Đánh giá chủ đề & xây dựng Divi

Đánh giá chủ đề và xây dựng Divi

Divi – là một trình xây dựng chủ đề WordPress cũng đã cung cấp hỗ trợ cao cấp WP cho người dùng trong hơn một thập kỷ. Nền tảng được cung cấp như một phần của các sản phẩm được phát triển bởi Elegant Themes. Nó được ra mắt với sứ mệnh thay thế các chủ đề WordPress truyền thống bằng các bố cục cập nhật và nâng cao hơn. Hệ thống này có trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp cho cả người thiết kế web có kinh nghiệm và người không có kỹ thuật với kỹ năng lập trình bằng không.

Công cụ này đã tạo ra một tên cho chính nó do tính linh hoạt của nó. Divi cho phép tạo bất kỳ loại mẫu nào cho các loại trang web khác nhau. Cho dù bạn muốn khởi chạy một blog, trang web kinh doanh nhỏ hoặc cửa hàng kỹ thuật số, phần mềm có tất cả trong gói. Hiện tại nó có hơn 1.000 mẫu sẵn sàng để dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Tại sao một người thực sự cần sử dụng Divi thay vì các chủ đề WordPress truyền thống? Đánh giá sau đây là để tìm ra rằng.

Đọc thêm: Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất được đánh giá.

1. Dễ sử dụng

Divi là một người xây dựng chủ đề trình duyệt với quy trình chỉnh sửa nội tuyến. Điều đó có nghĩa là người dùng không phải tải xuống hoặc cài đặt phần mềm như với hầu hết các công cụ thiết kế chủ đề WP. Nó cho phép bạn quan sát tất cả các thay đổi và sửa đổi trong thời gian thực. Hơn nữa, chúng được lưu tự động mà không cần phải nhấp vào nút lưu Save trên mạng mọi lúc như trong bài đăng WP hoặc trình chỉnh sửa trang tùy chỉnh.

Nhược điểm chính ở đây là nền tảng không có bản dùng thử miễn phí. Để bắt đầu sử dụng công cụ, bạn sẽ cần chọn một trong các gói có sẵn, chèn dữ liệu cá nhân cũng như thông tin thanh toán để tiến hành thanh toán. Tin vui là nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với cách xử lý các nhiệm vụ khác nhau.

Thanh toán Divi

Phiên bản Divi Demo là một giải pháp tốt cho vấn đề nêu trên. Bạn kiểm tra chức năng trong thời gian thực mà không hoàn thành bất kỳ quy trình đăng ký nào. Đơn giản chỉ cần nhấp vào trên D D Demo Demo và bắt đầu chỉnh sửa bố cục mà không cần đăng nhập. Tất nhiên, chế độ demo không có tất cả các tính năng. Mặt khác, nó là quá đủ để làm rõ nếu công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bây giờ, hãy để thử dùng trình soạn thảo với chức năng của nó.

Xây dựng mẫu & Chỉnh sửa

Nền tảng này là sự pha trộn của các công nghệ và phương pháp xây dựng khác nhau. Ở đây chúng tôi có một công cụ kéo và thả đơn giản bên cạnh tính năng chỉnh sửa hàng loạt, trình chỉnh sửa trực quan và nhiều lựa chọn mô-đun và khối khác nhau được đặt trên trang.

Người dùng có thể chọn từ các phần khác nhau. Chúng bao gồm các nút. Khối CTA, biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày hình ảnh, đồng hồ đếm ngược, v.v. Bạn có thể thêm bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần tìm một plugin riêng.

Mô-đun Divi

Một trình soạn thảo nâng cao làm cho nó có thể tùy chỉnh từng khối. Nhấp đúp để chỉnh sửa nội dung hoặc mở cài đặt nâng cao để thay đổi kiểu khối, nội dung, căn chỉnh, v.v. Tùy chọn này chắc chắn có thể phù hợp với người mới trong khi các nhà thiết kế và lập trình viên có kinh nghiệm hơn sẽ đánh giá cao các tùy chọn nâng cao với khả năng thêm CSS tùy chỉnh, cho biết các thuộc tính cần thiết . Do đó, bạn có cơ hội kết hợp các kiểu CSS của riêng mình với chức năng Divi thông qua giao diện trực quan.

Nút Divi

Nếu bạn thích cách bố trí nhưng vẫn còn nghi ngờ về việc có nên sử dụng nó hay không, hệ thống cho phép bạn lưu nó và lưu trữ trong thư viện tùy chỉnh để truy cập sau. Người dùng có thể tạo một số bố cục cùng một lúc, đặt tên cho chúng và chia chúng thành các loại khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể tự do sao chép từng mô-đun cũng như sao chép kiểu CSS của nó. Là một biên tập viên nội tuyến, Divi cung cấp các cách đơn giản để làm lại hoặc hoàn tác một số bước xây dựng. Hơn nữa, nó giúp sửa đổi toàn bộ quy trình phát triển cho phép bạn truy cập vào lịch sử của tất cả các thay đổi được thực hiện ngay từ đầu.

Phát trực tiếp

Bạn nên lưu ý rằng Divi không phải là một nền tảng tất cả trong một với tất cả các tính năng trong gói. Nó chủ yếu là một trình xây dựng chủ đề, có nghĩa là bạn sẽ cần tìm lưu trữ và đăng ký một tên miền riêng. Hơn nữa, một đã được cài đặt WordPress CMS cũng sẽ cần thiết để phát trực tiếp với trang web của bạn.

Đây là đâu Bluehost sẽ đặt cược tốt nhất Tại sao mọi người nên tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác khi nền tảng được đề xuất chính thức của WP cung cấp mọi thứ bạn cần trong mỗi gói? Đối với một mức giá tương đối thấp, bạn có được một tên miền miễn phí 1 năm, tất cả các phương tiện lưu trữ và tài sản cần thiết, cài đặt và tích hợp WP liền mạch, các tính năng bảo mật nâng cao, v.v. Chúng tôi sẽ thảo luận về giá lưu trữ thêm một chút cùng với chi phí kế hoạch Divi.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Ngoài các tính năng điển hình, nền tảng WYSIWYG có thể cung cấp ra khỏi hộp, Divi có một số tùy chọn đặc biệt để cung cấp. Mặc dù thực tế nó không phải là một người xây dựng trang web tất cả trong một, nhưng nó có một số công cụ tuyệt vời về thiết kế mẫu và trực quan hóa. Đây là điều làm cho nó khác biệt với các trình tạo chủ đề WordPress điển hình và bố cục tùy chỉnh.

Đọc thêm: Thiết kế web tùy chỉnh và chủ đề WordPress: Chọn cách nào?.

Điều khiển trực quan nâng cao

Sử dụng công cụ để tạo bố cục mới hoặc chỉnh sửa các mẫu được tạo sẵn trong thời gian thực. Bạn sẽ ngay lập tức thấy tất cả các thay đổi mà không cần phải lưu chúng mọi lúc. Trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản giúp có thể hoặc sắp xếp lại cấu trúc trang và di chuyển các thành phần hoặc đối tượng bất cứ điều gì bạn cần.

Kiểm soát CSS

Cài đặt Divi

Divi tốt không chỉ cho người mới không có kỹ năng kỹ thuật. Nó sẽ làm việc cho các nhà phát triển và thiết kế web có kinh nghiệm. Bạn có cơ hội tuyệt vời để thêm các kiểu CSS của riêng mình, tạo kiểu mới, chỉ ra các thuộc tính và làm việc với kiểu CSS theo các cách khác nhau.

Nhiều lựa chọn thiết kế

Nền tảng này cung cấp một lựa chọn rất lớn các khối và mô-đun được thiết kế sẵn. Mỗi người trong số họ có thể tùy chỉnh với các cài đặt chung và nâng cao để thiết kế lại khối. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng khác nhau, làm việc với các bộ lọc hình ảnh và nền, thêm độ sáng, giảm công suất hoặc độ tương phản, v.v. Bộ chia hình dạng cho phép sửa đổi kích thước bằng cách chỉnh sửa độ cao, lặp lại ngang và các thông số quan trọng khác.

Quản lý bố cục

Biên tập viên Divi

Bạn có thể tạo ra nhiều thiết kế tùy chỉnh như bạn cần. Lưu từng bố cục và chỉ định một danh mục cụ thể cho nó để đảm bảo truy cập nhanh hơn bất cứ khi nào cần. Divi giúp dễ dàng sử dụng lại các chủ đề bạn đã xây dựng. Tính năng này đảm bảo kiểm soát bố cục và quản lý quy trình làm việc hiệu quả.

3. Mẫu & Thiết kế

Trình xây dựng chủ đề hiện có hơn 1.000 chủ đề đáp ứng sẵn sàng để sử dụng. Họ đề cập đến 14 ngách kinh doanh khác nhau cũng bao gồm Thương mại điện tử. Đúng rồi. Nền tảng có thể được sử dụng để tạo các cửa hàng kỹ thuật số là tốt. Tất cả các mẫu đều đáp ứng 100% và chạy tốt trên các loại thiết bị di động khác nhau.

Bố cục Divi

Bản thân Divi được tạo ra như một khung thiết kế cho phép thay đổi và tùy chỉnh từng yếu tố của trang web từ đầu. Người dùng kiểm soát mọi thứ, từ hiệu ứng hình ảnh đến bộ chia bóng, hiệu ứng hình ảnh, trạng thái di chuột và vị trí mô-đun trên trang. Người dùng nâng cao có đủ kỹ năng kỹ thuật sẽ có thể tạo và thêm các yếu tố CSS của riêng họ, Thực tế này chắc chắn bổ sung tính linh hoạt về mặt thiết kế.

4. Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng này có một cộng đồng trực tuyến được thiết lập tốt với các người dùng và chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ. Trước hết, bạn có thể tận dụng tính năng Live Chat. Cùng một cửa sổ cung cấp một thanh điều hướng đơn giản để tự tìm kiếm câu trả lời cũng như giữ liên lạc với các bản cập nhật hệ thống mới nhất sẽ được tung ra.

Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào tài liệu hướng dẫn xây dựng. Nhóm Facebook địa phương tự hào có hơn 35.000 người dùng hoạt động. Bạn luôn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ được cung cấp bởi các thuê bao hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ ở đó. Nhóm Divi thường xuyên tổ chức các cuộc họp và hội nghị mà bạn có thể tham dự miễn phí.

5. Kế hoạch & Giá cả

Giá Divi

Nếu bạn thích công cụ này và muốn tận dụng tối đa chức năng của nó, bạn có thể chọn từ 2 tùy chọn có sẵn. Chúng bao gồm:

  • Truy cập hàng năm bắt đầu từ $ 89 mỗi năm. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các bố cục cũng như các công cụ chỉnh sửa và thiết kế ngoài Hỗ trợ cao cấp.
  • Truy cập trọn đời có giá $ 249 với tất cả các tính năng tương tự. Sự khác biệt duy nhất ở đây là bạn chỉ trả tiền một lần và nhận được tất cả các tùy chọn không giới hạn cho tốt.

Như chúng tôi đã trình bày trước đó, Divi không phải là người xây dựng trang web sẵn sàng hoạt động. Bạn sẽ cần phải chăm sóc lưu trữ và tên miền là tốt. Bluehost là một giải pháp tốt với tất cả các tính năng có trong các gói được tối ưu hóa WP của nó. Thẻ giá nhập bắt đầu từ $ 2,95 mỗi tháng.

6. Ưu & Nhược điểm

Divi khác với các nhà xây dựng chủ đề WordPress khác. Nó cung cấp toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa và thiết kế. Nó không yêu cầu tải xuống hoặc cài đặt phần mềm. Nó hoạt động rất tốt cho người mới và kỹ thuật viên mặc dù vẫn có thể tìm thấy một số nhược điểm nhỏ:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Công cụ chỉnh sửa đơn giản.
&# x2714; Một bộ sưu tập mô-đun phong phú.
&# x2714; Giá cả phải chăng.
&# x2714; Tùy chọn thiết kế nâng cao.
&# x2714; Hơn một ngàn bố trí làm sẵn.
&# x2714; Chế độ demo Divi.
Trial Không dùng thử miễn phí.
Không có lưu trữ và tên miền bao gồm trong giá.

Phần kết luận

Tóm lại, Divi có thể là một giải pháp tốt không chỉ cho các nhà phát triển web có kinh nghiệm đang tìm kiếm các công cụ nâng cao mà còn cho những người mới, những người khao khát một cái gì đó khác với các chủ đề tùy chỉnh WordPress. Bạn thực sự có được một nền tảng tùy biến trọn đời với giá của một Premium WP.

Nó sẽ cho phép bạn tạo các mẫu trang web tuyệt đẹp bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần phải trả tiền mỗi khi bạn muốn nổi bật. Hơn nữa, nó sẽ hoạt động tốt cho những người tạo trang web cho khách hàng của họ và luôn yêu cầu một số nguồn mới cho cảm hứng. Divi cho phép tạo bố cục cho bất kỳ phân khúc kinh doanh nào.

Dùng thử miễn phí Divi

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me