Đánh giá trang web

Đánh giá trên websitebox.com

WebsiteBox – là một trong những trang web tốt nhất xây dựng trang web bất động sản ngày nay Nền tảng được thiết kế cho các nhà môi giới đang tìm kiếm sự hiện diện web và cơ hội để các tài sản của họ được liệt kê trực tuyến. Được phát triển vào năm 2012, phần mềm này đã thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh của mình với hàng ngàn trang web bất động sản được xây dựng với WebsiteBox trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Nền tảng đã phát triển qua nhiều năm. Ngày nay, nó cung cấp một số tính năng nâng cao hơn một chút bao gồm cài đặt SEO, tùy chỉnh trang web, lưu trữ, tích hợp và các tùy chọn khác có thể được thực hiện mà không cần kỹ năng kỹ thuật. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu như một người môi giới, sản phẩm này có thể hoạt động.

Đã đến lúc chúng ta tìm hiểu xem WebsiteBox có đáng quan tâm và tiền bạc không.

Ưu và nhược điểm

Nền tảng này có mọi thứ bạn có thể cần để bắt đầu như một người môi giới. Nó rất dễ sử dụng nhờ tích hợp xây dựng trang web kéo và thả. Người dùng có thể chọn bất kỳ mẫu nào được tạo sẵn với các tính năng được tạo sẵn cần thiết. Mặt khác, việc thiếu các tùy chọn tùy chỉnh có thể dẫn đến một số bất tiện về lâu dài.

WebsiteBox Ưu điểm:
Nhược điểm của WebsiteBox:
&# x2714; Dễ sử dụng – những người không phải là kỹ thuật viên sẽ dễ dàng sử dụng trình tạo trang web. Trình chỉnh sửa đi kèm với chức năng kéo và thả trong khi các mô hình được thiết kế sẵn có chứa các yếu tố bắt buộc hoặc các phần trên trang.
&# x2714; Tất cả hợp lại thành một – ngoài chính người xây dựng trang web, người dùng còn được cung cấp dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi Amazon Web Services, tích hợp danh sách MLS, tính năng CRM và tính năng Bắt đầu
&# x2714; Tích hợp – người dùng có thể tự do kết nối tất cả các dịch vụ chính của Google chỉ bằng một cú nhấp chuột.
&# x2714; Nâng cấp phần mềm – phần mềm theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại. Các nhà phát triển thường xuyên cung cấp các bản cập nhật mới được kích hoạt tự động.
Không dùng thử miễn phí – để bắt đầu sử dụng nền tảng, bạn cần chọn bất kỳ kế hoạch hàng năm. Tuy nhiên, bạn có thể hưởng lợi từ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
Tùy chọn thiết kế hạn chế – hầu hết các mẫu trông giống nhau với một vài cơ hội để tùy chỉnh hoặc sửa đổi chúng.

Cảm thấy một chút bối rối về việc xây dựng trang web? Đừng lo. Chúng tôi sẽ làm rõ cách nó đại diện cho bạn.

Nó tốt cho cái gì?

Phần mềm này là một lựa chọn tốt cho những người môi giới đang có kế hoạch xây dựng sự hiện diện web của họ từ mặt đất. WebsiteBox cung cấp đủ chức năng để cho phép người dùng liệt kê các thuộc tính của họ cũng như làm nổi bật danh mục đầu tư. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho Tích hợp MLS / IDX, tích hợp Hệ thống CRM, Cài đặt SEO và một số khả năng khác để đảm bảo tất cả các tính năng cơ bản của trang web bất động sản.

Trang web bất động sản nên có những tính năng gì?

Khi đi vào thị trường bất động sản với một trang web hoàn toàn mới, bạn cần chắc chắn rằng nó có những điều sau đây:

  • Điều hướng đơn giản – ý tưởng là cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và đơn giản vào tất cả các trang mà khách truy cập của bạn quan tâm. Tất cả các phần nên được đặt đúng cách và dễ dàng tiếp cận.
  • Danh sách – đây là nơi tích hợp MLS / IDX là rất quan trọng. Bạn khó có thể đánh giá cao việc thêm từng tài sản mới một cách thủ công.
  • Hình ảnh tài sản – hình ảnh chất lượng cao có thể tạo sự khác biệt. Có một bộ sưu tập thời trang và hình ảnh thuộc tính có định dạng khác nhau cũng có thể hoạt động (lưu ý: hình ảnh thuộc tính không nằm trong sự kiểm soát của WebsiteBox vì nó phụ thuộc vào đại lý đã liệt kê một thuộc tính cụ thể).
  • Thông tin liên lạc – giúp khách truy cập dễ dàng liên hệ với chủ sở hữu tài sản. Các hình thức và khối liên lạc đơn giản sẽ có ích.
  • Tìm kiếm chi tiết – tích hợp các bộ lọc cho thông tin thuộc tính chi tiết (số lượng giường, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, vv.) cũng sẽ cải thiện ấn tượng người dùng.
  • Về thông tin – nói vài lời về bản thân sẽ tăng độ tin cậy của trang web.

WebsiteBox có chức năng mạnh mẽ để xử lý tất cả các vấn đề nêu trên. Hãy để cùng nhau tiến hành quá trình xây dựng.

Dễ sử dụng

Ở đây chúng tôi làm việc với một người xây dựng trang web kéo và thả điển hình. Phần mềm được thiết kế để giúp cả người mới và chuyên gia xây dựng trang web bất động sản từ mặt đất không có lập trình hay mã hóa. Y tưởng nay đơn giản qua. Bạn chọn một mẫu với các tính năng được cài đặt sẵn, thêm nội dung, hình ảnh thuộc tính của riêng bạn và thông tin liên hệ. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối tên miền, xuất bản trang web của bạn và bạn đang ở đây! Chào mừng đến với trang web toàn cầu.

Tin xấu là không giống như nhiều người khác xây dựng trang web phổ biến, WebsiteBox không cung cấp tài khoản dùng thử hoặc demo miễn phí. Có bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trả tiền để truy cập các công cụ phần mềm. Tuy nhiên, ý tưởng tạo ra một trang web hoàn toàn mới trong chưa đầy 60 giây trông rất truyền cảm.

Bắt đầu

Để hát, người dùng cần cảm nhận trước một số thông tin cơ bản. Hệ thống yêu cầu cung cấp tên và họ cùng với địa chỉ email. Sau đó, bạn cần tạo mật khẩu, đồng ý với Điều khoản và nhấn nút Đăng ký trực tuyến.

WebsiteBox đăng ký

Ở giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp thông tin công ty bao gồm tên địa chỉ, thành phố, điện thoại, mã ZIP, v.v … Bước cuối cùng là chọn mẫu bạn thích, mua gói và nhập bảng điều khiển.

WebsiteBox thêm công ty

Chỉnh sửa trang web

Như chúng tôi đã nêu trước đó, quá trình chỉnh sửa được tập trung xung quanh việc tùy chỉnh các nền tảng hiện có. Trình chỉnh sửa WebsiteBox cho phép tải lên bạn bắn đầu, thay đổi hoặc thêm các thùng chứa hình ảnh mới (nó cung cấp quyền truy cập vào hình ảnh có độ phân giải cao), thêm các thùng chứa video, tải lên hình ảnh / video của riêng bạn, thêm các thùng chứa như máy tính thế chấp, định giá nhà, blog, lời chứng thực , bản đồ, sự thật thú vị, đếm ngược và nhiều hơn nữa. Hệ thống cung cấp các tính năng thiết kế web khá tốt.

Các công cụ bổ sung bao gồm chức năng Tải lên Logo nơi bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa hình đại diện tùy chỉnh. Một điều có vẻ hơi lạ, vì bạn sẽ cần phải tải lên một logo Header và Footer riêng. Sau khi bạn đã chỉnh sửa và lưu logo, nó sẽ tự động xuất hiện trên trang.

Tùy chỉnh WebsiteBox

Quá trình tùy biến chủ yếu dựa vào các khối trang hoặc cái gọi là các thùng chứa. Nền tảng cung cấp một lựa chọn các yếu tố bao gồm danh sách, phòng trưng bày, bản đồ, khối CTA, máy tính, phần Câu hỏi thường gặp và Giá cả, v.v. Để thêm một, chỉ cần chọn một thùng chứa từ danh sách trong thanh bên phải và nhấp vào nó. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi nội dung, thêm ảnh thuộc tính độc đáo và thêm danh sách (chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều này trong phần tính năng).

Kết nối tên miền

Người dùng WebsiteBox sẽ có hai tùy chọn. Đầu tiên là kết nối của bạn miền. Thứ hai là mua tên miền ngay trên nền tảng. Hãy nói rằng, bạn đã có một tên miền bạn muốn kết nối với trang web. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần nhập một phần Tên miền trong cài đặt trang web và chọn Khác Thêm hiện có.

WebsiteBox kết nối tên miền

Sau đó, bạn cần phải gõ nó trong không gian được cung cấp. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nếu nó được đăng ký. Nếu mọi thứ đều ổn, tùy chọn Thêm vào DNS DNS sẽ được bật. Ấn nút. Khi bạn đã hoàn thành quá trình, tên sẽ xuất hiện trong phần Tên miền. Tại đây bạn có thể thấy tất cả các cài đặt và hồ sơ có thể được thay đổi. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ nó, xóa hoặc thêm một cái mới.

Bây giờ, bạn có thể lưu các thay đổi, xuất bản trang web của bạn và đi vào hoạt động.

Đặc trưng & Uyển chuyển

Mặc dù WebsiteBox có vẻ không phong phú bằng các tính năng như người dùng mong đợi, nhưng nó vẫn cung cấp chức năng cơ bản để xây dựng và quảng bá các trang web bất động sản sẵn sàng hoạt động. Các tùy chọn chính như sau:

Tùy chọn danh sách

Trong lịch sử, các trang web bất động sản là tất cả về danh sách MLS. Đây là nơi WebsiteBox làm tốt công việc. Một mặt, bạn có thể cung cấp điều hướng hoàn hảo cho khách truy cập của bạn. Mặt khác, hệ thống đi kèm với tích hợp danh sách MLS / IDX liền mạch.

Tùy chọn danh sách WebsiteBox

Người dùng có thể hưởng lợi từ hơn 300 tài sản đã được tích hợp trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Bạn nhận được một bảng bất động sản đầy đủ tính năng đã sẵn sàng để sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh danh sách bằng cách thêm các cài đặt đặc biệt.

Bạn có thể sắp xếp các thuộc tính theo số lượng giường hoặc phòng tắm, và theo kích thước. người môi giới có thể đánh dấu một số thuộc tính bằng các màu cụ thể xác định chúng là hoạt động, bị hủy, đang chờ xử lý, v.v. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là chế độ xem bản đồ tự động, so sánh thuộc tính, so sánh khu phố, v.v..

Tích hợp G Suite

Trình tạo trang web đi kèm với sự hỗ trợ cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm chính của Google. Chúng bao gồm Lịch Google, Google Drive, Bản đồ và Hangouts.

Lưu trữ AWS

Là một giải pháp tất cả trong một, WebsiteBox cung cấp các phương tiện lưu trữ đã được bao gồm trong gói. Nền tảng này được cung cấp bởi Amazon Web Services được sử dụng bởi các thị trường lớn và các dự án bất động sản. Dịch vụ này hứa hẹn thời gian hoạt động tốt và hiệu suất tổng thể.

CRM tùy chỉnh

Một công cụ tuyệt vời để giữ và quản lý tất cả các liên hệ từ một nơi. Có một tính năng làm việc hợp tác cho phép bạn lập nhóm với các đồng nghiệp và cung cấp quyền truy cập vào nhóm truy cập vào bảng điều khiển. CRM cho phép gửi email tự động để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn với tần suất hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Email sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng một danh sách tài sản dựa trên yêu cầu của họ (ngân sách, kích thước, số giường, v.v.) Bạn có thể thấy điều đó bằng cách nhấp vào biểu tượng Danh bạ trên Bảng điều khiển và sau đó nhấp vào một trong các liên hệ của bạn, chọn Liệt kê trong Cập nhật trạng thái và Chọn danh sách để xác định tiêu chí. Nó gần giống như có một chiến dịch email nhỏ giọt để giữ cho khách hàng tiềm năng của bạn được cập nhật với các thuộc tính mới đánh vào thị trường đáp ứng với desiderata của bạn.

WebsiteBox crm tùy chỉnh

Thiết kế & Mẫu

WebsiteBox hiện cung cấp 20 mẫu khác nhau. Tất cả chúng đều đáp ứng di động. Bên cạnh đó, chúng tương thích với Windows và Mac. Bạn có thể xem cách chúng xuất hiện trên thiết bị di động trong quá trình chỉnh sửa. Thiết kế tổng thể là tốt mặc dù hầu hết các bố cục khá giống nhau.

Mẫu WebsiteBox

Một nhược điểm khác là thiếu công cụ thiết kế web. Người dùng chỉ có thể sắp xếp lại một số khối, thêm các thùng chứa mới cũng như thay đổi một số cài đặt thiết kế chủ đề.

Hỗ trợ khách hàng

Những gì chúng tôi làm về nền tảng là hỗ trợ khách hàng của nó. Người dùng sẽ có thể liên hệ trực tiếp với đại diện của WebsiteBox qua điện thoại. Có một tiện ích liên hệ đơn giản nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi trực tuyến nào.

Hỗ trợ khách hàng của WebsiteBox

Ngoài ra, còn có một thư viện video hướng dẫn khổng lồ với các hướng dẫn của YouTube về mọi vấn đề văn học. Bạn sẽ học cách bắt đầu với các kế hoạch khác nhau. Hướng dẫn bằng video nêu bật quá trình chỉnh sửa trang web cũng như các vấn đề hẹp hơn như kết nối chứng chỉ SSL.

Một cách khác để nhận được sự trợ giúp cần thiết là truy cập phần Hỗ trợ gồm hàng tá chủ đề thảo luận liên quan đến cài đặt tên miền, trang web, đăng ký, tích hợp, danh sách, v.v. Ngoài ra còn có một blog với các bài viết và bài viết hữu ích.

Các kế hoạch & Giá cả: WebsiteBox có giá bao nhiêu?

Nhà xây dựng trang web cung cấp một mô hình thanh toán dựa trên hàng năm bên cạnh ba kế hoạch chính của nó:

  • Cơ bản bắt đầu từ $ 99 mỗi năm với lưu trữ và các mẫu miễn phí bao gồm trong giá.
  • Chi phí tiêu chuẩn $ 199 mỗi năm bao gồm tích hợp CRM và danh sách MLS / IDX miễn phí.
  • Cộng thêm chi phí $ 299 với các tính năng viết blog và nắm bắt chì bổ sung.

Người dùng có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày sử dụng. Gói cộng cho phép bạn tạo tối đa 5 trang đích. Websitebox cũng cung cấp một gói Office cho phép các nhà môi giới có trang web giành chiến thắng của họ và cung cấp một trang web cho tất cả các đại lý của họ (với cùng chủ đề, logo và màu sắc, giống như văn phòng). Dịch vụ hiện không hiển thị điều này trên trang web danh sách dịch vụ của họ, nhưng ưu đãi này có thể được thực hiện khi tìm hiểu qua trò chuyện trực tuyến.

Ví dụ trang web thực sự của WebsiteBox

Môi giới của Palm Beaches

Môi giới của Palm Beaches

Cơ quan bất động sản

Cơ quan bất động sản

Trang web đại lý bất động sản

Trang web đại lý bất động sản

Cơ quan tìm nhà

Cơ quan tìm nhà

Chuyên gia bất động sản địa phương

Chuyên gia bất động sản địa phương

Trang web tìm kiếm tài sản

Trang web tìm kiếm tài sản

Kết luận đánh giá Websitebox

WebsiteBox là một người xây dựng trang web để tạo các trang web bất động sản đơn giản. Thật tốt cho cả những người môi giới thực hiện những bước đầu tiên của họ trong thị trường ngách và muốn có một đại diện trực tuyến và cho các chuyên gia trên thị trường bất động sản. Nền tảng này rất dễ sử dụng. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để tạo một trang web bất động sản bao gồm danh sách, bộ lọc, tích hợp của bên thứ ba, v.v..

Tuy nhiên, nó chắc chắn thiếu linh hoạt về mặt tùy chỉnh trang web. Hơn nữa, các kế hoạch pricy cho phép bạn quản lý một dự án duy nhất (bao gồm các trang đích). Đây là nơi bạn có thể muốn có một sự thay thế linh hoạt hơn như WordPress với cơ hội thiết kế web vô tận hoặc Wix là giải pháp xây dựng trang web tất cả trong một cuối cùng.

Dùng thử WebsiteBox ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me