Đánh giá của Vistaprint.com

Vistaprint – là một công ty Cimpress, cung cấp một loạt các dịch vụ tiếp thị kinh doanh và xây dựng web. Trọng tâm chính của nó không chỉ được thực hiện khi phát triển trang web khi công ty xoay quanh việc giúp các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân tìm và thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của họ để quảng bá hiệu quả. Được thành lập vào năm 1995, Vistaprint giúp phát triển các giải pháp tiếp thị tùy chỉnh được thiết kế chuyên nghiệp và có cấu trúc hợp lý, cung cấp các loại sản phẩm cụ thể như phương tiện in, lưu trữ tích hợp và thương mại điện tử, lựa chọn tên miền, thiết kế trang web và doanh nghiệp nhỏ có thể tùy chỉnh khác giải pháp tiếp thị.

Không có ý nghĩa gì khi nói về Vistaprint như về một người xây dựng trang web cá nhân, bởi vì công ty không thực sự có một. Thay vào đó, nó hợp tác với Mạng, cung cấp hầu hết các tính năng và tùy chọn tương tự như nền tảng này. Nói cách khác, Vistaprint có thể được gọi là phiên bản Web được ngụy trang, phần nào khác biệt trong chính sách giá và cung cấp các dịch vụ thiết kế và quảng bá web rộng rãi hơn.

Nếu bạn vẫn quan tâm để tìm hiểu các tính năng chính của Vistaprint, bạn có thể đọc bài đánh giá về hệ thống chỉ định các chi tiết chính và những điều cần xem xét. Điều này sẽ hữu ích cho người dùng, sẵn sàng tìm hiểu những lợi thế của Web hoặc của Vistaprint trước khi đưa ra giải pháp cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu ngay bây giờ!

1. Dễ sử dụng

Cũng giống như Web, Vistaprint không dễ sử dụng. Điều này chủ yếu được giải thích bởi sự chuyên môn hóa của hệ thống và phạm vi nhiệm vụ mà nó đảm nhiệm. Bảng điều khiển của hệ thống có vẻ hơi lỗi thời, trong khi giao diện của nó không hoàn toàn có cấu trúc logic để mọi người có thể hiểu được. Cho dù bạn là người mới hay nhà phát triển trang web chuyên nghiệp, bạn sẽ khó có thể gọi Vistaprint dễ sử dụng hoặc trực quan.

Biên tập Vistaprint

Hệ thống được chia thành Bảng điều khiển và chính Trình tạo cho phép điều chỉnh các cài đặt trang web chính và kiểm soát các bước bạn thực hiện khi làm việc trên thiết kế trang web của mình. Bảng điều khiển chứa các tab như Premium, Thống kê, Tên miền và Email, Gửi biểu mẫu, Di động, SEO Booster, Cài đặt và Sản phẩm phù hợp. Một công cụ tiện dụng khác là Danh sách cục bộ, giúp bạn tạo, cập nhật và phân phối thông tin doanh nghiệp của bạn trên hơn 100 thư mục tìm kiếm địa phương trong các công cụ tìm kiếm. Builder dựa trên mô-đun, cung cấp nhiều phần, danh mục và tab cung cấp quyền truy cập vào các tính năng và thành phần bạn có thể thêm vào trang web tại đây.

Một trong những lợi thế của nền tảng là Vistaprint đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG, nơi tất cả các thay đổi và chỉnh sửa bạn thực hiện trên trang được hiển thị trực tiếp trên màn hình. Những gì bạn phải làm là chọn các yếu tố cần thiết từ các tab được tìm thấy trong phần thấp của trình tạo, kéo chúng lên một trang và điều chỉnh vị trí của chúng. Bạn có thể thay thế các yếu tố và sửa đổi vị trí của chúng theo ý muốn dựa trên bố cục trang web của bạn.

Quá trình đăng ký là nhanh chóng và dễ dàng ở đây là tốt. Chỉ cần điền vào các trường để xác định dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn và tiến hành lựa chọn mẫu, khá rộng rãi ở đây, nhân tiện. Đó là nó. Hệ thống này không bao hàm kiến ​​thức về các kỹ năng mã hóa, mặc dù, thiết kế giao diện và bảng điều khiển của nó đòi hỏi giao diện hiện đại và tinh vi hơn.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

Ngay khi bạn có quyền truy cập vào trang chủ của dịch vụ, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm mà nó cung cấp cả trực tuyến và ngoại tuyến. Sau này bao gồm tất cả các loại phương tiện in (tờ rơi, danh thiếp, áp phích, biểu ngữ, bảng hiệu ngoài trời, v.v.), tài liệu tiếp thị, phát triển logo và thương hiệu, bảng hiệu và triển lãm thương mại, quà tặng ảnh, thư mời và văn phòng phẩm, quần áo, túi xách, quảng cáo hạng mục và dịch vụ thiết kế. Ngoài ra còn có phần Trang web và Tiếp thị Kỹ thuật số tại đây, nơi bạn có thể truy cập vào Trình tạo trang web để bắt đầu thiết kế dự án dựa trên web của riêng bạn. Đánh giá dưới đây là các tính năng chính của hệ thống đòi hỏi nhận thức của bạn về chúng.

Nền tảng thương mại điện tử

Dịch vụ này có thể thêm một cửa hàng web vào trang web. Công cụ thương mại điện tử tích hợp của nó không mạnh mẽ như vậy, nhưng bạn có thể thiết lập và quản lý một cửa hàng trực tuyến đàng hoàng với nó gần như không mất thời gian. Những gì bạn có thể làm ở đây là tạo, thêm và chỉnh sửa danh sách sản phẩm, ảnh, mô tả, thông số, trạng thái, v.v. Bạn cũng có thể chỉ định danh mục cho các sản phẩm khác nhau tùy theo ý nghĩa của chúng và mục tiêu Thương mại điện tử của bạn.
Cửa hàng Vistaprint

Hệ thống chấp nhận thanh toán PayPal để bán nhiều mặt hàng trong giỏ hàng và có thể điều chỉnh các tùy chọn giao hàng. Khi thiết lập cửa hàng web DIY, bạn có thể tích hợp cửa hàng Vistaprint của mình với Etsy tài khoản (nếu bạn có) để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao của nền tảng và các tùy chọn thanh toán mở rộng hơn. Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng Vistaprint không tính phí giao dịch từ doanh số bán hàng được thực hiện trong dịch vụ.

Thư viện hình ảnh phong phú

Trình tạo trang web cho phép bạn chọn trong số rất nhiều hình ảnh chứng khoán thuộc các chủ đề khác nhau. Chỉ cần chọn những bức ảnh phù hợp với nhu cầu thiết kế web cụ thể của bạn và chèn chúng vào trang web.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Bằng cách sử dụng các tùy chọn tiếp thị truyền thông xã hội, hệ thống cho phép bạn quảng bá trang web mới được xây dựng một cách dễ dàng. Đây là cách chắc chắn để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu, giúp họ biết về các sự kiện, tin tức và cập nhật kinh doanh của bạn.

Công cụ kết hợp thương hiệu

Bạn có thể chọn các tài liệu quảng cáo Vistaprint hiện có mà bạn đã tạo trước đó để tích hợp chúng vào trang web. Hệ thống có thể phối hợp dự án với hình ảnh hoặc logo mà bạn đã xây dựng bằng Vistaprint. Điều này góp phần nhận diện doanh nghiệp tốt hơn và giúp xây dựng niềm tin của khách hàng và sự phổ biến thương hiệu.

Tối ưu hóa SEO

Vistaprint cung cấp một số đăng ký đi kèm với URL tùy chỉnh để đơn giản hóa người dùng Tìm kiếm trên mạng và góp phần quảng bá trang web của bạn tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Hơn thế nữa, dịch vụ này cung cấp các công cụ SEO riêng lẻ để đảm bảo khách hàng sẽ có thể tìm thấy bạn ở các vị trí hàng đầu khi duyệt qua các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Công cụ thu thập số liệu thống kê

Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê trang web của mình để phân tích trang web sâu sắc và áp dụng các giải pháp tiếp thị thông minh. Trong số các yếu tố bạn có thể kiểm soát và phân tích, sẽ rất hợp lý khi theo dõi lưu lượng truy cập trang web, vị trí khách truy cập đến, tỷ lệ chuyển đổi, lượt truy cập trang web trong một khoảng thời gian nhất định, v.v..

Biểu tượng, video và hình ảnh miễn phí

Các nhà phát triển Vistaprint nhận ra rằng hình ảnh có thể tạo ra hoặc phá vỡ chất lượng trang web. Do đó, họ cung cấp một bộ sưu tập phong phú các biểu tượng, video và hình ảnh chất lượng cao có sẵn trong kho.

Nội dung blog

Với Vistaprint, bạn có thể khởi chạy, quản lý và cập nhật thành công một blog, sử dụng chức năng của nó. Điều này được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột, cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và lên lịch các bài đăng trên blog.

Danh sách địa phương

Nếu bạn muốn tăng sự phổ biến kinh doanh của mình và xây dựng cơ sở khách hàng, bạn có thể gửi thông tin công ty của mình đến nhiều thư mục danh sách địa phương. Điều này đảm bảo sự tăng trưởng nhanh chóng về mức độ phổ biến của sản phẩm, tỷ lệ chuyển đổi, mức độ tham gia lưu lượng truy cập và nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Nói chung, dịch vụ giúp bạn có thể gia nhập công ty của bạn với hơn 100 thư mục địa phương trực tuyến – đây chỉ là một vài phút!

Công cụ sản phẩm phù hợp

Dựa trên lĩnh vực kinh doanh của bạn, Vistaprint sẽ cung cấp một loạt các tài liệu tiếp thị được in tùy chỉnh mà họ chuyên. Do tính năng này, khách truy cập trang web của bạn sẽ có thể cung cấp danh thiếp in, quần áo, bưu thiếp, biểu ngữ, logo và các mặt hàng khác sẽ bổ sung góp phần phổ biến kinh doanh.

Công cụ bản tin

Nếu bạn muốn giữ cho khách hàng của bạn biết về các sự kiện kinh doanh, tin tức hoặc cập nhật, bạn có thể gửi bản tin cho họ một cách thường xuyên. Người dùng gói cao cấp có thể áp dụng các kỹ năng mã hóa HTML của họ cho các tùy chọn định dạng văn bản và hình ảnh nâng cao.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:1000
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứngKHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Hiện tại, Vistaprint cung cấp khoảng 1000 mẫu để phù hợp với danh thiếp và yêu cầu ngành của bạn. Các mẫu là đáp ứng di động và được chia thành nhiều phần bạn có thể chọn. Không có nhiều trong số chúng ở đây, cụ thể là Tất cả các Mẫu, Thiết kế mới, Thiết kế chung và Trống. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn chọn một chủ đề trống và chỉnh sửa từ đầu liên quan đến các yêu cầu và thông tin có sẵn.

Bất cứ mẫu nào bạn sẽ sử dụng, bạn sẽ có thể nhanh chóng tùy chỉnh nó với một vài cú nhấp chuột. Để làm điều này, bạn có thể tải lên và sử dụng hình ảnh có sẵn miễn phí hoặc của riêng bạn, chèn và chỉnh sửa logo doanh nghiệp của bạn, chọn bảng màu phù hợp với bảng màu thương hiệu của bạn, chỉnh sửa phông chữ và văn bản, thêm, xóa và sắp xếp nội dung, thiết lập trang web cơ thể, thanh điều hướng và chân trang, v.v … Nếu bạn không hài lòng với mẫu đã chọn vì một số lý do, bạn luôn có thể chuyển đổi giữa chúng cho đến khi bạn tìm thấy biến thể phù hợp nhất.

Mẫu Vistaprint

Điều bạn nên nhớ là mỗi mẫu bao gồm các khối nội dung, sửa đổi và sắp xếp hợp lý dẫn đến việc tạo ra một trang web tử tế. Đây là tính năng giúp người xây dựng trang web trực quan về bản chất, cho phép ngay cả người dùng lần đầu tạo và quản lý trang web khi đang di chuyển. Các khối cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn và bạn có thể điền chúng với nội dung của riêng bạn với một vài cú nhấp chuột. Trình chỉnh sửa di động mà hệ thống đi kèm giúp bạn có thể thiết lập phiên bản di động của dự án của bạn đúng thời gian. Lưu ý rằng Vistaprint hiện không cung cấp bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa mã CSS / HTML nào. Điều này khiến cho việc tạo ra thiết kế trang web độc đáo là không thể, nhưng điều này không quan trọng lắm đối với những người không chuyên về công nghệ. Đồng thời, nền tảng cho phép tạo kênh video của riêng bạn và tích hợp các video liên quan đến YouTube vào dự án của bạn.

4. Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của Vistaprint là ở mức khá. Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn gặp phải khi làm việc với dịch vụ – bạn sẽ tìm thấy câu trả lời hợp lý và một số tùy chọn hỗ trợ tại đây. Do đó, nền tảng cung cấp cho người đăng ký cơ hội kết nối với họ trong các mạng xã hội để chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của họ. Hỗ trợ qua email và điện thoại có sẵn trong dịch vụ, giúp người dùng có thể nhận trợ giúp đủ điều kiện trong khoảng 24 giờ kể từ thời điểm yêu cầu. Nếu bạn vẫn không quản lý để tìm thông tin cần thiết từ các nguồn này, Vistaprint cung cấp cửa sổ Trò chuyện 24/7, các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào liên quan đến trang web mà bạn hiện có.

Ngay sau khi bạn đăng ký với hệ thống, bạn sẽ thấy một hướng dẫn bằng video toàn diện về cách bắt đầu với dịch vụ để tạo một trang web tử tế. Ngoài các tùy chọn nêu trên, người xây dựng trang web cung cấp các công cụ tự phục vụ, diễn đàn cộng đồng và Cơ sở tri thức rộng lớn với các hướng dẫn, bài viết và hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng hệ thống để tận dụng lợi thế.

5. Chính sách giá

Vistaprint hiện không có bất kỳ kế hoạch miễn phí nào để cho phép bạn khám phá những điều cơ bản khi làm việc với người xây dựng trang web. Tuy nhiên, có bản dùng thử miễn phí một tháng cho phép kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của gói bạn sẽ nâng cấp sau đó. Tính đến hôm nay, hệ thống có ba đăng ký trả phí, cụ thể là:

  • Người khởi xướng ($ 5 / tháng);
  • Tiêu chuẩn ($ 18 / tháng);
  • Phí bảo hiểm ($ 25 / tháng).

Mặc dù, các gói khác nhau liên quan đến các dịch vụ và công cụ được cung cấp, mỗi trong số chúng vẫn đi kèm với số lượng trang không giới hạn bạn có thể tạo cho trang web của mình, lưu trữ miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại. Gói bạn chọn càng đắt tiền – bạn càng có nhiều tùy chọn nâng cao để thiết kế trang web.

Giá Vistaprint

Nếu bạn không muốn làm phiền về việc tạo trang web DIY, bạn có thể đặt hàng một trang web tùy chỉnh được phát triển bởi một trong những chuyên gia của Vistaprint. Chi phí của dịch vụ bắt đầu từ $ 35 / tháng và vẫn miễn phí cho đến khi bạn chấp thuận thiết kế làm sẵn. Hãy xem bảng giá các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà thiết kế web hệ thống:

  • Cơ quan cơ bản ($ 35 / tháng);
  • Đại lý tiêu chuẩn ($ 45 / tháng);
  • Đại lý cao cấp ($$ 55 / tháng).

6. Ưu và nhược điểm

Vistaprint cung cấp một loạt các dịch vụ và tùy chọn. Đây là những gì làm cho hệ thống nổi bật giữa đám đông ở một mức độ nào đó so với các nhà xây dựng trang web thông thường. Rõ ràng, một chuyên môn như vậy không nhưng có những ưu điểm và nhược điểm của nó đối với người dùng không am hiểu về công nghệ cũng như quảng cáo cho thiết kế web. Hãy nhanh chóng tranh thủ chúng ngay lập tức:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Phổ rộng các dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau;
&# x2714; Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG với chức năng kéo và thả;
&# x2714; Nền tảng thương mại điện tử tích hợp;
&# x2714; Biên tập viên di động;
&# x2714; Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội;
&# x2714; Hỗ trợ khách hàng thuận lợi;
&# x2714; Sự lựa chọn phong phú của các mẫu.
Số lượng thiết kế miễn phí có hạn;
Không có quyền truy cập chỉnh sửa mã;
Chất lượng mẫu để lại nhiều mong muốn;
Thiếu các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế;
Chính sách giá đắt đỏ.

Dòng dưới cùng

Dễ sử dụng:7/10
Đặc trưng:6/10
Thiết kế:6/10
Hô trợ ky thuật:9/10
Giá cả:7/10
Tổng điểm:7,0/10

Vistaprint – là một hệ thống, bao gồm một loạt các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến tại một thời điểm. Công ty tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế, tiếp thị và quảng bá. Ban đầu nó hướng đến ý định và yêu cầu của những người không chuyên về công nghệ, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển trang web có kinh nghiệm. Vistaprint cũng cung cấp các dịch vụ của người xây dựng trang web, tuy nhiên, tương tự như Web – đối tác chính thức của công ty.

Phạm vi các tính năng và dịch vụ mà Vistaprint cung cấp giống như được cung cấp bởi các Web. Sự khác biệt duy nhất giữa các hệ thống là chính sách giá. Là một dịch vụ đầy đủ tính năng hơn, không chỉ tập trung vào phát triển trang web, Vistaprint cung cấp mức giá đắt hơn, cũng khác nhau về số lượng dịch vụ được cung cấp.

Vistaprint có đáng để thử nghiệm không? Nếu bạn đã làm việc với Web và không yêu cầu thêm nhu cầu tiếp thị và xúc tiến kinh doanh, thì bạn có thể dễ dàng đi mà không cần đến nó. Ngay cả khi bạn không quản lý để kiểm tra Web mà vẫn cần một trang web tử tế, thì Vistaprint không phải là giải pháp tốt nhất. Nó chỉ không xứng đáng với thời gian, công sức và ngân sách của bạn. Tại sao phải mạo hiểm và chọn tương lai không chắc chắn cho trang web của bạn, khi có rất nhiều nhà xây dựng trang web đã được thử nghiệm và thử nghiệm ngoài kia?

Hãy thử Vistaprint ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me