Đánh giá trang web Zoho

Trang web Zoho – là một người xây dựng trang web, cung cấp trải nghiệm xây dựng web tốt đẹp và cho phép tạo các loại dự án khác nhau. Chúng bao gồm danh mục đầu tư, trang web kinh doanh, blog và các dự án thương mại / phi thương mại khác.


Giải pháp xuất bản web được phát triển bởi Zoho Corporation vào năm 2012 và được bao gồm trong gói dịch vụ do công ty cung cấp. Cho đến ngày hôm nay, sản phẩm tích hợp liền mạch với các công cụ kinh doanh khác trong bộ năng suất Zoho,. Ví dụ: Zoho lưu trữ tất cả nội dung trong Cơ sở dữ liệu của Zoho Creator và cung cấp Trình tạo biểu mẫu CRM cho phép người dùng xử lý những việc như yêu cầu hỗ trợ.

Trình xây dựng trang web cung cấp điều hướng trực quan, thiết kế đáp ứng, một bộ công cụ tùy biến, tùy chọn tích hợp mạnh mẽ, truy cập HTML / CSS và các tính năng khác giúp người mới và chuyên gia thiết kế web bắt đầu thành công. Đồng thời, dịch vụ thiếu chức năng Thương mại điện tử phù hợp khiến cho không thể tạo ra một cửa hàng web xứng đáng với nó.

Vì vậy, làm thế nào để xây dựng trang web thực sự đánh giá? Các tính năng ảnh hưởng đến hiệu suất của nó và hệ thống có đáng để đầu tư không? Tham gia với chúng tôi xem xét xây dựng trang web Zoho.

1. Dễ sử dụng

Trang web Zoho thực sự dễ chịu để sử dụng. Nó rất sạch sẽ, trực quan và dễ điều hướng. Để bắt đầu xây dựng một dự án, trước tiên bạn phải đăng ký hệ thống. Điều này không mất nhiều thời gian và công sức – chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, chỉ định email và mật khẩu của bạn và xác nhận tài khoản bằng cách kích hoạt email. Một cách khác để đăng ký với hệ thống là sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn. Điều này cũng nhanh chóng và đơn giản.

Biên tập viên Zoho

Sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ được đề nghị nhập tên trang web của bạn. Làm xong việc đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện mẫu và chính trình xây dựng. Trang web Zoho đi kèm với trình chỉnh sửa tiện lợi, cho phép khởi chạy một trang web đầy đủ tính năng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Một điều nữa khiến hệ thống nổi bật giữa đám đông là giao diện người dùng chuyên nghiệp và vững chắc, góp phần cá nhân hóa trang web dễ dàng và cho phép bạn khởi chạy các dự án với bộ tính năng mở rộng cần thiết để làm cho thương hiệu của bạn phát triển và phổ biến.

Để thêm một yếu tố trang web vào trang, chỉ cần chọn nó trong thanh công cụ trên cùng và điều chỉnh các cài đặt có sẵn trong menu bật lên. Mỗi yếu tố bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung. Nếu bạn muốn vượt xa những gì có sẵn theo mặc định, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo HTML / CSS. Nhìn chung, người xây dựng trang web trông rất có tổ chức. Hệ thống cho phép mức độ tùy biến cao và đảm bảo kết quả chất lượng.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Trang web Zoho cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế rộng rãi và bộ tính năng ấn tượng giúp hệ thống hoàn hảo để xây dựng các trang web doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó là thời gian cao để tranh thủ các tính năng này để biết những gì mong đợi từ người xây dựng trang web trước khi sử dụng nó để phát triển dự án.

Tích hợp Zoho Suite

Khi bạn tạo một tài khoản với Trang web Zoho, như một phần thưởng nhỏ bạn có quyền truy cập vào phần còn lại của Zoho Suite, trực tiếp thông qua bảng điều khiển Trang web của bạn. Zoho Corp đã phát triển phần mềm kinh doanh từ năm 1996, do đó, không có gì lạ khi người xây dựng trang web của họ có rất nhiều tính năng tiện dụng phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng bao gồm Biểu mẫu CRM tùy chỉnh, Zoho SalesIQ và Chiến dịch Zoho, nội dung động, nhiều người đóng góp và công cụ viết blog.

Thương mại điện tử

Trình xây dựng trang web cho phép bạn tạo các cửa hàng trực tuyến để bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Tuy nhiên, công cụ thương mại điện tử của Zoho đi kèm với một giỏ mua hàng cơ bản và nó thiếu các yếu tố bắt buộc phải có như tùy chỉnh hóa đơn email, hệ thống thanh toán, phân loại sản phẩm và nhiều hơn nữa. Để tạo một cửa hàng đầy đủ tính năng, bạn nên bắt đầu với một cửa hàng riêng biệt Nhà xây dựng thương mại Zoho, ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

Thương mại Zoho

Mã nhúng

Trình tạo trang web cho phép nhúng mã vào dự án của bạn để giúp người dùng truyền tải thông điệp của họ một cách trơn tru và dễ hiểu. Do đó, có thể nhúng các tệp video và âm thanh, đoạn mã và các yếu tố bắt buộc khác sẽ góp phần vào hiệu suất trang web của bạn.

Trình chỉnh sửa HTML và CSS

Nếu kiến ​​thức mã hóa của bạn ở mức tốt, bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa mã trang web HTML / CSS để đạt được hiệu quả tùy chỉnh trang web cuối cùng. Đây là cách tốt nhất để kiểm soát hoàn toàn việc phát triển trang web của bạn.

Trình chỉnh sửa mã Zoho

Hợp tác nhóm

Khi làm việc trên trang web của bạn, bạn có thể mời và thêm nhiều người đóng góp để cùng đạt được kết quả xứng đáng. Bạn có thể chỉ định quyền truy cập trang web được chia sẻ cho những thành viên trong nhóm mà bạn dự định hợp tác. Ngoài ra, có thể tạo Cổng thông tin thành viên trong bảng điều khiển, nơi bạn sẽ có thể cho phép khách truy cập trang web truy cập vào một số trang web nhất định. Tương tự như vậy, có thể tạo các trang được bảo vệ bằng mật khẩu tại đây.

Quyền truy cập bị hạn chế

Nếu có nhu cầu giữ một số thông tin hoặc nội dung không được tiết lộ, bạn có thể đặt trang web của mình ở chế độ riêng tư và chỉ cấp quyền truy cập cho những người dùng được phép xem các trang web. Truy cập trang web bị hạn chế giúp hạn chế khả năng hiển thị của trang web của bạn, ẩn các trang khỏi những người dùng khác hoặc từ các thành viên nhóm nhất định.

Viết blog

Trình xây dựng trang web cho phép tạo và quản lý blog để tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng. Bạn có thể viết và thêm các bài đăng blog mới, lên lịch cho chúng, thêm các tệp nội dung và phương tiện, hộp bình luận, nút phương tiện truyền thông xã hội và các yếu tố blog khác cần thiết để chuyển đổi người dùng lần đầu thành khách truy cập thường xuyên. Bằng cách thiết lập các yếu tố cần thiết, bạn sẽ dễ dàng tạo bố cục blog của mình. Trình tạo trang web cũng cho phép nhập blog từ nền tảng phổ biến khác như WordPress và Blogger.

Biên tập blog Zoho

Chia sẻ xã hội

Sự hiện diện web của bạn không nên chỉ giới hạn ở việc tạo trang web. Để mở rộng nó và xây dựng cơ sở khách hàng phong phú, bạn có thể cấp quyền truy cập cho người dùng vào các mạng xã hội. Điều này có thể được thực hiện thông qua các tùy chọn chia sẻ xã hội và tự động xuất bản cho phép bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu mà hầu như không cần nỗ lực nào cả.

Công cụ SEO tích hợp

Trang web Zoho cho phép tạo các dự án, được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm. Để tăng vị trí của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm, bạn có thể điền vào thẻ meta cho tất cả các trang web (tiêu đề, mô tả, từ khóa), tải lên và đặt favicon, tạo trang 404 tùy chỉnh và sử dụng phân tích tích hợp để kiểm soát các đặc điểm và hành vi lưu lượng truy cập.

Trình tạo Mẫu

Trang web có thể tự hào là một trong những người xây dựng hình thức ấn tượng nhất hiện có. Ngoài tùy chọn xây dựng biểu mẫu DIY, dịch vụ còn cung cấp nhiều lựa chọn tốt cho các biểu mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế để cá nhân hóa các biểu mẫu đã chọn.

Trình tạo mẫu Zoho

Hệ thống duy trì cơ sở dữ liệu của các trang đã chỉnh sửa để bạn có thể quay lại và xuất bản lại các phiên bản trang trước của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra mọi trang web được tự động tối ưu hóa để xem điện thoại di động. Bạn có thể chỉnh sửa trang web của mình Giao diện di động của bạn qua trình chỉnh sửa HTML / CSS ngay cả khi đang di chuyển để đảm bảo trang web trông tuyệt vời trên thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:7
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Bộ sưu tập mẫu của Zoho Site không ấn tượng chút nào. Hiện tại có ít hơn 10 chủ đề có sẵn để tùy chỉnh ở đó. Tính năng xem trước cũng không khả dụng, điều này có thể làm phức tạp thêm sự lựa chọn của người dùng. Mặt khác, bạn có thể xem trước phiên bản làm sẵn của trang web của mình ở các chế độ khác nhau trước khi xuất bản nó.

Một thông tin tốt là các mẫu có thể được chuyển đổi giữa chừng trong quá trình thiết kế web, nếu có bất cứ điều gì bạn không thích về chủ đề được chọn ban đầu. Hơn thế nữa, các chủ đề đều miễn phí và đáp ứng theo mặc định, vì vậy, bạn đã giành chiến thắng phải bận tâm về cách chúng sẽ hiển thị trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Người dùng lần đầu có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực quan của dịch vụ, trong khi các nhà thiết kế web nâng cao thậm chí có thể truy cập vào trình chỉnh sửa HTML / CSS tích hợp.

Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với các tùy chọn thiết kế ấn tượng. Có một công cụ tuyệt vời được gọi là Phiên bản trang ở đây, cho phép tạo và cá nhân hóa nội dung. Có nhiều thứ bạn có thể chỉnh sửa ở đây – phông chữ, hình nền, bố cục, kiểu trang web, hình ảnh, bảng màu, văn bản, tệp phương tiện và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể tải lên favicon và logo trang web của bạn để làm cho thương hiệu của bạn dễ nhận biết và nổi bật.

4. Hỗ trợ khách hàng

Trang web Zoho cung cấp một cấu trúc tốt và dễ duyệt Kiến thức cơ bản. Ngay sau khi bạn đăng ký hệ thống và chọn một mẫu, bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn bằng video về cách bắt đầu một cách dễ dàng. Bất kỳ câu hỏi và vấn đề nào bạn sẽ gặp phải trong quá trình phát triển web, bạn sẽ tìm thấy thông tin bắt buộc trong Cơ sở Kiến thức. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích bao gồm các chủ đề chính mà người dùng chủ yếu quan tâm. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm thuận tiện cho phép bạn tìm câu trả lời cần thiết trong thời gian ngắn nhất có thể để giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về các khía cạnh linh hoạt khi làm việc với hệ thống, việc liên hệ với Trung tâm trợ giúp của dịch vụ là điều hợp lý. Các nhà phát triển trang web đã quan tâm đến nhu cầu chính của người dùng, chia nội dung có sẵn thành nhiều danh mục theo chủ đề. Bất kể câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có, chỉ cần đến phần cần thiết và tìm kiếm câu trả lời ở đó.

Trong trường hợp bạn phải đối mặt với một vấn đề khẩn cấp, bạn có thể liên hệ với một trong các chuyên gia hệ thống qua email trực tiếp thông qua bảng điều khiển. Thật không may, các trang web Zoho hiện thiếu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, đây là một điểm đáng chú ý.

5. Chính sách giá

Khi nói đến chính sách giá, Trang web Zoho cung cấp ba gói trả phí. Chúng bao gồm Essential, Professional và Advanced. Không có gói hoàn toàn miễn phí nào ở đây, tuy nhiên, hệ thống cho phép bạn kiểm tra bất kỳ đăng ký trả phí nào miễn phí, cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Không có thông tin thẻ tín dụng là cần thiết để bắt đầu thử nghiệm. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên gói trả phí, bạn có thể bắt đầu khám phá các điều khoản được cung cấp bởi các đăng ký này.

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Thiết yếu:$ 8 / tháng✓ Miền tùy chỉnh;
Lưu trữ 1GB;
✓ Băng thông 10GB.
Chuyên nghiệp:$ 18 / thángNgoài ra trước đó:
Lưu trữ SSL;
✓ Phiên bản trang;
✓ Bảo vệ mật khẩu.
Nâng cao:$ 28 / thángNgoài ra trước đó:
✓ Cổng thông tin 1000 thành viên;
✓ Hạn chế truy cập;
✓ Bình luận.

Chi phí của Kế hoạch thiết yếu cấu thành $ 8 / tháng và ngụ ý cơ hội xây dựng một trang web với tối đa 10 trang. Gói cung cấp 1 GB dung lượng lưu trữ, 10 GB băng thông mỗi tháng, 5 biểu mẫu, 5 thư viện ảnh và 100 MB kích thước tệp tối đa.

Gói thiết yếu có giá $ 18 / tháng và mang đến cơ hội xây dựng trang web với tối đa 200 trang, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông không giới hạn, 10 biểu mẫu, 15 thư viện ảnh, 1 cộng tác viên và 3 menu.

Để nâng cấp lên Gói nâng cao, bạn sẽ phải trả $ 28 / tháng. Gói cho phép tạo các trang web với tối đa 2000 trang và cung cấp thêm 100 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn, 50 biểu mẫu, kích thước tệp tối đa 100 MB, 200 thư viện ảnh, 5 menu và 5 người đóng góp.

Đây là những điều khoản chính được ngụ ý bởi các kế hoạch của Zoho. Để tìm hiểu thêm về đăng ký bạn quan tâm, hãy dành thời gian của bạn để bắt đầu dùng thử. Thời lượng của nó đủ để hiểu bản chất của từng kế hoạch cũng như các tính năng chung của người xây dựng trang web.

6. Ưu và nhược điểm

Trang web Zoho cho phép tạo các loại trang web khác nhau dựa trên nhu cầu hiện tại của bạn. Trình xây dựng trang web rất giàu tính năng và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế, nhưng nó cũng đi kèm với một danh sách các nhược điểm mà người dùng nên biết. Hãy để chúng tôi nhìn vào chúng bây giờ.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trình tạo biểu mẫu nâng cao và Tích hợp Zoho Suites.
&# x2714; Thiết kế đáp ứng.
&# x2714; Trình chỉnh sửa HTML / CSS.
&# x2714; Hợp tác nhóm.
Collection Bộ sưu tập mẫu kém (thay vào đó bạn nên tạo mẫu của riêng mình).
Thiếu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
Tùy chọn thương mại điện tử có giới hạn.

Phần kết luận

Trang web Zoho là một người xây dựng trang web tốt và không có rủi ro cho phép bạn tạo các trang web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, blog, trang đích và danh mục đầu tư. Nền tảng được đưa vào Zoho Corporation Suite, cho phép tích hợp với các sản phẩm khác của công ty. Đây là một công đức đáng chú ý cho người dùng. Một điểm nổi bật khác của dịch vụ là bộ tính năng của nó, cho thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế và cho phép bạn khởi chạy và quản lý vô số dự án.

Theo chúng tôi, Trang web Zoho là một nơi tốt để thử các kỹ năng của bạn, bất kể cấp quản trị trang web của bạn, vì nó cung cấp cả trình soạn thảo WYSIWYG và HTML / CSS. Đồng thời, trình tạo trang web thiếu một số tính năng bắt buộc phải có của các công cụ xây dựng web hiện đại – Thương mại điện tử, Hỗ trợ đa ngôn ngữ và trò chuyện trực tiếp để đề cập đến một vài. Trang web Zoho là một lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn tạo một cửa hàng web đầy đủ tính năng hoặc trang web thực sự phức tạp với chức năng tùy chỉnh. Dù sao, để khám phá những ưu và nhược điểm của hệ thống, nên kiểm tra tính năng của nó trước tiên. Vì vậy, nếu bạn đang trên con đường thành thạo thiết kế web, Zoho Sites có thể là một công cụ để thử.

Dùng thử trang web Zoho ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map