Đánh giá thông minh

Đánh giá thông minh


Cây thông (phiên bản hiện tại 5.9) – là phần mềm máy tính để bàn được thiết kế để tạo các trang web mới từ đầu cũng như chỉnh sửa các trang hiện có. Nền tảng mạnh mẽ sẽ hoạt động cho những người mới không có kỹ năng mã hóa, những người cần tạo các trang web đáp ứng bằng cách sử dụng nền tảng WYSIWYG đơn giản. Các lập trình viên và lập trình viên chuyên dụng cũng sẽ được hưởng lợi từ phần mềm cung cấp môi trường CSS, HTML và PHP dễ sử dụng để tạo các trang mới và nhanh chóng chuyển đổi chúng thành các trang web WordPress.

Hệ thống cung cấp một bộ các tính năng tiện dụng. Nó hỗ trợ WP, Bootstrap và Foundation. Người dùng có thể tùy chỉnh các dự án của họ trong thời gian thực hoặc xử lý chỉnh sửa nhiều trang. Hoặc bạn là một nhà thiết kế web chuyên dụng hoặc một người mới không có kỹ năng kỹ thuật, Pinegrow có một cái gì đó để cung cấp ra khỏi hộp. Hãy để chúng tôi xem xét kỹ hơn về phần mềm này và các tính năng mà nó mang lại.

1. Dễ sử dụng

Pinegrow là một lựa chọn tốt cho người dùng không có kinh nghiệm mã hóa cũng như cho các lập trình viên chuyên nghiệp. Nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn với cơ hội chỉnh sửa hoặc sửa đổi nó. Đồng thời, phần mềm đi kèm với một công cụ WYSIWYG trực quan cho phép tạo các trang web từ đầu mà không thực sự viết mã.

Phần mềm này là một công cụ máy tính để bàn. Điều đó có nghĩa là trước tiên bạn cần cài đặt nó trên PC. Tất cả những gì bạn cần là vào trang web chính thức của Pinegrow và chọn phiên bản tùy thuộc vào hệ điều hành bạn sử dụng. Ở đây chúng tôi có các tùy chọn cho Windows, MAC hoặc Linux. Chọn phiên bản bạn cần và tải xuống các tệp để hoàn tất quá trình cài đặt. Tất cả những gì bạn cần là làm theo các mẹo đơn giản giống như cách bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

Tải về thông tin

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để truy cập vào nền tảng. Hệ thống có bản dùng thử miễn phí để cho phép người dùng kiểm tra cách thức hoạt động của nó. Để kích hoạt thời gian miễn phí, bạn cần khởi chạy chương trình, cho biết email của mình, nhập mật khẩu và xác minh nó từ hộp thư đến với thư tự động được gửi ngay lập tức. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình trong trình chỉnh sửa với tất cả các công cụ có sẵn.

Quá trình chỉnh sửa

Nói thật, người mới có thể bị choáng ngợp với một bộ công cụ có sẵn từ bảng điều khiển. Nhưng nếu bạn không có kế hoạch thực hiện mã hóa, bạn sẽ khó có thể cần hầu hết chúng. Quá trình xây dựng nói chung sẽ diễn ra bên trong môi trường WYSIWYG với một lựa chọn các khối và thành phần để thêm. Để bắt đầu, bạn cần hoàn thành các bước sau:

 1. Nhấp vào dự án mới hoặc biểu tượng trang của Wikipedia.
 2. Chọn loại trang bạn muốn xây dựng (WP, Bootstrap, Foundation hoặc Plain HTML).
 3. Bắt đầu quá trình xây dựng bằng các công cụ ở góc trên bên trái.
 4. Dự án tạo thông

Một ý tưởng tốt là bắt đầu với thư viện. Nó chứa một lựa chọn các yếu tố khác nhau để thêm vào trang của bạn. Việc lựa chọn các khối là rộng. Ở đây chúng tôi có các yếu tố và tiêu đề quảng cáo với các nút mua, bảng giá, lời chứng thực, biểu mẫu liên hệ, khối cho nội dung, phòng trưng bày, v.v. Tất cả những gì bạn cần là chọn một yếu tố và di chuột đến khu vực tòa nhà.

Đối với mỗi trang bạn tạo, Pinegrow cung cấp một bộ tùy chọn. Người dùng có thể sao chép nó và chỉnh sửa trong chế độ nhiều trang mà không cần phải chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau. Bạn cũng có thể xem qua mã cũng như thực hiện một số thay đổi nhỏ. Hơn nữa, bạn có cơ hội xem trước trang trong trình duyệt, kiểm tra lỗi HTML, quản lý thư viện cho từng trang riêng biệt, v.v..

Tùy chỉnh trang thông minh

Ngoài việc tùy chỉnh trang nâng cao, người dùng sẽ có thể tự chỉnh sửa các khối. Ví dụ: bạn có thể sao chép và dán văn bản vào khoảng trống được cung cấp, sửa đổi kiểu chữ và tận dụng tối đa trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao (chúng tôi sẽ mô tả chức năng của nó một chút nữa).

Triển khai trang web

Pinegrow chỉ là một biên tập viên trang web. Nó không phải là một giải pháp tất cả trong một với tên miền và lưu trữ được bao gồm trong gói. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chăm sóc chúng trước. Đồng thời, nó cung cấp một cách đơn giản để chuyển đổi các trang của bạn thành WordPress. Hệ thống có một bộ các tùy chọn được tối ưu hóa cho WP với cơ hội xuất chủ đề và đã cài đặt nó trên hosting chưa. Hơn nữa, người dùng sẽ có cơ hội nhập nội dung từ trang web hiện có hoặc thêm liền mạch hơn 200 hành động WordPress.

Triển khai trang web thông minh

Các lập trình viên có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao một loạt các tính năng để làm việc với mã nguồn, kiểm tra các quy tắc CSS đã có, thêm các lớp mới, đặt các thuộc tính khác nhau cho một khối hoặc phần cụ thể, chỉnh sửa văn bản, nội dung, v.v. Người mới có thể cần một chút thời gian để tìm ra cách làm việc với trình soạn thảo. Tuy nhiên, quá trình xây dựng có vẻ khá dễ dàng với Pinegrow.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Pinegrow trông rất mạnh mẽ về các tính năng. Hầu hết trong số họ chủ yếu đề cập đến quá trình chỉnh sửa. Đây là những gì nền tảng đã thực sự được thiết kế cho. Hãy xem xét một số tùy chọn cốt lõi được cung cấp bởi hệ thống.

Quy trình chỉnh sửa nâng cao

Pinegrow có một loạt các công cụ thông minh để xử lý quá trình xây dựng trang web theo nhiều cách khác nhau. Dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn sẽ đánh giá cao những điều sau:

 • Công cụ WYSIWYG thông minh – giúp dễ dàng thêm các khối mới, sao chép chúng, sắp xếp lại cấu trúc trang, xóa các thành phần mã cũng như thêm các khối mới.
 • Bộ sưu tập nguyên tố – thư viện trang có nhiều lựa chọn các yếu tố để thêm và chỉnh sửa. Chỉ cần tìm khối bạn cần và kéo và thả nó vào khu vực chỉnh sửa. Bạn có thể di chuyển nó hoặc thay thế nó bất cứ khi nào cần với một cú nhấp chuột.
 • Chỉnh sửa khối – mỗi khối đi kèm với các cài đặt riêng để chỉnh sửa. Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung hoặc văn bản bên trong khối, thêm thuộc tính mới, sửa đổi mã HTML, thêm liên kết, xóa, v.v..
 • Định dạng nội dung – xử lý định dạng nội dung bằng một cú nhấp chuột và thêm các tiêu đề H1 H6 để làm cho nó thân thiện hơn với cấu trúc và SEO.
 • Đánh giá thông minh

Chủ đề WordPress đầy đủ chức năng

Cây thông hoạt động tốt nhất bất cứ khi nào bạn cần tạo WordPress chủ đề cho các dự án tương lai của bạn. Hệ thống giúp dễ dàng chuyển đổi trang HTML đã sẵn sàng của bạn sang chủ đề WP. Chỉ cần chỉ định các hành động cần thiết từ danh sách hơn 200 hành động WordPress có sẵn trong bảng điều khiển. Chúng thay đổi từ các phần và vòng lặp mẫu cho đến tùy biến, điều hướng và phân trang của WP cũng như các truy vấn WordPress tùy chỉnh.

Chế độ xem trước linh hoạt

Khi bạn đã hoàn thành quá trình xây dựng, bạn có thể muốn xem cách trang web của bạn chạy trên các thiết bị khác nhau bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Chà, Pinegrow cho phép bạn xem trước trang web trong nhiều phiên bản cùng một lúc. Nền tảng này có thể mở hai chế độ xem trang đại diện cho hai trang riêng biệt. Bạn không chỉ có thể xem trước chúng đồng thời mà còn chỉnh sửa mà không cần chuyển đổi giữa nhiều màn hình.

Chế độ xem trước linh hoạt của Pinegrow

Chế độ xem trước đi kèm với ba tùy chọn chính. Chúng bao gồm màn hình PC, máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Hơn nữa, người dùng có thể được hưởng lợi từ cài đặt xem trước nâng cao và chọn kích thước màn hình cụ thể, điểm dừng và các cài đặt khác để có tầm nhìn rộng về trang web sẽ trông như thế nào trên các tiện ích khác nhau.

Công cụ để làm việc với Bootstrap và Foundation

Ngoài việc tạo các chủ đề WP, Pinegrow còn hỗ trợ nâng cao cho Bootstrap và Foundation. Người dùng có được một bộ công cụ để đảm bảo kiểm soát trực quan trên bố cục. Ở đây chúng tôi cũng có một thư viện với các thành phần và khối để thêm. Họ áp dụng cho cả Foundation và Bootstrap. Bạn có thể tùy chỉnh các yếu tố, thay đổi kích thước cột và khối, làm việc với lưới, thêm phương thức vào trang và các nút để mở chúng.

Bootstrap – là một công cụ mã nguồn mở miễn phí dành cho các nhà phát triển front-end đang tìm kiếm một khung để tạo các mẫu nút, biểu mẫu, điều hướng và các thành phần giao diện trang web dựa trên Javascript và CSS khác.
nền tảng – là một khung đáp ứng để xử lý sự phát triển front-end. Nó đi kèm với một lựa chọn các lưới đáp ứng cũng như các yếu tố UI, kiểu chữ và các mẫu sẵn sàng khác.

3. Thiết kế & Mẫu

Pinegrow không có các mẫu làm sẵn. Tại sao nên làm thế? Hệ thống đi kèm với đủ công cụ để tạo các trang từ đầu ngoài trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi theo nghĩa đen từng chi tiết trong khối cũng như thêm một chi tiết được mã hóa theo cách riêng của bạn. Nền tảng này có thể kiểm soát hoàn toàn CSS.

Thiết kế và mẫu thông minh

Nhập trình chỉnh sửa và sửa đổi lề và phần đệm, thay đổi định vị khối, chỉnh sửa phông chữ và văn bản, thêm bóng, thay thế nền, gán quy tắc và lớp mới cho các thành phần của bạn, chỉnh sửa lưới CSS và hơn thế nữa. Pinegrow đảm bảo chỉnh sửa nội tuyến. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy tất cả các thay đổi trong thời gian thực với cơ hội xem trước trang trong trình duyệt cũng như hưởng lợi từ cài đặt xem trước trên thiết bị di động toàn diện. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ phản hồi 100% mặc dù kích thước thiết bị, hệ điều hành, nhà mạng hoặc kích thước màn hình.

4. Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời theo những cách khác nhau. Trước hết, Pinegrow có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ với hàng tấn bài viết, video hướng dẫn và hướng dẫn. Trung tâm trợ giúp cũng bao gồm phần Cách thức bắt đầu sử dụng cũng như Tài liệu.

Hỗ trợ khách hàng của Pinegrow

Thứ hai, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi Chỉ cần nhập vấn đề bạn cần giải quyết. Tham gia vào cộng đồng Pinegrow cũng có thể là một ý tưởng tốt. Diễn đàn sẽ là cơ hội tốt để tham khảo ý kiến ​​người dùng trải nghiệm để chia sẻ trải nghiệm của riêng bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua:

 • Cộng đồng chậm chạp;
 • E-mail;
 • Twitter.

Mỗi tùy chọn có thể được truy cập từ bảng điều khiển cũng như trên trang web chính thức.

5. Kế hoạch & Giá cả

Hệ thống bán giấy phép một lần. Nói cách khác, bạn chỉ trả tiền một lần và có quyền truy cập trọn đời vào tất cả các tính năng của trình soạn thảo. Đồng thời, bạn có thể chọn đăng ký hàng tháng. Pinegrow có sẵn trong ba phiên bản chính. Chúng bao gồm Standard, Pro và Pro với WordPress.

Kế hoạch và giá cả

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào việc bạn là cá nhân, công ty, sinh viên hay người dùng hiện tại muốn cập nhật giấy phép hiện có. Đối với cá nhân, giá một lần như sau:

 • Giấy phép tiêu chuẩn có giá $ 49.
 • Giấy phép Pro có giá 99 đô la với việc chỉnh sửa nhiều trang, trang chính và các thành phần CSS bổ sung.
 • Pro với giấy phép WordPress có giá $ 149 với các công cụ để tạo chủ đề WP sẵn sàng sản xuất.

Đối với giá hàng tháng, chúng lần lượt là $ 10 và $ 15 mỗi Pro và Pro với WP. Giấy phép tiêu chuẩn không có sẵn để đăng ký. Thanh toán hàng tháng có thể là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí trong trường hợp bạn không có kế hoạch sử dụng nền tảng trong một thời gian dài. Bạn chỉ trả 10 đô la mỗi tháng và sau đó hủy đăng ký với cơ hội gia hạn để sau này.

6. Ưu & Nhược điểm

Kết quả là, Pinegrow dường như là một công cụ linh hoạt bất cứ khi nào bạn cần tạo các chủ đề CSS, HTML và PHP đáp ứng có hoặc không có mã hóa. Một tập hợp các tính năng trông có vẻ áp đảo, đặc biệt là đối với các lập trình viên có kinh nghiệm. Đồng thời, một số nhược điểm nhỏ vẫn có thể diễn ra.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tổng quyền kiểm soát mã nguồn trang.
&# x2714; Trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.
&# x2714; Thật tuyệt khi làm việc với Bootstrap và Foundation.
&# x2714; Giúp tạo chủ đề WordPress sẵn sàng hoạt động.
&# x2714; Thư viện khối phong phú.
&# x2714; Công cụ chỉnh sửa trực quan.
&# x2714; Kế hoạch riêng cho các công ty, cá nhân và phi lợi nhuận.
Nó có thể quá phức tạp khi bắt đầu.
Không đăng ký hàng tháng cho một giấy phép tiêu chuẩn.
Chỉ thanh toán một lần cho sinh viên.

Phần kết luận

Pinegrow – là một công cụ máy tính để bàn mạnh mẽ để tạo các trang web và trang web từ đầu. Nó hoạt động tốt cho những người có và không có kiến ​​thức kỹ thuật. Các chuyên gia mã hóa sẽ được hưởng lợi từ toàn quyền kiểm soát các yếu tố trang. Họ sẽ có cơ hội làm việc với Bootstrap và Foundation cũng như tận dụng tối đa từ trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ.

Người mới sẽ thấy hơi khó sử dụng phần mềm ngay từ đầu. Mặt khác, nó đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG đơn giản, thư viện khối phong phú, công cụ chỉnh sửa nội dung đơn giản, v.v … Hạn chế duy nhất ở đây là Pinegrow không phải là giải pháp tất cả trong một. Bạn sẽ cần phải xử lý xuất trang web và cài đặt nó trên hosting của bạn. Trong trường hợp này, trình tạo trang web SaaS truyền thống có thể là một giải pháp đơn giản hơn với tất cả các tính năng có trong kế hoạch.

Tải xuống thông tin ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map