Đánh giá MotoCMS

Đánh giá MotoCMS


MotoCMS – là một trình xây dựng trang web dễ sử dụng kết hợp tất cả các tính năng tốt mang đến cho bạn nền tảng CMS truyền thốngPhần mềm SaaS. Nói cách khác, ở đây chúng tôi có sự kết hợp của hai cách tiếp cận khác nhau cho quá trình tạo trang web, chỉnh sửa nội dung, tùy chỉnh và triển khai.

Một mặt, bạn sử dụng một nhà xây dựng kéo và thả điển hình và khởi động một dự án đầy đủ chức năng mà hoàn toàn không có kỹ năng kỹ thuật. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu và sử dụng các công cụ dễ dàng để tùy chỉnh và tinh chỉnh từng trang. Mặt khác, người dùng sẽ đánh giá cao tính linh hoạt của CMS với khả năng chỉnh sửa mã nguồn, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ưu tiên, v.v..

Trình tạo trang web sẽ cho phép bạn tạo các loại trang web khác nhau từ blog và trang web doanh nghiệp nhỏ đến các cửa hàng kỹ thuật số. Hãy để chúng tôi có cái nhìn cận cảnh hơn về những gì nó cung cấp về chức năng.

Ưu và nhược điểm

MotoCMS chắc chắn đáng chú ý đến cách tiếp cận độc đáo của nó đối với quá trình xây dựng trang web. Nó kết hợp một số tính năng tốt tạo thành cả nền tảng CMS và phần mềm SaaS mặc dù một số nhược điểm cũng có thể xảy ra.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tuyệt vời cho người mới và ưu.
&# x2714; Chức năng kéo và thả.
&# x2714; Các tính năng SEO và thương mại điện tử tích hợp.
&# x2714; Hàng ngàn mẫu đáp ứng và miễn phí.
&# x2714; Một loạt các dịch vụ bổ sung để đặt hàng.
&# x2714; Thanh toán một lần.
Cần có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên thứ ba.
Form Một chút phức tạp khi bắt đầu.

Nó tốt cho cái gì?

MotoCMS sẽ hoạt động tuyệt vời cho nhiều mục đích. Trước hết, người mới sẽ có thể tạo các trang web phức tạp với n kỹ năng kỹ thuật. Trình xây dựng trang web có bảng điều khiển trực quan với bộ công cụ cần thiết để khởi chạy và triển khai dự án trong vài giờ.

Thứ hai, phần mềm cũng sẽ phù hợp với các nhà phát triển web có kinh nghiệm. Chuyên gia sẽ có cơ hội thay đổi mã nguồn cũng như tạo một số yếu tố độc đáo để dễ dàng thực hiện trên trang với sự trợ giúp của trình soạn thảo HTML đơn giản.

Đối với các loại trang web, MotoCMS có thể là một giải pháp tốt để tạo các trang web kinh doanh nhỏ và dựa trên nội dung. Nó đi kèm với các cài đặt nâng cao để tối ưu hóa SEO và quảng bá nội dung. Ngoài ra, phần mềm có chức năng Thương mại điện tử để tạo ra các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ, vừa và khổng lồ. Người dùng sẽ tìm thấy một lựa chọn chắc chắn các mẫu Thương mại điện tử với tất cả các tính năng cần thiết đã được tích hợp sẵn.

Kết quả là, ở đây chúng tôi có một nền tảng cuối cùng để đối phó với dự án về bất kỳ sự phức tạp và loại nào. Nhưng MotoCMS có thực sự tốt như vậy không? Có thực sự dễ sử dụng cho những người không có kỹ năng kỹ thuật? Liệu nó có đủ tính năng để đối phó với các nhiệm vụ khác nhau một cách dễ dàng? Để trả lời những câu hỏi này, hãy để Hãy kiểm tra cách hoạt động của nó từ bên trong.

Dễ sử dụng

Như bạn đã hiểu, MotoCMS không phải là nhà xây dựng trang web SaaS điển hình. Nó chỉ có một số tính năng phần mềm. Chúng bao gồm các mẫu được tạo sẵn, trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, bảng điều khiển trực quan, một số cách nhanh để đăng nhập, v.v..

Tuy nhiên, bạn không nên coi đó là một giải pháp tất cả trong một, vì nền tảng này không bao gồm lưu trữ hoặc gói thuê bao với tất cả các tính năng trong gói.

Điều đó có nghĩa là, công cụ này là một phần mềm độc lập sẽ phải được cài đặt trong một máy chủ được chọn. Tin vui là MotoCMS hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành bao gồm BluehostSiteGround. Hãy bắt đầu từ ngay từ đầu và xem xét quá trình đăng nhập.

Đăng nhập

Cũng giống như nhiều người xây dựng trang web SaaS khác, MotoCMS cung cấp quy trình đăng ký liền mạch. Đơn giản sử dụng tài khoản Google hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nếu bạn không có, chỉ cần cho biết tên người dùng, email và mật khẩu mong muốn. Tuy nhiên, việc có một tài khoản Google hoặc Facebook hợp lệ sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều trong tương lai. Nghĩ về nó đi.

Giai đoạn tiếp theo là xác minh email của bạn. Hệ thống sẽ tự động gửi thư thủy tinh hóa. Tất cả bạn cần là nhập hộp thư đến của bạn và theo liên kết từ tin nhắn. Nếu không, bạn sẽ không có quyền truy cập vào bảng điều khiển.

Chỉnh sửa mẫu

Sau khi bạn hoàn thành việc đăng nhập thành công, bạn sẽ tự động thấy mình bên trong trình tạo trang web trong bảng điều khiển. Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một mẫu hoặc sử dụng mẫu được cung cấp theo mặc định. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi giữa các mẫu bất cứ khi nào họ muốn.

Bảng điều khiển MotoCMS

Bảng điều khiển trông rất đơn giản. Mặc dù thực tế bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng tá các chức năng, mặt hàng và dụng cụ khác nhau, tất cả chúng đều được đặt một cách hợp lý. Bạn luôn biết những gì để nhấn và nơi để nhấp. Bảng điều khiển cung cấp 4 tùy chọn chính từ đầu. Chúng bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa trang – bạn có thể thấy danh sách tất cả các trang của bạn ở bên trái. Nhấp vào một và chỉnh sửa nó, xóa văn bản và thêm nội dung mới, thay thế các yếu tố, tải lên hình ảnh độc đáo và hơn thế nữa. Người dùng có thể xem trước mỗi trang trước khi xuất bản. Có 4 chế độ xem trước bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đối với mỗi trang, bạn có một loạt các cài đặt bổ sung để chỉnh sửa tên trang web, URL, tiêu đề meta và mô tả. Tại đây bạn cũng có thể ẩn một số trang của mình khỏi các công cụ tìm kiếm.
 • Trình chỉnh sửa trang MotoCMS

 • Biên tập blog – mỗi mẫu đi kèm với một tính năng viết blog tích hợp. Do đó, bảng điều khiển cung cấp một công cụ đơn giản để quản lý tất cả các bài đăng và bài viết trên blog từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể thêm các vật liệu mới. Xóa bài cũ, cập nhật bài đăng hiện có, áp dụng danh mục và thẻ, đặt cài đặt SEO và hơn thế nữa.
 • Trình chỉnh sửa bài đăng trên blog của MotoCMS

 • Cài đặt trang web – phần cung cấp quyền truy cập vào danh sách các cài đặt trang web chung nơi bạn có thể đặt trang chủ, chọn ngôn ngữ trang web, tải lên hình đại diện hoặc thay đổi định dạng tiêu đề.
 • Trung tâm trợ giúp – ở đây bạn có thể tìm thấy các bài viết và câu trả lời hữu ích cho tất cả các câu hỏi bạn có thể có trong quá trình xây dựng.

Bảng điều khiển có một thư viện phương tiện riêng lưu trữ tất cả hình ảnh, ảnh, nhạc hoặc âm thanh của bạn được chia theo các trang. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nút đặc biệt để tải lên các tệp phương tiện mới và truy xuất chúng từ thư viện bất cứ khi nào cần.

Ấn tượng chung là rất tốt. MotoCMS trông khá đơn giản cho người mới trong khi các chuyên gia chuyên dụng có thể đánh giá cao các đặc quyền tùy chỉnh thêm. Ví dụ, họ có thể làm cho thiết kế mẫu độc quyền hơn một chút với chỉnh sửa HTML. Họ có thể dán đoạn mã của riêng mình hoặc sửa đổi mã hiện có.

Phát trực tiếp

Như đã đề cập trước đó, MotoCMS khác với phần mềm SaaS điển hình. Nó không cung cấp gói tất cả trong một mà bạn chỉ cần sao chép và dán nội dung để phát hành trực tuyến. Hệ thống không có giải pháp lưu trữ riêng. Nó có nghĩa là nó gọi để cài đặt thủ công và thiết lập.

Tin tốt là nền tảng hợp tác với các tên tuổi lớn nhất của ngành. Nó đã hợp tác với như vậy nhà cung cấp hosting uy tín như Bluehost, SiteGround, và một số người khác. Đối với người dùng, điều đó có nghĩa là tích hợp liền mạch mà không cần thiết lập trang web theo cách thủ công. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần phải đăng ký một tên miền, điều đó có nghĩa là một số người mới vẫn có thể bị nhầm lẫn trong giây lát.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình tùy chỉnh, hệ thống cho phép bạn lưu các thay đổi trong khi bạn xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để chọn. Người dùng cũng có thể xem trước trang web đã sẵn sàng trước khi nó đi vào hoạt động.

Đặc trưng & Uyển chuyển

MotoCMS rất phong phú với các tính năng. Nó cung cấp một số chức năng tích hợp cũng như các tính năng bổ sung mà bạn có thể muốn tích hợp tùy thuộc vào loại trang web của bạn. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, nền tảng này phù hợp với các dự án khác nhau hoặc bạn muốn khởi chạy một trang web thương mại điện tử hoặc dựa trên nội dung.

Bộ sưu tập mẫu lớn

Nền tảng hiện cung cấp hơn 2.500 mẫu khác nhau. Tất cả đều sẵn sàng hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chọn một nội dung, thêm nội dung có liên quan, cài đặt nó trên máy chủ và chào đón những khách truy cập đầu tiên của bạn.

Người dùng có thể tự do lựa chọn từ hơn 40 danh mục và danh mục kinh doanh khác nhau. Chúng bao gồm từ bất động sản, nhà hàng và các lĩnh vực công nghiệp hoặc chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Tất cả các chủ đề có thiết kế cập nhật. Chúng trông rất phong cách và chạy tốt trên tất cả các loại thiết bị di động.

Đối với chất lượng mẫu và phong cách, chúng trông tuyệt đẹp. Để giúp người dùng thoải mái, có một thanh tìm kiếm đặc biệt cho phép bạn điều hướng tất cả các bố cục theo các từ khóa mô tả thích hợp nhất của bạn.

Chức năng thương mại điện tử

MotoCMS có một công cụ mạnh mẽ để tạo ra các cửa hàng trực tuyến hấp dẫn. Lợi ích chính ở đây là bạn không phải kết nối hoặc tích hợp chính mình. Hệ thống cung cấp các mẫu Thương mại điện tử với chức năng đã được xây dựng sẵn. Nó bao gồm:

Thương mại điện tử MotoCMS

 • Hệ thống quản lý sản phẩm – thêm sản phẩm mới, xóa sản phẩm hiện có, thêm bộ lọc để điều hướng đơn giản hơn, tạo danh mục và hơn thế nữa.
 • Yếu tố thương mại điện tử – với một mẫu, bạn cũng có được các tùy chọn thanh toán và giao hàng tích hợp, chức năng tính thuế và các công cụ để quản lý giá sản phẩm.
 • Nền tảng ban đầu hỗ trợ PayPal, Post Finance và 2Checkout. Tuy nhiên, bạn có thể tự do tích hợp các dịch vụ khác để làm cho cửa hàng của bạn linh hoạt hơn cho khách hàng. Trang web của bạn sẽ có hệ thống kiểm tra an toàn sẵn sàng hoạt động, SSL và các phương tiện bảo vệ khác.
 • Tùy chỉnh trang sản phẩm – bạn có thể thay đổi giao diện của trang sản phẩm, triển khai các tính năng độc quyền hoặc kết nối các tiện ích hoặc tiện ích bổ sung để phát triển danh sách gửi thư, cho phép các công cụ thu thập người dùng và hơn thế nữa.

Công cụ để tăng cường SEO

MotoCMS đi kèm với các công cụ SEO tích hợp để đưa trang web của bạn cao hơn trong hàng ngũ công cụ tìm kiếm. Ngay từ đầu, bạn có thể chỉnh sửa URL, thẻ meta, tiêu đề và mô tả cho từng trang nói riêng. Hơn nữa, trình chỉnh sửa cho phép thêm văn bản thay thế và mô tả SEO vào hình ảnh hoặc ảnh của bạn.

MotoCMS SEO

Toàn bộ chức năng cũng có sẵn với tính năng viết blog tích hợp để làm cho bài đăng trên blog của bạn thân thiện với SEO hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ đánh giá cao một hướng dẫn tối ưu hóa khổng lồ có sẵn trong trung tâm trợ giúp với các bước và mẹo được các chuyên gia SEO mang đến cho bạn.

Plugin và Add-On

Mặc dù MotoCMS không thể tự hào về một lựa chọn lớn như WordPress hoặc Wix, ví dụ, các nhà phát triển của nó vẫn cung cấp một số bổ sung tốt. Ví dụ: người dùng có thể kết nối các biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh, tích hợp Google Maps với một tiện ích riêng, tạo biểu mẫu bật lên, chia sẻ bài đăng trên Instagram hoặc tạo lịch trình với các ứng dụng tùy chỉnh.

Dịch vụ bổ sung

MotoCMS không chỉ là một người xây dựng trang web. Nó đại diện cho nhóm chuyên gia cung cấp các dịch vụ web khác nhau. Chúng bao gồm từ cài đặt mẫu để giúp người mới tạo logo chuyên nghiệp, biểu ngữ quảng cáo, viết bản sao, Dán nhãn trắng và hơn thế nữa.

Thiết kế & Mẫu

Số lượng chủ đề:2500+
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, MotoCMS tự hào có rất nhiều mẫu. Danh sách này bao gồm hơn 2.500 bố cục liên quan đến tất cả các hốc kinh doanh có thể. Tất cả các mẫu đều đáp ứng 100%, có nghĩa là hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Để đảm bảo điều đó, bạn có thể sử dụng chế độ xem trước trên thiết bị di động và máy tính để bàn và kiểm tra cách trang web chạy trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ngoài các danh mục kinh doanh, bạn có thể tự do lựa chọn bố cục trang web truyền thống cũng như các mẫu cho trang đích với tất cả các biểu mẫu và tiện ích cần thiết đã được tích hợp. Người dùng cũng có được các công cụ thiết kế và tạo kiểu bổ sung. Họ có thể tự do thay đổi lược đồ, màu sắc, phông chữ trong bảng điều khiển. Hơn nữa, bạn làm việc với kiểu chữ để làm cho nội dung trông hấp dẫn hơn.

mẫu motocms

Tải lên các tập tin phương tiện cũng rất dễ dàng. Sử dụng tính năng kéo và thả hoặc đi đến thư viện phương tiện và tải lên các tệp cần thiết từ địa phương cũ hơn. Hệ thống này cung cấp các tiện ích thư viện và trình chiếu khác nhau để làm cho trang web trông hấp dẫn và phong cách hơn. Ưu điểm nâng cao có thể áp dụng một đoạn mã của riêng họ trong trường hợp sử dụng các chủ đề HTML.

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống tự hào hỗ trợ toàn diện bên cạnh nền tảng kiến ​​thức mở rộng. Người dùng có thể liên hệ với các chuyên gia hỗ trợ ngay từ bảng điều khiển bằng nút Trợ giúp ở bên phải. Nó mở một cửa sổ mới nơi bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào và gửi yêu cầu qua LiveChat, điện thoại hoặc hệ thống vé.

Một hệ thống bán vé truyền thống là một cách khác để liên lạc với các chuyên gia MotoCMS. Bạn sẽ cần cung cấp email của mình, cho biết một bộ phận bạn muốn liên hệ, thêm một chủ đề và mô tả vấn đề trong các không gian được cung cấp. Toàn bộ quá trình có vẻ khá tốn thời gian và phức tạp.

Vì lý do này, trợ giúp ngay lập tức có thể là một giải pháp tốt hơn. Nó cung cấp các hướng dẫn trực quan và hướng dẫn đơn giản giải thích tất cả các bước quan trọng từ tải lên hình ảnh mới và chỉnh sửa văn bản để tạo thư mục phương tiện mới, v.v..

Nền tảng này có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ với hàng tấn bài viết và hướng dẫn cách làm. Hơn nữa, bạn có thể tham gia cộng đồng địa phương là tốt. Tại đây bạn có thể đặt câu hỏi hoặc giúp đỡ những người dùng MotoCMS khác. Hệ thống cũng thông báo cho chủ sở hữu trang web về mỗi bản cập nhật mới được phát triển bởi các nhà phát triển của nó. Tất cả bạn cần là để theo dõi.

Các kế hoạch & Giá cả: MotoCMS có giá bao nhiêu?

Chính sách giá có vẻ hơi khó hiểu từ đầu. Nó phụ thuộc vào các tính năng bạn muốn bao gồm trong gói. Chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào loại mẫu và các dịch vụ bổ sung mà bạn yêu cầu. Tin tốt là giá cuối cùng được hiển thị trước khi bạn vào trang thanh toán. Ngoài ra, người dùng có thể tự do kích hoạt hoặc vô hiệu hóa một số dịch vụ tùy chọn tùy theo nhu cầu của họ.

Các mẫu thẻ Giá thẻ khác nhau từ $ 36 đến $ 171. Hãy nói, bạn cũng cần lưu trữ 1 năm, cài đặt mẫu và tùy chỉnh. Điều đó cũng sẽ khiến bạn tốn 27 đô la mỗi năm, 49 đô la và 139 đô la tương ứng. Người dùng cũng có thể cần hỗ trợ thêm để đi vào hoạt động với một dự án đã hoàn thành.

Các tính năng tùy chọn bao gồm:

 • Hỗ trợ cài đặt có giá $ 49.
 • Tùy chỉnh mẫu có giá 139 đô la.
 • Các dịch vụ tối ưu hóa SEO bắt đầu ở mức 59 đô la cho kiểm toán SEO cơ bản lên tới 299 đô la để tối ưu hóa SEO trên trang đầy đủ.
 • Dịch vụ Quảng cáo Google có giá từ 199 đô la để tạo và khởi chạy tài khoản cũng như chạy các chiến dịch đến 549 đô la cho gói Quảng cáo Google đầy đủ với quản lý chiến dịch, tạo mục tiêu, v.v..
 • Dịch vụ thiết kế Logo tùy chỉnh có giá $ 149 cho một logo sẵn sàng sử dụng được phân phối theo nhiều định dạng.
 • Dịch vụ viết quảng cáo dao động từ $ 79 cho nội dung web gốc hoặc viết lại các trang hiện có thành $ 299 cho các mô tả và văn bản sản phẩm được tối ưu hóa cho SEO cho trang đích.

Lưu ý rằng bạn cũng sẽ trả thêm tiền cho việc lưu trữ được phân phối bởi các công ty bên thứ ba, vì MotoCMS không có giải pháp máy chủ riêng. Hệ thống hợp tác với Bluehost, SiteGround và một số công ty nổi tiếng khác. Lưu trữ chất lượng cao sẽ tiêu tốn của bạn 3,95 đô la mỗi tháng. Có vẻ như một món hời thực sự.

Câu hỏi thường gặp về MotoCMS

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về công cụ xây dựng trang MotoCMS, vì nó khác rất nhiều so với các đối thủ và do đó đặt ra nhiều câu hỏi.

Câu hỏi: Điều gì làm nên sự khác biệt của MotoCMS so với các nhà xây dựng trang web phổ biến khác?

Câu trả lời: Như trái ngược với Wix, Weebly, uKit và các nhà sản xuất trang web được lưu trữ khác MotoCMS là một người xây dựng trang web độc lập, không liên kết với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào và tồn tại độc lập, dưới dạng các mẫu CMS. Tóm lại: nếu bạn xây dựng một trang web với Wix, thì không có cách nào để di chuyển trang web của bạn đi nơi khác – Trình xây dựng trang web của Wix chỉ hoạt động trên các máy chủ của công ty. Trong khi với MotoCMS, bạn có thể sử dụng máy chủ web bạn chọn.

Câu hỏi: Mẫu CMS là gì?

Câu trả lời: Các mẫu CMS là các trang web gần như sẵn sàng: chúng được trang bị bảng quản trị, công cụ xây dựng trang web và các tiện ích.

Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng một mẫu MotoCMS cho nhiều trang web không?

Câu trả lời: Thật không may, bạn có thể. Mỗi tên miền (trang web) yêu cầu một giấy phép riêng.

Câu hỏi: Mất bao nhiêu để khởi chạy và duy trì một trang web bằng MotoCMS?

Câu trả lời: Trừ khi có giảm giá, các mẫu MotoCMS bắt đầu từ $ 199 mỗi mảnh. Cùng với bản thân mẫu, bạn có được bảng quản trị tích hợp, cập nhật CMS miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. MotoCMS không yêu cầu bất kỳ gia hạn. Bạn chỉ trả tiền một lần cho mẫu. Chi phí bảo trì trang web sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn.

Câu hỏi: Có thể chỉnh sửa trang web của tôi không??

Câu trả lời: Vâng, đúng vậy. Để xem trước và chỉnh sửa trang web của bạn, hãy chuyển đổi chế độ xem di động sang Trình chỉnh sửa di động. Nó sử dụng cùng các nguyên tắc chỉnh sửa What-You-See-Is-What-You-Get và kéo và thả. Không cần mã hóa.

Câu hỏi: Có cách nào để mở rộng chức năng trang web của tôi không?

Câu trả lời: Mỗi mẫu MotoCMS chứa một bộ các vật dụng được xác định trước để cải thiện trang web của bạn. Đó là Bản đồ, Phòng trưng bày, Biểu mẫu liên hệ, Paypal và nhiều tiện ích mở rộng khác. Mỗi mẫu có một mô tả chi tiết và có thể được xem trong chế độ demo. Ngoài ra, các nhà phát triển nâng cao có thể tạo các widget của riêng họ và tích hợp chúng vào bảng điều khiển để cải thiện chức năng MotoCMS.

Kết luận đánh giá MotoCMS

MotoCMS là một công cụ mạnh mẽ để tạo các trang web thuộc bất kỳ loại nào. Nó sẽ phù hợp với người mới hoàn toàn không có kỹ năng kỹ thuật cũng như các chuyên gia lập trình và thiết kế web muốn thực hiện một số tính năng và yếu tố của riêng họ.

Nền tảng đi kèm với chức năng nâng cao. Nó giới thiệu các chức năng tích hợp của nó cho các dự án thương mại điện tử cũng như các công cụ SEO nâng cao để xây dựng và quảng bá trang web của bạn trực tuyến. Ngoài các nhà xây dựng trang web trực tuyến truyền thống, MotoCMS không cung cấp các giải pháp gói, lúc đầu có thể là một vấn đề.

Mặt khác, nó mang lại sự linh hoạt hơn về mặt nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mặc dù đây chủ yếu là một giải pháp tốt cho những người đã lưu trữ các gói đã mua.

Dùng thử MotoCMS ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me