Đánh giá TemplateToaster

TemplateToaster (phiên bản hiện tại 7.0.0.18319) – là một nền tảng có thể tải xuống để tạo các mẫu mạnh mẽ và đơn giản mà không cần tham gia vào mã hóa hoặc lập trình. Các phần mềm dựa trên máy tính để bàn đến như một công cụ hữu ích cho cả người mới và chuyên gia tận tâm, những người mong muốn thiết kế một chủ đề của riêng họ. Tạo mẫu mới cho WordPress, Joomla, Magento, Drupal hoặc bất kỳ hệ thống quản lý nội dung nào khác sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên. Không có kết nối internet hoặc kỹ năng lập trình được yêu cầu.

Tùy thuộc vào việc bạn có nên sử dụng các mẫu đáp ứng được tạo sẵn và tùy chỉnh chúng theo sở thích của bạn hoặc thiết kế chủ đề của riêng bạn từ đầu. Ưu điểm chính của chương trình là nó cung cấp bố cục đáp ứng phù hợp cùng với trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng TemplateToaster thay vì Photoshop và Sublime Text, tự mình tạo các mẫu hấp dẫn về mặt kỹ thuật và trực quan. Làm thế nào để mô hình này thể hiện chính nó trong thực tế? Hãy để chúng tôi tìm ra điều đó ngay bây giờ.

1. Dễ sử dụng

TemplateToaster khác với các nhà xây dựng trang web SaaS điển hình. Đây là một ứng dụng dựa trên máy tính để bàn, có nghĩa là bạn sẽ cần tải xuống trình chỉnh sửa để cài đặt trên thiết bị của mình. Một số có thể coi đó là một chút lỗi thời. Mặt khác, bạn có thể truy cập chương trình bất cứ lúc nào trong khi không cần kết nối Internet.

Bắt đầu

Để bắt đầu với TemplateToaster, bạn cần truy cập trang web chính thức và cài đặt ứng dụng. Quá trình cài đặt sẽ đưa bạn từ 3 đến 5 phút. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ giao diện ưa thích cũng như chọn phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp.

Sự khác biệt sẽ được mô tả thêm một chút trong phần Chính sách giá. Tất cả những gì bạn cần biết về các phiên bản là gói Standard đi kèm với ít tính năng hơn trong khi gói Pro cung cấp chức năng mở rộng để tạo bố cục trang web được tùy chỉnh hoàn toàn cho một CMS được chọn. Giai đoạn cuối cùng là hoàn thành cài đặt và chạy ứng dụng.

Thiết lập mẫu

Sau khi bạn đã cài đặt TemplateToaster, bạn sẽ cần hoàn thành một số bước đơn giản:

  1. Chọn CMS bạn sẽ sử dụng với mẫu. Tại đây, bạn có thể chọn từ một số lựa chọn phổ biến nhất như WordPress, Drupal hoặc Joomla cũng như các nền tảng để khởi chạy một dự án Thương mại điện tử được xây dựng trên OpenCart hoặc Thương mại điện tử. Người dùng có thể lựa chọn các nền tảng blog phổ biến; tạo các trang web dựa trên nội dung hoặc doanh nghiệp nhỏ tùy thuộc vào mục tiêu của họ.
  2. Chọn một mẫu mẫu từ danh sách các bố cục đã sẵn sàng hoặc bắt đầu tạo một mockup mới từ đầu. Tùy chọn thứ hai chỉ có sẵn cho phiên bản Chuyên nghiệp.
  3. Đi đến bảng điều khiển và sử dụng các công cụ có sẵn để tùy chỉnh bố cục của bạn.

Khi bạn đã vào giao diện, bạn thấy mình trong hệ sinh thái quản lý nội dung rất gần với những gì chúng ta đã thấy bên trong trình chỉnh sửa nội dung WordPress hoặc thậm chí là Word Document.

Chúng tôi có một bảng điều khiển trên cùng của bố cục aka doc với tất cả các công cụ cần thiết được đặt gần nhau. Tất cả các phần và phần tử mẫu được đặt ở thanh bên trái để dễ dàng truy cập trong khi bạn muốn sửa đổi chúng một cách riêng biệt.

Quá trình chỉnh sửa

Quá trình chỉnh sửa chủ yếu dựa vào các công cụ được cung cấp trên bảng điều khiển. Tại đây, bạn có thể nhập Cài đặt chung để thay đổi bố cục cũng như các yếu tố Vị trí trên trang. Người dùng có thể tự do thay đổi định vị thanh bên cũng như chính CMS. Ở đây chúng tôi có nút Thêm / Chỉnh sửa Trang để tạo các phần hoặc danh mục mới. Hơn nữa, bạn có thể tự do chọn một mẫu khác bất cứ lúc nào trong quá trình chỉnh sửa.

Trình chỉnh sửa TemplateToster

Để tùy chỉnh mẫu, bạn chỉ cần chọn một khu vực bạn muốn chỉnh sửa. Chẳng hạn, nhấp vào tiêu đề để chỉnh sửa vùng văn bản, tải xuống hình ảnh khác, thay đổi màu nền hoặc đặt kích thước cần thiết cho chiều cao và chiều rộng của khối khối. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh lề cũng như kết cấu, hiệu ứng, bóng, v.v..

Menu TemplateToster

TemplateToaster có tính năng kéo và thả ngoài trình chỉnh sửa nội dung. Nó có nghĩa là bạn có thể chỉ cần di chuyển phần xuống hoặc thay đổi vị trí của các phần cụ thể. Các mẫu trang đi kèm với cấu trúc được thiết kế sẵn cũng như các tiêu đề H1-H6, các đoạn tích hợp, các loại nút, phân trang, liên kết, nhận xét và các khối khác mà bạn có thể để lại hoặc xóa.

Hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa từng phần riêng biệt. Chọn khu vực mẫu tạo danh sách trên đầu (thanh bên, chân trang, tiêu đề, thành phần, nội dung, v.v.) và chỉnh sửa chúng với một vài lần nhấp. Các tùy chọn tương tự áp dụng cho mỗi trang. Chỉ cần chọn trang bạn muốn tùy chỉnh từ thanh bên trái và sử dụng cùng các công cụ để chỉnh sửa chúng. Bạn cũng có thể thêm bao nhiêu mẫu trang mới mà bạn cần.

Quá trình tạo một trang mới từ đầu gần như giống nhau. Sự khác biệt duy nhất là bạn thực sự tự thiết kế bố cục trang web mà không cần phải dính vào các mockup làm sẵn. Ngoài ra, với phiên bản Chuyên nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào CSS, HTML hoặc JavaScript để chỉnh sửa mã nguồn mẫu và tạo thiết kế web, các thành phần, khối và phần độc quyền.

Chưa lên

Sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa bố cục của mình, bạn sẽ chỉ cần xuất mẫu và tải nó lên lưu trữ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và đã đăng ký một tên miền.

TemplateToaster tạo ấn tượng đầu tiên tốt về mặt dễ sử dụng. Người mới có thể vẫn cần một chút thời gian để tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào. Mặt khác, không có đường cong học tập là cần thiết. Ngoài ra, trang web có hàng tấn video giáo dục và hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Tin xấu là ứng dụng chỉ hoạt động với HĐH Windows. Chưa có phiên bản nào cho MAC.

2. Tính năng & Uyển chuyển

TemplateToaster không chỉ là một trình xây dựng mẫu. Nó đi kèm như một công cụ web chu kỳ đầy đủ để đảm bảo hoạt động trang web trơn tru hơn nữa. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ tính linh hoạt của nền tảng cũng như các tùy chọn bổ sung để tạo các loại trang web khác nhau từ các blog đơn giản đến các dự án thương mại điện tử đang phát triển.

Tương thích với mọi CMS

Nền tảng cho phép bạn tạo các mẫu và bố cục khác nhau cho mỗi CMS. Tất cả những gì bạn cần là chọn một trong quá trình cài đặt hoặc thay đổi nó trong quá trình chỉnh sửa trang web với một cú nhấp chuột vào cài đặt Chung. Cho dù bạn muốn khởi chạy một blog hoặc trang web kinh doanh nhỏ trên WordPress, hãy tạo một cửa hàng kỹ thuật số trên WooC Commerce, OpenCart hoặc Magento, TemplateToaster sẽ phù hợp 100%.

màn hình giật gân phần mềm templatetoaster

Kéo và thả giao diện người dùng

Chúng tôi đã đề cập về chức năng kéo và thả được triển khai trong TemplateToaster. Tạo một thiết kế UI cập nhật không còn đòi hỏi các kỹ năng hoặc kỹ thuật đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là chọn khu vực bạn cần, thả khối vào vị trí cần thiết và chỉnh sửa nội dung với một vài lần nhấp nhờ vào quy trình chỉnh sửa nội tuyến. Nó có nghĩa là tất cả các thay đổi được lưu tự động.

Trình chỉnh sửa nội dung TemplateToaster

Linh hoạt và SEO

Hệ thống sử dụng các công nghệ web tiên tiến để cho phép người dùng xây dựng các mẫu sẽ chạy tốt như nhau trên bất kỳ lưu trữ web nào. Đồng thời, TemplateToaster đi kèm với khung Bootstrap dành cho các nhà phát triển muốn thiết kế các tính năng độc quyền bằng HTML / CSS mà không cần chuyển đổi giữa hai nền tảng. Các mẫu trang đi kèm với các tiêu đề H1-H6 và cấu trúc rõ ràng với các đoạn văn, có thể hoạt động tốt về mặt thân thiện với SEO.

Bảo vệ

Nền tảng này đảm bảo hoạt động biên tập trơn tru và các bản cập nhật tự động mà người dùng nhận được miễn phí trong thời gian 1 năm. Hơn nữa, người đăng ký có cơ hội yêu cầu một tính năng mà họ muốn thấy trong ứng dụng. Các tính năng có sẵn trong trung tâm trợ giúp. Mô tả chức năng bạn muốn có một bình luận trong phần có liên quan.

3. Thiết kế

TemplateToaster tự hào với một lựa chọn chủ đề lớn. Nền tảng hiện cung cấp 10 gói mẫu miễn phí đề cập đến các hốc khác nhau. Ở đây chúng tôi có bố cục viết blog, chủ đề cho các trang web kinh doanh nhỏ, mẫu thương mại điện tử, v.v … Tất cả đều có chế độ xem trước. Hơn nữa, tất cả các bố cục đều đáp ứng và tương thích với các thiết bị di động khác nhau mặc dù kích thước màn hình của chúng.

Thiết kế TemplateToaster

Nếu bạn không muốn chọn cho các mockup làm sẵn, có một cơ hội để thiết kế bạn trên trang từ đầu. Tùy chọn chỉ khả dụng với phiên bản Professional. Hơn nữa, nó sẽ khó làm việc với những người không phải là kỹ thuật viên, vì một số kiến ​​thức về mã hóa sẽ là cần thiết. Ưu điểm chính ở đây là quyền truy cập vào mẫu CSS CSS / HTML / JavaScript. Bạn có thể tự do thiết kế bất kỳ yếu tố nào của riêng bạn và có nó trên trang. Chọn ngôn ngữ lập trình ưa thích trong cài đặt chung trong bảng điều khiển ở đầu trang và di chuyển trên.

Người mới cũng sẽ có một số tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh thiết kế trang web. Ví dụ: họ có thể truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh tùy chỉnh để thêm favicon cũng như thêm logo tùy chỉnh với siêu liên kết. Tính năng chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các hình ảnh hoặc biểu tượng tiêu đề.

Bạn có thể thêm họa tiết, thực hiện các hiệu ứng khác nhau, chỉnh sửa kích thước hình ảnh, v.v. Cài đặt logo giúp bạn dễ dàng chọn một hiệu ứng từ bộ sưu tập logo tùy chỉnh cũng như duyệt và tải xuống logo của riêng bạn. Ngoài ra, có một nút để tải lên video cũng như trình chỉnh sửa video tùy chỉnh.

Để kiểm tra xem trang web của bạn trông như thế nào trước khi đi vào hoạt động, bạn có thể sử dụng tùy chọn Preview RTL có sẵn trong phần File File. Chức năng sẽ tự động tạo bản xem trước trang web trong trình duyệt với tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện.

4. Hỗ trợ khách hàng

Có một tab Help Help trong phần File File, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật của chương trình và liên kết đến các hướng dẫn trên CMS miễn phí. Ở góc trên bên phải của giao diện ứng dụng, có một dấu hỏi trong vòng tròn màu xanh. Khi nhấp vào nó, bạn sẽ có quyền truy cập vào hướng dẫn hệ thống đầy đủ và chất lượng. Mỗi điểm menu và chỉ định của nó được mô tả ở đó cũng như hướng dẫn làm việc với phần mềm ngay từ khi cài đặt..

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào diễn đàn cộng đồng, tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ phần TemplateToaster vào Help Giúp đỡ. Ngoài ra còn có một blog chứa tin tức, khuyến nghị, hướng dẫn và những thứ hữu ích khác. Video hướng dẫn, liên kết đến các nhóm trong các mạng xã hội phổ biến cũng có sẵn ở đó. Nói chung, ứng dụng cung cấp cho người dùng hỗ trợ kỹ thuật và thông tin chất lượng.

5. Chính sách giá

Bạn có thể tải xuống TemplateToaster từ Trang web chính thức miễn phí. Chương trình có phiên bản dùng thử không giới hạn, sẽ giúp bạn có thể khám phá chi tiết trước khi mua. Bạn có thể tạo bao nhiêu mẫu mà bạn cần, nhưng bạn đã thắng được có thể cài đặt chúng trên CMS mà chương trình hỗ trợ. Có hai phiên bản giấy phép phải trả tiền ở đây:

  • Phiên bản tiêu chuẩn ($ 49) cung cấp hỗ trợ của tất cả các CMS có sẵn, cập nhật miễn phí trong một năm, hỗ trợ kỹ thuật, Bootstrap Framework, một bộ các mẫu được tạo sẵn.
  • Phiên bản chuyên nghiệp ($ 149) cung cấp cơ hội để tạo một trang web từ đầu, loại bỏ tiền tố CSS _ttr, Tùy chọn FTP, sử dụng hình ảnh tùy chỉnh trong mẫu, đánh dấu mức phần tử, mô-đun tùy chỉnh Vị trí / Tiện ích khu vực / Thiết kế khu vực và các tùy chọn khác.
  • Định giá TemplateToaster

Để bật tất cả các tính năng từ hai gói trả phí, bạn sẽ cần mua khóa kích hoạt và chèn nó vào bảng điều khiển TemplateToaster. Kế hoạch tiêu chuẩn có vẻ rất hạn chế về các tính năng. Bạn thực sự có được một chức năng cơ bản của nền tảng, có thể chỉ hoạt động đối với một trang web đơn giản nhỏ bé với nguồn tài chính eo hẹp không đòi hỏi nhiều chức năng.

Hơn nữa, với 49 đô la, bạn thực sự chỉ có một công cụ để tạo mẫu trong khi các nhà xây dựng trang web tiên tiến đi kèm với lưu trữ, tên miền, đặc quyền miễn phí, nhiều lựa chọn chủ đề hơn với giá thấp hơn. Phiên bản Professional cho phép bạn tận dụng tối đa nền tảng bao gồm bộ công cụ tùy chỉnh, tối ưu hóa và thiết kế đầy đủ. Mặt khác, có một số công cụ chuyên nghiệp tốt hơn một chút cho các nhà thiết kế web và lập trình viên cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh hơn.

6. Ưu và nhược điểm

TemplateToaster có vẻ hơi vô dụng khi xem xét các giải pháp SaaS tất cả trong một cũng như các nền tảng lưu trữ được tối ưu hóa WP với tất cả các tính năng trong gói và không cần phải tạo mẫu riêng. Mặt khác, nó có thể là một sự thay thế tốt cho các công cụ thiết kế web phức tạp hơn, vì nó vẫn có một số tính năng tuyệt vời trong gói.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng. Giao diện người dùng kéo và thả.
&# x2714; Dùng thử miễn phí không giới hạn.
&# x2714; Có thể truy cập mà không cần kết nối Internet.
&# x2714; Tốt cho người mới và chuyên nghiệp.
&# x2714; Nhiều công cụ chỉnh sửa.
&# x2714; Tương thích với tất cả các CMS chính và bất kỳ lưu trữ web.
Chỉ có sẵn cho Windows.
Kế hoạch quá cao.
Biến chứng cho người dùng ngay từ đầu.
Tải xuống và cài đặt là bắt buộc.

Điểm mấu chốt

TemplateToaster có thể không phải là ý tưởng tốt nhất với rất nhiều giải pháp làm sẵn với giá thấp hơn. Có cần phải trả $ 149 cho một nền tảng thậm chí không có tính năng lưu trữ và tên miền không? Chắc là không. Mặt khác, ứng dụng có thể là một sự thay thế tốt cho các công cụ lập trình và thiết kế web phức tạp hơn. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra kỹ năng mã hóa của bạn trong bản dùng thử miễn phí hoặc thử một số kỹ thuật xây dựng trang web.

Đối với người mới, chọn tham gia Người xây dựng trang web SaaS hoặc là Giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa cho WP với tất cả các tính năng trong gói có thể là một ý tưởng tốt hơn và hiệu quả hơn về chi phí. Ít nhất, bạn sẽ có các tùy chọn rộng hơn về lựa chọn mẫu cũng như hỗ trợ và quản lý trang web.

Tải xuống TemplateToaster Now

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me