Đánh giá nổi bật.com

Nổi bật – là một công cụ xây dựng trang web phổ biến, dễ sử dụng và đa diện, nhắm vào các danh mục người dùng khác nhau, bất kể kỹ năng và trình độ chuyên môn của họ. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho việc phát triển các trang web một trang và tiêu chuẩn cho phép người dùng tập trung vào các mục tiêu kinh doanh / cá nhân cụ thể. Hệ thống không yêu cầu kiến ​​thức học tập sâu hoặc kiến ​​thức lập trình.

Được thành lập vào năm 2012, Strikingly ban đầu tập trung vào việc phục vụ nhu cầu của những người không chuyên về công nghệ, những người thiếu kỹ năng thiết kế web nhưng cần các dự án độc đáo để xây dựng sự hiện diện web đáng tin cậy của các dịch vụ hoặc sản phẩm của họ và có thể trình bày chúng để lợi thế. Kể từ thời điểm ra mắt, nền tảng đã thay đổi rất nhiều, nhường chỗ cho các kỹ thuật tiên tiến hơn, phương pháp thiết kế web và yêu cầu người dùng đa năng.

Bạn đã quyết định tạo một trang web đơn? Bạn có muốn nó được ấn tượng và chức năng tại một thời điểm? Vậy thì tại sao bạn không xem xét việc sử dụng Strikingly cho mục đích này? Tham gia với chúng tôi để xem xét hệ thống ngay bây giờ để tìm hiểu các tính năng làm cho nó nổi bật giữa đám đông và các tùy chọn mới mà nó đã giới thiệu kể từ lần cập nhật cuối cùng. Đó là thời gian cao để bắt đầu ngay bây giờ!

1. Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một trong những điểm nổi bật nổi bật. Tính đơn giản được tiết lộ trên từng giai đoạn của quy trình xây dựng web: bắt đầu từ thủ tục đăng ký và cho đến xuất bản trang web cuối cùng. Để đăng ký hệ thống, bạn chỉ cần cung cấp tên, email và mật khẩu. Đó là nó.

Tuyệt vời cung cấp một trình soạn thảo trực quan làm cho quá trình tạo web hấp dẫn và thú vị. Nó rất đơn giản, đẹp và thú vị. Trình chỉnh sửa cung cấp một chuyến tham quan siêu nhanh để thể hiện tất cả các sắc thái hệ thống để cho phép bạn tìm hiểu cách tận dụng tối đa việc sử dụng nó.

Biên tập nổi bật

Việc khởi chạy một trang web với dịch vụ có thể mất ít nhất một giờ và không cần kiến ​​thức về mã hóa, trừ khi bạn quyết định sử dụng trình soạn thảo HTML / CSS nâng cao của họ cho phép người dùng lên kế hoạch chuyên nghiệp thực hiện thay đổi đối với tiêu đề và chân trang của trang web.

Toàn bộ trang web bao gồm các phần bạn có thể sửa đổi theo ý thích của mình (chỉnh sửa, thêm hoặc xóa những phần bạn cần) trực tiếp trong bảng điều khiển. Ngoài ra còn có các khu vực Kiểu và Cài đặt ở đây. Cái đầu tiên cho phép bạn chọn và sửa đổi kiểu trang web của bạn hoặc thay đổi mẫu đã chọn trên bất kỳ bước nào của quy trình thiết kế web.

Đến lượt, phần Cài đặt cho phép bạn định cấu hình URL trang web, tên miền, chọn danh mục trang web, sửa đổi tiêu đề và chân trang, xem và thiết lập phân tích và thực hiện các hành động phải có khác. Một trong những tính năng gần đây là Trình chuyển đổi bố cục giúp bạn linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh vị trí của văn bản và phương tiện trong các phần. Ngay khi bạn hoàn thành việc thiết kế trang web của mình, đừng bỏ qua việc kích hoạt nút Xuất bản của NXB để làm cho tất cả các thay đổi hiển thị cho người dùng.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

Nổi bật bây giờ tự hào có một bộ tính năng khá ấn tượng và phong phú và nó chắc chắn có mọi thứ bạn cần để bắt đầu và sửa đổi một trang web quy mô lớn.

Bạn có thể tải lên nội dung của riêng mình, thêm tên miền tùy chỉnh, bật nhiều phần khác nhau (khối phương tiện, hộp thông tin, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa) và cũng có thể thay đổi một chút cho thiết kế trang web. Bạn cũng có thể thêm thẻ meta và xem số liệu thống kê trang web của mình bằng ứng dụng giám sát gốc của hệ thống.

Bạn cũng có thể bắt đầu một blog đơn giản và thêm một giỏ hàng. Các tính năng chính của hệ thống bao gồm các khía cạnh sau:

Công cụ viết blog

Để bắt đầu một blog, chỉ cần thêm phần Blog vào trang và nó sẽ liên kết đến các trang bài đăng cá nhân. Khi tạo một bài đăng blog mới, bạn có thể chèn nhiều phương tiện nội tuyến bao gồm hình ảnh, video, nút kêu gọi hành động, đánh dấu trang xã hội và trích dẫn.

Blog nổi bật

Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại nội dung của mình nhờ chức năng kéo và thả của trình soạn thảo. Trình quản lý blog có giao diện đơn giản cho phép tùy chỉnh cách bài viết của bạn sẽ xuất hiện trong phần Blog mới. Blog đơn giản nổi bật cũng có chia sẻ xã hội, cơ chế bình luận và chức năng SEO.

Nền tảng thương mại điện tử

Ngoài việc thêm một phần Blog vào trang web của bạn, bạn cũng có thể thêm một cửa hàng web vào đó bằng cách quản lý phần tương ứng. Chỉ cần kích hoạt nó, thêm sản phẩm của bạn và thử các bố cục khác nhau để tùy chỉnh phong cách cửa hàng của bạn. Sau đó, hãy thiết lập phương thức thanh toán của bạn (PayPal hoặc Stripe) và kiểm tra Bảng điều khiển quản lý đơn hàng.

Cửa hàng nổi bật

Tuyệt vời sẽ không mất bất kỳ khoản phí giao dịch nào từ các giao dịch mua. Bạn sẽ chỉ phải trả phí giao dịch PayPal / Stripe tiêu chuẩn. Bạn có thể bán một sản phẩm theo gói Miễn phí, tối đa 5 sản phẩm theo gói Có giới hạn và tối đa 300 sản phẩm theo gói Pro và tối đa 500 sản phẩm theo Gói VIP.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Tuyệt vời đi kèm với một phần nguồn cấp dữ liệu xã hội thuận tiện, bạn có thể thêm và kết nối với các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Điều này mang lại cho bạn sự tự do hành động, khi nói đến việc quản lý và quảng bá dự án mới được xây dựng của bạn, thu hút đối tượng mục tiêu từ các mạng xã hội.

Xã hội nổi bật

Bằng phương thức tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể giúp khán giả theo dõi cập nhật trang web, tin tức và sự kiện sắp tới. Lưu ý rằng một số tính năng này chỉ khả dụng đối với các gói trả phí.

Phân tích trang web

Tính năng cho phép bạn xem và phân tích số liệu thống kê trang web của bạn và thực hiện các thay đổi cần thiết đúng thời gian. Bạn có thể thấy số lượng người dùng truy cập trang web của mình trong một khoảng thời gian cụ thể (24 giờ, 7 ngày qua, 30 ngày qua, 90 ngày qua), các vị trí lưu lượng truy cập đến, các trang được truy cập thường xuyên nhất, nguồn người dùng ưu tiên đến khi truy cập trang web của bạn (thiết bị di động hoặc máy tính để bàn), các sản phẩm hoặc danh mục và các khía cạnh khác rất quan trọng để quản lý và quảng bá trang web hiệu quả.

Tùy chọn SEO mở rộng

Trình tạo trang web cho phép bạn điền các thẻ meta cho trang web của bạn hoặc các trang riêng biệt (tiêu đề, mô tả, từ khóa), đặt danh mục, hình đại diện và hình ảnh chia sẻ xã hội cho trang web của bạn cũng như cung cấp danh sách kiểm tra SEO chi tiết để cung cấp cho bạn gợi ý về Những khía cạnh nào bạn nên chọn để tăng thứ hạng trang web Google.

SEO nổi bật

Tùy chọn SEO có sẵn trong Phần Cài đặt của bảng điều khiển. Các công cụ nâng cao giúp tăng khả năng hiển thị dự án của bạn bằng cách cho phép xác minh trang web của Google, thêm từ khóa vào văn bản tiêu đề, gán thẻ ALT hình ảnh, v.v..

Các tính năng và công cụ tiếp thị

Đáng chú ý cũng có nhiều để cung cấp về tiếp thị. Kể từ hôm nay, công cụ tiếp thị email chỉ khả dụng cho người dùng Pro Plan và ngụ ý cơ hội nhúng hệ thống MailChimp bên ngoài vào dự án của bạn.

Nó cũng có thể thêm các trang liên hệ và biểu mẫu người dùng trong các trường trang web đặc biệt để liên lạc với khách truy cập trang web của bạn.

Các biện pháp an ninh

Tuyệt vời chăm sóc người dùng của mình Bảo mật, cung cấp nhiều biện pháp an toàn để bảo vệ các trang web được tạo sẵn khỏi sự truy cập của bên thứ ba. Với trình tạo trang web, bạn có thể kích hoạt và sử dụng Chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL) trên bất kỳ miền tùy chỉnh nào cho phép khách truy cập của bạn truy cập nội dung trang web thông qua giao thức HTTPS.

Chứng nhận SSL được cung cấp theo mặc định. Thêm gì nữa, Tuyệt vời tự động lưu các bản sao trang web của bạn khi bạn chỉnh sửa chúng để cho phép bạn khôi phục các phiên bản sao lưu khi cần thiết.

Tối ưu hóa di động

Tuyệt vời là thân thiện với thiết bị di động: mỗi chủ đề được đáp ứng ngay từ đầu. Có các tùy chọn dành riêng cho thiết bị di động như nhấp để gọi, v.v. Ngoài ra còn có ứng dụng iOS giúp bạn có thể cập nhật và quản lý trang web của mình khi đang di chuyển.

Tùy chọn đăng ký và chuyển tên miền

Kể từ mùa thu 2018, Strikingly đã cho phép chuyển tên miền có sẵn từ một công ty đăng ký khác. Nó cũng có thể có được một cái mới trong hệ thống, bất kể bạn sẽ sử dụng gói nào (ngay cả khi đây là đăng ký miễn phí). Thời gian đăng ký tên miền kéo dài trong 10 năm. Khi kết thúc nhiệm kỳ, bạn có thể khóa tên miền hoặc gia hạn tên dựa trên nguyện vọng có sẵn.

Miền nổi bật

Cuối cùng, Strikingly hiện cung cấp nhiều lựa chọn Tên miền cấp cao nhất như .shop chẳng hạn. Do đó, trang web của bạn có thể có địa chỉ đáng nhớ và hấp dẫn hơn để nổi bật giữa đám đông.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:19
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Nổi bật hiện đang cung cấp một thư viện gồm 29 thiết kế hiện đại đẹp được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động ngay từ đầu. Bạn có thể lọc chúng bằng cách chuyển đổi giữa các danh mục: kinh doanh, khởi nghiệp, cá nhân, danh mục đầu tư, cửa hàng và blog.

Trái ngược với nhiều nhà xây dựng trang web phổ biến khác, Strikingly đi kèm với công cụ Trình chuyển đổi Mẫu cho phép bạn khám phá và kiểm tra bất kỳ mẫu nào mà không làm mất nội dung đã gửi. Không có giới hạn số lần bạn có thể thay đổi mẫu. Tùy chọn Xem trước cho phép bạn xem giao diện trang web của mình sẽ như thế nào, nếu bạn chọn nó để tùy chỉnh thêm.

Bạn có thể thêm mã HTML tùy chỉnh vào trang web Strikingly của mình, nhưng tùy chọn này chỉ có sẵn trong các phiên bản trả phí. Hạn chế duy nhất của tính năng đó là bạn chỉ có thể nhập mã tiêu đề và chân trang, nhưng không thể nhập nội dung trang web.

Mẫu nổi bật

Bạn có thể thay đổi mã CSS ban đầu. Nó rất khó để biết liệu đây có phải là một nhược điểm nghiêm trọng hay không, vì số lượng người dùng hệ thống phổ biến don don thậm chí còn biết CSS thực sự là gì. Nhân tiện, tùy chọn tiêm mã có sẵn cho người dùng Pro Plan. Cùng loại của các thuê bao hệ thống có thể sử dụng tùy chọn cộng tác. Nó cho phép bạn phân công cộng tác viên làm việc phát triển dự án, điều này cũng thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

4. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là những gì nổi bật thực sự vượt trội. Bất kể bản chất có vẻ đơn giản của người xây dựng trang web, nó cung cấp một nền tảng kiến ​​thức mạnh mẽ với sự trợ giúp và tài nguyên hỗ trợ rộng rãi, dễ dàng duyệt và điều hướng.

Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản hữu ích (thực sự tiện dụng!) Và Diễn đàn ý tưởng nơi bạn có thể chia sẻ đề xuất của mình về cách cải thiện Nổi bật, cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho người mới. Điều tương tự là về các video hướng dẫn khởi động mà bạn có thể bắt gặp trong cơ sở kiến ​​thức của trung tâm hỗ trợ. Phần cộng đồng của người xây dựng trang web bao gồm Blog, Diễn đàn ý tưởng và khu vực Talk of the Town với vô số thông tin hữu ích về cách tận dụng tối đa việc sử dụng nền tảng.

Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua email. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng giúp giải đáp thắc mắc và nhu cầu của bạn. Các thành viên nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề bạn có thể gặp phải khi làm việc với Strikingly. Do đó, các tùy chọn Hỗ trợ khách hàng đáng được quan tâm đặc biệt tại đây.

5. Chính sách giá

Có một kế hoạch miễn phí cho phép bạn xuất bản một trang web đẹp một trang bằng cách sử dụng tên miền phụ Strikingly. Để đính kèm một tên miền tùy chỉnh và mở khóa các công cụ chỉnh sửa nâng cao, bạn phải nâng cấp tài khoản của mình.

Có ba gói trả phí ở đây: Limited, Pro và VIP. Các đăng ký này đi kèm với bản dùng thử 14 ngày không rủi ro để cho phép bạn kiểm tra các tùy chọn mà mỗi hệ thống cung cấp.

Giá cả ấn tượng

Chi phí của Gói hạn chế hiện tại cấu thành $ 12 / tháng, Gói Pro sẽ tiêu tốn của bạn $ 20 / tháng khi thanh toán hàng tháng, Vip – $ 49 / tháng. Nếu bạn quyết định thanh toán hàng năm một lần, bạn có thể tiết kiệm tới $ 48.

Khi thanh toán trong 2, 5 hoặc 10 năm với thanh toán một lần, bạn có thể tiết kiệm tương ứng lên tới $ 144, $ 528 và $ 1224. Do đó, thời gian đăng ký trả phí của bạn càng dài thì cuối cùng sẽ có giá phải chăng hơn. Hơn nữa, chi phí của tên miền là 24,95 đô la mỗi năm, trong khi đó của email tùy chỉnh c cấu thành 25 đô la / năm.

6. Ưu và nhược điểm

Dù bạn xây dựng trang web nào cho dự án cá nhân hay thương mại, nó vẫn sẽ có những ưu và nhược điểm. Nó phải nhận thức được chúng trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng của hệ thống để biết những gì mong đợi từ nó và từ toàn bộ quá trình phát triển web.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Dễ sử dụng;
&# x2714; Tối ưu hóa di động vượt trội;
&# x2714; Bảng điều khiển trực quan, thuật sĩ khởi động thông minh;
&# x2714; Nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và hỗ trợ khách hàng nhiều mặt.
Có sẵn các biểu ngữ quảng cáo trên một trong các gói trả phí;
Thiếu các công cụ tiếp thị và tối ưu hóa SEO;
Tùy chọn chỉnh sửa mã không đầy đủ;
Khả năng áp dụng hạn chế của các trang web một trang được xây dựng với hệ thống.

7. So sánh với đối thủ cạnh tranh

Khi nói đến việc lựa chọn người xây dựng trang web phù hợp nhất, việc so sánh nó với các đối thủ lớn luôn có ý nghĩa. Đối với Strikingly, thật thông minh khi so sánh các khía cạnh chính của hệ thống với Weebly và Squarespace vì cả hai nền tảng đều nhắm mục tiêu gần như cùng một đối tượng và cung cấp các bộ tính năng tương tự.

Weebly vs Tuyệt vờiSquarespace vs Strikingly

Nếu chúng ta đi sâu vào so sánh Strikingly vs Weebly, chúng ta sẽ thấy rõ những lợi thế rõ ràng của hệ thống sau này. Nó không chỉ phổ biến hơn mà còn có tính năng đầy đủ hơn. Mặc dù Strikingly chủ yếu được sử dụng để xây dựng các trang web một trang, Weebly cho phép bạn tạo và thêm bao nhiêu trang bạn cần cho dự án của mình. Hệ thống này cũng hiệu quả nhất về chi phí và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế linh hoạt và sâu sắc hơn. Nó cũng cung cấp các mẫu đáp ứng chất lượng cao hơn.

Nói về so sánh Strikingly vs Squarespace, phần đầu tiên cũng hơi chậm so với Squarespace. Mặc dù Strikingly tự hào có các mẫu hấp dẫn hơn cho blog một trang, trang đích, danh mục đầu tư và cửa hàng web nhỏ, Squarespace được định vị là công cụ xây dựng trang web đầy đủ tính năng, các tùy chọn và công cụ giúp bạn có thể so sánh nó với một CMS để tạo các trang web vừa và lớn cho người sáng tạo và doanh nhân.

Dòng dưới cùng

Dễ sử dụng:9/10
Đặc trưng:7/10
Thiết kế:7/10
Hô trợ ky thuật:8/10
Giá cả:9/10
Tổng điểm:8/10

Strikingly là một người xây dựng trang web, bao gồm sự dễ sử dụng, tiện lợi và chức năng. Hầu hết người dùng ưu tiên cho nó hơn rất nhiều hệ thống phổ biến hơn do sự đơn giản của nó. Hệ thống này chủ yếu tập trung vào các công ty phi công nghệ và do đó, bộ tính năng, bảng điều khiển và giao diện của nó hướng đến nhu cầu của đối tượng cụ thể này. Không cần mã hóa để sử dụng hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Pro Plan và có kiến ​​thức lập trình, bạn có thể có quyền truy cập vào các tùy chọn chỉnh sửa tiêu đề và chân trang CSS / HTML.

Người xây dựng trang web có thể khoe khoang một bộ sưu tập mẫu trang web phong phú, nhưng những mẫu có sẵn trong hệ thống, có thể tùy chỉnh và đáp ứng di động theo mặc định. Hơn thế nữa, nổi bật là hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nền tảng.

Bằng cách sử dụng trình tạo trang web, bạn có thể khởi chạy và quản lý các trang web một trang một cách hiệu quả, kết nối các blog và thậm chí các cửa hàng web với chúng. Không có ý nghĩa để mong đợi hiệu suất tuyệt vời từ các trang web như vậy, nhưng họ chắc chắn sẽ đi đến mục tiêu và kỳ vọng của bạn. Nói chung, nổi bật là một giá trị xứng đáng cho tiền của bạn!

Hãy thử nổi bật ngay bây giờ

 Bắt đầu ngay hôm nay, thật dễ dàng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me