Đánh giá trang web

WebStarts – là một công cụ xây dựng trang web đầy đủ tính năng, đơn giản và có cấu trúc tốt, đủ để đáp ứng nhu cầu của người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web. Hệ thống này cho phép tạo và quản lý các trang web thuộc các loại và kiểu khác nhau, cung cấp một bộ tính năng và công cụ đẹp cần thiết để đáp ứng số lượng nhu cầu xây dựng web hiện hành.

Là một người xây dựng trang web kéo và thả, WebStarts cung cấp giao diện rõ ràng và trơn tru giúp đơn giản hóa quá trình tạo trang web, làm cho nó trực quan và thuận tiện hơn. Điều gì quan trọng, dịch vụ không yêu cầu kỹ năng mã hóa bắt đầu, nhưng những người có kiến ​​thức về HTML có thể sử dụng nó để tùy chỉnh trang web sâu hơn.

WebStarts đi kèm với nền tảng Thương mại điện tử tích hợp, các công cụ SEO, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tùy chọn tối ưu hóa di động cũng như các tính năng viết blog và lưu trữ. Ngoài ra còn có nhiều mẫu đáp ứng có sẵn trong bộ sưu tập hệ thống, có giao diện hiện đại và có thể được chỉnh sửa theo nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, khi phân tích sâu hơn về WebStarts, chúng tôi đã bắt gặp một số tính năng có thể gây ra vấn đề cho người dùng đang tìm kiếm các giải pháp xây dựng web nâng cao. Do đó, thật hợp lý khi xem xét người xây dựng trang web một cách chi tiết để tìm hiểu xem liệu nó có thực sự đáp ứng các yêu cầu thiết kế web hiện đại và nhu cầu của người dùng hay không. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ.

1. Dễ sử dụng

Là một người xây dựng trang web kéo và thả, WebStarts khá dễ sử dụng cho mọi người. Các nhà phát triển của hệ thống đã hiểu rõ về thực tế quá trình tạo ra các trang web truyền thống tẻ nhạt, đầy thách thức và mất thời gian như thế nào. Quan tâm đến sự tiện lợi của người dùng, họ đã cố gắng hết sức để làm cho hệ thống trở nên trực quan và thuận tiện để vượt qua các đối thủ cạnh tranh phức tạp. Đây chính xác là những gì người dùng đánh giá cao nhất về WebStarts.

Không có gì đặc biệt là cần thiết để đăng ký hệ thống. Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, cung cấp chi tiết đăng nhập và mật khẩu của bạn và tiến hành quá trình phát triển web. Hệ thống sẽ yêu cầu gửi tên đầy đủ, email và mật khẩu của bạn để thiết lập tài khoản. Một tùy chọn khác là đăng ký với dữ liệu tài khoản Facebook của bạn. Trong trường hợp này, thủ tục đăng ký sẽ mất khoảng một phút – không nhiều hơn.

Biên tập trang web

Lưu ý rằng để bắt đầu làm việc với WebStarts, bạn sẽ phải xác nhận tài khoản của mình qua SMS được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi bạn điền vào biểu mẫu ban đầu. Chọn quốc gia cư trú của bạn và kích hoạt tài khoản. Điều đó khá dễ dàng!

Không cần phải biết cơ bản về mã hóa. Là một người xây dựng trang web kéo và thả hoàn toàn, WebStarts giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình chỉ bằng cách kéo, thả và di chuyển các thành phần trên khung vẽ. Cho dù bạn sắp xếp các khối nội dung, chỉnh sửa hình ảnh, thêm bài đăng trên blog hoặc đính kèm tên miền tùy chỉnh – mọi thứ được thực hiện trong chế độ What-You-See-Is-What-You-Get, không có mã hóa liên quan.

Trình chỉnh sửa trang web trông khá tối giản và dễ điều hướng. Những gì bạn cần là chọn phần tử cần thiết và tiếp tục đặt nó trên thanh công cụ. Bước tiếp theo là kéo và thả mục đã chọn vào vị trí cần thiết trên trang web và thay đổi kích thước của nó để phù hợp với bố cục. Bạn có kế hoạch để thay đổi cơ bản thiết kế trang web của bạn? Sau đó truy cập vào tính năng Chèn mã mã hoặc ‘Chỉnh sửa mã HTML để chèn mã vào cửa sổ trang web được chỉ định và tận hưởng kết quả. Một công đức quan trọng là một cơ hội để xem trước cách trang web của bạn sẽ chăm sóc sau khi bạn thực hiện các chỉnh sửa. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quá trình phát triển web.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Khi nói đến các tính năng cơ bản, WebStarts giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh – bạn chọn một mẫu được thiết kế sẵn và tùy chỉnh nó bằng các công cụ và tiện ích chỉnh sửa sẵn có. Nói về các khả năng nâng cao, trình xây dựng cung cấp một lựa chọn các tính năng khá hay, với hệ thống Blog, Thương mại điện tử và các tùy chọn Thành viên nằm trong số các nhà lãnh đạo. Hãy cùng xem lại những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web để biết những gì mong đợi từ nó.

Viết blog

WebStarts đi kèm với Trình quản lý Blog tích hợp cho phép bạn thêm, chỉnh sửa, định dạng và xuất bản bài đăng. Tính năng lập lịch cũng được kích hoạt ở đây, đây là một lợi thế không thể phủ nhận của hệ thống. Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng trình chỉnh sửa blog có vẻ hơi lộn xộn vì số lượng tùy chọn bố cục hạn chế.

Các tính năng định dạng văn bản cũng rất tầm thường – chúng chỉ cho phép điều chỉnh các loại phông chữ, tạo tiêu đề và thêm liên kết. Nói về tích hợp tập tin phương tiện, điều này hơi phức tạp, có thể là một trở ngại để xuất bản các bài báo giàu phương tiện.

Hệ thống thành viên

Bạn có thể tạo các khu vực chỉ dành cho thành viên trên trang web của mình và yêu cầu khách truy cập đăng ký / đăng nhập để có thể xem các khu vực này. Là quản trị viên, bạn có thể phê duyệt thành viên mới và quản lý hồ sơ của họ (thay đổi thông tin đăng nhập, email và mật khẩu).

Để bật tính năng này, bạn nên có quyền truy cập vào trang Chỉ thành viên, nơi bạn có thể cấp quyền truy cập vào các khu vực trang web nhất định cho các thành viên được chỉ định ở chế độ tự động hoặc thủ công.

Biên tập viên di động

Với WebStarts, bạn có thể xây dựng một trang web di động, mặc dù, tính năng này có sẵn cho người dùng tài khoản Pro Plus và Business. Để có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa di động, bạn nên truy cập trình chỉnh sửa trang web chính để tiếp tục tìm và kích hoạt biểu tượng điện thoại di động.

Biên tập viên di động Webstarts

Trình chỉnh sửa tự động chuyển đổi nội dung được gửi sang phiên bản máy tính để bàn và điều chỉnh nội dung đó để hoàn toàn phù hợp với cài đặt của thiết bị di động của bạn. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tự điều chỉnh một số yếu tố, nhưng điều này không khó ngay cả với những người mới chơi lần đầu.

Tích hợp tiện ích xã hội và phương tiện truyền thông

Đây là một tính năng quan trọng khác cần phải có cho bất kỳ trang web hiện đại nào. WebStarts cho phép bạn cung cấp các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội của bạn để nhận biết tất cả các cập nhật về trang web / doanh nghiệp, sự kiện, tin tức và thông tin khác có sẵn ở đó. Bằng cách thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội vào trang web của bạn, bạn cũng cho phép khách truy cập kiểm tra các hồ sơ này bất cứ lúc nào trong ngày.

Tương tự như vậy, có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram vào dự án để những bức ảnh bạn sẽ xuất bản ở đó có thể được hiển thị tại trang web. Hơn thế nữa, bạn có thể tích hợp nhiều widget vào trang web của mình để tăng hiệu suất của nó.

phân tích

Các công cụ Phân tích WebStarts giúp bạn theo dõi thông tin liên quan đến lưu lượng truy cập của mình. Bằng cách sử dụng Google Analytics tích hợp cũng như các tính năng thu thập số liệu thống kê có sẵn khác, bạn có thể tìm ra số lượng người dùng truy cập trang web của mình trong một khoảng thời gian nhất định, số người hiện đang duyệt tài nguyên của bạn, hoạt động của họ, nguồn lưu lượng truy cập, tìm kiếm yêu cầu và các thông số quan trọng khác có ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn. Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với một ứng dụng truy cập hiển thị số lượng người dùng truy cập trang của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Công cụ tiếp thị

Để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng, người đăng ký gói Pro Plus và Business có thể sử dụng các công cụ tiếp thị mà WebStarts cung cấp. Chúng bao gồm quảng cáo miễn phí được cấp bởi Amazon, Bing Ads, Adwords, LinkedIn, v.v..

Việc áp dụng các công cụ này góp phần thúc đẩy trang web hiệu quả hơn bằng cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên web và tạo lưu lượng truy cập. Ngoài ra, hệ thống cung cấp một bộ tiếp thị email chỉ dành cho người dùng Kế hoạch kinh doanh.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

WebStarts đi kèm với Trình hướng dẫn SEO tiện dụng, giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm bằng cách điền vào thẻ meta, tải lên favicons của trang web, thiết lập thẻ alt cho hình ảnh, tạo sơ đồ trang web, v.v..

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp

Ứng dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp giúp bạn có thể ghép các hình ảnh vào các trang web của bạn. Để tối đa hóa kết quả, bạn có thể cắt, thay đổi kích thước và áp dụng các hiệu ứng khác nhau dựa trên hình ảnh bạn chọn. WebStarts cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh đẹp có sẵn trong Thư viện hình ảnh của dịch vụ bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web của mình.

Trong số các tính năng khác làm cho hệ thống nổi bật giữa đám đông, có ý nghĩa khi đề cập đến các hình thức tùy chỉnh, trình tạo menu, trình phát âm thanh, lưu bút, diễn đàn, camera selfie, lưu trữ video miễn phí và nhiều hơn nữa.

3. Đánh giá thương mại điện tử

Cho dù bạn có ý định bán các sản phẩm vật lý hay kỹ thuật số trực tuyến, bạn sẽ thắng mà không cần tạo một cửa hàng web. WebStarts chỉ cung cấp tính năng này cho người dùng gói Business. Hệ thống thương mại điện tử cung cấp cho bạn nhiều tính năng thương mại điện tử đa dạng mà bạn có thể sử dụng thành công, khi khởi chạy và quản lý cửa hàng web của mình. Khi bạn đăng ký hệ thống lần đầu tiên, bạn sẽ được chuyển hướng đến chế độ tạo cửa hàng web bằng cách truy cập bảng điều khiển của hệ thống. Đây là nơi bạn sẽ thấy nút Chỉnh sửa trang web Chỉnh sửa cho phép bạn bắt đầu một cách dễ dàng.

Trang web của cửa hàng

Là hệ thống kéo và thả, WebStarts sẽ dễ dàng cho phép bạn chọn và sắp xếp các yếu tố cần thiết để tạo thành cấu trúc bảng điều khiển và bố cục. Những gì bạn cũng có thể làm ở đây là thêm và chỉnh sửa các trang, chọn những trang bắt buộc từ menu thả xuống. Từ bảng điều khiển, bạn sẽ có quyền truy cập vào tính đa dạng của các bước và tính năng tạo cửa hàng web. Đây là nơi bạn có thể sửa đổi các sản phẩm, danh mục và đơn đặt hàng, tạo phiếu giảm giá, xem thông tin khách hàng và điều chỉnh các cài đặt cần thiết (tạo tên cửa hàng, thêm email cửa hàng và điện thoại, tải lên logo). Bây giờ, hãy có một cái nhìn tổng quan về các sắc thái thương mại điện tử quan trọng nhất của WebStarts.

Quản lý sản phẩm

Với WebStarts, bạn có thể thêm sản phẩm và tạo danh mục sản phẩm. Hệ thống hỗ trợ tính năng nhập / xuất tệp sản phẩm CSV, rất thuận tiện cho người dùng, những người sẽ chuyển sang WebStarts từ một dịch vụ khác. Tính năng này giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn trong thời gian dài. Để mang lại lợi thế cho hàng hóa của bạn, hệ thống không chỉ cung cấp cơ hội biên soạn danh sách sản phẩm mà còn có thể phân loại sản phẩm theo các thông số khác nhau, tổ chức gửi thư, v.v..

Quản lý sản phẩm Webstarts

Bạn cũng chọn tạo sản phẩm của riêng mình tại đây – hệ thống không áp đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượng mặt hàng được thêm vào danh sách sản phẩm. Khi tạo một sản phẩm, bạn sẽ phải thêm tiêu đề, mô tả, tải lên ảnh hoặc video đánh giá, gán giá và quyết định, cho dù bạn muốn tính thuế cho sản phẩm đã chọn. Còn gì nữa, bạn có thể chọn một danh mục cho sản phẩm của mình hoặc tạo một danh mục mới, nếu nó không được liệt kê trong danh mục. Nó tùy thuộc vào bạn để thiết lập chi tiết vận chuyển hay không.

Cuối cùng, bạn có thể chỉ định các biến thể sản phẩm đa năng, công cụ quản lý kho và thiết lập các thông số hiển thị sản phẩm. Nếu bạn đang bán các sản phẩm kỹ thuật số, bạn có thể kích hoạt tùy chọn Giao hàng kỹ thuật số trực tuyến, nơi bạn sẽ phải chỉ định Liên kết tải xuống, Tiêu đề, Mô tả và Hướng dẫn.

Ngay khi bạn tạo và tải lên tất cả các sản phẩm, bạn có thể quay lại bảng điều khiển trang web để kiểm tra cách các mục được hiển thị ở đó. Chỉ cần chọn phần Cửa hàng từ menu thả xuống và điều chỉnh các tùy chọn hiển thị. Những gì bạn có thể làm ở đây là thay đổi số lượng cột, hàng và sản phẩm được trình bày trên một trang web, chọn tùy chọn tỷ lệ hình ảnh và tỷ lệ khung hình. Nó cũng tùy thuộc vào bạn để cho phép tìm kiếm sản phẩm, danh mục và tùy chọn sắp xếp.

Đã hoàn thành quy trình quản lý sản phẩm, chỉ cần lưu các thay đổi dưới dạng bản nháp hoặc xuất bản các sản phẩm được tải lên tại trang web trực tiếp. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bạn đã làm mọi thứ đúng, hãy đặt lại cửa hàng web của bạn ở chế độ thử nghiệm và kiểm tra xem quy trình bán hàng được tổ chức tốt như thế nào và liệu tất cả các tham số thanh toán có được thiết lập đúng không. Nó thậm chí có thể hoàn thành một giao dịch thử nghiệm ở đây để tìm hiểu, liệu bạn sẽ nhận được email thông báo đặt hàng để có thể theo dõi tất cả các trạng thái đơn hàng của bạn đúng thời gian.

Phương thức thanh toán

Để chọn và thiết lập các phương thức thanh toán, bạn nên quay lại phần Cài đặt cài đặt trực tuyến. Theo mặc định, hệ thống sử dụng dịch vụ WePay, nhưng cũng có thể thực hiện thanh toán PayPal và Stripe tại đây. Giỏ hàng cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến và thẻ tín dụng. Ngay khi bạn tạo và xuất bản một cửa hàng web, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu chấp nhận thanh toán.

Tùy chọn thanh toán trên webstarts

WePay sẽ gửi cho bạn các chi tiết hợp tác, yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản email và tài khoản ngân hàng để bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán. Đây cũng là nơi bạn có thể kích hoạt nhận xét cũng như cho phép khách hàng đăng nhập tại quầy thanh toán, duy trì cài đặt vận chuyển và thanh toán của họ. Ngoài các phương thức thanh toán, bạn cũng có thể thiết lập và sửa đổi các tham số thuế tại đây, lựa chọn giữa các tùy chọn tiểu bang và quốc gia tại đây.

Chi tiết hoàn tiền giao dịch

Nếu bạn quyết định chọn PayPal hoặc Stripe làm phương thức giao dịch thanh toán, bạn nên biết cách hoàn trả các giao dịch đã thực hiện với mỗi hệ thống này. Hãy bắt đầu với PayPal ngay bây giờ.

Để chuyển tiền từ tài khoản PayPal của bạn, chỉ cần đăng nhập và nhấp vào tab Hoạt động trực tuyến có thể tìm thấy trong menu trên đầu trang. Tất cả các giao dịch gần đây được thực hiện với tài khoản PayPal của bạn sẽ được liệt kê ở đây. Chọn giao dịch bạn muốn hoàn lại tiền, xem chi tiết, cuộn trang xuống, tìm nút Phát hành nút Hoàn tiền và nhấp vào nó để quyết định số tiền bạn muốn hoàn trả (hệ thống cho phép hoàn trả cả một phần và toàn bộ tổng hợp). Hoàn thành thủ tục hoàn trả. Khách hàng của bạn cũng sẽ nhận được thông báo qua email về việc hoàn trả. Điều đó rất nhanh và khá dễ dàng và việc này chỉ mất vài phút.

Trong trường hợp bạn quyết định chấp nhận thanh toán qua hệ thống Stripe, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào tab Thanh toán trên Thanh kiếm được tìm thấy ở thanh bên trái của bảng điều khiển. Đây là nơi bạn sẽ thấy tất cả các khoản thanh toán được thực hiện gần đây với hệ thống. Nhấp vào khoản hoàn trả bạn muốn thực hiện và chọn lý do cho việc đó từ menu thả xuống. Sau đó nhấp vào nút Refundund của Wikipedia – đó là nó! Tất cả các chi tiết của giao dịch cũng như tiền hoàn trả sẽ được gửi đến thẻ khách hàng của bạn trong vòng một vài ngày.

Tùy chọn vận chuyển

Khi thiết lập cửa hàng web của bạn, bạn có thể chọn và sửa đổi Chi tiết vận chuyển. Bằng cách chọn tùy chọn vận chuyển UPS được kích hoạt theo mặc định, hệ thống sẽ tự động tính toán trọng lượng ước tính của sản phẩm yêu cầu giao hàng cũng như đích đến của nó (bạn cần chỉ định mã ZIP cho mục đích này).

Tùy chọn giao hàng trên webstarts

Ngoài UPS, bạn cũng có thể chọn nhiều tùy chọn vận chuyển, bao gồm Giao hàng theo Trọng lượng, Giá cả, Số lượng. Nó có thể thiết lập Tỷ lệ phẳng hoặc thậm chí miễn phí vận chuyển tại đây. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bất cứ tùy chọn vận chuyển nào bạn sẽ thực hiện, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn để chỉ định quy tắc giao hàng và điền vào các danh mục nhất định. Để kiểm tra các cài đặt bạn đã thực hiện, bạn có thể xuất bản cửa hàng web của mình ở chế độ kiểm tra để kiểm tra, nếu bạn đã thực hiện đúng mọi thứ. Tuy nhiên, don không quên quay lại Chế độ trực tiếp sau đó.

4. Kiểu dáng

Số lượng chủ đề:120
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

WebStarts cung cấp một thư viện các mẫu hiện đại đáp ứng ngay từ đầu. Các thiết kế có thể tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được chuyển đổi ngay cả giữa quá trình chỉnh sửa web trong trường hợp cần thiết. Chuyển đổi mẫu đã thắng kích hoạt mất nội dung đã gửi và chỉnh sửa được thực hiện.

Trình xây dựng trang web hiện cung cấp hơn 120 mẫu chất lượng, được phân loại thành một số phần dành riêng cho từng lĩnh vực và thuộc về một chủ đề nhất định. Ngoài ra còn có một tùy chọn bộ lọc tìm kiếm ở đây, cho phép bạn sắp xếp các thiết kế theo các tham số chính của chúng để đơn giản hóa sự lựa chọn. Tính khả dụng của tùy chọn xem trước cho phép bạn xem chi tiết về chủ đề bạn quan tâm và tăng cơ hội chọn đúng mẫu mà bạn đã giành được phải thay đổi sau đó.

Thiết kế Webstarts

Có thể tìm thấy một chủ đề phù hợp? Sau đó, có một cơ hội để chọn một mẫu trống và tạo một trang web từ đầu. May mắn thay, các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế là khá linh hoạt ở đây. Những gì bạn có thể làm để sửa đổi giao diện của dự án là tải lên hình ảnh của riêng bạn, chọn bảng màu, nền, kiểu phông chữ và kích thước và một số thông số khác.

Bạn cũng có thể thêm, điều chỉnh và xóa các khối nội dung, phần trang web, phòng trưng bày, hộp, nút, biểu mẫu, trình chiếu và các yếu tố khác có sẵn trên một trang web. Người đăng ký Business và Pro Plan có thể sử dụng tùy chọn tích hợp mã để chèn mã sẽ mang lại cho dự án của họ thiết kế độc đáo và hiệu suất vượt trội.

5. Hỗ trợ khách hàng

Có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng cung cấp thông tin chi tiết về người xây dựng trang web và các sắc thái chung của việc sử dụng nó. Các Trang trợ giúp bao gồm một số chủ đề với các bài đăng giải quyết các vấn đề chính mà hầu hết người dùng quan tâm, khi làm việc với dịch vụ. Một phần Câu hỏi thường gặp riêng biệt bao gồm các câu hỏi và câu trả lời phổ biến nhất về hệ thống.

Ngoài ra, WebStarts cung cấp hỗ trợ qua email và hỗ trợ qua điện thoại cũng như các hướng dẫn bằng video cung cấp các hướng dẫn trực quan về cách tận dụng tối đa trong khi làm việc với người xây dựng trang web. Ở góc dưới bên phải của trang web, bạn sẽ thấy nút Tư vấn chuyên gia của Get Get Expert cho phép truy cập vào cửa sổ trò chuyện, nơi bạn có thể nhập câu hỏi của mình để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng. Với mục đích này, bạn nên điền vào các trường của biểu mẫu và gửi cho nhóm hỗ trợ. Họ thường trả lời các câu hỏi trong vài giờ. Tùy chọn trò chuyện trực tiếp hiện không có sẵn.

6. Chính sách giá

WebStarts có phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí không bao giờ hết hạn và ba gói trả phí: đăng ký Pro, Pro Plus và Business, chi phí bao gồm $ 9,78, $ 14,32 và $ 39,98 / tháng tương ứng.

  • Gói miễn phí đi kèm với một số hạn chế nhất định và chỉ hoạt động tốt để thử nghiệm bộ tính năng của dịch vụ.
  • Kế hoạch chuyên nghiệp bao gồm các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, không có quảng cáo trang web, biểu mẫu liên hệ và tối đa 5 phòng trưng bày và trình chiếu.
  • Kế hoạch Pro Plus ngoài ra còn cung cấp các công cụ SEO, phòng trưng bày và trình chiếu không giới hạn, hỗ trợ email và điện thoại, tối ưu hóa trang web di động, tính năng thành viên và truy cập HTML tùy chỉnh.
  • Kế hoạch kinh doanh, đến lượt mình, bao gồm số lượng hình thức liên hệ không giới hạn, nền tảng thương mại điện tử, quản lý khách hàng tiềm năng, bộ tiếp thị email và các đặc quyền khác. Lưu ý rằng tính năng Thương mại điện tử WebStart chỉ được bao gồm trong Kế hoạch kinh doanh.

WebStarts đôi khi cung cấp giảm giá và các chương trình đặc biệt cho người dùng, những người muốn đăng ký hệ thống hoặc nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí của nó. Việc giảm giá này giúp giảm chi phí của các kế hoạch lên tới 50%, nhiều hơn một lời đề nghị có lợi. Nếu bạn cần các tùy chọn và tính năng tùy chỉnh thiết kế nâng cao hơn, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển hệ thống về các giải pháp phát triển doanh nghiệp và doanh nghiệp.

7. Ưu và nhược điểm

WebStarts là một công cụ xây dựng trang web gây tranh cãi, đi kèm với một danh sách các tính năng tích cực và tiêu cực. Nhận thức về các sắc thái này là bắt buộc cho tất cả mọi người, những người đã quyết định chọn hệ thống cho nhu cầu xây dựng web cá nhân hoặc kinh doanh. Họ đi ở đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Thư viện hình ảnh chứng khoán.
&# x2714; Tùy chọn tích hợp.
&# x2714; Hệ thống thành viên.
&# x2714; Thương mại điện tử và viết blog.
&# x2714; Mẫu tùy biến đáp ứng, được sắp xếp theo thích hợp.
Không trò chuyện trực tiếp.
Gói miễn phí hỗ trợ quảng cáo.
Thiếu các tính năng thương mại điện tử trên tất cả các gói trả phí.

Phần kết luận

WebStarts đi kèm với một trình chỉnh sửa trang web trực quan khá hấp dẫn, thu hút người dùng do tính đơn giản và tiện lợi của nó. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo một cửa hàng web, blog, danh mục đầu tư hoặc bất kỳ trang web nào khác với hệ thống.

Các mẫu của nó khá hiện đại và đáp ứng, nhưng chúng hơi thiếu độ sâu và tính linh hoạt của tùy chỉnh. Quá trình chỉnh sửa trang web khá dễ hiểu và dễ dàng cho phép khởi chạy một dự án chỉ trong vài giờ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn thiếu công cụ trò chuyện trực tiếp.

Do đó, WebStarts là một giải pháp tốt cho phát triển trang web DIY, nhưng bộ tính năng của nó vẫn còn nhiều điều mong muốn đối với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Để có ý kiến ​​của riêng bạn về người xây dựng trang web, hãy tiếp tục kiểm tra nó. Đây là cách chắc chắn để quyết định, liệu nền tảng có xuất hiện trong nỗ lực thiết kế web của bạn hay không.

Dùng thử WebStarts ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me