Đánh giá trang webjet.io

Trang web – là một nền tảng xây dựng trang web hiệu suất cao kết hợp các tính năng quản lý dự án và CMS. Hệ thống ban đầu được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Nó là một công cụ hữu ích để mang đến cho khách hàng những dự án khác nhau và cộng tác với khách hàng trong thời gian thực. Các nhà phát triển web có thể tạo phản hồi, hợp tác với các chuyên gia khác, nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và hơn thế nữa trong một dịch vụ.


Nền tảng mang đến một bộ khả năng để tạo các dự án web đáp ứng dễ dàng. Nó có một CMS hiệu suất cao với khả năng quản lý dự án thiết kế web mạnh mẽ cho phép các nhà thiết kế web tạo ra các trang web phản ứng nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho họ một nền tảng để phục vụ hiệu quả các trang web đó trong.

Sitejet giúp tạo ra các trang web ngoạn mục trong thời gian ngắn hơn, để quản lý hiệu quả các quy trình và tương tác của khách hàng và để phục vụ các trang web này từ tất cả ở một nơi. Xem video giải thích ngắn:

Đánh giá chi tiết về Sitejet của chúng tôi sẽ nhấn mạnh những ưu và nhược điểm chính để làm rõ nếu nền tảng thực sự đáng chú ý.

1. Dễ sử dụng

Sitejet trông cao cấp hơn nếu so với các hệ thống xây dựng trang web điển hình khác. Nó tùy thuộc vào việc bạn chọn bất kỳ mẫu nào có sẵn hoặc thiết kế trang web từ đầu. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các công cụ tùy chỉnh.

Tính năng kéo và thả sạch

Quá trình chỉnh sửa bắt đầu với chức năng kéo và thả đơn giản. Bạn cần chọn trang web của mình từ danh sách và nhấn nút Chỉnh sửa trực tiếp. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang web của bạn, nơi bạn có thể di chuyển các yếu tố, thay thế hình ảnh hoặc khối văn bản, di chuyển các trường tùy chỉnh bên trong biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Kéo và thả trang web

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về quy trình tùy chỉnh, bạn có thể chọn một bảng chỉnh sửa. Chọn thành phần bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút chuột phải để:

 • Di chuyển hoặc thêm các yếu tố mới.
 • Thêm các mục menu mới.
 • Chèn liên kết, thanh trượt hoặc phòng trưng bày.
 • Thêm các nút xã hội, bản đồ, nội dung phương tiện, v.v..

Bạn có thể cắt, xóa hoặc sao chép các yếu tố khác nhau để tạo cấu trúc trang duy nhất. Mặc dù có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống, toàn bộ quá trình chỉnh sửa trông khá đơn giản. Người mới rõ ràng sẽ xử lý nó mà không gặp phải những khó khăn quan trọng.

Mã hóa thủ công

Nếu tính năng kéo và thả là không đủ hoặc bạn cảm thấy muốn trở thành một nhà thiết kế web chuyên dụng, Sitejet mang đến một số cơ hội để tích hợp mã hóa thủ công trực tiếp. Người dùng có thể chọn từ các khả năng mã hóa HTML, CSS hoặc Javascript tùy thuộc vào kỹ năng và năng lực của họ.

Khả năng quản lý các yếu tố trang web định kỳ là một tính năng quan trọng cho những người muốn giảm mức độ dư thừa và tiết kiệm nhiều thời gian. Tùy chọn chia màn hình là một trình tiết kiệm thời gian khác cho phép bạn theo dõi tất cả các thay đổi và sửa đổi ngay tại đây trong mẫu mà không cần phải tạo một biểu định kiểu riêng.

Video hướng dẫn

Không phải lo lắng một khi bạn đã bị mất. Nền tảng này có các video hướng dẫn trông đẹp mắt và thiết thực hơn nếu so với các hướng dẫn từng bước thông thường. Họ cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách hệ thống và các chức năng chỉnh sửa hoạt động. Hơn nữa, bạn luôn có cơ hội hoàn nguyên dự án về phiên bản trước cũng như hoàn tác một số bước.

2. Tính năng thiết lập và tính linh hoạt

Ngoài các tính năng cơ bản, Sitejet mang đến một số khả năng hơn để cho phép người dùng quản lý dự án khác nhau cùng một lúc, thực hiện hợp tác nhóm và quản lý dự án hiệu quả, hỗ trợ và duy trì khách hàng các trang web, v.v..

Bảng điều khiển nâng cao

Bảng điều khiển Sitejet không chỉ để hiển thị tất cả các công cụ chỉnh sửa có sẵn. Nó là một công cụ quản lý linh hoạt để cho phép bạn xử lý các vấn đề sau:

 • Làm việc với nhiều trang web cùng một lúc.
 • Thay đổi trạng thái dự án tùy thuộc vào sự sẵn sàng của nó.
 • Tạo danh sách việc cần làm và làm theo từng bước của quy trình xây dựng.
 • Theo dõi vòng đời của dự án từ việc chọn mẫu cho đến doanh thu đầu tiên sau khi lên mạng.

Bảng điều khiển trang web

Bảng điều khiển đảm bảo tạo trang web chính xác và từng bước với tất cả các nhiệm vụ cần thiết ở một nơi.

Chế độ xem trước trang web

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về giao diện phù hợp của trang web trên các thiết bị khác nhau, Sitejet cung cấp chức năng xem trước đơn giản. Bạn có thể xem dự án sẽ chạy như thế nào trên nhiều loại mạng di động với độ phân giải màn hình và kích thước màn hình khác nhau:

 • Xem trước màn hình – xem cách trang web sẽ chạy trên PC và máy tính xách tay.
 • Xem trước máy tính bảng – hiển thị cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên cả iPad và Galaxy Tab với các thông số màn hình khác nhau.
 • Xem trước điện thoại thông minh – chế độ tương thích với iPhone 5 và X series cũng như Galaxy Note và S9.

Người dùng có thể chuyển đổi giữa bố cục Chân dung và Phong cảnh.

Hợp tác nhóm

Tính năng cộng tác nhóm cho phép Sitejet nổi bật so với hầu hết các nhà xây dựng trang web điển hình. Bạn có thể chọn giữa hai chế độ chính hoặc làm việc cùng với đồng nghiệp hoặc với khách hàng.

 • Hợp tác khách hàng – một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế web để tạo trang web cho các công ty khác. Chức năng cho phép bạn mời khách hàng để lại nhận xét, chỉnh sửa và các loại phản hồi khác cho dự án đang được xây dựng. Khách hàng có thể theo dõi tiến trình công việc của bạn. Khi bạn đã hoàn thành một giai đoạn khác và đăng nhập, hệ thống sẽ tự động vô hiệu hóa bộ đếm thời gian cung cấp khả năng quản lý thời gian kéo dài.
 • Đồng nghiệp từ cộng tác – một chức năng hiệu quả để các cơ quan thiết kế web làm việc theo nhóm, thay đổi các yếu tố trang web, thay thế ảnh cũ và thêm nội dung mới bất cứ khi nào cần mà không cần tạo hàng trăm thông tin đăng nhập và mật khẩu cho mỗi đồng đội.
 • Cổng thông tin tự phục vụ – một cách đơn giản để hỗ trợ và duy trì khách hàng các trang web của LinkedIn được trao cho chủ sở hữu của họ. Bạn vẫn có thể giữ quyền kiểm soát và hạn chế thiệt hại có thể xảy ra bởi khách hàng.

Nhãn trắng

Các nhà thiết kế web và các công ty có cơ hội thiết lập nhận diện thương hiệu của riêng họ bằng cách sử dụng nền tảng Sitejet. Tính năng Nhãn trắng cho phép bạn tải lên logo của riêng mình, đặt màu nổi bật cho nền tảng, tạo email công ty để giữ liên lạc với khách hàng, v.v..

Tích hợp Hosting

Nền tảng này cung cấp CDN, SSL và lưu trữ mạnh mẽ như một giải pháp xây dựng web duy nhất. Bạn có thể tự do liên kết tên miền của mình cũng như mua nó từ Sitejet và nếu cần bạn cũng có thể xuất trang.

Tính năng bổ sung

Các tính năng bổ sung bao gồm tạo các trang web đa ngôn ngữ, cài đặt SEO thiết yếu, chức năng Sao lưu và khôi phục, phát hiện danh tính công ty, trình tạo trang web dựa trên dữ liệu khách hàng và nhiều hơn nữa.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:70+
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Hệ thống đi kèm với đủ linh hoạt thiết kế nhờ khả năng mã hóa thủ công. Như đã đề cập trước đây, người dùng có thể chọn từ HTML, CSS hoặc JavaScript để tùy chỉnh trang web hoặc thực hiện ý tưởng thiết kế của riêng họ.

Người mới có thể chọn từ một nhóm các mẫu phản hồi trên thiết bị di động hoặc bắt đầu với việc chỉnh sửa trang trống và thêm các khối, biểu mẫu, hình ảnh, phòng trưng bày, v.v..

Bạn không nên mong đợi nhiều từ các mẫu Sitejet. Tất cả trong số họ chủ yếu đề cập đến một loại doanh nghiệp nhỏ và trông khá giống nhau. Mặt khác, chúng có phong cách chuyên nghiệp và có thể là một lựa chọn tốt để bắt đầu.

Trang web tạo ra chức năng

Khách hàng có thể tải lên dữ liệu trong cổng thông tin của khách hàng và nhà thiết kế web có thể giúp họ (hoặc khách hàng làm điều đó một mình) để điền vào bản tóm tắt. Nếu mọi thứ được tải lên (nội dung, hình ảnh, v.v.), nhà thiết kế web có thể nhấp vào nút để tạo một trang web hoàn chỉnh dựa trên dữ liệu được cung cấp. Nó có thể tiết kiệm hàng giờ làm việc và trang web đã sẵn sàng để cá nhân hóa. Người dùng cũng có thể chọn các trang đích sẵn sàng sử dụng hoặc chọn cho trình tạo biểu mẫu tùy chỉnh.

4. Hỗ trợ khách hàng

Người dùng có thể hưởng lợi từ hỗ trợ khách hàng mở rộng. Nó bao gồm nhiều hướng dẫn, hướng dẫn bằng video, và các tài liệu học tập khác để giải quyết theo nghĩa đen mọi vấn đề bắt đầu từ việc thực hiện các bước đầu tiên và tìm hiểu các tính năng của bảng điều khiển đến xuất bản trang web và giám sát thành công. Đồng thời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ qua:

 • Tính năng trò chuyện trực tiếp – nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng.
 • Tin nhắn – họ yêu cầu trả lời trong vòng chưa đầy 1 giờ.

Dù sao, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi khi xem xét các video hướng dẫn, FAQ, hướng dẫn, v.v..

5. Giá cả

Sitejet cung cấp ba kế hoạch cơ bản. Họ bao gồm Chuyên nghiệp, Đội ngũ và Kinh doanh. Kế hoạch chuyên nghiệp có thể là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các tính năng cộng tác nhóm chỉ khả dụng trong các kế hoạch Nhóm và Doanh nghiệp. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về giá kế hoạch và các tính năng:

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Chuyên nghiệp:$ 5 / thángLên đến 5 dự án;
✓ Trình tạo trang web tự động;
✓ Hosting miễn phí.
Đội:$ 19 / tháng✓ Dụng cụ nhãn trắng;
✓ Tất cả các tính năng chuyên nghiệp;
✓ quyền nhiều người dùng (tối đa 3 người dùng).
Đại lý:$ 89 / tháng✓ Xuất trang web;
✓ tất cả các tính năng chuyên nghiệp;
✓ Tối đa 10 người dùng.

6. Ưu và nhược điểm

Hệ thống trông tương đối mới nếu so với những gì chúng ta thường sử dụng khi nói đến các nhà xây dựng trang web. Mặt khác, một tập hợp các tính năng có vẻ khá hứa hẹn mặc dù có một số lỗi rõ ràng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Quản lý dự án thiết kế web nhiều.
&# x2714; Trình tạo trang web tự động.
&# x2714; Trình chỉnh sửa nâng cao với CMS đơn giản hóa.
&# x2714; Tính năng nhãn trắng.
Đắt hơn nếu so với những người khác.
Việc thiếu các widget và tiện ích bổ sung.
Không có chợ ứng dụng Sitejet.
Tính năng gói chuyên nghiệp có giới hạn.

Dòng dưới cùng

Dễ sử dụng:8/10
Đặc trưng:8/10
Thiết kế:8/10
Hô trợ ky thuật:9/10
Giá cả:8/10
Tổng điểm:8.2 / 10

Tóm lại, Sitejet chắc chắn có tiềm năng lớn khi xem xét hệ thống chỉnh sửa đơn giản hóa trực quan của nó. Nền tảng CMS mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nhà thiết kế web và các công ty cung cấp dịch vụ của họ cho khách hàng. Đồng thời, nó có thể là một lựa chọn tốt cho các dự án kinh doanh nhỏ.

Mặt khác, giá có thể thấp hơn một chút khi xem xét việc thiếu các widget và tiện ích bổ sung và một số vấn đề rõ ràng khác. Tuy nhiên, Sitejet có nhiều ưu điểm hơn khuyết điểm, điều này vẫn khiến nó trở thành một giá trị tốt cho tiền.

Hãy thử trang web ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map