Đánh giá danh mục đầu tư

Đánh giá danh mục đầu tư


Danh mục đầu tư – là một người xây dựng trang web mạnh mẽ và phức tạp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó cho phép tạo đa chức năng trang web danh mục đầu tư hỗ trợ chức năng thương mại điện tử. Kết quả là, chúng tôi có được một trang web cụ thể, có sự kết hợp độc đáo của danh mục đầu tư (ảnh / video), blog và cửa hàng trực tuyến.

Zen portfolio thấy nhiệm vụ chính của mình là giúp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê tạo các trang web danh mục đầu tư thực sự độc đáo và hấp dẫn với mục tiêu đa năng. Cho dù bạn sẽ giới thiệu công việc sáng tạo của mình với người hâm mộ hoặc bán chúng cho đối tượng mục tiêu, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các biện pháp, công cụ và tính năng phức tạp để hoàn thành nhiệm vụ theo cách tốt nhất có thể và đạt được doanh thu mong muốn.

Ra mắt vào năm 2004, nhà xây dựng trang web đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ của một nền tảng xây dựng trang web danh mục đầu tư. Bạn có thể kiểm soát tất cả các bước của quy trình tạo trang web tại đây để lưu trữ và bán ảnh và video của bạn. Chính bạn, người thiết kế cửa sổ hiển thị (phòng trưng bày, album, bộ sưu tập, danh mục, v.v.), đặt quyền truy cập vào tác phẩm của bạn (miễn phí hoặc sau khi thanh toán hoặc đăng ký), cơ hội tải xuống, chi phí của nhóm sản phẩm hoặc hình ảnh riêng biệt, thông số hiển thị, v.v. Bạn chỉ có thể giới thiệu ảnh của mình để làm hài lòng khán giả bằng cách tạo một danh mục đầu tư miễn phí đẹp cho khách truy cập trang web. Nó phụ thuộc vào bạn để quyết định chính xác những gì bạn muốn.

Bạn có quan tâm đến chức năng của dịch vụ và muốn tìm hiểu thêm về nó? Sau đó, thời gian cao để đánh giá nó như một nền tảng được sử dụng để tạo ra các cửa hàng sản phẩm kỹ thuật số. Nó khó có thể có ai muốn sử dụng một công cụ xây dựng web phức tạp như vậy để xuất bản một danh mục đầu tư thông thường. Dịch vụ này dành cho các chuyên gia và do đó, nó đi kèm với số lượng cài đặt phong phú và cấu trúc bảng điều khiển phức tạp. Hệ thống khá nghiêm trọng. Hãy để xem liệu nó có thực sự đáng sử dụng không.

Ưu và nhược điểm

Zen portfolio là một công cụ xây dựng trang web chất lượng cho phép bạn tạo và quản lý danh mục đầu tư hoặc trang web nhiếp ảnh của riêng bạn, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web. Nền tảng này có tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu một dự án xứng đáng, nhưng bạn không nên mong đợi sự linh hoạt và chức năng sâu sắc từ nó. Trình xây dựng trang web cung cấp cho người dùng bộ tính năng cơ bản cần thiết cho quá trình phát triển trang web nhanh chóng và hiệu quả, nhưng nếu bạn có ý định bắt đầu một dự án danh mục đầu tư mạnh mẽ, nó sẽ khó đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như mọi người khác nền tảng chuyên nghiệp, Zen portfolio đi kèm với danh sách những ưu và nhược điểm mà người dùng nên biết để đưa ra lựa chọn không thiên vị.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Trọng tâm chụp ảnh mạnh mẽ của hệ thống
&# x2714; Thư viện ảnh tích hợp hiện đại
&# x2714; Tùy chỉnh mẫu linh hoạt và thiết kế đáp ứng
&# x2714; công cụ thương mại điện tử
&# x2714; Quản lý ảnh thuận tiện
&# x2714; SEO tốt
&# x2714; Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ
&# x2714; Công cụ tiếp thị
&# x2714; Tối ưu hóa điện thoại di động
&# x2714; Cho phép bạn liên lạc với mạng lưới các nhiếp ảnh gia
&# x2714; Tùy chọn tích hợp video / hình ảnh / âm thanh mở rộng
Editor Trình chỉnh sửa không tiện lợi và giao diện phức tạp
Curve Đường cong học tập
Choice Lựa chọn mẫu có giới hạn
Editor Trình soạn thảo văn bản WYSIWYG có thể không đủ để đối phó với các yếu tố trang web phức tạp
Tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại không khả dụng cho tất cả các gói
Số lượng phông chữ hệ thống hạn chế

Zen portfolio là một lựa chọn xứng đáng cho người dùng, những người có ý định bắt đầu các trang web nhiếp ảnh nhưng thiếu kỹ năng thiết kế web và nhận thức về mã hóa để làm điều đó một cách độc lập. Tuy nhiên, trình xây dựng trang web phần nào thiếu chức năng và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế sâu để cho phép bạn tận dụng tối đa quy trình phát triển trang web của mình.

Nó tốt cho cái gì?

Zen portfolio là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng, những người thiếu kiến ​​thức thiết kế web và kỹ năng mã hóa để tự mình khởi động các dự án cao cấp. Bằng cách sử dụng nền tảng, người ngoài công nghệ không chỉ có thể xây dựng các trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà còn tổ chức, giới thiệu và bán các tác phẩm nghệ thuật của họ.

Zen portfolio đã giành được sự yêu mến của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư nhờ hệ thống Thương mại điện tử tích hợp, trình bày bộ sưu tập mạnh mẽ và các công cụ tiếp thị linh hoạt. Trình xây dựng trang web cũng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả tiện lợi cũng như sự phong phú của các tính năng để giới thiệu và phát triển doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn. Đây là những thông số chính giúp nền tảng trở thành lựa chọn tốt cho người dùng tham gia kinh doanh nhiếp ảnh.

Dễ sử dụng

Zen portfolio không phải là công cụ xây dựng trang web đơn giản nhất hiện có, nhưng vẫn hoàn toàn có thể làm quen với nó sau khi bạn khám phá giao diện, bảng điều khiển và bộ công cụ tích hợp. Nền tảng đi kèm với Hỗ trợ đa ngôn ngữ và một bộ trang web tiêu chuẩn người ta có thể thêm vào trang web để tiết kiệm thời gian và công sức. Trình chỉnh sửa WYSIWYG của hệ thống cho phép chỉnh sửa, sửa đổi và sắp xếp phần lớn các thành phần trang. Đây là một trong những tính năng góp phần vào sự đơn giản của hệ thống.

Đồng thời, giao diện của người xây dựng trang web hơi lộn xộn với các tính năng và tùy chọn cần thiết để cung cấp cho trang web của bạn thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh. Điều này làm tăng thêm sự phức tạp của việc tạo trang web, điều này đặc biệt đúng đối với những người không chuyên về công nghệ cũng như người dùng, những người đã quen với việc điều hướng trang web đơn giản và thuận tiện. Tương tự, phải mất thời gian để tùy chỉnh các thành phần trang web phức tạp, bao gồm biểu mẫu, cột, bản đồ, v.v. Điều này cũng tốn thêm thời gian và công sức đầu tư.

Bắt đầu

Khi bạn chuẩn bị bắt đầu làm việc với hệ thống, nó sẽ tạo ra một ấn tượng đơn giản hơn nhiều so với thực tế. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên thật của bạn như một nhiếp ảnh gia cũng như email và mật khẩu của bạn để tạo một tài khoản.

Zen portfolio Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn

Bước tiếp theo là chọn loại trang web (danh mục đầu tư) bạn sẽ tạo và tùy chỉnh. Menu thả xuống sẽ giúp bạn lựa chọn đúng, ngay cả khi có bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có vì một số lý do.

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc chọn chủ đề, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn chọn một mẫu phù hợp với phong cách danh mục đầu tư và danh mục đầu tư của bạn cũng như chủ đề nhất. Đây là nơi bạn sẽ phải chỉ định loại ảnh bạn thường chụp (Đám cưới và đính hôn, Sự kiện, Trường học, Chân dung, Thể thao / Hành động, Phong cảnh, Thiên nhiên / Động vật hoang dã, v.v..). Nếu cần, bạn có thể chọn một vài biến thể.

Hơn nữa, người xây dựng trang web sẽ cung cấp cho bạn chọn một thiết kế dựa trên các câu hỏi và thông tin mà bạn đã gửi trong các bước trước đó. Ngoài ra, bạn sẽ có thể kiểm tra các hộp xác định hàm ý chính của dự án của bạn (Danh mục đầu tư trực tuyến, Chứng minh ứng dụng khách, Phân phối tệp kỹ thuật số, Blog, Bán hàng vv.). Hoàn thành các bước này, bạn sẽ có thể tiến hành tùy chỉnh trang web nhiếp ảnh của mình.

Chỉnh sửa trang web

Hệ thống cung cấp cho bạn mẫu phù hợp nhất dựa trên thông tin bạn đã chia sẻ. Nếu có bất cứ điều gì bạn không thích về nó vì lý do nào đó hoặc nếu bạn quyết định chuyển sang thiết kế khác, bạn có thể làm điều đó sau đó dựa trên thông tin đã gửi. Ngay sau khi bạn hoàn thành với lựa chọn mẫu, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu tùy chỉnh nó.

biên tập trang web zen portfolio

Cá nhân hóa trang chủ được hoàn thành bằng cách thêm hình ảnh. Bạn có thể tải lên một số hình ảnh để bắt đầu, nhưng cũng có thể thêm nhiều hình ảnh sau đó. Trình tạo trang web cho phép tải lên một vài bức ảnh chỉ để cho bạn thấy cách dự án của bạn có thể nhìn về lâu dài.

Cuối cùng, Zen portfolio sẽ cung cấp cho bạn điều chỉnh cài đặt SEO của trang web của bạn để đảm bảo mọi người sẽ có thể tìm thấy bạn và tăng khả năng hiển thị dự án của bạn trong các mạng xã hội. Đó là một cách tiếp cận khá khác thường khi phần lớn các nhà xây dựng trang web (bao gồm những người chuyên ngành) don lồng cung cấp tùy chọn này ngay từ đầu. Trong khi đó, không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc quảng bá SEO, điều này khiến hệ thống đáng được các chuyên gia và những người đam mê ảnh quan tâm.

Để điều chỉnh cài đặt SEO, bạn sẽ phải cung cấp nội dung có liên quan trong các trường trang web chính để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về chủ đề trang web của bạn và hiển thị tốt trong các công cụ tìm kiếm. Trong số các trường bạn cần điền, những trường sau nên là người đầu tiên đề cập: Tiêu đề trang chủ, Vị trí (Thành phố Tiểu bang / Tỉnh) và Mô tả trang web.

Mặc dù vậy, điều bạn nên quan tâm là bản thân quá trình khám phá và tạo trang web của Zen portfolio sẽ phức tạp hơn nhiều so với lúc ban đầu. Đây không phải là một hệ thống bình thường. Cấu trúc bảng điều khiển không giống với các dịch vụ khác.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ đám mây, thì nó sẽ giúp bạn. Nói chung, nó có thể khám phá hệ thống một cách hiệu quả. Ngay khi bạn quen với nó, bảng điều khiển sẽ trở nên tiện lợi hơn hoặc ít hơn. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn cảm thấy không chắc chắn về việc lựa chọn tùy chọn bắt buộc. Điều này là do cấu trúc bảng điều khiển phức tạp và sự phong phú của các danh mục mà nó liên quan. Đó là các danh mục Hình ảnh, Trang web, Bán hàng và Truyền thông, mỗi danh mục đi kèm với các danh mục phụ thả xuống, cũng cần khám phá.

Ngoài ra, bảng điều khiển của trình tạo trang web có Trình tổ chức, nơi bạn có thể cấu trúc các phòng trưng bày ảnh, bộ sưu tập hoặc thậm chí các trang riêng biệt. Dưới đây là danh sách các phần bạn nên có theo ý của bạn: Nổi bật, Đã thêm gần đây, Yêu thích. Hình mờ và nhạc phim. Bên dưới Trình tổ chức, bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập, danh mục đầu tư và phòng trưng bày.

biên tập tiêu đề zen portfolio

Việc phân chia logic như vậy của khu vực làm việc thành các phần làm cho quá trình làm chủ hệ thống trở nên đơn giản hơn một chút, mặc dù vậy, bạn vẫn sẽ cần thời gian để làm quen với nó. Người dùng thường mong đợi một giao diện thân thiện và tiện dụng hơn từ một người xây dựng trang web danh mục đầu tư, ngay cả khi hệ thống được nâng cao. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chỉ muốn đăng 50 – 100 bức ảnh mà tôi đã chụp trong chuyến đi tới Polynesia chẳng hạn? Điều này đã giành được đơn giản. Tôi phải chiến đấu với các thiết lập không cần thiết phức tạp trong một khoảng thời gian khá dài, hy vọng rằng điều này sẽ sớm kết thúc và mọi người sẽ thấy ảnh của tôi.

May mắn thay, Trung tâm hỗ trợ của hệ thống bao gồm ba phần, đó là cơ sở kiến ​​thức, video đào tạo và tài nguyên. Kênh YouTube của dịch vụ đi kèm với nhiều video khác nhau, thời lượng của nhiều video vượt quá 1 giờ. Điều này nói lên sự ủng hộ của hai sự thật: các nhà phát triển của hệ thống cố gắng hết sức để giúp người dùng khám phá dịch vụ thành công và họ thực sự có nhiều điều để nói với họ. Zen portfolio thực sự đòi hỏi một trung tâm hỗ trợ thông tin. Có nhiều điều để giải thích ở đây. Phần văn bản chứa hơn 200 bài viết, được chia thành các loại. Bạn cũng có thể tham khảo hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp bất cứ lúc nào trong ngày.

Dịch vụ này có một blog thú vị với tin tức, những câu chuyện truyền cảm hứng và các khuyến nghị về việc sử dụng hiệu quả các tính năng của người xây dựng trang web. Thông thường phải mất khoảng 5 ngày để thành thạo chức năng Zen portfolio hữu ích nhất. Nếu có điều gì đó bạn không hiểu, hãy đến phần hỗ trợ để được trợ giúp nhanh chóng. Trực giác và kinh nghiệm của bạn có thể không hữu ích cho bạn ở đây, trong khi Câu hỏi thường gặp về dịch vụ đáng tin cậy hơn nhiều.

Phát trực tiếp

Quá trình bắt đầu một trang web nhiếp ảnh với Zen portfolio không mất nhiều thời gian, nhưng hãy sẵn sàng đầu tư một chút thời gian để khám phá hệ thống và làm quen với nó. Ngay khi trang web của bạn sẵn sàng, bạn có thể xem trước giao diện và sau đó được phát hành trực tuyến. Lưu ý rằng bạn có thể quay lại quy trình chỉnh sửa trang web bất cứ lúc nào bạn cần – chỉ cần kích hoạt nút Chỉnh sửa và thực hiện các chỉnh sửa mà bạn cho là quan trọng. Họ sẽ được lưu tự động. Nói chung, phải mất vài giây để xuất bản dự án danh mục đầu tư của bạn.

Đặc trưng & Uyển chuyển

Giao diện Zen portfolio trông khá đơn giản, thậm chí không trẻ con nếu so với đối thủ cạnh tranh chính của nó là SmugMug. Có rất nhiều màu sắc, hình thức yếu tố góc cạnh, rất nhiều biểu tượng và dấu hiệu linh hoạt ở đây. Điều này, tuy nhiên, không làm mất tập trung người dùng rất nhiều. Bạn nhanh chóng làm quen với điều này. Bảng điều khiển được phân chia cấu trúc thành 6 phần lớn các tùy chọn:

“Bảng điều khiển” là màn hình khởi động chứa các liên kết nhanh đến các cài đặt truy cập từ các phần khác (bạn có thể thêm thư viện, bài đăng trên blog, thiết lập thiết kế, xem qua các bình luận, v.v. tại đây).

Bảng điều khiển danh mục đầu tư

Hình ảnh là phần lưu trữ ảnh giống với Windows Explorer hoặc MacOS Finder. Thanh bên trái chứa các phòng trưng bày, nhóm ảnh và bộ sưu tập, trong khi khu vực làm việc bao gồm các thư mục có ảnh được tìm thấy ở đó. Bạn có thể thêm các phần, danh mục, ảnh mới, chỉnh sửa cài đặt hiển thị và quyền truy cập thư viện, v.v … Trong thanh bên phải, có thể thêm mô tả về các nhóm ảnh, thiết lập khả năng hiển thị, cơ hội / cấm tải, chi phí, bìa album, miễn phí hoặc đăng ký truy cập.

Hình ảnh danh mục đầu tư

Bán là phần xây dựng trang web thương mại điện tử. Đây là nơi tìm thấy bảng giá, báo cáo đơn hàng, danh sách các sản phẩm phải trả tiền (có thể được chỉnh sửa / xóa hoặc hợp nhất thành các gói), album, cài đặt chứng nhận quà tặng, phiếu giảm giá và hành động quảng cáo linh hoạt.

Bán danh mục đầu tư

“Trang mạng” là danh sách các trang tĩnh của trang web của bạn có chứa các mô tả và liên kết để chỉnh sửa. Đây là phần, từ đó bạn cũng có thể thêm bài đăng blog mới, tải lên tài liệu PDF mới và tạo trang tùy chỉnh.

Trang web danh mục đầu tư

Truyền thông là trung tâm giao tiếp của riêng bạn với du khách. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy danh sách các liên hệ, lịch sử email, danh sách nhận xét và thống kê trang web của từng người dùng đã đăng ký.

Truyền thông danh mục đầu tư

Cài đặt là một phần mạnh mẽ của các tùy chọn, được chia thành 4 loại, cụ thể là:

  • “Tài khoản” cho phép thiết lập dữ liệu tài khoản, mật khẩu, bản quyền, liên kết giới thiệu, cài đặt hồ sơ xã hội, v.v.;

Tài khoản Zen portfolio

  • Hóa đơn thanh toán, có chứa thông tin thanh toán (loại thẻ tín dụng, số, địa chỉ, v.v.), sao kê tài khoản (số dư hiện tại, tín dụng và phí) cũng như thông tin về gói hiện tại. Đây là nơi bạn cũng có thể thiết lập các dịch vụ trang web bổ sung, như Triple Scoop Music, RAW Files Edit ($ 50 / năm) và Borrowlences Memberhip ($ 100 / năm);

Thanh toán danh mục đầu tư

  • “Trang mạng”, cho phép thiết lập tên miền tùy chỉnh, chọn trang chủ của trang web của bạn, truy cập cài đặt SEO, Công cụ quản trị trang web (Google, Bing), Theo dõi khách truy cập (Google Analytics), Cài đặt cảnh báo cookie và Cài đặt chế độ xem khách truy cập (kích hoạt phiên bản trang web di động, trang web tìm kiếm, hiệu ứng trình chiếu, vv);

Cài đặt trang web danh mục đầu tư

  • Bán, nơi bạn có thể khởi chạy các chiến dịch quảng cáo, thiết lập cách đặt hàng in mặc định, tùy chọn nhà cung cấp, cài đặt tiền tệ và thuế, giỏ hàng, Thông tin về phí của danh mục đầu tư (7% từ tất cả các giao dịch) và các cài đặt khác như thế này.

Cài đặt bán Zen portfolio

Do đó, Bảng điều khiển chứa các phần của cài đặt, không liên quan trực tiếp đến việc hình thành trang web. Trình chỉnh sửa Zen portfolio là một khu vực cài đặt riêng, nơi bạn có thể thiết lập từng trang một cách trực quan và chi tiết về chức năng. Chúng tôi đã mô tả một phần các tùy chọn của nó trong khu vựcChủ đề” phần.

Để tổng hợp, bạn có thể chọn bố cục và tập hợp các yếu tố được hiển thị cho mỗi khối. Mỗi điểm menu có thể được chỉ định một Tiêu đề, loại (bộ sưu tập, trang tùy chỉnh, trang bên ngoài, tài liệu PDF), quy tắc hiển thị và mở (trong một cửa sổ mới hoặc hiện tại). Menu thả xuống có thể được tạo ra ở đây là tốt. Trong phần Cài đặt trang, bạn có thể thiết lập thương hiệu trang web (logo và biểu tượng), ngôn ngữ, phiên bản di động, nguồn cấp tin RSS, hiển thị thông tin ảnh, v.v..

Nói chung, bảng điều khiển tạo ấn tượng tích cực. Nó hơi phức tạp và quá tải với các cài đặt, nhưng nó trông khá logic và thuận tiện ngay khi bạn quen với nó. Chức năng Zen portfolio ở mức khá. Bạn có thể thiết kế một cửa hàng ảnh / video với một blog trong vài ngày. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn ở đây.

Nói về chức năng của hệ thống, nó khá linh hoạt và tiết lộ nhiều tùy chọn để thể hiện sự tự do sáng tạo của bạn. Ngay bây giờ, chúng tôi phải xem lại bộ tính năng của hệ thống.

Ứng dụng di động

Ngoài các bố cục được tối ưu hóa cho thiết bị di động đi kèm với hỗ trợ điều hướng cảm ứng, nhà xây dựng trang web còn có các ứng dụng di động miễn phí cho các thiết bị Android và iOS để có thể tạo và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp khi đang di chuyển. Ngoài ra còn có các ứng dụng Bộ nhớ khách hàng cá nhân để tải lên nhanh chóng và quản lý ảnh chụp và tạo các thư viện ảnh.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trang web danh mục đầu tư Zen portfolio được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm. Như đã đề cập ở trên, hệ thống cung cấp một cơ hội để điền vào các cài đặt SEO chính ngay từ đầu – ở bước cuối cùng của quy trình tạo dự án. Ngoài ra, nó thậm chí còn đi kèm với các trường được tô sáng quan trọng nhất không nên bỏ qua, khi nói đến SEO. Đây là cách tốt nhất để người dùng biết nên điền vào thẻ meta nào để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm dự án của họ (tiêu đề, từ khóa, mô tả).

Phân tích tích hợp

Hệ thống cung cấp cơ hội tích hợp các công cụ bắt buộc để theo dõi các thông số trang web của bạn, bao gồm lưu lượng và biến động lưu lượng truy cập, hành vi của chúng tại các trang web, nguồn lưu lượng truy cập chính và các tính năng đáng chú ý khác có ảnh hưởng trực tiếp đến quảng cáo trang web của chúng tôi và tỷ lệ tương tác của khách hàng. Trong số các dịch vụ bạn có thể tích hợp, có thể đề cập đến Google Analytics, Công cụ quản trị trang web và StatCorer.

Quản lý nội dung

Zen portfolio cho phép bạn dễ dàng sắp xếp ảnh và bộ sưu tập của mình thành các phòng trưng bày và các nhóm lồng nhau. Nó cũng có thể gán các thẻ (từ khóa) cho chúng cũng như tải lên và chia ảnh thành các danh mục. Dịch vụ này cũng hỗ trợ sắp xếp kéo và thả hình ảnh, video và bộ sưu tập của họ.
Nếu có nhu cầu di chuyển các tệp từ danh mục này sang danh mục khác, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đó trong thời gian ngắn hơn. Zen portfolio cũng cho phép bạn nhập và hiển thị siêu dữ liệu IPTC và EXIF ​​cũng như sử dụng các công cụ tải lên tích hợp như ActiveX và HTML5.

Tính năng xuất / nhập

Nếu bạn đã có bất kỳ bộ sưu tập ảnh nào trong các hệ thống khác và có ý định chuyển chúng sang Zen portfolio, trình tạo trang web cho phép tải lên trực tiếp từ Adobe Lightroom, Microsoft Live Photo Gallery, Photo Mechanic, dòng lệnh, v.v. Bạn cũng có thể chuyển ảnh sang Zen portfolio từ các dịch vụ lưu trữ khác, tải lên hoặc lưu trữ tệp nguồn hoặc tệp thô, tải lên tệp PDF hoặc thậm chí liên kết chúng từ menu trang web của bạn.

Lưu trữ hình ảnh và video

Zen portfolio hỗ trợ các định dạng tệp ảnh JPEG, TIFF, PNG, GIF cũng như các tệp video MPEG, M4V, AVI, MOV, WMV, 3GP, MKV, MP4, MTS. Bất kể kích thước của tệp ảnh của bạn, chúng sẽ có chất lượng cao, được hiển thị hoàn hảo trên trang web. Nhà xây dựng trang web cũng tự hào có rất nhiều bố cục nhiếp ảnh, video và danh mục đầu tư chuyên nghiệp góp phần vào tỷ lệ tham gia và duy trì của người dùng.

Hơn nữa, Zen portfolio đi kèm với chế độ Dim-the-Lights để hiển thị chất lượng và xem hình ảnh lớn hấp dẫn. Hầu hết người dùng đánh giá cao cơ hội lựa chọn giữa 50 bản nhạc miễn phí có sẵn trong bộ sưu tập Triple Scoop Music của người xây dựng trang web.

Bảo mật nâng cao

Thực tế là người xây dựng trang web tập trung vào nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họ đặc biệt chú ý đến tính bảo mật của các tệp được lưu trữ trên máy chủ của mình. Nền tảng đảm bảo sao lưu ảnh được phân phối địa lý an toàn, bảo vệ mật khẩu của các ảnh và phòng trưng bày riêng biệt,
Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội

Để góp phần thúc đẩy trang web của bạn và tăng trưởng cơ sở khách hàng, Zen portfolio cho phép chia sẻ trang web và bộ sưu tập ảnh của bạn trong các mạng xã hội phổ biến, bao gồm Pinterest, Google+, Facebook, Twitter, v.v. Điều này mang lại trải nghiệm mua sắm mới cho cả nhiếp ảnh gia và tiềm năng của họ và khách hàng thân thiết. Nếu cần phải đặt hàng các tệp từ các phòng thí nghiệm tích hợp, Zen portfolio cũng cấp tính năng này.

Thương mại điện tử

Zen portfolio đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp đi kèm với thương hiệu của riêng bạn và hỗ trợ 18 loại tiền tệ, tùy chọn giao hàng / giao hàng trên toàn thế giới, giảm giá 20% cho đơn hàng đầu tiên cũng như cơ hội gửi email Giỏ hàng của bạn cho bạn bè hoặc đối tác của bạn. Với Zen portfolio, bạn có thể bán hơn 2.000 sản phẩm được cung cấp bởi các phòng thí nghiệm đối tác tích hợp.

danh mục đầu tư thương mại điện tử

Dịch vụ Album ảnh mà người xây dựng trang web đã cho phép bán các album ảnh thủ công cũng như các sản phẩm được in. Trong số các sản phẩm khác bạn có thể bán cùng với dịch vụ, có thể đề cập đến tải xuống kỹ thuật số được cấp phép, các gói sản phẩm được cấp bởi các nhà cung cấp khác, ảnh ghép được thiết kế tùy chỉnh và thiệp chúc mừng, v.v … Tùy thuộc vào bạn để đặt giá và giới thiệu chúng cho khách hàng tiềm năng, đặc biệt là nếu bạn sẽ bán sản phẩm trên toàn cầu với các loại tiền tệ khác nhau. Tính năng nhập / xuất tệp CSV cũng được hỗ trợ tại đây.

Zen portfolio cũng cho phép hiển thị các sản phẩm nổi bật cho ảnh và phòng trưng bày, quyết định các tùy chọn giao hàng thích hợp trong từng trường hợp riêng biệt, tính thuế doanh thu cá nhân (VAT) cho tất cả các đơn hàng đã hoàn thành. Trình tạo trang web cho phép bạn chấp nhận PayPal và thanh toán bằng thẻ tín dụng thêm bản in quảng cáo cho các đơn hàng đang trong trạng thái chờ xử lý.

Bổ trợ

Zenflow cho phép bạn sử dụng nhiều tiện ích bổ sung để làm cho trang web danh mục đầu tư của bạn trở nên thú vị hơn. Chúng bao gồm hơn 17000 bài hát từ Triple Scoop Music, Nhiếp ảnh gia Chỉnh sửa Xử lý tệp RAW cũng như giảm giá và ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hệ thống.

Thiết kế & Mẫu

Zen portfolio có 12 cài đặt trước. Mỗi người trong số họ đi kèm với cấu trúc trình bày ảnh riêng và có thành phần thư viện, trang chủ, vị trí menu khác nhau, v.v. Bạn sẽ có thể đặt thêm các chủ đề cho mỗi cài đặt trước, bao gồm bảng màu của trang web, nền và kiểu chữ. Đây là một phương pháp tùy chỉnh thiết kế rất đơn giản. Có nhiều chủ đề có thể được chỉnh sửa tại đây hoặc bạn có thể tạo chủ đề của riêng mình từ đầu trong trình tạo trang web.

Nó cũng có thể thay đổi bố cục của bất kỳ trang web nào. Có 25 mẫu khác nhau và bạn có thể chọn bố cục riêng cho từng trang của trang web của mình. Đây cũng là một cách rất mạnh mẽ và dễ sử dụng để tùy chỉnh thiết kế. Hơn nữa, các mẫu bố cục có thể được kích hoạt riêng cho đầu trang và chân trang. Nó không quan trọng lắm, tuy nhiên, chính xác thì bạn sẽ chọn mẫu nào – thiết kế và cấu trúc của nó cuối cùng có thể được thay đổi hoàn toàn.

Bạn có thể kích hoạt / hủy kích hoạt một số thành phần trên bất kỳ trang nào, bao gồm tiêu đề, chân trang, menu, thông tin liên hệ, khu vực tìm kiếm, nút mạng xã hội, v.v. Những tùy chọn này ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế trang web.

Danh mục đầu tư chọn một thiết kế

Nói chung, bạn có thể thiết lập căn chỉnh và hiển thị tất cả các yếu tố trên một trang. Bạn chỉ cần tìm hộp kiểm cần thiết để làm điều đó. Phần lớn các tùy chọn này được tìm thấy trong phần Tùy chọn Trang của Trang. Zen portfolio đi kèm với các cài đặt tùy chỉnh thiết kế phong phú. Vấn đề duy nhất là đôi khi rất khó để hiểu được kết quả của việc kích hoạt tùy chọn này hoặc tùy chọn đó. Có nhiều cài đặt nhỏ và nó dễ bị lạc ở đây. Nếu bạn không làm phiền về hộp kiểm, thì bạn có nhiều khả năng thành công trong việc này. Trình chỉnh sửa thiết kế ở đây rất đẹp.

Hỗ trợ khách hàng

Trung tâm học tập và hỗ trợ của người xây dựng trang web rất chuyên nghiệp và cung cấp các câu hỏi chi tiết về bất kỳ câu trả lời nào. Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của Zen portfolio khá linh hoạt, nhưng không phải tất cả các dịch vụ đều có sẵn ở đây theo mặc định và với chi phí bằng không. Người dùng lần đầu hoặc những người gặp phải sự cố trong quá trình phát triển trang web có thể sử dụng các giải pháp hỗ trợ sau:

 • Kiến thức cơ bản – người xây dựng trang web cung cấp một Cơ sở Kiến thức thông tin bao gồm rất nhiều bài viết. Họ rơi vào các loại thích hợp dựa trên các vấn đề phổ biến nhất mà người dùng gặp phải, khi làm việc với hệ thống;
 • Video đào tạo – Zen portfolio có nhiều video và công cụ đào tạo chuyên sâu sẽ giúp bạn đưa dự án của mình lên một tầm cao mới;
 • Trò chuyện trực tiếp – Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại hiện có sẵn cho các thuê bao gói trả phí và đây là một trong những vấn đề cần cải thiện;
 • Mâu liên hệ – Để liên lạc với trợ lý, bạn nên điền vào biểu mẫu liên hệ hoặc đăng ký phiên thiết lập miễn phí với một trong các chuyên gia Zen portfolio bằng cách theo liên kết đặc biệt. Nói chung, hỗ trợ kỹ thuật Zen portfolio được tổ chức tốt;
 • Cộng đồng trực tuyến – Zen portfolio tự hào có một cộng đồng trực tuyến rộng lớn bao gồm một số tùy chọn mà người dùng có thể chọn. Chúng bao gồm Blog, Đánh giá, Sự kiện, Đại sứ danh mục đầu tư, Nhà phát triển, Hướng dẫn miễn phí.

Các kế hoạch & Giá cả: Zen portfolio có giá bao nhiêu?

Zen portfolio là dịch vụ trả phí, cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí để kiểm tra các tính năng của hệ thống. Các kế hoạch khác nhau rất nhiều về chức năng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu các tính năng của từng gói trước khi đăng ký. Vì vậy, các kế hoạch như sau:

 • Người khởi xướng ($ 60 mỗi năm) – Trang web lưu trữ ảnh có thể tùy chỉnh, danh mục đầy đủ tính năng với blog, lưu trữ không giới hạn, bố cục di động, chủ đề, 50 bài hát miễn phí để trình chiếu, kiểm soát truy cập bằng mật khẩu, lưu trữ tệp RAW, tên miền.
 • Chuyên nghiệp (240 đô la mỗi năm) – Tất cả các tính năng có trong Starter Plan cộng với cơ hội đặt hàng / bán sản phẩm từ Mpix, phí đặt hàng 7%, giỏ hàng, kích thước tệp tối đa 64 Mb, thêm hình mờ và logo, công cụ tiếp thị, xóa nhãn hiệu Zen portfolio.
 • Nâng cao ($ 360 mỗi năm) – Tùy chọn giao hàng tùy chỉnh, truy cập tài khoản nhiều người dùng, quản lý sự kiện với danh sách người tham gia, chỉnh sửa đơn hàng hoàn chỉnh, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tức thì, hỗ trợ qua điện thoại, xuất yêu thích sang Lightroom.

Điều đáng nói là các khoản thanh toán hàng tháng đắt hơn 40% so với các kế hoạch hàng năm. Kế hoạch đến chi phí trung bình trong các trang web xây dựng thích hợp và khác nhau rất nhiều với nhau. Starter Plan hoạt động tốt để tạo ra một danh mục đầu tư tiêu chuẩn. Pro Plan cho phép xây dựng thương hiệu và bán nội dung. Kế hoạch nâng cao đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật chất lượng và cơ hội làm việc theo nhóm hoặc thực hiện các hành động quảng cáo cho khách hàng.

Giá danh mục đầu tư

Một khoản phí hoa hồng 7% không có vẻ hợp lý ở đây. Tuy nhiên, mặt khác, các nhà phát triển quan tâm đến thành công của bạn, điều này góp phần vào hiệu suất hỗ trợ công nghệ và chất lượng Zen portfolio nói chung. Đây là một thực hành tiêu chuẩn.

Kết luận đánh giá danh mục đầu tư

Zen portfolio là một công cụ xây dựng trang web tiên tiến được sử dụng để tạo các trang web danh mục đầu tư đa chức năng. Các mẫu chất lượng kết hợp với chức năng mạnh mẽ của hệ thống giúp người dùng có thể giới thiệu người xây dựng trang web cho người dùng. Nhược điểm của dịch vụ không phải là rất quan trọng, nhưng chúng tồn tại và khá đáng chú ý. Điều này đặc biệt đúng trong các giai đoạn ban đầu của việc sử dụng nền tảng – công thái học của giao diện đôi khi kém.

Điều quan trọng là bạn có thể nhanh chóng tải lên bất kỳ số lượng ảnh và đăng chúng tại trang web của bạn. Nhiệm vụ chính là thiết lập các tùy chọn thiết kế và thanh toán. Phần còn lại đơn giản hơn nhiều. Zen portfolio có hoạt động tốt cho người mới không? Nhiều khả năng là có hơn không, nhưng bạn sẽ phải làm quen với hệ thống và xem hướng dẫn trước.

Trung tâm hỗ trợ phải được chọn ra. Nó thực sự chuyên nghiệp. Sự hỗ trợ công nghệ cũng được phát triển khá tốt. Chi phí của kế hoạch là trung bình. Trình xây dựng trang web đáng để chú ý, nếu bạn ổn với giao diện của nó. Thời gian dùng thử sẽ cho phép bạn hiểu liệu hệ thống có đáng tiền hay không.

Dùng thử Zen portfolio ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map