Đánh giá trang web

SiteGround – là một công ty lưu trữ độc lập với các giải pháp máy chủ toàn cầu. Họ tuyên bố sẽ cung cấp các cơ sở lưu trữ được chế tạo tốt cùng với các dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng và một bộ tính năng khiến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đáng chú ý.


Nền tảng này đang cung cấp sức mạnh cho hơn 2.000.000 tên miền trên toàn cầu. Nó tự hào có các trung tâm dữ liệu ở nhiều địa điểm khác nhau ở Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Nó chứng minh rằng lưu trữ thực hiện mọi thứ đúng cách trong khi giải quyết một loạt các vấn đề. Ra mắt năm 2004, SiteGround chỉ có một nhân viên duy nhất nhưng đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến với một loạt các chức năng. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng mà nó cung cấp để quyết định xem nó có thực sự xứng đáng để lựa chọn không.

1. Ưu và nhược điểm

Chìa khóa thành công là chọn một dịch vụ lưu trữ web tùy thuộc vào mục tiêu dự án của bạn. Bạn cần đảm bảo trang web của bạn 100% hoạt động hoàn hảo và hoạt động trơn tru. Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu xem SiteGround có thể đối phó với nhiệm vụ không.

Trung tâm dữ liệu trang web

Ưu điểm của SiteGround:

 • Uyển chuyển – SiteGround đi kèm với một loạt các giải pháp từ chia sẻ lưu trữ dựa trên Linux đến dịch vụ dựa trên đám mây ngoài các giải pháp máy chủ WordPress. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một nền tảng Thương mại điện tử trực tuyến đang phát triển khổng lồ, dịch vụ này cũng cung cấp tùy chọn máy chủ Reseller. Các khả năng bổ sung giúp tăng hiệu suất và bảo mật nhờ tích hợp CloudFare.
 • Thời gian hoạt động tốt – SiteGround không bao giờ sử dụng các giải pháp lưu trữ được tạo sẵn. Dịch vụ này hoàn toàn dựa vào các giải pháp tự chế tạo để cung cấp trải nghiệm lưu trữ chất lượng cao cho khách hàng. Thời gian hoạt động trung bình là 99,99%, thậm chí cao hơn 0,05% nếu so với các tiêu chuẩn ngành lưu trữ.
 • Bộ tính năng phong phú – dịch vụ lưu trữ web đi kèm với một loạt các tính năng bên cạnh khả năng tích hợp. Từ tài khoản email và cơ sở dữ liệu không giới hạn đến chứng nhận SSL MIỄN PHÍ và chuyển trang web. Nền tảng cung cấp nhiều giải pháp máy chủ.
 • Hỗ trợ khách hàng mở rộng – có vẻ như SiteGround thực sự tập trung vào khách hàng của mình. Hỗ trợ có sẵn thông qua một số kênh bao gồm hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, tùy chọn trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống dựa trên vé. Hơn nữa, người dùng có thể tìm thấy vô số thông tin hữu ích trong một dịch vụ, bài viết kiến ​​thức, hướng dẫn, v.v..

Trông giống như một nhà cung cấp lưu trữ web hoàn hảo. Nó thực sự rất tốt? Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về một số nhược điểm có thể có.

Nhược điểm của SiteGround:

 • Kế hoạch hạn chế – Thử thách đầu tiên có thể nổ ra khi bạn đã kiểm tra các kế hoạch có sẵn. Chúng có vẻ hơi hạn chế, vì SiteGround không cung cấp nhiều bộ nhớ. Ví dụ: gói khởi động chỉ có 10GB dung lượng lưu trữ. Nói cách khác, hầu như không phải là ý tưởng tốt nhất nếu bạn dự định có hơn 10.000 khách truy cập trên trang web của mình hàng tháng.
 • Không dùng thử miễn phí – Không giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào khác, SiteGround không cung cấp bản dùng thử miễn phí. nhưng nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • Không có giải pháp máy chủ Windows – SiteGround đại diện cho một nền tảng được xây dựng trên các thùng chứa Linux. Vì lý do này, bạn không nên dựa vào các tùy chọn máy chủ Windows.

Chúng tôi sẽ không vội vàng và quyết định xem SiteGround có đáng chú ý hay không. Nó chắc chắn có một số tính năng tuyệt vời mặc dù nhược điểm cũng có thể rất quan trọng đối với một số trang web. Đã đến lúc chúng ta phải lặn sâu hơn để kiểm tra các khả năng của nền tảng kỹ lưỡng hơn.

2. Tính năng lưu trữ

SiteGround cung cấp một tính năng khá mạnh được đặt ra khỏi hộp. Chúng bao gồm các công cụ khác nhau để phát triển trang web của bạn. Người dùng dựa trên kỹ thuật sẽ có thể tận dụng tối đa các cơ hội do nền tảng cung cấp. Hãy nhớ rằng tính năng sẵn có của gói phụ thuộc vào gói đã chọn:

Bảng quản trị trang web

 • Chuyển trang web miễn phí trong 24 giờ – SiteGround sẽ vận chuyển tài khoản của bạn từ dịch vụ lưu trữ trước đó sang tài khoản của mình trong vòng 24 giờ.
 • Trình tạo trang web miễn phí – nền tảng này có trình tạo trang web riêng, giúp nó trở thành một giải pháp tất cả trong một cho những người dùng mong muốn có mọi thứ ở một nơi.
 • Tích hợp CDN – một số người dùng chắc chắn sẽ đánh giá cao sự tích hợp với CDF của CloudFare. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp một tuân thủ PCI miễn phí.
 • Quản lý lưu trữ WordPress – Nền tảng sẽ chăm sóc tất cả các plugin và cập nhật WordPress của bạn về tốc độ, hiệu suất, bảo mật, v.v. SiteGround tự hào có một loạt các công cụ lưu trữ được tạo thủ công trong nhà như SuperCacher. Nó chịu trách nhiệm về tốc độ tải trang web.
 • Cài đặt thương mại điện tử đơn giản – Nhờ SiteGround, bạn không phải cài đặt nhiều ứng dụng Thương mại điện tử để cung cấp năng lượng cho trang web. Nền tảng cung cấp 18 ứng dụng cơ bản. Tất cả bạn cần là chọn một đáp ứng nhu cầu của bạn và cài đặt nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tiện ích bảo mật miễn phí – ngoài các phương tiện bảo mật cơ bản, SiteGround cung cấp một số tính năng mở rộng để giữ cho trang web tránh khỏi nguy hiểm. Những phương tiện đó bao gồm danh sách chặn địa chỉ IP, bảo vệ hotlink, SpamAssassin và SpamExperts, v.v..

Hầu hết người dùng cũng sẽ đánh giá cao việc SiteGround tập trung vào các hệ thống CMS phổ biến như WordPressJoomla.

Đọc thêm: Cách tạo trang web WordPress cho người mới bắt đầu.

3. Hiệu suất

Các dịch vụ lưu trữ web trông khá tốt khi nói đến tốc độ của trang web. Nền tảng SDD tự hào có hiệu suất máy chủ nhanh đảm bảo TTFB nhanh chóng. Công ty có các trung tâm dữ liệu được đặt tại các khu vực khác nhau trên thế giới. Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp thực tế cụ thể này, vì tốc độ có thể thấp hơn nếu các tệp trang web của bạn phải di chuyển một khoảng cách vật lý dài hơn.

Máy quét trang web Siteground

SiteGround phù hợp với các dự án nhắm đến đối tượng mục tiêu khác nhau từ các quốc gia khác nhau. Chúng ta cũng nên đề cập đến việc phân bổ hào phóng trên nền tảng được thực hiện bởi các công nghệ và phần mềm web mới nhất. Tất cả đều cho kết quả trong 714ms thời gian tải trang, nhanh hơn nếu so với tốc độ trung bình 890ms được thực hiện bởi phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Đọc thêm: Làm thế nào để tìm thấy lưu trữ trang web – một hướng dẫn chi tiết để tìm máy chủ tên miền.

4. Bảo mật

Như đã nói trước đây, SiteGround thích triển khai phần mềm tự chế tạo hơn là các giải pháp sẵn sàng sử dụng. Vì lý do này, chủ sở hữu trang web có thể tận dụng những điều sau đây:

 • Hoạt động ổn định trang web trong những bước nhảy vọt đột ngột.
 • Công nghệ cách ly tài khoản để giữ cho khách hàng được bảo vệ. Nhân tiện, nền tảng này là nền tảng đầu tiên trong số các dịch vụ lưu trữ khác giới thiệu công nghệ này.
 • Giám sát trang web cứ sau 0,5 giây. SiteGround tự hào có một công nghệ theo dõi chủ động giúp theo dõi các máy chủ và kiểm tra chúng sau mỗi nửa giây. Vì lý do này, thời gian hoạt động nhanh là một trong những lợi thế của nền tảng chính.

Bạn có thể tra cứu một số phương tiện bảo mật bổ sung trong danh sách các tiện ích bảo mật miễn phí.

5. Hỗ trợ khách hàng

Có một nhóm hỗ trợ chuyên dụng là rất quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. SiteGround cung cấp một số cách để giữ liên lạc trong trường hợp bạn cần giải quyết các vấn đề khác nhau. Chúng có thể liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật của quy trình cũng như các vấn đề về giá cả, tham vấn, v.v. Người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua:

 • Điện thoại khả dụng 24/7.
 • Hệ thống dựa trên vé.
 • Tính năng trò chuyện trực tiếp.

Hỗ trợ trang web

Người dùng cũng có thể dựa vào các hướng dẫn để bắt đầu cùng với một lượng lớn các bài viết hình thành nên nền tảng kiến ​​thức nền tảng. Có vẻ như bạn sẽ khó đối mặt với các vấn đề khi tìm giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào.

6. Chính sách giá

SiteGround cung cấp ba kế hoạch chính. Nền tảng này không có bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn quyết định chuyển đổi lưu trữ web. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải trả tiền trước. Nếu không, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các tính năng có sẵn.

Các kế hoạch như sau:

Giá trang web

 • Kế hoạch khởi động chi phí $ 3,95 mỗi tháng với 10GB dung lượng lưu trữ + các tính năng cần thiết.
 • Kế hoạch GrowBig chi phí $ 5,95 mỗi tháng với 20GB dung lượng lưu trữ + các tính năng thiết yếu và cao cấp.
 • Kế hoạch GoGeek chi phí $ 11,95 mỗi tháng + các tính năng thiết yếu, cao cấp và nâng cao.

SiteGround cung cấp giải pháp lưu trữ dựa trên nền tảng đám mây đã giành giải thưởng cho người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ lưu trữ nâng cao. Cloud Hosting phù hợp với các dự án vừa và nhỏ cũng như các trang web khổng lồ với cấu trúc phức tạp. Nó xuất hiện dưới dạng một nền tảng cực nhanh với sự hỗ trợ VIP, quản lý máy chủ và khả năng tùy chỉnh kế hoạch, khả năng lưu trữ tới 8 lõi CPU với không gian SDD 120GB. Các kế hoạch như sau:

Giá cả trên nền tảng đám mây

 • Kế hoạch nhập cảnh trị giá $ 64,00 mỗi tháng cho 2 lõi CPU với dung lượng SDD 40GB.
 • Kế hoạch kinh doanh trị giá $ 96,00 mỗi tháng cho 3 lõi CPU với dung lượng SDD 60GB.
 • Gói Business Plus có giá $ 128,00 mỗi tháng cho 4 lõi CPU với dung lượng SDD 80GB.
 • Siêu năng lượng có giá $ 192,00 mỗi tháng cho 8 lõi CPU với dung lượng SDD 120GB

Người dùng có thể đăng ký Tên miền cũng. Giá bắt đầu từ $ 9,95 cho một tên miền. Xin vui lòng, không phải SiteGround không cung cấp giải pháp lưu trữ hàng tháng. Bạn cần phải trả tiền trước một năm. Nếu không, giá sẽ tăng cao hơn.

Đọc thêm so sánh SiteGround của chúng tôi:
SiteGround vs Hostinger.
SiteGround vs Bluehost.

Điểm mấu chốt

SiteGround có thể là một lựa chọn tốt cho những người bắt đầu với trang web của họ hoặc tìm kiếm cơ hội để phát triển đại diện web. Nền tảng này tự hào có một loạt các tính năng. Một số trong số chúng không phải là mới mặc dù việc tập trung vào CMS lớn có thể là một điểm cộng tốt cho dịch vụ.

Nó thường có mọi thứ bạn có thể cần từ phương tiện bảo mật tốt cho đến nhóm hỗ trợ mở rộng và các công nghệ hiện đại đảm bảo thời gian hoạt động tốt và tốc độ trang web nhanh. Mặt khác, bạn có thể muốn tự do hơn khi có không gian lưu trữ cũng như một số cơ hội máy chủ giá cả phải chăng hơn.

Bắt đầu với SiteGround

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me