Đánh giá trang web.com

Đánh giá trang web.com


Web.com – là một nền tảng toàn chu kỳ được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ lên mạng. Nó là một giải pháp tất cả trong một cùng với người xây dựng trang web tùy chỉnh, lưu trữ, đăng ký tên miền và dịch vụ tiếp thị. Ra mắt vào năm 1999, công ty có trụ sở tại Florida này hiện tự hào có hơn 3 triệu thuê bao đang hoạt động. Phần mềm tốt cho doanh nhân tìm kiếm một cách đơn giản để phát triển doanh nghiệp của họ từ đầu và làm cho nó sống mà không có nền tảng kỹ thuật.

Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào các tính năng xây dựng trang web, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về trình chỉnh sửa trang web, mẫu, chỉnh sửa và các công cụ thiết kế web được cung cấp bởi Web.com. Nền tảng hứa hẹn một thiết kế tuyệt vời và bảng điều khiển trực quan với tất cả các công cụ cần thiết để tạo một trang web đáp ứng trong vài phút. Thời gian cao, chúng tôi kiểm tra xem nó đúng hay sai.

1. Dễ sử dụng

Web.com đã giới thiệu công cụ xây dựng trang web WYSIWYG của mình với mục đích giúp người mới tạo trang web với không có kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế web. Mặc dù các trang chỉnh sửa có thể không phải là hình thức dễ dàng khi bắt đầu, nhưng ấn tượng chung là khá tốt.

Hạn chế duy nhất ở đây là bạn đã thắng có thể kiểm tra hệ thống miễn phí, vì không có tùy chọn dùng thử miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần mua một gói mà không có một tầm nhìn rõ ràng về cách thức hoạt động của trình soạn thảo. Đây là nơi đánh giá của chúng tôi sẽ có ích.

Bắt đầu

Thủ tục đăng nhập có thể tốn thời gian hơn một chút mà một số người mong đợi. không giống nhiều nền tảng SaaS khác, bạn sẽ không có cơ hội kiểm tra miễn phí, cũng như không có tùy chọn đăng ký liền mạch thông qua phương tiện truyền thông xã hội hoặc tài khoản Google. Để bắt đầu với Web.com, bạn sẽ cần hoàn thành một số trạng thái trước khi vào bảng điều khiển.

Bước 1 – Chọn một tên miền

Tin tốt là mỗi gói đều có một tên miền miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải trả tiền riêng. Đồng thời, người dùng có thể tự do kết nối các tên miền đã có của mình. Chỉ cần chọn tùy chọn có liên quan trong thông số kỹ thuật được cung cấp.

chọn tên miền

Như chúng tôi đã trình bày trước đó, Web.com không chỉ là nhà xây dựng trang web mà còn là dịch vụ đăng ký tên miền. Thực tế này thêm một số linh hoạt cho người dùng. Ví dụ: nếu tên miền của bạn đã được sử dụng, hệ thống sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn thay thế mà không cần phải tự mình tìm kiếm một biến thể khác. Bạn có thể chọn bật nhất cho bạn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

tên miền đã đăng ký

Bước 2 – Tạo tài khoản Web.com

Khi tên miền đã được đăng ký thành công, bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản mới. Thủ tục khá điển hình. Tuy nhiên, ngoài tên, họ và địa chỉ email, bạn sẽ cần gửi thêm thông tin cá nhân như số điện thoại hợp lệ. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ ra dữ liệu thực, vì bạn có thể muốn yêu cầu hoàn lại tiền.

Bước 2 - Tạo tài khoản Web.com

Bước 3 – Hoàn tất giao dịch mua

Giai đoạn cuối cùng là cung cấp thông tin thanh toán của bạn. Một lần nữa, người dùng sẽ được yêu cầu chỉ ra địa chỉ thanh toán, mã zip và các thông tin khác để hoàn tất giao dịch mua. Sau khi giao dịch được xử lý, bạn sẽ nhận được biên nhận và thư xác nhận được gửi đến email của bạn. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng trang web đầu tiên của mình.

Hoàn tất mua hàng

Trình chỉnh sửa trực quan

Hệ thống không cho phép bạn tạo một mẫu trang web mới trống, điều này là xấu. Cách duy nhất để bắt đầu là chọn bất kỳ mẫu nào được tạo sẵn. Một mặt, nó tiết kiệm thời gian mặc dù những bộ óc sáng tạo vẫn sẽ đánh giá cao cơ hội xây dựng cấu trúc trang web của riêng họ từ mặt đất. Tin vui là các bố cục được thiết kế sẵn rất dễ dàng để sửa đổi và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng..

Vì vậy, giai đoạn đầu tiên của quá trình xây dựng bao gồm chọn một mẫu. Người dùng có thể chọn từ nhiều loại khác nhau áp dụng cho hốc của họ. Nhân tiện, bạn sẽ có thể chọn bố cục trang web đơn hoặc nhiều trang, đây là một tính năng thú vị mà một vài nền tảng có.

Chọn một mẫu

Cuối cùng, ở đây bạn tại trình soạn thảo trực quan. Nó trông khá rõ ràng và trực quan với tất cả các cài đặt và công cụ cốt lõi nằm ở thanh bên trái. Ở đây chúng tôi có một số yếu tố và khối xây dựng ngoài cài đặt chung, tùy chọn quản lý trang, cài đặt chủ đề và các nút tích hợp cửa hàng kỹ thuật số.

biên tập hình ảnh

Nếu bạn cần thêm một yếu tố mới, chỉ cần nhấp vào nút Xây dựng mối quan hệ với một chữ thập và chọn từ danh sách các khối được thiết kế sẵn. Người dùng sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết để tạo ra một trang web tương tác và hấp dẫn hơn. Các khối bao gồm các hình thức liên lạc và đăng ký, phòng trưng bày, trình chiếu, khối CTA, tiêu đề, chân trang, nút phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

biên tập hình ảnh

Để thêm một khối vào trang, chỉ cần kéo và thả nó vào khoảng trống bạn cần. Mỗi yếu tố có thể được chỉnh sửa bổ sung. Nhấn vào đó để mở một cửa sổ mới với các cài đặt chung và nâng cao. Ở đây chúng tôi có thể thay đổi bố cục, một số tính năng thiết kế của yếu tố, hoạt động với kiểu chữ thay đổi phông chữ, hình nền, v.v..

biên tập hình ảnh

Mặc dù thực tế các mẫu được tạo sẵn cung cấp một cấu trúc cố định, bạn có thể đặt các khối bổ sung bất cứ nơi nào bạn muốn. Đồng thời, người dùng có thể quản lý tất cả các khối họ có trên trang và sắp xếp lại chúng bằng mọi cách. Các tính năng cũng được hỗ trợ bởi công nghệ kéo và thả. Chỉ cần di chuột phần tử cần thiết vào không gian cần thiết trong một giao diện đơn giản.

biên tập hình ảnh

Những người tìm kiếm các khả năng chỉnh sửa nâng cao sẽ đánh giá cao một khối riêng biệt để có mã được nhúng. Tất cả những gì bạn cần là đặt thùng chứa lên không gian trên trang web, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa của Wap để sao chép và dán đoạn mã.

Quản lý trang

Những người chọn bố cục nhiều trang sẽ có thể quản lý mọi trang riêng biệt theo cùng một cách như chúng tôi đã mô tả trước đó. Chỉ cần vào phần Trang nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng ở một nơi. Nhấp vào trang bạn muốn chỉnh sửa và thêm các khối bổ sung, sửa đổi các yếu tố hiện có hoặc sắp xếp lại các phần bằng cách sử dụng cùng các công cụ chỉnh sửa trực quan.

Quản lý trang

Xem trước và phát trực tiếp

Sau khi bạn đã tạo một trang web, bạn có thể xem trước nó trên các thiết bị di động khác nhau bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay. Đừng quên truy cập cài đặt chung để thêm favicon, tiêu đề và mô tả trang web và các cấu hình quan trọng khác. Hệ thống cho phép bạn thêm một cửa hàng trực tuyến hoặc blog với một cú nhấp chuột để bán sản phẩm trực tuyến và thu hút khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ xem xét cả hai tùy chọn thêm một chút trong các tính năng & Phần linh hoạt. Bây giờ bạn có thể xem trước trang web của mình và nhấn nút Xuất bản NXB để phát trực tiếp.

Nhược điểm chính ở đây là Web.com không có chợ ứng dụng. Không có widget tùy chỉnh để thêm. Người dùng chỉ có thể tin tưởng vào các dịch vụ của bên thứ ba bao gồm Google Analytics và một số cổng thanh toán phổ biến vẫn dễ tích hợp. Người dùng sẽ chủ yếu dựa vào các khối tích hợp và các yếu tố được cung cấp bởi nền tảng.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Vì Web.com được thiết kế chủ yếu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, hệ thống đi kèm với các tính năng bổ sung để cho phép người dùng bán hàng trực tuyến hoặc quảng bá dự án của họ. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các giải pháp tiếp thị và tối ưu hóa ngoài phát triển web tùy chỉnh. Nếu bạn vẫn muốn tự mình quản lý quy trình xây dựng, đây là một số tính năng quan trọng bạn có thể cần trong thời gian dài.

Quản lý sản phẩm và thương mại điện tử

Tích hợp một cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ tính năng là siêu dễ dàng với Web.com. Nó có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột ngay từ bảng điều khiển. Hệ thống sẽ tự động thêm trang web Store Store vào cấu trúc trang web của bạn cùng với giỏ mua hàng sẵn sàng sử dụng. Chuyển đến trang cửa hàng và cài đặt người dùng để quản lý sản phẩm của bạn.

Thương mại điện tử

Quản lý sản phẩm

Nền tảng cho phép bạn mô tả sản phẩm của mình theo cách có lợi nhất. Người dùng có thể thêm hình ảnh mục, tiêu đề và mô tả. Bạn có thể tạo các danh mục sản phẩm và hợp nhất chúng thành các nhóm. Để thu hẹp tìm kiếm, chỉ cần chỉ ra kích thước mục.

Quản lý sản phẩm

Hệ thống giúp bạn dễ dàng đặt giá ban đầu cũng như giá bán. Người dùng cũng có thể chỉ ra sự sẵn có của sản phẩm cũng như kiểm soát hàng tồn kho.

Các lựa chọn thanh toán

Web.com hỗ trợ các cổng thanh toán phổ biến khác nhau bao gồm PayPal, Square và Stripe. Mỗi người trong số họ có thể được kích hoạt và kết nối với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng thanh toán thủ công thông qua hệ thống đặt hàng điện thoại được bật theo mặc định.

Các lựa chọn thanh toán

Tiếp thị

Để thúc đẩy khách hàng trung thành, các doanh nghiệp nhỏ có thể triển khai các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo đặc biệt. Cài đặt cho phép tạo các phiếu giảm giá khác nhau, bán hàng đặc biệt và liên kết đến các sản phẩm hoặc danh mục riêng biệt từ danh sách mua sắm của bạn.

Đọc thêm: Nhà xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất.

Tính năng viết blog

Kết nối một blog với trang web của bạn cũng giống như kết nối một cửa hàng kỹ thuật số. Chỉ cần vào cài đặt chung và nhấp vào nút Blog. Sau đó, bạn cần kích hoạt nó trong khi hệ thống sẽ tự động thêm nó vào danh sách các trang web mà bạn có thể chỉnh sửa. Tại đây, người dùng có thể chọn định dạng bài đăng, bật hoặc tắt nhận xét, cho biết số lượng bình luận trên mỗi bài đăng, thêm và chỉnh sửa các nút phương tiện truyền thông xã hội, v.v..

Tính năng viết blog

Đọc thêm: Nhà xây dựng trang web tốt nhất để tạo một blog.

Tiếp thị và quảng cáo

Là một công ty toàn chu kỳ, Web.com giúp đạt được sự công nhận và cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm. Nó có một nhóm các chuyên gia về SEO và tiếp thị. Các dịch vụ bao gồm:

 • Tối ưu hóa SEO – tính năng bao gồm tư vấn ban đầu, chiến lược lập kế hoạch từ khóa, trang web được liệt kê trong thư mục Google và các cơ sở dữ liệu khác, phát triển liên kết, định dạng nội dung, phân tích, v.v..
 • Quảng cáo PPC – các chuyên gia địa phương sẽ định cấu hình và tinh chỉnh các chiến dịch Quảng cáo PPC để đưa đối tượng được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Thiết kế và phát triển trang web

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Web.com không có thị trường tùy chỉnh. Đó có thể là một thách thức khi tùy chỉnh một trang web. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là lựa chọn một nhóm thiết kế và phát triển web tùy chỉnh. Họ tạo ra các cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ chức năng, thiết kế trang web trên WordPress, tùy chỉnh các dự án đã có, v.v..

Tóm lại, bộ tính năng không phong phú lắm. Hệ thống chỉ cung cấp các yếu tố cơ bản để tạo, chạy và duy trì các trang web doanh nghiệp nhỏ với chức năng Thương mại điện tử.

3. Thiết kế & Mẫu

Web.com tự hào có rất nhiều mẫu phong cách. Có hàng trăm bố cục thú vị đề cập đến các hốc khác nhau. Người dùng có thể chọn từ các mẫu kinh doanh, chủ đề danh mục đầu tư, nghệ thuật & thiết kế, thực phẩm & nhà hàng, sức khỏe & vẻ đẹp, vv Nhìn chung, hệ thống cung cấp 13 loại khác nhau. Các mẫu trông khá tốt. Chúng không yêu cầu tùy chỉnh bổ sung, vì chúng có tất cả các khối và thành phần cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là dán vào văn bản, thêm nội dung đa phương tiện và phát trực tiếp.

Mẫu

Chỉnh sửa nội tuyến di động là một tính năng tuyệt vời cho những ai muốn có các trang web đáp ứng 100%. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ di động khác nhau và sửa đổi các trang và phần bên trong chế độ đó. Nói cách khác, nếu bạn chỉnh sửa phiên bản điện thoại thông minh, tất cả các thay đổi sẽ được lưu tự động cho phiên bản cụ thể đó. Chắc chắn, một tính năng tuyệt vời.

Mẫu thích ứng

Nếu bạn vẫn yêu cầu một số tùy chỉnh bổ sung, bạn có thể được hưởng lợi từ cài đặt chủ đề. Chúng cho phép thực hiện các màu sắc và kiểu khác nhau, thay đổi thiết kế nút, chỉnh sửa phông chữ, quản lý cài đặt kiểu chữ cho các tiêu đề và văn bản thuần túy, v.v. Ngoài ra, chúng tôi đã đề cập đến khả năng thêm mã nhúng.

mã nhúng

4. Hỗ trợ khách hàng

Web.com có ​​một số cách để người dùng liên lạc. Bên cạnh đó, nền tảng này có một gói hướng dẫn và hướng dẫn khá hữu ích được tự động kích hoạt khi bạn lần đầu tiên bước vào trình xây dựng trang web. Ngoài ra, người dùng có thể tạo thông tin cần thiết trong quá trình chỉnh sửa và tìm kiếm câu trả lời trong cơ sở kiến ​​thức bao gồm các khía cạnh khác nhau để quản lý trang web để chặn cấu hình và kết nối các miền.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với các cách trực tiếp để liên hệ với nhóm hỗ trợ, chúng bao gồm:

 • Hỗ trợ quốc tế qua điện thoại.
 • Hệ thống bán vé để gửi yêu cầu qua email.

Ngoài ra còn có một blog với một số bài viết tiêu biểu có ý tưởng kinh doanh, mẹo lãnh đạo, v.v..

5. Kế hoạch & Giá cả

Hệ thống hiện có ba kế hoạch chính cho các loại trang web khác nhau và người dùng mong đợi. Chúng bao gồm:

 • Chi phí khởi đầu $ 13 mỗi tháng. Nó là tốt cho các dự án nhỏ cho các cá nhân mong muốn được sống.
 • Chi phí trang web $ 20 mỗi tháng. Nó là tốt cho các dự án lớn hơn và đầy đủ tính năng.
 • Chi phí tiếp thị $ 27 mỗi tháng với tất cả các tính năng tiếp thị và thương mại điện tử bao gồm trong gói.

Giá nêu trên được chỉ định khi thanh toán hàng tháng. Tuy nhiên, người dùng có thể tiết kiệm tới 45% nếu mua đăng ký hàng năm. Trong trường hợp này, các gói sẽ có giá lần lượt là $ 10, $ 15 và $ 20.

Giá cả

Có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Chúng tôi đã gặp một số đánh giá tiêu cực khi nói đến chính sách hoàn trả. Để nhìn thấy nó bằng mắt thường, chúng tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ thông qua hệ thống bán vé. Phải mất một thời gian để các nhà quản lý đi kèm với một phản ứng. Bạn không nên mong đợi việc hủy tài khoản sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên.

Trước hết, để lấy lại tiền, bạn sẽ buộc phải đăng nhập vào một trung tâm trợ giúp Giải pháp Mạng riêng biệt theo liên kết. Đây thực sự là cách duy nhất để yêu cầu hoàn tiền cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ và Canada trừ khi bạn sẵn sàng trả tiền cho một cuộc gọi quốc tế đắt tiền.

hoàn lại tiền

Chúng tôi đã cố gắng gửi yêu cầu nhiều lần nhưng không thành công do thực tế họ không thể xử lý yêu cầu mà không rõ lý do. Tất cả chỉ còn lại để tiếp tục cố gắng với toàn bộ họ sẽ quay lại với phản ứng. Có vẻ như việc hoàn lại tiền sẽ là một thử thách khó khăn.

hoàn lại tiền

Một tháng đã trôi qua và không có dấu hiệu hoàn tiền từ Web.com. Hơn nữa, họ vẫn tính phí hàng tháng mặc dù thực tế chúng tôi đã yêu cầu gọi điện cho thuê bao qua email. Hệ thống bán vé không hoạt động trong khi điện thoại cho người dùng không phải người Canada sẽ xuất hiện để trả giá.

Chúng tôi đã nỗ lực cuối cùng để xóa tài khoản và nó dường như cũng là một thách thức. Bạn sẽ không thể đăng xuất cho đến khi đăng ký hiện tại hết hạn. Nếu bạn không muốn mắc bẫy Web.com tài chính, hãy thử loại bỏ thông tin thanh toán của bạn càng sớm càng tốt.

6. Ưu và nhược điểm

Web.com có ​​thể là một lựa chọn tốt chỉ khi bạn không bị làm phiền bởi việc thiếu một số tính năng tùy chỉnh và kế hoạch pricy. Nhìn chung, hệ thống này khá dễ sử dụng với chức năng cơ bản để tạo các trang web thương mại điện tử và doanh nghiệp nhỏ sẵn sàng hoạt động.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng;
&# x2714; Mẫu thời trang;
&# x2714; Nền tảng tất cả trong một;
&# x2714; Chỉnh sửa di động;
&# x2714; Trang web đáp ứng;
&# x2714; Thương mại điện tử và tiếp thị.
Không dùng thử miễn phí;
Không có thị trường widget;
Kế hoạch khởi đầu tốn kém.

Phần kết luận

Tóm lại, nền tảng này có thể là một giải pháp tốt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhỏ với tính dễ sử dụng và một số công nghệ cơ bản tích hợp. Người dùng sẽ đánh giá cao bố cục tuyệt vời và đáp ứng, quản lý sản phẩm đơn giản và tích hợp dịch vụ của bên thứ ba. Làm việc với trình soạn thảo trực quan sẽ khó gặp rắc rối ngay cả với những người không phải là kỹ thuật viên.

Mặt khác, Web.com chắc chắn thiếu một số tùy chọn quan trọng. Hơn nữa, kế hoạch nhập cảnh trông quá đắt. Xem xét điều này, người dùng có thể tìm kiếm một giải pháp linh hoạt và giá cả phải chăng hơn để tạo các trang web kinh doanh nhỏ như Wix.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map