Đánh giá của HostPapa

Đánh giá của HostPapa


HostPapa – là lưu trữ số một ở Bắc Mỹ. Hơn 500.000 trang web hiện đang được lưu trữ bởi nền tảng. Khách hàng có thể hưởng lợi từ một loạt các tính năng và dịch vụ được cung cấp bởi một nhóm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thiết lập lưu trữ và xây dựng trang web đến đăng ký và tiếp thị tên miền.

Không giống như nhiều người khác nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, HostPapa là một công ty toàn chu kỳ thực sự cho phép bạn xây dựng, duy trì và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn từ mặt đất. Người dùng có thể chọn từ các giải pháp máy chủ khác nhau có hiệu suất tốt, phương tiện bảo mật nâng cao, lưu trữ cho các trang web dựa trên WP và các cửa hàng trực tuyến. Chúng ta cũng nên đề cập đến hỗ trợ toàn diện, dễ sử dụng và một loạt các công cụ miễn phí được cung cấp với mỗi gói lưu trữ.

1. Ưu và nhược điểm

HostPapa có thể phù hợp với các dự án trực tuyến khác nhau, từ các trang web kinh doanh nhỏ và dựa trên nội dung đến các dự án thương mại điện tử phức tạp hơn. Nó cung cấp các gói giá cả phải chăng, băng thông chưa được đáp ứng với mỗi gói bất kể giá cả hoặc mức độ và gói khởi động cho hai trang web thay vì một, như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều làm.

Ngoài ra, nó tương thích với tất cả nền tảng CMS chính và cung cấp một lưu trữ được tối ưu hóa WP riêng biệt cùng với gói máy chủ cửa hàng trực tuyến của nó.

Mặc dù có một số nhược điểm nhỏ, HostPapa vẫn là một trong những ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

HostPapa Ưu điểm:

 • Tên miền miễn phí – mỗi người dùng có được một tên miền miễn phí với mọi kế hoạch lưu trữ. Hoặc bạn cần một gói mục nhập có tài sản tối thiểu hoặc tài nguyên tối đa để cung cấp năng lượng cho cửa hàng kỹ thuật số của bạn, hệ thống cung cấp cho mọi người một miền miễn phí.
 • Hai trang web từ đầu – không giống như phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp gói cơ bản cho một trang web, HostPapa đi kèm với ưu đãi khởi động tốt hơn có sẵn cho hai trang web ngay từ đầu.
 • Thời gian hoạt động tốt – mặc dù nhiều công ty cố gắng đảm bảo 100% thời gian hoạt động cho khách hàng của họ, nhưng điều đó nghe có vẻ không thực tế. Tuy nhiên, HostPapa rất gần với tỷ lệ thời gian hoạt động trung bình là 99,9%.
 • Hỗ trợ đồng hồ tròn – người dùng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7 hoặc truy cập vào cơ sở kiến ​​thức sâu rộng có nhiều hướng dẫn và video hướng dẫn.
 • Tính năng bổ sung – HostPapa là một nền tảng toàn chu kỳ cung cấp các dịch vụ bổ sung như xây dựng trang web tùy chỉnh, thiết lập và tích hợp cửa hàng trực tuyến, di chuyển trang web miễn phí, gói tiếp thị cho doanh nghiệp và cá nhân, v.v..

Đồng thời, người dùng có thể không thích sự vắng mặt của giải pháp máy chủ chuyên dụng cũng như một số nhược điểm nhỏ khác.

HostPapa Nhược điểm:

 • Tốc độ tải trang có thể tốt hơn – các nghiên cứu mới nhất mô tả tốc độ tải trang là 759ms. Mặc dù thực tế, một số nền tảng cung cấp tốc độ cao hơn, HostPapa vẫn vượt qua tiêu chuẩn công nghiệp, hiện là 890ms.
 • Đổi mới kế hoạch tốn kém – nếu bạn thích lưu trữ và mong muốn tiếp tục sử dụng nó, bạn có thể không thích giá gia hạn. Nó có thể cao hơn gấp đôi nếu so với thẻ giá ban đầu.
 • Sao lưu trang web tự động – tính năng chỉ khả dụng cho người dùng gói Business Pro.

HostPapa là một giải pháp lưu trữ tốt mặc dù có một số nhược điểm nhỏ. Không ai là hoàn hảo sau tất cả, trong khi nền tảng mang lại sự bù đắp vững chắc khi đối mặt với các dịch vụ và tính năng bổ sung. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về những gì nó cung cấp.

2. Tính năng lưu trữ

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ làm cho mọi thứ có thể để đảm bảo hoạt động trang web an toàn và ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể tin tưởng vào một số đặc quyền bổ sung khi đối mặt với các công cụ tiếp thị kinh doanh, công cụ để tạo trang web của riêng bạn trong vài phút, đăng ký một tên miền miễn phí, v.v..

 • Tên miền miễn phí cho mọi người – mọi người dùng HostPapa đều có cơ hội đăng ký tên miền và sử dụng nó trong gói lưu trữ được chọn miễn phí trong 1 năm. Hơn nữa, nền tảng có dịch vụ đăng ký tên miền tùy chỉnh mà không cần phải chuyển đổi giữa các trang web khác nhau.
 • Trình tạo trang web tùy chỉnh – tận dụng tối đa công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng được thiết kế cho người mới. Nó không yêu cầu kỹ năng mã hóa hoặc lập trình. Hưởng lợi từ trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan để tạo và triển khai các trang web từ mặt đất.
 • Trực quan cPanel – bản thân hosting rất dễ sử dụng chủ yếu nhờ bảng điều khiển trực quan. Người dùng sẽ có thể quản lý từng dịch vụ khả dụng từ Bảng điều khiển HostPapa duy nhất.
  HostPapa cPanel

 • Giải pháp kinh doanh qua email – điều hành và quản lý doanh nghiệp trực tuyến của bạn với các công cụ thiết yếu được cung cấp. Người dùng có thể nhận gói G Suite bao gồm tài khoản công ty Gmail, một loạt các công cụ cộng tác văn phòng và 30 GB dung lượng lưu trữ.
 • Băng thông không giới hạn – mỗi gói cung cấp không gian đĩa không giới hạn hoặc bạn chọn gói nhập rẻ nhất hoặc gói nâng cao với tài nguyên lưu trữ mở rộng.
 • Chuyển tên miền miễn phí và di chuyển trang web – Nhóm HostPapa sẽ giúp bạn chuyển một tên miền hoặc trang web đã có sang nền tảng. Việc chuyển tên miền là miễn phí cũng như việc di chuyển trang web được xử lý mà không có thời gian ngừng hoạt động của dự án.
 • Lưu trữ xanh – HostPapa là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầu tiên tự tuyên bố là giải pháp máy chủ xanh. Điều đó có nghĩa là họ quan tâm đến môi trường và thế giới chúng ta đang sống. Để cung cấp năng lượng, nó sử dụng các nguồn tái tạo cũng như tận dụng tối đa năng lượng gió và mặt trời.
 • Lưu trữ trực tuyến – hệ thống có giải pháp lưu trữ thương mại điện tử riêng cho người dùng chỉ có kế hoạch tạo một cửa hàng kỹ thuật số và những người đã có một dự án Thương mại điện tử đã sẵn sàng. Gói này bao gồm di chuyển trang web miễn phí, sản phẩm không giới hạn để bán, thiết lập cửa hàng và hỗ trợ cấu hình, tư vấn và mã hóa SSL miễn phí.
 • Hosting tối ưu hóa WP – bạn có phải là người tận tâm WordPress quạt? HostPapa cung cấp giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa cho WP với tính năng CMS được cài đặt sẵn, các plugin và tính năng bảo mật tích hợp, tích hợp trang web liền mạch, cập nhật WordPress tự động và hơn thế nữa.

Do đó, chúng tôi có một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tối ưu với tất cả các tính năng cần thiết ngoài các dịch vụ tiên tiến cho những người tìm kiếm không chỉ lưu trữ mà còn là giải pháp web toàn chu kỳ để phát triển, quảng bá, hỗ trợ và bảo trì dự án.

3. Hiệu suất

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ngay cả những công nghệ tiên tiến nhất cũng sẽ không bao giờ cho phép bạn hưởng lợi từ 100% thời gian hoạt động. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất gần với tỷ lệ đó. Và HostPapa là một trong số đó. Các thử nghiệm và nghiên cứu mới nhất mô tả 100% thời gian hoạt động trong vài tháng qua. Nếu bạn phát hiện thời gian hoạt động thấp hơn trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ lưu trữ, bạn có thể yêu cầu được hoàn lại tiền đầy đủ.

HostPapa UpTime

Mỗi gói đều có chức năng CloudN của CDN. Nó đảm bảo khả năng tiếp cận toàn cầu tốt hơn mặc dù vị trí của khách truy cập của bạn. HostPapa sử dụng trình điều khiển SSD nhanh hơn nếu so với ổ cứng. Ngoài ra, một hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp đảm bảo tốc độ tải trang nhanh hơn hiện tại khoảng 759 ms. Kết quả là tốt hơn nếu so với các tiêu chuẩn ngành. Bộ nhớ đệm được sử dụng để bảo vệ trang web thêm.

HostPapa Perfomance

Nó cũng giúp tối ưu hóa dự án và cải thiện thời gian phản hồi của trang web. Hiệu suất tổng thể là tốt trong khi nhóm HostPapa liên tục làm việc về sự phát triển của nó.

4. Bảo mật

Một số tính năng bảo mật phụ thuộc vào gói lưu trữ và giải pháp máy chủ bạn chọn. Ví dụ: sao lưu trang web tự động chỉ khả dụng trong gói Business Pro. Chúng tôi nghĩ rằng tính năng này đáng để trả số tiền đó vì hệ thống tạo ra một danh sách một số điểm khôi phục trong khi dữ liệu được lưu trữ ở các vị trí riêng biệt để ngăn chặn sự sụp đổ hoàn toàn.

Những người chọn lưu trữ chia sẻ sẽ đánh giá cao hệ thống chống spam của Panda Cloud được tích hợp với từng gói và đã được bao gồm trong giá. Các phương tiện bảo mật cơ bản bao gồm tường lửa máy chủ, phát hiện phần mềm độc hại và vi rút, giám sát và chấm dứt mối đe dọa kỹ thuật số. Một số gói có bảo mật tên miền và địa chỉ IP chuyên dụng trong khi tất cả các gói cung cấp mã hóa SSL miễn phí.

5. Hỗ trợ khách hàng

HostPapa thiết lập một cách tiếp cận toàn diện cho những gì chúng tôi gọi là hỗ trợ khách hàng. Ngoài một số cách để liên hệ tức thì bao gồm điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé, người dùng có thể tin tưởng vào sự trợ giúp được gửi qua:

 • Hướng dẫn và hướng dẫn bằng video – họ bao gồm tất cả các vấn đề lớn. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu với lưu trữ hoặc xây dựng trang web.
 • Kiến thức cơ bản – nó chứa hàng tấn bài viết được chia thành các loại có liên quan. Chúng được dành riêng cho Hosting, Tên miền, Email, v.v..
 • Chuyên gia địa phương – HostPapa có một nhóm các chuyên gia có thể thực hiện thiết lập, hoàn thành việc di chuyển trang web, tinh chỉnh cửa hàng trực tuyến hoặc thậm chí xây dựng trang web từ đầu cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là gửi yêu cầu qua phần Do-It-For-Me.

Tất cả các tính năng được đề cập ở trên có sẵn cho tất cả người dùng mặc dù gói thuê bao.

6. Chính sách giá

Ở đây chúng tôi đang ở phần giá cả. Hãy cùng tìm hiểu chi phí của HostPapa và giải pháp máy chủ mà nó cung cấp. Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc lưu trữ web tiêu chuẩn có sẵn trong ba gói chính:

Giá HostPapa

 • Chi phí khởi đầu $ 3,95 cho hai trang web và băng thông không giới hạn.
 • Chi phí kinh doanh $ 3,95 cho các trang web không giới hạn và lưu trữ SSD chưa được kiểm tra.
 • Chi phí kinh doanh Pro $ 12,95 tất cả các tính năng không giới hạn và cải tiến bảo mật.
 • Bạn nên kiểm tra giá kế hoạch gia hạn vì nó có thể cao hơn gấp đôi. Các gói lưu trữ được tối ưu hóa cho WP là như nhau về giá cả. Lưu trữ VPS sẽ tiêu tốn của bạn từ $ 19,99 đến $ 299,49 cho những người cần hiệu suất và tài sản đặc biệt.
 • Các giải pháp máy chủ thương mại điện tử được trình bày ở 4 nơi khác nhau bắt đầu ở mức 19,99 đô la cho gói nhập cảnh và 139,99 đô la cho gói Diamond với các cuộc gọi API sản phẩm không giới hạn, bán hàng trên Amazon và eBay, phân tích và hơn thế nữa.

Phần kết luận

HostPapa là một hosting mạnh mẽ và dễ sử dụng. Khách hàng sẽ có lợi cho một hệ thống thân thiện với người mới bắt đầu để chạy, quản lý và hỗ trợ các dự án web trực tiếp của họ. Nó tương thích với tất cả các nền tảng CMS chính bao gồm WordPress, Joomla, Drupal, và những người khác. HostPapa cung cấp các giải pháp máy chủ xanh an toàn cho môi trường và thế giới chúng ta đang sống.

Mỗi kế hoạch đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời trong khi nhóm hỗ trợ khách hàng không chỉ giúp giải quyết một số vấn đề mà còn xử lý một số quy trình cho bạn. Hiệu suất tuyệt vời, phương tiện bảo mật nâng cao, giá cả phải chăng và nhiều gói lưu trữ – đây là điều khiến HostPapa đáng chú ý.

Hãy dùng thử HostPapa NGAY BÂY GIỜ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me