Đánh giá Botsociety

Botsociety – là một công cụ mang tính cách mạng cho phép người mới và những người không phải là kỹ thuật viên tự thiết kế bot của họ một cách dễ dàng. Không cần phải soạn thảo hoặc mã kịch bản hội thoại. Chỉ cần tưởng tượng bot của bạn sẽ tương tác với người dùng như thế nào và đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống bằng Botsociety.


Các nền tảng chatbot dựa trên AI không còn là một thủ thuật công nghệ chỉ để thu hút sự chú ý của người dùng. Bots đã biến thành một công cụ tiếp thị và quảng bá mạnh mẽ được sử dụng bởi cả thương nhân và công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Phần mềm được thiết kế để thiết lập tương tác gen mới với đối tượng mục tiêu bất cứ khi nào bán hàng trực tiếp thông qua các nền tảng xã hội hoặc trang web, hỗ trợ khách hàng, v.v..

Botsociety giúp bạn dễ dàng phát triển những gì bạn cần. Nhiệm vụ duy nhất là gửi một văn bản sáng tạo cũng như sử dụng một số tính năng tùy chỉnh để xây dựng một cuộc đối thoại hấp dẫn và sinh động giữa người dùng và bot. Hãy để có một cái nhìn về những gì rất đặc biệt về công cụ này. Làm thế nào nó có thể giúp thiết kế một chatbot không có kinh nghiệm mã hóa hoặc lập trình?

1. Dễ sử dụng

Botsociety đi kèm với một quy trình chỉnh sửa nội tuyến hướng dẫn người dùng từng bước từ việc hát trong quá trình thiết kế một cuộc trò chuyện. Nền tảng này có bản dùng thử miễn phí để kiểm tra xem nó thực sự hoạt động như thế nào. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể bắt đầu quá trình xây dựng bot.

Bắt đầu

Quá trình này bao gồm một số bước đơn giản. Họ không yêu cầu bất kỳ hành động đặc biệt hoặc kỹ năng kỹ thuật. Có một cái nhìn:

 1. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho bot của mình để làm cho nó trông sinh động và tương tác hơn. Thể hiện sự sáng tạo của bạn và làm cho người dùng dễ dàng nhận ra.
 2. Giai đoạn thứ hai bao gồm chọn nền tảng. Bạn có thể thiết kế một trình nhắn tin hoặc Twitter bot. Hệ thống này tương thích với các trình nhắn tin lớn như WhatsApp hoặc Slack. Người dùng có thể chọn Botsociety để tạo bot cho ứng dụng di động, trang web, tài khoản mạng xã hội, Google Assistant, Alexa Skill, v.v..
 3. Nhấp vào nút Thiết kế của Wikipedia và bắt đầu tạo bot của bạn.

Giao diện và cài đặt

Giao diện trông khá đơn giản ngay cả đối với những người chưa bao giờ thử các công cụ như vậy trước đây. Bạn thực sự thấy thiết bị trên màn hình chính của bạn được đặt giữa các Bot Bot nói và các nút của người dùng cho biết. Tất cả bạn cần là nhấn bất kỳ nút nào và nhập văn bản bạn muốn cho bot và người dùng tương ứng. Nói cách khác, bạn tạo một cuộc đối thoại bằng các từ và cụm từ khác nhau có liên quan đến lĩnh vực cụ thể của bạn.

Biên tập viên Botsociety

Chuyển đến cài đặt và tùy chỉnh quy trình xây dựng phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, Người dùng có thể tự do đặt loại thiết bị, kiểu máy hoặc thậm chí màu sắc. Bạn cũng có thể chọn hướng ngôn ngữ và thể loại trang. Tại đây, bạn cũng có thể sửa đổi màn hình chào mừng bằng cách thêm hình ảnh che hoặc tạo quảng cáo Facebook.

Quy trình xây dựng

Hệ thống cho phép bạn chọn định dạng. Đi đến góc trên bên phải của màn hình và nhấp vào bố trí toàn bộ chiều cao, di động hoặc máy tính để bàn để xem bot của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau. Tin tốt là hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng khái niệm kéo và thả để tạo ra các thiết kế thông điệp khác nhau. Chỉ cần truy cập Clipboard và kéo và thả phần tử bạn cần để tạo một cuộc trò chuyện tùy chỉnh.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào nút Phát để xem cuộc hội thoại sẽ như thế nào. Bạn có thể chạy nó trong chế độ thử nghiệm cũng như xuất hoặc chia sẻ nó với các đồng nghiệp của bạn.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Mặc dù một số người có thể không mong đợi nhiều từ các nhà xây dựng chatbot, Botsociety có thể gây ấn tượng với bạn bằng một loạt các tính năng hữu ích. Chúng giúp dễ dàng tùy chỉnh từng cuộc hội thoại của bạn cũng như tạo sự tương tác duy nhất cho người dùng của bạn.

 • Chức năng tùy biến – với Botsociety, bạn không chỉ tạo ra một cuộc trò chuyện. Bạn đang thực sự thiết kế một cuộc đối thoại tùy chỉnh. Bảng điều khiển có các công cụ cho phép bạn thêm hình ảnh, chèn liên kết, tạo tin nhắn thoại, tạo các menu nhỏ với các yếu tố khác nhau, thêm nút, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa.
 • Tùy chỉnh Botsociety

 • Đường dẫn hội thoại cấu trúc – bạn có thể chọn nhiều hướng cho các cuộc hội thoại của mình cũng như tạo các đường dẫn cấu trúc phức tạp cho thiết kế bot. Bạn có thể xem lại, chỉnh sửa hoặc thậm chí chuyển đổi giữa các cấu trúc của từng đường dẫn bạn tạo từ điểm bắt đầu đến phản hồi cuối cùng.
 • Lưu đồ Botsociety

 • Chế độ kiểm tra – chế độ thử nghiệm không chỉ là xem trước cuộc hội thoại sẵn sàng trên các kích cỡ màn hình khác nhau. Công cụ này có thể nhận phản hồi từ người dùng thực trước khi triển khai nó. Bạn sẽ nhận được bản ghi với tất cả người dùng thử nghiệm trên mạng để chỉnh sửa đoạn hội thoại cung cấp trải nghiệm thực tế cho khách hàng của bạn.
 • Tính năng chia sẻ và xuất khẩu – bạn có thể chia sẻ hoặc xuất kết quả của công việc sáng tạo của bạn. Botsociety cho phép bạn xuất cuộc hội thoại trong cả PDF và Excel. Người dùng có thể tải xuống tệp đã hoàn thành và gửi trực tiếp cho đồng nghiệp hoặc khách hàng.
 • Khả năng tích hợp – một tính năng tuyệt vời cho những người thích thuê ngoài nhiệm vụ cho các nhóm phát triển. Nền tảng Botsoicety có thể được tích hợp liền mạch với các công cụ của nhà phát triển, chẳng hạn như rasa hoặc Dialogflow. Nếu bạn không muốn xử lý quá trình, bạn vẫn có thể cần tính năng này để làm việc theo nhóm.
 • Tích hợp botsociety

 • Thành viên nhóm không giới hạn – Botsociety mang đến cơ hội giành giải thưởng để cộng tác với một nhóm. Tất cả những người tham gia có thể chỉnh sửa cuộc trò chuyện trong thời gian thực để xem các thay đổi. Thành viên nhóm có thể làm việc từ xa nhờ một phần nhắn tin riêng biệt cho phép họ liên lạc trong dự án.
 • Thành viên Botsociety

3. Thiết kế

Các bot được thiết kế tốt đảm bảo hơn một nửa thành công cho dự án web của bạn. Mặc dù thiết kế web khó cho mọi người xem xét kiến ​​thức kỹ thuật sâu sắc cần thiết, Botsociety mang đến các công cụ đơn giản cho những người mới muốn tạo một chatbot sáng tạo và hấp dẫn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, phần mềm cho phép bạn chọn từ nhiều nền tảng khác nhau ngay từ đầu. Mỗi nền tảng xuất hiện dưới dạng mẫu sẵn sàng sử dụng với nền, kiểu và phông chữ. Ví dụ: nếu bạn thiết kế bot WhatsApp, mẫu ban đầu sẽ có sẵn dưới dạng giao diện WhatsApp điển hình. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nó cũng như thay đổi loại nền tảng bất cứ khi nào bạn cần.

Cài đặt thiết kế Botsociety

Hãy nói, bạn cần tạo Quảng cáo trên Facebook. Botsociety cung cấp các cài đặt nâng cao nơi bạn có thể thêm hình ảnh và video ngắn. Người dùng có thể chỉ ra độ dài của video cũng như chèn các tiêu đề, mô tả và liên kết nguồn cấp tin tức để có được càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Thiết kế màn hình chào đón cũng rất dễ dàng nhờ chức năng kéo và thả. Bạn có thể tự do nhập tin nhắn chào mừng của riêng bạn cũng như tải xuống một hình ảnh hoặc một số yếu tố khác.

Chúng tôi đã thảo luận về cấu trúc đa đường mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc chuyển đổi bất kỳ lúc nào. Người dùng cũng có thể tạo đường dẫn mới mỗi khi họ chuyển đổi giữa các chế độ toàn chiều cao, di động hoặc máy tính để bàn. Bản thân các tin nhắn có thể được tùy chỉnh với sự trợ giúp của hình ảnh và biểu tượng cảm xúc tùy thuộc vào nền tảng bạn cần cho bot.

Mỗi thiết kế bot có thể được trình bày cho công chúng hoặc đồng nghiệp của bạn. Đó là một tính năng tốt để tạo ra các bài thuyết trình tuyệt đẹp cho các đối tác kinh doanh hoặc khách hàng tiềm năng. Hệ thống giúp dễ dàng chia sẻ các bản xem trước tương tác cũng như cải thiện khả năng sử dụng hội thoại trong một nhóm. Bạn sẽ thấy khá đơn giản khi làm việc với những người thử nghiệm hoặc nhà thiết kế trong thời gian thực để làm cho bot hấp dẫn nhất có thể. Truy cập API cho phép người dùng có kinh nghiệm và chuẩn bị kỹ thuật hơn lấy các nguyên mẫu bot.

4. Hỗ trợ khách hàng

Mặc dù Botsociety khá dễ sử dụng, nền tảng này có một nhóm hỗ trợ mở rộng. Trước hết, người dùng có thể tự do giữ liên lạc bằng các cách thông thường như email, điện thoại và Trò chuyện trực tiếp. Nạn nhân cũng có thể tìm thấy địa chỉ vật lý chính thức trong phần liên hệ.

Địa phương kiến thức cơ bản trông rất ấn tượng. Ngoài hướng dẫn và hướng dẫn bằng video, ở đây bạn sẽ tìm thấy các cuốn sách khác nhau bao gồm các chủ đề thiết yếu như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn thiết kế, tương lai của giọng nói UX, v.v. Tất cả các sách đều có sẵn để xem trước và tải xuống. Botsociety cũng có cộng đồng đang phát triển, nơi bạn có thể tìm hiểu về các sự kiện, cuộc họp và hội nghị sắp tới. Blog cũng có thể có ích với một số hướng dẫn và bài viết đáng giá.

5. Chính sách giá

Ưu điểm chính của phần mềm là thực tế nó có sẵn miễn phí. Mặc dù nó cho phép bạn chỉ thiết kế một cuộc trò chuyện duy nhất có tối đa 30 tin nhắn, 1 bài kiểm tra khả năng sử dụng và 1 lần xuất, nhưng nó vẫn có thể tốt cho sự khởi đầu. Tuy nhiên, tại một số điểm, bạn sẽ cần một gói trả phí để tận dụng tối đa từ nền tảng.

Định giá botsociety

Gói chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn của bạn 79 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm các thiết kế, tin nhắn và xuất khẩu không giới hạn. Tuy nhiên, kế hoạch chỉ đi kèm với 2 bài kiểm tra khả năng sử dụng, điều này hơi bực bội. Nền tảng này cũng có một ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp và nhóm với một bộ tính năng cộng tác. Tuy nhiên, giá cả được thương lượng riêng.

6. Ưu và nhược điểm

Botsociety chắc chắn là đáng chú ý. Đó là một cách miễn phí và dễ dàng để thiết kế bot của riêng bạn cho các nền tảng khác nhau. Nó rõ ràng sẽ cho phép bạn tăng doanh số Facebook cũng như thiết lập một cách tiếp cận chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn khi nói đến hỗ trợ và lòng trung thành. Tuy nhiên, có một số khuyết điểm nhỏ, sẽ khó làm hỏng ấn tượng:

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Một công cụ thiết kế chatbot miễn phí.
&# x2714; Tốt cho nhiều nền tảng.
&# x2714; Khả năng thiết kế và tùy biến vô tận.
&# x2714; Quy trình thiết kế đơn giản.
&# x2714; Hoàn hảo cho công việc hợp tác và cá nhân.
Plan Kế hoạch chuyên nghiệp có vẻ khá đắt.
Không có tính năng xem trước trên máy tính để bàn trong phiên bản miễn phí.
Không có thông tin rõ ràng về giá gói doanh nghiệp.

Phần kết luận

Chatbots đang làm cho cuộc sống của thương nhân dễ dàng hơn. Chúng đến như một công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy doanh số và lòng trung thành của khách hàng. Thiết kế bot của riêng bạn là một thách thức cho đến khi có dấu hiệu của nền tảng xây dựng chatbot. Dựa trên công nghệ AI, phần mềm như vậy không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật đặc biệt hoặc chi phí thêm.

Botsociety là một công cụ tuyệt vời để tạo ra một cuộc trò chuyện tùy biến và hấp dẫn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó sẽ hoạt động tốt cho các dự án khác nhau cho dù khách hàng có dịch vụ trực tuyến hay thương mại điện tử.

Hãy thử Botsociety ngay bây giờ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map