Đánh giá Duda

Duda – là một người xây dựng trang web kéo và thả, cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh thiết kế và các công cụ tiên tiến để đảm bảo trải nghiệm xây dựng web thú vị và mượt mà. Dịch vụ này hoạt động tuyệt vời như nhau cho cả các nhà thiết kế web có kinh nghiệm liên quan đến phát triển trang web tùy chỉnh cũng như cho những người mới chơi lần đầu. Tính đến hôm nay, khoảng 14 triệu trang web đã được tạo ra với Duda và nhiều trang web khác hiện đang được phát triển.


Ra mắt vào năm 2008, hệ thống ban đầu chuyên tạo ra các trang web di động. Tuy nhiên, hiện tại, Duda không chỉ phát triển trang web trên thiết bị di động (có một dịch vụ riêng – DudaMobile). Nền tảng này cũng định vị mình là một người xây dựng trang web đáp ứng đi kèm với một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh thiết kế. Dịch vụ cho phép bạn tạo các trang web được tối ưu hóa sẽ phù hợp hoàn hảo với mọi kích thước màn hình. Nói một cách đơn giản, bạn có thể có được một trang web hoàn toàn mới, đáp ứng những giấc mơ của bạn một cách nhanh chóng và không rắc rối.

Hệ thống cho phép tạo các loại trang web khác nhau và nó cũng đi kèm với Hỗ trợ đa ngôn ngữ, công cụ cá nhân hóa trang web inSite độc ​​đáo và nhiều lợi thế góp phần vào sự thành công của quá trình phát triển web về lâu dài. Duda không phải là người xây dựng trang web rẻ nhất như đã so sánh cho rất nhiều đối thủ cạnh tranh của nó, nhưng chi phí của dịch vụ hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của các tính năng được cung cấp. Duda có hoạt động như lần đầu tiên không? Nó có thể là một đối thủ xứng đáng với các nhà xây dựng trang web nổi tiếng khác không? Đó là thời gian cao để xem xét dịch vụ để trả lời những câu hỏi này và các câu hỏi khác liên quan đến hệ thống.

1. Dễ sử dụng

Duda không quá phức tạp, nhưng nó vẫn đi kèm với rất nhiều phần và công cụ xây dựng web, điều này có vẻ hơi khó hiểu đối với người dùng lần đầu. Thủ tục đăng ký rất nhanh chóng và dễ hiểu – những gì bạn phải làm là điền vào các trường của mẫu đăng ký, cung cấp tên, trang web công ty, email doanh nghiệp, quốc gia cư trú, mật khẩu và mục tiêu xây dựng web của bạn. Thông tin này là cần thiết để bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày. Lưu ý rằng không có dữ liệu thẻ tín dụng được yêu cầu để kiểm tra hệ thống.

Ngay sau khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển của hệ thống. Đây là nơi, nơi bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web đáp ứng của mình sẽ phù hợp với tất cả các loại thiết bị di động và máy tính để bàn. Menu của bảng điều khiển là trực quan và có cấu trúc logic. Tất cả các phần chính, danh mục và các yếu tố đều nằm trong tầm tay tại đây và bạn có thể dễ dàng truy cập chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Biên tập viên Duda

Ngay sau khi bạn tiến hành quá trình tạo trang web, bạn sẽ được đề nghị chọn một trong các thiết kế có sẵn trong bộ sưu tập mẫu của dịch vụ. Trình chỉnh sửa trang web cung cấp bản xem trước chi tiết của tất cả các mẫu để cho phép bạn tìm hiểu chính xác trang web của bạn sẽ hiển thị như thế nào trên các loại màn hình khác nhau. Trình chỉnh sửa rất trực quan và nó không để lại bất kỳ chỗ nào cho sự nhầm lẫn – ngay khi bạn bắt đầu làm việc với dự án của mình, bạn sẽ có thể tận dụng phần giới thiệu giúp bạn nhận thức được những điều cơ bản của quy trình thiết kế web . Không cần phải sao chép và dán tất cả nội dung của bạn, tải lên hình ảnh và khôi phục liên kết – mọi thứ được thực hiện tự động mà không ảnh hưởng đến nội dung trang web của bạn. Nói chung, Duda là một người xây dựng trang web dễ sử dụng, mặc dù, có thể mất thời gian để làm chủ nó.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Duda đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo, quản lý, cá nhân hóa và quảng bá các loại dự án khác nhau một cách hiệu quả. Chúng bao gồm các trang web cá nhân và doanh nghiệp, blog, cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư, trang đích và những gì không. Hệ thống không đặt bất kỳ giới hạn nào về số lượng trang hoặc vật dụng bạn muốn thêm. Bạn có thể khởi chạy bao nhiêu trang web mà bạn cần trên một tài khoản và thêm bất kỳ số lượng trang nào có sẵn trong danh sách. Hãy cùng xem lại các tính năng chính của trình tạo trang web để xem liệu chúng có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn hay không.

Thương mại điện tử

Duda là một công cụ tuyệt vời để ra mắt một cửa hàng web đầy đủ tính năng. Hệ thống cung cấp một nền tảng thương mại điện tử tích hợp (dựa trên EcWid công nghệ) hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn có thể chọn giữa nhiều mẫu Thương mại điện tử có giao diện hiện đại và có hiệu suất tuyệt vời. Cửa hàng trực tuyến tự động sử dụng các kiểu phông chữ và bảng màu giống như phần còn lại của trang web.

Thương mại điện tử Duda

Người dùng được cung cấp một lựa chọn khá đẹp về bố cục trang sản phẩm hấp dẫn để có thể tải lên số lượng sản phẩm cần thiết, tùy chỉnh thiết kế và mô tả của họ cũng như thêm ảnh sản phẩm để trình bày trực tuyến tốt hơn. Để quản lý cửa hàng web, bạn có thể thiết lập các bản tin bản tin tùy chỉnh, tích hợp hơn 30 tùy chọn thanh toán, đặt số tiền mua tối thiểu / tối đa cho mỗi lần thanh toán, bật máy tính thuế tự động (tính năng hiện có thể áp dụng cho Hoa Kỳ, Canada, Anh, EU và Úc), tạo mã phiếu giảm giá cho một số sản phẩm nhất định, sắp xếp các sản phẩm thành các danh mục, cung cấp nội dung kỹ thuật số, tranh thủ các nhà cung cấp vận chuyển, đặt giá vận chuyển và các tùy chọn, v.v..

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hệ thống cho phép lựa chọn giữa hơn 55 ngôn ngữ để khởi chạy một trang web hướng đến một đối tượng mục tiêu nhất định. Các trang web đa ngôn ngữ được tạo bằng hệ thống rất dễ quản lý, thân thiện với SEO và hoàn toàn tùy biến. Nếu bạn có kỹ năng lập trình tốt, bạn có thể truy cập mã của mỗi trang để điều chỉnh theo cài đặt ngôn ngữ ở đó.

Đa ngôn ngữ Duda

Công cụ InSite

Về chức năng độc đáo, Duda cung cấp inSite, một công cụ thông minh cho phép quản trị viên web tạo nội dung được cá nhân hóa và cung cấp cho khách truy cập trang web phù hợp dựa trên nhiều kích hoạt. Một số trong số này là: thời gian trong ngày, vị trí địa lý, thiết bị mà khách hàng của bạn đang sử dụng để truy cập trang web của bạn và hơn thế nữa. Bạn có thể thêm các cửa sổ bật lên khác nhau vào trang web của mình để cho phép bạn hiển thị một số tin nhắn nhất định cho khán giả trong mỗi lần truy cập. Có một thư viện các InSites sẵn sàng và khả năng tạo các kích hoạt tùy chỉnh.

Cá nhân hóa Duda

Tích hợp xã hội và Widgets

Với Duda, bạn có một cơ hội khá lớn để sử dụng nhiều tích hợp hệ thống, chẳng hạn như Facebook, Yelp, Twitter, YouTube, v.v. Có thể chọn từ nhiều tiện ích khác nhau, tích hợp nguồn cấp dữ liệu xã hội, xuất bản liên kết đến các trang của bạn trong tài khoản truyền thông xã hội . Hơn thế nữa, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên để thúc đẩy doanh số, bắt đầu và hỗ trợ đăng ký email, cá nhân hóa trang web cho các danh mục người dùng nhất định. Tiện ích biểu mẫu liên hệ cũng có thể được nhúng để đơn giản hóa sự tương tác giữa người dùng và nhà phát triển hệ thống.

Tích hợp tiện ích vCita cho phép khách truy cập lên lịch hẹn qua thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính bảng. Các tiện ích khác bạn có thể thêm vào trang web bao gồm Đặt chỗ OpenTable, Phiếu giảm giá, Nhận xét từ chối, Bộ chia, Tải lên tệp, Đa vị trí và Bản đồ và hơn thế nữa.

Blog

Cũng có thể thiết lập một blog chức năng, linh hoạt, đáp ứng và tùy biến trên trang Duda. Bạn có thể thêm bất kỳ nội dung nào bạn chọn, chỉnh sửa kiểu và bố cục trang blog, chỉ định nhiều tác giả đóng góp, xem số liệu thống kê blog, sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm.

Blog Duda

Hệ thống cung cấp hai chế độ chỉnh sửa blog được kết nối với nhau và đóng góp vào các tùy chọn hiển thị blog cuối cùng của bạn. Chúng bao gồm Chế độ bố trí, nơi bạn có thể thiết lập cấu trúc blog của mình và Chế độ bài đăng, nơi bạn có thể tải lên nội dung. Điều này khá thuận tiện cho hầu hết người dùng, những người chưa bao giờ tham gia phát triển blog trước đây. Nguồn cấp dữ liệu RSS và ATOM được tự động tạo và cập nhật cho mỗi bài đăng được thêm vào blog.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các trang web Duda được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm. Hệ thống tự động tạo sơ đồ trang web, cho phép gửi thẻ meta cho từng trang (từ khóa, tiêu đề và mô tả), chọn và thiết lập favicon, tùy chỉnh URL trang web, thiết lập robot.txt và 301 chuyển hướng, v.v..

Một điểm nổi bật thú vị của hệ thống là tính năng nâng cao của nó được gọi là Vary: User-Agent. Đây là một loại công cụ, nhiệm vụ là thông báo cho các công cụ tìm kiếm về nội dung mà người dùng mong đợi nhận được dựa trên thiết bị họ sử dụng để tìm kiếm nó.

Công cụ tiếp thị

Duda sử dụng một loạt các công cụ tiếp thị đáng kinh ngạc để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Chúng bao gồm các tiện ích chuyển đổi khách hàng, tiện ích nhấp để gửi email và nhấp để gọi, tùy chọn tạo mã phiếu giảm giá, bản đồ cung cấp chỉ dẫn vị trí chi tiết, công cụ lập lịch hẹn, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp tiện ích PayPal, hiển thị đánh giá Yelp, tạo liên hệ biểu mẫu và thêm rất nhiều vật dụng chức năng khác.

phân tích

Duda cấp quyền truy cập vào các công cụ thu thập phân tích để cho phép chủ sở hữu trang web theo dõi và kiểm soát số liệu thống kê trang web của họ. Tích hợp Google Analytics cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về dữ liệu lưu lượng truy cập trang web của bạn. Nó cho phép tìm hiểu hành vi người dùng, theo dõi số lượt xem và lượt truy cập trang, xem vị trí người dùng đến và thông tin quan trọng khác.

Mã tiêm

Đối với người dùng am hiểu công nghệ, nhà phát triển Duda cung cấp Chế độ nhà phát triển cho phép truy cập đầy đủ vào HTML / CSS của trang web. Cũng có thể tùy chỉnh các mẫu trang web thông qua tùy chọn tiêm mã. Điều này mang lại cho các trang web cá nhân và giao diện thực sự độc đáo, chưa kể chức năng vượt trội.

Biên tập mã Duda

Trình tạo widget

Với Duda, bạn không chỉ có thể tích hợp các tiện ích có sẵn mà còn có thể tạo và sửa đổi các tiện ích hiện có. Điều này có thể được thực hiện trong vài giờ chỉ bằng cách sử dụng các kỹ năng CSS, HTML và JavaScript tiêu chuẩn. Để cập nhật các tiện ích cần thiết, bạn nên truy cập Trình tạo widget và thực hiện các chỉnh sửa ở đó.

Tùy chọn bình luận

Khi làm việc về phát triển dự án của bạn, bạn có cơ hội kích hoạt các cuộc đối thoại thời gian thực với khách hàng của mình để tìm ra các chi tiết. Bình luận của người dùng cũng được kích hoạt ở đây. Ngay sau khi nhận xét mới, các thành viên trong nhóm và khách hàng được chỉ định của bạn sẽ nhận được thông báo email tự động để có thể phản ứng với tin nhắn mới đúng giờ.

Hợp tác nhóm

Trình xây dựng trang web khuyến khích sự hợp tác của nhóm, cho phép bạn và các thành viên trong nhóm của bạn tạo, lưu và chia sẻ Phần nhóm. Tất cả các thành viên trong nhóm có quyền truy cập vào bảng điều khiển được chia sẻ duy nhất, nơi họ có thể làm việc cùng nhau để phát triển dự án.

Nhãn trắng

Duda cung cấp một nâng cao Công cụ nhãn trắng. Nó cho phép sử dụng hệ thống dưới tên thương hiệu của người dùng để áp dụng toàn bộ phạm vi các tính năng của nó, trong khi làm việc trên các dự án máy khách. Công cụ sẽ tích hợp đầy đủ với các tính năng và phong cách thương hiệu của bạn để cung cấp trải nghiệm nhập vai. Hiện tại, nền tảng Nhãn trắng Duda thang chỉ có sẵn cho người dùng gói, Đại lý và Tùy chỉnh, nhưng có thể kiểm tra nó trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

Mã hóa SSL

Tất cả các trang web được tạo bằng Duda đều được bảo vệ tự động bởi Chứng chỉ SSL, giúp cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa trang web an toàn và đáng tin cậy hơn cho chủ sở hữu trang web, nhân viên và khách hàng.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:100
Mẫu miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG

Bộ sưu tập mẫu Duda rất phong phú và ấn tượng. Nó hiện bao gồm khoảng 100 thiết kế và được cập nhật với những thiết kế mới một cách thường xuyên. Để thuận tiện cho người dùng, các mẫu được chia thành các loại theo chủ đề. Cũng có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm và sắp xếp các thiết kế thành nhiều loại để giảm thời gian tìm kiếm.

Bất cứ mẫu nào sẽ được sử dụng, nó sẽ đáp ứng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo mặc định. Nếu bạn không quản lý để tìm một chủ đề phù hợp đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn, bạn có thể chọn một mẫu trống để tùy chỉnh nó từ đầu. Các mẫu đi kèm với chế độ xem trước cho phép bạn xem cách chủ đề đã chọn sẽ hiển thị trên màn hình của thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tùy chọn thay đổi mẫu cũng được bật ở đây cho phép bạn thay đổi các mẫu trong quá trình phát triển web mà không mất các chỉnh sửa được thực hiện. Những người muốn tùy chỉnh trang web của họ thông qua mã hóa, có thể kích hoạt chế độ Nhà phát triển để cá nhân hóa dự án thông qua việc tiêm mã.

Thiết kế Duda

Để tùy chỉnh thiết kế trang web, bạn nên truy cập bảng điều khiển của trình soạn thảo, nơi bạn sẽ gặp một số phần. Đây là nơi bạn sẽ có thể điều chỉnh các cài đặt thiết kế (bố cục, nền, phông chữ, bảng màu, v.v.), thêm và chỉnh sửa trang, chọn và tích hợp widget, tải lên nội dung, cá nhân hóa dự án, tích hợp cửa hàng web hoặc blog, v.v. -và trình chỉnh sửa thả của hệ thống đơn giản hóa quá trình tạo trang web, làm cho nó trực quan hơn. Bạn cũng có thể chọn từ các kiểu điều hướng khác nhau của chế độ di động, máy tính để bàn và máy tính bảng tại đây. Để làm cho các dự án của bạn năng động hơn, hệ thống cho phép thu nhỏ tiêu đề cần thiết để giữ nó ở đầu trang trong khi cuộn nó. Tùy chọn nhập nội dung và sao chép trang được cấp bằng sáng chế giúp tiết kiệm thời gian phát triển trang web tổng thể mà không ảnh hưởng đến kết quả.

4. Hỗ trợ khách hàng

Duda là một hệ thống đơn giản đã chết, vì vậy bạn hầu như không gặp phải bất kỳ vấn đề nào ở đó. Dù sao, người xây dựng trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ cho tất cả các danh mục người dùng. Ngoài các thông tin đầy đủ về hệ thống có sẵn tại trang chủ, còn có một nền tảng kiến ​​thức ấn tượng bao gồm các hướng dẫn từng bước được viết bằng ngôn ngữ đơn giản. Cũng có thể sử dụng dịch vụ vé hỗ trợ, xem các hội thảo trên web hữu ích với các hướng dẫn và video chi tiết để tìm hiểu các sắc thái khi làm việc với hệ thống cũng như thông tin về các bản cập nhật, sản phẩm gần đây, v.v..

Các Trung tâm trợ giúp của người xây dựng trang web cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất mà người dùng gặp phải khi làm việc với hệ thống. Các câu hỏi đến trong các phần dựa trên chủ đề được giải quyết. Để tăng tốc độ tìm kiếm câu hỏi và trả lời câu hỏi, có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc tìm kiếm để sắp xếp các câu hỏi.

Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp nhiều tài liệu tiếp thị, câu chuyện thành công của những người dùng khác và một blog có nhiều bài viết về thiết kế web. Tính năng hỗ trợ khách hàng hữu ích nhất là trò chuyện trực tiếp, nơi bạn có thể giao tiếp với trợ lý, người sẽ trả lời câu hỏi của bạn và giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống của bạn. Nói chung, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Duda ở cấp cao nhất.

5. Chính sách giá

Duda là một người xây dựng trang web khá tốn kém và các kế hoạch mà nó cung cấp được thiết kế tốt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hệ thống có bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 30 ngày và cho phép khám phá toàn bộ bộ tính năng của dịch vụ. Đối với các đăng ký trả phí, Duda có ba trong số họ. Chúng bao gồm các kế hoạch Cơ bản ($ 14 / tháng), Nhóm ($ 22) và Đại lý ($ 74 / tháng). Chi phí của các gói khác nhau liên quan đến số lượng trang web được bao gồm, số lượng sản phẩm được thêm vào cửa hàng web, tùy chọn tiếp thị và quảng cáo, hợp tác nhóm, tùy chọn quản lý khách hàng, v.v..

Tùy chọn giáGiá cảĐặc trưng
Căn bản:$ 14 / tháng✓ 1 trang web;
✓ Hỗ trợ qua email;
✓ SSL miễn phí.
Đội:$ 22 / tháng✓ 1 trang web;
✓ Hỗ trợ trực tiếp;
✓ 4 thành viên trong nhóm.
Đại lý:$ 74 / tháng✓ 8 trang web;
✓ Thương hiệu tùy chỉnh;
✓ Xuất trang web.

Đối với người dùng, những người có ý định bắt đầu một cửa hàng web, Duda cung cấp các tiện ích thương mại điện tử đặc biệt cho mỗi trang web. Hãy nhìn vào chúng dưới đây:

  • 10 cửa hàng sản phẩm – miễn phí;
  • 100 cửa hàng sản phẩm – $ 7,25 / tháng;
  • Cửa hàng sản phẩm 2500 – $ 19,25 / tháng.

Duda cũng cung cấp một giải pháp Nhãn Trắng hấp dẫn cho các cơ quan web và các chuyên gia độc lập. Bạn có cần một kế hoạch tùy chỉnh? Nó không phải là một vấn đề, khi làm việc với Duda. Đối với khách hàng có hàng trăm trang web được quản lý, nhà xây dựng trang web có một ưu đãi đặc biệt – Giá chiết khấu theo tầng, Trình quản lý tài khoản chuyên dụng, Truy cập API không giới hạn & Hỗ trợ nâng cao, vv Chỉ cần liên hệ với các nhà phát triển hệ thống để tìm hiểu chi phí của các tùy chọn này.

6. Ưu và nhược điểm

Duda là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng cung cấp vô số tùy chọn thiết kế. Giống như số lượng phổ biến của các công cụ thiết kế web khác, nó được đặc trưng bởi những ưu và nhược điểm mà người dùng nên biết trước khi quyết định có lợi cho dịch vụ. Hãy để chúng tôi nhìn vào chúng bây giờ.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản.
&# x2714; Công cụ viết blog và các tùy chọn cửa hàng trực tuyến.
&# x2714; Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
&# x2714; Sự phong phú của các tùy chọn thiết kế.
&# x2714; Tính năng InSite độc ​​đáo.
Không có App Store khả dụng.
Chính sách giá khá đắt, không có gói miễn phí.

Phần kết luận

Duda là một người xây dựng trang web, cung cấp các tùy chọn kéo và thả, các tính năng tùy chỉnh thiết kế tiên tiến và các công cụ tích hợp mạnh mẽ. Hệ thống này hoạt động tốt như nhau cho các chuyên gia thiết kế web và phi công nghệ. Nó cho phép người dùng lần đầu làm cho các trang web hiện tại của họ phản hồi nhanh chóng – toàn bộ quá trình hoàn toàn tự động. Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ tính năng đa ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, hệ thống phân tích chi tiết cũng như sự phong phú của các công cụ tiếp thị và SEO.

Đây là một giải pháp đủ tốt cho các dự án vừa và nhỏ. Nó cung cấp nhiều mẫu đáp ứng, có thể tùy chỉnh 100%. Các chuyên gia mã hóa có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của họ để tạo ra các thiết kế thực sự độc đáo với hiệu suất ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web đáp ứng hoặc địa điểm để có được tính năng phong phú phiên bản điện thoại của trang web hiện tại của bạn, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Duda. Những anh chàng này biết những gì đáp ứng có nghĩa là! Hãy nhớ chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận.

Hãy thử Duda ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me