Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Danh mục đầu tư Adobe – là một nền tảng xứng đáng cho cả nhiếp ảnh gia mới bắt đầu và chuyên gia chuyên nghiệp tìm kiếm một cách đơn giản để thiết lập một khuôn mặt công khai trực tuyến dễ nhận biết. Mặc dù các phòng trưng bày chuyên nghiệp có lẽ là cách tốt nhất để giới thiệu các kỹ năng và sự sáng tạo của bạn, Adobe Port portfolio dường như là một phần mềm vững chắc cho phép bạn quản lý và quản lý nội dung cũng như hưởng lợi từ các tính năng thiết kế xứng đáng, xây dựng các phòng trưng bày năng động hấp dẫn và giới thiệu bản thân với khán giả web toàn cầu.


Nền tảng này đã có mặt trên thị trường xây dựng trang web trong một thời gian. Nó có một số ưu điểm rõ ràng khi xem xét các công cụ thiết kế chuyên nghiệp của mình mặc dù những người mới có thể thấy làm việc với công cụ này hơi khó khăn khi bắt đầu. Hệ thống không dễ như bạn tưởng. Đồng thời, không có tính năng Thương mại điện tử để bán dịch vụ của bạn. Mặt khác, Adobe Port portfolio vẫn có một cái gì đó để cung cấp về các phòng trưng bày chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia Trang bìa.

1. Dễ sử dụng

Danh mục Adobe miễn phí cho người dùng Creative Cloud. Hệ thống ban đầu được ra mắt như một công cụ xây dựng trang web cho người giả. Nó có nghĩa là quá trình xây dựng không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức HTML hoặc CSS nào. Những người tạo Adobe Port portfolio khẳng định nó rất dễ sử dụng mặc dù việc tùy chỉnh trang có thể tốn thời gian hơn một chút nếu so với các trình soạn thảo WYSIWYG điển hình.

Nhiệm vụ chính của Software Phần mềm là cho phép người dùng tạo các phòng trưng bày năng động, danh mục đầu tư đẹp và trang bìa ít thời gian hơn. Hơn nữa, hệ thống giúp dễ dàng cập nhật nội dung đã có tính năng tích hợp Google Cloud, rất tốt trong trường hợp bạn cần giảm áp lực cho ví của mình.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Bắt đầu

Trước khi bạn đi sâu vào quá trình xây dựng, bạn sẽ cần chọn xem kế hoạch của bạn để tạo một thư viện hoặc một trang web để giới thiệu các dịch vụ của bạn. Trong bài đánh giá của chúng tôi, hãy để cộng đồng xem xét bạn cần một bộ sưu tập hình ảnh tuyệt đẹp để làm nổi bật một số tác phẩm hay nhất của bạn.

Giai đoạn tiếp theo là chọn một chủ đề cho trang web tương lai của bạn. Nền tảng cung cấp 12 bố cục khác nhau có sẵn từ đầu. Nó sẽ hầu như không phải là một vấn đề để thay thế chủ đề ngay cả trong quá trình tùy chỉnh. Vì vậy, đừng ngại thử nghiệm với các mẫu khác nhau. Bước cuối cùng là đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn (hoặc chỉ cần cho biết email và mật khẩu của bạn). Bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong khi hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến bảng điều khiển.

Quá trình chỉnh sửa

Mẫu bạn chọn sẽ có các trang cơ sở bao gồm các tác phẩm và danh bạ của bạn. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa chúng cũng như tạo các trang mới. Người dùng sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết trong thanh bên trái. Tại đây, bạn có thể thêm album, phòng trưng bày hoặc trang mới cũng như tải lên hình ảnh của riêng mình, v.v. Để giúp mọi người dễ dàng hơn, có một tính năng tích hợp cho phép bạn nhập tất cả ảnh từ Hành vi, Photoshop hoặc Adobe Stock.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ của thư viện, thêm các khối văn bản, các phần Giới thiệu về Me, thay đổi bố cục chủ đề tùy theo sở thích của bạn, v.v … Quá trình chỉnh sửa tổng thể khá đơn giản. Tuy nhiên, một số vấn đề có vẻ hơi lạ. Ví dụ: mỗi trang mới được tự động hiển thị trong menu mà không có cơ hội chỉnh sửa nó. Hơn nữa, bạn sẽ cần tạo một trang từ đầu mà không có bố cục phần làm sẵn.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Cài đặt chung cho phép tạo tiêu đề và mô tả trang web thân thiện với SEO. Tại đây bạn cũng có thể tải lên các biểu tượng và favicon cũng như tích hợp các phân tích.

Adobe Port portfolio thực sự dành cho người giả xem xét tính năng chỉnh sửa nội tuyến và giao diện trực quan. Tuy nhiên, một số khía cạnh của quy trình xây dựng có thể cần nhiều thời gian hơn để tìm ra.

2. Tính năng và tính linh hoạt

Adobe Port portfolio có tất cả các công cụ bạn cần để làm việc với hình ảnh và tạo ra các phòng trưng bày hấp dẫn để giới thiệu các tác phẩm của bạn. Nó cung cấp chức năng tích hợp cơ bản để nhập bộ sưu tập ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đồng thời, người dùng sẽ truy cập một số tính năng thiết kế vững chắc và hơn thế nữa. Dưới đây là một số khả năng cốt lõi mà bạn sẽ đánh giá cao:

 • Nhập dự án đơn giản – tích hợp với Photoshop Lightbox, Behance hoặc Adobe Stock giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tải lên các dự án của mình.
 • Thay đổi kích thước hình ảnh tự động – hệ thống sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn và giảm độ phân giải trong trường hợp cần thiết. Nó sẽ cải thiện thời gian tải mặc dù định dạng tập tin. Bạn có thể tự do tải lên ngay cả hình ảnh RAW được đồng bộ hóa với Adobe Cloud. Tính năng tối ưu hóa việc sử dụng không gian đĩa trong khi người dùng không bị buộc phải thay đổi cài đặt màu hoặc pixel.
 • Mô tả hình ảnh tức thì – Danh mục đầu tư Adobe đồng bộ hóa tất cả các phiên bản hình ảnh của bạn cho dù bạn có thay đổi hoặc chỉnh sửa bao nhiêu lần đi chăng nữa. Không giống như các phần mềm khác gỡ xuống phiên bản cũ và tạo một tải lên mới, Adobe Port portfolio cập nhật bản chỉnh sửa mới ngay lập tức mỗi khi bạn cần chỉnh ảnh.
 • Bộ sưu tập ảnh không giới hạn – chúng tôi đã tuyên bố trước đó, rằng việc tạo một bộ sưu tập mới đòi hỏi phải xây dựng một trang mới. Điều gì có thể trông giống như một nhược điểm lúc đầu cuối cùng trở thành một lợi thế, vì người dùng có thể tự do tạo ra nhiều bộ sưu tập như họ cần? Bạn có thể hiển thị các bộ sưu tập chuyên đề khác nhau kết hợp các tác phẩm thuộc các thể loại và phong cách khác nhau.
 • Liên kết một tên miền – hệ thống cho phép bạn kết nối tên miền của riêng mình để tăng cường nhận diện trang web. Tuy nhiên, quá trình hội nhập không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên. Để thay thế tên miền Adobe tích hợp, bạn sẽ cần một tên tùy chỉnh được mua thông qua nền tảng hoặc các dịch vụ khác như GoDaddy hoặc Dreamhost. Nếu bạn mua một tên miền thông qua Danh mục đầu tư, nó sẽ được lưu trữ bởi Namecheap. Vấn đề chính là tất cả các cài đặt nên được thực hiện thủ công. Một người dùng chịu trách nhiệm sửa đổi Bản ghi DNS cũng như chỉ ra địa chỉ IP và máy chủ lưu trữ chính xác. Để tìm địa chỉ IP bạn cần, bạn nên vào cài đặt Danh mục đầu tư chung và tìm kiếm trong phần Tên miền Kết nối.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Chúng tôi cũng nên đề cập rằng tất cả người dùng Creative Cloud có thể truy cập vào bộ sưu tập phông chữ Adobe khổng lồ ngoài các phương tiện bảo mật nâng cao, bảo vệ mật khẩu, v.v. Chúng tôi không thể tìm thấy ít nhất các tính năng Thương mại điện tử cơ bản. Nó có thể là một nhược điểm cho những người bán hình ảnh trực tuyến. Mặt khác, bạn có thể chèn liên kết sẽ chuyển hướng khách truy cập của bạn đến trang thanh toán.

3. Thiết kế

Như chúng tôi đã nói, hệ thống cung cấp khoảng 12 chủ đề khác nhau. Tất cả các mẫu đều thân thiện với thiết bị di động với các phòng trưng bày và phong cách nhận nuôi. Điều đó có nghĩa là danh mục đầu tư của bạn cũng sẽ chạy trơn tru trên các thiết bị di động. Thiết kế tốt. Vấn đề duy nhất là không có nhiều không gian cho việc tùy chỉnh trên trang như một số người có thể mong đợi. Thực tế không có gì để tùy chỉnh ngoại trừ các loại thư viện và khối văn bản.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Mặt khác, việc lựa chọn bố trí phòng trưng bày rộng. Tại đây, bạn có thể chọn một phong cách toàn chiều rộng hoặc tạo một số phòng trưng bày động và album Lightroom cùng một lúc. Nhập khẩu liền mạch và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn dễ dàng tải lên các bộ sưu tập chuyên nghiệp của mình và chia sẻ chúng với người dùng trực tuyến.

4. Hỗ trợ khách hàng

Adobe đã tăng một cộng đồng lớn của những người theo dõi. Họ bao gồm những người dùng từ khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng giúp đỡ thông qua các diễn đàn, video trên YouTube, v.v. Đối với bản thân nền tảng này, nó có một Trung tâm trợ giúp khổng lồ với hàng tấn bài viết bao gồm các giai đoạn quy trình khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách tích hợp các sản phẩm Adobe, kiến ​​thức cơ bản về xây dựng danh mục đầu tư, cài đặt trang web, khắc phục sự cố, v.v..

Phần mềm có Giá riêng & Câu hỏi thường gặp về thanh toán mô tả việc sử dụng thành viên Creative Cloud và các khía cạnh tài chính khác. Người dùng cũng có thể chọn một hệ thống gửi thư truyền thống để liên lạc. Đơn giản chỉ cần gửi yêu cầu của bạn và chờ phản hồi. Không có tính năng trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại có sẵn cho người đăng ký.

5. Chính sách giá

Danh mục đầu tư Adobe được tích hợp với Adobe Creative Cloud. Điều đó có nghĩa là người đăng ký Creative Can có thể sử dụng nền tảng miễn phí. Nếu bạn không phải là người dùng Adobe may mắn, bạn vẫn có thể mua bất kỳ gói Adobe Nhiếp ảnh gia có sẵn nào. Họ có mọi thứ bạn cần để tạo một phòng trưng bày chuyên nghiệp và lên mạng. Các kế hoạch của Creative Cloud Nhiếp ảnh gia như sau:

 • Kế hoạch bắt đầu sẽ tiêu tốn của bạn 9,99 đô la. Nó bao gồm quyền truy cập vào các sản phẩm chính của Adobe như Photoshop CC, Lightroom CC và Lightroom Classic CC cũng như các tính năng tùy chỉnh trang web cùng với 20GB dung lượng lưu trữ.
 • Kế hoạch nâng cao chi phí $ 19,99 mỗi tháng và có các tính năng tương tự như trước đây. Sự khác biệt duy nhất là bạn có được 1TB dung lượng lưu trữ.
 • Kế hoạch hoàn thành đám mây sáng tạo sẽ tiêu tốn của bạn $ 52,99 mỗi tháng. Nó cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng và chức năng của Adobe.

Đánh giá danh mục đầu tư của Adobe

Một mặt, các kế hoạch Adobe không linh hoạt lắm. Mặt khác, chúng đi kèm với mọi thứ bạn cần trong quá trình xây dựng. Cũng lưu ý rằng bạn sẽ cần phải đăng ký và quản lý tên miền riêng biệt, điều này sẽ khiến bạn mất từ ​​$ 10 đến $ 20 hàng năm.

6. Ưu và nhược điểm

Danh mục đầu tư Adobe là một công cụ đơn giản và hiệu quả về mặt tạo ra một danh mục nhiếp ảnh gia. Nó có một gói các tính năng tốt để tạo ra các phòng trưng bày năng động cũng như các bộ sưu tập ảnh không giới hạn. Hệ thống có một bộ bố cục thời trang mặc dù không có nhiều công cụ tùy chỉnh như bạn mong đợi.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Nhập ảnh tức thì.
&# x2714; Tích hợp với Behance.
&# x2714; Mẫu thời trang và thân thiện với thiết bị di động.
&# x2714; Tối ưu hóa ảnh tự động.
&# x2714; Miễn phí cho người dùng Creative Cloud.
Không có công cụ thương mại điện tử.
Không có cài đặt SEO nâng cao.
Không có quyền truy cập vào CSS để tùy chỉnh các mẫu.
Kế hoạch ngon.
Không lưu trữ email. Bạn sẽ cần lưu trữ riêng.

Điểm mấu chốt

Danh mục đầu tư Adobe có thể là một nền tảng tốt để xây dựng một danh mục đầu tư tuyệt đẹp chỉ trong trường hợp bạn có đăng ký Creative Cloud và sử dụng các ứng dụng và công cụ Adobe khác. Nếu bạn chỉ có kế hoạch mua đăng ký, có lẽ bạn sẽ muốn xem xét một số nền tảng xây dựng trang web khác với các gói hợp lý hơn và nhiều lựa chọn hơn bao gồm Thương mại điện tử, SEO, viết blog, v.v..

Một mặt, phần mềm trông giống như một công cụ chuyên nghiệp để trực tuyến và đại diện cho khuôn mặt công khai của bạn. Mặt khác, rõ ràng nó thiếu linh hoạt về mặt tùy biến tại chỗ và tăng trưởng dự án trong tương lai.

Dùng thử danh mục Adobe ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map