Đánh giá nhà đất

Homestead – là một phần mềm xây dựng trang web đã có mặt trên thị trường trong một thời gian. Được thành lập vào năm 1997, công ty ban đầu được ra mắt như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Ngày nay, nền tảng cung cấp một bộ các tính năng xây dựng trang web vững chắc để tạo các trang web khác nhau từ đầu. Ưu điểm chính là người dùng không cần biết cách viết mã để đến với blog, trang web doanh nghiệp nhỏ hoặc cửa hàng trực tuyến.

Nền tảng cung cấp đủ chức năng để bắt đầu các dự án trực tuyến khác nhau. Ở đây chúng tôi có nhiều lựa chọn các mẫu khác nhau có sẵn trong bộ sưu tập thiết kế Homestead. Người dùng có thể được hưởng lợi từ giải pháp lưu trữ sẵn sàng sử dụng không chỉ để xây dựng mà còn trực tuyến với các trang web của họ. Các tính năng bổ sung như dịch vụ SEO, SimpleStore hoặc Quảng cáo tìm kiếm có thể có ích bất cứ khi nào bạn cần quảng bá trang web của mình. Đánh giá này là để so sánh và đối chiếu các lần truy cập và bỏ lỡ Homestead cho phép người dùng quyết định xem nền tảng có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

1. Dễ sử dụng

Nền tảng tuyên bố được thiết kế cho những người mới không biết cách viết mã. Vâng, đó là sự thật 100%. Không có kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu để xây dựng và triển khai trang web. Hệ thống sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả truyền thống giúp việc sắp xếp lại cấu trúc trang, chỉnh sửa nội dung hoặc thêm các khối mới khá đơn giản. Hơn nữa, Homestead có bản dùng thử miễn phí 30 ngày để kiểm tra tất cả các chức năng hoạt động như thế nào. Mặt khác, một số người dùng có thể không đánh giá cao việc chỉ ra thông tin thanh toán của họ ngay từ đầu.

Bắt đầu

Để bắt đầu với bản dùng thử miễn phí, bạn cần hoàn thành hai giai đoạn:

 1. Đăng nhập yêu cầu email và mật khẩu của bạn để vào nền tảng.
 2. Dữ liệu cá nhân và thông tin thanh toán. Đây là nơi bạn có nghĩa vụ phải cho biết quốc gia, địa chỉ và số thẻ tín dụng của bạn. Họ không tính phí mà không có sự chấp thuận của bạn, trong khi thông tin cá nhân của bạn vẫn an toàn. Tuy nhiên, một số có thể không thích ý tưởng.

Bây giờ bạn có thể tự do bắt đầu với trang web.

Trình tạo trang web WYSIWYG

Giao diện khá đơn giản và trực quan mặc dù một số người có thể nghĩ rằng họ đã quay trở lại vài năm trước. Bảng điều khiển là một chút lỗi thời. Mặt khác, nó mang lại hiệu ứng trường học cũ mà một số người dùng có thể đánh giá cao.

Biên tập viên Homestead

Hệ thống sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để xác định loại trang web và điều chỉnh các tính năng và tiện ích tích hợp để tiết kiệm thời gian của bạn. Sau đó, nó cung cấp một bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao gồm không chỉ các ứng dụng được cài đặt sẵn mà cả các văn bản dành riêng cho ngành mà bạn có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể tự do thêm các yếu tố của riêng bạn. Hệ thống giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh từng trang, di chuyển hoặc sắp xếp lại các khối, làm việc với nội dung văn bản, thêm tệp phương tiện, v.v..

Nội dung trang web Homestead

Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng trong khi bảng điều khiển chứa tất cả các yếu tố cần thiết trong menu thả bên trái của bạn. Chỉ cần chọn khối bạn cần và có nó trên trang của bạn. Tùy chọn này bao gồm menu, thư viện ảnh, phần Giới thiệu và Liên hệ với chúng tôi, sản phẩm, dịch vụ, v.v. Nói cách khác, Homestead có tất cả các công cụ bạn có thể cần tạo một trang web từ đầu.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Chúng tôi có thể nói, Homestead cực kỳ phong phú với các tính năng mặc dù ở đây bạn có tất cả các công cụ cần thiết không chỉ để xây dựng trang web mà còn làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Từ các thư viện ảnh phong phú với hình ảnh miễn phí cho đến nhiều lựa chọn mẫu, tính năng SEO và Thương mại điện tử. Hãy cùng xem những gì nó cung cấp.

 • Tiện ích và ứng dụng – người dùng có thể chọn từ một bộ sưu tập các widget phong phú. Chúng không chỉ bao gồm các cuộc thăm dò và bản đồ điển hình, mà còn bao gồm các phòng trưng bày hình ảnh miễn phí với hàng ngàn hình ảnh chuyên nghiệp bên cạnh các diễn đàn, biểu mẫu liên hệ, sách khách, video tích hợp trên YouTube và trang Facebook.
 • Nhiều lựa chọn mẫu – nền tảng hiện cung cấp hàng trăm mẫu trang web. Bạn có thể chọn bất kỳ bố cục nào để tạo một trang web lập kế hoạch sự kiện, cửa hàng kỹ thuật số nhỏ, blog chuyên nghiệp hoặc trang web của công ty. Tất cả các mẫu đều đi kèm với một bộ ứng dụng tích hợp và nội dung cụ thể theo ngành. Tuy nhiên, hiện tại chúng không đáp ứng cho thiết bị di động.
 • Cài đặt thiết kế Homestead

 • Đơn giản – sử dụng SimpleStore, bạn có thể dễ dàng bán trực tuyến tới 100 sản phẩm và cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thanh toán dễ dàng với nhiều giải pháp thanh toán. Nếu bạn muốn bán các sản phẩm bổ sung, nhận quản lý và báo cáo hàng tồn kho, bạn cần chọn cho Thương mại điện tử nâng cao của họ.
 • Thương mại điện tử Homestead

 • Danh sách web – với dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng tiềm năng tại địa phương. Nó sẽ tự động gửi thông tin doanh nghiệp của bạn đến Google, Yahoo, Yellowpages và hơn 100 thư mục. Dịch vụ này tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa và cập nhật thông tin ở một nơi duy nhất (chúng tôi đã thấy một cái gì đó tương tự trong Mạng).
 • Dịch vụ SEO – Homestead không sử dụng trình tạo chiến lược SEO tự động. Nó có một nhóm các chuyên gia SEO địa phương thiết lập một cách tiếp cận cá nhân khi tiến hành một kế hoạch SEO thành công để đáp ứng người dùng các mục tiêu và nhu cầu cụ thể. Họ sử dụng các chiến thuật và công cụ cập nhật để tăng thứ hạng trang web của bạn và cung cấp các báo cáo và phân tích chi tiết.
 • SEO Homestead

 • Thống kê trang web – báo cáo thời gian thực có giá trị là một phần của mỗi kế hoạch Homestead. Nó cho phép bạn xác định các trang phổ biến nhất và xác định các kênh lưu lượng truy cập thành công nhất. Bạn luôn nhận thức được người dùng của bạn đến từ đâu cũng như hành vi tại chỗ của họ.
 • Chỉ số Homestead

 • Trang web lưu trữ – Homestead là một giải pháp tất cả trong một, có nghĩa là bạn không cần phải quan tâm đến việc lưu trữ hoặc tên miền riêng biệt. Chỉ cần chọn gói có đủ băng thông và lưu trữ để quản lý tất cả tài sản trang web của bạn tạo thành một bảng điều khiển duy nhất.

Tập hợp các tính năng sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn trong khi một số tùy chọn cơ bản như mẫu miễn phí, quyền truy cập vào thư viện hình ảnh và chính trình xây dựng trang web đi kèm với tất cả các gói.

3. Thiết kế

Homestead cung cấp một số cách để đưa ý tưởng thiết kế mong muốn vào cuộc sống. Trước hết, bạn có thể sử dụng một mẫu làm sẵn tùy thuộc vào loại trang web của bạn. Một cách khác là lựa chọn các nhà thiết kế địa phương Homestead, người sẽ giải quyết công việc cho bạn.

Mẫu Homestead

Nền tảng hiện đang cung cấp hàng trăm mẫu đề cập đến các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng đại diện cho blog tùy chỉnh, trang web doanh nghiệp nhỏ, sắp xếp sự kiện, cửa hàng kỹ thuật số nhỏ, danh mục đầu tư, vv Tất cả các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp mặc dù chúng trông hơi điển hình. Mặt khác, nó sẽ hầu như không thành vấn đề, vì người dùng có đủ tự do tùy chỉnh.

Mẫu Homestead

Ví dụ, nền tảng này có một thư viện hình ảnh khổng lồ với hơn 1 triệu hình ảnh miễn phí bản quyền. Tính năng này khả dụng với mỗi gói cho phép bạn tận dụng tối đa các ảnh và ảnh chuyên nghiệp.

Studio thiết kế Homestead

Nếu bạn không thực hiện kiểu trang web mong muốn và mong muốn được hỗ trợ chuyên nghiệp, Homestead pros sẽ thực hiện công việc. Nền tảng này có một nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp có sẵn để cho thuê. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một thiết kế độc đáo được tạo riêng cho bạn với sự chú ý đến các tính năng SEO và khả năng sử dụng tổng thể.

4. Hỗ trợ khách hàng

Homestead không cung cấp nhiều về hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi có nghĩa là không có nhiều cách để liên lạc như bạn mong đợi từ việc xây dựng trang web + phần mềm lưu trữ. Hệ thống cung cấp hai cách chính để giải quyết các vấn đề khác nhau. Chúng bao gồm:

 • Điện thoại miễn phí để liên lạc ngay lập tức.
 • Trung tâm trợ giúp Homestead tuyên bố sẽ hoạt động 24/7. Ở đó bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ Web Advisor hoặc người dùng nền tảng có kinh nghiệm hơn. Trung tâm trợ giúp chứa nhiều thông tin bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau khi làm việc với Homestead.

Nền tảng YouTube YouTube kênh YouTube cung cấp rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn bằng video. Ngoài ra, Homestead có một cộng đồng Facebook đang phát triển với hơn 3.000 người theo dõi.

5. Chính sách giá

Người dùng có thể chọn từ ba gói giá có sẵn. Không có giảm giá đặc biệt cho thanh toán hàng năm như một số nền tảng khác làm. Giá hàng tháng là cố định mặc dù có bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Các gói như sau:

 • Kế hoạch khởi xướng Chi phí 7,99 USD / tháng. Nó là tốt cho các trang web kinh doanh nhỏ blog hoặc danh mục đầu tư với không quá 5 trang. Với gói này, bạn nhận được 5GB băng thông và 25 MB dung lượng lưu trữ.
 • Kế hoạch kinh doanh Chi phí $ 22,99 / tháng. Nó tốt cho các dự án thương mại điện tử nhỏ với tối đa 3 trang web và không quá 100 trang. Gói cho phép bạn thêm các tiện ích SimpleStore để có thêm 14,99 đô la mỗi tháng.
 • Kinh doanh cộng chi phí $ 62,99 cho phép bạn xây dựng số lượng trang web không giới hạn với số lượng trang bạn cần. Bạn nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ và 500 GB băng thông với Công cụ tiếp thị và Số liệu thống kê trang web được bao gồm trong gói. Một lần nữa, việc thêm tính năng SimpleStore sẽ tiêu tốn của bạn 14,99 đô la mỗi tháng.

Tất cả ba gói đều có các tính năng cơ bản miễn phí bao gồm các mẫu miễn phí, quyền truy cập đầy đủ vào thư viện hình ảnh và trình tạo trang web và hỗ trợ khách hàng.

6. Ưu và nhược điểm

Homestead có thể là một ý tưởng tốt cho các dự án vừa và nhỏ trừ khi bạn bị giới hạn bởi ngân sách. Các kế hoạch là khá pricy trong khi các mẫu có thể có một cái nhìn cập nhật hơn. Mặt khác, nền tảng vẫn có một số lợi thế rõ ràng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Hàng trăm mẫu miễn phí và trình chỉnh sửa kéo và thả.
&# x2714; Các tiện ích và ứng dụng khác nhau.
&# x2714; Thiết lập cửa hàng trực tuyến đơn giản.
&# x2714; Không cần mã hóa.
&# x2714; Giải pháp tất cả trong một cho người mới.
&# x2714; Thư viện hình ảnh lớn.
&# x2714; Nhóm tùy chỉnh của SEO và thiết kế web thuận.
Kế hoạch quá cao.
Không có mẫu đáp ứng và thiết kế chủ đề nhàm chán.

Phần kết luận

Homestead phấn đấu để tung ra thị trường với giải pháp xây dựng trang web của mình. Nó khá dễ sử dụng và có một số phương tiện tùy biến tuyệt vời. Đồng thời, vẫn còn nhiều việc phải làm. Giao diện đã lỗi thời đưa chúng ta trở lại những năm 2000. Các kế hoạch pricy sẽ khó đáp ứng yêu cầu của mỗi và mọi người dùng. Việc thiếu các mẫu đáp ứng di động chắc chắn là một thiếu sót lớn.

Mặt khác, nền tảng này có một bộ các tính năng cơ bản để khởi chạy một trang web vững chắc. Nếu không xem xét một số nhược điểm của nó, nó cho phép bạn triển khai các dự án chỉ hướng đến người dùng, thân thiện với SEO mà vẫn có thể thực hiện được.

Hãy thử Homestead ngay

 Dễ thôi

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me