Đánh giá tình nguyện

Volusion – là nền tảng hàng đầu trong ngành giúp tạo ra các trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp. Hệ thống tạo nên tên tuổi nhờ phần phụ trợ năng động, bộ tính năng phong phú và dễ sử dụng làm cho phần mềm phù hợp cho cả ưu và những người chỉ bắt đầu với các cửa hàng kỹ thuật số đầu tiên của họ. Volusion cung cấp một quy trình dễ dàng để thiết lập một cửa hàng trực tuyến và lên mạng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Người dùng sẽ đánh giá cao nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp, kế hoạch khởi động giá cả phải chăng nếu so với các nhà xây dựng trang web tập trung vào Thương mại điện tử khác, hơn 30 cổng thanh toán khác nhau có sẵn để tích hợp, Trình tạo cửa hàng trực tuyến nâng cao, chức năng chỉnh sửa CSS, v.v. Không có phí giao dịch tại mỗi gói có sẵn cũng sẽ là một điểm cộng rất lớn cho nền tảng.

Nhưng nó thực sự làm việc tuyệt vời cho nhu cầu thương mại điện tử? Có bất kỳ vấp ngã hoặc thách thức ẩn? Tham gia với chúng tôi trong cuộc điều tra kỹ thuật số của chúng tôi.

1. Dễ sử dụng

Volusion đã được chứng minh là một nền tảng tương đối dễ sử dụng. Nó sẽ đáp ứng các yêu cầu của các chuyên gia chuyên nghiệp, những người biết cách chỉnh sửa HTML hoặc CSS cũng như những người mới không có kỹ năng kỹ thuật để tự xử lý thiết kế web. Những người không phải là kỹ thuật viên sẽ đánh giá cao trình soạn thảo WYSIWYG trực quan, biến quy trình xây dựng thành một quy trình nhanh chóng và không rắc rối.

Bắt đầu

Trước hết, bạn cần đăng nhập để truy cập các tính năng cơ bản của Volusion. Quá trình này khá nhanh. Người dùng chỉ phải cho biết tên và họ của họ bên cạnh email và số điện thoại. Đó là nó. Bây giờ bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử 14 ngày miễn phí của mình để kiểm tra xem hệ thống hoạt động như thế nào và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Khi bạn đã hoàn thành bước đầu tiên, hệ thống sẽ cung cấp nhiều lựa chọn chủ đề để lựa chọn. Chúng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh hoặc số lượng nhân viên bạn có. Nếu mẫu đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo và sử dụng Trình chỉnh sửa kiểu. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của mình bằng cách thêm các cặp phông chữ độc quyền cũng như cập nhật màu sắc mặt tiền cửa hàng, v.v..

Biên tập trang web Volusion

Bước tiếp theo là thêm logo công ty của bạn. Có một tùy chọn để chỉ cần nhập khẩu hiệu hoặc văn bản của bạn cũng như tải lên hình ảnh logo. Nếu bạn vẫn chưa có chữ ký của công ty, Volusion có một nhóm các nhà thiết kế chuyên dụng, người sẽ tạo ra một logo độc đáo. Bây giờ là lúc cao điểm cuối cùng bạn đã thêm một số sản phẩm và lên mạng với cửa hàng kỹ thuật số hoàn toàn mới của bạn.

Thêm sản phẩm mới

Quá trình này rất đơn giản và trực quan. Tất cả những gì bạn cần là chỉ ra tên sản phẩm, viết một vài từ để mô tả nó, chèn giá và nhấn nút Tương tự sản phẩm. Nó sẽ tự động xuất hiện trong cửa hàng kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể đánh giá cao một số công cụ tùy chỉnh bổ sung bao gồm:

 • Biên tập trang web. Giống như việc thay đổi phong cách trang web rất dễ dàng, nó cũng đơn giản để chỉnh sửa danh mục sản phẩm và các trang của cửa hàng trực tuyến của bạn tại đây. Bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web để tự mình làm điều đó. Chỉ cần truy cập bảng điều khiển và quản lý trang web theo ý thích của bạn.
 • Xây dựng cửa hàng trực tuyến. Do công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến, các doanh nhân có thể quản lý các trang web Thương mại điện tử của họ liên quan đến các yêu cầu và sở thích của họ, tận dụng tối đa chức năng của họ. Công cụ cho phép thêm danh mục sản phẩm, danh mục phụ và sản phẩm mới, đối phó với các tính năng quản lý SEO, tải lên và chỉnh sửa hình ảnh và thực hiện các hành động khác góp phần vào hiệu suất trang web tốt hơn.
 • Xây dựng cửa hàng Volusion

 • Trình chỉnh sửa CSS. Mặc dù, Volusion không ngụ ý bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức mã hóa nào, vẫn có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa trang web CSS cho tất cả những người dùng, những người nhận thức được những điều cơ bản về mã hóa. Do công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh nội dung trang web bằng cách chỉnh sửa thủ công mã của nó. Kết quả là, bạn nhận được một trang web có tính năng tối đa và hấp dẫn trực quan.
 • Trình biên tập CSS Volusion

 • Trình chỉnh sửa điều hướng. Khi nói đến việc chọn và sửa đổi phong cách điều hướng của trang web của bạn, việc sử dụng trình chỉnh sửa điều hướng chứng tỏ là điều cần thiết. Nó cho phép thay đổi kiểu điều hướng để góp phần vào sự đơn giản của quá trình duyệt web.
 • Biên tập điều hướng Volusion

Tóm lại, Volusion chắc chắn có thể đáp ứng kỳ vọng của những người mới mơ ước bắt đầu với cửa hàng trực tuyến đầu tiên của họ. Ưu điểm chuyên dụng cũng sẽ đánh giá cao đủ tự do tùy chỉnh được cung cấp bởi truy cập HTML / CSS.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Mặc dù các trang web thương mại điện tử là năng lực chính của Volusion, các tính năng chính của nó được triển khai để cho phép người dùng dễ dàng bán hàng trực tuyến. Đồng thời, nó cung cấp các phương tiện bảo mật tuyệt vời, giải pháp lưu trữ và tên miền tùy chỉnh để làm cho dự án của bạn được chú ý bởi đối tượng mục tiêu. Chúng tôi cũng nên đề cập đến các công cụ tiếp thị và quảng bá để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới:

 • Favicon + Logo – Volusion giúp bạn nổi bật giữa đám đông bằng cách tải lên logo và favicon tùy chỉnh của bạn. Nó sẽ làm cho trang web của bạn dễ nhận biết hơn trong số các đối thủ khác trong thị trường ngách.
 • SEO và thống kê – người dùng chịu trách nhiệm về cài đặt SEO trang web của họ nhờ bảng điều khiển trực quan nơi bạn có thể thay đổi URL tùy chỉnh làm cho chúng thân thiện với SEO hơn. Tại đây, bạn cũng có thể đặt tiêu đề hoặc mô tả thẻ meta duy nhất, thêm thuộc tính alt cho hình ảnh và ảnh, chỉnh sửa tệp robot.txt, v.v. Bảng điều khiển cung cấp số liệu thống kê chi tiết về hầu hết các sản phẩm phổ biến, nguồn lưu lượng truy cập và các kênh thu hút nhiều khán giả nhất của bạn.
 • Xây dựng cửa hàng trực tuyến. Do công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến, các doanh nhân có thể quản lý các trang web Thương mại điện tử của họ liên quan đến các yêu cầu và sở thích của họ, tận dụng tối đa chức năng của họ. Công cụ cho phép thêm danh mục sản phẩm, danh mục phụ và sản phẩm mới, đối phó với các tính năng quản lý SEO, tải lên và chỉnh sửa hình ảnh và thực hiện các hành động khác góp phần vào hiệu suất trang web tốt hơn.
 • Xây dựng cửa hàng Volusion

 • Quản lý sản phẩm đơn giản – Volusion cung cấp một hệ thống quản lý sản phẩm đơn giản trên một trang riêng. Nó được thiết kế để tạo các danh mục hoặc danh mục con mới, quản lý các cài đặt khác nhau bao gồm SEO SEO sản phẩm, tùy chỉnh các mục và thêm ảnh và nội dung văn bản. Phần mềm hỗ trợ định dạng .csv cho phép tải lên một loạt sản phẩm cùng một lúc. Nói cách khác, bạn chỉ cần tạo một bản ghi một lần và hưởng lợi từ các khả năng xuất cơ sở dữ liệu đơn giản bất cứ lúc nào. Sao chép và dán sản phẩm của bạn là một tính năng tuyệt vời khác. Ví dụ: bạn có cùng một áo phông có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn không phải thêm một khoảng ngắn riêng cho kích thước S, M hoặc L điền vào tất cả các trường nhiều lần. Tất cả bạn cần là thêm một sản phẩm và thực hiện các tùy chọn khác nhau.
 • Hội nhập – tin tuyệt vời cho những ai muốn hợp tác với các thị trường trực tuyến lớn nhất. Trang web của bạn có thể được tích hợp liền mạch với các nhà lãnh đạo ngành như eBay hoặc Amazon. Nó chắc chắn sẽ cho phép bạn mở rộng tiếp xúc và tăng doanh số. Hơn nữa, hơn 30 cổng thanh toán có sẵn để tích hợp bao gồm PayPal hoặc Stripe.
 • Bảng điều khiển Volusion mở rộng – bảng điều khiển là công cụ quan trọng để theo dõi doanh số của bạn và quản lý cửa hàng trực tuyến. Nó tạo ra thông tin chi tiết về khách hàng của bạn cũng như cung cấp các so sánh và báo cáo nêu bật các sản phẩm phổ biến nhất từ ​​bộ sưu tập của bạn. Lịch sử đặt hàng, dữ liệu liên hệ và thông tin quan trọng khác – bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ở một nơi duy nhất.

Phần mềm có mọi thứ bạn cần để đến với một cửa hàng kỹ thuật số chuyên nghiệp và thu hút khách hàng bằng một số tính năng bổ sung như mã khuyến mãi, chứng nhận quà tặng, email tiếp thị lại, liên kết chia sẻ xã hội và các công cụ khác để thu hút người dùng của bạn.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:40
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Chi phí mẫu:$ 50- $ 180
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Khi xem qua các mẫu, có vẻ như Volusion chú ý đến chất lượng chủ đề của nó. Các bố cục trông khá phong cách và cập nhật. Tuy nhiên, tất cả các chủ đề được chia thành miễn phí và trả phí. Nếu chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về các chủ đề miễn phí, chúng ta sẽ nhận thấy một số tính năng tiêu biểu. Nói cách khác, chúng thực sự trông giống nhau với một thanh trượt toàn chiều rộng tiêu chuẩn với các nút menu được đặt theo chiều ngang. Trong khi danh sách các sản phẩm được đặt bên dưới.

Tin tốt là tất cả các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động ở đây, chúng tôi có tùy chọn xem trước trên thiết bị di động ngay trong bảng điều khiển của bạn. Mặc dù các chủ đề miễn phí có thể không đáp ứng yêu cầu sáng tạo của bạn, bạn có thể tự do lựa chọn các bố cục trả phí. Nếu bạn làm như vậy, hãy sẵn sàng trả thêm $ 180 cho một mẫu được thiết kế bởi nhóm Volusion của các nhà thiết kế web có kinh nghiệm về Thương mại điện tử. Những người khao khát độc quyền có thể lựa chọn một studio thiết kế web địa phương và tạo ra thiết kế của riêng họ. Giá sẽ phụ thuộc vào các tính năng khác nhau như độ phức tạp của trang web, cấu trúc, v.v..

Nếu người dùng biết HTML / CSS, anh ta hoặc cô ta cần phải trả tiền quá cao cho các chủ đề cao cấp, vì Volusion giúp dễ dàng chỉnh sửa mã và tạo ra một khái niệm trang web sẽ nổi bật. Tính năng này sẽ không hoạt động cho người mới không có kỹ năng đặc biệt. Họ chỉ có thể dựa vào trình chỉnh sửa kiểu với cài đặt màu phông chữ và một số công cụ cơ bản để tùy chỉnh các trang. Nhìn chung, các mẫu Volusion tạo ấn tượng tốt.

4. Hỗ trợ khách hàng

Theo nhiều đánh giá trực tuyến, Volusion có hỗ trợ khách hàng vững chắc. Nó có vẻ là sự thật. Nền tảng cung cấp một số cách nhanh chóng và dễ dàng để giữ liên lạc. Chúng bao gồm:

 • Trò chuyện trực tiếp (thường mất từ ​​30 đến 60 phút để các chuyên gia hỗ trợ trả lời).
 • Số điện thoại quốc tế để liên hệ với bộ phận hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp (không có trong gói Cá nhân).
 • Trung tâm trợ giúp Volusion là một kiến ​​thức khổng lồ với các hướng dẫn và mô tả về từng quy trình từ khi bắt đầu chạy và phát triển doanh nghiệp của bạn. Trung tâm trợ giúp có một hệ thống điều hướng đơn giản để tìm kiếm chủ đề theo từ khóa.
 • Hướng dẫn – phần chứa hướng dẫn chi tiết bao gồm các chủ đề Thương mại điện tử khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm hiểu cách làm cho chiến lược SMM của mình thành công hơn, cách tăng chuyển đổi hoặc giảm tỷ lệ từ bỏ giỏ hàng.

Nền tảng này có blog riêng với hàng tấn bài viết liên quan đến tiếp thị, bán hàng trực tuyến và các vấn đề thiết yếu khác mà bạn có thể muốn tìm hiểu. Nói cách khác, hỗ trợ Volusion thực sự tuyệt vời và linh hoạt.

5. Chính sách giá

Như chúng tôi đã nêu ở đầu bài viết, hệ thống cung cấp bản dùng thử 14 ngày. Sau đó, bạn sẽ phải chọn từ 4 trong số các gói có sẵn tùy thuộc vào quy mô và mong muốn kinh doanh của bạn. Tất cả các ưu đãi đều đi kèm với phí giao dịch 0% và băng thông không giới hạn. 4 kế hoạch chính như sau:

 • Chi phí cá nhân $ 29 / tháng là tốt cho các cửa hàng nhỏ với doanh thu hàng năm không vượt quá $ 50k. Gói cho phép bạn thêm không quá 100 sản phẩm và chỉ có 1 tài khoản nhân viên.
 • Chi phí chuyên nghiệp $ 79 / tháng cho các cửa hàng vừa bán tới 5.000 sản phẩm.
 • Chi phí kinh doanh $ 299 cho một doanh nghiệp đang phát triển với doanh thu hàng năm khoảng $ 500k. Chương trình cung cấp các sản phẩm không giới hạn và hỗ trợ ưu tiên.
 • nguyên tố là tốt cho các công ty quốc tế lớn mong muốn CAO CẤP hỗ trợ và các tính năng trong gói. Giá cả được thương lượng.

6. Ưu và nhược điểm

Volusion chắc chắn xứng đáng được chú ý về mặt tạo ra một cửa hàng kỹ thuật số mới từ đầu. Nó rất dễ sử dụng với đủ công cụ để thiết lập và quản lý cửa hàng của bạn. Phần mềm sẽ phù hợp với cả người không phải là kỹ thuật viên và chuyên gia. Đồng thời, các mẫu miễn phí của nó có thể linh hoạt hơn một chút. Mặt khác, truy cập vào HTML và CSS sẽ là một giải pháp tốt.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tuyệt vời cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.
&# x2714; Kế hoạch bắt đầu phải chăng nếu so với đối thủ cạnh tranh.
&# x2714; Giao diện dễ sử dụng.
&# x2714; Bảng điều khiển nâng cao để quản lý trang web.
&# x2714; Các tính năng thương mại điện tử nâng cao để khởi động và phát triển kinh doanh.
&# x2714; Nhóm hỗ trợ toàn diện.

Hỗ trợ qua điện thoại không có sẵn trong kế hoạch bắt đầu.
Các mẫu miễn phí có thể trông thú vị hơn.
Chủ đề cao cấp đắt tiền

7. Đối thủ cạnh tranh

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn của Volusion là Shopify. Vài năm trước, Volusion và Shopify ở cùng một vị trí, nhưng đánh giá dữ liệu bán hàng năm 2016 và 2017 cho thấy các cửa hàng Volusion tạo ra doanh thu cao hơn 5,2 lần so với các cửa hàng Shopify. Tất cả trong tất cả các hệ thống này rất giống nhau về chức năng. Bạn có thể đọc so sánh chi tiết của các nhà xây dựng trang web thương mại điện tử này trong bài đăng tương ứng.

Volusion vs ShopifyVolusion vs Squarespace

Nếu bạn đúng khi tạo một trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ, thì bạn cũng có thể xem xét sử dụng Không gian hình vuông vì mục đích này. Ở một mức độ nào đó, hệ thống có thể được so sánh với Volusion vì nó cũng cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, trình xây dựng trang web chủ yếu được sử dụng cho mục đích xây dựng web phổ quát, là một lựa chọn tốt cho người mới. Để tìm hiểu thêm về hệ thống và sự khác biệt của nó, bạn cũng có thể đọc chi tiết so sánh Volusion vs Squarespace trong bài đăng liên quan.

Phần kết luận

Volusion là một nhà lãnh đạo nhất định trong lĩnh vực xây dựng trang web được thiết kế cho Thương mại điện tử. Nó đi kèm với một lựa chọn các tính năng giúp dễ dàng tạo và quản lý cửa hàng kỹ thuật số của bạn. Quá trình thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng trong khi các mẫu đáp ứng di động dễ dàng tùy chỉnh.

Hệ thống này có sẵn trong các kế hoạch khác nhau để đáp ứng mong đợi của các công ty nhỏ, vừa và lớn. Giá trông khá phải chăng nếu so với các đối thủ khác. Tuy nhiên, các chủ đề cao cấp có thể trông hơi đắt tiền trong khi gói Pro và Business sẽ khó phù hợp với mọi ngân sách. Nếu bạn chỉ có kế hoạch ra mắt một cửa hàng nhỏ với hàng tá sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm một sự thay thế rẻ hơn.

Hãy thử Volusion ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me