Đánh giá IM Creator (XPRS)

Đánh giá IM Creator (XPRS)

IM Creator (XPRS) – là một người xây dựng trang web miễn phí, đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện lợi và cung cấp nhiều tính năng nâng cao cần thiết để khởi chạy và quản lý các loại dự án khác nhau. Hệ thống này chủ yếu hướng đến nhu cầu của các nghệ sĩ, những người cần danh mục đầu tư chuyên nghiệp, doanh nhân sẵn sàng thiết lập sự hiện diện kinh doanh đáng tin cậy và các nhà thiết kế web tham gia vào việc phát triển các trang web cho mục đích thương mại và phi thương mại. Nó cũng hoạt động tốt để tạo các trang web thương mại điện tử, trang đích và blog.

Ra mắt vào năm 2011 tại New York bởi Jonathan Saragossi, người xây dựng trang web hiện là một trong những nền tảng SaaS tốt nhất với trình chỉnh sửa trực quan. Một trong những tính năng thú vị của hệ thống là tài khoản trả phí miễn phí cho các tổ chức phi thương mại, sinh viên và nghệ sĩ. Những người khác cũng có thể sử dụng IM Creator miễn phí, nhưng họ không có cơ hội kết nối tên miền của riêng họ với các trang web được tạo. Cũng đáng ngạc nhiên là chức năng Thương mại điện tử được bao gồm trong các tài khoản miễn phí. Điều này khá bất thường. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu bán sản phẩm hoặc dịch vụ về nền tảng mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

IM Creator ban đầu có vẻ như là một người xây dựng trang web rất thú vị. Đó là trưởng thành, hấp dẫn và cung cấp các giải pháp không chuẩn cho thị trường ngách. Có vẻ như chúng tôi có người lãnh đạo của thị trường ngách WYSIWYG vào năm 2019.

Tính đến hôm nay, hơn 17 triệu trang web đã được ra mắt cùng với nó và nhiều hơn nữa đang được phát triển. Quyết định cuối cùng liên quan đến việc sử dụng nền tảng vẫn phụ thuộc vào chất lượng thực hiện, độ sâu của chức năng và sự tiện lợi của việc sử dụng mà bạn mong đợi sẽ có hiệu quả trong thời gian dài. Bây giờ, chúng tôi có thể phân tích tất cả các tính năng của dịch vụ để rút ra kết luận cụ thể.

Đánh giá IM Creator (XPRS) imcreator.comMục lục:

Dùng thử MIỄN PHÍ Để lại một trả lời

Ưu điểm và nhược điểm của Trình tạo trang web IM Creator (XPRS)

IM Creator là một người xây dựng trang web với một trong những trình soạn thảo trực quan thuận tiện nhất. Một trong những điểm nổi bật không thể phủ nhận của hệ thống là Dải sọc của nó & Công nghệ Polydoms có vẻ khá tiên tiến và thậm chí là một chút tương lai cho người dùng, những người chưa bao giờ gặp phải một phương pháp thiết kế trang web như vậy trước đây. Tất cả các dự án được khởi chạy với IM Creator đều được tạo thành từ các khối đáp ứng – các sọc có cấu trúc và chức năng linh hoạt. Bằng cách hoán đổi các sọc cần thiết và thiết lập chúng, bạn sẽ có được một trang web sẵn sàng.

Không có gì đơn giản hơn thế vì quá trình này phần nào nhắc nhở kéo tiêu chuẩn & phương pháp thiết kế web thả. Thậm chí không có bất kỳ widget nào (các yếu tố riêng biệt) ở đây, thường được coi là quá phức tạp đối với sự kết hợp của nhiều người dùng. Do có sẵn các khối sẵn sàng, hệ thống đảm bảo tự động hóa hoàn toàn. Nó không thể làm hỏng bất cứ điều gì ở đây.

Trình chỉnh sửa IM Creator

Khi bạn đăng ký với hệ thống, bạn chỉ cần cung cấp email, mật khẩu và biệt hiệu để bắt đầu. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển, nơi bạn sẽ phải chọn một mẫu và bắt đầu tùy chỉnh nó. Giao diện của dịch vụ rất dễ chịu, công thái học là cấp độ đỉnh cao. Tuy nhiên, trình soạn thảo có rất nhiều tùy chọn, biểu tượng và các yếu tố khác. Nó đơn giản vừa phải và bạn phải chú ý khi làm việc với nó. Nếu không, bạn có nguy cơ nhìn vào truy cập menu, tùy chọn chuyển đổi hoặc một cái gì đó tương tự. Phần lớn các bảng cài đặt đi kèm với các tab. IM Creator sâu hơn một chút và phức tạp hơn bạn nghĩ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nói chung, đây là một trong những hệ thống thuận tiện nhất và có cấu trúc logic. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới. Phải mất khoảng 1-2 giờ chỉ để khám phá nó. Điều quan trọng nhất, IM Creator cho phép nhận được kết quả cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn muốn, bạn có thể xuất bản trang web của mình vào cùng ngày bạn bắt đầu xây dựng. Do cách tiếp cận thiết kế trang web, hệ thống đảm bảo sự bảo vệ đáng tin cậy khỏi mọi sai lầm. Dù bạn làm gì, điều này ban đầu sẽ trông tốt đẹp.

IM Creator là một người xây dựng trang web WYSIWYG chất lượng, có phong cách thương hiệu và cách tiếp cận với quy trình xây dựng web. Khi thử nghiệm dịch vụ, chúng tôi đã xác định cả điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống và giờ đây rất cao để đề cập đến chúng.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web ngay cả khi không đăng ký với hệ thống.
&# x2714; Hấp dẫn các mẫu phản hồi, một cơ hội để thêm mã của bạn vào trang web.
&# x2714; Sự phong phú của các sọc, tùy chỉnh thuận tiện của các phần.
&# x2714; Mô hình nhãn trắng thực tế và giá cả phải chăng.
&# x2714; Cơ hội để có được giấy phép cao cấp miễn phí cho các dự án phi thương mại.
&# x2714; Trung tâm kiến ​​thức chất lượng.
&# x2714; Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ.
Bạn có thể tải lên các phông chữ của riêng bạn.
Bạn chỉ có thể bán một mặt hàng tại một thời điểm cho Thương mại điện tử.

Đối với phần còn lại của các tham số, IM Creator tạo ra ấn tượng của nhiều hơn một hệ thống phong nha. Điều này đặc biệt đúng, khi xem xét chi phí dịch vụ thấp và cơ hội mở cửa hàng web với giá 100 đô la / năm.

Đặc trưng & Uyển chuyển

IM Creator vượt trội về chức năng, tính linh hoạt và bộ tính năng được cung cấp. Như được đề cập ở trên, yếu tố chức năng chính của người xây dựng trang web này là một sọc. Mỗi trang bao gồm các khối đáp ứng có thể hoán đổi cho nhau với nội dung linh hoạt. Tùy thuộc vào mục đích của nó, mỗi sọc có cài đặt riêng. Bản chất của việc xây dựng trang web với IM Creator đi đến sự tương thích và thiết kế phù hợp của các khối như vậy. Sự kết hợp và chỉnh sửa thiết kế của họ cho phép linh hoạt tối đa.

Các trang web được tạo ra với hệ thống sẽ trông tương tự và có cùng quan niệm vì một quy trình làm việc đơn giản. Điều đó không tệ vì chúng có vẻ ngoài hiện đại, khá chức năng và có thể tự hào về thiết kế hấp dẫn trên mọi thiết bị. Thống nhất quá trình tạo web đơn giản hóa và tăng tốc công việc, đặc biệt là cho người mới. Nói chung, IM Creator là một lựa chọn hợp lý về mặt tổ chức không gian làm việc và cách tiếp cận liền mạch.

Tính năng IM Creator

Hầu như tất cả các hành động trong trình chỉnh sửa chỉ có thể được thực hiện bằng chuột. Các đường viền của mỗi khối được nhìn thấy rõ ràng và bạn có thể di chuyển chúng để thu hẹp và mở rộng khu vực làm việc của một container. Cũng có thể thay đổi vị trí khối, sao chép và xóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh độ rộng khối tối đa, khoảng trắng, vị trí của các thành phần bên trong cũng như thiết lập định dạng hiển thị. Hệ thống có rất nhiều tùy chọn và tính năng.

Phiên bản cập nhật của trình xây dựng trang web đã giới thiệu định dạng menu cải tiến mới giúp cho việc chỉnh sửa trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Các nhà phát triển hệ thống đã sắp xếp hợp lý trình soạn thảo để đảm bảo trải nghiệm xây dựng web nhanh chóng và không rắc rối. Để có quyền truy cập vào nó, bạn cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào được hiển thị trong menu.

Hệ thống sẽ cấp quyền truy cập vào menu mini đã cập nhật, nơi bạn sẽ có thể thêm nội dung mới, chỉnh sửa các bài đăng hiện có và các yếu tố trang web, thêm hình ảnh, phần, liên kết và các yếu tố khác ở một nơi. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ hơn có sẵn chỉ hiển thị khi nhấp chuột.

Menu Mini mới được chuẩn hóa để thuận tiện và đơn giản. Điều này có nghĩa là nó có hiệu quả cao khi chỉnh sửa các yếu tố, liên kết, phần và mục của trang web. Chỉnh sửa theo ngữ cảnh cũng dễ dàng với Menu Mini. Các công cụ có sẵn ở đó cung cấp cho bạn sự tự do tùy chỉnh thiết kế web. Ngoài việc thêm / chỉnh sửa các thành phần trang web, bạn cũng có thể kiểm soát các hiệu ứng màu sắc, hình ảnh và cài đặt nền, v.v..

Hơn nữa, cải tiến mới có thể tăng 30% tốc độ hiệu suất trang web. Tất cả những gì bạn cần để tăng hiệu suất tốc độ trang web của bạn là xuất bản dự án. Đó là nó.

Để thêm các sọc mới, bạn nên kích hoạt nút + + giữa các khối lân cận. Bạn sẽ thấy một hình ảnh động đẹp và danh sách các sọc có sẵn, được sắp xếp theo các danh mục dựa trên mục đích của chúng: tiêu đề, dự án, dịch vụ, tính năng, thư viện, giá cả, nhóm, bài viết, khối văn bản, bio / cv, blog , biểu mẫu, trình chiếu, xã hội, kêu gọi hành động, lời chứng thực, logo, bản đồ, vật dụng, các yếu tố. Mỗi danh mục chứa khoảng 5-10 tùy chọn thực hiện khối.

IM Creator Sọc mới

Cần phải đề cập rằng danh mục «widget» sọc cho phép thêm danh sách lịch sự kiện của Google, trình phát âm thanh SoundCloud, hình thức đặt chỗ OpenTable (giúp IM Creator trở thành một giải pháp thú vị cho nhà hàng), trình xem PDF và kết nối các bình luận trên Facebook. Nói cách khác, bạn có thể thêm các khối ở đây, chức năng của nó sẽ khác với sự kết hợp của các yếu tố tiêu chuẩn (văn bản, hình ảnh, video, v.v.).

Các “Yếu tố»Phần này có thể thêm các yếu tố cơ bản vào trang web, do đó góp phần vào chức năng của từng sọc: tiêu đề, hình ảnh, phụ đề, video, nội dung, trích dẫn, liên kết, biểu tượng, bản đồ, thô (cần thiết để thêm mã HTML của riêng bạn , Javascript, CSS và Mã nhúng). Nghĩa là, bạn có thể tạo các khối nội dung riêng biệt phức tạp về cấu trúc bằng cách sử dụng các yếu tố này.

Nguyên tắc cơ bản như sau: các khu vực biên tập được chia thành các phần, bằng cách nhấp vào đó bạn sẽ có được một menu các công cụ, tùy chọn, v.v.. Các mục bạn sẽ được cung cấp sẽ phụ thuộc vào khối và loại phần tử bạn sẽ nhấp. Có một số biến thể ở đây. Hãy xem ví dụ: một số khối đi kèm với biểu tượng nhỏ + +, bằng cách nhấp vào đó, bạn sẽ được cung cấp menu «Thêm phần tử hoặc mục mới» để thêm video, biểu tượng, liên kết, ngăn hoặc hộp trống.

Bằng cách nhấp vào một yếu tố nhất định (như trình chiếu), bạn sẽ thấy một menu cho phép chọn màu lớp phủ, thêm liên kết hoặc nhận cài đặt phần – một menu có nhiều lựa chọn tùy chọn trong các phần, cụ thể là:

 • CúcCài đặtCung cấp một sự lựa chọn của các yếu tố phần có thể nhìn thấy (nút, tiêu đề, phụ đề, phần thân), một cơ hội để thiết lập vị trí căn chỉnh và khối dọc hoặc kích hoạt chiều cao toàn màn hình của nó;
 • Cúctrình chiếuCho phép thiết lập thời lượng trình chiếu và tự động phát;
 • F F X X cung cấp sự lựa chọn một trong 11 hiệu ứng cho các yếu tố thụ động và di chuột. Cũng có thể chọn bộ lọc và các yếu tố bóng;
 • CúcChuyên nghiệpCó thể chọn dải rộng tối đa và chiều rộng vùng nội dung cũng như các giá trị không gian (phần đệm / lề, px) cho mỗi phần tử bên trong một phần.

Cài đặt trình chiếu IM Creator

Cần phải đề cập rằng Cài đặt Mục cho các sọc khác nhau có thể khác nhau đáng kể về đặc điểm và cấu trúc của cài đặt. Đó là lý do tại sao, bạn phải rất chú ý, khi làm việc với trình soạn thảo IM Creator: không có nhiều tùy chọn ở đây ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng các menu mới sẽ bắt đầu xuất hiện ngay khi bạn bắt đầu nhấp vào các yếu tố và các khu vực màn hình khác nhau. Đây là khi trình soạn thảo tương đối đơn giản biến đổi trước mắt bạn thành một công cụ mạnh mẽ với nhiều tùy chọn nâng cao hơn.

Ngoài ra, cũng có các menu cấp cao ở đây, các cài đặt ảnh hưởng đến toàn bộ trang web hoặc các trang riêng biệt. Ở phần trung tâm bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy «Kiểu trang web»Biểu tượng cài đặt cho phép tạo các trang web mới và chọn những trang hiện có để chỉnh sửa thêm. Có một số phần của cài đặt ở đây, cụ thể là:

 • CúcPhong cáchCho phép chọn loại mẫu trang web (rộng hoặc hẹp), phông chữ mặc định và nền trang web;
 • CúcThực đơnCung, lựa chọn một trong 9 loại bố cục menu (hướng trung tâm, thanh bên, hamburger, ẩn, v.v.);
 • CúcCuộn f / xCung cấp sự lựa chọn của một trong 3 hiệu ứng cuộn (trượt, phát triển, mờ dần);
 • CúcVật dụng trangCho phép thêm các widget trang web (trò chuyện, chia sẻ, phản hồi, trình tải, topper, ruy băng, tuyết hoặc mã tùy chỉnh).

Cài đặt trang IM Creator

Đó không phải là nó. Ngoài ra còn có một thanh công cụ ở phần trên của màn hình, cho phép truy cập vào tạo sao lưu, phần tham chiếu, tùy chọn lưu bản sao trang web, hủy tính năng, xem trước, xuất bản. Bạn cũng sẽ tìm thấy menu quản lý trang web tại đây (tạo, sao chép, điền thông số SEO) và cơ hội để thêm / thiết lập các yếu tố bật lên (trường, văn bản, vị trí, chiều rộng và chiều cao, thuật ngữ hiển thị).

IM Creator cung cấp các tùy chọn tích hợp xã hội rộng rãi, cho phép bạn chọn và kết nối các hồ sơ truyền thông xã hội với trang web bạn làm việc. Thậm chí còn có cơ hội tùy chỉnh các nút phương tiện truyền thông xã hội để chúng có thể phù hợp với thiết kế và phong cách chung của dự án của bạn.

Trình tạo trang web cũng đi kèm với công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép tạo một số phiên bản trang web của bạn bằng ngôn ngữ bạn chọn. Không cần tích hợp các plugin hoặc widget đặc biệt để đạt được mục tiêu này – chỉ cần quyết định ngôn ngữ bạn muốn chọn cho dự án của bạn và tiếp tục tạo chúng! Nhân tiện, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc chỉ không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu, IM Creator cung cấp một hướng dẫn thông tin sẽ giúp bạn khởi chạy và tùy chỉnh một trang web đa ngôn ngữ.

IM tạo SEO

Các trang web được khởi chạy với IM Creator có mã chất lượng rõ ràng và được các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục tốt. Khi tạo một trang web với dịch vụ này, bạn có thể tin tưởng vào các quan điểm quảng cáo tốt về các yếu tố đó, phụ thuộc vào chính hệ thống (tốc độ làm việc, tính hợp lệ của mã trang web, cài đặt bên ngoài chính xác, v.v.).

Cài đặt SEO IM Creator

Cá nhân bạn có thể thiết lập mức độ hiển thị của công cụ tìm kiếm cho từng trang web, thêm tiêu đề, mô tả và từ khóa, tải lên hình đại diện và hình ảnh xã hội, kết nối Google Analytics và Facebook Pixel. Rõ ràng, bạn có thể kết nối một tên miền với trang web, nhưng chỉ sau khi bạn nâng cấp lên thuê bao trả phí.

Ngoài các phần, chỉ khác nhau về loại nội dung được hiển thị, Blog và Cửa hàng đặc biệt thú vị. Đây là những sọc, việc sử dụng có thể thay đổi loại trang web của bạn. Về cơ bản, đây là những đơn vị chức năng độc lập, rộng hơn các đơn vị khác. Thật ý nghĩa khi thảo luận về các tính năng của chúng một cách chi tiết.

Blog người tạo IM

Bạn có thể chọn một trong 5 biến thể của cấu trúc nguồn cấp tin tức. Tất cả chúng trông hấp dẫn trực quan: tiêu đề, mô tả, nút xuất bản đầy đủ. Chúng có thể được thiết kế bởi sự kết hợp khác nhau của các vị trí và tầm nhìn. Ngoài ra, có thể chèn video hoặc nội dung khác vào trường nội dung (phần, trong đó hình ảnh được chèn theo mặc định).

IM Creator Blog Biên tập bài

Cũng giống như bất kỳ phần nào khác, một blog đi kèm với khối cài đặt riêng, cụ thể là:

 • CúcCài đặtĐây là nơi bạn có thể chọn loại cấu trúc blog, số lượng phần tử và khoảng trắng trong một dòng cũng như chiều cao của mỗi loại. Bạn cũng có thể xóa tiêu đề phần và tiêu đề với một mô tả ở đây;
 • CúcLý lịchXấu, nơi bạn có thể chọn màu ưa thích, hình ảnh của riêng bạn hoặc màu từ trung tâm truyền thông của dịch vụ;
 • CúcBố tríĐây là nơi bạn có thể thiết lập đầu ra mẫu xuất bản (định dạng, căn chỉnh, đóng hộp hoặc kéo dài);
 • CúcCác hiệu ứngPhần mềm, cho phép thiết lập các hiệu ứng khi một phần xuất hiện trên màn hình hoặc khi bạn di chuột trên đó, chọn các bộ lọc và mức độ mờ đục của hình ảnh tiêu đề;
 • CúcChuyên nghiệpCó thể thiết lập chiều rộng phần, phần nội dung, khoảng trắng giữa các phần tử và các phần lân cận cũng như để kích hoạt tùy chọn cấm tải xuống hình ảnh.

Bạn có thể xem danh sách bài viết trong menu này, thay đổi cách sắp xếp của chúng và thêm những cái mới. Để chỉnh sửa bài đăng, bạn nên chọn một văn bản và phần «Chỉnh sửa bài viết» trong menu đã mở. Bạn sẽ thấy một trình soạn thảo, trong đó bạn có thể chuẩn bị một bài viết, sử dụng tất cả các yếu tố IM Creator có sẵn.

Chức năng blog được tổ chức theo một cách đặc biệt ở đây. Thật tiện lợi khi sử dụng nó, nhưng các tùy chọn của nó rõ ràng bị tụt hậu so với các dịch vụ chuyên biệt. Bộ tính năng của nó sẽ đủ cho một trang web kinh doanh, một trang web cá nhân hoặc trình bày tin tức.

IM Creator Thương mại điện tử

Để thêm một cửa hàng trực tuyến, bạn nên chọn một dải tương ứng và thêm nó vào trang. Dịch vụ này cung cấp 9 biến thể của thiết kế cửa sổ hiển thị có thể được thiết lập giống như bất kỳ phần nào khác. Để kích hoạt Cài đặt cửa hàng, bạn nên nhấp vào bất kỳ vùng sọc nào – nguyên tắc vẫn giống như trong phần còn lại của IM Creator. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phần sau:

 • CúcCài đặtĐây, nơi bạn có thể chọn loại thư viện (thông thường, vừa vặn, mazonite), số lượng sản phẩm được hiển thị trong một dòng, khoảng cách giữa chúng và chiều cao của mỗi mục;
 • CúcLý lịchCung cấp sự lựa chọn màu bố cục sẽ hiển thị giữa các thẻ sản phẩm;
 • CúcBố tríCung cấp sự lựa chọn các mẫu thẻ sản phẩm và các loại liên kết nội dung trong đó;
 • CúcCác hiệu ứngKim, cho phép thiết lập các hiệu ứng khi một khối xuất hiện trên một trang hoặc khi bạn di chuột trên đó;
 • CúcChuyên nghiệpTổ hợp, nơi bạn có thể thiết lập độ rộng tối đa của các phần cửa hàng web, các mục riêng biệt, phần nội dung và khoảng trắng giữa các thành phần.

IM Creator Thương mại điện tử

Cửa sổ hiển thị hình ảnh được thiết lập được tổ chức theo cách tương tự như đối với phần còn lại của các sọc. Bạn có thể truy cập Bảng điều khiển cửa hàng từ menu phần. Bảng điều khiển chứa các phần tham số chính, bao gồm:

 • CúcTóm lượcVới các thông tin chung về số lượng các phần, sản phẩm, đơn đặt hàng và lợi nhuận của cửa hàng web đang hoạt động;
 • CúcPhầnĐây là nơi bạn có thể truy cập vào tất cả các phần được xuất bản với các sản phẩm và cài đặt của chúng: lựa chọn loại sản phẩm (vật lý, kỹ thuật số hoặc dịch vụ), tùy chọn chỉnh sửa chi phí, SKU, tên, phụ đề, mô tả và tải lên các sản phẩm mới vào lựa chọn phần. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự hiển thị sản phẩm, thêm chiết khấu theo tỷ lệ phần trăm, chi phí vận chuyển hoặc chỉ định trạng thái «đã bán hết».
 • CúcTất cả sản phẩmCung, một danh sách các sản phẩm từ tất cả các phần của cửa hàng web được công bố. Các cài đặt giống như các cài đặt được áp dụng cho các sản phẩm của một phần riêng biệt;
 • CúcĐơn đặt hàngCung cấp các đơn đặt hàng với dữ liệu khách hàng, ngày, v.v.;
 • CúcGiao tiếpCung cấp các cài đặt định dạng email tự động gửi cho khách hàng từ một cửa hàng web;
 • CúcChuyểnBạn có thể thêm chi tiết thanh toán để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Tài khoản ngân hàng, PayPal và Stripe có sẵn ở đây. Bạn cũng có thể xem tỷ lệ doanh thu của cửa hàng web của bạn;
 • CúcCài đặtKim, nơi bạn có thể tìm thấy các trường để cung cấp tên cửa hàng web, tiền tệ, chi phí vận chuyển và email cho các thông báo.

Thật ý nghĩa khi chỉ ra một sắc thái quan trọng: bất kỳ mặt hàng nào cũng có nút «mua» mặc định, đi kèm với một liên kết đến cửa sổ bật lên mua sắm. Đó là, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện sau khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ cung cấp cho bạn cung cấp dữ liệu thẻ tín dụng và email để xác nhận thanh toán cũng như cơ hội để gửi thông báo về trạng thái đơn hàng.

Mẹo hữu ích: nếu bạn muốn mở một trang riêng với mô tả sản phẩm, bạn nên đánh dấu vào ô «mô tả» trong phần «Sản phẩm». Bạn cũng có thể thêm hoặc thay thế một hình ảnh ở đó. Những dữ liệu này sẽ được hiển thị trên một trang sản phẩm riêng biệt.

Cửa hàng trực tuyến IM Creator khá đơn giản. Hiển thị các cửa sổ trông hấp dẫn, thật dễ dàng để chỉnh sửa chúng và thêm sản phẩm. Họ cung cấp tiền tệ cơ bản, thanh toán và cài đặt vận chuyển. Giải pháp này sẽ được đưa ra cho các nền tảng giao dịch với danh sách sản phẩm giới hạn. Ví dụ: bạn có thể tạo một số trang và thêm các danh mục sản phẩm với 2-3 màn hình hiển thị cửa sổ trên mỗi trang. Một cửa hàng điện tử như vậy sẽ hoạt động và nhìn tốt.

Nhãn trắng

Đối với công cụ White Label – nó hoạt động rất tốt cho các nhà thiết kế web, đại lý, công ty lưu trữ và nhãn trắng – nghĩa là, đối với tất cả những người dùng, những người dự định áp dụng toàn bộ bộ tính năng của người xây dựng trang web để bắt đầu kinh doanh riêng. Mô hình giấy phép White Label cấp cho người dùng quyền sử dụng không giới hạn tất cả các tài nguyên của người xây dựng trang web.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ dưới tên thương hiệu của riêng bạn mà không cần đề cập đến đại diện của bên thứ ba và khởi động các dự án SaaS của riêng bạn để kiếm lợi nhuận. Điều này có thể có lợi cho các nhà thiết kế web độc lập, những người cần truy cập không giới hạn vào người xây dựng trang web, studio web, công ty lưu trữ sẵn sàng ra mắt người xây dựng trang web hoặc khách hàng doanh nghiệp của họ, những người có ý định thiết lập sự hiện diện kinh doanh của họ trên web.

IM Creator có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày cho những người dùng đó, những người quyết định rằng White Label không phải là vì họ vì bất kỳ lý do gì. Hệ thống cũng đảm bảo thanh toán an toàn do Chứng chỉ SSL được tích hợp.

Hỗ trợ khách hàng

Có một liên kết Trợ giúp Cảnh sát trong tiêu đề trình soạn thảo IM Creator, nơi bạn có thể kích hoạt các mẹo, xem video thông tin ngắn về cách làm việc với hệ thống, truy cập vào Trung tâm kiến ​​thức (Câu hỏi thường gặp chi tiết với các phần và tùy chọn tìm kiếm) hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật, để lại Email của bạn để nhận phản hồi.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, dịch vụ có một tiêu chuẩn cho cấp độ dự án hạng nhất: hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ email 24 \ 7; tất cả mọi thứ bạn cần đều có sẵn ở đây và hoạt động ở mức khá.

IM Creator sử dụng hệ thống bán vé, giúp người dùng có thể gửi vé hỗ trợ cho nhà phát triển hệ thống, khi họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống của họ. Sau khi xem xét truy vấn, một nhân viên hỗ trợ liên hệ với người dùng cung cấp giải pháp tốt nhất cho vấn đề. Thời gian trung bình của phản ứng hệ thống cấu thành khoảng 12 giờ. Đây là một kết quả khá ấn tượng, vì thực tế là IM Creator hiện trao quyền cho hơn 11 triệu trang web trên toàn cầu.

Ngoài ra, hệ thống cho phép tải xuống hướng dẫn sử dụng hữu ích và nhiều thông tin cung cấp thông tin chi tiết về các sắc thái hệ thống quan trọng nhất. Hầu hết các nhà xây dựng trang web đương đại don lồng đều có một tùy chọn như vậy.

Mẫu thiết kế trong IM Creator (XPRS)

Số lượng chủ đề:Nhiều hơn 100
Mẫu chuyên nghiệp:&# x2714; ĐÚNG
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Các mẫu có lẽ là một trong những điểm IM Creator mạnh nhất, khi nói đến thế hệ khách hàng. Trình xây dựng trang web hiện cung cấp các chủ đề hiện đại, hấp dẫn và chuyên nghiệp để phù hợp với nhiều ngóc ngách khác nhau. Nền tảng hợp tác với một số nhà thiết kế web giỏi nhất, người chịu trách nhiệm phát triển mẫu và do đó, nó nhấn mạnh vào trang web hiện đại và xu hướng thiết kế đồ họa.

Các mẫu IM Creator bao gồm các công cụ liên quan đến sọc mà bạn có cùng với trình chỉnh sửa. Rõ ràng, thiết kế sẽ có vấn đề rất nhiều ở đây. Thiết kế đã sẵn sàng trông rất đẹp.

Bạn không thể gọi chúng là tuyệt đẹp vì chúng tôi vẫn xử lý một cấu trúc đáp ứng điển hình, có tính chất và xu hướng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của các mẫu là hấp dẫn do chất lượng và tính linh hoạt của phương pháp thiết kế phần.

Cần chỉ ra rằng bạn không thể thay đổi mẫu khi làm việc với nó. Nếu bạn chỉnh sửa nội dung và lưu nó, thì bạn sẽ phải tạo một trang web mới để thay đổi mẫu. Vì vậy, thật hợp lý khi chọn thiết kế sẽ gần với mục tiêu của bạn ngay từ đầu.

Danh mục mẫu như sau: kinh doanh, dịch vụ, nghệ thuật / thiết kế, sức khỏe / sức khỏe, nhiếp ảnh, nhà hàng / thực phẩm, thương mại điện tử / bán lẻ, thời trang / làm đẹp, đám cưới, âm nhạc / video, nhà ở, công nghệ, đại lý.

Tên danh mục cung cấp một gợi ý về các hốc IM Creator hoạt động tốt nhất cho. Nó có ý nghĩa để làm nổi bật nhà hàng, đám cưới và kinh doanh. Nhân tiện, thiết kế thương mại điện tử cũng trông khá tốt. Bạn có thể tìm thấy một khách hàng, họ sẽ từ chối đặt hàng trong một cửa hàng web như vậy, giả sử một sản phẩm phù hợp với yêu cầu và sở thích của họ. Chúng tôi cũng thích các mẫu âm nhạc: chúng hấp dẫn và không chỉ thể hiện sự sáng tạo của bạn mà còn bán nhạc hoặc video.

Mẫu IM Creator

Tất cả các mẫu IM Creator đều có thể mở rộng và đáp ứng, trong khi các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế rất linh hoạt và mạnh mẽ. Trình xây dựng trang web cung cấp các công cụ thiết kế thú vị như cuộn, lối vào và hiệu ứng di chuột, ví dụ, mang lại cho dự án của bạn một cái nhìn thực sự hiện đại và lạ mắt. Có thể thêm hoặc xóa các phần, thay đổi vị trí của chúng, thiết lập cấu trúc của từng phần, không gian, nội dung bên trong, v.v., khi thiết kế bố cục trang web của bạn.

Hệ thống có rất nhiều phông chữ và biểu tượng miễn phí mà bạn có thể chọn liên quan đến phong cách dự án của bạn. Tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh cũng được mở rộng. Bạn có thể cắt và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, chọn độ mờ và màu sắc của chúng, áp dụng hiệu ứng hoạt hình, v.v..

Ngoài ra còn có một cơ hội để thêm các vật dụng của riêng bạn dưới dạng mã. Để làm điều đó, bạn nên chọn «Nguyên” bên trong “Kiểu trang web»Khối tùy chọn và sau đó truy cập tab« Mã »trong menu bạn được cung cấp. Đây là nơi bạn có thể viết bất kỳ mã HTML, JS và CSS nào. Bạn cũng có thể chọn tiện ích «Nguyên» trong «Yếu tố»Phần và làm tương tự.

Nói chung, các trang web IM Creator trông hiện đại và hấp dẫn. Chế độ xem trước hoạt hình chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người dùng. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi mẫu khi đang di chuyển và chỉnh sửa mã của các sọc hoặc vật phẩm có sẵn.

Tuy nhiên, bạn có thể thêm mã HTML vào tiêu đề hoặc tích hợp các widget của riêng bạn vào một trang web. Điều này chắc chắn đòi hỏi kỹ năng mã hóa và không phải ai cũng cần điều đó. Phần lớn người dùng sẽ hài lòng với các công cụ và kết quả chỉnh sửa thiết kế trực quan.

Ví dụ trang web IM IM thật

Trang web của nhà làm phim và nhiếp ảnh gia

Trang web của nhà làm phim và nhiếp ảnh gia

Trang web của Hãng phim

Trang web của Hãng phim

Trang web Quản lý dự án và Nhiếp ảnh gia

Trang web Quản lý dự án và Nhiếp ảnh gia

Trang web chụp ảnh cưới

Trang web chụp ảnh cưới

Giám đốc trang web danh mục đầu tư

Giám đốc trang web danh mục đầu tư

Trang web của giáo viên Yoga

Trang web của giáo viên Yoga

IM Creator Giá đã đánh giá: Miễn phí & Cao cấp

Sinh viên, nghệ sĩ và trang web phi thương mại có thể nhận IM Creator cao cấp miễn phí. Với mục đích này, họ phải liên lạc với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của dịch vụ bằng cách hình thức đặc biệt, đã cung cấp lý do và bằng chứng về việc tuân thủ các điều khoản của việc sử dụng giấy phép miễn phí.

Những người khác có thể sử dụng hệ thống miễn phí trong thời gian không giới hạn, vì đã tận dụng tất cả các tính năng của trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, trong trường hợp này, sẽ không thể kết nối tên miền của riêng bạn. Những hạn chế này được xóa sau khi mua bất kỳ giấy phép cao cấp nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem IM Creator là một dịch vụ trả phí cho tất cả những người dùng, những người có ý định kiếm lợi nhuận từ trang web của họ. Tài khoản miễn phí won đã hoạt động tốt cho quản lý doanh nghiệp không chỉ trong hệ thống này mà còn ở bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác. Nó chỉ có thể được sử dụng để kiểm tra chức năng của dịch vụ hoặc tạo một trang web, nhưng sau đó bạn sẽ phải mua giấy phép cần thiết:

 • Giấy phép hàng năm ($ 8 / tháng) – thanh toán một lần hàng năm ($ 96 / năm), 1 tên miền, 1 trang web, băng thông không giới hạn, không gian lưu trữ, hỗ trợ kỹ thuật cao cấp, Thương mại điện tử;
 • Giấy phép một năm ($ 11 / tháng) – thanh toán một lần nửa năm ($ 66 / nửa năm), 1 tên miền, 1 trang web, băng thông không giới hạn, không gian lưu trữ, hỗ trợ kỹ thuật cao cấp, Thương mại điện tử;
 • Bảo vệ SSL ($ 21 / tháng) – các tính năng của các gói được đề cập ở trên cộng với cơ hội kết nối chứng chỉ SSL với một tên miền.

Khi nói đến chức năng, IM Creator không có bất kỳ sự phân biệt kế hoạch giá nào. Câu hỏi là về khoảng thời gian bạn muốn trả tiền và nhu cầu về SSL. Theo quy định, tiền thuê dài hạn cuối cùng có lợi hơn.

Nó cũng quan trọng để xác định các sắc thái thanh toán thương mại điện tử. Tất cả lợi nhuận bán hàng được tích lũy vào tài khoản bên trong kế hoạch của bạn. Tiền có thể được chuyển tiếp qua Stripe với phí hoa hồng IM Creator 5% cho giao dịch thanh toán.

Chi phí nhãn trắng

IM Creator cung cấp 3 loại giấy phép Nhãn Trắng:

 • Nhãn trắng tiêu chuẩn ($ 350 / năm) – Giấy phép không giới hạn, Xóa thương hiệu IM Creator & thay thế bằng của bạn, thanh toán đầy đủ & kiểm soát giá, Kiểm soát hoàn toàn người dùng, Hiển thị các mẫu của riêng bạn.
 • Tự mình lưu trữ ($ 2500 / năm) – cung cấp các tính năng được cung cấp bởi Standard White Label cộng với cPanel Integration, Nhận phiên bản có thể tải xuống, Trang web lưu trữ trên máy chủ của bạn, Kiểm soát CSS Biên tập viên, API tên miền của riêng bạn.
 • Kiểm soát máy chủ (25K / năm) – cung cấp các tính năng được đề cập ở trên cũng như API đăng nhập, cPanel & API, quyền sở hữu máy chủ.

Việc mua phiên bản giấy phép tiêu chuẩn giúp người dùng bình thường có thể tạo số lượng trang web không giới hạn trong hệ thống. Bạn sẽ được cung cấp một tính năng được thiết lập với chi phí thuê 3,5 năm theo các điều khoản của giấy phép cao cấp tiêu chuẩn. Điều này chắc chắn sẽ có lợi cho các nhà thiết kế web.

Nói chung, chi phí sử dụng IM Creator là hơn cả phải chăng. Với khoảng 100 đô la / năm, bạn có thể điều hành một trang web kinh doanh hấp dẫn hoặc thậm chí là một cửa hàng web. Đây là một trong những giải pháp thích hợp nhất có tính tương quan giá cả / chất lượng tốt.

Kết luận đánh giá: Ai nên sử dụng IM Creator?

IM Creator là một người xây dựng trang web WYSIWYG tiên tiến, đây là một giá trị tuyệt vời cho tiền của bạn. Dịch vụ này ban đầu sẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nó cũng sẽ hoạt động tốt cho các nghệ sĩ, sinh viên và phi lợi nhuận, những người sẽ có cơ hội để điều hành một trang web miễn phí tại đây. Nền tảng này đi kèm với một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, các tùy chọn viết blog, rất nhiều mẫu đáp ứng và các công cụ tùy chỉnh thiết kế mở rộng.

Hệ thống sẽ thu hút những người thực tế, những người coi trọng kết quả trên hết. Có, mô hình tạo các trang web thoát khỏi các sọc ngụ ý sự tương tự trang web nhất định. Tuy nhiên, thật dễ dàng để khởi chạy chúng, thiết kế hấp dẫn và các trang web được hiển thị hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị di động nào.

Theo chúng tôi, IM Creator là một sản phẩm rất tốt có thể được nhiều người dùng quan tâm. Cũng có ý nghĩa khi xem xét giải pháp White Label Standard, cung cấp các điều khoản có lợi cho các nhà phát triển trang web của khách hàng. Những nhược điểm của dịch vụ là nhỏ, trong khi những lợi thế là đáng kể. Chúng tôi chắc chắn đề nghị nó.

Dùng thử IM Creator MIỄN PHÍ

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me