Đánh giá Sellfy

Đánh giá Sellfy

Sellfy – là một phần mềm dựa trên đám mây được phát triển để đáp ứng nhu cầu Thương mại điện tử. Nền tảng này là một công cụ dễ sử dụng giúp dễ dàng và nhanh chóng để tạo, thiết lập và triển khai cửa hàng kỹ thuật số mới của bạn. Các blogger, chủ doanh nghiệp và cá nhân có thể sử dụng nó để bắt đầu bán cả hàng hóa kỹ thuật số và vật lý thông qua các nền tảng varus bao gồm YouTube, SoundCloud, Instagram, Facebook hoặc trang web của riêng bạn. Sellfy là một công cụ để quản lý, đại diện và bán sản phẩm cũng như hướng đến đối tượng mục tiêu.

Tính năng chính của nền tảng chính là thực tế nó có thể được sử dụng như một mặt tiền cửa hàng riêng biệt cũng như với trang web hiện có của bạn. Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến từ đầu, tùy chỉnh nó, thêm sản phẩm và sau đó nhúng nó vào trang web của bạn. Là một giải pháp tất cả trong một cho Thương mại điện tử, Sellfy cung cấp các tính năng tích hợp thanh toán bên cạnh một miền tùy chỉnh và các tùy chọn khác tùy thuộc vào gói bạn chọn. Hãy để chúng tôi xem cách nó hoạt động và những gì nó có trong chiếc hộp đẹp đẽ đó.

1. Dễ sử dụng

Sellfy rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia để khởi chạy và thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Nó đi kèm với một hệ thống quản lý sản phẩm đơn giản cũng như các công cụ dễ dàng để tùy chỉnh cửa hàng. Không có kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế web là cần thiết.

Người mới có thể nhận được các cửa hàng mới thành lập của họ chạy trong vài phút. Hơn nữa, nền tảng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra cách hệ thống hoạt động. Nó có thể là một ý tưởng tốt để thử tất cả các lợi ích mà không phải trả một xu. Để tận dụng tối đa quyền truy cập miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập.

Bán chính

Thủ tục đăng ký bao gồm một số bước dễ dàng:

 1. Chèn email của bạn.
 2. Nhập mật khẩu.
 3. Nhập tên cửa hàng.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn thư xác nhận để xác minh mật khẩu của bạn. Có thể cần có quyền truy cập đầy đủ vào bảng điều khiển. Thật không may, không có cách nào để đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để làm cho quá trình nhanh hơn.

Giai đoạn tiếp theo là cung cấp một vài sự thật về dự án tương lai của bạn. Nó sẽ cho phép nền tảng giúp bạn tùy chỉnh và thiết lập thêm. Người dùng sẽ cần phải chọn từ các danh mục kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm họ sẽ bán. Những danh mục bao gồm phát triển phần mềm, âm nhạc & âm thanh, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, vv.

Sellfy về trang web

Sau đó, bạn cần chọn loại bạn muốn sử dụng phần mềm. Nó sẽ là một cửa hàng tùy chỉnh Sellfy? Hay bạn có trang web của riêng mình và những gì để kết nối cửa hàng tương lai với dự án hiện tại của bạn? Chọn một trong những đáp ứng yêu cầu của bạn và hoàn thành quá trình bằng cách chọn lưu lượng truy cập trang web dự kiến. Cho biết quy mô đối tượng và chuyển sang trình chỉnh sửa cửa hàng Sellfy.

Cài đặt cửa hàng

Bảng điều khiển Sellfy

Một khi bạn đã tìm thấy chính mình trong bảng điều khiển, bạn sẽ nhận ra nó dễ sử dụng như thế nào. Bảng điều khiển cung cấp một số hành động chính cần thực hiện trước khi xuất bản cửa hàng của bạn. Người dùng sẽ có thể:

 • Thêm sản phẩm – bạn có thể chọn loại sản phẩm cụ thể cũng như chỉnh sửa mô tả mục.
 • Tùy chỉnh cửa hàng – làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn trông độc quyền; thêm một số thông tin về cửa hàng, các liên kết xã hội, vv.
 • Cho phép thanh toán – một cách nhanh chóng để tích hợp PayPal hoặc Stripe bằng cách chỉ ra dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Chọn một kế hoạch – kích hoạt bất kỳ gói trả phí nào có sẵn để phát hành trực tuyến.

Trước khi bạn bắt đầu thiết lập cửa hàng tương lai của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nhập cài đặt chung để kết nối tên miền của mình, đặt loại tiền được yêu cầu, chọn tùy chọn nhúng hoặc bật cài đặt thuế. Bây giờ, đã đến lúc chúng tôi thêm sản phẩm đầu tiên của mình và thực hiện một số tùy chỉnh.

Thiết lập Sellfy

Thêm sản phẩm mới với Sellfy

Hệ thống có một công cụ quản lý sản phẩm siêu dễ dàng. Để thêm các mục mới, bạn chỉ cần chọn loại hình thức tốt mà danh sách được cung cấp. Hoặc là sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý, đăng ký hoặc freebie, nhấp vào tùy chọn bạn cần và điền vào các khoảng trống. Tại đây, bạn có thể kéo và thả hình ảnh và hình ảnh vật phẩm, cho biết mô tả sản phẩm, liên kết nó với một danh mục cụ thể, đặt giá và số lượng có sẵn trong kho.

Sellfy thêm sản phẩm

Tùy chỉnh cửa hàng

Để làm cho cửa hàng tương lai của bạn độc đáo hơn và nổi bật hơn một chút, bạn có thể sử dụng một số tính năng tùy chỉnh có sẵn. Sellfy có một người xây dựng trang web đơn giản. Đó là một chút đơn giản và hạn chế với các tính năng. Tuy nhiên, bạn có thể tải lên tiêu đề độc quyền của mình, chỉnh sửa tiêu đề và mô tả cửa hàng, thêm liên kết vào tài khoản xã hội, sửa đổi kiểu và hơn thế nữa.

Chi phí cửa hàng Sellfy

Cài đặt thanh toán

Bây giờ bạn có tất cả các sản phẩm được thêm vào và các cửa hàng tự tùy chỉnh. Giai đoạn cuối cùng là thiết lập các tùy chọn thanh toán của bạn và đi vào hoạt động. Hệ thống hiện cung cấp hai cổng thanh toán chính. Chúng bao gồm PayPal và Stripe. Tất cả những gì bạn cần là sao chép và dán email của bạn được liên kết với PayPal hoặc chèn ID cá nhân và một khóa bí mật.

Cài đặt thanh toán Sellfy

Lưu các thay đổi, chọn gói, trả tiền và bắt đầu bán sản phẩm qua nhiều kênh hoặc kết nối với trang web của riêng bạn.

2. Tính năng Sellfy, Linh hoạt & Tích hợp

Như bạn có thể thấy, Sellfy cung cấp một cách đơn giản để bắt đầu với cửa hàng trực tuyến. Nhưng làm thế nào về các tính năng nó cung cấp? Vâng, hệ thống đi kèm với các công cụ khác nhau để làm cho quá trình quản lý sản phẩm rất đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy một số giải pháp tiếp thị và quảng bá cũng như thị trường ứng dụng và khả năng tích hợp của bên thứ ba. Hãy để Lôi có một cái nhìn về một số tính năng cốt lõi do Selfly mang đến cho bạn.

Quy trình quản lý sản phẩm

Ngoài quy trình đơn giản để thêm sản phẩm mới, công cụ này còn có thể đặt giá, thêm mô tả và hình ảnh nổi bật. Ở đây bạn có thể sắp xếp tất cả các sản phẩm của bạn theo thể loại. Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản cho phép bạn tải lên hình ảnh mục mới chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Quy trình quản lý sản phẩm Sellfy

Người dùng có thể tự do tạo ra nhiều danh mục mới như họ muốn và liên kết chúng với các sản phẩm cụ thể từ cửa hàng. Ngoài ra, ở đây bạn đã tích hợp các tùy chọn thanh toán và giỏ hàng. Người dùng cũng có thể đặt ngôn ngữ cửa hàng và làm cho nó có thể truy cập được đối với khách hàng từ các quốc gia khác nhau.

Tùy chọn nhúng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Sellfy cho phép bạn bán sản phẩm qua nhiều kênh. Nền tảng phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn cung cấp. Chủ doanh nghiệp có thể bán nhạc trên SoundCloud, video trên YouTube, các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý, đăng ký và hơn thế nữa.

Tùy chọn nhúng Selffy

Đồng thời, bạn có thể tự do sử dụng trang web hoặc blog của riêng bạn để bán hàng trực tuyến. Tất cả bạn cần là sử dụng các tùy chọn nhúng có sẵn trong cài đặt bảng điều khiển. Chỉ cần chọn loại nút, chọn sản phẩm từ danh sách và có nút mua trên trang web của bạn với sự trợ giúp của tập lệnh được tạo.

Tiếp thị và quảng cáo

Tiếp thị và quảng bá Sellfy

Hệ thống có các công cụ tiếp thị tích hợp. Bộ công cụ đại diện cho một số tùy chọn cơ bản bao gồm:

 • Thư điện tử quảng cáo – tạo email của riêng bạn để thông báo cho khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, cập nhật, ưu đãi đặc biệt hoặc giảm giá, v.v..
 • Giảm giá – tạo giảm giá mới để thúc đẩy khách hàng trung thành với phiếu giảm giá hoặc bán hàng. Quản lý chương trình và áp dụng nó cho sản phẩm bạn cần.
 • Lên bán – tăng kiểm tra trung bình của bạn và tạo thêm doanh thu với tính năng bán hàng.

Tại đây, bạn có thể theo dõi kết quả và số liệu thống kê tiếp thị của mình để theo dõi những người đăng ký mới, email đã gửi và hơn thế nữa.

Công cụ phân tích tích hợp

Công cụ phân tích tích hợp Sellfy

Sellfy là một người xây dựng cửa hàng tất cả trong một. Điều đó có nghĩa là nó cũng cung cấp các công cụ phân tích tích hợp để theo dõi các nguồn lưu lượng, giao dịch và tỷ lệ thương mại điện tử quan trọng khác. Công cụ không chỉ hiển thị số liệu thống kê cơ bản với khách hàng và các sản phẩm phổ biến nhất mà còn cả lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, v.v. Bạn có thể sắp xếp tất cả khách truy cập theo quốc gia hoặc theo dõi một ngày hoặc thời gian cụ thể.

Ứng dụng và tích hợp

Nền tảng này có thị trường ứng dụng riêng với các vật dụng và tiện ích bổ sung của bên thứ ba có trong cửa hàng kỹ thuật số của bạn. Việc lựa chọn các ứng dụng mặc định là khá hạn chế. Tại đây, chúng tôi có một số tùy chọn tích hợp cơ bản như Facebook Pixel và Trò chuyện, Google Analytics, Zapier và một số tùy chọn khác.

Ứng dụng và tích hợp Sellfy

Người dùng cũng có thể liên tục nhúng các cửa hàng của họ với các nền tảng như SoundCloud, YouTube và các nền tảng khác. Ngoài ra, mỗi người dùng có cơ hội yêu cầu tích hợp độc quyền để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình. Các nhà phát triển Sellfy sẽ nhận được yêu cầu của bạn và cố gắng đưa ý tưởng tích hợp vào cuộc sống.

3. Thiết kế & Mẫu

Thật không may, nền tảng này không có bộ sưu tập mẫu cửa hàng riêng. Mặt khác, chúng hầu như không cần thiết đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch bán thông qua trang web của riêng bạn. Hơn nữa, nền tảng vẫn cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa kiểu cơ bản để làm cho cửa hàng của bạn trông độc đáo hơn một chút.

Thiết kế Sellfy

Người dùng có thể tự do sửa đổi bố cục mặc định. Ở đây chúng tôi có các kiểu cột nội dung khác nhau, các công cụ để thay đổi màu nền, đặt số lượng sản phẩm trên mỗi trang, v.v … Nhân tiện, khi bạn đã tạo một sản phẩm mới, nó sẽ tự động hiển thị bên trong cửa hàng. Tại đây, bạn có thể thay đổi màu nút, triển khai chế độ xem nhỏ gọn hoặc lớp phủ màu đen, v.v. Sellfy cho phép bạn xây dựng các cửa hàng đáp ứng. Nhấn nút cửa hàng xem trên cửa hàng xem để xem nó.

4. Hỗ trợ khách hàng

Người dùng sẽ khó gặp khó khăn khi sử dụng nền tảng. Nó cung cấp đủ tài liệu và tài liệu để bắt đầu với các kỹ năng kỹ thuật bằng không. Ở đó chúng tôi có một trung tâm trợ giúp khổng lồ với một bài viết bao gồm tất cả các bước từ khi bắt đầu và thêm sản phẩm vào các vấn đề phức tạp hơn. Chúng có thể bao gồm tích hợp bên thứ ba, nhúng, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cần câu trả lời nhanh, bạn có thể được hưởng lợi từ tính năng Trò chuyện trực tiếp kết hợp câu trả lời tức thì và hệ thống email bán vé. Xem qua danh sách các câu trả lời chung được cung cấp, sử dụng email để liên lạc hoặc đặt câu hỏi của bạn thông qua trò chuyện trực tiếp. Nhóm hỗ trợ tuyên bố sẽ quay lại với câu trả lời sau vài giờ. Nền tảng này cũng có blog gồm hàng tá bài viết cũng có thể có ích.

5. Kế hoạch & Giá cả: Chi phí Sellfy là bao nhiêu?

Sellfy cung cấp ba kế hoạch chính có sẵn trong hai mô hình định giá. Người dùng được trả tiền miễn phí mỗi tháng hoặc mua các gói hàng năm. Tùy chọn thứ hai sẽ cho phép bạn tiết kiệm tới 34%. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng phần mềm trong một thời gian, đó chắc chắn là một giải pháp khôn ngoan để trả phí hàng năm. Các kế hoạch như sau:

Giá bán

 • Kế hoạch bắt đầu lúc $ 19 / tháng với các sản phẩm không giới hạn để bán và phí giao dịch bằng không.
 • Kế hoạch kinh doanh bắt đầu từ $ 39 / tháng có thêm 10.000 tín dụng email và chức năng bán hàng.
 • Chi phí gói cao cấp $ 89 mỗi tháng với tất cả các tính năng từ các gói trước đó cộng với di chuyển cửa hàng miễn phí và hỗ trợ ưu tiên.

Giá cao hơn trong trường hợp bạn quyết định trả tiền hàng tháng.

6. Ưu và nhược điểm

Nền tảng sẽ là một công cụ xứng đáng cho các nhu cầu khác nhau cũng như cho người dùng không có kinh nghiệm thương mại điện tử hoặc kỹ thuật. Nó là một giải pháp tất cả trong một với tất cả các tính năng cơ bản trong gói. Tuy nhiên, một số khách hàng khó tính có thể coi là bị hạn chế.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Rất dễ sử dụng.
&# x2714; Quản lý sản phẩm đơn giản và thiết lập cửa hàng.
&# x2714; Các kênh bán hàng khác nhau.
&# x2714; Tùy chọn nhúng và phân tích tích hợp.
&# x2714; Công cụ tiếp thị và quảng bá.
&# x2714; Biên tập cửa hàng trực quan.
Không có mẫu cửa hàng trực tuyến tùy chỉnh.
Một vài ứng dụng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng.
Công cụ thiết kế web và tùy biến cửa hàng giới hạn.
Các kế hoạch trông khá cay

Kết luận đánh giá Sellfy

Sellfy là một cách dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập cửa hàng của bạn trong vài phút. Nó sẽ hoạt động cho những người mới không có trang web của riêng họ để bán các loại sản phẩm khác nhau thông qua các kênh khác. Những người đã có blog hoặc trang web kinh doanh nhỏ có thể có cửa hàng được nhúng một vài lần nhấp mà không cần thuê nhà phát triển bên để tạo chức năng mua sắm trực tuyến từ đầu.

Nền tảng đi kèm với một tập hợp các tính năng tích hợp thiết yếu bao gồm cổng thanh toán, phân tích, công cụ tiếp thị qua email, v.v … Chúng đủ để ra mắt một cửa hàng nhỏ hoặc vừa. Các dự án lớn hơn và dài hơn có thể yêu cầu chức năng nâng cao hơn một chút về các tính năng.

Hãy thử Sellfy ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me