Đánh giá của Hostinger

Chủ nhà – là một nhà cung cấp lưu trữ web mạnh mẽ, bảo mật và đáng tin cậy. Ra mắt vào năm 2004, nó đã trở thành một thế lực thực sự cho hơn 29 triệu người dùng ở hơn 170 quốc gia khác nhau. Nền tảng nêu bật một số lợi ích chính giúp người dùng dễ dàng đưa ra một dự án web mới với sự tự do hoàn toàn.


Vì lý do này, Hostinger có tới hàng ngàn khách hàng mới đăng ký vào nền tảng hàng ngày. Thực tế này chứng minh rằng công ty đã thiết lập phương pháp đúng đắn. Tuy nhiên, nó có thực sự đáng quan tâm? Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh một số ưu và nhược điểm chính cũng như xem xét kỹ hơn các tính năng mà nó mang lại.

1. Ưu và nhược điểm

Hostinger cung cấp một bộ các tính năng không giới hạn ra khỏi hộp. Một mặt, nó tốt cho những người tìm kiếm một giải pháp lưu trữ tất cả trong một ngoài tốc độ nhanh, thời gian hoạt động mạnh, phương tiện bảo mật nâng cao, v.v. Mặt khác, nó không đảm bảo trang web của bạn luôn trực tuyến. Vì vậy, nền tảng chính là gì ưu và nhược điểm?

Ưu điểm của Hostinger:

 • Thời gian hoạt động tương đối mạnh hầu hết thời gian – Dịch vụ này khá tốt trong việc cung cấp thời gian hoạt động mạnh mẽ hầu hết thời gian. Nó không hoàn hảo khi tính đến một số thời gian chết theo dõi vào tháng 9 năm 2018 giảm xuống 99,89%, điều này là không tốt. Mặt khác, tỷ lệ trung bình là 99,98%. cái nào tốt.
 • Thời gian tải trang tốt – Tỷ lệ này rất quan trọng khi thiết lập trải nghiệm người dùng ở mức độ cao. Hostinger có thể hoạt động tốt khi hiển thị thời gian tải trang trung bình 385ms. Đồng thời, công ty có các máy chủ đặt tại các loại khác nhau trên thế giới bao gồm Châu Âu và Vương quốc Anh nói riêng, Hoa Kỳ và Châu Á. Thời gian tải luôn ổn định nếu được coi là kết nối 1000 Mbps.
 • Dễ sử dụng – Hostinger rất dễ sử dụng, điều này làm cho nền tảng trở nên hoàn hảo cho người mới. Khi bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy các nút lớn với tất cả các công cụ và tính năng ở một nơi. Nói cách khác, bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ và cài đặt ở một nơi giúp chúng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Người dùng có thể liên kết tài khoản của họ với các CMS khác nhau, chẳng hạn như WordPress, Joomla hoặc là Druapl. Họ sẽ chỉ cần chỉ ra một số dữ liệu và bắt đầu.
 • Tăng cường bảo mật và bảo mật – Chứng chỉ SSL miễn phí có thể không đủ để đảm bảo bảo mật kỹ thuật số 100% cho dự án web của bạn. Hostinger dường như hiểu vấn đề. Đây là lý do tại sao nó cung cấp các tính năng bổ sung. Ví dụ: Bitninja là một phần của mỗi gói dành cho người dùng để ngăn chặn nguy cơ phần mềm độc hại, tấn công tin tặc tự động, XXSS và các mối đe dọa kỹ thuật số khác.
 • Đảm bảo lại tiền – Bạn có thể tin tưởng vào việc hoàn trả đầy đủ trong vòng 30 ngày, trong trường hợp bạn không hài lòng với các dịch vụ và tùy chọn được cung cấp bởi nền tảng.
 • Nhóm hỗ trợ toàn diện – Hostinger tuyên bố có một nhóm hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề càng sớm càng tốt. Bạn có thể chọn từ trò chuyện trực tiếp, các tính năng Liên lạc tích hợp và các cách khác để liên lạc với các đại diện hỗ trợ.

Hostinger thực sự tập trung vào việc cải thiện dịch vụ lưu trữ web của mình. Ưu điểm của nó làm cho nền tảng trở thành một giá trị tốt cho tiền thông qua một số nhược điểm nhỏ vẫn có thể diễn ra.

Nhược điểm chủ nhà:

 • Truy cập trò chuyện trực tiếp – mỗi khi bạn cần liên hệ với nhóm hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, bạn cần đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình. Nói cách khác, bạn không thể sử dụng tính năng này nếu bạn không phải là khách hàng của Hostinger. Nó có thể trở thành một nhược điểm quan trọng đối với các khách hàng tiềm năng vẫn còn một số câu hỏi trước khi đăng nhập.
 • Thiếu cPanel – Đừng mong đợi để xem một cPanel truyền thống. Hostinger cố gắng để đơn giản ở mỗi bước. Nó dẫn đến một số nhược điểm rõ ràng như thiếu bảng điều khiển truyền thống. Có một cơ hội bạn có thể không đánh giá cao bảng điều khiển tùy chỉnh của họ.
 • Chính sách hoàn tiền không rõ ràng – mặc dù họ yêu cầu hoặc hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày, chính sách hoàn lại tiền không rõ ràng như bạn mong đợi. Bạn có thể xin hoàn lại tiền khi sử dụng gói lưu trữ, chuyển tên miền hoặc chứng chỉ SSL. Nếu bạn chọn các dịch vụ nâng cao như phương tiện bảo vệ quyền riêng tư gia hạn tên miền, bạn không nên hoàn lại tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trong số đó..

Mặc dù Hostinger tuyên bố là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng, chính sách giá của nó yêu cầu một số sửa đổi, vì có một số phí và lệ phí ẩn không được nêu trong kế hoạch. Chẳng hạn, bạn sẽ phải trả tiền cho mọi tên miền mới ngay cả khi bạn sử dụng gói Business hoặc Premium.

2. Tính năng lưu trữ

Hostinger là một giải pháp lưu trữ web tất cả trong một với mọi thứ bạn có thể cần để bắt đầu với bất kỳ loại dự án web nào. Nó cung cấp một tập hợp các tùy chọn không giới hạn và miễn phí như băng thông không được đáp ứng và dung lượng SSD để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số nền tảng cơ bản mà bạn có thể đánh giá cao:

Bảng điều khiển máy chủ

 • Dễ sử dụng – Mặc dù nhiều nền tảng vẫn sử dụng bảng điều khiển truyền thống và cố gắng ẩn hầu hết các tính năng để làm cho giao diện của chúng trông sạch hơn, Hostinger hiển thị tất cả các công cụ cần thiết ở một nơi. Bạn sẽ thấy các nút lớn đầy màu sắc. Bạn sẽ không bao giờ bị lạc hoặc nhầm lẫn với giao diện.
 • WordPress Tối ưu hóa lưu trữ – Hostinger là một giải pháp tốt cho người dùng có kế hoạch khởi chạy blog hoặc trang web WP. Nền tảng đảm bảo tốc độ cao và hiệu suất tuyệt vời nhờ các plugin lưu trữ được xây dựng tùy chỉnh kết hợp với các máy chủ được tối ưu hóa WP.
 • Tên miền và SSL miễn phí – Người dùng gói doanh nghiệp và Premium có thể hưởng lợi từ tên miền miễn phí ngoài SSL miễn phí. Xem xét một mức giá tương đối thấp, Hostinger trông giống như một cách hợp lý để khởi động một dự án web được đóng gói đầy đủ từ đầu.
 • Trình tạo trang web tùy chỉnh miễn phí – người xây dựng trang web đi kèm với bất kỳ kế hoạch có sẵn nào. Đó là một cách tốt để những người không phải là kỹ thuật viên xây dựng trang web của họ từ đầu như các chuyên gia. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế.
 • Tính năng không giới hạn – Người dùng gói Business và Premium có thể được hưởng lợi từ băng thông và dung lượng ổ SSD không giới hạn để lưu trữ các dự án web ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.
 • Công cụ chuyển tiếp email – Hostinger tự hào có lẽ là công cụ gửi email tiên tiến nhất. Chúng bao gồm chuyển tiếp email, tự động trả lời, bảo vệ SpamAssassin và các công cụ khác để gửi hoặc nhận email từ bất cứ nơi nào ngoài truy cập toàn cầu và khả năng gửi nội dung phương tiện cũng như.

Tóm tắt, Hostinger cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết để bắt đầu với các trang web thuộc loại khác nhau và phức tạp. Hầu hết các tính năng miễn phí và cao cấp chỉ khả dụng với gói Business và Premium.

3. Hiệu suất

Hostinger cố gắng cải thiện hiệu suất và thời gian tải trang. Nền tảng đã từng có một số thời gian ngừng hoạt động vào năm 2017 và 2018. Tuy nhiên, các thử nghiệm mới nhất cho thấy thời gian tải trang là 385ms, tốt hơn gần 80% nếu so với tốc độ trung bình của ngành là 890ms. Công ty đã thực hiện một bước nhảy vọt. Đồng thời, nó có các máy chủ đặt tại Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ để cung cấp kết nối nhanh hơn. Các công cụ bộ nhớ đệm tích hợp cũng dẫn đến thời gian tải nhanh hơn. Bạn co thể dê dang tìm ra nơi một trang web được lưu trữ và tự mình phân tích sự hoàn hảo của nó. Đối với học sinh này, bạn có thể sử dụng cả công cụ Hostinger nội bộ hoặc các dịch vụ bên ngoài như Bình thường.

Nước hoa Hostinger

Đối với thời gian hoạt động, Hostinger chủ yếu hoạt động tốt trong lĩnh vực này ngoại trừ vài tháng trở lại vào năm 2018 do một số đột biến nhanh chóng. Tuy nhiên, họ dường như cải thiện tình hình với tỷ lệ thời gian hoạt động trung bình là 99,98% vào năm 2019.

4. Bảo mật

Bảo mật trang web và quyền riêng tư dữ liệu có thể là ưu tiên chính đối với một số chủ sở hữu trang web. Hostinger rất chú ý đến tính năng này cung cấp một số phương tiện hiệu quả bên cạnh các chứng chỉ bảo mật SSL thông thường và bảo vệ chống thư rác.

Một số công cụ bảo mật cơ bản như sau:

 • SSL miễn phí.
 • Sao lưu dữ liệu hàng ngày hoặc hàng tuần.
 • Bảo vệ SpamAssassin và Cloudfare.

Các tính năng bổ sung bao gồm bảo vệ bảo mật thông minh BitNinja có sẵn với mọi gói. BitNinja là gói tất cả trong một bảo vệ các dự án web của bạn trong thời gian thực ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và XSS, phần mềm độc hại, lực lượng vũ trang, v.v..

5. Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng đảm bảo hỗ trợ đa ngôn ngữ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và tích hợp liên lạc. Tuy nhiên, chỉ khách hàng của Hostinger mới có thể truy cập tính năng trò chuyện trực tiếp. Bạn phải đăng nhập để giữ liên lạc. Một vấn đề khác là các nhà quản lý hỗ trợ hơi chậm phản hồi theo đánh giá.

Các kiến ​​thức mở rộng có thể là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề. Khách hàng có thể dựa vào:

 • Hướng dẫn và hướng dẫn.
 • Video hướng dẫn từng bước và hướng dẫn.
 • Thông tin chung.

Kiến thức bao gồm tất cả các vấn đề kỹ thuật có thể có và các vấn đề khác mà bạn có thể cần giải quyết. Hơn nữa, người dùng không phải chuyển đổi giữa hai trang riêng biệt.

6. Chính sách giá

Hostinger trông có giá phải chăng hơn nếu so với nhiều tùy chọn lưu trữ chia sẻ khác. Tuy nhiên, chính sách giá có vẻ hơi lộn xộn, xem xét một số khoản phí ẩn bạn có thể gặp phải. Ba gói chính bao gồm:

Giá Hostinger

 • Kế hoạch duy nhất chi phí 1,45 đô la mỗi tháng cho một trang web và 1 tài khoản email với 100 GB bộ nhớ.
 • Gói cao cấp chi phí 2,95 đô la mỗi tháng với tất cả các tính năng không giới hạn và sao lưu hàng tuần.
 • Kế hoạch kinh doanh Chi phí $ 3,95 với tất cả các đặc quyền từ gói Premium ngoài các bản sao lưu hàng ngày và SSL miễn phí.

Mặc dù gói Premium và Business bao gồm các trang web không giới hạn, bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi và mọi miền mới.

Đọc thêm: Hostinger vs Bluehost.
Hostinger vs SiteGround.
Hostinger vs iPage.

Điểm mấu chốt

Tóm lại, Hostinger trông giống như một lựa chọn hợp lý cho những người tìm kiếm sự tin cậy và an toàn dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nền tảng cung cấp tất cả các tính năng và công cụ cần thiết để bắt đầu với trang web của riêng bạn.

Nó là tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên nhờ một bảng điều khiển đơn giản và một người xây dựng trang web. Người dùng có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao giải pháp máy chủ được tối ưu hóa WP bên cạnh các plugin lưu trữ được tạo tùy chỉnh.

Nền tảng tự hào có hiệu suất đủ tốt với tốc độ tải tốt và tốc độ thời gian hoạt động. Nó có các máy chủ đặt tại các khu vực khác nhau trên thế giới để đảm bảo kết nối hoàn hảo mặc dù một số thời gian chết vẫn có thể xảy ra. Nhìn chung, bạn có thể coi Hostinger là nơi bắt đầu với trang web của mình.

Thử ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map