Đánh giá Novi Builder

Người xây dựng Novi – là một người xây dựng trang web HTML mạnh mẽ với một loạt các tính năng tiện dụng để cho phép người dùng truy cập trực tuyến trong nháy mắt. Hệ thống cung cấp các công cụ chỉnh sửa đơn giản dựa trên chức năng kéo và thả cùng với danh sách các mẫu, lựa chọn bổ sung lớn và các yếu tố quan trọng khác cho trang web tương lai của bạn.


Nền tảng này chắc chắn sẽ phù hợp với các nhà thiết kế web có kinh nghiệm với nền tảng HTML tốt, giao dịch với khách hàng các dự án web trên mạng hoặc tạo trang web cho khách hàng. Novi thực sự là người xây dựng trang web duy nhất cho phép người dùng làm việc với mã nguồn của nó. Đây là những gì làm cho phần mềm rất độc đáo và sáng tạo. Đồng thời, hệ thống sẽ tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên. Nó vẫn khá dễ sử dụng nhờ các khối làm sẵn có sẵn để lắp ráp cùng với rất nhiều plugin, yếu tố trực quan và các tính năng tuyệt vời khác mà bạn đánh giá cao trong trình tạo trang web sáng tạo mới này.

Hãy để chúng tôi có cái nhìn cận cảnh hơn về những gì Novi có thể cung cấp cho các quan điểm xây dựng trang web mẫu.

1. Dễ sử dụng

Làm việc với HTML đơn giản hơn nếu so với các hệ thống và trình tạo trang web phức tạp hơn, đặc biệt nếu bạn có nền tảng kỹ thuật và một số kinh nghiệm nhỏ. Các trang web dựa trên HTML rất dễ tải lên với sự trợ giúp của các trình quản lý tệp truyền thống hoặc FTP. Chỉ cần đưa trang web vào thư mục bạn cần và xuất bản ngay lập tức.

Đồng thời, các trang web dựa trên HTML ít đòi hỏi hơn về các phương tiện lưu trữ, dẫn đến tốc độ tải trang nhanh hơn. Để dễ sử dụng, Novi là lựa chọn phù hợp cho các nhà phát triển web chuyên dụng cũng như các tân binh.

Biên tập viên Novi Builder

 • Chế độ thiết kế biên tập – Tùy thuộc vào việc bạn chọn mẫu sẵn sàng sử dụng hay xử lý chỉnh sửa mã nguồn. Dù bạn chọn gì, việc xử lý quá trình xây dựng khá dễ dàng nhờ bảng điều khiển trực quan với tất cả các công cụ cần thiết ở một nơi. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ thiết kế và chỉnh sửa chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Chế độ chỉnh sửa đơn giản – đây là một giải pháp tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên. Tất cả bạn cần là chọn mẫu và bắt đầu chỉnh sửa. Hệ thống có chức năng kéo và thả cũng như bảng điều khiển đơn giản với tất cả các nút cần thiết để tải lên hình ảnh mới cho thanh trượt của bạn, các lớp trùng lặp, thêm hoặc xóa các thành phần, khối và phần bằng một cú nhấp chuột phải. Người dùng có thể thêm liên kết vào menu, chỉnh sửa thư viện ảnh và hơn thế nữa.
 • Chế độ xem trước – bạn có thể xem trước kết quả công việc của mình trước khi lên mạng. Xem trang web và quyết định những thay đổi quan trọng sẽ cải thiện ấn tượng của người dùng.
 • Quản lý trang nâng cao – bạn có thể tạo một trang mới và truy cập nó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể làm việc với các cài đặt của nó để đưa một số hành động mới đến trang mong muốn cũng như thay thế hoặc xóa nó bằng menu ngữ cảnh thân thiện với người dùng.

Khi bạn đã hoàn thành thiết kế trang web trong tương lai của mình, bạn có thể truy cập trực tuyến bằng cách nhấn nút. Novi sẽ giữ dữ liệu trang web của bạn trên máy chủ của chính nó, vì vậy bạn không phải tìm giải pháp máy chủ của bên thứ ba. Mặc dù hệ thống ban đầu được thiết kế cho người dùng với một số kỹ năng thiết kế web cơ bản, nhưng hầu như không mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Novi Builder tự hào có chức năng phong phú cùng với một gói plugin và các tính năng bạn có thể cần. Hệ thống có đủ khả năng để tạo ra một không gian làm việc thiết kế web hoàn hảo và đưa ra các loại trang web khác nhau. Bạn có thể tạo một trang web dựa trên HTML chức năng với tốc độ tải nhanh và nội dung thân thiện với SEO trong vài giờ.

 • Mẫu HTML miễn phí – Không có gì sai khi chọn các mẫu dựa trên HTML. Chúng tương thích với tất cả các trình duyệt hiện có. Họ có một mã rõ ràng cho phép họ tải nhanh hơn. Người dùng có thể tích hợp chúng với các dịch vụ và mã của bên thứ ba một cách liền mạch. Danh sách các mẫu bao gồm các tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, v.v. Nền tảng hiện cung cấp hơn 40 mẫu khác nhau cũng thân thiện với thiết bị di động.
 • Mẫu Novi Builder

 • Plugin thiết yếu miễn phí – Bạn có quyền truy cập vào toàn bộ danh sách các plugin có sẵn mặc dù gói bạn chọn. Cho dù bạn là thành viên cao cấp hay chỉ có gói nhập cảnh, hệ thống sẽ cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để bạn hình thành tích hợp MailChimp liền mạch cho Thanh trượt máy ảnh, Đếm ngược, Google Maps, Nút phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Tin tuyệt vời là các mẫu đi kèm với các plugin đã được tích hợp sẵn. Bạn không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm tiện ích bổ sung mà bạn có thể cần.
 • Trang web thân thiện với SEO – Chỉ cần vào cài đặt trong bảng điều khiển của bạn để làm việc với các thẻ meta và từ khóa tập trung để tăng SEO trang web trong tương lai của bạn. Chúng tôi cũng nên đề cập đến tốc độ tải trang khá tốt cũng ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn. Nó sẽ giảm tỷ lệ thoát và cải thiện ấn tượng của người dùng.
 • Novi Builder SEO

 • Cập nhật hàng tháng – Novi Builder là một ví dụ điển hình về sự hợp tác của nhà phát triển với khách hàng. Hàng tháng, nhóm Novi xem xét tất cả các ưu đãi và khiếu nại từ người dùng của họ để đưa ra các bản cập nhật hệ thống được mong đợi và mong đợi nhất.
 • Những công cụ phát triển – từ bây giờ, bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh chỉnh sửa mã nguồn. Người dùng có thể truy cập CSS, HTML hoặc trình soạn thảo JS để tùy chỉnh trang hoặc từng khối cụ thể. Hệ thống cho phép bạn lưu đoạn trích và làm việc với bất kỳ yếu tố nào trên trang.
 • Trình chỉnh sửa mã Novi Builder

Các tính năng bổ sung chủ yếu dành cho các nhà thiết kế web giao dịch với khách hàng trên các trang web. Ví dụ: bạn có thể tải xuống mẫu dự án để hiển thị cho khách hàng của mình mà không cần xuất bản hoặc chỉ cần lưu nguyên mẫu dự án để sử dụng thêm.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:26
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn về mặt thiết kế web bất cứ khi nào bạn có cơ hội chỉnh sửa mã nguồn của hệ thống. Điều tương tự là với Novi Builder. Người dùng có thể tự do thực hiện các xu hướng thiết kế web khác nhau cũng như các tính năng UI / UX để làm cho các dự án của họ thân thiện và bắt mắt hơn. Các tính năng thiết kế cốt lõi như sau:

 • Mẫu Pre-Made sành điệu – Mẫu Novi trông khá tuyệt. Hơn nữa, bạn nên ghi nhớ tất cả chúng đi kèm với một mã nguồn mở, có nghĩa là khả năng chỉnh sửa vô tận. Các bố cục trang web được tạo sẵn đi kèm với các phần và khối tích hợp cũng như tất cả các plugin cần thiết.
 • Khả năng thiết kế mở rộng – các nhà thiết kế web có kinh nghiệm có thể truy cập Chế độ thiết kế để làm việc với mã nguồn. Người dùng có thể chọn từ chỉnh sửa HTML, SCC hoặc JS. Bạn sẽ có thể không chỉ chỉnh sửa mã mà còn làm việc với các plugin và các yếu tố đặt trước. Quá trình này rất đơn giản và trực quan.
 • Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao – người dùng có thể truy cập hai phiên bản mẫu khác nhau cùng một lúc, phiên bản đầu tiên thực sự là trình soạn thảo Novi với tất cả các yếu tố cơ bản. Nó đi kèm với chức năng chỉnh sửa WYSIWYG giúp người mới dễ dàng đưa ra thiết kế mà họ muốn. Phiên bản thứ hai bao gồm mã HTML tiêu chuẩn và tất cả các tệp có liên quan ở một nơi.
 • Thay đổi chức năng phân giải – bạn có thể xem trang web tương lai của mình thông qua các thiết bị di động khác nhau mà không thực sự chuyển đổi giữa chúng. Chế độ Thay đổi Độ phân giải cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau từ kích thước màn hình dọc / ngang của điện thoại thông minh và máy tính bảng, ngoài các phiên bản FULL HD của máy tính để bàn và máy tính để bàn.

Novi trông khá linh hoạt và linh hoạt về mặt thiết kế. Ít nhất, nó chắc chắn có tất cả các công cụ cần thiết cho phép người dùng tạo các trang web cập nhật và thân thiện với người dùng.

4. Hỗ trợ khách hàng

Về phần hỗ trợ khách hàng, thật khó để nói điều gì đó về độ tin cậy và hiệu quả của nó khi xem xét thực tế rằng hệ thống đã được ra mắt gần đây. Mặt khác, nền tảng này có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ mô tả tất cả các tính năng cần thiết từ khi bắt đầu với hệ thống đến các yêu cầu máy chủ, quy trình cài đặt, plugin, v.v. Các tùy chọn chính để liên lạc là:

 • Hệ thống bán vé – một cách truyền thống để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua email. Bạn sẽ cần phải chèn thông tin của bạn để gửi vé.
 • Cộng đồng Novi – cộng đồng bị giới hạn chỉ với một nhóm Facebook duy nhất. Tuy nhiên, thuê bao khá tích cực ở đó.
 • Hướng dẫn và hướng dẫn – nền tảng cung cấp các hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn từng bước cho người dùng mặc dù mức độ kinh nghiệm của họ. Họ rất dễ hiểu và làm theo.

Việc thiếu tính năng Live Chat có thể rất lạ mặc dù các nhà phát triển Novi tuyên bố sẽ xử lý các cập nhật hàng tháng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Nó có nghĩa là người dùng có thể nhìn thấy nó trong tương lai gần nhất.

5. Giá cả

Novi Builder trông rất phải chăng bằng cách cung cấp tư cách thành viên với giá của một mẫu dựa trên HTML truyền thống. Sự khác biệt duy nhất là bạn có được một giải pháp tất cả trong một với máy chủ của khách hàng, các mẫu miễn phí và các plugin với giá khá hợp lý. Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ được hưởng lợi từ thành viên trọn đời với chi phí thấp. Các kế hoạch như sau:

 • Khởi nghiệp Chi phí $ 29 mỗi năm với các cập nhật và phích cắm miễn phí, các dự án không giới hạn và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • Nâng cao chi phí 49 đô la mỗi năm với các tính năng tương tự từ Startup + hơn 20 mẫu HTML miễn phí.
 • Nhà phát triển tốn 140 đô la một lần để trở thành đối tác Novi trọn đời và truy cập tất cả các tính năng của Novi miễn phí.

Tóm lại, hệ thống rất hợp lý khi xem xét chức năng và tính linh hoạt của nó.

6. Ưu và nhược điểm

Novi Builder chắc chắn là một nền tảng xứng đáng mặc dù nó còn khá mới. Nó chắc chắn có một số lợi thế quan trọng nếu so với các nhà xây dựng trang web truyền thống. Có một cái nhìn về ưu và nhược điểm cơ bản của nó:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Giá cả phải chăng.
&# x2714; Chức năng thiết kế mở rộng.
&# x2714; Các plugin và mẫu miễn phí.
Có thể hơi khó sử dụng cho người mới.
Chúng tôi hy vọng nó sẽ có tính năng Live Chat để liên lạc.

Phần kết luận

Novi Builder là một nền tảng sáng tạo sẽ hoạt động chủ yếu cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, những người tạo ra các trang web cho khách hàng của họ. Nó cung cấp các mẫu nguồn mở rõ ràng ngoài các công cụ thiết kế để làm việc với mã nguồn. Hệ thống này khá phải chăng với khả năng trọn đời tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Người mới cũng có thể được hưởng lợi từ trình xây dựng trang web dễ sử dụng này với các mẫu được tạo sẵn và các plugin tích hợp, bảng điều khiển đơn giản với tất cả các công cụ chỉnh sửa ở một nơi. Mặc dù có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu các chức năng, hướng dẫn và hướng dẫn bằng video chi tiết chắc chắn sẽ có ích.

Dùng thử Novi Builder ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me