Đánh giá của BlueVoda

Đánh giá Bluevoda


BlueVoda – là một người xây dựng trang web cho người dùng với không có kỹ năng mã hóa. Phần mềm có sẵn dưới dạng gói tải xuống miễn phí. Nó giúp tạo ra một mục và các dự án trung cấp từ đầu. Người dùng sẽ nhận được một bộ công cụ phát triển web cơ bản bên trong một trình soạn thảo trực quan. Mặc dù trình xây dựng trang web ban đầu được sử dụng miễn phí, bạn sẽ phải chạy nó cùng với giải pháp máy chủ Vodahost, được trả tiền.

Phần mềm có thể là một lựa chọn tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên muốn tạo một trang web sẵn sàng hoạt động trong không quá 30 phút. Tuy nhiên, dịch vụ này trông khá cũ với các mẫu lỗi thời và HTML 4.01. Một số người có thể khao khát một tùy chọn nâng cao hơn khi xem xét nhiều tùy chọn SaaS trên thị trường. BlueVoda sẽ khó thay thế một thiết kế web chuyên nghiệp mặc dù nó có thể vẫn hoạt động cho một số dự án nhỏ.

Ưu và nhược điểm

Nếu bạn cần tạo một trang web đơn giản hoặc các dự án nhiều trang với cấu trúc và chức năng cơ bản, BlueVoda có thể là một giải pháp tốt. Nó có tính năng chỉnh sửa đơn giản với chức năng kéo và thả ngoài các tùy chọn Thương mại điện tử cơ bản. Nhưng nếu bạn yêu cầu nâng cao tính linh hoạt về mặt tùy chỉnh và thiết kế, bạn sẽ chọn cách tốt hơn cho các giải pháp tất cả trong một như Wix.

Ưu điểm của BlueVoda:
Nhược điểm của BlueVoda:
&# x2714; Một biên tập viên mạnh mẽ – bản thân trình soạn thảo khá dễ sử dụng. Nó có đủ chức năng để tạo cấu trúc trang cơ sở với một tập hợp các yếu tố cơ bản. Các công nghệ kéo và thả cho phép bạn tạo các trang web mẫu trống trong không quá 30 phút.
&# x2714; Tích hợp đơn giản – BlueVoda cung cấp một số khả năng tích hợp. Ví dụ: bạn có thể sử dụng một số ứng dụng phát và phát video bao gồm YouTube và Flash Player. Ngoài ra, có một cơ hội để kết nối một số chức năng của PayPal.
&# x2714; Nó là miễn phí – bản thân giấy phép là miễn phí sử dụng mặc dù phiên bản.
&# x2718; Công nghệ lạc hậu – hệ thống được cung cấp bởi phiên bản HTML 4.01 trong khi danh sách các mẫu trông rất cũ.
&# x2718; Vấn đề lưu trữ – Các trang web BlueVoda có thể được lưu trữ trên các máy chủ của Vahost. Đó là một phần của sự hợp tác của họ. Giá kế hoạch là nhược điểm chính ở đây.
&# x2718; Tùy chỉnh hạn chế – bạn không nên mong đợi một loạt các yếu tố và khối trang. Trình xây dựng trang web trông rất hạn chế về các công cụ tùy chỉnh và thiết kế web.
&# x2718; Chỉ hỗ trợ cho HĐH Windows.

Do đó, BlueVoda khó có thể hoàn thành với các nền tảng xây dựng trang web tiên tiến và cập nhật hơn mặc dù nó vẫn có thể có ích.

Nó tốt cho cái gì?

Chúng tôi không thể đề xuất BlueVoda cho các dự án dài hạn. Phần mềm này tốt cho người dùng muốn tìm hiểu một số kỹ năng xây dựng web với chi phí bằng không. Nó có thể là một giải pháp tuyệt vời để thử nghiệm các công cụ khác nhau, tạo ra mockup trang web trong tương lai hoặc quản lý các trang web trong chế độ thử nghiệm. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng danh tiếng trực tuyến tốt và tương tác với đối tượng mục tiêu, bạn nên tìm kiếm một phần mềm cập nhật hơn.

Dễ sử dụng

BlueVoda không phải là một phương tiện truyền thông trong trình duyệt. Điều đó có nghĩa là bạn cần tải xuống phần mềm trước và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Người dùng cần lưu ý rằng phần mềm có thể tải xuống chỉ để chỉnh sửa trang web. Nó không cung cấp các cơ sở lưu trữ hoặc một tên miền miễn phí không giống như một số nền tảng khác. Nói cách khác, bạn thực sự có được một trình chỉnh sửa trang web đơn giản có thể không dễ dàng như lúc ban đầu. Lưu ý rằng nền tảng hiện chỉ khả dụng cho người dùng Windows.

Bắt đầu

Ở giai đoạn đầu tiên, bạn cần tải xuống một tệp zip với phiên bản xây dựng trang web mới nhất từ ​​trang web chính thức. Quá trình này mất ít hơn một phút. Giai đoạn tiếp theo bao gồm một quy trình xác minh đơn giản. Bạn sẽ cần một chìa khóa để vào trình chỉnh sửa. Để lấy chìa khóa, người dùng chỉ cần cho biết email và mật khẩu.

Bluevoda Bắt đầu

Hệ thống sẽ tự động tạo thư chào mừng với liên kết xác nhận. Sau đó, bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang với mã kích hoạt. Nhập mã vào không gian được cung cấp và nhập trình tạo trang web.

Trình chỉnh sửa web

Khi bạn vào trình chỉnh sửa, bạn có cảm giác như bạn đang sử dụng phiên bản Microsoft Office cũ hơn. Giao diện trông gần giống nhau. Ở đây chúng tôi có tất cả các công cụ chính nằm ở bên trái. Chúng bao gồm một số thành phần trang, tùy chọn tích hợp, vùng văn bản, phòng trưng bày, hộp đèn, v.v. Nhấp vào yếu tố bạn cần và nó sẽ được hiển thị trên trang.

Trình chỉnh sửa web Bluevoda

Bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ chọn màu dựa trên lưới, các thanh công cụ xé, v.v. Mọi thứ trông rất lạc hậu, cũng như các yếu tố thiết kế. Tin tốt là định dạng với BlueVoda rất dễ dàng. Nếu bạn cần thay đổi thành phần, nhấp đúp vào nó để thay đổi kích thước phông chữ, kiểu, màu sắc, hình nền, v.v..

Phát trực tiếp

Tin tốt là người xây dựng trang web có một tùy chọn FTP đơn giản. Nó cho phép bạn dễ dàng tải xuống tất cả các tệp trang web và cài đặt chúng trên máy chủ Vodahost. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, BlueVoda không cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc tên miền. Bạn sẽ cần đến xử lý riêng.

Đặc trưng & Uyển chuyển

Không có nhiều điều để nói về các tính năng xây dựng trang web. Nó chắc chắn dễ sử dụng và có một số công cụ để làm cho dự án hấp dẫn hơn một chút. Nhưng nó không tạo ấn tượng tổng thể tốt về tính linh hoạt.

Tích hợp video

Trình phát video và các tùy chọn phát trực tuyến có thể cho phép bạn thu hút khách truy cập. Phần mềm có thể được tích hợp với các dịch vụ phát trực tuyến và trình phát đa phương tiện lớn hơn bao gồm YouTube, QuickTime, Flash và RealPlayer. Chỉ cần chọn dịch vụ bạn muốn từ danh sách ở thanh bên trái, đặt trên trang và nhấp đúp để thực hiện cài đặt tức thì.

Tùy chọn thương mại điện tử

Chúng tôi không thể tưởng tượng được tình huống khi bạn có thể sử dụng BlueVoda để xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, nền tảng cung cấp các cơ hội tích hợp cơ bản cho Thương mại điện tử. Tính năng này chủ yếu tập trung vào chức năng đầu vào PayPal. Tất cả bạn cần là thêm một nút cần thiết và cấu hình nó. Ở đây chúng tôi có thêm Thêm vào giỏ hàng, tặng Donate,, Mua ngay bây giờ và một số nút khác.

Tùy chọn thương mại điện tử Bluevoda

Để bật chức năng, bạn chỉ cần liên kết từng tùy chọn với tài khoản PayPal hợp lệ của mình trong menu cài đặt. Hãy nhớ rằng các tính năng đó sẽ không đủ để tạo ra một cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ chức năng, vì không có hệ thống quản lý sản phẩm phù hợp và các công nghệ thiết yếu khác.

Tính năng này giúp tăng nhận dạng trang web với logo tùy chỉnh. Cài đặt nâng cao cho phép bạn thay đổi theo nghĩa đen mọi kích thước văn bản căn chỉnh và kích thước phông chữ thành viền văn bản, kiểu gradient, v.v. Tin xấu là bạn không thể tải xuống logo của riêng mình mặc dù định dạng.

Trình chỉnh sửa logo Bluevoda

Chỉnh sửa mã

Nếu bạn đủ may mắn để có kinh nghiệm mã hóa vững chắc, bạn sẽ có thể làm cho trang web của bạn độc đáo và hấp dẫn hơn một chút. Nền tảng cung cấp một số cách để thêm các đoạn mã của riêng bạn. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình HTML, JC và ActiveX. Chỉ cần chọn vùng chứa có liên quan để chỉnh sửa thuộc tính hoặc thêm tập lệnh mới.

Chỉnh sửa mã Bluevoda

Công cụ thiết kế web

BlueVoda có một bộ sưu tập các mẫu có thể được sử dụng làm mockup trang web cơ bản. Người dùng có thể thay đổi hoặc tùy chỉnh chúng với các tùy chọn được cung cấp bởi trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào các mẫu đó, bạn sẽ khó có thể muốn sử dụng. Có vẻ như tất cả họ đều bị mắc kẹt trong quá khứ. Thiết kế lỗi thời trông gần như giống nhau trong mọi bố cục. Ngoài ra, không có danh mục mẫu.

Hỗ trợ khách hàng của Bluevoda

Công cụ duy nhất để thực hiện một số thay đổi nhỏ trong chính trình soạn thảo web. Nó cung cấp một số công cụ thiết kế cơ bản để thay đổi nền trang, các yếu tố Màu sắc, kiểu dáng, phông chữ, v.v. Người dùng sẽ không thể sử dụng chế độ xem trước trên thiết bị di động. Đây là một nhược điểm lớn khác.

Hỗ trợ khách hàng

Nền tảng không có tùy chọn hỗ trợ ngay lập tức. Điều này có nghĩa là không có Live Chat hoặc hỗ trợ qua điện thoại cũng như không có hệ thống bán vé. Tất cả những gì bạn có thể tính là một Trung tâm trợ giúp toàn diện với các bài viết và hướng dẫn khác nhau, một bộ sưu tập các video hướng dẫn và một diễn đàn địa phương với tư cách thành viên khá tích cực. Ở đó bạn có thể tìm thấy một số chủ đề hữu ích cũng như tạo chủ đề của riêng bạn với các vấn đề hoặc khó khăn được mô tả ở đó.

Các kế hoạch & Giá cả: BlueVoda có giá bao nhiêu?

Như bạn đã biết, BlueVoda là một người xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí. Nhưng nó thực sự như vậy? Vâng, đó là cho đến khi bạn cần phải đi trực tiếp với trang web. Như chúng tôi đã nói trước đó, phần mềm chủ yếu là một trình soạn thảo web. Nó không phải là một giải pháp tất cả trong một như Wix, ví dụ.

Hơn nữa, bạn sẽ buộc phải sử dụng nó cùng với các sản phẩm Vodahost bao gồm cả lưu trữ web. Giá ở đây bắt đầu từ $ 7,95 mỗi tháng với không gian băng thông và không giới hạn đĩa cũng như các miền không được kiểm soát để quản lý và xuất bản. Tin xấu là bạn sẽ cần phải tự xử lý thiết lập.

Kết luận đánh giá của BlueVoda

BlueVoda là người xây dựng trang web từ xưa. Nó giống như một nền tảng retro cho những người muốn thử nghiệm các cấu trúc trang web và mockup khác nhau với chi phí bằng không. Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt cho những người mới bắt đầu muốn phát triển kỹ năng xây dựng trang web của họ trong thời gian thực.

Nhưng nếu bạn muốn tạo một dự án dài hạn và quảng bá thương hiệu trực tuyến của mình, bạn nên chọn một nền tảng linh hoạt và chức năng hơn thay thế.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map