Đánh giá Simbla

Simbla – là một xây dựng trang web kéo và thả, bao gồm tính dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm xây dựng web đặc biệt, khi nói đến việc phát triển các trang web và ứng dụng web.


Được thành lập vào năm 2013, nền tảng này đã nổi bật như một công cụ hữu ích cho người mới và prps thiết kế web, những người có ý định bắt đầu và quản lý các loại trang web khác nhau. Tuy nhiên, chuyên môn hóa của hệ thống chủ yếu đi vào việc tạo ra các trang web quảng cáo và một máy nhắn tin.

Người dùng, những người không thành thạo trong việc phát triển trang web có thể bỏ lại những nghi ngờ của họ vì Simbla loại bỏ nhu cầu tìm hiểu, hiểu và chỉnh sửa mã trang web. Thay vào đó, nó sử dụng công nghệ kéo và thả để đơn giản hóa quy trình thiết kế web cho mọi người. Bạn không nên có vấn đề gì khi thiết kế một dự án từ đầu – quá trình trực quan và dễ dàng.

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một người xây dựng trang web sẽ có sự kết hợp tốt giữa đơn giản, chức năng và tính linh hoạt, bạn có thể cân nhắc sử dụng Simbla cho các nỗ lực thiết kế web của mình. Mặc dù, đây không phải là giải pháp phổ biến nhất trên thị trường, nó vẫn đi kèm với một bộ tính năng làm cho nó hấp dẫn đối với một số danh mục người dùng nhất định. Do đó, giờ đây, tôi đã đánh giá hệ thống là một trong những mẫu vật thú vị và đầy đủ tính năng nhất để tìm hiểu xem nó có thể đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn không.

1. Dễ sử dụng

Simbla doesn mất nhiều thời gian để bắt đầu. Những gì bạn cần là điền vào một biểu mẫu trực tuyến ngắn, nơi bạn sẽ được yêu cầu gửi tên, email và mật khẩu của bạn. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận, kích hoạt sẽ chuyển hướng bạn đến bảng điều khiển của hệ thống. Đây là nơi mà bạn sẽ phải lựa chọn giữa ba giải pháp chính mà Simbla đưa ra – một người xây dựng trang web, một người xây dựng ứng dụng web và một người xây dựng cơ sở dữ liệu.

Thuật sĩ Simbla

Tùy chọn đầu tiên sẽ cho phép bạn chọn một trong các mẫu có sẵn để tùy chỉnh nó dựa trên nhu cầu của bạn. Tùy chọn thứ hai sẽ chuyển hướng bạn đến trình xây dựng ứng dụng web, nơi bạn sẽ có thể tạo các trang web, ứng dụng thông qua việc sử dụng các công cụ phát triển web mà các nhà xây dựng trang web có trong kho. Đến lượt mình, tùy chọn thứ ba cấp quyền truy cập vào trình xây dựng cơ sở dữ liệu, đây là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu các ứng dụng web và kết nối dự án của bạn với nội dung được yêu cầu. Sự lựa chọn nên, tương ứng, dựa trên nhu cầu, yêu cầu và mục tiêu thiết kế web hiện tại của bạn.

Theo như chúng tôi chủ yếu quan tâm đến việc sử dụng Simbla như một người xây dựng trang web, thì nên xem xét kỹ hơn các tính năng và sự tiện lợi của dịch vụ theo quan điểm này. Sau khi bạn chọn người xây dựng trang web, bạn sẽ được đề nghị chọn một trong hai tùy chọn. Mẫu đầu tiên ngụ ý chọn một trong các mẫu được thiết kế sẵn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Một cách khác là chọn một tính năng Trình hướng dẫn trang web sẽ cho phép bạn bắt đầu một dự án từ đầu, sử dụng trình hướng dẫn hệ thống tích hợp. Trên thực tế, điều đó khá đơn giản: thay vì chọn một chủ đề, bạn chỉ cần cung cấp tên của trang web, chọn loại của nó (sinlge- hoặc bội), xác định cấu trúc ưa thích và chọn bảng màu. Khung trang web của bạn đã sẵn sàng và bạn có thể tiến hành điền nó với nội dung.

Biên tập viên Simbla

Giao diện kéo và thả của Simbla sườn sạch sẽ, trực quan, thân thiện với người dùng, dễ hiểu và dễ điều hướng: từ thanh trên cùng, bạn có thể quản lý trang, định cấu hình cài đặt trang và thêm các yếu tố. Mặc dù trình xây dựng khá trực quan, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện chuyến tham quan giới thiệu nhanh trước khi thực hiện bất kỳ nhấp chuột nào – bạn sẽ mất ít hơn một phút để hoàn thành nó. Chuyến tham quan sẽ cho bạn thấy những điều cơ bản khi làm việc tại Simbla và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong tương lai. Tóm lại, làm việc với Simbla khá thú vị, thuận tiện và dễ dàng – ngay từ nhu cầu của người mới bắt đầu!

2. Tính năng & Uyển chuyển

Nó rất khó để gọi Simbla là một người xây dựng trang web đầy tính năng, nhưng nó chắc chắn có một vài chức năng hấp dẫn trong kho. Nếu bạn đúng khi sử dụng hệ thống để bắt đầu một dự án cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhận thức về các tính năng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chúng. Hãy để ngay lập tức xem xét một số điểm nổi bật nhất của hệ thống.

Khối Simbla

Thị trường ứng dụng

Simbla cho phép bạn chọn và tích hợp một số ứng dụng gốc vào dự án của mình để quản lý hiệu quả doanh nghiệp của bạn. Các ứng dụng này hầu hết là miễn phí, nhưng chúng giúp quản lý và kiểm soát trang web của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất, thuận tiện và hiệu quả. Dưới đây là danh sách các ứng dụng phổ biến nhất bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình, nếu cần:

Ứng dụng Simbla

 • Blog – Tiện ích mở rộng giúp tạo trang web blog, thêm và chỉnh sửa bài đăng, tùy chỉnh thiết kế của nó (cả trong chế độ thông thường và thông qua chỉnh sửa mã nguồn) và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác. Nó cũng có thể điền vào các cài đặt SEO để tăng vị trí blog của bạn trong các công cụ tìm kiếm;
 • Simbla Blog Bài viết

 • Danh mục sản phẩm – Có một cơ hội để tích hợp một danh mục sản phẩm vào trang web của bạn để thể hiện sản phẩm / dịch vụ của bạn trong ánh sáng thuận lợi nhất. Danh mục sản phẩm cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mô tả về các sản phẩm có sẵn tại trang web. Đây có thể là danh mục các sản phẩm thủ công được sản xuất bởi chủ sở hữu trang web, hoặc một cái gì đó tương tự. Sẽ thật tuyệt khi thấy sự tích hợp hơn nữa của ứng dụng này với tính năng Thương mại điện tử;
 • Tin tức – Hệ thống cho phép thêm và kiểm soát một tính năng văn bản sẽ cho phép bạn đăng tin tức trên bất kỳ trang nào và trong bất kỳ phần nào trên trang web của bạn;
 • Tin tức Simbla

 • Người quản lý chính – Với Trình quản lý khách hàng tiềm năng do Simbla cung cấp, bạn sẽ có thể quản lý và theo dõi khách hàng tiềm năng đã đăng ký qua trang web dựa trên Simbla của mình. Đây là nơi bạn sẽ có thể theo dõi thông tin về khách hàng tiềm năng cũng như tiến trình và trạng thái liên quan đến họ;
 • Thương mại điện tử – Chợ ứng dụng hiện cung cấp tính năng Thương mại điện tử được cung cấp trong phiên bản Beta, trong khi đang được thử nghiệm. Ngay khi tính năng được kích hoạt, bạn sẽ có thể tạo các cửa hàng trực tuyến, tạo lưu lượng truy cập, xây dựng cơ sở khách hàng, bán sản phẩm / dịch vụ bạn cung cấp, theo dõi danh sách hàng tồn kho và sử dụng nhiều công cụ thương mại điện tử khác mà hệ thống cung cấp;
 • Danh mục sản phẩm Simbla

 • CRM – Giống như Thương mại điện tử, tính năng CRM cũng có sẵn trong phiên bản Beta. Nó sẽ sớm được phát hành để cho phép bạn quản lý quan hệ khách hàng và bán hàng thông qua giao diện người dùng hiện đại và phong cách;
 • Phân tích trang web và cơ sở kiến ​​thức – Hai tính năng này cũng có sẵn trong App Market, nhưng chúng chưa được giới thiệu tới khán giả. Hệ thống sẽ thông báo phát hành trong tương lai gần nhất.

Đây là những tính năng cơ bản được thiết lập trong Thị trường ứng dụng. Nhiều công cụ và ứng dụng khác vẫn đang được phát triển và sẽ sớm được phát hành (tiếp thị qua email, lập kế hoạch trực tuyến, vv.).

Trình tạo ứng dụng

Simbla không chỉ phát triển trang web. Hệ thống cho phép bắt đầu và quản lý các ứng dụng chất lượng có thể được tích hợp thêm vào trang web của bạn. Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn Thị trường ứng dụng có sẵn vì một số lý do, hệ thống cho phép bạn tạo và thêm các ứng dụng của riêng mình thông qua trình xây dựng ứng dụng tích hợp. Các ứng dụng bạn tạo sẽ tự động đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu của hệ thống để có sẵn trong trang web bạn chọn.

Trình tạo cơ sở dữ liệu

Tùy chọn này cho phép tạo và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng cho trang web hoặc ứng dụng web của bạn. Đây là một chức năng độc đáo cho một người xây dựng trang web. Theo như cơ sở dữ liệu hệ thống tích hợp dựa trên đám mây, không cần biết cơ bản về mã hóa để thiết lập nó. Trình xây dựng cơ sở dữ liệu hoạt động tuyệt vời để phát triển các ứng dụng web. Người dùng có thể áp dụng thông tin có sẵn ở đó để kết nối trang web của họ với nội dung được yêu cầu. Đóng thùng và sau đó sử dụng cơ sở dữ liệu của riêng bạn rất thuận tiện và giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn về lâu dài. Hơn nữa, toàn bộ quá trình chỉ cần một cú nhấp chuột, đây cũng là một lợi thế.

Tính năng SEO

Simbla SEO

Từ quan điểm tối ưu hóa trang web, chức năng Simbla, xứng đáng đạt điểm cao nhất. Nó có tính năng tạo bản đồ trang web tự động, cơ hội để thêm số lượng Google Analytics và các ghi chú khác vào tiêu đề trang web. Tất cả các trang web được khởi chạy cùng với hệ thống đều dựa trên HTML5, điều đó có nghĩa là mọi nội dung được tải lên sẽ được tự động tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể đặt chuyển hướng 301 đến các trang web bên trong ngay cả trên một gói miễn phí. Bạn cũng có thể điền dữ liệu meta cho dự án của mình, tạo URL thân thiện với người dùng, đồng bộ hóa trang web của bạn với Google Analytics để theo dõi hiệu suất của nó, v.v..

Tích hợp Hosting

Tất cả các gói Simbla đều đi kèm với lưu trữ tích hợp, cho phép tạo và lưu trữ trang web của bạn trực tiếp trên các máy chủ của hệ thống, được đặt tại Hoa Kỳ. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:81
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Với Simbla, bạn có thể bắt đầu với một mẫu sẵn sàng hoặc từ đầu. Các mẫu Simbla, có một cái nhìn mới mẻ, hiện đại, vì vậy ngay cả khi bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể muốn kiểm tra chúng cho mục đích truyền cảm hứng.

Trình xây dựng trang web cung cấp khoảng 100 mẫu, bao gồm cả mẫu trống. Điều này rất ấn tượng, đặc biệt nếu so với Wix chẳng hạn. Tuy nhiên, điều này là quá đủ cho một người mới, trong khi các nhà thiết kế web chuyên nghiệp có thể không cần mẫu trang web tùy chỉnh nào cả.

Không có sự phân chia các mẫu thành các danh mục, nhưng tính khả dụng của tùy chọn xem trước trực tiếp giúp bạn có thể hiểu đây là mẫu đơn hay nhiều trang và chọn giải pháp phù hợp nhất.

Nói về sự dễ dàng của tùy chỉnh mẫu, Simbla cho phép thêm các trang và menu mới, điều chỉnh cài đặt trang web, sử dụng các công cụ WebMaster, truy cập trình quản lý tệp để tải lên và quản lý các tệp phương tiện và chia sẻ dự án đã sẵn sàng, nếu cần. Các tùy chọn này có sẵn trong phần Website Website của bảng điều khiển. Tương tự, bạn có thể điều chỉnh cài đặt cho tất cả các trang của trang web và xem trước từng trang được thiết kế mới trong một tab mới. Các tùy chọn này có sẵn trong phần riêng biệt Trang Trang của người xây dựng trang web.

Mẫu Simbla

Nói chung, bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề trang web, chân trang, phần liên hệ, trang giới thiệu, nội dung và thậm chí cả phần đa phương tiện. Đây là nơi bạn sẽ bắt gặp các yếu tố bạn có thể tích hợp vào dự án của mình, cụ thể là thanh trượt, các yếu tố văn bản chính, tệp flash, phòng trưng bày, video, liên kết neo, bản đồ và nhiều mô-đun khác. Đây là những yếu tố có thể kéo mà bạn có thể tìm thấy trong phần Đa phương tiện đa phương tiện và sau đó thêm vào bất kỳ trang nào trên trang web của bạn.

Truy vấn phương tiện truyền thông là một lựa chọn thú vị khác (cho một người xây dựng trang web) mà xứng đáng được chú ý. Bạn có thể đặt Máy tính bảng / thiết bị di động và điểm thu gọn tùy chỉnh cũng như chỉ định giá trị điểm thu gọn Menu. Điều này thuận tiện, khi cần thay đổi bố cục đáp ứng cho kích thước màn hình không phổ biến.

Tất cả các mẫu đều phản hồi và bạn có thể xem trước trang web của mình trên điện thoại di động và máy tính bảng của bạn từ bảng điều khiển. Tuy nhiên, không có cách nào để thay đổi giao diện di động được tạo tự động của trang web của bạn.

Simbla có hai chế độ làm việc: Easy và Pro. Cả hai chế độ cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa WYSIWYG tổng thể, nhưng chế độ Pro được trang bị các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao, chẳng hạn như Lưới, Văn bản, Đa phương tiện, Biểu mẫu và các chế độ khác.

Nếu bạn biết một hoặc hai điều về mã hóa, bạn có thể tận dụng các trình soạn thảo JavaScript và CSS nâng cao của Simbla,.

Cần phải đề cập rằng tùy chọn thêm các tập lệnh Java cá nhân vào trang web không phổ biến đối với người xây dựng trang web. Đó là một phần thưởng khác cho Simbla.

4. Hỗ trợ khách hàng

Simbla đi kèm với Hỗ trợ riêng của mình & Trung tâm trợ giúp, cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hệ thống. Cơ sở kiến ​​thức bao gồm tất cả các bước của quy trình tạo trang web và cũng có tùy chọn bộ lọc Tìm kiếm cho những người dùng muốn giảm thời gian tìm kiếm trong khi duyệt Trung tâm trợ giúp.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, trong khi làm việc về phát triển trang web của mình, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua cửa sổ bật lên Trợ giúp Zendesk. Đây là nơi bạn có thể nhập câu hỏi hoặc câu hỏi của bạn và chờ câu trả lời. Nói chung, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của người xây dựng trang web khá tầm thường và chắc chắn thiếu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng như hỗ trợ qua email và điện thoại.

5. Chính sách giá

Bạn có thể chọn gói miễn phí và không bao giờ trả một xu nàobạn có thể thanh toán bằng Facebook Like hoặc r tweet). Tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn ở không gian và băng thông 300 MB cũng như URL Simbla.

Nếu bạn muốn kết nối một miền tùy chỉnh và cũng có thêm dung lượng, bạn cần phải có gói trả phí. Có bốn gói trả phí được phân biệt dựa trên lưu trữ và băng thông. Tất cả các gói Simbla đều được trang bị các tính năng tương tự.

Giá Simbla

Nói chung, Simbla cung cấp 5 gói:

 • Miễn phí300 MB về lưu trữ và băng thông, tên miền Simbla, và bản dùng thử 60 ngày cho các bản ghi cơ sở dữ liệu, yêu cầu cơ sở dữ liệu, tùy chọn blog, các ứng dụng tùy chỉnh của người dùng, tin tức và danh mục sản phẩm.
 • Người khởi xướng ($ 72 / năm) – 1 GB dung lượng lưu trữ và băng thông, 1000 bản ghi cơ sở dữ liệu và 1000 yêu cầu cơ sở dữ liệu.
 • Căn bản ($ 144 / năm) – 3 GB dung lượng lưu trữ và băng thông, cơ hội kết nối tên miền của riêng bạn, 5000 bản ghi cơ sở dữ liệu và 10000 yêu cầu cơ sở dữ liệu.
 • Nâng cao ($ 288 / năm) – 10 GB dung lượng lưu trữ và băng thông, 20000 bản ghi cơ sở dữ liệu và 40000 yêu cầu cơ sở dữ liệu.
 • Chuyên nghiệp ($ 576 / năm) – 20 GB dung lượng lưu trữ và băng thông, 50000 bản ghi cơ sở dữ liệu và 100000 yêu cầu cơ sở dữ liệu.

Lưu ý rằng để xóa liên kết Simbla (nằm ở chân trang của tất cả các trang Simbla), bạn cần phải đi với gói Cơ bản hoặc gói cao hơn.

6. Ưu và nhược điểm

Simbla là một công cụ xây dựng trang web khá hay, đi kèm với những ưu và nhược điểm mà mỗi người dùng nên biết trước khi sử dụng hệ thống. Hãy để tranh thủ họ ngay lập tức để giúp bạn lựa chọn đúng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng;
&# x2714; Trình chỉnh sửa kéo và thả;
&# x2714; Xây dựng ứng dụng;
&# x2714; Xây dựng cơ sở dữ liệu;
&# x2714; Có sẵn một mẫu trống để được tùy chỉnh từ đầu, v.v..

Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại;
Nhiều tính năng vẫn đang được phát triển;
Thiếu chức năng thương mại điện tử, v.v..

Dòng dưới cùng

Simbla là một người xây dựng trang web DIY, khá dễ sử dụng do tùy chọn chỉnh sửa kéo và thả, giao diện trực quan và các tham số tùy chỉnh thiết kế linh hoạt. Hệ thống này hoạt động tốt cho sự phát triển của tất cả các loại trang web và nó là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu cũng như cho các chuyên gia thiết kế web.

Nền tảng này cung cấp đủ các công cụ để giúp bạn trực tuyến nhanh chóng và với nỗ lực tối thiểu, tuy nhiên, nó thiếu rất nhiều tính năng phải có như Thương mại điện tử và truy cập phân tích trang web, chẳng hạn. Tuy nhiên, các nhà phát triển của trình xây dựng trang web hứa sẽ giới thiệu một số tính năng trong tương lai gần nhất vì chúng hiện đang được phát triển.

Sở trường của Simbla là các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao và dễ sử dụng (Trình chỉnh sửa CSS và JavaScript, chế độ Pro, v.v..). Hệ thống cũng cung cấp khoảng một trăm thiết kế đáp ứng và một chủ đề trống mà bạn có thể tùy chỉnh từ đầu.

Tất cả trong tất cả, tôi có cảm xúc lẫn lộn về người xây dựng trang web này. Một mặt, nó có một số khả năng độc đáo mà bạn đã giành được trong công cụ xây dựng trang trung bình, nhưng mặt khác, nó có một số lượng lớn phòng để phát triển hơn nữa.

Hãy thử Simbla ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me