Đánh giá PhotoShelter

Đánh giá PhotoShelter


Chụp ảnh – là một nền tảng toàn diện được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó bao gồm một số công nghệ pha trộn bao gồm lưu trữ ảnh, phương tiện lưu trữ và trình tạo trang web. Nếu bạn chỉ cần một nơi nào đó để lưu trữ hình ảnh của mình hoặc chia sẻ chúng với bạn bè, bạn nên tìm kiếm một lựa chọn đơn giản hơn. Sản phẩm đặc biệt này sẽ chủ yếu phục vụ các chuyên gia ảnh chuyên dụng và các chuyên gia thích hợp.

Hệ thống này đi kèm với một loạt các công cụ cho phép các cá nhân tận dụng tối đa một động cơ khá mạnh mẽ. Bạn sẽ có cơ hội tích hợp chức năng Thương mại điện tử để bán ảnh cũng như theo dõi số liệu thống kê doanh số. Kho lưu trữ và cơ sở lưu trữ dựa trên đám mây đảm bảo quyền truy cập tức thì vào tất cả tài sản của bạn bất kể vị trí. Do đó, chúng tôi có một công cụ web nhiếp ảnh gia tuyệt vời để chia sẻ ảnh, được trả tiền, lưu trữ hình ảnh và quảng bá bản thân.

1. Dễ sử dụng

Các nhà phát triển PhotoShelter hứa hẹn một nền tảng dễ sử dụng cho phép tạo các trang web trong vài phút. Tốt. Một số trong những tuyên bố đó là đúng. Bản thân người xây dựng trang web rất trực quan. Nó sẽ mất những người mới từ 10 đến 30 phút để tìm ra cách nó hoạt động. Tuy nhiên, việc sử dụng dễ dàng kết thúc khi kết nối tên miền của bạn. Quá trình này khá khó khăn trừ khi bạn chọn cho mặc định. Điều đầu tiên.

Bạn cần đăng nhập để có quyền truy cập vào tất cả các công cụ PhotoShelter. Quá trình này giống như với các nền tảng khác. Có một phiên bản demo miễn phí chỉ có sẵn trong 14 ngày. Nó trông khá ngắn mặc dù vẫn đủ để hiểu nếu hệ thống phù hợp với bạn. Để bắt đầu với phiên bản dùng thử miễn phí, người dùng được yêu cầu nhập tên và họ của họ cũng như chỉ định email và đặt mật khẩu.

Đăng ký PhotoShelter

Bạn sẽ không cần xác nhận mật khẩu của mình. Tuy nhiên, một bức thư chào mừng vẫn sẽ được gửi đến email được cung cấp. Ít nhất, bạn biết bạn đã kích hoạt tài khoản của mình. Nhân tiện, không có dấu hiệu tích hợp phương tiện truyền thông xã hội khi đăng nhập, đó là xấu. Tuy nhiên, chúng ta có thể sống với điều đó.

Xây dựng và tùy chỉnh trang web

Khi bạn hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang bảng điều khiển với tất cả các công cụ xây dựng trang web ở bên trái. Không có nhiều trong số họ. Bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cơ bản như bố cục mẫu, phông chữ, màu sắc, tiêu đề trang và hộp mô tả meta. Mỗi phần trang bao gồm các phần riêng biệt có thể được quản lý. Ví dụ: bạn có thể chọn một hình ảnh hoặc văn bản cho phần logo, thêm phòng trưng bày mới, chỉnh sửa tên khối, v.v..

PhotoShelter được thiết kế trước

Điều tương tự có thể được áp dụng cho các trang khác. Nhân tiện, mỗi mẫu đi kèm với bố cục được thiết kế trước thường bao gồm:

  • Trang chủ hoặc danh mục đầu tư chính.
  • Giới thiệu về trang nơi bạn có thể đại diện cho chính mình.
  • Trang Liên hệ với tất cả thông tin liên hệ bắt buộc.
  • Trang Lưu trữ với một số cách để lưu trữ và quản lý ảnh của bạn.

Nó không phải là nhiều bạn có thể làm về bố trí ban đầu. Nền tảng này trông rất hạn chế về thiết kế web. Tuy nhiên, việc thêm ảnh mới rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là tạo một bộ sưu tập mới, đặt tên và tải hình ảnh từ thư mục cục bộ.

Cài đặt chung

Bảng quản trị chứa danh sách các cài đặt chung và công cụ quản lý trang web. Người dùng có thể chỉnh sửa tên trang web, mô tả, tải xuống một favicon mới, v.v. Bảng điều khiển có phần Thống kê nơi bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web của mình cũng như kết nối Google Analytics và các công cụ khác.

Các cài đặt cho phép tinh chỉnh kho lưu trữ ảnh cũng như chọn giữa tên miền mặc định sẽ chứa tên của nền tảng hoặc tùy chỉnh của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách kết nối tên miền trong một phần có liên quan. Quá trình này có thể là một chút khó khăn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc hướng dẫn cẩn thận.

PhotoShelter thiết kế và tùy chỉnh

Một miền mặc định đi kèm với chứng chỉ SSL đã được tích hợp, đây là một điểm cộng rất lớn. Nó có giao diện như sau dựa trên ví dụ của chúng tôi: superwebsitebuilders.photoshelter.com trong đó siêu superwebsitebuilders là tên mà bạn đã chỉ ra trong quá trình đăng ký.

Tất nhiên, nó sẽ không phù hợp với chiến lược SEO toàn diện. Để quảng bá trang web của bạn và tăng thứ hạng SEO của nó, người ta sẽ cần một miền tùy chỉnh. Trong tình huống với PhotoShelter, bạn sẽ cần thiết lập CNAME. Tin vui là nền tảng này cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách kết nối tên miền bằng cài đặt CNAME.

2. Tính năng & Uyển chuyển

PhotoShelter cung cấp một gói các tính năng vững chắc giúp không chỉ lưu trữ ảnh hoặc tạo trang web. Các nhiếp ảnh gia có thể tích hợp chức năng Thương mại điện tử để được thanh toán trực tiếp từ khách hàng, quản lý giá, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tạo các phòng trưng bày riêng tư với quyền truy cập hạn chế, chia sẻ hình ảnh ở độ phân giải cao, thống kê theo dõi và hơn thế nữa.

Thương mại điện tử

Hệ thống này cho phép kết nối một số tùy chọn thanh toán. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho PayPal và Stripe. Hơn nữa, người dùng có thể kết nối Tài khoản Merchant của họ để cho phép bán hàng trực tiếp. PhotoShelter có giỏ mua hàng tích hợp mà không cần đặt riêng.

PhotoShelter thương mại điện tử

Các số liệu thống kê mô tả tổng doanh số cũng như các giao dịch đang chờ xử lý. Bạn có thể đặt giá của riêng mình cũng như phân phối các sản phẩm được in có ảnh có hình mờ.

Bảo vệ

Mỗi trang web được tạo bằng PhotoShelter đều được mã hóa SSL được tích hợp theo mặc định. Nó sẽ hoạt động tốt cho SEO trang web cũng như cho danh tiếng tổng thể trên web. Các công cụ bảo mật bổ sung bao gồm Image Theft Guard bảo vệ các tác phẩm của bạn khỏi bị đánh cắp hoặc vào tay kẻ xấu mà không cần thông báo trước. Người dùng có thể bật hoặc tắt tính năng từ bảng quản trị.

PhotoShelter ssl

Các nhiếp ảnh gia có thể tự do áp dụng các hình mờ tùy chỉnh độc quyền của họ để bảo vệ bản quyền. Tính năng đi kèm với chế độ xem trước hình mờ. Ngoài ra, cài đặt bảo mật chung cho phép bạn chỉ ra kích thước tối đa của mỗi hình ảnh được hiển thị trên trang web của bạn.

Cài đặt danh mục đầu tư

PhotoShelter cung cấp các công cụ đơn giản để quản lý danh mục đầu tư của bạn. Chúng bao gồm tìm kiếm danh mục đầu tư dễ dàng với các bộ lọc chi tiết. Người dùng có thể tra cứu các bức ảnh cần thiết theo từ khóa, ngày tháng, loại giá, v.v … Tại đây bạn cũng có thể tạo Hộp đèn mới, chỉnh sửa khu vực khách hàng cũng như giỏ hàng.

Tìm kiếm có thể nhúng

PhotoShelter nhúng

Một lựa chọn tuyệt vời cho những người đã có một trang web hoặc blog. Bạn thậm chí có thể không sử dụng trình xây dựng trang web. Hệ thống sẽ tạo mã có thể được nhúng vào một trang web hiện có cho phép khách truy cập của bạn truy cập trực tiếp vào danh mục đầu tư. Tất cả những gì bạn cần là sao chép đoạn HTML và đặt nó vào phần cần thiết trên trang web của riêng bạn.

3. Thiết kế & Mẫu

Nền tảng không làm hỏng người dùng của nó với nhiều lựa chọn bố trí sẵn sàng. Nó hiện chỉ cung cấp 9 mẫu khác nhau. Tất cả đều có bố cục khác nhau mặc dù cấu trúc tổng thể trông giống nhau. Tất cả các chủ đề đều thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, không có chế độ xem trước trên thiết bị di động để kiểm tra xem trang web trông như thế nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thiết kế PhotoShelter

Đối với các công cụ thiết kế, chúng cũng khá cơ bản. Người dùng có thể chỉnh sửa hoặc đặt phông chữ cho tiêu đề và các phần trang web khác. Ngoài ra, chức năng phối màu cho phép bạn thay đổi màu của bố cục tổng thể cũng như nền của nó. Bạn cũng có thể đặt các màu khác nhau cho logo, nội dung văn bản, liên kết, v.v..

4. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ PhotoShelter

Có một số cách để người dùng PhotoShelter tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. Chúng bao gồm:

  • Liên hệ với chúng tôi – một hệ thống bán vé đơn giản, nơi bạn có thể gửi câu hỏi của bạn. Điểm hay của tính năng này là nó chứa số điện thoại trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể nhập số của riêng bạn để cho phép khách hàng hỗ trợ liên hệ với bạn. Tin xấu là hỗ trợ có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.
  • Trung tâm hỗ trợ – nền tảng có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ với hàng tấn hướng dẫn và bài viết được mô tả trong Trung tâm hỗ trợ. Chúng bao gồm thông tin về cách bắt đầu, cách chia sẻ hoặc lưu trữ ảnh, cách bán hàng, v.v..
  • Cộng đồng Q&Một – một loại diễn đàn nơi người dùng có thể tạo chủ đề mới hoặc đặt câu hỏi. Phần này chứa các khối đặc biệt đại diện cho các cuộc thảo luận trong ngành và các chủ đề khác cũng có thể có ích.

Tất cả những người đăng ký PhotoShelter được tự do gửi phản hồi về sản phẩm với các khiếu nại và đề xuất của họ. Tóm lại, sự hỗ trợ có vẻ tốt mặc dù thiếu tính năng Live Chat.

5. Kế hoạch & Giá cả

Giá PhotoShelter

Hệ thống này có bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Nó là quá đủ để hiểu nếu sản phẩm phù hợp với bạn. Sau đó, bạn sẽ cần kích hoạt bất kỳ trong ba gói trả phí có sẵn. Chúng là như sau:

  • Kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng với 4 GB dung lượng lưu trữ đám mây.
  • Chi phí kế hoạch tiêu chuẩn $ 25 mỗi tháng với 100 GB dung lượng lưu trữ ngoài công cụ kiểm tra máy khách.
  • Chi phí kế hoạch chuyên nghiệp $ 45 mỗi tháng và cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và tất cả các tính năng tạo thành hai gói trước.

Tất cả các gói đi kèm với một miền tùy chỉnh, truy cập không giới hạn vào tất cả 9 mẫu, ứng dụng di động tùy chỉnh và hơn thế nữa. Vì vậy, sự khác biệt chính trong lưu trữ, khiến chính sách giá hơi lạ.

6. Ưu và nhược điểm

PhotoShelter là một nền tảng được thiết kế chủ yếu cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người muốn không chỉ chia sẻ hoặc lưu trữ mà còn bán các tác phẩm của họ. Nền tảng không hoàn hảo và có thể phức tạp ở một số nơi. Tuy nhiên, nó vẫn phục vụ các nhiếp ảnh gia; cần một cách tốt.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; chức năng thương mại điện tử.
&# x2714; Xây dựng trang web dễ sử dụng.
&# x2714; Không yêu cầu kỹ năng mã hóa.
&# x2714; Tích hợp dịch vụ đơn giản.
&# x2714; Thiết bị lưu trữ dựa trên đám mây.
Trial Bản dùng thử miễn phí có giới hạn.
Các kế hoạch khá giống nhau.
Policy Chính sách giá hơi lạ.
Việc kết nối tên miền của bạn có thể phức tạp.

Phần kết luận

PhotoShelter là một công cụ tốt cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn phát triển sự hiện diện trực tuyến cũng như quảng bá và bán các tác phẩm của họ. Nền tảng cung cấp một số mẫu đẹp mắt có thể truy cập miễn phí bất chấp kế hoạch. Người dùng sẽ đánh giá cao các công cụ quản lý lưu trữ và danh mục đầu tư tiên tiến cũng như các cách đơn giản để tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba.

Nếu bạn coi việc chụp ảnh là sở thích của mình, bạn có thể cần một đơn giản hơn và phần mềm rẻ hơn để lưu trữ và chia sẻ chúng thông qua các kênh khác nhau. Trong trường hợp này, bạn nên thử một số tùy chọn dễ dàng hơn như Wix. Đây là một giải pháp tất cả trong một với lưu trữ và tên miền trong gói cùng với hàng trăm mẫu đáp ứng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dùng thử PhotoShelter miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me