Đánh giá Kinsta

Kinsta – là một WordPress được quản lý giải pháp lưu trữ ra mắt vào năm 2013. Nó được thiết kế cho các chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm một ngôi nhà ổn định và an toàn cho các trang WP của họ. Ngoài các tính năng và công cụ cơ bản, nền tảng cho phép người đăng ký hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng được duy trì bởi Google. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng Google Cloud Platform trong khi Kinsta là một Được Google khuyên dùng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Công ty cung cấp một số kế hoạch có thể trông đắt hơn một chút so với trung bình. Tuy nhiên, chúng cung cấp đủ bảo mật, hiệu suất và tính linh hoạt cho các trang web được cung cấp bởi WordPress. Bạn không cần phải là một chuyên gia về WP để bắt đầu với Kinsta. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo thời gian tải trang nhanh và sử dụng tất cả các công nghệ mới nhất để giảm nguy cơ ngừng hoạt động.

Nền tảng đó có tốt không? Có những vấp ngã ẩn giấu hoặc vấn đề cần xem xét? Đánh giá này là để làm nổi bật tất cả các khía cạnh của việc sử dụng giải pháp lưu trữ Kinsta. Giữ nguyên.

1. Ưu và nhược điểm

Kinsta tuyên bố sẽ cung cấp trang web hoàn hảo chạy bất chấp kế hoạch. Nền tảng lưu trữ tự hào có thời gian hoạt động tốt và tốc độ tải trang web cao. Nó đi kèm với một bộ tính năng phong phú mặc dù một số vấn đề và nhược điểm ngăn không cho nó trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hoàn hảo.

Ưu điểm Kinsta:

 • Hiệu suất tốt – Kinsta cho thấy kết quả tuyệt vời trong tốc độ phản hồi của máy chủ DNS cuối cùng đạt 10 trên 10 với kết quả trung bình là 179ms. Nó thậm chí còn tốt hơn so với đề xuất của Google 200ms.
 • Gần thời gian hoạt động hoàn hảo – nền tảng đảm bảo 99,9% tốc độ hoạt động, cho thấy 100% trở lại vào tháng 12 năm 2018.
 • Dễ sử dụng – trong khi bản thân WordPress hầu như không phải là CMS dễ sử dụng nhất, Kinsta cung cấp nhiều tính năng cần thiết để giúp quá trình xây dựng nhanh chóng và đơn giản ngay cả đối với người mới. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các phiên bản cPanel khác nhau cũng như thêm các plugin mới, kiểm tra trang web hoặc làm việc với các cài đặt bằng cách sử dụng phân đoạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đồng thời, bạn có thể tạo một tài khoản mới trong vài giây trong khi thiết lập hoặc di chuyển WP sẽ khó có thể là một thách thức.
 • Sao lưu WordPress tự động – bạn không phải quan tâm đến sao lưu trang web mặc dù quản lý thủ công vẫn có sẵn. Bảng điều khiển cung cấp số liệu thống kê chi tiết và hồ sơ theo dõi dự phòng với ngày và thông tin quan trọng khác.
 • Hosting tối ưu hóa thương mại điện tử – Kinsta cho phép bạn xây dựng trang web thương mại điện tử thân thiện và cung cấp các tính năng vượt ra ngoài truyền thống Thương mại điện tử plugin WordPress miễn phí.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng khá đủ điều kiện mặc dù có một số lỗi không cho phép chúng tôi đưa nó vào danh sách ưu điểm của Kinsta. Hãy cùng xem một số lỗi khác:

Nhược điểm Kinsta:

 • Không có điện thoại – đó có thể không phải là một vấn đề quan trọng vì ngoài kiến ​​thức khổng lồ và nhiều hướng dẫn, dịch vụ này có hệ thống bán vé tiên tiến, đảm bảo liên lạc ngay lập tức. Các chuyên gia hỗ trợ thường trả lời không quá 40 giây ngoài chức năng Trò chuyện trực tiếp và Liên lạc.
 • Giá cả – một số người dùng có thể bị choáng ngợp bởi giá kế hoạch ngay từ đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đi sâu vào các tính năng họ cung cấp, chi phí sẽ khó có thể bị nhầm lẫn nữa.
 • Thiếu lưu trữ email – Kinsta không cung cấp dịch vụ lưu trữ email được liên kết, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tìm kiếm các dịch vụ của bên thứ ba.

Mặt khác, Kinsta đề xuất một số tùy chọn lưu trữ email giá cả phải chăng mà người dùng có thể tự thiết lập. Chẳng hạn, G Suite được nền tảng khuyên dùng. Bạn sẽ tìm thấy một biến thể phù hợp một cách dễ dàng. Bây giờ, hãy cùng khám phá các tính năng lưu trữ, hiệu suất, giá cả và các khía cạnh quan trọng khác để hiểu rõ hơn về việc nó có đáng chú ý hay không.

2. Tính năng lưu trữ

Kinsta rất phong phú với các tính năng. Chủ sở hữu trang web sẽ có mọi thứ họ cần để thực hiện cài đặt hoặc di chuyển với các trang WP hiện có. Nền tảng quan tâm nhiều đến tính linh hoạt, bảo mật và hiệu suất của nó. Hơn nữa, người dùng Kinsta có cơ hội vượt xa các công cụ lưu trữ cơ bản.

Bảng điều khiển Kinsta

Nền tảng đám mây của Google

Chúng tôi đã đề cập rằng Kinsta là một nền tảng lưu trữ được đề xuất bởi Google. Thực tế này làm cho công ty nổi bật so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa WordPress khác. Bạn có quyền truy cập đầy đủ vào Google Cloud được sử dụng bởi các nền tảng hàng đầu trong ngành như Snapchat, Coca-Cola hoặc Spotify.

Là một phần của nền tảng dựa trên đám mây của Google, Kinsta cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ linh hoạt gồm các máy chủ đặt tại 20 khu vực khác nhau trên thế giới bao gồm Châu Á và Châu Âu.

Hiệu suất nâng cao với tối ưu hóa cơ sở dữ liệu MySQL tự động

Một tính năng tuyệt vời cho những người sử dụng WordPress CMS. Nền tảng sử dụng một container riêng biệt cho trang web dựa trên WP của bạn. Mỗi container đi kèm với phiên bản MySQL bổ sung ngoài tối ưu hóa cơ sở dữ liệu tự động để đảm bảo hiệu suất trang web ổn định và không có lỗi.

Hệ thống được kích hoạt hàng tuần để ngăn chặn sự cố cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn không cần phải quản lý thiết lập thủ công. Tính năng này được bật và đang xử lý tự động.

Nó hoạt động như sau:

 1. Quá trình tối ưu hóa được khởi chạy tự động mỗi tuần.
 2. Nó phát hiện và sửa lỗi cơ sở dữ liệu có thể chạy.
 3. Nếu hệ thống không thể sửa lỗi, một thông báo sẽ được gửi tới bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và hệ thống..

Do đó, tính năng này đảm bảo sức khỏe trang web WordPress của bạn và hoạt động ổn định.

Bảo mật hơn với Khởi động lại sao lưu PHP tự động

Nếu phiên bản PHP của bạn bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, có lẽ bạn sẽ cần phải khởi động lại nó từ bản sao lưu cuối cùng theo cách thủ công từ bảng điều khiển. Kinsta thực hiện quá trình tự động 100% nhờ tính năng tự phục hồi.

Nói cách khác, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy khi PHP của bạn có thể bị hỏng. Hệ thống tự động khởi động lại nó. Nếu vấn đề quá phức tạp đối với công cụ xử lý nó, một sysadmin sẽ được thông báo để thực hiện sửa lỗi thủ công.

Tự động sao lưu

Nền tảng xử lý sao lưu tự động bất chấp kế hoạch. Mọi người dùng sẽ có thể được hưởng lợi từ tính năng này. Tuy nhiên, người dùng gói nhập cảnh sẽ chỉ có cơ hội sử dụng dịch vụ trong vòng 14 ngày đầu tiên, trong khi các gói cao hơn cung cấp tính năng này trong thời gian dài hơn.

Để quản lý dịch vụ, bạn chỉ cần truy cập bảng điều khiển của mình và nhập phần Sao lưu. Ở đó bạn có thể chọn từ các gói có sẵn bao gồm:

 • Sao lưu hàng ngày.
 • Sao lưu 6 giờ.
 • Sao lưu hàng giờ.

Bất kể bạn chọn gì, dịch vụ được quản lý tự động bởi nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể xem lại hồ sơ theo dõi sao lưu theo ngày trong thời gian thực mà không cần tải xuống.

Dịch vụ dàn dựng chỉ với một cú nhấp chuột

Tính năng này rất tốt cho người dùng muốn kiểm tra trang web của họ trước khi triển khai. Nói cách khác, dàn dựng cho phép bạn kiểm tra các plugin và tích hợp mới trước khi thêm chúng vào dự án trực tiếp của bạn. Dịch vụ cho phép tùy chỉnh và chỉnh sửa mã, widget, ứng dụng và tiện ích bổ sung để đảm bảo hoạt động trơn tru của chúng.

Công cụ bổ sung: Cache trang web, SSL, PHP Engine, v.v..

Ngoài các tính năng độc đáo của Kinsta, nền tảng cung cấp một loạt các tùy chọn bổ sung được sử dụng nhiều bất cứ khi nào bạn cần để tăng hoặc tùy chỉnh trang web của mình:

 • Công cụ PHP – người dùng có thể tự do chuyển đổi liền mạch giữa các phiên bản PHP có sẵn khác nhau. Nếu bạn gặp một số vấn đề kỹ thuật hoặc đơn giản là muốn quay lại phiên bản trước, nền tảng cho phép bạn khởi động lại công cụ PHP của mình để giải quyết các lỗi kết nối hoặc các sự cố khác..
 • SSL – chứng chỉ SSL miễn phí là một phần của mọi gói Kinsta. Ngoài ra, bạn không phải đối phó với các chuyển hướng thủ công, vì chức năng HTTPS Force sẽ tự động hướng lưu lượng truy cập của bạn đến phiên bản trang web được bảo mật SSL.
 • phân tích – hệ thống cho phép bạn theo dõi bất kỳ dữ liệu nào cần thiết từ số liệu thống kê chi tiết của trang web được công cụ giám sát PHP kích hoạt theo băng thông, yêu cầu hàng đầu theo lượt xem hoặc byte, GEO và IP, bộ đệm, v.v..

Tính năng miễn phí

Tất cả các gói đều đi kèm với CDN miễn phí ngoài SSL và một số tùy chọn cơ bản khác, người dùng sẽ đánh giá cao ít nhất 1 lần di chuyển trang web miễn phí cho phép bạn chuyển dự án trực tuyến do WP cung cấp sang Kinsta với chi phí bằng không. Một tính năng miễn phí khác bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào dịch vụ DNS cao cấp cho phép người dùng quản lý các bản ghi vùng riêng của họ. Người dùng nhận được 1 điểm DNS cao cấp cho mỗi lần cài đặt Nói cách khác, số lượng cài đặt bằng với số điểm DNS cao cấp bạn nhận được.

3. Hiệu suất

Tốc độ tải trang web: Kinsta tuyên bố có một trong những tốc độ tải tốt nhất trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa WordPress khác. Các thử nghiệm gần đây cho thấy trung bình 495ms, Tỷ lệ phụ thuộc nhiều vào vị trí trang web.

Thời gian hoạt động của Kinsta

Nói cách khác, người dùng từ Bangalore không nên mong đợi tốc độ tải giống như ở Đức chẳng hạn. Dưới đây là bảng tốc độ của các bộ phận trên thế giới để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút. Bạn cũng có thể tự kiểm tra bất kỳ tốc độ tải trang web nào. Chỉ tìm ra nơi lưu trữ trang web và sau đó sử dụng một trong những công cụ miễn phí có sẵn, Bình thường, ví dụ.

Bắc Mỹ575 ms
Sydney2,03 giây
Nhật Bản1000 ms
sao Paulo1000 ms
nước Đức222 ms
Anh175 ms

Kinsta sử dụng phần cứng tiên tiến và có các trung tâm dữ liệu và máy chủ được cài đặt ở 20 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Hơn nữa, nền tảng sử dụng các công cụ tăng tốc độ thông qua các công nghệ như PHP 7, Ngnix, LXD và các giải pháp phần mềm khác để cải thiện tốc độ trang web và hiệu suất tổng thể.

Tỷ lệ thời gian hoạt động: nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo tỷ lệ thời gian hoạt động 99,9% cho mỗi người dùng. Một số có thể xem xét nó không có gì nhưng hiển thị. Tuy nhiên, kết quả vào tháng 12 năm 2018 hiển thị áp đảo 100% thời gian hoạt động. Để đảm bảo kết quả tuyệt vời, Kinsta sử dụng mạng lưới các công cụ theo dõi và theo dõi riêng để kiểm tra thời gian hoạt động mỗi phút.

4. Bảo mật

Nền tảng này làm rất nhiều về bảo mật. Nó sử dụng LXC và LXD ngoài Nền tảng đám mây của Google, làm cho nó có thể giữ tài khoản người dùng và các trang web WordPress bị cô lập. Cách tiếp cận như vậy dẫn đến việc hấp thụ tốt hơn các cuộc tấn công DDoS cũng như ngăn ngừa các rủi ro và mối đe dọa mạng khác.

Chúng tôi đã đề cập đến sao lưu tự động cũng cải thiện bảo mật trang web tổng thể. Các phương tiện an toàn bổ sung như sau:

 • SSH được mã hóa & Kết nối SFTP – nó đảm bảo truy cập trang web an toàn và an toàn. Tính năng này đi kèm với mã hóa SSL MIỄN PHÍ.
 • Hạn chế tích hợp – cái này chủ yếu đề cập đến các plugin có thể chứa nguy cơ tiềm ẩn phần mềm độc hại. Như chúng ta đã biết, chủ sở hữu trang web nên chọn các nhà phát triển plugin đáng tin cậy khi sử dụng WordPress. Kinsta ngăn bạn chọn các ứng dụng có hại và có khả năng rủi ro.
 • Phòng chống tấn công – phương tiện bảo mật bổ sung bao gồm các biện pháp để giảm nguy cơ DDoS và các cuộc tấn công của tin tặc. Chúng bao gồm chặn, GeoIP và hơn thế nữa.
 • Tính năng sửa lỗi – Kinsta cung cấp bảo đảm làm sạch sau hack để xóa mã độc và khôi phục trang web của bạn với quyền truy cập an toàn.

Nền tảng giám sát toàn bộ mạng lưới trang web của mình và không bao giờ cấp nguồn cho các dự án được cung cấp bởi các phiên bản PHP không được hỗ trợ

5. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một trong những bên Kinsta mạnh nhất. Mặc dù không có số điện thoại, người dùng vẫn có thể liên lạc ngay lập tức với sự trợ giúp của tính năng Live Chat. Đồng thời, đây là một tiện ích liên lạc tích hợp.

Người dùng có thể theo dõi lịch sử trò chuyện của họ để tìm ra vấn đề họ cần. Cửa sổ vẫn mở ngay cả khi bạn duyệt qua các phần và công cụ khác, khá thuận tiện. Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng.

Ngoài ra còn có một loạt các bài báo chuyên đề có sẵn trong Blog Kinsta Ngoài nền tảng rất lớn kiến thức cơ bản. Nó bao gồm các hình thức khác nhau để thiết lập chứng chỉ SSL và di chuyển trang web WordPress thành các mẹo để tăng hiệu suất trang web và khắc phục thảm họa.

5. Chính sách giá

Nhìn chung, có 10 gói có sẵn được cung cấp bởi Kinsta. Các kế hoạch nằm ngoài gói Enterprise 4 cho phép khách hàng liên hệ với nhóm hỗ trợ để tạo một gói tùy chỉnh riêng tùy theo yêu cầu của họ. Chúng tôi đã chia tất cả các ưu đãi có sẵn thành ba loại chính: Cơ bản, Kinh doanh và Doanh nghiệp. Tất cả các gói bao gồm dịch vụ SSL và CDN miễn phí. Nền tảng đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kế hoạch cơ bản:

 • Người khởi xướng – chi phí $ 30 mỗi tháng bao gồm 1 cài đặt WordPress và 10 GB dung lượng lưu trữ.
 • Chuyên nghiệp – chi phí $ 60 mỗi tháng bao gồm 2 cài đặt WordPress và 20 GB dung lượng lưu trữ

Kế hoạch kinh doanh:

 • Kinh doanh 1 Chi phí 100 đô la mỗi tháng với 5 lần cài đặt WP và 30 GB dung lượng ổ đĩa.
 • Kinh doanh 2 Chi phí 200 đô la mỗi tháng với 10 lần cài đặt WP và 40GB dung lượng ổ đĩa.
 • Kinh doanh 3 Chi phí 300 đô la mỗi tháng với 20 lần cài đặt WP và 50GB dung lượng ổ đĩa.
 • Kinh doanh 4 Chi phí 400 đô la mỗi tháng với 40 lượt cài đặt WP và 60GB dung lượng ổ đĩa.

Kế hoạch doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp 1 Chi phí 600 đô la mỗi tháng với 60 lượt cài đặt WP và 100GB dung lượng ổ đĩa.
 • Doanh nghiệp 2 Chi phí 900 đô la mỗi tháng với 80 lượt cài đặt WP và 150GB dung lượng ổ đĩa.
 • Doanh nghiệp 3 Chi phí 1.200 đô la mỗi tháng với 120 lượt cài đặt WP và 200GB dung lượng ổ đĩa.
 • Doanh nghiệp 4 Chi phí 1.500 đô la mỗi tháng với 150 lượt cài đặt WP và 250GB dung lượng ổ đĩa.

Kinsta có một đề nghị riêng đối với các tổ chức phi lợi nhuận và cung cấp giảm giá 15% cho mỗi gói cho các trang web được phát hành bởi các nhà thờ, cộng đồng từ thiện, v.v. Ngoài chiết khấu ban đầu, các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể tính vào việc giảm giá 15% trong trường hợp gói trả trước. Mỗi thành viên phi lợi nhuận được dùng thử miễn phí 60 ngày.

Điểm mấu chốt

Kinsta là một lưu trữ WordPress tốt với một loạt các tính năng và công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu suất trang web. Nền tảng là xa giá rẻ. Người dùng có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, đây có lẽ là nhược điểm duy nhất. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy thời gian hoạt động và tốc độ tải của cùng một tỷ lệ ngoài hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến để đối phó với việc ngăn chặn mối đe dọa trên mạng và làm sạch bài.

Tóm lại, Kinsta có thể là một giá trị tốt cho tiền mà nó tính phí khi xem xét sự hợp tác của nó với nền tảng Google Cloud, bảng điều khiển trực quan và điều chỉnh trang web đơn giản, giải pháp máy chủ được tối ưu hóa thương mại điện tử và cải thiện hiệu suất tổng thể.

Bắt đầu với Kinsta

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me