Đánh giá Pixpa.com

Pixpa – là một người xây dựng trang web, đã tìm thấy đối tượng mục tiêu của mình ngay từ đầu do chuyên môn thích hợp. Hệ thống nổi bật giữa đám đông như một người xây dựng trang web chuyên biệt cho các nhà sáng tạo và nghệ sĩ – những người cần danh mục đầu tư ấn tượng và chất lượng hiqh, trang web cá nhân và doanh nghiệp, blog hoặc thậm chí các cửa hàng web để giới thiệu các tác phẩm của họ cho khách hàng tiềm năng.


Được thành lập vào năm 2013 tại Ấn Độ, dịch vụ này nhanh chóng trở nên phổ biến như một đại diện tốt của thị trường xây dựng web. Các đại diện khán giả chính bao gồm các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, họa sĩ, nhà điêu khắc, họa sĩ minh họa và tất cả những người dùng, những tác phẩm của họ trông đẹp nhất khi được hiển thị ở định dạng kỹ thuật số trực quan. Trên thực tế, điều này rất quan trọng trong thế giới điều khiển Internet đương đại, nơi hầu hết các quy trình và giao dịch kinh doanh được thực hiện thông qua mạng lưới toàn cầu. Đây là lý do tại sao, chúng tôi quyết định xem xét chi tiết hệ thống này và giúp bạn tìm hiểu xem nó có hoạt động tốt cho nhu cầu sáng tạo cụ thể của bạn hay không.

Những tính năng nào làm cho Pixpa trở thành một khoản đầu tư xứng đáng? Có bất kỳ sự thay thế tiềm năng nào cho dịch vụ có thể chiếm ưu thế hơn về tính linh hoạt và tùy chỉnh thiết kế không? Hoặc Pixpa vẫn nổi bật giữa đám đông và có nhiều thứ để cung cấp cho các nghệ sĩ đương đại? Đó là thời gian cao để tìm ra và trả lời các câu hỏi hóc búa nhất liên quan đến việc sử dụng hệ thống.

1. Dễ sử dụng

Pixpa ban đầu thu hút sự chú ý nhờ thiết kế mới và cách tiếp cận xây dựng web độc đáo. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng hay thời gian nào để đăng ký dịch vụ – thật đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc chọn đăng ký và mẫu, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến bảng điều khiển, trông có vẻ (và thực sự) rất đơn giản và trực quan cho hầu hết người dùng lần đầu và có kinh nghiệm.

Bảng điều khiển Pixpa

Tất cả các phần bắt buộc phải có được nhóm trong bảng điều khiển bên trái, mỗi phần cấp quyền truy cập vào các danh mục phụ và các yếu tố trang web quan trọng và các công cụ tùy chỉnh thiết kế. Đây là nơi, nơi bạn có thể điều chỉnh cài đặt trang web chung, phòng trưng bày thương mại điện tử và di động, tùy chọn cửa hàng web, thiết kế, tiếp thị và đặc điểm SEO. Bạn không cần phải tìm những phần này ở nơi khác – bảng điều khiển trình bày tất cả chúng ở một nơi để cho phép bạn truy cập nhanh vào chúng khi cần.

Người dùng lần đầu có thể xem khóa học giới thiệu ở đây để có được những điều cơ bản khi sử dụng hệ thống. Ngoài ra còn có các tùy chọn thiết lập trang web và thiết lập thương hiệu, phòng trưng bày thương mại điện tử, cửa hàng web và cài đặt máy khách ở đây cũng như cài đặt trang web chung để cá nhân hóa trang web của bạn (chế độ bảo trì, kết nối phương tiện truyền thông xã hội, thông số SEO, tùy chọn kết nối tên miền, v.v.).

Biên tập viên Pixpa

Khi làm việc với Pixpa, bạn giao dịch với trình soạn thảo trực quan. Hệ thống này không có các tính năng vô nghĩa và khó hiểu. Nó rõ ràng được nhắm mục tiêu vào những người mới bắt đầu, những người sẵn sàng có cho mình một danh mục đầu tư đẹp một cách nhanh nhất.

Những gì bạn cũng nên biết là các trang web loại này có nội dung văn bản tối thiểu. Về cơ bản, mọi thứ bạn cần làm là chuẩn bị các bức ảnh để xuất bản. Sau đó, chọn bố cục thư viện bạn thích, tải ảnh lên và trang web của bạn gần như đã hoàn tất. Vô cùng dễ dàng và giá cả phải chăng cho mọi người.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

Thoạt nhìn, Pixpa tạo ấn tượng về một dịch vụ tốt, nhưng chạy nhanh. Chỉ cần một người xây dựng trang web khác trên thị trường. Trong thực tế, mọi thứ hóa ra lại khác khi chúng tôi bắt đầu khám phá các khía cạnh chức năng của nó. Bây giờ chúng ta hãy có một cái nhìn tổng quan về các tính năng chính của nó.

Thương mại điện tử

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Pixpa là một công cụ không chỉ để trưng bày các tác phẩm cá nhân, mà còn để bán, ví dụ, in, tranh và các tác phẩm nghệ thuật khác. Hệ thống này có một công cụ thương mại điện tử tích hợp mạnh mẽ.

Thương mại điện tử Pixpa

Có khả năng xử lý thanh toán trực tuyến, tạo các phòng trưng bày được bảo vệ bằng mật khẩu chỉ có thể nhận được sau khi thanh toán, thực hiện giao dịch, v.v. Nói cách khác, nền tảng không chỉ cho bạn tự do tìm kiếm khách hàng thông qua việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của bạn, mà còn trực tiếp kiếm tiền từ sự sáng tạo của bạn.

Viết blog

Pixpa cung cấp một công cụ viết blog tích hợp khá tốt để liên lạc và giao tiếp với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Đây là một cách hiệu quả để tăng doanh số của bạn và tăng lượng khách hàng.

Blog Pixpa

Bạn có thể chọn giữa một số bố cục nhấn mạnh hình ảnh phù hợp nhất với thiết kế blog của bạn, thêm video và ảnh vào bài đăng trên blog của bạn, bật tùy chọn nhận xét Disqus, tạo, xóa, lên lịch đăng bài và thiết lập sự kiện SEO.

Trình tạo mẫu liên hệ

Theo mặc định, việc tạo Biểu mẫu liên hệ có sẵn dưới tên của Get Get Touch Touch (bạn có thể đổi tên nó sau đó), nhưng đây thực sự là một khoản đầu tư xứng đáng và là một tính năng tiện dụng.

Mẫu liên hệ Pixpa

Trình tạo biểu mẫu liên hệ có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm bao nhiêu trường tùy ý, bật / tắt biểu ngữ thương hiệu, thiết lập hình ảnh, thẻ, tiêu đề và mô tả đặc trưng cũng như các đặc điểm SEO.

Tích hợp bên thứ ba

Với Pixpa, bạn có thể tích hợp hàng tá tài khoản truyền thông xã hội và các dịch vụ bên ngoài khác vào trang web của mình để cho phép người dùng theo dõi tin tức, cập nhật, sự kiện và các sự kiện khác từ cuộc sống sáng tạo của bạn.

Trong số các liên kết truyền thông xã hội có sẵn để tích hợp, những liên kết sau nên được nhắc đến đầu tiên: Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, WhatsApp, Vimeo, Tumblr, LinkedIn, GitHub, Pinterest, Dribble, Gplus, Snapchat, Reddit, Flickr, PayPal , Google Maps, Stripe, Google Dịch, SoundCloud và hơn thế nữa. Cũng có thể tích hợp các công cụ và yếu tố trang web bắt buộc khác, cụ thể là lịch, sách khách, trang được bảo vệ bằng mật khẩu, tập lệnh bên ngoài và hơn thế nữa.

Ứng dụng Thư viện Di động

Trình tạo trang web cho phép bạn tạo và tích hợp các ứng dụng thư viện di động được cá nhân hóa để tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng và nâng cao hiệu suất trang web. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể chia sẻ ứng dụng của mình với người dùng khác, xây dựng và phát triển thương hiệu và nhận diện thương hiệu của bạn, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của bạn.

Tùy chọn tải lên tệp

Tùy chọn tải lên tệp hiện có sẵn cho người dùng gói cao cấp. Nó có thể tải lên bất kỳ tệp nào bạn sẵn sàng chia sẻ với người dùng khác (sơ yếu lý lịch, bảng giá, tài liệu quảng cáo, tệp có thể in, v.v.) và thậm chí cho phép tùy chọn tải xuống để cho phép họ lưu trữ trên thiết bị di động và máy tính để bàn của họ. Kích thước tệp không được vượt quá 20 MB và chỉ có sẵn ở một số định dạng cho phép (JPEG / PNG / GIF / PDF / ZIP).

Bổ sung đoạn trích

Để làm cho thiết kế trang web của bạn linh hoạt, có chức năng và hấp dẫn với tất cả các danh mục người dùng, bạn có thể thêm bất kỳ đoạn mã nào có sẵn trong thư viện Pixpa. Sự lựa chọn khá phong phú và bao gồm Dấu phân cách, Instagram, Văn bản có / không có hình ảnh, Kêu gọi hành động, Video, Xã hội, Lời chứng thực, Liên hệ và Bản đồ, Thương mại điện tử, Biểu ngữ hình ảnh và Thanh trượt, v.v..

Tối ưu hóa SEO

Để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn, Pixpa cho phép thiết lập các tham số SEO. Đối với mỗi trang, bạn có thể điền vào thẻ meta và định cấu hình sên URL bằng cách điều hướng đến phần Thuộc tính. Bạn cũng có thể kiểm tra các vị trí trang web hiện tại để khắc phục các vấn đề tiềm ẩn. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc cài đặt và thăm dò Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu thống kê chính liên quan đến trang web của bạn.

Tóm lại, tôi đã rất ngạc nhiên khi thử nghiệm dịch vụ. Nó có thể được sử dụng để phát triển các blog và trang web kinh doanh chính thức với tất cả các thuộc tính cần thiết. Kết hợp với mã HTML và tích hợp tập lệnh JS, Pixpa có thể được xem như một công cụ nghiêm túc trong tay của người dùng am hiểu công nghệ.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:38
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Thiết kế Pixpa thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tính đến hôm nay, hệ thống cung cấp 38 trong số đó. Điều này là không nhiều, đặc biệt là khi so sánh với các nhà lãnh đạo nổi tiếng của lĩnh vực thiết kế web. Tuy nhiên, chất lượng mẫu là ở mức khá. Mỗi chủ đề đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng cho thiết bị di động.

Chế độ xem trước cho phép bạn khám phá tất cả các chi tiết của thiết kế bạn muốn chọn, nhưng nó có thể chuyển đổi giữa các mẫu trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình phát triển web mà không làm mất nội dung đã gửi.

Để thuận tiện cho người dùng, tất cả các mẫu có sẵn trong một số danh mục theo chủ đề, cụ thể là danh mục đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, đám cưới và blog. Tuy nhiên, bạn không nên ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng số lượng mẫu hiện hành thuộc về danh mục đầu tư. Điều này là khá rõ ràng, xem xét trọng tâm sáng tạo của hệ thống.

Tôi có thể nói rằng cơ hội tùy biến thiết kế rất rộng, nhưng chúng là quá đủ để làm cho trang web trông giống như bạn muốn. Các cài đặt có sẵn trong tab Thiết kế và cho phép chọn (hoặc chuyển đổi) các mẫu và quản lý các tùy chọn Trình chỉnh sửa Kiểu. Chức năng thứ hai cho phép tùy chỉnh phông chữ trang web, khoảng cách, màu sắc, logo, tiêu đề, tiêu đề, lề trang web, văn bản, menu, cài đặt trước bộ sưu tập, chân trang và các yếu tố hình ảnh khác. Cũng có thể xem trước các phiên bản máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động của bạn tại đây.

Mẫu Pixpa

Ngoài ra, tôi muốn nêu bật khả năng tạo các trang tùy chỉnh từ các khối được tạo sẵn. Một số người xây dựng trang web sử dụng phương pháp này làm công cụ chính để tạo trang web. Bạn chỉ cần kéo các khối có chức năng khác nhau vào khu vực làm việc và định cấu hình nội dung của chúng.

Trên thực tế, bạn có thể tạo mẫu tùy chỉnh của mình không chỉ cho danh mục đầu tư mà còn cho các loại trang web khác như danh thiếp và hạ cánh. Trình tạo trang mở rộng đáng kể các cơ hội và các lĩnh vực có thể áp dụng Pixpa.

4. Hỗ trợ khách hàng

Cho dù bạn mới bắt đầu khám phá hệ thống và muốn tìm hiểu những điều cơ bản khi sử dụng nó hoặc có điều gì đó bạn muốn làm rõ cho bạn, Trung tâm trợ giúp Pixpa là nơi thích hợp để bắt đầu! Nó có rất nhiều hướng dẫn, bài viết và hướng dẫn mạch lạc và đầy đủ thông tin với tùy chọn tìm kiếm dễ dàng để sắp xếp các truy vấn.

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho khoảng 99% câu hỏi liên quan đến hệ thống của bạn. Có một cái gì đó bạn thiên đường quản lý để tìm ra? Sau đó liên lạc với trợ lý trực tuyến qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

5. Chính sách giá

Pixpa không có một kế hoạch hoàn toàn miễn phí. Tin vui là bạn có thể kiểm tra chức năng của nó với thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày, cho phép truy cập vào số lượng phổ biến của các tính năng của hệ thống. Khi hết hạn dùng thử, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong ba tùy chọn đăng ký áp dụng cho các trang web tiêu chuẩn, cửa hàng web và phòng trưng bày khách hàng. Mỗi tùy chọn này cung cấp một số gói để lựa chọn.

Trang mạng:

 • Bắt đầu ($ 8 / tháng);
 • Tăng ($ 12 / tháng).

Thương mại điện tử:

 • Cửa hàng cộng ($ 20 / tháng);
 • Cộng với hình ảnh ($ 20 / tháng).

Sự khác biệt giữa các kế hoạch chủ yếu đến từ số lượng và loại sản phẩm có sẵn để xuất bản và các dịch vụ đặc biệt ngụ ý cho mỗi thuê bao. Nhân tiện, nếu bạn quyết định thực hiện thanh toán hàng năm, chi phí của mỗi gói sẽ giảm khoảng 20-25% tùy thuộc vào chi phí ban đầu và loại đăng ký.

Ngoài ra, hệ thống cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nếu có điều gì đó người dùng không hài lòng. Xem xét tính dễ sử dụng và bộ tính năng phù hợp với đẳng cấp của nó, giá cả có vẻ phải chăng.

6. Ưu và nhược điểm

Có tính đến trọng tâm ban đầu và sự đa dạng của các tính năng, Pixpa có thể tự hào về nhiều lợi thế. Đồng thời, có một vài nhược điểm có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người dùng. Hãy cùng xem danh sách những ưu và nhược điểm bây giờ:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tích hợp bên thứ ba linh hoạt;
&# x2714; Cài đặt SEO linh hoạt;
&# x2714; Một số tùy chọn giá để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng;
&# x2714; Thương mại điện tử và blog bao gồm.
Lựa chọn mẫu hạn chế;
Thiếu các tùy chọn chỉnh sửa ảnh;
Không có lựa chọn tên miền tích hợp có sẵn.

Dòng dưới cùng

Dễ sử dụng:8/10
Đặc trưng:7/10
Thiết kế:8/10
Hô trợ ky thuật:8/10
Giá cả:8/10
Tổng điểm:7,8/10

Pixpa không chỉ là một người xây dựng trang web tiên tiến và chất lượng – ở đó chắc chắn nhiều thứ hơn là bắt mắt. Mặc dù hệ thống đơn giản và thân thiện với người dùng, nhưng nó có một cái gì đó để cung cấp cho người dùng cao cấp.

Pixpa là một giải pháp tuyệt vời để phát triển các trang web đáp ứng quy mô nhỏ như danh thiếp, danh mục đầu tư, trang web quảng cáo, blog và hạ cánh. Nội dung của bạn sẽ trông rất hiện diện. Hệ thống này cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế cho các phòng trưng bày và ấn phẩm.

Các nhà xây dựng trang web là một giá trị tốt đẹp cho tiền của nó. Một tập hợp các mẫu chất lượng (tuy nhiên, có một chút giới hạn đối với hệ thống ở cấp độ này), các công cụ tùy chỉnh thiết kế, nền tảng thương mại điện tử và blog tích hợp, tích hợp của bên thứ ba và giá cả phải chăng, đưa Pixpa trở thành một trong những người xây dựng trang web tốt nhất trong hốc của nó. Nếu bạn là một người sáng tạo đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đàng hoàng để ra mắt một danh mục đầu tư ấn tượng và giàu tính năng hoặc bất kỳ dự án nào khác để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn, thì Pixpa chắc chắn đáng để thử.

Hãy thử Pixpa ngay

Dễ thôi

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map