nhiều công cụ chức năng quan trọng đối với người dùng cao cấp hơn.

Hãy để đối mặt với nó: Webs là một túi hỗn hợp. Nó dễ sử dụng, bộ công cụ khá tốt, chức năng thương mại điện tử và chính sách giá cả phải chăng trở thành nạn nhân của các mẫu tầm thường và cửa sổ bật lên bán hàng. Mặc dù chắc chắn cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web đơn giản, nhưng nó lại bị tụt hậu so với các dịch vụ hiện đại hơn như Wix, uKitWeebly (mặc dù, nó đã tồn tại lâu hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó).

Web chắc chắn là giá trị thử nghiệm, nếu bạn không bao giờ làm việc với dịch vụ này, thì don có những khái niệm cơ bản về nó và don sắt mong đợi quá nhiều từ nó. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có định hướng xây dựng một trang web kinh doanh đầy đủ tính năng, thì việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt nhất cho nền tảng này là điều hợp lý.

Dùng thử Web ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me