Đánh giá Dudamobile

DudaMobile – là một dịch vụ, cho phép tạo nhanh chóng và chuyên nghiệp các trang web di động DIY. Hệ thống nổi bật giữa đám đông do tập trung rõ ràng vào việc chuyển đổi các trang web máy tính để bàn thành các trang web di động thân thiện với tính năng, ngay lập tức trước mắt bạn!


DudaMobile đã từng nhắm mục tiêu các chủ sở hữu trang web chưa quản lý để tạo các trang web sẵn sàng cho thiết bị di động vì một số lý do chưa có ý định làm cho dự án của họ được tối ưu hóa cho trình duyệt di động. Không cần phải xây dựng lại hoàn toàn phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn để đáp ứng. Thay vào đó, một người dùng đã có cơ hội tham gia DudaMobile để tạo một phiên bản di động riêng biệt của một dự án đã sẵn sàng. Trong nhiều trường hợp, đây là một giải pháp hợp lý giúp ngăn chặn việc mất lưu lượng truy cập và xếp hạng SEO.

Tuy nhiên, gần đây, DudaMobile đã tuyên bố ngừng dự án. Điều đó không phải vì nó xấu hay không hiệu quả. Điều đó đơn giản là vì nó tồn tại lâu hơn chính nó – số lượng hiện tại của các trang web hiện đại được tạo ra đáp ứng theo mặc định. Điều này đã làm giảm sự quan tâm của người dùng đối với sản phẩm và do đó, không còn nhu cầu về nó nữa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Xây dựng trang web Duda cho phép tạo các trang web phản hồi trong chế độ tự động và nó thực sự thành công ở đây.

Mặc dù, DudaMobile không còn được hỗ trợ, chúng tôi đã quyết định để lại đánh giá về sản phẩm. Nó có thể hữu ích cho những người dùng, những người có trang web được xây dựng với dịch vụ và có thể quan tâm đến việc tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ tại đây.

1. Dễ sử dụng

Không giống như những người xây dựng trang web khác, DudaMobile không phải là về thiết kế và xuất bản một trang web hoàn toàn mới từ đầu, Nó về việc làm cho trang web hiện tại của bạn được tối ưu hóa cho trình duyệt di động.

Biên tập viên di động Duda

Trong khi đăng ký phiên bản dùng thử của nền tảng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp dữ liệu đăng nhập và mật khẩu cùng với số điện thoại và trang web hiện tại mà bạn muốn để sẵn sàng cho thiết bị di động. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển trang web, nơi bạn cũng sẽ có thể truy cập vào số liệu thống kê trang web, tài nguyên hỗ trợ và thông tin tài khoản chung.

Toàn bộ quá trình tạo trang web di động rất đơn giản: tất cả những gì bạn cần là nhập URL trang web của bạn và nhấp vào nút. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa nơi bạn có thể bắt đầu thay đổi bố cục, tiêu đề, biểu tượng trang, v.v. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa các trang web bằng cách kéo và thả các phần hoặc phần tử phổ biến, kinh doanh, thiết kế và xã hội (như Nhấp vào nút -to-Call, Google Maps, Google AdSense, biểu mẫu liên hệ, danh sách, dải phân cách, tài khoản mạng xã hội, v.v.). Nó cũng có thể điều chỉnh SEO và cài đặt trang tại đây cũng như thêm các trang mới vào phiên bản trang web di động của bạn. Giao diện rất trực quan và không đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật nào cả.

2. Tính năng & Uyển chuyển

DudaMobile được tích hợp nhiều tính năng, cả dành riêng cho thiết bị di động và tiêu chuẩn. Ngay cả khi bạn không có một trang web để bàn, bạn có thể có một trang web di động với Duda – chỉ cần nhập URL trang Facebook của bạn và nó sẽ kéo nội dung của nó đến trang web di động mới của bạn. Trong quá trình chỉnh sửa, nội dung bổ sung có thể được nhập từ các nguồn khác.

Xem trước di động Duda

Các tính năng khác bao gồm:

 • Các tính năng dành riêng cho thiết bị di động: nhấp để gọi và nhấp vào văn bản; Tích hợp Google Maps cung cấp chỉ dẫn từng bước đến vị trí trực tiếp của bạn; đa địa điểm cho các doanh nghiệp trên toàn khu vực; bấm vào email.
 • Lập lịch trực tuyến.
 • Phiếu giảm giá di động.
 • Theo dõi di động – DudaMobile có ứng dụng theo dõi riêng.
 • Tùy chọn bố cục và kiểu điều hướng – dịch vụ cho phép chọn giữa nhiều bố cục điều hướng (Danh sách, Ma trận, Mở rộng, Dưới cùng, Trên cùng) và phong cách (Làm tròn với các biểu tượng, bình phương với các biểu tượng, trong suốt với các biểu tượng, trong suốt với mũi tên hoặc bình phương với mũi tên).
 • Lựa chọn hình nền trang web, kiểu văn bản, tiêu đề, nút.
 • Đặt chi tiết tiêu đề trên tất cả các trang web (loại và lựa chọn hình ảnh, thay đổi kích thước, căn chỉnh vv.).
 • Tùy chỉnh trang web nâng cao (Cài đặt SEO và trang, kích hoạt thông báo đẩy, lựa chọn tiêu đề trang, chỉnh sửa nội dung, tích hợp các yếu tố phổ biến, kinh doanh, thiết kế và xã hội).
 • Chỉnh sửa mã CSS / HTML.
 • Tự động tạo phiên bản sao lưu trang web có thể được khôi phục bất cứ lúc nào bạn cần.
 • Tùy chọn xem trước thuận tiện.
 • Công cụ viết blog và thương mại điện tử.
 • Tạo cửa sổ trang và cửa sổ bật lên.
 • Kéo và thả các widget.
 • Thư viện nội dung (bạn có thể nhập nội dung từ trang web hiện có, thu thập nó từ máy khách hoặc tải lên thủ công).
 • Quy tắc cá nhân hóa có thể tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Truy cập số liệu thống kê trang web (Hàng tháng hàng tuần hàng tháng).
 • Truy cập vào các tài nguyên hỗ trợ khách hàng.

3. Thiết kế

DudaMobile sử dụng thiết kế trang web hiện tại của bạn để tạo trải nghiệm di động độc đáo, phù hợp với phong cách chung của sự hiện diện web của bạn. Khi phiên bản tự động của trang web di động của bạn được tạo, bạn có thể chỉnh sửa nó bằng trình chỉnh sửa kéo và thả; thêm nội dung bổ sung; ẩn các yếu tố và thay đổi điều hướng – tất cả mà không ảnh hưởng đến trang web máy tính để bàn của bạn.

Thiết kế di động Duda

Trình chỉnh sửa DudaMobile cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào mã nguồn để tăng tính linh hoạt và kiểm soát.

4. Hỗ trợ khách hàng

DudaMobile cung cấp một trung tâm tự lực bao gồm các chủ đề khác nhau. Ngoài ra còn có trung tâm tài nguyên với nền tảng kiến ​​thức công nghệ và công nghệ tiên tiến ở đây.

Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong Trung tâm trợ giúp của họ, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ thông qua trình chỉnh sửa. Người dùng Premium Plan có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp, trong khi các khách hàng khác có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Thời gian chờ ước tính để nhận được phản hồi qua điện thoại cấu thành 2-3 phút vào các ngày trong tuần. Nhận email với câu trả lời cho câu hỏi của bạn sẽ lâu hơn một chút – khoảng 2-6 giờ vào các ngày trong tuần. DudaMobile liên tục lưu trữ các hội thảo trên web và nghiên cứu trường hợp hữu ích, sau đó được đăng cùng với hàng tá video hỗ trợ.

5. Chính sách giá

Phiên bản miễn phí của nền tảng cung cấp cho người dùng đủ các tính năng để tùy chỉnh và xuất bản một trang web di động đẹp mắt. Các trang web miễn phí được hỗ trợ quảng cáo: có một quảng cáo DudaMobile nhỏ ở đầu và cuối trang của mỗi trang. Ngoài ra, bạn đã thắng được có thể sử dụng một miền tùy chỉnh cho trang web của bạn (Nó sẽ trông giống thế này: mobile.dudamobile.com/site/mysitename).

Giá di động Duda

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng của DudaMobile, bạn phải nâng cấp tài khoản của mình. Nhà xây dựng trang web hiện cung cấp ba đăng ký trả phí. Bao gồm các:

 • Căn bản ($ 14 / tháng, nếu thanh toán hàng năm) – bao gồm 1 trang web và cơ hội để xây dựng một trang web bổ sung với giá 14,25 đô la / tháng được lập hóa đơn hàng năm;
 • Đội ($ 22 / tháng, nếu thanh toán hàng năm) – cung cấp gói dùng thử, 1 trang web, truy cập trang web được chia sẻ cho 4 thành viên trong nhóm, tùy chọn Nhãn Trắng, cơ hội để ra mắt một trang web bổ sung với giá 9,75 đô la / tháng (thanh toán hàng năm) và các công cụ hợp tác nhóm rộng rãi;
 • Đại lý ($ 74 / tháng, nếu thanh toán hàng năm) – bao gồm 8 trang web, truy cập trang web được chia sẻ cho 10 thành viên nhóm, tùy chọn Nhãn trắng, nhiều Công cụ cộng tác nhóm, Truy cập API và Xuất trang web, account.plan.feature.widgetBuilder và cơ hội để tạo một trang web bổ sung với giá 8,25 đô la / tháng.

6. Ưu và nhược điểm

DudaMobile đi kèm với một loạt các ưu điểm và nhược điểm có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn của nền tảng. Đây là điều quan trọng để bạn nhận thức được chúng trước.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Xây dựng trang web di động;
&# x2714; Trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện;
&# x2714; Dễ dàng tùy chỉnh trang web và xuất bản;
&# x2714; Nhiều tính năng tập trung vào thiết bị di động;
&# x2714; Tùy chỉnh trang web chi tiết.
Trình chỉnh sửa trang web chậm;
Không có ý nghĩa trong việc tạo trang web di động riêng biệt;
Kế hoạch giá đắt.

Dòng dưới cùng

DudaMobile là một công cụ chuyển đổi trang web di động dễ sử dụng. Ban đầu nó được sử dụng để giúp chủ sở hữu trang web xây dựng phiên bản di động của trang web tiêu chuẩn của họ mà không ảnh hưởng đến thiết kế của họ. Hệ thống này rất dễ sử dụng cho người mới và chuyên gia thiết kế web vì nó không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa đặc biệt nào cả.

Những gì bạn phải làm là chỉ định URL trang web của bạn và xem cách hệ thống chuyển đổi nó thành phiên bản di động. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào quá trình tùy biến trang web. DudaMobile đi kèm với một bộ công cụ tùy chỉnh thiết kế, tính năng kéo và thả, tùy chọn xem trước trang web và các vấn đề khác khiến bạn phải chịu trách nhiệm về quy trình thiết kế web.

DudaMobile hoạt động tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web, những người không có phiên bản di động của trang web của họ nhưng vẫn nhận thấy sự cần thiết phải khởi chạy chúng. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, nhu cầu về các trang web đáp ứng phù hợp với tất cả các máy tính để bàn và thiết bị di động tiếp tục tăng lên, điều này có thể làm giảm khả năng sử dụng của hệ thống và nhu cầu về nó.

Tuy nhiên, lưu ý rằng sản phẩm không còn được hỗ trợ do sự lựa chọn rộng rãi của các nhà xây dựng trang web đơn giản, đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng, cho phép tạo các trang web đáp ứng theo mặc định. Nếu bạn đã đúng khi khởi chạy một trang web đầy tính năng sẽ được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, thì hãy tiếp tục khám phá các lựa chọn thay thế DudaMobile phổ biến. Việc sử dụng chúng sẽ đơn giản hóa nhiệm vụ xây dựng web cho bạn, đảm bảo kết quả ấn tượng.

Tạo một trang web di động miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map