Đánh giá định dạng

định dạng – là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư chuyên ngành, có trụ sở tại Canada. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho việc phát triển các trang web cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ, nhà thiết kế, họa sĩ minh họa, người mẫu, nhiếp ảnh gia, kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ kỹ thuật số và tất cả người dùng khác, những người muốn thể hiện tài năng của họ thể hiện trong các tác phẩm chuyên nghiệp.


Danh mục đầu tư được ra mắt cùng với dịch vụ có thể đi kèm với blog, cửa hàng web, cài đặt tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ được áp dụng cho phòng trưng bày, chủ đề và các loại trang web khác. Bạn không phải sở hữu kiến ​​thức mã hóa để xây dựng trang web với Format. Hệ thống này được biết đến với tính dễ sử dụng và trực quan giúp loại bỏ nhu cầu nắm vững kiến ​​thức cơ bản về lập trình hoặc có nền tảng thiết kế web.

Định dạng được sử dụng rộng rãi tại hơn 190 quốc gia trên thế giới với khoảng 455.000 trang web được xây dựng cùng với hệ thống kể từ ngày thành lập. Hệ thống định vị chính nó như là một tiến bộ xây dựng trang web danh mục đầu tư đi kèm với một trình soạn thảo trực quan tích hợp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, những người có ý định trình bày hình ảnh ở định dạng trang web để quảng bá các kỹ năng, sản phẩm và dịch vụ.

Nhưng Format có thực sự đáng để đầu tư? Bạn có phải sử dụng chính nền tảng này hay tốt hơn là tìm kiếm các lựa chọn thay thế? Là chức năng của nó thực sự phong nha? Hãy để câu trả lời này và những câu hỏi khác trong đánh giá của chúng tôi.

1. Dễ sử dụng

Định dạng sử dụng các cơ chế tương tác bảng điều khiển với giao diện như các nhà xây dựng trang web khác với trình chỉnh sửa trực quan. Nó không quá khó sử dụng, nhưng bạn cũng không thể gọi nó quá đơn giản. Có nhiều cài đặt và tùy chọn ở đây. Nó khó khăn để làm quen với họ và ghi nhớ vị trí của họ vì số tiền của họ. Đây là một khía cạnh khác của chức năng cao cấp.

Trình chỉnh sửa định dạng

Quá trình đăng ký rất dễ dàng, nhanh chóng nhưng có phần bất thường. Ngoài việc cung cấp chi tiết tài khoản của bạn, hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi liên quan đến loại dự án bạn định khởi động, kỹ năng thiết kế web, tỷ lệ thành thạo, nhu cầu tích hợp cửa hàng web vào danh mục đầu tư của bạn, v.v. sau đó, bạn sẽ được đề nghị chọn mẫu bạn muốn bắt đầu.

Hệ thống cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách kiểm tra 6 bước cơ bản về cách bắt đầu dễ dàng. Những gì bạn có thể làm trước khi xuất bản dự án đã sẵn sàng là tải lên hình ảnh, khám phá và chọn chủ đề bắt buộc (nếu bạn không giống như người được chọn lúc đầu), tùy chỉnh thiết kế trang web, đặt tiêu đề cho dự án của bạn, chỉnh sửa trang liên hệ và liên hệ với các chuyên gia hệ thống.

Học được danh sách kiểm tra, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển bao gồm ba phần chính là Trang, Thiết kế và Cài đặt. Mỗi phần đi kèm với một số cài đặt sẽ được tùy chỉnh để cung cấp cho trang web của bạn hiệu suất và thiết kế cần thiết.

Giao diện công thái học là tốt đẹp, các yếu tố bảng điều khiển được định vị hợp lý và chúng đi kèm với các tiêu đề dễ hiểu. Ngoài ra còn có một phần hỗ trợ khách hàng chất lượng được thiết kế tốt. Trình tạo trang web sẽ làm việc cho người mới, nhưng hãy sẵn sàng dành một vài ngày trong bảng điều khiển để sử dụng hiệu quả hơn – Định dạng có nhiều cài đặt hơn phần lớn các trình tạo trang web tương tự khác. Lúc đầu, bạn phải tìm kiếm một số thành phần bảng điều khiển.

Bảng điều khiển định dạng

Đối với những người dùng, những người có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm tương tự, Format sẽ có vẻ đơn giản, nhưng không nguyên thủy chút nào. Rõ ràng là trọng tâm được thực hiện để làm mất giá trị của các tùy chọn, nhưng không phải là đơn giản hóa toàn cầu của tất cả các yếu tố. Tuy nhiên, giao diện khá thân thiện với người dùng, mặc dù vậy, bạn không thể gọi nó là hấp dẫn – nó là tiêu chuẩn, mượt mà và chi tiết. Thiết kế và cấu trúc của nó giống WordPress, sẽ đáp ứng nhu cầu của phần phổ biến của khán giả hệ thống.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Định dạng có mọi thứ bạn cần để giới thiệu công việc của bạn và tiết lộ nhiều cơ hội. Hệ thống cho phép tạo ra danh mục đầu tư hợp thời trang với thiết kế đáp ứng và cấu trúc linh hoạt. Khi duyệt các tính năng của hệ thống, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ đều phù hợp với cách trình bày hiệu quả của hình ảnh và các tài liệu đồ họa khác. Nó rất cao để có một cái nhìn về những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web.

Công cụ thương mại điện tử

Định dạng cho phép tích hợp một cửa hàng web vào trang web danh mục đầu tư của bạn để bán các tác phẩm / dịch vụ bạn cung cấp. Nói chính xác, động cơ hỗ trợ việc bán các loại sản phẩm khác nhau (sản phẩm vật lý, kỹ thuật số hoặc dịch vụ). Cũng giống như bất kỳ cửa hàng web nào khác, nó có tiền tệ, vận chuyển, thanh toán, vật phẩm chứng khoán, tính sẵn có của sản phẩm và cài đặt SEO. PayPal được sử dụng để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Bạn có thể thiết lập thông báo cho khách hàng với các tình huống khác nhau và chấp nhận tin nhắn về giao dịch mua.

Trình chỉnh sửa cửa hàng định dạng

Công cụ thương mại điện tử ban đầu cho phép bạn tải lên 3 sản phẩm. Mặc dù vậy, hãy lo lắng – bạn sẽ có thể thêm số lượng sản phẩm không giới hạn khi bạn nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí. Những gì quan trọng, sản phẩm, hình ảnh và thông tin sẽ tự động phù hợp với phong cách danh mục đầu tư của bạn. Công cụ này có bảng điều khiển đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và cập nhật danh sách sản phẩm của mình bất cứ lúc nào trong ngày. Ngoài ra, bạn sẽ có thể cập nhật đơn hàng, giảm giá, cài đặt trang web chung và thiết kế của nó.

Chứng minh khách hàng

Định dạng chú ý nhiều đến nội dung riêng tư. Có thể tạo các dự án hợp tác với một số khách hàng nhất định trong Phần chứng minh. Những gì bạn có thể làm ở đây là chia sẻ phòng trưng bày chứng minh ứng dụng khách riêng tư, xem xét phản hồi của khách hàng, cho phép tải tệp, hình mờ ảnh của chính bạn, v.v. Cũng có thể điều chỉnh quyền truy cập của khách hàng đối với mật khẩu bảo vệ phòng trưng bày riêng biệt và chỉ cấp quyền truy cập cho từng người dùng nhất định. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép tạo và cập nhật các phòng trưng bày bằng chứng khách hàng trực tiếp từ Adobe Lightroom, điều này cũng góp phần vào sự an toàn và bảo mật của thông tin được gửi. Tùy chọn ưa thích hình ảnh cũng được kích hoạt ở đây. Điều này có nghĩa là bạn có thể cho phép khách hàng xem lại và hình ảnh danh mục yêu thích từ bất kỳ thiết bị nào họ có trong tay.

Các phần kiểm tra khách hàng được ẩn khỏi những người dùng đó, những người không có quyền truy cập. Do đó, bạn có thể lưu trữ các phòng trưng bày, cửa hàng web hiển thị cửa sổ cho các nhóm nhất định hoặc thậm chí các khách hàng riêng biệt trong danh mục đầu tư của bạn. Đây là một quá trình làm việc thuận tiện. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho các trang web, ẩn chúng khỏi menu, áp dụng các dấu hiệu nước trên ảnh và video.

Nhân tiện, các menu con cũng được hỗ trợ. Công việc SEO cũng được tổ chức thuận tiện – bạn sẽ chỉ có thể điền các thẻ meta cho tất cả các trang web trên một màn hình. Có một cơ hội để kết nối Google Analytics, thêm favicon, tên miền của riêng bạn và những thứ tiêu chuẩn khác tại đây.

Viết blog

Công cụ viết blog tích hợp sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện về bản thân và sự sáng tạo của mình cho nhiều đối tượng. Nó là đơn giản và thuận tiện để sử dụng. Bạn có thể nâng cao danh mục đầu tư với một cửa hàng web để bán bất kỳ hình ảnh, video nào hoặc, hãy nói, áo phông có in hình, cốc, quần áo thủ công hoặc một cái gì khác.

Định dạng Blog Editor

Ngoài ra còn có một blog tích hợp được thiết kế để trình bày ảnh và video. Mặc dù vậy, bạn cũng có thể thêm văn bản tiêu chuẩn, mặc dù, các bài đăng được xuất bản ở Định dạng trông tương tự như các bài đăng được tìm thấy trên tạp chí thay vì trên báo. Nó tập trung mạnh vào các câu chuyện đa phương tiện. Điều này được tổ chức khác so với trong các hệ thống khác. Nhân tiện, mỗi blog và trang cửa hàng web có thể được thiết kế riêng.

Tích hợp tài khoản xã hội

Để phổ biến và quản lý danh mục đầu tư và tên thương hiệu của bạn nói chung, Format cho phép tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội vào dự án của bạn. Đặc biệt chú ý đến tích hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram cho phép thêm hình ảnh Instagram của bạn trực tiếp vào danh mục đầu tư của bạn. Quá trình được thực hiện tự động để cho phép bạn giới thiệu các tác phẩm tốt nhất của mình tới đối tượng mục tiêu với hiệu quả tối đa và đầu tư thời gian / công sức tối thiểu.

Nếu bạn muốn củng cố và quảng bá tên thương hiệu của mình, nhận được địa chỉ email G Suite-Powered tùy chỉnh chắc chắn cũng sẽ là một phần thưởng. Nói chung, chức năng Định dạng bao gồm mọi thứ bạn có thể cần để thiết kế một danh mục đầu tư thương mại. Có cơ hội thiết kế riêng từng bộ sưu tập, kết hợp chúng, bảo vệ bằng mật khẩu, tạo các phần trang web riêng, nhúng các phòng trưng bày video, chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các loại sản phẩm khác nhau, quản lý blog và chia sẻ nội dung này trong các mạng xã hội. Lưu ý duy nhất là thiết kế giao diện có thể hấp dẫn hơn vì hệ thống dành cho những người sáng tạo.

SEO

Theo như hầu hết các danh mục đầu tư được tạo bằng Format được tung ra với mục đích quảng cáo, thì Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hiệu quả rất quan trọng. Trình xây dựng trang web đi kèm với các cài đặt SEO khá chi tiết có thể giúp tăng khả năng hiển thị dự án của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Tất cả các cài đặt SEO được chia thành các phần Toàn cầu và Nội dung và có thể được điều chỉnh trong các khu vực riêng biệt. Chúng bao gồm cơ hội chỉ định tiêu đề trang web SEO, tiêu đề trang chủ và mô tả cho tất cả các trang, từ khóa / thẻ meta, v.v … Nếu bạn không chắc chắn, liệu trang web của bạn có được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm hay không, bạn sẽ thấy thanh phần trăm cho biết tỷ lệ hoàn thành SEO hiện tại.

Ngoài ra còn có phần cải thiện nội dung SEO của bạn, nơi bạn có thể tìm hiểu các mẹo sẽ giúp bạn tăng vị trí dự án trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Cuối cùng, Format tự động tạo sơ đồ trang web, liệt kê nội dung và tổ chức trang web của bạn để lập chỉ mục tốt hơn cho dự án của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:23
Mẫu chuyên nghiệp&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngànhKHÔNG
Chỉnh sửa mã:&# x2714; ĐÚNG

Tất cả các chủ đề Định dạng được dựa trên trình bày bộ sưu tập hình ảnh linh hoạt. Chúng được chia thành 6 loại, cụ thể là toàn màn hình, trình chiếu, lát gạch, dọc, ngang và Premium. Mỗi thể loại bao gồm một số biến thể của cách trình bày bố cục đã chọn. Tất cả trong tất cả, có 23 chủ đề khác nhau ở đây, được định hướng trên trình bày hình ảnh hấp dẫn. Tất cả các mẫu đều phản hồi, có nghĩa là chúng hiển thị chính xác nội dung trên màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mỗi chủ đề được cung cấp trong một số bảng màu – sáng, sáng, tối, v.v. Mặc dù vậy, bạn có thể tự thiết lập bảng màu của trang web một cách chi tiết. Phần thưởng thú vị là cơ hội để điều chỉnh mẫu và thiết kế của từng trang riêng biệt. Nói cách khác, bạn sẽ có thể thiết kế các trang web khác nhau, ví dụ, các loại ảnh khác nhau: vẫn sống theo một phong cách và chân dung theo một phong cách khác, làm nổi bật trực quan sự khác biệt giữa chúng.

Bạn có thể xem qua bản xem trước thiết kế toàn màn hình. Chất lượng là trên một mức độ xứng đáng. Nó không gây ấn tượng với bạn bởi các giải pháp không thể tin được, nhưng nó hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi từ xây dựng trang web danh mục đầu tư thích hợp. Rất khó để thêm một cái gì đó vào bộ mẫu trực quan – Format cung cấp các tùy chọn hiển thị ngoài luồng cho tất cả các định dạng trình bày hình ảnh hiện có.

Định dạng mẫu

Bạn có thể thiết lập menu trang web (vị trí và chiều cao), trang thư viện (điều hướng, hiển thị hình ảnh toàn màn hình, hình động chuyển tiếp và tốc độ, hình thu nhỏ của chúng), phông chữ và màu sắc của hầu hết các yếu tố trang web. Có thể chọn bố cục / kích thước / khoảng cách ảnh bìa, vị trí liên kết và căn chỉnh văn bản cho các trang bộ sưu tập. Bạn sẽ có thể xem kết quả ở định dạng trang web chuẩn và di động, trong khi làm việc với sự phát triển của nó.

Khi thiết lập thiết kế dự án của bạn, bạn cũng sẽ có cơ hội truy cập trình chỉnh sửa trang web. Đây là nơi bạn sẽ có thể thêm logo và tiêu đề trang web, tùy chỉnh mọi màu sắc và hình nền trang web, chọn phông chữ và đặt kích cỡ và kiểu, liên kết với hồ sơ mạng xã hội của bạn, cá nhân hóa tên miền trang web tùy chỉnh và favicon, v.v..

Người dùng, những người có kỹ năng mã hóa, sẽ vui lòng truy cập vào trình chỉnh sửa mã của dịch vụ, nơi họ sẽ có thể chỉnh sửa bất kỳ mã trang web nào, sử dụng kiến ​​thức HTML / CSS / JavaScript của họ. Điều này cho phép thay đổi thiết kế trang web theo cách thủ công và tích hợp các ứng dụng hoặc tiện ích của bên thứ ba thông qua tích hợp mã.

Trình chỉnh sửa mã định dạng

Nói chung, đây chỉ là một phần nhỏ trong cài đặt thiết kế Format. Nếu bạn muốn, bạn có thể điều chỉnh kích thước, thiết kế, màu sắc biểu tượng mạng xã hội, định dạng của liên kết, tiêu đề và văn bản tiêu chuẩn, màu sắc của từng yếu tố trang web, kích thước, v.v … Việc đánh giá quá rộng đến mức có nguy cơ bị mất trong các sửa đổi có thể và có được một thiết kế tầm thường trong kết quả. Đây là chưa kể đến lợi ích chỉnh sửa mã thủ công tiết lộ. Khi nói đến việc điều chỉnh phong cách và cấu trúc danh mục đầu tư, Format chắc chắn là một giải pháp mạnh mẽ.

4. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật định dạng được phân phối giữa một số quốc gia từ các nơi khác nhau trên thế giới, điều này giúp đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể giao tiếp với họ qua email hoặc cửa sổ trò chuyện trực tiếp. Người quản lý thân thiện với người dùng. Họ trả lời nhanh chóng và chuyên nghiệp..

Trung tâm trợ giúp có cấu trúc tốt và có nhiều phần khác nhau với mô tả chi tiết về từng hành động bạn nên thực hiện trong hệ thống. Ngoài ra còn có từ khóa tìm kiếm ở đây.

5. Chính sách giá

Format khôngn có một kế hoạch miễn phí. Bản dùng thử kéo dài 14 ngày sẽ cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng của hệ thống và thông qua quyết định về sự cần thiết phải kéo dài các dịch vụ được ngụ ý bởi một trong các gói trả phí (giá được chỉ định cho thuê bao hàng năm):

Định dạng chính sách giá

 • Nhiệt tình, $ 6 / tháng – 100 hình ảnh, 3 sản phẩm lưu trữ, 15 trang;
 • Chuyên nghiệp, $ 12 / tháng – 1000 hình ảnh, 20 sản phẩm lưu trữ, không giới hạn trang và bài đăng trên blog, 5000 hình ảnh chứng minh, tên miền miễn phí, chỉnh sửa mã tùy chỉnh;
 • Vô hạn, $ 25 / tháng – hình ảnh không giới hạn, sản phẩm lưu trữ không giới hạn, trang và bài đăng blog không giới hạn, hình ảnh chứng minh không giới hạn, tên miền miễn phí và chủ đề cao cấp, chỉnh sửa mã tùy chỉnh.

Phí hàng tháng sẽ cao hơn 30%. Thanh toán được chấp nhận thông qua MasterCard, PayPal và Visa. Hệ thống có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày thanh toán. Hệ thống cũng cho phép có được một trang web 30 phút được thiết lập trợ giúp với Chuyên gia định dạng với giá 50 đô la.

Nói chung, chi phí định dạng có thể được so sánh với các nhà xây dựng trang web thích hợp khác. Không thể gọi nó là đắt hay rẻ. Dịch vụ này nên được chọn không phải theo tiêu chí chi phí, mà liên quan đến nhu cầu của bạn.

6. Ưu và nhược điểm

Format chắc chắn là một người xây dựng trang web danh mục đầu tư chuyên ngành tốt đẹp. Nó có mọi thứ bạn có thể cần để trình bày hình ảnh hấp dẫn.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Có sẵn một blog tích hợp và cửa hàng trực tuyến;
&# x2714; Tập trung mạnh vào quyền riêng tư và bảo vệ bản quyền thư viện;
&# x2714; Cài đặt thư viện linh hoạt, cơ hội để hợp nhất chúng trong các bộ sưu tập;
&# x2714; Cơ hội của bất kỳ chỉnh sửa mã trang web.
Thiết kế giao diện bảng điều khiển thiếu tính hấp dẫn thẩm mỹ;
Tùy chỉnh mẫu rất mạnh mẽ, nhưng nó không hoàn toàn dễ hiểu.

Nói chung, Format là một sản phẩm thích hợp tuyệt vời. Nó tương đối đơn giản trong sử dụng và nó không có nhược điểm chức năng rõ ràng. Thay vào đó, nó đi kèm với cộng đồng người dùng rộng rãi và quan điểm.

Dòng dưới cùng

Định dạng là một dịch vụ chất lượng được sử dụng để tạo bất kỳ danh mục đầu tư. Nó sẽ hữu ích cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, đại diện của doanh nghiệp người mẫu, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế cũng như cho tất cả mọi người, những người cần trình bày một cái gì đó thông qua các phòng trưng bày hình ảnh.

Trình xây dựng trang web không thể được gọi là tốt nhất trong thị trường ngách vì có nhiều đối thủ cạnh tranh tốt, những người có thể hoàn thành cùng một nhiệm vụ với cùng chi phí hoặc thậm chí rẻ hơn. Định dạng có đáng để sử dụng không? Vâng, đó là, nếu nó hấp dẫn bạn sau khi bạn tự mình khám phá nó. Bạn có thể hài lòng với chất lượng của nó, nếu bạn thích giao diện của nó. Các chức năng của dịch vụ won đã làm bạn thất vọng.

Thử định dạng ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map