Đánh giá máy chủ

Đánh giá máy chủ


HostGator – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây, mà làm cho nó khác với các giải pháp máy chủ chia sẻ. Các công nghệ đám mây đảm bảo nâng cao hiệu suất và bảo mật tốt hơn cho trang web. Bước nhảy vọt lưu lượng truy cập và máy chủ quá tải không còn là vấn đề nữa, vì lưu trữ đám mây sử dụng một số máy chủ trong một hệ sinh thái duy nhất để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru trong trường hợp bất kỳ máy chủ nào bị hỏng.

Nền tảng này đã tạo nên tên tuổi tốt nhờ hiệu năng đủ tốt, tốc độ thời gian hoạt động cao và tốc độ ổn định. Nó cung cấp một số gói bao gồm lưu trữ WordPress và các giải pháp máy chủ khác để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, nó có một số tùy chọn độc đáo có thể tạo ra sự khác biệt khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn và uy tín.

1. Ưu và nhược điểm

HostGator là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu nhất trên thị trường. Nó đã phát triển qua nhiều năm cung cấp các tính năng mới.

Người dùng có thể chọn từ một số giải pháp lưu trữ không chỉ bao gồm VPS mà cả VPS, máy chủ được chia sẻ, dành riêng và tối ưu hóa WP.

Mặc dù tất cả các tùy chọn, nó mang đến cho người dùng cuối, một số nhược điểm nhỏ vẫn có thể xảy ra. Hãy để từ chối xác định ưu và nhược điểm cốt lõi của nền tảng lưu trữ HostGator.

Ưu điểm của HostGator:

 • Kết quả kiểm tra tốc độ tốt – theo các thử nghiệm gần đây được thực hiện bởi Bitcaptcha, HostGator chấm điểm kết quả A + bất chấp vị trí. Các thử nghiệm đã cho thấy tốc độ tải trang cao ngay cả ở các địa điểm có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Thời gian hoàn hảo – tốc độ thời gian hoạt động của nền tảng là gần hoàn hảo. Máy chủ HostGator đã hiển thị 99,94% trong 24 tháng qua. Một vài nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể tự hào về sự ổn định như vậy.
 • Tính năng bảo mật – nền tảng quan tâm đến khách hàng Trang web bảo mật của Google cung cấp các công cụ mới bên cạnh các cập nhật hệ thống, công cụ thường xuyên để ngăn chặn các hành vi gian lận, spam, lừa đảo, v.v..
 • Tài nguyên bổ sung – là một giải pháp máy chủ dựa trên đám mây, HostGator đảm bảo một trang web ổn định chạy ngay cả khi một trong các máy chủ bị hỏng. Nói cách khác, nền tảng có các tài nguyên bổ sung để sử dụng bất cứ lúc nào.
 • Bảng điều khiển trực quan – hệ thống này khá đơn giản để sử dụng ngay cả đối với những người mới chưa từng xử lý các tính năng lưu trữ trước đây. Nền tảng đã phát triển bảng điều khiển độc quyền của mình với tất cả các công cụ ngay trước mắt người dùng chỉ với một cú nhấp chuột.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng HostGator là một hosting giá cả phải chăng mặc dù có rất nhiều tính năng tiện dụng. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không thích một số điều về nền tảng.

HostGator Nhược điểm:

 • Vô số Upsells – bạn có thể khó chịu với những đề nghị vô tận về các sản phẩm và gói bổ sung mà bạn có thể không bao giờ cần. Chính sách tăng giá khá khó chịu.
 • Bộ nhớ hạn chế – một số có thể thấy đáng ngạc nhiên, bởi không gian bộ nhớ khá hạn chế. Gói tối đa chỉ đi kèm với 6 GB dung lượng. Điều đó có thể không đủ cho các dự án phát triển hoặc phức tạp.
 • Phí tên miền – mặc dù tất cả các gói bao gồm một tên miền miễn phí, bạn sẽ buộc phải trả thêm phí trong trường hợp bạn từ chối sử dụng sau khi hết hạn 1 năm. Nghe có vẻ như một chính sách giá kỳ lạ.

Nếu so với tất cả các mặt tốt và mặt xấu của ưu đãi HostGator, thì nó vẫn giống như một giải pháp lưu trữ tốt cho chủ sở hữu trang web mong muốn tài nguyên máy chủ mở rộng, công nghệ bảo mật vững chắc, hiệu suất đủ tốt và một số đặc quyền bổ sung mà chúng tôi sẽ mô tả thêm.

2. Tính năng lưu trữ

Ngoài chức năng cơ bản bao gồm các công cụ bảo mật điển hình, tốc độ cao và tốc độ thời gian hoạt động tốt, HostGator còn có một số công cụ đặc biệt để cung cấp ra khỏi hộp. Họ làm cho các giải pháp máy chủ của họ linh hoạt hơn nữa.

 • Trình tạo trang web cá sấu – nền tảng có trình tạo trang web tùy chỉnh để tạo các trang web đơn giản trong vài phút. Công cụ này không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật và cho phép người mới xây dựng các dự án từ mặt đất mà không cần mã hóa. Công cụ này có một thị trường Ứng dụng riêng với các tiện ích bổ sung và tiện ích bổ sung ngoài các tùy chọn SEO tiêu chuẩn, tích hợp cổng thanh toán, tính năng viết blog và hơn thế nữa.
 • Gói bảo mật mở rộng – hệ thống cung cấp một bộ công cụ bảo mật tốt với 4 giải pháp khác nhau trong gói. Chúng bao gồm công cụ bảo mật tên miền, CodeGuard, SiteLock và G Suite. Đọc thêm về từng tính năng bảo mật trong đoạn văn bản của Security Security.
 • Quản lý tài nguyên – người dùng có được toàn quyền kiểm soát các tài nguyên được phân bổ. Bạn có thể theo dõi và sử dụng chúng bất cứ khi nào cần nhờ các công nghệ máy chủ dựa trên đám mây.
 • Cấu hình bộ đệm tối ưu – nền tảng sử dụng bộ nhớ đệm tích hợp để đảm bảo tốc độ tải trang web nhanh hơn. Các trang cũng được tải nhanh hơn khi được yêu cầu từ đám mây.
 • Bản sao nhân đôi – hệ thống sử dụng các công nghệ phản chiếu dữ liệu. Họ đóng vai trò là nhà phân phối dữ liệu trên nhiều thiết bị. Tính năng này được bật tự động.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh – HostGator có cPanel độc quyền cung cấp toàn quyền kiểm soát tài khoản của bạn, Người dùng có thể tạo tài khoản mới cũng như quản lý tên miền phụ không giới hạn từ một bảng điều khiển duy nhất.
  Bảng điều khiển máy chủ lưu trữ
 • Hosting được tối ưu hóa cho WP – một tính năng tốt cho tất cả người hâm mộ WordPress. Nó bao gồm di chuyển trang web miễn phí, tích hợp liền mạch với CMS, bảng điều khiển đơn giản và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy, nền tảng này có một số tính năng bổ sung tốt để cung cấp ngoài chức năng lưu trữ cơ bản. Chúng tôi cũng cần lưu ý một số tùy chọn miễn phí bao gồm SSL được kết nối và miền miễn phí 1 năm cho tất cả khách hàng của HostGator.

3. Hiệu suất

Nền tảng sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo trang web chạy ổn định. Ngoài các giải pháp dựa trên đám mây, HostGator sử dụng các công nghệ phản chiếu và cấu hình bộ đệm để tận dụng tối đa tốc độ tải trang. Các thử nghiệm mới nhất đã chứng minh rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáp ứng yêu cầu cấp A + trong khi tốc độ tải trang trung bình là 691ms.

Tỷ lệ thời gian hoạt động đã đạt gần 99,94% trong hai năm qua. Ngoài ra, nó có các trung tâm dữ liệu nằm ở các khu vực khác nhau trên thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ và Châu Âu. Nó đảm bảo phản hồi của máy chủ nhanh ngay cả ở Úc (413ms), Singapore (447ms) và Brazil (281ms). Nếu bạn nhắm mục tiêu đối tượng ở Hoa Kỳ với trang web của mình, máy chủ sẽ phản hồi trong chưa đầy 1 giây.

4. Bảo mật

Chúng tôi đã nói một vài từ về bộ bảo mật HostGator. Nó bao gồm một số công nghệ tiên tiến có sẵn cho mỗi người dùng trong một gói. Bộ công cụ an toàn bao gồm:

 • CodeGuard – một hệ thống để giữ an toàn cho công việc thủ công của bạn với sự trợ giúp của tự động sao lưu hàng ngày và tối đa ba lần khôi phục trang web mỗi tháng trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • SiteLock – một công nghệ để chặn các cuộc tấn công bot. Nó tự động phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại và lừa đảo và loại bỏ nguồn của chúng.
 • SSL miễn phí – người dùng sẽ đánh giá cao mã hóa SSL tích hợp được thiết kế để đảm bảo giao dịch an toàn.
 • Bảo mật tên miền – một công cụ để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Nó có các công nghệ cũng giúp email của bạn tránh khỏi những kẻ gửi thư rác.

5. Hỗ trợ khách hàng

HostGator cung cấp nhiều cách để nhận được sự trợ giúp cần thiết trong trường hợp có vấn đề về kỹ thuật hoặc các vấn đề khác. Người dùng sẽ đánh giá cao một số cách tức thì để liên hệ với nhóm hỗ trợ. Chúng bao gồm tính năng Trò chuyện trực tiếp và số điện thoại tùy thuộc vào nơi cư trú của khách hàng. Chọn một điện thoại quốc tế hoặc số điện thoại địa phương. Ngoài ra còn có một cơ hội để gửi fax.

Hostgator Hỗ trợ trực tiếp

Một cách khác để giải quyết vấn đề của bạn là nhập một cơ sở kiến ​​thức khổng lồ với nhiều hướng dẫn bằng video, hướng dẫn ngoài khách hàng và cổng hỗ trợ. Chúng có sẵn dưới dạng một cộng đồng với hàng tấn thông tin hữu ích. Bạn cũng có thể nhập blog blog của công ty với các bài viết khác nhau, cập nhật mô tả và các tài liệu khác có thể có ích.

6. Chính sách giá

Nền tảng cung cấp một số giải pháp máy chủ tùy thuộc vào loại trang web và yêu cầu của bạn. Gói lưu trữ dựa trên đám mây là mục nhập. Nó đi kèm với ba kế hoạch chính:

Giá máy chủ lưu trữ

 • Kế hoạch ấp trứng bắt đầu từ 2,75 đô la mỗi tháng cho một tên miền có 2 GB bộ nhớ.
 • Chi phí kế hoạch cho bé $ 3,95 mỗi tháng cho các miền không giới hạn và 6 GB dung lượng đĩa.
 • Giá kế hoạch kinh doanh là $ 5,95 có tên miền không giới hạn và 6 GB bộ nhớ.

Tất cả các gói bao gồm SSL miễn phí và tên miền 1 năm. Tin xấu là bạn cần phải trả phí tên miền ngay cả khi bạn không có kế hoạch kéo dài nó sau 1 năm. Lệ phí là $ 17,99 cho mỗi tên miền bạn có.

Người dùng cũng có thể lựa chọn các gói được tối ưu hóa cho WP có giá $ 5,95, $ 7,95 và $ 9,95 tùy theo gói. Không hoàn toàn phải chăng như bạn có thể mong đợi khi xem xét các tùy chọn rẻ hơn có sẵn trên thị trường bao gồm Bluehost với gói WP cơ bản của nó bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng.

Lưu trữ VPS bắt đầu ở mức 29,95 đô la mỗi tháng trong khi các máy chủ chuyên dụng sẽ tiêu tốn của bạn 118,99 đô la mỗi tháng trong trường hợp bạn yêu cầu nhiều tài sản và tài nguyên kỹ thuật số hơn.

Phần kết luận

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ và an toàn với đủ các tính năng để hưởng lợi. Nó sẽ hoạt động cho các loại trang web khác nhau bao gồm Thương mại điện tử, doanh nghiệp nhỏ hoặc các dự án dựa trên nội dung. Nó cung cấp một lựa chọn các giải pháp máy chủ có hiệu suất tốt và phương tiện bảo mật tiên tiến. Nó trực quan và dễ sử dụng cùng với hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Các nhà cung cấp lưu trữ cung cấp một số gói máy chủ. Tuy nhiên, một số trong số họ nhìn về giá quá cao đặc biệt là nếu so với các lựa chọn thay thế khác được trình bày trên thị trường lưu trữ. Mặt khác, HostGator vẫn đáng để trả số tiền đó.

Hãy thử Hostgator NGAY BÂY GIỜ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map